Cô gái tổ chức sinh nhật ở bar, gọi la liệt đồ rồi nhờ anh bạn trả giúp, tới lúc bị đòi chốt câu xanh rờn: Đem tiền cho gái có đòi được không?

Sau những lời tố qua tố lại của người trong cuộc, dân tình cuối cùng cũng chốt lại rằng: Một người là chàng trai vàng trong làng dại gái , còn chủ nhân bữa tiệc sinh nhật lại là cô gái vàng trong làng bùng tiền, quỵt bill…

Vậy nên, suy cho cùng thì nữ chính vẫn đáng trách hơn cả và là tâm điểm của sự chỉ trích.

Bạn bè tổ chức sinh nhật , tiệc tùng mà được mời đáng ra mọi người sẽ thấy vui mới phải. Vì đâu phải ai cũng đủ thân để chủ nhân bữa tiệc nhớ đến? Tuy nhiên, đôi khi được mời tới một cuộc vui lại không vui cho lắm, thậm chí là vô vàn đắng cay!

Mới đây, một tình huống vô cùng éo le như thế đã khiến dân tình xôn xao. Cụ thể, Th – một thanh niên được mời tới tiệc sinh nhật của cô bạn (có vẻ không thân cho lắm) nhưng mọi sự xong xuôi mới phát hiện thật ra là mình bị cho vào tròng!

Th cho biết, cô gái tổ chức sinh nhật tên là Đ.T.T.T, trước từng có một thời gian… giả vờ yêu với mình!?

Hôm 14/10 mới đây, sau khi ăn uống thì Đ.T.T.T đã đưa 2,3 triệu nhờ thanh toán hóa đơn tiền ăn 4993k, nói là về sẽ trả. Tiền ăn này thì không nói, vì cô ấy sau đó cũng đã chủ động nhắn tin xin hóa đơn.

Cô gái tổ chức sinh nhật ở bar, gọi la liệt đồ rồi nhờ anh bạn trả giúp, tới lúc bị đòi chốt câu xanh rờn: Đem tiền cho gái có đòi được không? - Hình 1

Sau khi về, chủ nhân bữa tiệc sinh nhật có nhắn tin hỏi hóa đơn ăn từ Th, có thể để thanh toán nốt số còn thiếu?

Nhưng tăng hai cả nhóm kéo nhau lên bar mới xảy ra chuyện khó xử. Th kể: “Trước khi lên bar thống nhất ‘cam-pu-chia’ rồi kéo quân đi quẩy tưng bừng. Bình thường đi chơi 1 đứa trả về mọi người chuyển khoản trả nhau sau. Ai ngờ đâu gặp phải đối tượng cả gái lẫn trai chỉ vác mỗi cái xác, chơi tới xanh chín rồi về tính kế bùng cái bill 7 triệu”.

Cô gái tổ chức sinh nhật ở bar, gọi la liệt đồ rồi nhờ anh bạn trả giúp, tới lúc bị đòi chốt câu xanh rờn: Đem tiền cho gái có đòi được không? - Hình 2

Khổ nỗi, còn hóa đơn tiền đi bar hết 7 triệu đồng Th đứng ra thanh toán trước thì Đ.T.T.T nói “em không liên quan nha”.

Phía anh chàng Th vô cùng bức xúc trước sự thờ ơ của Đ.T.T.T. Thanh niên này cho biết, đáng ra chủ nhân bữa tiệc là người đứng ra tổ chức, mời mọi người, sắp xếp cuộc chơi thì phải có trách nhiệm phân xử. Nếu không có tiền thì đừng ham hố mấy nơi tốn kém. Hoặc không thì cũng phải đứng ra kêu gọi mọi người góp tiền trả lại cho người đã thanh toán.

Tuy nhiên, cô nàng Đ.T.T.T cũng không vừa, chối bay biến mọi trách nhiệm. Trong một bài bóc phốt, cô nàng thẳng thắn vào đốp chát bằng những bình luận dài dằng dặc. Có thể tóm tắt lại thế này, Đ.T.T.T nói chỉ nhờ anh chàng Th thanh toán tiền ăn. Còn tiền đi bar là Th tự quyết, tự trả thì Đ.T.T.T không có trách nhiệm phải trả. Hơn thế nữa, cô gái này còn rất bức xúc vì Th đã tự quyết định cuộc vui thay cả chủ nhân bữa tiệc.

Video đang HOT

Cô gái tổ chức sinh nhật ở bar, gọi la liệt đồ rồi nhờ anh bạn trả giúp, tới lúc bị đòi chốt câu xanh rờn: Đem tiền cho gái có đòi được không? - Hình 3

Đ.T.T.T cho biết Th đã tự quyết đi bar thay cả mình, rồi tự trả chứ không ai nhờ nên cô không có trách nhiệm chuyển khoản lại. (Ảnh chụp màn hình)

Cô gái tổ chức sinh nhật ở bar, gọi la liệt đồ rồi nhờ anh bạn trả giúp, tới lúc bị đòi chốt câu xanh rờn: Đem tiền cho gái có đòi được không? - Hình 4

Cô gái này cũng cho rằng, mình chỉ có trách nhiệm trả tiền ăn, còn những thứ khác mà cụ thể là tiền lên bar thì không. Và nguyên nhân mà Th bức xúc đăng status bóc phốt chính vì… không đưa được Đ.T.T.T về. Nữ chính bình luận trong một bài viết. (Ảnh chụp màn hình)

Cô gái tổ chức sinh nhật ở bar, gọi la liệt đồ rồi nhờ anh bạn trả giúp, tới lúc bị đòi chốt câu xanh rờn: Đem tiền cho gái có đòi được không? - Hình 5

Đ.T.T.T cũng khẳng định rằng, 2,3 triệu tiền ăn đã trả trước là của riêng cô bỏ ra. Cô bạn cũng vì say nên mới “vớ” đại được ai thì nhờ người đó thanh toán chứ không hề có ý định đào mỏ Th. “Đừng ảo tưởng, vì đào thì tao đã ngủ với nó rồi”. (Ảnh chụp màn hình)

Theo như logic của Đ.T.T.T thì điều khiến anh chàng Th cay cú là vì… không làm gì được mình. Và chủ nhân bữa tiệc còn khẳng định khách mời của mình sĩ gái thì tự chịu!

Th thì vô cùng bực mình: “Đổ cho người ta là sĩ gái rồi nói ‘đem tiền cho gái có đòi được không’. 2020 rồi chơi cho sạch, rách cho thơm, sống để tiếng thơm chứ không ai để tiếng thối. Chơi cùng chơi mà khi trả tiền thì 1 thằng chịu là văn hóa lùn của bọn dân chơi nửa mùa.”

Bài đăng này nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý. Dân tình cũng xôn xao tranh cãi về câu chuyện hơi loằng ngoằng, rắc rối và cả khó hiểu vì người tố diễn đạt hơi bị… trúc trắc.

Một số người cho rằng, việc cô gái Đ.T.T.T không trả tiền là sai rành rành, nhưng anh chàng tên Th kia cũng vì dại dột. Vậy nên, giờ mất tiền thì trách ai bây giờ, trách mình thôi.

Còn phần đông dân mạng thì lại ra sức chỉ trích Đ.T.T.T. Họ cho rằng chơi như thế là không đẹp, rồi lời giải thích không hợp lý. Rõ ràng là Th không quen đám bạn của Đ.T.T.T, nếu chỉ mình Th đề xuất đi bar mà mọi người không đồng ý thì kèo này cũng không thành. Hơn nữa, khi vào đó mọi người cũng gọi la liệt đồ chứ chẳng phải mình Th dùng, cuối cùng để 1 mình anh chàng chịu trận thì không được. Chủ nhân bữa tiệc sinh nhật là Đ.T.T.T thì đầu óc chỉ nghĩ về chuyện… Th không gạ được mình nên mới bức xúc đòi tiền!?

Cô gái tổ chức sinh nhật ở bar, gọi la liệt đồ rồi nhờ anh bạn trả giúp, tới lúc bị đòi chốt câu xanh rờn: Đem tiền cho gái có đòi được không? - Hình 6

(Ảnh minh họa)

Sau hàng loạt tranh cãi, hiện tại dân mạng tạm chốt lại phốt của dân chơi thích quẩy bar này thật ra là phốt chơi quỵt, bùng bill. Và Th đích thị là chàng trai vàng trong làng dại gái và cô nàng Đ.T.T.T thì là cô gái vàng trong làng đi chơi chỉ vác xác không chịu vác tiền!

Đang thực hiện cách ly xã hội nên không thể tổ chức sinh nhật cho con như đã hứa, bà mẹ thông minh nảy ra ý tưởng độc đáo khiến con vô cùng phấn khích

Trước tình hình dịch bệnh bùng phát như hiện nay, bà mẹ này đã hiểu rằng kế hoạch tổ chức sinh nhật của con gái chị sẽ không thể diễn ra đúng như dự định, nên chị đã táo bạo thực hiện một ý tưởng.

Cách đây một tháng, chị Nicole, đến từ New South Wales (Úc) và con gái Tallulah đã cùng nhau lên kế hoạch cho bữa tiệc sinh nhật lần thứ 10 của cô bé. Kế hoạch của hai mẹ con là sẽ tổ chức một chuyến đi chơi vào ngày đặc biệt này với người bạn thân nhất của Tallulah. Sau đó là một bữa tiệc bánh pancake với một vài người bạn vào buổi sáng hôm sau.

Song căn cứ theo tình hình hiện tại, khi dịch bệnh đang bùng phát khắp nơi và việc cách ly xã hội đang được đặt lên hàng đầu, thì bà mẹ 4 con đã hiểu rằng kế hoạch sinh nhật của con gái chị sẽ không thể diễn ra đúng như dự định vào ngày 16/4 sắp tới.

Chị Nicole nói: "Tôi biết rằng chúng tôi vẫn sẽ phải tổ chức tiệc sinh nhật vì Tallulah vẫn cần một sự kiện để đánh dấu rằng con đã bước sang tuổi mới. Đây cũng là một ngày quan trọng trong một năm đối với một đứa trẻ. Vì vậy, tôi đã suy nghĩ rất nhiều đến việc sẽ phải làm gì cho ngày sinh nhật của con thật đặc biệt trước tình hình dịch bệnh như hiện nay".

Sau khi suy đi tính lại, bà mẹ này quyết định sẽ "ném" bữa tiệc của Tallulah lên Zoom - một ứng dụng họp và học trực tuyến, vì chị biết bọn trẻ vẫn đang sử dụng ứng dụng này để kết nối với thầy cô và bạn bè của mình.

Đang thực hiện cách ly xã hội nên không thể tổ chức sinh nhật cho con như đã hứa, bà mẹ thông minh nảy ra ý tưởng độc đáo khiến con vô cùng phấn khích - Hình 1

Chị Nicole đã chuẩn bị những hộp quà có đầy đủ tất cả các món cần thiết cho các bạn của con gái để bọn trẻ có thể tổ chức sinh nhật trực tuyến cùng nhau.

Chị Nicole liền thiết kế và cho in các hộp quà đủ màu sắc rồi giao chúng đến cho tất cả những người bạn của con gái mình.

Mỗi hộp chứa "một thẻ bingo, thẻ đố, mũ sinh nhật, kính ngớ ngẩn, bong bóng và kẹo. Đó là tất cả những gì cần để bọn trẻ tổ chức sinh nhật cùng nhau. Tôi cũng thiết lập một trò chơi câu đố trực tuyến. Chúng tôi cũng sẽ có một chiếc bánh kem để Tallulah cùng các bạn hát bài chúc mừng sinh nhật".

Bà mẹ 4 con chia sẻ thêm rằng chị đã mất 4 ngày để chuẩn bị tất cả mọi thứ. Nghe thì có vẻ cầu kỳ nhưng thực tế thì chị Nicole chỉ phải tiêu mất có 30 đô la (khoảng 700 nghìn đồng) cho buổi tiệc này. Thật ấn tượng! Và điều quan trọng hơn nữa Tallulah đang rất hồi hộp mong chờ đến sinh nhật của mình.

Đang thực hiện cách ly xã hội nên không thể tổ chức sinh nhật cho con như đã hứa, bà mẹ thông minh nảy ra ý tưởng độc đáo khiến con vô cùng phấn khích - Hình 2

Các hộp quà đã được gửi đi, và cô bé Tallulah đang rất hồi hộp chờ đợi đến ngày sinh nhật đặc biệt của mình.

"Con tôi rất phấn khích với buổi tiệc trực tuyến này. Tôi đã phải mất một lúc để giải thích cho con hiểu rằng từ đây đến ngày sinh nhật, lệnh cách ly xã hội có thể chưa được gỡ bỏ nên chúng ta chỉ có thể tổ chức tiệc online. Sau khi đã thông suốt, Tallulah đã chấp nhận và yêu thích ý tưởng này.

Tôi có hỏi ý kiến của một vài phụ huynh, họ nói rằng những đứa trẻ đang rất mong đợi để được dự tiệc cùng con tôi. Vậy nên, nếu bạn đang ở hoàn cảnh tương tự thì lời khuyên của tôi là hãy suy nghĩ đến những ý tưởng sáng tạo, và hãy sử dụng tất cả công cụ sẵn có tuyệt vời trên internet để kết nối bản thân và gia đình với mọi người xung quanh.

Nếu bạn không am hiểu về công nghệ thì có thể tìm sự trợ giúp từ những hướng dẫn trên youtube", chị Nicole gửi lời khuyên.

Tiệc sinh nhật là một sự kiện cá nhân đặc biệt quan trọng đối với một đứa trẻ

Đây quả thật là một ý tưởng thông minh. Vì vậy, nếu bố mẹ đang bối rối không biết phải tổ chức tiệc sinh nhật cho con với bạn bè như thế nào thì áp dụng theo cách làm của bà mẹ thông minh này nhé.

Bố mẹ đừng bao giờ có suy nghĩ rằng "chỉ là một bữa tiệc sinh nhật thôi mà, không tổ chức thì cũng có làm sao đâu" , vì theo các nhà tâm lý học tiệc sinh nhật là một sự kiện cá nhân đặc biệt quan trọng đối với một đứa trẻ. Không những vậy, sự kiện này còn giúp:

- Nâng cao lòng tự trọng của trẻ: Tổ chức sinh nhật giúp trẻ cảm thấy bản thân mình được bố mẹ và mọi người tôn vinh, yêu thương và coi trọng. Từ đó, trẻ sẽ biết yêu thương, quan tâm đến mọi người nhiều hơn.

- Tăng tình cảm gắn kết giữa bố mẹ và con cái: Cho dù quy mô tổ chức bữa tiệc sinh nhật là sang trọng, hào nhoáng hay đơn giản, mộc mạc, thì điều đó cũng chẳng quan trọng bằng việc cả gia đình quây quần bên nhau để ăn mừng một dịp đặc biệt của trẻ.

Đang thực hiện cách ly xã hội nên không thể tổ chức sinh nhật cho con như đã hứa, bà mẹ thông minh nảy ra ý tưởng độc đáo khiến con vô cùng phấn khích - Hình 3

- Giúp trẻ thiết lập các mối quan hệ xã hội: Mời một vài người bạn, ông bà hoặc họ hàng đến dự bữa tiệc sinh nhật giúp trẻ có mối quan hệ tốt hơn với mọi người xung quanh.

- Sinh nhật tạo ra những ký ức đẹp: Có một nghiên cứu về ký ức của trẻ mầm non cho biết hầu hết những ký ức thời thơ ấu không thực sự là ký ức. Nó chỉ là một mớ hỗn độn của cảm giác, mùi vị, âm thanh tập trung lại với nhau. Vì vậy, tổ chức tiệc sinh nhật có thể được xem là một việc thực sự có ý nghĩa để trẻ khắc sâu vào tiềm thức.

- Nó giúp trẻ nhận thức được về thời gian: Trẻ không thể tự nhận thức được mình đã lớn thêm 1 tuổi nếu như không được bố mẹ nhắc nhở. Đó là lý do tại sao sinh nhật lại là một dịp tuyệt vời để trẻ khám phá quá trình trưởng thành của mình.

Do đó, bố mẹ đừng vì bất cứ lý do gì mà ngăn cản không cho bữa tiệc sinh nhật được hình thành. Đôi khi, chỉ cần được thổi nến, cắt bánh kem cùng bố mẹ thôi là trẻ cũng đã hạnh phúc lắm rồi.

H.H

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip nghi là camera hành trình xe gặp tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh, ám ảnh nhất là tiếng rít động cơ00:11Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15Clip: Phụ huynh chửi thẳng mặt cô giáo trên lớp học online khi thấy con giơ tay hoài mà không được mời phát biểu01:31Clip đánh ghen ở Hồ Tây: Bị vợ bắt tại trận, chồng ra sức che chắn, "tiểu tam" cố thủ trong ô tô03:00SỐC: Nhâm Hoàng Khang vừa bị Công an bắt, vợ ở nhà có động thái phũ phàng04:10Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15"Hoàng Tử Gió" Hoàng Đức Nhân từng đăng video triết lý: "Khi tự tử là đã mắc 3 tội vô cùng lớn"00:37Kháo nhau "xe mẹ về đấy", hai chị em bật chế độ "tên lửa", chưa đầy 3 phút sau căn phòng như được thay áo mới02:51Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Xuất hiện clip mới nghi trong vụ tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh khiến Nam Ok tử vong00:35SỐC: Lộ đoạn tin nhắn cuối cùng của “Hoàng tử gió” trước khi tự vẫn: “Anh chán nản công việc”04:02Trước khi qua đời, "Hoàng Tử Gió" - Hoàng Đức Nhân từng chia sẻ về chuyện "nợ nần thì có nên trốn không"00:54Chuyện xe cộ: Thợ Việt chế tạo chiếc thuyền xốp có bàn đạp, dân mạng quốc tế 'tròn mắt' gửi lời khen 'tới tấp'22:2915 chú chó theo chủ về Cà Mau đã bị tiêu hủy khiến netizen sốc nặng?04:05Xôn xao clip người phụ nữ mang vàng hương tới nhà “con nợ” cúng bái: “Em khổ lắm anh ơi, bao giờ nó trả nợ cho em thì em về”01:11Cô bé đang chơi bỗng biến mất trước mặt mẹ chỉ trong 3 giây, người cha zoom kĩ camera, tá hỏa phát hiện sự thật "đứng tim"00:34Gia đình "kín tiếng" của Hoàng Tử Gió: Một mình gánh vác lo cho 4 người01:04NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36“Hoàng tử Gió” qua đời: Từ hot boy Hàn Quốc đến giang hồ mạng trượt dài trong phốt04:18Cha cùng con gái chạy xe về quê, hũ tro cốt để trên giỏ khiến mọi người rơi nước mắt: Gia đình đi 3 nay về còn 200:34

Tiêu điểm

Luật sư Lê Thành Kính - người bị bà Hằng tố hành hung mình tại cơ quan công an bất ngờ trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên Facebook
20:47:39 17/10/2021
Nhà hàng được cho là của "ông trùm showbiz" Color Man tọa lạc ở vị trí đắc địa nay đã "biến mất"?
00:20:55 19/10/2021
Nóng: Vợ cũ ông Dũng "lò vôi" vừa qua đời và bà Phương Hằng gửi lời chia buồn
21:34:17 17/10/2021
Xôn xao clip Khoa Pug review quán ăn của Đàm Vĩnh Hưng từ 3 năm trước, gây sốc nhất là câu chốt hạ "đớn đau" này
07:58:54 19/10/2021
Xôn xao hàng loạt tài khoản Facebook ‘bay màu’ vì vạch mặt nhà hàng của ông trùm showbiz ‘nuôi đào'
23:16:44 17/10/2021
Độ khủng trong nhà hàng được cho là của "ông trùm showbiz" Color Man được bà Phương Hằng gần đây liên tục nhắc tới
16:08:45 18/10/2021
Bà Phương Hằng khẳng định nói đúng sự thật, nhấn mạnh nhóm ông Võ Hoàng Yên "hành hung tinh thần", tung clip ghi âm để chứng minh
14:51:15 19/10/2021
Luật sư Lê Thành Kính khóa Facebook sau khi bị tố hành hung bà Phương Hằng- CEO Đại Nam trong phòng kín
20:18:34 17/10/2021
Vụ bé 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: Bắt 2 đối tượng người Trung Quốc, gia đình nói gì?
17:28:57 18/10/2021
NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận
15:38:28 19/10/2021

Thông tin đang nóng

3 con gái nuôi Phi Nhung được mời sang Mỹ biểu diễn tưởng nhớ mẹ, Hồ Văn Cường bị cho "ra rìa" vì nguyên nhân gì?
13:44:43 19/10/2021
Cho anh đồng nghiệp khờ "đổ vỏ", ngày nhà tôi đến “bắt vạ” phải tê tái trước một bí mật
14:13:32 19/10/2021
NÓNG: Bà Phương Hằng lại "réo" tên nhà hàng của ông chủ Điền Quân, dân mạng lập tức tràn vào đánh giá 1 sao trên Google?
16:17:54 19/10/2021
Rộ tin Đàm Vĩnh Hưng bị cấm nhập cảnh vào Mỹ, có nguy cơ ngồi tù vì kết hôn giả?
16:09:03 19/10/2021
Thôi nôi cho cháu trai hết 4 tỷ, hôm sau em chồng đến báo tin khiến mẹ chồng ngất lịm
14:03:59 19/10/2021
Điều không mong nhất đã tới: Shin Min Ah tránh "bão" bê bối ép bạn gái phá thai của Kim Seon Ho đến mức phải làm điều này
14:22:06 19/10/2021
Showbiz Trung Quốc ảm đạm
14:01:57 19/10/2021
Bà Phương Hằng tiết lộ sự thật về số lượng oxi mà công ty Đại Nam cung cấp ra cho cộng đồng "mượn 300 tỷ, một tháng lãi 3 tỷ đồng"
15:58:58 19/10/2021
Yoo Jae Suk từng lên tiếng cảnh báo khi một nữ idol mê mệt Kim Seon Ho
14:09:10 19/10/2021
Subeo chuẩn anh 2 "nghiện em", hết bày trò chơi lại ôm ấp suốt ngày
16:01:43 19/10/2021

Tin mới nhất

Bà Phương Hằng rơi nước mắt khi chia sẻ rằng từng không dám tiết lộ tình trạng sức khỏe bởi vì một nỗi sợ

17:26:17 19/10/2021
Nữ CEO Đại Nam khóc tức tưởi khi đang chia sẻ với mọi người, tiết lộ rằng có bệnh cũng không dám nói.

Streamer Nam Blue 'cà khịa' Chi Pu, tuyên bố sẽ mở lớp dạy tiếng 'nửa Anh nửa Việt'

17:21:52 19/10/2021
Câu nói viral của Chi Pu vẫn chưa hề giảm nhiệt khi tiếp tục bị Nam Blue đem ra cà khịa.

Không khí tất bật chuẩn bị 20/10 của các lớp: Dù có đeo khẩu trang cũng phải đẹp!

17:18:08 19/10/2021
20/10 sắp đến, các nữ sinh háo hức xem mình sẽ được đối đãi như thế nào còn nam sinh lại được một phen hối hả chạy ngược chạy xuôi lo mua quà.

Bà Phương Hằng nghẹn ngào tuyên bố: "Nếu một ngày nào đó tôi cảm thấy mệt mỏi, tôi xin lỗi quý vị là tôi sẽ không livestream nữa"

16:28:37 19/10/2021
Bà Phương Hằng xúc động chia sẻ nếu một ngày nào đó cảm thấy mệt mỏi sẽ quyết định không livestream nữa.

Vợ chồng cùng giao hàng gặp nhau và màn thể hiện tình cảm ngọt ngào

16:24:54 19/10/2021
Vợ chồng làm chung nghề đôi khi chẳng tránh được những lúc đụng mặt nhau tình cờ. Mỗi người có một cách chào hỏi, gợi chuyện khác nhau nhưng hành động như cô vợ trong video dưới đây quả là khiến người khác vừa ngỡ ngàng, vừa buồn cười.

Bà Phương Hằng khàn đặc tiếng, bật khóc nức nở tiết lộ đã thế chấp tài sản vay 300 tỉ để xây nhà máy oxy giúp đỡ người dân trong đại dịch

16:15:13 19/10/2021
Khác hẳn mọi khi, trong buổi livestream ngày 19/10, bà Phương Hằng đã bật khóc nức nở giãi bày nỗi lòng của mình. Đặc biệt, nữ CEO Đại Nam tiết lộ hai vợ chồng bà đã thế chấp tài sản để vay 300 tỉ, 1 tháng trả lãi 3 tỉ để xây nhà máy ox...

Công chúa Charlotte sẽ là thành viên giàu nhất hoàng gia Anh, con trai Meghan cũng phải lép vế và đây là lý do

16:09:46 19/10/2021
Công chúa Charlotte có thể dễ dàng vượt qua anh trai George và em út Louis để trở thành người giàu nhất hoàng gia Anh.

Khương Dừa công khai vụ bị lừa tiền: Người này trắng trợn quá mức, khiến tôi sợ hãi

16:05:23 19/10/2021
Chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ, chị ta đi đi lại lại tới 3 lần để xin tiền, còn trước đó tôi không để ý nên không nhớ nữa – Khương Dừa nói.

Bà Phương Hằng bất ngờ tiết lộ tình trạng sức khoẻ xuống cấp, xin lỗi người xem nếu có làm hành động này

15:43:14 19/10/2021
Chia sẻ của bà Phương Hằng khiến nhiều người không khỏi lo lắng.

Một cành hồng "ất ơ" bỗng trở thành thứ được khao khát nhất lúc này, nhìn xuống chiếc bình các thanh niên muốn đổ mồ hôi lạnh!

14:59:25 19/10/2021
Mỗi năm chỉ có một lần, thế nhưng 20/10 - Ngày Phụ nữ Việt Nam luôn là ngày khiến các anh đau đầu vì suốt mấy hôm liền vì phải nghĩ ngợi nên tặng gì cho những người phụ nữ xung quanh.

Choáng ngợp trước loạt ảnh cổ tích trong đám cưới con gái Bill Gates: Chỉ “giản dị” chi 45 tỷ đồng nhưng vẫn đẹp nức nở lòng người

14:56:34 19/10/2021
Hôn lễ ấm cúng và đầy sang trọng của tiểu thư Jennifer Gates đã thể hiện đẳng cấp của con nhà tỷ phú giàu bậc nhất hành tinh.

Người đàn ông suy thận truyền dịch trên đường về quê, bật khóc khi nhắc về người vợ bại não

14:47:25 19/10/2021
Nhắc về vợ, nước mắt người đàn ông lăn dài trên má. Tranh thủ lúc truyền dịch ngay giữa đường, chú còn chờ có ai đi bộ về quê thì cho quá giang.

Chó Shiba lặng lẽ ngồi ngoài ban công suốt đêm, chủ gọi cũng không vào, sáng hôm sau cô chủ mới ngỡ ngàng: Nó đã bị dày vò cả đêm!

14:42:17 19/10/2021
Loài chó đến từ Nhật Bản Shiba Inu được rất nhiều người yêu thích bởi những biểu cảm dễ thương trên khuôn mặt cùng sự thông minh và trung thành tuyệt đối.

Liên tục ám chỉ mình là bùa Liên Quân, nữ streamer khiến người đi rừng chỉ muốn “ăn" ngay

14:39:25 19/10/2021
Vốn sở hữu nhan sắc xinh đẹp lại đầu tư trang phục quyến rũ, bùa Liên Quân phiên bản người thực này khiến game thủ đứng ngồi không yên.

Thấy người phụ nữ bám cheo leo bên vách đá, người đi đường hoảng hốt gọi cứu hộ và cái kết gây phẫn nộ

14:24:56 19/10/2021
Lực lượng cứu hộ đã cố gắng đến hiện trường nhanh nhất có thể để cứu người, thế nhưng kết quả thì khiến ai nấy đều chưng hửng.

Được thông báo vợ ngoại tình, ông chồng thực hiện màn trừng phạt khủng khiếp: Ép vợ gọi điện cho bố mẹ kể chuyện "ôm nhau ngủ với trai lạ"

14:10:17 19/10/2021
Xử lý vợ ngoại tình có nhiều cách nhưng cách thức nào khiến người ta nhớ kỹ cũng là điều đáng nói.

Hoàng tử Harry của Hoàng gia Anh và 4 lý do dù có ế tan tác cũng đừng lấy làm chồng

14:07:11 19/10/2021
Kể từ khi chạy trốn khỏi lồng son Hoàng gia, Hoàng tử Harry và vợ Meghan Markle luôn cố gắng tìm kiếm sự đồng thuận, cảm thông từ công chúng.

Chiến sĩ công an nắm tay "thân mật" người đàn ông ở điểm tiêm, ánh mắt trao nhau chiếm trọn chú ý

13:53:16 19/10/2021
Hành động đẹp của người cán bộ đã lan tỏa nhiều sự nhân văn, ấm áp trong những ngày chống dịch căng thẳng.

Sếp bảo in file Word thành nhiều bản, vài phút sau thứ cô gái mang vào khiến ai cũng cười lăn, lại còn bị sếp mắng không trượt phát nào

13:51:57 19/10/2021
Sau những ngày dài thực hiện lệnh giãn cách, được tới văn phòng làm việc, được gặp lại đồng nghiệp quả thực không còn gì bằng.

“Giải ăn chặn mở rộng” mùa 2 do bà Phương Hằng đăng cai với dàn nhân vật khiến nhiều người rối não, và đây là bản tóm tắt để “hít drama” không bị sót

12:21:51 19/10/2021
Giải Ăn chặn mở rộng do bà Chủ Đại Nam - Nguyễn Phương Hằng đăng cai, dự sẽ là giải hot nhất năm nay!

Con gái tỷ phú Bill Gates tung ảnh cưới chính thức chứa đựng chi tiết gây chú ý

12:17:18 19/10/2021
Con gái cưng của tỷ phú Bill Gates đã công bố hai bức hình chính thức trong hôn lễ cuối tuần qua, thu hút sự chú ý của dư luận.

Lùi lịch hẹn làm việc với công an về vấn đề liên quan tới ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, bà Phương Hằng đưa ra lý do bất ngờ

12:11:51 19/10/2021
Được biết, bà Nguyễn Phương Hằng đã nhận được giấy mời lên làm việc của Cảnh sát điều tra Bộ Công an liên quan đến Đơn yêu cầu đề nghị xử lý hành vi vi phạm pháp luật của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mà bà đã gửi trước đó.

'Bà Nguyễn Phương Hằng bịa đặt chuyện bị hành hung gây ảnh hưởng uy tín Công an'

12:10:47 19/10/2021
Các luật sư là những người hiểu biết pháp luật, có thể có những người nóng tính nhưng rất ít khi làm việc bằng cảm xúc. Thực tiễn từ trước đến nay chưa có vụ việc nào nhiều luật sư tập trung đánh đương sự là một phụ nữ tại cơ quan điều ...

Chú rể bị trói nghiến vào cột để "hành hạ" ngay trong đám cưới, lý do phía sau khiến ai cũng bức xúc: Sao mà quá đáng vậy?

12:06:58 19/10/2021
Đối với chú rể trong câu chuyện này, ngày vui ấy dường như đã chẳng còn được trọn vẹn...

Có thể bạn quan tâm

Tổng thống Ukraine muốn gặp người đồng cấp Nga dưới mọi hình thức

Thế giới

19:54:02 19/10/2021
Tổng thống Ukraine Volodymir Zelensky đã bày tỏ sẵn lòng gặp gỡ người đồng cấp Nga Vladimir Putin bất kể hình thức nào.

Món tôm rang mặn đậm đà ngon cơm

Ẩm thực

19:53:53 19/10/2021
Món tôm rang mặn có vị ngọt thịt tự nhiên, giòn dai hấp dẫn. Những con tôm màu vàng nâu, mặn ngọt hài hòa chắc chắn sẽ làm bữa cơm của gia đình bạn ngon miệng hơn nhiều.

14 ý tưởng tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm tiền hiệu quả mỗi tháng

Sáng tạo

19:53:22 19/10/2021
Giống như bất kỳ mục tiêu nào, bạn sẽ dễ dàng đạt được hơn khi chia nhỏ nó thành những mục tiêu nhỏ hơn có thể đạt được. Học cách tiết kiệm tiền mỗi tháng sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu tiết kiệm lớn của mình.

Cường Đô La nịnh Đàm Thu Trang hết nấc

Sao việt

19:52:08 19/10/2021
Cường Đô La và Đàm Thu Trang thu hút sự chú ý với màn tung hứng cực tình.

Giải vô địch nấu cháo, cuộc thi đồ ăn lạ lùng nhất thế giới

Chuyện lạ

19:51:28 19/10/2021
Món ăn từ yến mạch, nấm và rượu vang của người phụ nữ đến từ Hà Lan đã giành giải vô địch nấu cháo thế giới có truyền thống từ năm 1994.

Nghe mẹ mất mà lòng mình trống rỗng

Học hành

19:50:53 19/10/2021
Nhận được tin đậu đại học, chưa kịp báo cho mẹ vui thì Nguyễn Duy Quang - tân sinh viên Trường đại học Bách khoa Đà Nẵng - nhận hung tin quá đớn đau: mẹ ra đi bởi COVID-19.

Sân vận động Mỹ Đình "lột xác", sẵn sàng cho 2 trận đấu tới của ĐT Việt Nam

Bóng đá việt nam

19:50:49 19/10/2021
Sau hơn 1 tháng gấp rút cải tạo, SVĐ Mỹ Đình đã hoàn thành cải tạo mặt sân, tiếp tục hoàn thiện các phòng chức năng phục vụ cho 2 trận đấu sắp tới của đội tuyển Việt Nam.

Hà Nội: Gã "phi công trẻ" sát hại nhân tình sau khi ân ái

Pháp luật

19:49:39 19/10/2021
Sau khi ân ái tại nhà nghỉ, Hoàng và người tình lớn hơn 4 tuổi cãi nhau về việc Hoàng không đủ tiền đưa tiền cho nhân tình mua xe. Sau đó, Hoàng mua bia về uống một mình, rồi bóp cổ giết người tình.

Thêm một đại lý ủy quyền của Apple tại Việt Nam 

Thế giới số

19:49:06 19/10/2021
Mới đây, Minh Tuấn Mobile đã trở thành đại lý ủy quyền chính thức của Apple (AAR - Apple Authorized Resellers). Đây là hệ thống phân phối có gần 20 năm kinh nghiệm.

MacBook Pro 'tai thỏ' giá cao nhất 180 triệu đồng 

Đồ 2-tek

19:47:04 19/10/2021
MacBook Pro 2021 dự kiến có giá rẻ nhất 52,9 triệu đồng, còn bản cao cấp nhất với chip M1 Max là khoảng 180 triệu đồng tại Việt Nam.

Kang Sora khoe body cực nuột sau 6 tháng sinh nở

Sao châu á

19:40:04 19/10/2021
Kang Sora cho thấy body xứng danh nữ thần sexy, ngay cả khi sinh nở chưa lâu.

3 dấu hiệu cảnh báo đã đến lúc cần thay cần gạt mưa ô tô

Ôtô

19:36:27 19/10/2021
Cần gạt mưa là chi tiết quan trọng góp phần giúp người lái đảm bảo tầm quan sát khi lái xe trong điều kiện trời mưa, vì vậy người dùng ô tô nên chú ý kiểm tra thay thế bộ phận này khi gặp các dấu hiệu bất thường.