Cô gái “ra điều kiện” khi hẹn hò rồi điếng người lúc bị hỏi ngược

Theo dõi VGT trên

Trong buổi gặp gỡ, chàng trai có ngoại hình sáng sủa, điềm đạm nhưng Lan chê anh ta vì đi chiếc xe máy cũ mèm…

01

30 vẫn một mình thì cũng bình thường, bạn bè Lan chưa chồng vẫn đầy ra. Theo quan điểm của Lan thì phải chọn được người đàn ông xứng đáng cô mới lấy, còn không cứ ở vậy cũng chẳng sao.

Đấy là Lan nghĩ thế chứ họ hàng cô không để cô yên. Hết người này đến người kia lo tìm cách mối lái như để đẩy cô ra khỏi nhà vậy. Một ngày bà dì gọi điện hào hứng: “Lan, dì có mối này ổn lắm. Anh này là cháu của bạn dì, làm nghề giáo, tư chất tử tế, công việc ổn định, hình thức thì ở mức khá. Cháu của bạn dì nên mày yên tâm, ông ý tử tế và khẳng định cháu ông ý tử tế. Mày nhất định phải đi gặp cho dì”. Lan vâng dạ rồi cũng miễn cưỡng đồng ý.

Buổi gặp được bà dì sắp xếp rất nhanh vào ngày hôm sau. Anh chàng quả trông cũng sáng sủa, chững chạc, điềm đạm, chỉ có điều đi chiếc xe Dream từ đời nào, điện thoại cũng dùng 1 chiếc “cùi bắp”. Chỉ nhìn thấy thế mà độ thiện cảm trong Lan cũng tiêu tan.

Cô gái ra điều kiện khi hẹn hò rồi điếng người lúc bị hỏi ngược - Hình 1

Cuộc nói chuyện diễn ra cũng xã giao, không thú vị cũng không quá tệ. Tuy nhiên, Lan sẽ làm cho nó tệ. Trong một câu chuyện đưa đẩy, Lan mới bày tỏ quan điểm để anh chàng kia biết cô đang nghĩ gì:

- Đàn ông 30 mà không có nhà, có xe quả thực cũng hơi ái ngại. Vật chất không phải là tất cả, nhưng năng lực thì em đ.ánh giá đấy.

Bất ngờ chàng trai hỏi ngược lại cô 1 câu:

- Vậy em cũng 30 đấy, em có cái gì?

Lan bỗng bối rối thực sự. Ừ nhỉ, cô có cái gì khi vẫn đang ở chung với cha mẹ, cũng đi 2 bánh, mức lương cũng chỉ ở tầm trung? Nhưng cô nghĩ mình là phụ nữ thì thế thôi cũng được, còn chồng phải là người trụ cột lo lắng cho cuộc sống gia đình chứ.

Anh chàng lên tiếng tiếp:

Video đang HOT

- Không phải ai phấn đấu cũng ngay lập tức có cái gì. Anh làm giáo viên chỉ có một mức lương vừa phải, nhưng 30 cũng chưa phải là già để nói rằng bây giờ không có cái gì thì mãi mãi không có cái gì.

Anh vẫn nghĩ hôn nhân như 2 người làm ăn chung vốn phải đi cùng nhau chứ không phải là đổ trách nhiệm lên 1 người được. Em nói thế, anh cũng hiểu quan điểm của em. Anh không trách em, chỉ mong em và nhiều cô gái thời nay biết mình biết ta một chút. Đàn ông bọn anh cũng là người như bọn em mà thôi.

Cuộc nói chuyện kết thúc, tất nhiên mối quan hệ chưa bắt đầu cũng đã chấm dứt.

02

Lan tự nhìn nhận lại mình, hình thức cũng vừa phải. Có lẽ cô vẫn còn ngồi đây cũng là vì tiêu chí chọn đàn ông phải có nhà, có xe, có điều kiện vật chật “cơ bản”. Nhưng đúng là nếu xét công bằng cô cũng không có gì xuất sắc để đòi hỏi người đàn ông đi cùng mình phải ưu tú. Có lẽ nào cô đã sai khi luôn nghĩ mình có quyền đòi hỏi và lựa chọn, để rồi chọn mãi vẫn không thấy đối tượng nào phù hợp.

Cô gái ra điều kiện khi hẹn hò rồi điếng người lúc bị hỏi ngược - Hình 2

Duy nhất lần này có người nói một điều rõ ràng về việc ngang hàng. Phụ nữ cứ đòi rằng đàn ông phải này, phải kia mà quên nhìn lại mình. Phụ nữ hay đòi bình đẳng, đòi nữ quyền nhưng riêng đoạn kinh tế lại luôn “nhường” cho đàn ông bước trước. Kể ra thì có lẽ cũng sai thật.

Hôn nhân giống như việc hai người hợp tác startup, muốn cuộc hôn nhân tốt đẹp cần phải có sự điều hành, chung vốn, chí hướng từ hai người. Chỉ khi hai người sẵn sàng chia sẻ lợi ích, chấp nhận gánh chịu rủi ro cùng nhau có lẽ lợi ích mới xuất hiện.

03

Phụ nữ luôn nói về sự độc lập. Họ sẵn sàng độc lập khi 1 mình, nhưng khi có ai đó muốn đi cạnh họ lại muốn một người có thể dựa vào. Trong khi đàn ông cũng có những áp lực và mọi điều kiện xuất phát điểm chỉ như phụ nữ. Họ cũng có 1 mức lương ngang bằng, có bố mẹ phải chăm lo và điều kiện kinh tế có thể cũng không khấm khá gì như phụ nữ. Vì vậy, nếu cứ là đàn ông mà phải có nhà có xe mới cưới được vợ thì hẳn sẽ có thêm nhiều phụ nữ độc thân, chứ không chỉ riêng đàn ông đâu.

Đó là những mảnh không hoàn hảo không thể ghép vào nhau vì không có tiếng nói chung. Đối phương không sẵn sàng để chung vai gánh vác 1 cuộc sống cùng nhau sau này. Vì vậy, anh ấy sẽ ngồi ở đó và bạn cũng vẫn ở đó. Đừng nói là 30 bạn không tìm được ý trung nhân, đến 40 cơ hội chỉ có giảm xuống chứ không có tăng lên.

Và có lẽ phụ nữ phải thực sự thay đổi tư tưởng nếu không muốn số người cô đơn ngày càng tăng lên. Cùng nắm tay nhau chung sức thì việc gì cũng dễ. Nhưng nếu người này đòi hỏi, người kia không thể đáp ứng, thì chỉ còn 2 con người dậm chân tại chỗ, cuối cùng tài sản không có, tình yêu đương nhiên cũng không nốt.

Yêu cầu của phụ nữ có thể cũng không hẳn sai, khi mong muốn tìm 1 người đàn ông có chí, vững về kinh tế. Nhưng nếu nhìn nhận dưới cái nhìn khách quan thì rõ ràng sẽ không phải có rất nhiều đàn ông đủ tiêu chí như thế xếp hàng ngồi đợi bạn.

Cô gái ra điều kiện khi hẹn hò rồi điếng người lúc bị hỏi ngược - Hình 3

Ai cũng bảo đã qua rồi thời “1 túp lều tranh, 2 trái tim vàng”, nhưng vẫn không ít cặp vợ chồng đã đi lên cùng nhau từ lúc cơ hàn. Họ tự tin để xây lên cơ đồ do mình làm ra dựa trên việc thuận vợ thuận chồng.

Một mặt khác, đôi lúc mong ước về vật chất đã khiến nhiều người tự tay dập tắt hạnh phúc đáng lẽ ra họ có thể được hưởng ngay vào lúc này vì vật chất thực sự không quyết định 100% hạnh phúc bằng thái độ biết đủ.

Bình đẳng giới không chỉ là dành riêng cho phụ nữ mà quyền lợi đàn ông cũng ngang hàng. Vì vậy nó cần được thực thi đối với đàn ông, ngay cả về điều kiện vật chất. Và hôn nhân xây dựng cùng nhau hãy cứ đặt mình ở vai 2 kẻ chung vốn, cùng startup và điều hành một công ty. Khi đã là đối tác làm ăn hãy đặt nhau ở vị trí ngang bằng và phải cùng nhau nhiều thứ từ ý tưởng, lý tưởng, cho đến vốn, cách điều hành…

Vì sao “phi công trẻ” thích lái “máy bay bà già”?

Ngày càng có nhiều 'phi công trẻ' thích lái 'máy bay bà già'. Mối quan hệ này có thể khó hiểu nếu bạn không phải là người trong cuộc.

Ông bà ta có câu "chồng già vợ trẻ là tiên, vợ già chồng trẻ là duyên ba đời", câu nói trên nói lên cái nhìn thông cảm và tích cực với những đôi vợ chồng có khoảng cách khá lớn về t.uổi tác.

Nhưng riêng về mặt "vợ già chồng trẻ", lại khiến dư luận thường hay xì xào, bàn tán hơn nhiều.

Thống kê năm 1997 cho biết, ở Nhật chỉ có khoảng 20% phụ nữ lấy chồng trẻ hơn mình thì năm 2005, tỷ lệ này đã tăng lên 38%, có thể bây giờ còn cao hơn nữa. Ở nước ta những chàng trai trẻ yêu những chị nhiều t.uổi hơn mình cũng ngày càng nhiều mặc dù gia đình họ không tán thành.

Vì sao phi công trẻ thích lái máy bay bà già? - Hình 1

Ngày càng nhiều "phi công trẻ" thích lái "máy bay bà già" (Ảnh minh họa)

Anh Chu Văn Thành 32 t.uổi, Thạc sĩ kinh tế, cao ráo, đẹp trai, không thiếu những cô gái trẻ mới ra trường theo đuổi nhưng Thành lại bị hút hồn bởi chị Phó giám đốc công ty, hơn mình 7 t.uổi.

Anh tâm sự: "Tôi đã trải qua hai mối tình với các cô gái trẻ rồi. Mỗi cuộc tình đó không "thọ" nổi 6 tháng. Vì trung bình mỗi tháng phải đi dự sinh nhật bạn bè của người yêu vài ba lần".

Anh nhăn mặt kể: "Tuổi tôi mà phải ngồi cắn hạt dưa, ăn kẹo lạc và nghe hò hát mấy tiếng đồng hồ, thật chẳng khác gì t.ra t.ấn. Đó là chưa kể mỗi ngày phải nhắn tin hay gọi điện độ vài chục lần, chỉ để trả lời những câu hỏi đại loại anh ở đâu, đang làm gì, có nhớ em không... Chỉ chậm trả lời một tí là giận dỗi".

Nhưng từ ngày Thành có người yêu lớn t.uổi hợn mình, cuộc đời mới thực sự lên hương. Thành kể những buổi trưa cùng người yêu đi ăn với nhau ở nhà hàng máy lạnh. Buổi tối đi dạo, ven hồ hoặc ngồi trong căn phòng ấm cúng nghe nhạc, đàm đạo thơ văn, cảm thấy thú vị hơn nhiều. Tính nàng điềm đạm, ăn nói nhẹ nhàng cảm thấy thảnh thơi, thư giãn, rất dễ chịu.

Anh Trần Khang 30 t.uổi, lập trình viên máy tính, mới cưới chị Minh Thư 38 t.uổi, thông thạo hai ngoại ngữ, trưởng phòng marketing của một công ty liên doanh với nước ngoài. Họ sở hữu một căn hộ rộng hơn trăm mét vuông đầy đủ tiện nghi và chiếc ôtô Audi mới cứng. Sáng sáng chồng lái xe đưa vợ đến công ty rồi mới đến chỗ làm của mình. Lắm hôm vợ bận việc về muộn, Khang về nhà trước lo cơm nước chu đáo mà không trách cứ vợ một câu nào. Trái lại anh còn tỏ ra ngưỡng mộ vợ là người phụ nữ tận tụy với công việc.

Có buổi tối chị còn đem cả cặp tài liệu về nhà làm việc đến khuya. Khang rất cảm thông, còn thương vợ vất vả. Đó là điều chị Thư cảm thấy lấy chồng trẻ hạnh phúc nhất.

Chẳng bù với bác "phi công lão thành", chồng cũ của chị, vợ về muộn một tí là khó chịu ra mặt. Buổi tối nào, lão cũng nằm khểnh đọc báo hay xem ti-vi, đùn hết việc nhà cho vợ. Cho đến khi ông ta bắt chị nghỉ việc ở nhà nội trợ thì chị đành phải "good-bye" ông hói.

Vì sao phi công trẻ thích lái máy bay bà già? - Hình 2

Đàn ông thích phụ nữ hơn t.uổi bởi sự chững chạc, điềm đạm, trưởng thành (Ảnh minh họa)

Thế còn chuyện phòng the, liệu "máy bay bà già" có kham nổi "phi công trẻ"? Câu hỏi làm Khang bật cười: "Trời ơi, chuyện ấy thì phụ nữ 40 mới đang độ "chín" đấy. Chỉ sợ mình không đủ sức thôi".

Anh ta đã trải qua các cô gái trẻ nhưng chưa bao giờ thấy thỏa mãn trên giường như hiện nay. Lại hỏi: "Nhưng nhỡ sau vài chục năm nữa, bà già "nghỉ hưu toàn tập" thì làm thế nào?". Khang cười to hơn: "Lo xa thế! Chẳng nhẽ để có t.uổi già hạnh phúc, ta phải hy sinh t.uổi trẻ hay sao? Vả lại bây giờ ai còn nghĩ phụ nữ mãn kinh là hết nhu cầu, có lẽ họ chẳng đọc sách báo gì cả".

Đó là chưa kể ngày nay không hiếm những ông chồng kém vợ 5, 6 t.uổi mà trông lại già hơn vợ. Bởi vì phái đẹp bây giờ có nhiều công cụ điểm tô nhan sắc, có các phòng tập gym, các salon làm đẹp, trong khi đàn ông mới chạc tứ tuần, lắm ông bụng đã bắt đầu phệ, râu ria trông như ông lão. Tôi có ông bạn kém vợ hai t.uổi, mà lúc đi nằm viện, vợ đến đón về, những người cùng phòng hỏi: "Hôm nay chị đến đón "cụ" về". Họ tưởng con gái đến đón bố!

Hoá ra nỗi niềm day dứt mà các "phi công trẻ" thường hay chia sẻ với chuyên viên tư vấn không phải là t.uổi tác mà là dư luận xã hội và sự ngăn cản của gia đình. Không ít anh lấy vợ hơn cả chục t.uổi bị cha mẹ phản đối quyết liệt. Thiên hạ có người gièm pha cho là hám t.iền. Mặc dù vậy chuyện "vợ già chồng trẻ" ngày nay đã không còn là chuyện hiếm, giống như bao nhiêu điều mới lạ đã trở thành bình thường trong xã hội hiện đại, bất kể thiên hạ có ủng hộ hay không.

Các nhà xã hội học cho rằng chúng ta đang được chứng kiến một cuộc cách mạng hôn nhân ở thế kỷ 21 với nhiều điều mà vài ba chục năm trước còn cho là kỳ quặc và hiện tương "vợ già chồng trẻ" chỉ là một thí dụ của cuộc cách mạng đó. Có thể chúng ta sẽ còn được chứng kiến nhiều điều mới lạ nữa ở thế kỷ này trong cuộc cách mạng hôn nhân đang diễn ra trên nhiều bình diện khác nhau.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đêm cuối sắp ly hôn, chồng chạy hổn hển về nhà, trên tay bế đ.ứa b.é đỏ hỏn rồi nói một câu khiến tôi đứng tim
18:45:52 11/07/2024
Mẹ qua đời, tôi muốn đưa bố dượng vào viện dưỡng lão nhưng ông xua tay nói một câu khiến tôi quyết định lắp camera giám sát
18:23:31 12/07/2024
1 năm tôi ngoại tình với 10 cô gái nhưng vợ không hề hay biết cho đến khi cô phát hiện thì trời đất trước mắt tôi như sụp đổ
10:26:46 12/07/2024
Sang nhà ngoại chơi, vừa nhìn thấy bố cầm ra đôi tất tôi liền nghĩ đến việc bỏ chồng
08:50:56 13/07/2024
Đi đón con tan học, tôi choáng váng khi thấy con gái cười nói vui vẻ ngồi trong lòng một người đàn ông, tiến lại gần nghe cuộc trò chuyện mà sốc nặng
10:30:38 12/07/2024
Bị chấn thương nặng, tôi nằm bệnh viện điều trị 3 tuần, vừa trở về nhà, câu "hỏi thăm" của chồng khiến tôi lăn đùng ra ngất
10:38:11 12/07/2024
Mâm cơm ở cữ của em gái bị chia thành 2 phần trái ngược, biết lý do mà tôi tức sôi m.áu, chỉ muốn mắng em quá dại
18:51:39 11/07/2024
Cứ 9h tối, cô giúp việc lại mang đồ ăn thừa lén lút đi ra ngoài đưa cho người đàn ông lạ mặt: Bí mật khiến tôi ấm lòng
07:31:16 13/07/2024

Tin đang nóng

Hoàng Nguyên Vũ tố Huyền Sầu Riêng nhây nhớt phản cảm, nhận xét Quang Linh Vlog
10:47:17 13/07/2024
Choáng váng chiều cao 1m82 của quý tử nhà Jang Dong Gun ở t.uổi 14
07:46:54 13/07/2024
Quang Linh Vlog "xài sang", bỏ 5 triệu mua 1 trái sầu riêng ăn dằn mặt O Huyền?
10:21:26 13/07/2024
'Bà mối quốc dân' Cát Tường: Thủ khoa đại học, từng yêu 3 người kém cả chục t.uổi
06:38:37 13/07/2024
Hoàng Thùy đá xéo "kẻ bất nhân" giữa drama với Hương Giang, mượn lời bộ phim siêu hot khiến dân tình xôn xao?
07:25:58 13/07/2024
Biệt thự lộng lẫy như cung điện của "phú bà" kín tiếng: Rộng 20.000 m2, mỗi phòng trang hoàng như viện bảo tàng
07:43:20 13/07/2024
Mẹ chồng không trách tội tôi "nặng lời" nhưng bà lại làm việc kinh khủng này trong bữa cơm với thông gia
07:48:10 13/07/2024
Thực hư thông tin Sam sở hữu căn hộ 90 tỷ đồng
07:37:50 13/07/2024

Tin mới nhất

Chồng lén gửi nửa tỷ về cho em trai trả nợ, tôi lên tiếng đòi thì mẹ chồng nói sẽ cầm cố nhà cửa để lấy t.iền trả tôi

08:46:24 13/07/2024
Cả tối hôm đó hai vợ chồng tôi tranh cãi gay gắt. Quá tuyệt vọng, tôi liền bỏ về nhà ngoại ngay trong đêm. Vợ chồng tôi kết hôn đến nay đã được 6 năm, có một con gái 3 t.uổi.

Ly hôn 3 năm nhưng vợ cũ vẫn giữa hình cưới cũ, tôi tìm hiểu nguyên nhân thì "hóa đá" trước lý do được tiết lộ

08:40:25 13/07/2024
Sau khi ra tòa ly hôn, vợ tôi nuôi con còn tôi chu cấp t.iền mỗi tháng. Nhưng số t.iền tiết kiệm là của hai vợ chồng, nên sau khi ly hôn tôi cũng cố gắng vay mượn để trả lại cô ấy một nửa.

Tình cờ gặp lại người yêu cũ, nghe anh nói đúng một câu mà đêm về nằm ôm chồng nhưng lòng tôi lại dậy sóng

08:36:47 13/07/2024
Sau 2 năm yêu nhau thì chúng tôi về một nhà. Giờ gia đình nhỏ của tôi đã có tiếng con trẻ hạnh phúc. Những chuyện về người yêu cũ tôi đã không còn nhớ tới nữa.

Chưa kịp động phòng, chồng đã ôm sạch t.iền vàng mất tích, sáng hôm sau lúc tôi đang đau đớn vật vã chồng ôm về 'vật lạ' khiến tôi sốc nặng

08:27:58 13/07/2024
Đây, chồng đền cho vợ đêm tân hôn không có mặt. Chồng chỉ cần một đêm thôi đã k.iếm t.iền vàng được gấp 4 lần số cũ . Tôi và chồng chỉ vừa mới lấy nhau gần đây.

Vừa đón con chào đời tại bệnh viện, tôi choáng váng trước lời đề nghị chấn động của vợ, nghe xong mà ngớ người

08:23:00 13/07/2024
Sau khi con đầu lòng chào đời, vợ tôi được đưa vào phòng hậu sinh. Thấy con nhỏ xíu nằm trong khăn mà tôi hạnh phúc vô cùng.

Cưới nhau 3 tháng, vợ nằng nặc đòi ly hôn, tôi đồng ý rồi sau đó c.hết sững trước sự thật đớn đau cô ấy giấu kín

08:19:00 13/07/2024
6 tháng sau ly hôn, tôi nghe tin Yến mang thai. Bố mẹ tôi nghe thế thì mừng ra mặt vì nghĩ là Yến đang mang thai cháu nội của mình.

Chồng ngoại tình còn lớn tiếng đuổi tôi khỏi nhà giữa đêm mưa, hành động và lời bộc bạch 'choáng' của anh hàng xóm khiến tôi mất ngủ

08:12:18 13/07/2024
Hóa ra anh lên ứng dụng hẹn hò, tìm bạn tình khi bản thân đã có gia đình! Giữa hai người họ không chỉ dừng ở trò chuyện qua mạng mà còn hẹn nhau vào khách sạn.

Từng hận chồng vì bỏ mẹ con tôi theo người phụ nữ khác, nhưng đến khi nhìn thấy mặt đ.ứa b.é tôi buông bỏ hết mọi oán hận

08:06:23 13/07/2024
Thấy tôi chỉ sinh được một đứa con gái, tôi nghe họ hàng nói bóng gió cẩn thận chồng ngoại tình. Tôi chẳng màng để tâm, vì con nào thì cũng là của trời cho.

Ngay trong đêm tân hôn, tôi sốc nặng vì chồng đẩy ngã mình xuống giường, rồi buông lời đuổi về nhà ngoại

08:01:29 13/07/2024
Ngay trong đêm tân hôn, tôi bị chồng trả ngay về nhà mẹ đẻ. Tôi không thể tưởng tượng được cuộc hôn nhân mình mơ ước lại trở nên như thế này.

Nghe lời dụ dỗ của con rể, mẹ chồng tôi qua nhà con gái sống, chưa đầy một tuần bà đã bị đuổi về với đôi mắt sưng húp

07:27:02 13/07/2024
Các em đã làm gì mà mẹ chồng tôi khóc đến sưng cả mắt thế này? Lương hưu của mẹ chồng tôi khá cao, 10 triệu một tháng, bằng với số t.iền mà tôi làm vất vả cả tháng mới kiếm được.

Bất ngờ phát hiện chồng ngoại tình, lời tuyên bố của anh ta khiến tôi sốc nặng

07:21:08 13/07/2024
Chồng mắc lỗi còn mở miệng ra thách thức ly hôn khiến tôi suy sụp suốt hơn một tuần qua. Vợ chồng tôi kết hôn cách đây 9 năm.

Mâu thuẫn vợ chồng chưa xử lý xong, em gái lại thêm lời khiến tôi điên đầu

07:16:01 13/07/2024
Lần nào cãi nhau, nếu có lỗi, tôi đều xin lỗi vợ. Nhưng lần này, đứng giữa vợ và em gái, tôi không biết phải làm thế nào? Tôi sinh sống ở Hà Nội, lấy vợ người Sài Gòn.

Có thể bạn quan tâm

Thiên An: nghi vấn sinh 2 bỏ rơi 1 vì t.iền, phản pháo gay gắt CĐM bằng 1 việc

Sao việt

11:49:38 13/07/2024
Trên các diễn đàn bàn chuyện showbiz xuất hiện tin đồn Thiên An đã sinh 2 con. Bài đăng này cho hay trước bé Sol, Thiên An có 1 đứa con tên Dona với một người đàn ông không phải Jack, tuy nhiên vì đổi lấy 1 căn nhà nên nữ diễn viên đã b...

Bữa tối làm cá hồi nướng mật ong thơm lừng cả gian bếp

Ẩm thực

11:41:19 13/07/2024
Chỉ cần kết hợp những nguyên liệu cơ bản lại với nhau là bạn đã có ngay món cá hồi nướng mật ong ngon miệng và bổ dưỡng.

7 điều kiêng kỵ phong thủy cần tránh khi xây dựng nhà vệ sinh

Trắc nghiệm

11:41:08 13/07/2024
Phong thủy nhà vệ sinh, nhà tắm sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tài vận của các gia chủ. Do đó, trước khi quyết định xây dựng và lắp đặt các thiết bị vệ sinh.

Chu Thanh Huyền chính thức sinh con, mẹ Quang Hải chầu trực, lo hơn cả đám cưới

Netizen

11:38:25 13/07/2024
Bà xã Quang Hải - hot girl Chu Thanh Huyền vào viện để sinh con, hình ảnh mẹ bầu sắp được đón con đầu lòng ra đời khiến dân tình xôn xao. Cảm động hơn nữa là khoảnh khắc cô được mẹ chồng chăm sóc tận giường, lo lắng chầu trực để đón chá...

Bí mật trong chiếc ống nhựa

Pháp luật

11:37:41 13/07/2024
Ngày 12/7, Công an xã Thanh Sơn, huyện Kim Bảng (Hà Nam) phối hợp cùng lực lượng bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở bắt quả tang đối tượng Chu Ngọc Khoa (SN 1992, trú xã Văn Xá, huyện Kim Bảng) đang tàng trữ trái phép chất m.a t.úy.

Công viên băng tuyết lớn nhất thế giới mở cửa đúng ngày nắng nóng

Du lịch

11:29:36 13/07/2024
TRUNG QUỐC - Công viên băng tuyết trong nhà lớn nhất thế giới ở thành phố Cáp Nhĩ Tân, đã chính thức mở cửa đón công chúng từ đầu tuần này.

Phát hiện mới về rủi ro sức khỏe khi thở bằng miệng

Sức khỏe

11:02:31 13/07/2024
Trong nghiên cứu của mình, các nhà nghiên cứu đã tuyển dụng 20 tình nguyện viên trẻ t.uổi được yêu cầu ngẫu nhiên thở bằng mũi hoặc miệng khi đang nghỉ ngơi hoặc tập thể dục trên máy chạy bộ hoặc xe đạp cố định.

Hoạt hình về chú chó Snoopy trong trại hè rực rỡ

Phim âu mỹ

10:59:14 13/07/2024
Một bộ phim hoạt hình 2D mới toanh với Snoopy và nhóm Peanuts được AppleTV+ và WildBrain của Canada chuyển thể thành công từ bộ truyện tranh được yêu thích.

Tìm người thân cho hai b.é t.rai sinh đôi bị bỏ rơi tại Bình Dương

Tin nổi bật

10:47:11 13/07/2024
Lãnh đạo xã Phú An đã cử cán bộ đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương phối hợp với các y bác sĩ để chăm sóc hai bé. UBND xã Phú An đã thông báo về việc hai b.é t.rai sinh đôi bị bỏ rơi để người thân đến nhận.

Jadoo tinh nghịch và hội những người bạn siêu cấp đáng yêu

Phim châu á

10:42:15 13/07/2024
Cùng cô bé Jadoo siêu nhí nhố và những người bạn đáng yêu trải qua hành trình khám phá đại dương đầy tình huống éo le nhưng hài hước trong mùa hè này.

'Tân binh" Young Bi chơi "tất tay" trong lần debut ở t.uổi 31

Nhạc việt

10:33:16 13/07/2024
Thời gian tới, Young Bi và ê-kíp sẽ lần lượt cho ra mắt 2 ca khúc còn lại trong EP debut từng được anh thả hint những đoạn nhạc đầu tiên trong livestage. Nhiều khán giả đã ấn tượng và chờ đón điều bất ngờ mà tân binh này mang lại.