Cô gái sinh năm 1999 về quê làm ruộng dù học xong có việc ngay, mức lương khá

Sau khi tốt nghiệp đại học, Kim Út cũng tìm được công việc đúng chuyên ngành với mức lương 10 triệu/tháng. Nhưng 2 năm sau đó, cô quyết định dừng lại, quay về làm nông.

Áp lực đồng trang lứa, sợ bị bỏ lỡ, công việc bận rộn… là những “nỗi niềm” rất dễ gặp, khiến người trẻ đôi khi bị cuốn đi theo nhịp sống căng thẳng, hối hả. Mỗi người có 1 lựa chọn để “cân bằng” cuộc sống. Với Trần Thị Kim Út (sinh năm 1999, đang sinh sống ở Quảng Nam) – chủ kênh Út về vườn, cô quyết định rời thành phố về quê dù sau khi tốt nghiệp tìm được công việc đúng ngành, với mức lương đủ sống.

Cô gái sinh năm 1999 về quê làm ruộng dù học xong có việc ngay, mức lương khá - Hình 1 ADVERTISEMENT

Kim Út

Kim Út bắt đầu đăng những video đầu tiên về cuộc sống ở quê của mình vào tháng 12/2022. Sau nửa năm trôi qua, kênh của Út đang có gần 560k lượt theo dõi và gần 8 triệu lượt thích. Thành quả này có được là nhờ phong cách làm video giản dị, dễ thương nhưng không kém phần chỉn chu cùng những bối cảnh bình yên, món ăn ngon mắt…

Từ vườn rau ở ban công phòng trọ đến khu vườn bao la ở quê

Cuối năm 2020, Kim Út tốt nghiệp khoa Báo chí trường Đại học KHXH&NV – ĐHQG TP.HCM. Cô làm công việc đúng chuyên ngành với mức lương khoảng 10 triệu/tháng.

Sau 2 năm làm báo, Kim Út thấy mình ngày càng trưởng thành hơn, học được nhiều kỹ năng hữu ích. Tuy nhiên trong thâm tâm, nhiều lúc cô cảm thấy bản thân không thực sự cháy hết mình với công việc. Điều này khiến Út chững lại và suy nghĩ rất lâu rồi quyết định tạm nghỉ việc, tự cho bản thân cơ hội tìm kiếm, trải nghiệm một thử thách nào đó để làm mới mình.

ADVERTISEMENT

Và thử thách mà Kim Út đặt ra cho chính mình là về quê sống. Đồng thời cô cũng định hướng cho bản thân vừa ở quê vừa tạo nguồn thu nhập từ việc sáng tạo nội dung trên các nền tảng mạng xã hội.

“Mình thích sự yên bình, tĩnh lặng ở quê, thích nấu ăn, thu hoạch cây trái, làm vườn,… Trong khi ở TP.HCM thời điểm đó sau mỗi ngày tan làm là mình về phòng trọ ngột ngạt. Mình cũng ráng làm một vườn rau nhỏ ngoài ban công, trồng đủ loại như mồng tơi, rau răm, quế, hành… Đó là niềm vui sau mỗi ngày của mình, nuôi dưỡng ước mơ sau này sẽ làm một mảnh vườn thiệt đẹp ở quê”.

Video đang HOT

Cô gái sinh năm 1999 về quê làm ruộng dù học xong có việc ngay, mức lương khá - Hình 2

Cô gái sinh năm 1999 về quê làm ruộng dù học xong có việc ngay, mức lương khá - Hình 3

ADVERTISEMENT

Cô gái sinh năm 1999 về quê làm ruộng dù học xong có việc ngay, mức lương khá - Hình 4 ADVERTISEMENT

Cô gái sinh năm 1999 về quê làm ruộng dù học xong có việc ngay, mức lương khá - Hình 5

Nguyên liệu cho những món ăn ngon lành của Út hầu hết đều là của nhà trồng trọt, chăn nuôi

Trước khi về quê, Kim Út cũng không chuẩn bị quá nhiều: “Hồi đó thu nhập 10 triệu/tháng nên mình cũng không dư dả gì, khi quyết định ‘về vườn’ thì chỉ có mấy triệu trong tay. Nhưng mình còn trẻ, chưa có gia đình nên quyết định được đưa ra một cách nhanh chóng.

Về nhà có gì ăn đó, gia đình trồng nhiều rau củ, gà vịt ngoài vườn, tụi nó đẻ trứng ăn hoài không hết phải bán nữa nên mình không cần vốn liếng gì. Bên cạnh đó mình còn được sự hỗ trợ của anh chị, nhận làm thêm vài việc freelance là có ít thu nhập để sống. Nhưng những cái này là trường hợp của mình thôi, còn bạn nào mà nhà không có sẵn đất, làm mọi thứ từ số 0 thì mình nghĩ là cần vốn nhiều”.

“Đi làm máy lạnh không sướng hơn hả con? Sao về làm nông nắng nôi cực khổ”

ADVERTISEMENT

Sinh ra và lớn lên ở nông thôn, trong gia đình vốn làm ruộng nên khi về quê, Kim Út cảm thấy mọi việc diễn ra rất bình thường, thân thuộc. Tuy nhiên cô không tránh khỏi những câu hỏi đến từ hàng xóm, mọi người xung quanh:

“Vài cô chú cũng hay hỏi ‘Đi học đại học 4 năm, đi làm máy lạnh không sướng hơn hả con? Sao về làm nông nắng nôi cực khổ?’. Nhưng mình thấy vui với quyết định của mình vì mỗi hành trình, giai đoạn đi qua đều có giá trị riêng. Và quan trọng là mình thấy vui với công việc đang làm, thêm nữa gia đình cũng rất ủng hộ quyết định của mình”.

Cô gái sinh năm 1999 về quê làm ruộng dù học xong có việc ngay, mức lương khá - Hình 6

Cô gái sinh năm 1999 về quê làm ruộng dù học xong có việc ngay, mức lương khá - Hình 7 ADVERTISEMENT

Cô gái sinh năm 1999 về quê làm ruộng dù học xong có việc ngay, mức lương khá - Hình 8

ADVERTISEMENT

Cô gái sinh năm 1999 về quê làm ruộng dù học xong có việc ngay, mức lương khá - Hình 9

Từ khi về quê, mỗi ngày Út đều thấy hạnh phúc

Ngược lại, sau khi về quê, đôi lúc Út cũng lưu luyến thành phố. Đó là những người bạn thân, trước đây chỉ cần ới một tiếng là có thể gặp mặt còn bây giờ phải lựa dịp đặc biệt. Đó là những món ăn tâm đắc ở vài quán quen, thỉnh thoảng muốn ăn lắm nhưng giờ đành nhịn thèm.

“Lâu lâu có dịp mình vẫn lên thành phố chơi. Hơn nữa bây giờ internet, giao thông phát triển lắm rồi, muốn đi đâu chỉ cần đặt vé rồi đến nhanh thôi. Mình thấy sống ở quê hay phố không còn nhiều khoảng cách, quan trọng là chọn ở đâu cho phù hợp công việc, sở thích bản thân”.

Về quê làm ruộng không phải là chuyện dễ, nhất là với người không quen lao động chân tay. Nhưng với Kim Út, từ lúc rời phố về quê đến nay, cô chưa có giây phút nào chán nản hay mệt mỏi.

“Cuộc sống mỗi ngày của mình giờ dần giống người ở quê hơn, khác một xíu là tối ngủ muộn hơn một chút. Còn sáng mình vẫn dậy sớm làm những việc đã lên kế hoạch từ tối hôm trước, ngày qua ngày nối tiếp nhau nên ít thời gian nghĩ gì nhiều. Có lẽ vì đây là việc mình thích nên cứ làm hoài, không những không chán mà còn thấy vui nữa” - cô nàng tâm sự.

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên Út cũng không tránh khỏi những khó khăn khi làm một vài công việc nặng. “Cưa cây lỡ trúng tay, chặt cành bị trầy xước, leo cây thì ngã,… nhưng mình không thấy phiền lòng vì chuyện này”.

Đứt tay, ngã cây,… là chuyện thường gặp của Út từ khi về quê

ADVERTISEMENT

Về chuyện kinh phí duy trì cuộc sống, kênh của Út cũng nhận được những hợp đồng quảng cáo, nhờ vậy mà cô có thu nhập ổn để sống ở quê. Ngoài ra các khoản chi phí cũng giảm bớt nhiều sau khi về quê, bao gồm cả các khoản chi của con gái như quần áo, mỹ phẩm: “Do quay video nên giờ mình chỉ mặc áo bà ba, áo quần cũng không mua gì nhiều. Với từ nhỏ mình cũng ít sắm sửa nên cũng không có nhiều thay đổi. Còn mỹ phẩm thì mình vẫn dùng để giữ da, chống nắng. Mình cũng là con gái mà, cũng muốn giữ nét cho riêng mình nữa”.

“Nhìn rộng ra, mình thấy về vườn là quyết định khó khăn và không dễ dàng như những hình ảnh, video được chia sẻ trên các diễn đàn bỏ phố về quê. Nếu không am hiểu nông nghiệp, từ bỏ những thói quen ở phố, làm lại từ đầu ở những cái trước đây chưa biết sẽ rất khó khăn chứ không màu hồng. Nhưng mình cũng nghĩ nói nhiều không bằng bắt tay làm, có thử thì bạn mới biết bạn cần những gì, làm được hay không và có phù hợp không” - Kim Út kết luận.

Cô gái sinh năm 1999 về quê làm ruộng dù học xong có việc ngay, mức lương khá - Hình 10 ADVERTISEMENT

Cô gái sinh năm 1999 về quê làm ruộng dù học xong có việc ngay, mức lương khá - Hình 11

ADVERTISEMENT

Khu vườn của Út khi bắt đầu gieo hạt

Cô gái sinh năm 1999 về quê làm ruộng dù học xong có việc ngay, mức lương khá - Hình 12

Cô gái sinh năm 1999 về quê làm ruộng dù học xong có việc ngay, mức lương khá - Hình 13 ADVERTISEMENT

Cô gái sinh năm 1999 về quê làm ruộng dù học xong có việc ngay, mức lương khá - Hình 14

ADVERTISEMENT

Cô gái sinh năm 1999 về quê làm ruộng dù học xong có việc ngay, mức lương khá - Hình 15

Bây giờ đã ngập tràn rau củ

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Khoa Pug gây sốc với hành động lạ dành cho camera man, chân dung bạn gái gây náo loạn dư luận02:58N.ữ s.inh 'gây sốt' mạng xã hội với điệu nhảy voọc chà vá01:47Vua cá Koi còn lưu luyến Hà Thành Xuân, nói 1 câu nghe xót xa dù vợ trẻ khẳng định đã chia tay?03:09Quang Linh Vlog ủng hộ số tiền lớn cho nạn nhân vụ cháy chung cư, 1 điểm lạ khiến CĐM đặt nghi vấn03:20Mẹ Thùy Tiên nổi giận, muốn rạch ròi với mẹ Quang Linh Vlog, phen này hết thông gia rồi?04:06Vua cá Koi rao bán tài sản chỉ sau 1 ngày chia tay Hà Thanh Xuân, bà xã liền đăng đàn: Đừng trách em02:47N.ữ s.inh mắc Whitmore ở Thanh Hóa: Không qua khỏi sau 2 tuần, bác sĩ cảnh báo mức độ nguy hiểm04:04Lê Hàn Tuệ Lâm: Từ quá khứ cơ cực đến cá mập trẻ nhất Shark Tank, chồng là Tổng Giám đốc Ngân hàng05:23Bà Nhân Vlog thay đổi đặc biệt sau mang thai, làm điều này "vô tội vạ", mẹ bầu nào cũng đồng cảm03:26Bạn gái Trung Quốc của Quang Đăng mặc váy cưới, khoe nhan sắc hút hồn, Vbiz lại sắp có tin vui?03:02Lộ diện bản cover "Về Với Em" hay không kém bản gốc, Võ Hạ Trâm mà nghe chắc bỏ nghề mất thôi!03:28Cindy Lư "gương vỡ lại lành" với bạn trai Đạt G, sánh đôi đến ủng hộ bạn thân B Ray đêm chung kết?03:26Vợ cũ Vua cá Koi đăng đàn ẩn ý giữa lúc chồng cũ và Hà Thanh Xuân tuyên bố chia tay, CĐM khen nức nở02:52Giới trẻ khắp nơi bắt trend "mùa thu Hà Nội" làm nổ ra tranh cãi: "Không đẳng cấp bằng hàng real"03:06Con gái Đoàn Di Băng được mẹ khoe ảnh "làm điệu", CĐM không khen mà tràn vào chỉ trích vì 1 điều03:01Trang Nemo đăng đàn vạch trần tâm địa của Lệ Khanh trước ngày đi tù, ấm ức tố bị dồn vào đường cùng02:58Chị Khanh "vạch mặt" Trang Nemo, tố cựu hotgirl chơi chiêu ở tòa, cho 4 luật sư vắng mặt để trì hoãn03:40Con gái Thái VG chiếm spotlight với nhan sắc "bánh cuốn" dù chỉ lướt vài giây trên sóng truyền hình03:20Hotgirl Trần Hà Linh tuyên bố "sợ đàn ông" hậu bị bạn trai cũ tung clip: Có khi tôi đồng tính02:54"See Tình" được dàn mỹ nam Thái "cạnh tranh" BLACKPINK lấy lòng fan Việt, netizen phản ứng ra sao?03:36
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Bà Phương Hằng vẫn sẽ kiện Vy Oanh, đối đáp cực gắt với luật sư: Đọc cáo trạng chưa, về học thêm đi
09:52:49 22/09/2023
Bà Phương Hằng cười tươi, không khuất phục trước Vy Oanh và Đàm Vĩnh Hưng, fan mang hoa tặng nữ CEO
19:06:41 21/09/2023
VĐV Kim Sơn đá đểu bà Hằng, công khai theo phe nghệ sĩ, CĐM chế giễu: Khát khao showbiz vậy sao?
10:40:10 22/09/2023
Bà Phương Hằng từ chối xin lỗi Vy Oanh, clip luật sư đọc nhầm tên "Công Viên - Thủy Tinh" gây bão
16:02:24 21/09/2023
Luật sư nhận định bà Phương Hằng được giảm án bằng thời gian tạm giam, được thả ở phiên phúc thẩm?
13:42:50 22/09/2023
Đại gia Đức An tố Ngọc Thúy nuôi con bết bát, để thiếu ăn, thiếu học, thành gánh nặng của xã hội Mỹ
07:05:40 22/09/2023
Bà Nguyễn Phương Hằng khóc nức nở nhận sai, lên tiếng xin lỗi tại tòa khi bị tuyên án 3 năm tù
07:31:54 22/09/2023
Việt Phương Thoa vừa khoe nhà mới đã gặp sự cố trong đêm, buông xuôi vì bạn trai cũng vắng nhà!
09:24:13 21/09/2023
Chàng trai GenZ bế vợ và con gái ngày tốt nghiệp gây bão MXH, có chuyện tình đẹp tựa phim
18:34:10 21/09/2023
Doãn Hải My "vạch trần" tính cách thật của bạn trai hậu cầu hôn, chỉ rõ Văn Hậu có tật xấu khó bỏ
21:07:11 21/09/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Dược sĩ Tiến khóc nức nở, loại Mai Ngô để dọn đường cho đội Hương Giang ở The New Mentor?
13:56:36 22/09/2023
Nguyễn Đức An: Đại gia siêu giàu có 4 đời vợ, tranh chấp 288 tỷ suốt 13 năm với vợ cũ, U60 viên mãn
14:29:06 22/09/2023
Bà Nguyễn Phương Hằng vẫn vô tư, vui vẻ lướt ké MXH để xem những bình luận của CĐM dành cho mình
14:11:59 22/09/2023
Đỗ Mỹ Linh lộ ảnh bị chụp lén cùng chồng sau sinh con, khí chất phu nhân ngời ngời, CĐM khen nức nở
15:45:52 22/09/2023
Con gái út nhà Obama sống buông thả sau khi rời Nhà Trắng, dân chúng lắc đầu ngao ngán vì lý do này!
15:26:54 22/09/2023
Nhật Kim Anh hội ngộ mẹ chồng cũ, thái độ 2 bên gây ngỡ ngàng, giữ ý tứ cùng chồng cũ qua 1 chi tiết
17:07:43 22/09/2023
Noo Phước Thịnh dạy dỗ anti fan khi bị chê không bằng 'cái móng chân' của Đàm Vĩnh Hưng và Tuấn Hưng
17:22:41 22/09/2023
B.é g.ái bị bắt cóc ở Hà Nội: Nghi phạm t.ự v.ẫn để "tìm đường lui", ai sẽ là người trả giá cho tội ác?
15:39:48 22/09/2023
Diễn viên Hồ Bích Trâm: 'Vai của tôi chắc chắn bị nhiều người ghét'
14:07:23 22/09/2023
Bà Nguyễn Phương Hằng từ bình tĩnh, tự tin đến rơi nước mắt
13:39:10 22/09/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Ngày càng có nhiều đội nhóm "siêu nhân" ngâm mình dọn rác, hồi sinh kênh đen khắp TP.HCM

15:29:37 22/09/2023
Những dòng kênh đen ngòm, hôi thối đầy rác thải, kim tiêm... bỗng chốc trở nên sạch sẽ hơn dưới sự chung tay của các nhóm bạn trẻ.

Nguyễn Phương Hằng chỉ bị xử lý một tội: Lý do đằng sau gây bất ngờ

11:23:34 22/09/2023
Bà Nguyễn Phương Hằng khai thông tin phát ngôn khi livestream và đăng tải trên Facebook về các cá nhân nêu trên đều do bà này đọc trên Internet, đọc báo và nằm mơ, chưa được kiểm chứng và không có cơ sở chứng minh.

N.ữ s.inh nhận học bổng của 9 trường đại học Mỹ khi mới 16 t.uổi

06:05:21 22/09/2023
Trở thành sinh viên ĐH San Francisco State (Mỹ) khi vừa 16 t.uổi, bên cạnh việc học với nhiều thành tích xuất sắc, n.ữ s.inh Bùi Lê Gia Hân còn kinh doanh trực tuyến có doanh thu khoảng 50 triệu đồng/tháng.

Trường ĐH Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ miễn học phí cho Đinh Phú Vinh

06:04:49 22/09/2023
Trường ĐH Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ quyết định miễn học phí cho Đinh Phú Vinh, n.am s.inh có hoàn cảnh khó khăn trong loạt bài Nghị lực mùa thi của Báo Thanh Niên.

Phòng khám ở TP.HCM "vẽ bệnh moi tiền" thai phụ 29 triệu đồng, ép chuyển khoản ngay trên giường bệnh

15:55:16 21/09/2023
Thống nhất gói phá thai 2 triệu đồng nhưng trên giường bệnh phòng khám này yêu cầu người bệnh ký gói 29 triệu đồng mới làm tiếp, phòng khám này còn đưa ra uy h.iếp nếu thai phụ không chấp thuận.

Giúp giới trẻ nâng cao ý thức khi tham gia giao thông

10:33:22 21/09/2023
Bằng nhiều hình thức, các cấp đoàn, hội tỉnh Đắk Nông góp phần tạo chuyển biến về ý thức, trách nhiệm t.uổi trẻ trong việc chấp hành pháp luật về an toàn giao thông.

Học đại học là con đường ngắn nhất dẫn đến đỉnh cao sự nghiệp

09:45:16 21/09/2023
Học đại học không phải là con đường duy nhất để thành công nhưng là con đường ngắn nhất để dẫn bạn đến đỉnh cao sự nghiệp .

Người trẻ với quảng bá hình ảnh địa phương

09:33:10 21/09/2023
Bằng cách tạo lập trang thông tin điện tử www.tuoitrephumy.com, những hoạt động chuyển đổi số trong phong trào Đoàn của TX.Phú Mỹ và điểm độc đáo của địa phương về món ăn, nơi du lịch, nghỉ dưỡng... liên tục được cập nhật dưới dạng thẻ ...
ADVERTISEMENT

"Nàng thơ giới đầu tư" Lê Hàn Tuệ Lâm: Nhan sắc đời thường đầy khí chất!

09:16:59 21/09/2023
Trở thành nhà đầu tư mới của Shark Tank mùa 6, Lê Hàn Tuệ Lâm nhanh chóng được cộng đồng mạng tìm kiếm in tư .

Cha giấu kín giấy nhập học của con gái suốt 17 năm và lý do đặc biệt đằng sau

08:12:20 21/09/2023
Một người phụ nữ ở Trung Quốc phát hiện ra lá thư mời nhập học trường cấp 3 của mình cách đây 17 năm mà bố cô đã giấu đi.

Shark Minh Beta dính tin hẹn hò "soái ca" khởi nghiệp và mối quan hệ thân thiết với Chủ tịch ACB

18:07:20 20/09/2023
Mới trở thành cá mập của Shark Tank, doanh nhân Minh bate đã lọt vào tầm ngắm của báo giới. Tuy nhiên chuyện tình cảm của anh còn gây chú ý không kém sự nghiệp kinh doanh.

Tỷ phú Hoàng Kiều vỡ nợ 3 tỷ USD, con dâu có động thái "lạ", hé lộ sự thật khi làm dâu nhà giàu

17:28:55 20/09/2023
Cách đây không lâu, tỷ phú Hoàng Kiều lên tiếng thừa nhận bản thân đang nợ như chúa chổm gây xôn xao. Mới đây, cựu người mẫu Đào Lan Phương - con dâu tỷ phú Hoàng Kiều đã có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại của gia đình.

Phạm Hồng Nam: "Hoàng tử" của làng cầu lông Việt Nam, chiều cao khủng, được báo nước ngoài lăng xê

16:00:30 20/09/2023
Phạm Hồng Nam là vận động viên (VĐV) trẻ của làng thể thao Việt Nam. Phạm Hồng Nam không chỉ nổi tiếng bởi bảng thành tích dày đặc trong bộ môn cầu lông mà còn sở hữu ngoại hình điển trai, chiều cao khủng 1m83 và khuôn mặt điển trai như...

Long Chun tự hào kiếm tiền tỷ mỗi tháng, chấp nhận bị công kích, tuyên bố: Dễ gì ai làm được như tôi

15:32:03 20/09/2023
Tiktoker Long Chun có những phát ngôn trong bài phỏng vấn mới đây với truyền thông, tự nhân bản thân hiện tại đã không còn ngại những chỉ trích, tự hào với bản thân khi kiếm tiền tỷ mỗi tháng.

Leon - quý tử thứ 2 nhà Hà Hồ chỉ bằng một hành động đã chứng minh "tài không đợi t.uổi"

14:52:37 20/09/2023
Trái ngược với chị song sinh, nhóc tỳ Leon nhà Hồ Ngọc Hà luôn khiến dân tình bật cười vì sự tinh nghịch của mình. Tuy nhiên, chỉ qua một hành động nhỏ, Leon khiến cộng đồng mạng không khỏi trầm trồ .

Lê Hàn Tuệ Lâm: Từ quá khứ cơ cực đến cá mập trẻ nhất Shark Tank, chồng là Tổng Giám đốc Ngân hàng

14:41:31 20/09/2023
Trong dàn cá mập năm nay, Shark Lê Hàn Tuệ Lâm là người có t.uổi đời trẻ nhất (sinh năm 1994). Song, các hoạt động của cô trong lĩnh vực đầu tư và những thành tích cá nhân cũng khiến nhiều người phải trầm trồ, đáng nể.
ADVERTISEMENT

Vắng Quang Linh, team châu Phi bị 1 thế lực bơ đẹp, Quang Dũng Vlog trở lại, sức khỏe ra sao?

12:54:33 20/09/2023
Một trong những nhiệm vụ của team châu Phi - Quang Linh Vlog và những người bạn - là phát triển nông nghiệp, tạo hệ sinh thái đa dạng cây trồng, vật nuôi tại trang trại.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Philippines cảnh báo nguy cơ sức khỏe do khí độc từ núi lửa

Thế giới

19:25:59 22/09/2023
Phát biểu trên đài truyền thanh DWPM, giới chức khu vực phía Nam Manila cho biết đã nhận được báo cáo về nhiều trường hợp gặp các bệnh hô hấp tại tỉnh Batangas do ảnh hưởng từ khí độc hại của núi lửa.

Thác Rồng Trung Lèng Hồ - 'Tiên cảnh' tuyệt đẹp giữa núi rừng Tây Bắc, điểm đến được săn lùng để đi chill giải tỏa xì-trét

Du lịch

18:51:48 22/09/2023
Thác Rồng Trung Lèng Hồ là một trong những điểm đến đẹp bậc nhất ở xã Trung Lèng Hồ, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai. Thác Rồng nằm giữa thôn Trung Hồ và thôn Pờ Hồ Thấp.

Vụ xe Mercedes t.ông c.hết người rồi bỏ chạy: Tuyên phạt trưởng phòng giao dịch 2 năm tù

Pháp luật

18:38:47 22/09/2023
HĐXX nhận định VKSND truy tố hành vi phạm tội của bị cáo Ngô Duy Bình đã phạm tội Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ theo khoản c, điểm 2 được quy định tại Điều 260 Bộ luật Hình sự là đúng người, đúng tội.

Miss Grand International 2023: Hoàng Phương góp mặt trong top ứng viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu

Tv show

18:30:26 22/09/2023
Sát ngày diễn ra chung kết cuộc thi Miss Grand International, không khí đang dần nóng lên hơn bao giờ hết. Đặc biệt là khi loạt profile dự thi của thí sinh từ các quốc gia lộ diện.

Những gương mặt gia nhập "Biệt Đội Đ.ánh Thuê" sau gần một thập kỷ

Phim âu mỹ

18:27:18 22/09/2023
Thương hiệu hành động nổi tiếng Hollywood Biệt Đội Đ.ánh Thuê sẽ chính thức trở lại sau gần một thập kỷ với phần phim thứ tư.

Yêu cầu di dời xe máy khỏi tầng 1 chung cư mini: Bí thư quận nói không có chủ trương này

Tin nổi bật

18:26:24 22/09/2023
Quận Thanh Xuân (TP Hà Nội) không có chủ trương di dời xe máy, xe đạp điện ở tầng 1 chung cư mini và nhà cho thuê như lời Chủ tịch quận này nói.

Bạn trai cũ dùng mưu hèn kế bẩn để níu giữ tôi

Góc tâm tình

18:17:00 22/09/2023
Chúng tôi cũng trao đổi, cãi vã nhiều lần nhưng không thay đổi được vấn đề. Cuối cùng, tôi lựa chọn chia tay bạn trai vì không muốn tốn thời gian cho một cuộc tình không có đích đến.

Karina nói về lý do aespa đi xem concert BLACKPINK: "Vì đã thân thiết với Jisoo hơn!"

Nhạc quốc tế

17:27:57 22/09/2023
Trong đó, sự xuất hiện của aespa dưới khán đài show ngày 2 đã khiến netizen Hàn dậy sóng. Là nhóm nhạc hậu bối thường xuyên được đặt cạnh so sánh với BLACKPINK, dân tình tỏ ra rất bất ngờ trước mối quan hệ giữa các cô gái.

Tòa án tiếp tục bác bỏ lệnh bắt giữ khẩn cấp Yoo Ah In

Sao châu á

17:14:41 22/09/2023
Tối 21/9, Tòa án quận trung tâm Seoul đã công bố quyết định bác bỏ lệnh bắt giữ lần 2 với nam diễn viên Yoo Ah In.

"Báo đen" Naomi Campbell "giấu nhẹm" quá khứ chìm ngập trong chất cấm, lý do có đáng được tha thứ?

Sao âu mỹ

17:14:04 22/09/2023
Những chia sẻ với truyền thôngcủa nữ hoàng sàn diễn Naomi Campbell cho thấy ý chí của siêu mẫu trong cuộc chiến với chứng nghiện mai thúy và rượu trong những ngày đầu làm người mẫu.

Màn "dìm nhan sắc" gây choáng nhất phim Hàn 2023: Sao nam điển trai "xấu tàn tạ" khiến netizen hoang mang

Hậu trường phim

17:09:09 22/09/2023
Dù Moving đã chính thức khép lai hành trình 20 tập và chưa có thông tin chính thức về phần 2 nhưng những topic xoay quanh tác phẩm này vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe chân dài thẳng tắp

Phong cách sao

17:00:04 22/09/2023
Hoa hậu Đỗ Thị Hà luôn biết biến hóa đa dạng, tài tình trong từng phong cách và không ngại thay đổi hình tượng để bản thân luôn mới mẻ trong mắt khán giả.

Bùi Quỳnh Hoa: Thi Hoa hậu bị gia đình phản đối, có cả tiền lẫn nhan sắc, quyết không làm "tiểu tam"

Sao việt

16:56:29 22/09/2023
Siêu mẫu Quỳnh Hoa cho biết khó khăn lớn nhất khi cô ghi danh dự thi Hoa hậu là vấp phải sự phản đối từ bố ruột. Song bằng ý chí và sự nỗ lực, cô đã đi những bước đi đầy vững chắc. Hiện cô đang là ứng viên nặng ký của Miss Universe Việt...