Cô gái trẻ chia sẻ 12 điều thay đổi trong cuộc sống hàng ngày đã giúp cô thanh toán món nợ 1 tỷ đồng một cách nhanh chóng

Bắt đầu bằng cách dần dần thay đổi lối sống của mình, cuối cùng tôi đã trả hết khoản nợ cả tỷ đó trong 2 năm.

Cô gái trẻ chia sẻ 12 điều thay đổi trong cuộc sống hàng ngày đã giúp cô thanh toán món nợ 1 tỷ đồng một cách nhanh chóng - Hình 1

(Bài biết là chia sẻ của cô gái tên Charis Barg về kinh nghiệm của bản thân trên trang Buzzfeed)

Trước đây dù có công việc với thu nhập khá ổn định nhưng tôi lại mắc một khoản nợ lớn lên đến 46.500 USD (khoảng 1 tỷ đồng). Lúc ấy tôi cảm thấy mọi thứ liên quan đến tài chính thật sự quá phức tạp. Nhưng sau đó tôi nhận ra nếu mình không trả nợ càng sớm càng tốt thì khoản nợ ấy sẽ trở thành gánh nặng kinh khủng trong cuộc sống.

Bắt đầu bằng cách dần dần thay đổi lối sống của mình, cuối cùng tôi đã trả hết nợ trong 2 năm.

Cô gái trẻ chia sẻ 12 điều thay đổi trong cuộc sống hàng ngày đã giúp cô thanh toán món nợ 1 tỷ đồng một cách nhanh chóng - Hình 2

Cô gái Charis Barg.

1. Liệt kê các khoản nợ ra giấy

Bằng cách viết ra giấy tất cả các khoản nợ và số tiền phải thanh toán hàng tháng, bạn sẽ có cái nhìn đầy đủ, rõ ràng hơn về những món nợ mình phải trả. Từ đó bạn mới có thể đưa ra phương án để giải quyết chúng.

2. Tập trung vào trả nợ từng món một

Video đang HOT

Cô gái trẻ chia sẻ 12 điều thay đổi trong cuộc sống hàng ngày đã giúp cô thanh toán món nợ 1 tỷ đồng một cách nhanh chóng - Hình 3

Các khoản nợ của cá nhân tôi như sau:

1. Vay sinh viên gần 30.000 USD, trong đó chia thành 8 khoản vay nhỏ hơn dao động từ 1.000 USD đến 6000 USD.

2. Khoản vay mua ô tô 13.000 USD.

3. Ba khoản nợ thẻ tín dụng với số tiền khác nhau từ 500 USD đến 2.000 USD

Về cơ bản có 2 phương pháp trả nợ, thứ nhất là trả khoản nợ nhỏ nhất trước để tạo động lực trả những khoản nợ lớn hơn, thứ hai là tập trung vào việc trả các khoản nợ với lãi suất cao trước.

Tôi đã kết hợp 2 phương pháp ấy và trả các khoản nợ của mình theo thứ tự như sau:

1. Nợ thẻ tín dụng từ số nợ thấp nhất đến số nợ cao nhất.

2. Khoản vay mua ô tô.

3. Khoản vay sinh viên.

3. Tính toán số tiền lãi phải trả

Nợ nần thường đi kèm với lãi suất, đó là một khoản tiền rất đáng kể. Sau khi tính toán số tiền lãi mình phải trả hàng tháng, tôi thực sự cảm thấy sốc. Điều ấy đã tạo ra một động lực mạnh mẽ thúc đẩy tôi phải trả nợ càng nhanh càng tốt.

4. Nghiêm túc theo dõi chi tiêu

Trước đó tôi chưa bao giờ thực sự nắm được mình đã tiêu tiền vào những thứ gì. Để theo dõi chi tiêu, tôi bắt đầu sử dụng ứng dụng điện thoại đơn giản có tên Your Dollars Count.

Tôi ghi lại các khoản mua sắm thường xuyên nhất, bạn có thể sử dụng công cụ ghi chép khác miễn sao cảm thấy thoải mái và tiện dụng.

Cô gái trẻ chia sẻ 12 điều thay đổi trong cuộc sống hàng ngày đã giúp cô thanh toán món nợ 1 tỷ đồng một cách nhanh chóng - Hình 4

5. Thắt chặt chi tiêu

Trong nhiều thời điểm, nhất là giai đoạn gần trả hết nợ, tôi muốn việc trả nợ được thúc đẩy nhanh hơn, do đó tôi đã đóng băng chi tiêu của mình.

Tôi chỉ tiêu tiền vào một số danh mục cố định như nhà ở và các tiện ích đi kèm, mua sắm tạp hóa, bảo dưỡng ô tô và khí đốt, chi phí y tế. Chi phí cho giải trí tôi giữ ở mức nghiêm ngặt 100 USD/tháng. Nếu có thứ gì không thuộc danh mục ấy thì tôi không chi tiền.

6. Chấp nhận rằng nhiều lúc bạn sẽ cảm thấy không thoải mái

Rõ ràng khi thắt chặt chi tiêu để dành tiền trả nợ thì nhiều lúc bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu. Nhiều lần tôi muốn trang trí thêm cho căn hộ, có vài món đồ cũ cần được thay mới hay tôi muốn đến một nhà hàng đẹp đẽ, mới lạ để dùng bữa. Khi không được thỏa mãn các mong muốn đó, tôi cảm thấy không thoải mái chút nào.

Nhưng tôi cũng biết rằng nợ nần không thể tồn tại lâu trong cuộc sống của mình, từ đó mong muốn trả nợ trở nên lớn hơn cảm giác khó chịu khi phải trì hoãn việc mua sắm, hưởng thụ kia.

Đến lúc trả hết nợ, bạn hoàn toàn có thể đi ăn ngoài hoặc trang trí lại căn hộ, lúc ấy niềm vui sẽ được nhân đôi.

7. Luôn tìm những lựa chọn thay thế rẻ hơn

Có nhiều món đồ giá thành rẻ mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng và đảm bảo thẩm mỹ. Tôi mặc những bộ trang phục có giá bình dân hơn, sử dụng giày, kính mắt rẻ hơn để tiết kiệm chi phí. Không phải cứ đắt mới đẹp và tốt, bạn hoàn toàn có thể tìm được kha khá món đồ giá cả phải chăng mà chất lượng vẫn đáng khen.

Bạn có thể áp dụng tinh thần đó lên khía cạnh quà tặng, đâu phải cứ quà đắt tiền mới có ý nghĩa và được người nhận yêu thích!

8. Trở thành một người theo chủ nghĩa tối giản

Cô gái trẻ chia sẻ 12 điều thay đổi trong cuộc sống hàng ngày đã giúp cô thanh toán món nợ 1 tỷ đồng một cách nhanh chóng - Hình 5

Tôi dọn dẹp tất cả những đồ đạc dư thừa trong nhà, giúp không sống gọn gàng, thoáng đãng hơn. Tôi chỉ mua những món đồ mình thực sự cần, giữ gìn chúng cẩn thận và sử dụng tối đa công năng của nó. Nhờ cách làm ấy mà trong nhà tôi có rất ít đồ đạc, vừa giúp tiết kiệm tiền mà nhà cửa không bao giờ bị bừa bộn.

9. Nấu ăn thường xuyên

Cô gái trẻ chia sẻ 12 điều thay đổi trong cuộc sống hàng ngày đã giúp cô thanh toán món nợ 1 tỷ đồng một cách nhanh chóng - Hình 6

Tôi bắt đầu lập kế hoạch cho các bữa ăn và nấu ăn tại nhà. Phải thừa nhận rằng nấu ăn không phải là năng khiếu của tôi nhưng nó chính là yếu tố thay đổi hoàn toàn cuộc sống của tôi trong suốt quá trình trả nợ. Nó giúp tiết kiệm rất nhiều tiền thực phẩm, thúc đẩy nhanh việc xóa sạch các món nợ.

Tôi thường đi mua tạp hóa mỗi tuần một lần từ các cửa hàng có mức giá hợp lý, sau đó làm các bữa ăn lớn để không phải nấu nướng mỗi ngày, tiết kiệm thời gian.

10. Học khâu vá, tại sao không?

Cô gái trẻ chia sẻ 12 điều thay đổi trong cuộc sống hàng ngày đã giúp cô thanh toán món nợ 1 tỷ đồng một cách nhanh chóng - Hình 7

Cô gái trẻ chia sẻ 12 điều thay đổi trong cuộc sống hàng ngày đã giúp cô thanh toán món nợ 1 tỷ đồng một cách nhanh chóng - Hình 8

Tôi chắc rằng có nhiều người chỉ nhìn thấy một vết rách trên áo sơ mi đã ngay lập tức bỏ nó đi. Trước đây tôi cũng có hành vi tương tự, song rõ ràng đó là thói quen khiến bạn phải chi tiêu nhiều hơn.

Tôi đầu tư một bộ dụng cụ may vá và bắt đầu học khâu quần áo, tận dụng những đồ vẫn còn sử dụng tốt.

11. Lên thư viện mượn sách thay vì mua ngoài cửa hàng

Chúng ta thường lên thư viện mượn sách trong khoảng thời gian sinh viên, vậy tại sao lúc trưởng thành lại không thể? Thực sự cách làm này không phổ biến với nhiều người nhưng nó lại là một trong những yếu tố giúp tôi trả nợ nhanh hơn.

Nếu bạn cũng yêu thích đọc sách và tiêu tốn khoản lớn để mua sách thì mẹo này sẽ cực hữu dụng cho bạn.

12. Tạm thời ngừng tiết kiệm

Vừa muốn trả được nợ lại vẫn muốn dành một khoản thu nhập cho mục đích tiết kiệm, chắc chắn sẽ rất khó khăn đấy. Nợ nần sẽ càng mất nhiều thời gian để trả.

Món nợ có lãi suất, do vậy cách làm hợp lý nhất là dành toàn lực trả hết nợ sau đó mới xây dựng lại kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm mới.

Đàn bà khôn không cần ''ăn thua'' với tiểu tam mà sẽ tính 4 kế này để khiến chồng nể phục

Phụ nữ nắm được bằng chứng ngoại tình của chồng thì trong tay sẽ có minh chứng chồng có lỗi trước với mình. Như vậy khi đưa ra những lời này thì bạn cũng khiến chồng phải cúi đầu sợ hãi.

Tìm hiểu về kẻ thứ 3

Đây là điều đầu tiên mà một người phụ nữ thông minh sẽ làm khi biết chồng phản bội mình. Dù biết rõ càng tìm hiểu sẽ càng đau lòng. Nhưng đàn ông bà thông minh phải biết địch biết ta thì mới trăm trận trăm thắng được.

Khi tìm hiểu về người thứ 3 thì đừng xoáy vào những điều mà cô ta hơn bạn. Hãy tìm những ưu thế của riêng mình. Từ đó phát huy mạnh mẽ để khiến người đàn ông nhận ra sai lầm.

Việc tìm hiểu người thứ 3 sẽ giúp cho phụ nữ có sự chuận bị khi phán đoán phần nào câu chuyện ngoại tình của chồng. Lúc đó bạn sẽ bình tĩnh mà đối diện với mọi việc hơn.

Tìm bằng chứng ngoại tình của chồng

Đàn bà khôn không cần ăn thua với tiểu tam mà sẽ tính 4 kế này để khiến chồng nể phục - Hình 1

(ảnh minh hoạ)

Đây chính là việc không hề dễ dàng với phụ nữ, bởi điều này càng làm họ đau lòng. Nhưng đây cũng là cách trong âm thầm, bằng chứng chồng ngoại tình không chỉ có lợi để bạn chất vấn chồng. Mà còn là phương diện pháp luật để bạn có thể bảo vệ con cái của mình sau này.

Phụ nữ nắm được bằng chứng ngoại tình của chồng thì trong tay sẽ có minh chứng chồng có lỗi trước với mình. Như vậy khi đưa ra những lời này thì bạn cũng khiến chồng phải cúi đầu sợ hãi.

Kiểm kê tài sản, thắt chặt chi tiêu

Có một sự thật chính là đàn ông càng có tiền càng dễ ngoại tình. Thế nên việc của chị em khi phát hiện chồng ngoại tình chính là phải thắt chặt chi tiêu lại. Đừng để chồng cầm tiền rồi thoải mái chi tiêu. Bởi chắc chắn trong khi bạn tiết kiệm thì anh ta lại mang tiền đi cho người phụ nữ khác mà thôi. Đừng dại đến khi ly hôn mới phát hiện bao nhiêu tiền mình tiết kiệm lại rơi cả vào tay bồ.

Đàn bà khôn không cần ăn thua với tiểu tam mà sẽ tính 4 kế này để khiến chồng nể phục - Hình 2

(ảnh minh hoạ)

Tính sẵn đường lui

Đây không phải là suy nghĩ tiêu cực, buông thả của phụ nữ khi gia đình có biến cố. Nhưng thực tế thì đàn ông khi ngoại tình hầu như họ đã đánh mất đi lý trí của mình rồi. Nhiều người đàn ông có bồ thường tàn nhẫn, bạc tình với vợ con.

Phụ nữ đừng mong anh ta hối lỗi, hãy tính sẵn đường lui cho mình và các con. Tới lúc đó thì bạn chẳng cần sợ hãi điều gì cả. Việc của bạn là sống tốt với những đứa con của mình. Trở thành người mẹ yêu thương và chăm sóc con cái thật tốt.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ngôi nhà "trong suốt" bên bờ sông Đuống: Thay 75% tường bằng vách kính nhưng vẫn mát mẻ nhờ 3 thiết kế đặc biệt
21:31:57 02/08/2021
Tủ lạnh mùa dịch luôn đầy thức ăn dự trữ, làm thế nào để vệ sinh sạch sẽ, thơm tho?
13:01:47 03/08/2021
Sở hữu sân thượng đủ loại rau và trái cây sạch, mẹ trẻ yên tâm cùng gia đình "đi qua mùa dịch" ở Thái Bình
09:15:53 02/08/2021
Căn hộ 32m² đẹp đến khó tin được cải tạo từ gác xép
10:17:41 03/08/2021
Nhà cấp 4 thiết kế như cuốn nhật kí, 'đi mãi không hết' ở Sóc Trăng gây 'sốt'
10:23:34 03/08/2021
Lời khuyên hữu ích dành cho những căn bếp nhỏ
12:44:13 02/08/2021
Khơi nguồn sáng tạo từ không gian sống
13:49:31 02/08/2021
Biệt thự 25 triệu USD của tỷ phú Trung Quốc
12:42:43 02/08/2021
8 cách tự làm đồ nội thất trong những ngày giãn cách
20:36:25 02/08/2021
Mách các gia chủ 9 loại cây hút ẩm cực tốt, căn nhà góc nào cũng thoáng mát
12:30:38 03/08/2021

Thông tin đang nóng

MXH náo loạn vì loạt bài đăng tung link clip sex nghi là của Lương Bằng Quang và Ngân 98, thực hư ra sao?
06:08:49 04/08/2021
Bắt Ngô Diệc Phàm, Trung Quốc giáng đòn vào fan cuồng
01:43:16 04/08/2021
Các loại thuốc nên và không nên dùng khi tiêm vaccine Covid-19
01:01:25 04/08/2021
Cuộc sống tuổi U50 và bí ẩn chuyện vợ cũ không muốn diễn viên Trung Dũng gần gũi con
07:05:49 04/08/2021
Con trai Thành Long hết đường trở lại showbiz
06:24:46 04/08/2021
Siêu sao quốc tế cao dưới 1m60: Cô Kim về team 'Thị Dậu'
06:35:35 04/08/2021
NÓNG: Phạm Băng Băng, Tỉnh Bách Nhiên báo cảnh sát gấp khi dính vào scandal hiếp dâm của Ngô Diệc Phàm
08:18:03 04/08/2021
Phạm Băng Băng bị tố 'núp bóng' từ thiện săn gái cho Ngô Diệc Phàm
06:57:34 04/08/2021
Người phụ nữ bị chồng chém 14 nhát
01:11:40 04/08/2021
Mỹ đã tặng hơn 110 triệu liều vaccine Covid-19
01:48:27 04/08/2021

Tin mới nhất

Bắt chước hot Instagrammer cách decor đồ gỗ với cây cực xinh, người vụng mấy cũng làm ngon ơ

08:37:40 04/08/2021
 Không tốn nhiều tiền, áp dụng các mẹo decor với cây này sẽ giúp bạn tạo ra những góc cực nghệ trong nhà.

Căn hộ trên tầng cao xanh mát ấn tượng với đủ loại cây nhiệt đới của chàng trai Sài Gòn

08:36:10 04/08/2021
 Căn hộ được anh Phương chọn mua và trang trí theo cách mà mình thích. Từng góc nhỏ đều ấn tượng với vẻ đẹp của các loại cây cảnh nhiệt đới, xanh tươi mát mắt và tràn đầy sức sống.

5 cách ứng dụng để mang màu nâu đất vào trang trí phòng ngủ

06:33:44 04/08/2021
Hẳn bạn đã quá quen thuộc với phòng ngủ màu hồng, xanh, vàng, xám... nhưng tuyệt nhiên lại chưa bao giờ thấy ý tưởng với phòng ngủ màu nâu đất? Vậy thì bài viết này có thể khiến bạn muốn tạo nên sự khác biệt đó!

10 sản phẩm sử dụng trong nhà có thể mang bạn đến gần hơn với tương lai

17:10:19 03/08/2021
Đồ dùng thông minh, tiện ích chính là một trong những yếu tố cần có nhất để bạn chạm gần hơn đến thế giới tương lai.

Không cần đậu xanh hay đậu nành, dùng đậu đen cũng làm được giá đỗ giòn ngon căng mọng cực xịn

14:21:35 03/08/2021
Cách làm lại cực dễ dàng, vụng mấy cũng cứ làm theo cách dưới đây là có giá đỗ trắng muốt để ăn!

Cặp đôi khoe căn bếp màu ghi siêu thoáng, còn review dàn đồ "hàng hiệu" toàn Hafele, Dyson, Xiaomi

14:14:52 03/08/2021
Là người yêu bếp, nghiện nhà, căn bếp của gia đình được chị Kiều Vân vô cùng đầu tư với nhiều đồ gia dụng sang - xịn - mịn.

Anh trai Osama bin Laden rao bán dinh thự ở Mỹ với giá 28 triệu USD

12:36:49 03/08/2021
Ibrahim bin Laden - anh trai cùng cha khác mẹ của ông trùm khủng bố Osama bin Laden - rao bán dinh thự ở California (Mỹ). Bất động sản này bị bỏ hoang sau vụ tấn công 11/9.

Cô gái xây dựng khu vườn ở ban công từ đồ đạc tự làm

12:34:35 03/08/2021
Tận dụng những đồ vật cũ, Út Quyền đã tạo nên một khu vườn nhỏ ngay tại ban công phòng trọ.

7 ý tưởng thiết kế đầu giường vừa tiết kiệm vừa đẹp mắt

12:29:27 03/08/2021
Sẽ không vấn đề gì nếu giường ngủ của bạn không có phần đầu giường bởi sẽ có nhiều ý tưởng biến phần đầu giường của bạn trở nên độc đáo và thậm chí đầy nghệ thuật. 

Căn nhà vườn đẹp an yên, tĩnh lặng ở ngoại thành Hà Nội

11:24:13 03/08/2021
Bạn đã từng mơ ước được sở hữu căn nhà nhỏ xinh với những thiết bị bếp hiện đại, sáng sáng chiều chiều ngắm nhìn con vui chơi giữa thảm cỏ xanh mát ngoài vườn, xa xa là rặng núi rừng cây...

Với 5 triệu đồng để cải tạo, chàng trai Hà Nội có ngay phòng ốc siêu xịn sò như studio tạp chí

18:33:23 02/08/2021
Phòng có tới 3 mặt bằng kính vừa là ưu điểm cũng là nhược điểm khiến màn cải tạo của Thiên Nguyễn càng thêm xuất sắc.

Khám phá căn hộ duplex sở hữu tầm view bao trọn sông Hồng trong khu nhà giàu bậc nhất Hà Nội

08:35:30 02/08/2021
Tọa lạc tại Khu đô thị Nam Thăng Long (Hà Nội), căn hộ Duplex này là tổ ấm lý tưởng của cặp vợ chồng trẻ thành đạt cùng hai con.

Căn hộ đẹp cuốn hút với những đường cong "mê cung" của cặp vợ chồng trẻ

08:29:57 02/08/2021
Chỉ với diện tích nhỏ nhắn, không gian bên trong căn hộ vẫn mang đến những điều tuyệt vời cho vợ chồng trẻ nhờ cách thiết kế đường cong đẹp như mê cung.

10 năm phấn đấu, mẹ đơn thân mua đất xây nhà 4,5 tỷ nhờ kinh doanh mỹ phẩm

08:24:09 02/08/2021
33 tuổi, Len Nguyễn hoàn thành ước mơ thứ nhất trong cuộc đời là mua được mái ấm cho mình và con.

Có 6 món đồ này trong nhà, bạn thực sự là một người khôn ngoan và chín chắn

21:58:57 01/08/2021
Một ngôi nhà và những vật dụng trong đó nhiều khi cũng nói lên không ít điều về chủ nhân của nó.

Cách trồng cây trong chậu chỉ với 5 bước đơn giản

21:32:37 01/08/2021
Làm thế nào để bạn trồng cây trong chậu hoặc thùng xốp? Làm thế nào để bạn đảm bảo độ thoát nước? Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn các mẹo về cách trồng cây trong chậu rất nhanh và đơn giản.

7 đồ dùng thông minh khiến bạn muốn sở hữu ngay từ lần đầu ngắm nhìn

21:27:37 01/08/2021
Có rất nhiều đồ dùng, vật dụng thông minh giúp cải thiện chất lượng cuộc sống, mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho bạn.

Nhà phố "hướng nội" với mặt tiền là 2 khối hộp, bên trong thiết kế hệ tủ 14m làm bếp kiêm nơi giặt đồ

12:40:06 01/08/2021
Ngôi nhà được thiết kế tối giản để tiết kiệm chi phí và tận dụng tối đa không gian.

Giãn cách vẫn đủ rau quả thưởng thức nhờ vườn cây xanh um trên sân thượng ở Đà Nẵng

08:18:13 01/08/2021
Do ảnh hưởng của dịch bệnh, mọi hoạt động kinh doanh bị đình trệ nhưng chị Trúc Hòa vẫn luôn vui vẻ, an yên bởi trên sân thượng có vườn cây đủ loại rau quả sạch, nơi chị dành nhiều tâm huyết chăm bón dành cho gia đình.

Có thể bạn quan tâm

Hương vị tình thân - Tập 5 phần 2: Thiên Nga mất điểm trong mắt gia đình Long

Phim việt

08:59:36 04/08/2021
Để bà Dần một mình trong nhà mới, bỏ đi làm việc riêng, Thiên Nga khiến cả gia đình Long một phen hú vía.

10 điện thoại chụp ảnh đẹp nhất thế giới 

Đồ 2-tek

08:59:29 04/08/2021
Huawei, Xiaomi có nhiều điện thoại nhất trong top 10 của trang DxoMark, Apple chiếm hai vị trí cuối, trong khi Samsung không có đại diện nào.

Ảnh sao 4/8: Kỳ Duyên dáng đẹp nhờ ăn uống healthy

Phong cách sao

08:58:51 04/08/2021
Hoa hậu Kỳ Duyên selfie khoe body săn chắc nhờ ăn uống lành mạnh và tích cực tập luyện trong thời gian tránh dịch tại nhà.

Thêm bài văn tả mẹ “bất hủ” của học sinh tiểu học: Mẹ đọc xong phải đặt lịch đi thẩm mỹ gấp

Netizen

08:57:08 04/08/2021
Nhiều người nhắc đến những bài văn tiểu học thì thấy buồn cười, thú vị, sáng tạo... khiến ai đọc được cũng thấy mình như trẻ lại.

Lý do nên tắm đều đặn mỗi ngày

Làm đẹp

08:55:42 04/08/2021
Tắm không chỉ là cách vệ sinh thân thể mà còn giúp tăng sức đề kháng, hỗ trợ thải độc, giảm căng thẳng và ngăn ngừa lão hoá.

Dàn Streamer và tuyển thủ SBTC Esport chung tay đẩy lùi COVID với trào lưu đang hot trên Tik Tok

Game online

08:54:23 04/08/2021
Cùng các streamer và tuyển thủ của làng LMHT Việt Nam chung tay đẩy lùi đại dịch COVID để cuộc sống và sinh hoạt của chúng ta được trở lại bình thường.

Mạnh Trường: Nếu nhân vật Long một màu sẽ gây nhàm chán

Hậu trường phim

08:52:10 04/08/2021
Nhân vật Long ở phần 2 Hương vị tình thân hứa hẹn sẽ mang tới màu sắc mới về tâm lý, tính cách.

Lan tỏa tinh thần thiện nguyện

Đời sống

08:51:46 04/08/2021
Cả hệ thống chính trị tỉnh Gia Lai đang dồn sức đảm bảo cơ sở vật chất cũng như nhân lực phục vụ tại các khu cách ly với khoảng 5.600 người đang có mặt tại đây.

Rắn bị mèo tát không trượt phát nào 

Hài hước

08:51:43 04/08/2021
Chuột đứng đầu 12 con giáp tao còn nhai đầu nữa là mày, mèo said.

Nếu không try-hard với 200% công lực, cả 4 đội LPL tham dự CKTG 2020 đều có nguy cơ ngồi nhà xem CKTG 2021 qua TV

Esport

08:47:09 04/08/2021
LGD thì đã chắc chắn bị loại, còn JDG, với việc không thể góp mặt ở Playoffs Mùa Hè, cũng không còn quyền tự định đoạt số phận nữa. Chỉ có SN và TES là vẫn còn cơ hội tái lập chiến tích dự CKTG năm ngoái.

Cách chọn trang phục phù hợp cho phụ nữ tuổi 50, không giả vờ dịu dàng hay cổ điển, mà đơn giản, thanh lịch và thời trang

Thời trang

08:37:37 04/08/2021
Mặc dù nhiều phụ nữ 50 tuổi chú ý đến việc giữ gìn vẻ ngoài trẻ trung, thanh lịch, có thể thử nhiều phong cách khác nhau, nhưng trong mùa hè, muốn ăn mặc thoải mái và bền đẹp, chúng ta cũng cần cân bằng giữa sự đơn giản và thời trang, đ...

Madonna nổi loạn ở tuổi 62 tuổi: Le lưỡi, liếm sàn, hôn đắm đuối bạn trai kém 36 tuổi

Sao âu mỹ

08:34:17 04/08/2021
Madonna dường như quên đi độ tuổi gần 70 xuân xanh của mình.

2 tỉnh Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu ghi nhận thêm 384 người mắc COVID-19

Sự kiện nóng

08:23:04 04/08/2021
Sáng 4/8, 2 tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu ghi nhận tổng cộng 384 người mắc COVID-19 đang chờ Bộ Y tế cấp mã số bệnh nhân.

Mỹ nhân bóng chuyền cao 1,97 m mặc gợi cảm

Người đẹp

08:21:13 04/08/2021
Vận động viên Zehra Gneş chuộng trang phục ôm sát, khéo khoe thân hình chuẩn.

Thanh Thảo chơi lớn, tung bản remix ca khúc hit của Hiền Hồ

Nhạc việt

08:18:45 04/08/2021
Nữ ca sĩ đã chính thức cho ra mắt bản remix ca khúc Gặp nhưng không ở lại sau bản cover gây tranh cãi trong thời gian vừa qua.