Cô gái nổi trên mạng vì muốn bạn trai cho hơn 500 triệu đầu tư nói gì khi bị đồn đã có chồng, thích tự tâng bốc mình lên mây?

Đoan Minh tỏ ra mình là một người khá thẳng thắn khi sẵn sàng đáp trả mọi ý kiến từ netizen .

Đoan Minh – cô gái 26 tuổi từng có 12 mối tình và sở hữu list yêu cầu trên trời với nửa kia của mình vẫn đang là cái tên thu hút sự chú ý trên MXH. Những yêu cầu Đoan Minh đưa ra có thể kể đến như ngoại hình đẹp trai, phải cho bạn gái tiền mua đồ, đầu tư rồi cô chia tiền lại, phải biết nấu ăn…

Nhiều netizen quá khích thậm chí đã tìm đến tận Facebook cá nhân cũng như fanpage công việc của Đoan Minh và để lại bình luận “công kích”. Tuy nhiên, đúng như những gì Đoan Minh từng thừa nhận rằng bản thân vốn là người thẳng thắn, cô nàng đã không ngại đáp trả kha khá ý kiến cũng như đồn đoán từ phía netizen.

Video đang HOT

Cô gái nổi trên mạng vì muốn bạn trai cho hơn 500 triệu đầu tư nói gì khi bị đồn đã có chồng, thích tự tâng bốc mình lên mây? - Hình 1

Đoan Minh – cô gái đang gây ồn ào nhất cõi mạng thời điểm này

Không phải chờ đến hôm qua khi những hình ảnh của mình tràn lan khắp chốn MXH mà trước đó, Đoan Minh cũng từng chia sẻ một bình luận “ném đá” từ cư dân mạng cùng caption phản bác. Cụ thể, vị dân mạng kia cho rằng Đoan Minh “muốn tìm 1 người hoàn hảo nhưng không biết bản thân mình đang có những gì, kiểu tự tâng bốc bản thân lên tận mây” .

Cô gái nổi trên mạng vì muốn bạn trai cho hơn 500 triệu đầu tư nói gì khi bị đồn đã có chồng, thích tự tâng bốc mình lên mây? - Hình 2

Đoan Minh đáp trả dân mạng cực căng

Ngay lập tức, Đoan Minh đã đáp lời rằng: “Ủa bạn ơi, bạn nói chuyện kỳ ghê. Người style trên đầy vật chất theo bạn là người hoàn hảo mà chạy vô lên án vậy trời. Đây là style mình, tự nhiên cái nói vô duyên ghê. Hay đây là style thầm kín của bạn mà bạn không dám thổ lộ vậy?”.

Cô nàng cũng không quên đưa ra lời khuyên cho mọi người rằng nên sống thật . Mình mà không tôn trọng cuộc sống mình thì dòm đâu cũng thấy cuộc sống người khác tốt hơn mình nha. Mình không có nói là mình good, đời mình cũng lỗi nhiều lắm nên mình chỉ nêu ra quan điểm của mình thôi” , Đoan Minh nói.

Chưa dừng lại ở đó, bên dưới bài đăng này, một lần nữa Đoan Minh sẵn sàng “đối chất” cùng netizen. Khi có netizen đưa ra nghi vấn Đoan Minh có chồng rồi, cô nàng khẳng định mình có giấy xác nhận độc thân lúc tham gia chương trình. Và có lẽ netizen đó đã nhầm sang cách xưng hô vui giữa Đoan Minh và bạn thân .

Cô gái nổi trên mạng vì muốn bạn trai cho hơn 500 triệu đầu tư nói gì khi bị đồn đã có chồng, thích tự tâng bốc mình lên mây? - Hình 3

Cô nàng cũng phản bác nghi vấn đã có chồng

Cô gái nổi trên mạng vì muốn bạn trai cho hơn 500 triệu đầu tư nói gì khi bị đồn đã có chồng, thích tự tâng bốc mình lên mây? - Hình 4

Và cho rằng mình được chương trình xác nhận độc thân khi lên sóng

Nhà văn Lê Thanh Ngân: Nhiều đứa trẻ cô độc, ngày càng thụt lùi vì "được" bố mẹ khen

Lời khen như con dao hai lưỡi, nó vừa có tính khích lệ nhưng cũng có thể khiến cho người ta bị thụt lùi hoặc chính những lời khen sẽ trở thành rào cản tách họ khỏi cuộc sống bình thường.

Nhà văn Lê Thanh Ngân: Nhiều đứa trẻ cô độc, ngày càng thụt lùi vì được bố mẹ khen - Hình 1

* Bài viết thể hiện quan điểm của cá nhân tác giả, không thuộc về tòa soạn.

Khen ngợi như là cách để cha mẹ gieo hạt mầm tạo nên động lực cho trẻ hành động, cũng như nuôi dưỡng sự tự tin ở bản thân. Thế nhưng lời khen cũng như một hạt giống - tùy cách gieo khác nhau mà sẽ nảy mầm hay bị sâu mọt.

Là bà mẹ hai con đang sống tại Hà Nội, đồng thời có nhiều bài viết sâu sắc về quan điểm nuôi dạy con, nhà văn Lê Thanh Ngân cho rằng, việc khen ngợi cũng chính là một nghệ thuật. Nếu khen con sai cách,nó có thể khiến con bạn cảm thấy cuộc sống thật quá mệt mỏi khi cố gắng để trở thành những người hoàn hảo giống như những lời khen của cha mẹ dành cho mình.

"Lời khen cũng có mặt trái. Nó vốn là để chia vui, để động viên khích lệ tinh thần phấn đấu của con. Đừng để lời khen trở thành tảng đá đè nặng lên đôi vai của trẻ. Đừng để sự kỳ vọng lấp ló sau những lời khen tặng" , chị nói.

Xin được chia sẻ quan điểm đang được nhiều phụ huynh đồng tình này của nữ nhà văn này.

Nhà văn Lê Thanh Ngân: Nhiều đứa trẻ cô độc, ngày càng thụt lùi vì được bố mẹ khen - Hình 2

Nhà văn Lê Thanh Ngân.

MẶT TRÁI CỦA LỜI KHEN

Đoạn tin nhắn dưới đây là của một cô bé học lớp 9. Câu chuyện của cháu khiến tôi rất buồn nhưng tôi xin phép không kể vì đó là nguyện vọng của cháu. Nhưng bạn có để ý tới câu nói này không?

"Cháu là niềm tự hào của họ"

Dù có đầy đủ bố mẹ, sống trong một điều kiện khá tốt nhưng khi bản thân gặp vấn đề, cô bé lại phải tìm đến sự trợ giúp của người lạ. Chỉ bởi vì đã trót là niềm tự hào của bố mẹ nên không muốn họ bị thất vọng bởi những sai lầm mình mắc phải. Đọc tâm sự của cô bé, sống mũi tôi cay cay. Thực ra, tình huống cô bé nhờ tôi tư vấn cũng không phải vấn đề gì quá lâm li bi đát nhưng, tôi buồn, bởi vì cô bé quá cô độc. Cô bé cô độc bởi chính tài năng của mình và những lời khen ngợi của cha mẹ.

Nhà văn Lê Thanh Ngân: Nhiều đứa trẻ cô độc, ngày càng thụt lùi vì được bố mẹ khen - Hình 3

Đoạn tin nhắn của một cô bé học lớp 9.

Là người có nhiều trải nghiệm với việc nhận được nhiều lời khen ngợi mỗi ngày. Và vì thế, tôi hiểu, lời khen như con dao hai lưỡi, nó vừa có tính khích lệ nhưng cũng có thể khiến cho người ta bị thụt lùi hoặc chính những lời khen sẽ trở thành rào cản tách họ khỏi cuộc sống bình thường, trở nên độc lập một cách cô độc, sợ bị bộc lộ những yếu kém, thiếu sót của bản thân.

Nhà văn Lê Thanh Ngân: Nhiều đứa trẻ cô độc, ngày càng thụt lùi vì được bố mẹ khen - Hình 4

Nhà văn Lê Thanh Ngân

Cố gắng xây dựng hình ảnh cá nhân sao cho xứng đáng với những lời khen ngợi, thực ra là một việc làm rất căng thẳng và áp lực.

Những lời khen cứ đẩy họ lên cao, đôi khi khiến họ không có cơ hội được quay đầu. Cố gắng xây dựng hình ảnh cá nhân sao cho xứng đáng với những lời khen ngợi, thực ra là một việc làm rất căng thẳng và áp lực.

Tôi cũng từng thỉnh thoảng nói với Ri, Boi rằng "Mẹ tự hào về con", bọn trẻ cũng tỏ ra rất thích thú khi được khen như vậy. Nhưng, trong một số lần con chủ động hỏi "Mẹ, con làm thế mẹ có tự hào vì con không?" thì tôi bắt đầu nhận thấy có gì đó không ổn trong mục đích công việc mà bọn trẻ làm.

Chúng đang cố gắng làm được một việc tốt nào đó chỉ để cho mẹ cảm thấy tự hào. Đó không phải là mục đích mà tôi hướng đến. Tất cả những gì chúng làm phải xuất phát từ mong muốn của bản thân chúng, chứ không phải vì mong muốn của cha mẹ hay để thỏa mãn niềm vui sướng, tự hào của cha mẹ.

Nhà văn Lê Thanh Ngân: Nhiều đứa trẻ cô độc, ngày càng thụt lùi vì được bố mẹ khen - Hình 5

Cũng kể từ đó, tôi bắt đầu để ý hơn tới thái độ của bọn trẻ khi nhận được những lời khen của người lớn và những biểu hiện của chúng sau khi được khen ngợi. Tôi nhận ra rằng khen ngợi cũng cần đúng trọng điểm, đúng liều lượng, với cách thức hợp lý chứ không phải cứ thoải mái ca tụng hết lời để khiến bọn trẻ vui sướng.

Dưới đây là những bài học tôi đúc kết được từ những trải nghiệm của bản thân.

1. Đừng liên tục khen con thông minh mà hãy khen sự nỗ lực và cách giải quyết vấn đề của con. Vì thông minh là bẩm sinh nhưng nghị lực mới là yếu tố quyết định tới sự phát triển của mỗi người. Khen con thông minh cũng dễ khiến bọn trẻ nảy sinh tâm lý chủ quan dẫn tới cẩu thả hoặc là hoang mang lo sợ khi gặp ai đó có biểu hiện thông minh hơn mình. Tập trung khen ngợi vào những nỗ lực vể mặt tinh thần, lý trí của con thì dù con bạn có không quá thông minh, bé cũng sẽ có một ý chí vượt khó đáng nể.

Nhà văn Lê Thanh Ngân: Nhiều đứa trẻ cô độc, ngày càng thụt lùi vì được bố mẹ khen - Hình 6

2. Thay vì khen con xinh gái thế, đẹp trai thế , trắng trẻo đáng yêu quá... Hãy khen "bộ váy này rất hợp với con", "Con buộc tóc thế này nhìn gương mặt rất sáng sủa", "mỗi khi con cười tươi như vậy, nhìn con rất duyên dáng"... (Những lời khen này chúng ta có thể dành tặng cho mọi đứa trẻ kể cả những em bé có ngoại hình không nổi trội như các bạn khác).

Tại sao phải như vậy? Bởi vì nếu chỉ thấy con xinh đẹp mới khen và khen xinh đẹp đơn thuần, bọn trẻ dễ bị áp lực bởi những lời khen đó, dễ dẫn tới nhận thức lệch lạc "phải có ngoại hình xinh đẹp, đáng yêu mới được yêu quý" và khi chúng thấy mình không được xinh đẹp (quá mập mạp, quá ốm yếu, quá đen hay quá thấp bé...) sẽ ngay lập tức chuyển sang trạng thái tâm lý tự ti về ngoại hình của mình.

3. Khen quá trình, đừng chú tâm vào khen thành tích và điểm số. Nếu theo tiêu chí đó, thì dù điểm số của con có không cao nhưng con đã cố gắng hết mình, đó vẫn là một tinh thần đáng khen ngợi và cổ vũ. Dần dần, đứa trẻ cũng hình thành nhận thức về việc coi trọng giá trị thực tế mình nhận được hơn là điểm số cao hay thấp.

Nhà văn Lê Thanh Ngân: Nhiều đứa trẻ cô độc, ngày càng thụt lùi vì được bố mẹ khen - Hình 7

Khen quá trình, đừng chú tâm vào khen thành tích và điểm số.

4. Đừng khen "con khiến bố mẹ rất tự hào" dù trong thâm tâm bố mẹ có cảm thấy như thế thật. Thay vào đó, có thể nói rằng "Với những gì mà con đang làm, mẹ tin là sau này con sẽ có những bước phát triển tốt. Sẽ thực hiện được ước mơ mà con mong muốn". Bởi vì những gì con đang làm, trước tiên nó cần xuất phát từ ý muốn của con. Bố mẹ cần thể hiện cho con thấy rằng: con đang xây dựng cuộc đời mình chứ không phải sinh ra để thỏa mãn ý muốn của bố mẹ.

5. Đừng khen tặng con bằng hiện vật , thay vào đó hãy dành cho con những cái ôm, những nụ cười thể hiện tình yêu thương, sự chia sẻ. Mục đích của việc học hỏi, khám phá là để tích lũy vốn sống, kinh nghiệm sống và kỹ năng cho bản thân, không phải để đạt các món đồ bằng hiện vật. Làm như vậy, cha mẹ sẽ vô tình hạn chế tầm nhận thức của trẻ và khi trẻ không còn được khen thưởng bằng hiện vật nữa, chúng sẽ nảy sinh tâm lý chán nản không muốn phấn đấu.

6. Khi khen ngợi, hãy khen một cách thật tâm , đừng khen qua loa, cũng đừng quá tâng bốc hay có thái độ đùa cợt. Khen qua loa, trẻ sẽ thấy bố mẹ không mấy bận tâm tới câu chuyện của mình, quá tâng bốc hoặc sẽ khiến trẻ tự mãn hoặc sẽ khiến trẻ nghi ngờ những lời khen ngợi của cha mẹ.

Nhà văn Lê Thanh Ngân: Nhiều đứa trẻ cô độc, ngày càng thụt lùi vì được bố mẹ khen - Hình 8

Khi khen ngợi hãy khen một cách thật tâm, đừng qua loa, cũng đừng quá tâng bốc hay có thái độ đùa cợt.

7. Đừng gặp ai cũng khoe mẽ thành tích của con , nó giống như thể bạn đang thao thao bất tuyệt tự hào về chính mình vậy. Và con bạn có thể sẽ không thích điều đó. Ở một số trường hợp, tôi còn gặp những người mẹ khen con như thế này "Đấy, con thấy chưa? Làm theo mẹ cái là đạt kết quả cao ngay". Đừng cố gắng "chiếm dụng" thành tích của con trẻ. Hãy lùi lại làm người hướng dẫn, con bạn mới chính là người thực hiện nó cơ mà. Hãy để cho con có cơ hội được tự hào về chính mình.

Khen ngợi cũng chính là một nghệ thuật. Lời khen vốn là để chia vui, để động viên khích lệ tinh thần phấn đấu của con. Đừng để lời khen trở thành tảng đá đè nặng lên đôi vai của trẻ. Đừng để sự kỳ vọng lấp ló sau những lời khen tặng. Nó khiến con bạn cảm thấy cuộc sống thật quá mệt mỏi khi cố gắng để trở thành những người hoàn hảo giống như những lời khen của cha mẹ dành cho mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh Minh bán rau rơi nước mắt nói về con gái út: "Nếu có một điều ước, chỉ ước con bé có thể ở với vợ chồng tôi thật lâu"01:21Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Clip: Màn đáp trả đầy thuyết phục của cô gái khi bị chàng trai từ chối hẹn hò vì lý do không đủ tự tin?00:51Tiếng khóc xé lòng của bà ngoại khi cháu theo mẹ đi cách ly: Ai nỡ để cục vàng của tao chịu khổ?00:12Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ00:39Tìm ra chân dung cô gái lên mạng khoe được 'ông ngoại' dùng mối quan hệ cho tiêm vắc xin trước02:39Clip: Nữ bệnh nhân F0 trèo tường trốn khỏi BV mắng người tố cáo mình00:53Nóng: Tranh cãi clip xử phạt thanh niên đi mua bánh mì giữa lệnh cách ly: “Bánh mì không phải thiết yếu”08:45Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc02:20Cô gái trẻ nằng nặc đòi xách vali, đặt vé máy bay về quê dù đang ở trong khu phong tỏa02:18Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54Nam sinh gây sốt khi nhảy 'Hạ còn vương nắng' để bé gái không sợ lấy mẫu nCoV00:43CĐM tranh cãi “nảy lửa” clip 2 bạn trẻ bị xử phạt vì chở mèo đi khám bệnh giữa lệnh cách ly10:25Tìm ra danh tính cô gái trẻ đi phát quà từ thiện nhưng lên giọng dạy đời, trịch thượng02:32Clip: Bé gái 6 tuổi đi nhận cơm cho bà nội đang bệnh, dạ thưa lễ phép khiến ai cũng nghẹn lòng00:52Trốn cách ly, cô gái khóc nức nở khi bị lực lượng chức năng đến tận nhà kéo đi00:46Youtuber lên tiếng vụ không phát cơm từ thiện cho “bụi đời”, người sơn móng tay03:31Thái Công gây choáng khi đặt vào nhà nữ đại gia tấm gương giá 2 tỷ, netizen kêu đưa 10 triệu mua về cho cái đẹp hơn00:30Vũ Phương Anh - Hoa khôi Báo chí khoe được tiêm vaccine Pfizer nhờ “ông ngoại” giàu cỡ nào?04:20Một hot girl tài chính bị dân dạy lái xe bóc mẽ vì cầm vô lăng con Mẹc mà giả trân vậy đó00:36

Tiêu điểm

Tìm ra danh tính bạn gái cũ rapper số 1 Việt Nam bị lộ ảnh nóng hot nhất đêm nay
23:39:22 23/07/2021
Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”
19:31:02 22/07/2021
CỰC SỐC: Loạt streamer đình đám bị phát tán ảnh 'nóng', có cả bạn gái cũ của rapper số 1 Việt Nam
22:56:06 23/07/2021
Loạt nữ streamer bị phát tán ảnh nóng lên tiếng: Có người đang mang bầu, người từng chỉ được photo xin lỗi qua loa vì "sự cố"
06:19:33 24/07/2021
Vụ kho ảnh nóng của loạt streamer bị phát tán: Photo chụp ảnh bán nude cho streamer Gen Z nói gì?
06:23:15 24/07/2021
Quặng lòng hình ảnh kể lại quá trình bố qua đời vì Covid-19: “Ngày đi vẫn còn khỏe”
21:16:34 23/07/2021
Clip: Xe chở tiền không được qua chốt vì tranh cãi 'tiền không phải là thiết yếu'
20:00:17 23/07/2021
Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ
18:35:47 22/07/2021
BHX hứa sẽ sửa sai: Dân mạng rủ nhau về gom hóa đơn đi "bắt đền"
16:35:19 23/07/2021
Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế
11:13:27 23/07/2021

Thông tin đang nóng

Bị lạc ở Đài Loan, cô gái được "ông chú" cảnh sát đẹp trai giúp đỡ và câu chuyện "đánh đường" sang Việt Nam tìm vợ
12:16:19 24/07/2021
NÓNG: Động thái bất ngờ của bồ cũ Rapper Binz giữa ồn ào lộ ảnh nhạy cảm?
14:38:24 24/07/2021
Thương con cá rô đồng - Tập 24: Thương bỏ làng ra đi, ông Lưu bị bắt
12:57:16 24/07/2021
CSGT dẫn đường, nghìn phương tiện nối đuôi chạy từ thành phố về quê
16:08:41 24/07/2021
Sau 2 năm chia tay, Lý Thần giờ bất ngờ có hành động phũ phàng với Phạm Băng Băng
12:44:54 24/07/2021
Cuộc sống thảnh thơi ở Mỹ của Trương Minh Cường
13:00:23 24/07/2021
Sáng cuối tuần đang ngủ nướng, tôi giật mình nghe tiếng chuông điện thoại, đọc tin nhắn bố chồng gửi cho chồng mà cay mắt muốn khóc
14:03:20 24/07/2021
Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"
16:08:30 24/07/2021
Mẹ Ngô Diệc Phàm bị nghi là 'trùm cuối' trong vở kịch tống tiền
13:05:02 24/07/2021
Hà Nội: 4 chùm ca bệnh tiếp tục phát hiện thêm F0
14:59:27 24/07/2021

Tin mới nhất

Thấy meme chế nhạo Jeff Bezos trên Instagram, Mark Zuckerberg âm thầm "thả tim"

17:32:02 24/07/2021
Có vẻ như Mark Zuckerberg không phải là fan của đồng nghiệp, gã khổng lồ công nghệ, Jeff Bezos.

Thực hiện thử thách chặn đầu xe tải bằng tay không trên TikTok, 1 thiếu niên bị tông thiệt mạng

17:29:43 24/07/2021
Gần đây, các thanh thiếu niên sống tại Indonesia đang rộ lên một phong trào vô cùng nguy hiểm trên TikTok với cái tên ‘Malaikat Maut’, dịch nôm na là Thiên thần của cái chết.

Khoe "chiến công" dậy từ 4h30 sáng để "phượt" về quê ngay trước giờ Hà Nội giãn cách, cô gái bị dân mạng lên án gay gắt

17:07:14 24/07/2021
Rất nhiều cư dân mạng tỏ ra giận dữ trước hành động lách luật để rời khỏi Hà Nội của cô gái này.

Câu chuyện "ăn miếng trả miếng" và bức thư ngắn ngủi nhức nhối MXH: Dịch bệnh là định mệnh làm chúng ta nhìn rõ hôn nhân

16:27:40 24/07/2021
Chỉ cần được sống đã là 1 sự may mắn to lớn rồi, vậy phí hoài thời gian cãi nhau, để rạch ròi đúng sai làm gì khi ngoài kia có bao người thèm lắm 1 tiếng gọi nhau giờ cũng thành xa xỉ!

Mùa dịch ở nhà, chị em thi nhau "phá" bếp, nhìn thành quả ai nấy thất kinh

16:21:05 24/07/2021
Rõ ràng là đã cân đo đong đếm đúng như hướng dẫn nhưng chẳng hiểu sao qua tay các cô nàng này, các món ăn lại tệ đến vậy.

Hàng xóm nhờ mua 3 thùng mì gói, cô gái chạy sang đưa mới biết đó chỉ là cái cớ

16:16:55 24/07/2021
Người trong cõi mạng vẫn trêu nhau, hàng xóm là một phạm trù rất khó gọi tên. Sống cạnh nhà nhau, đôi khi có những lúc va chạm, không vừa ý.

Đáng lên án: Hàng loạt group share kho ảnh nóng 40GB mọc lên như nấm, "rapper số 1 Việt Nam" chễm chệ ngay tên group

16:13:19 24/07/2021
Nhiều người vẫn vô tư chia sẻ, phát tán ảnh và clip nhạy cảm dù hành động này là vi phạm pháp luật, hoàn toàn có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nam sinh 14 tuổi ủng hộ 3 tỷ đồng chống dịch Covid-19

16:06:59 24/07/2021
Toàn bộ số tiền đấu giá tranh vẽ đều được Xèo Chu (TP Thủ Đức, TP.HCM) dùng vào mục đích cao cả.

Thót tim cảnh chậu cây từ ban công bị gió quật đổ đúng chỗ trẻ con đang chơi, ai nấy đều trách các ông bố bà mẹ vì lý do này

15:13:10 24/07/2021
Sự việc diễn ra ở ngay trong sân nhà, sau đó được trích xuất từ camera giám sát và đăng tải lên mạng xã hội thu hút không ít sự quan tâm.

Trần Ðức Bo thông báo mẹ ruột mắc Covid-19, nhắn điều khẩn thiết đến netizen

15:02:45 24/07/2021
Dịch Covid-19 tiếp tục có diễn biến phức tạp ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Đặc biệt là ở Tp.HCM, số lượng ca dương tính với virus SARS-CoV-2 mỗi ngày đều lên đến hàng nghìn ca.

Cô giáo Minh Thu dính phốt sai kiến thức cơ bản: Giáo viên Lý nhưng không phân biệt được quy tắc bàn tay trái và bàn tay phải

14:55:44 24/07/2021
Sai lầm cơ bản của cô giáo Minh Thu đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.

Ở Việt Nam có món ăn đường phố cực ngon vừa được Thái Công biến thành hàng "de luxe", ăn vào tự thấy mình thật giàu sang!

14:51:57 24/07/2021
Bữa ăn nhẹ nhàng đầy khí chất quý sờ tộc của Thái Công làm nhiều netizen không khỏi bất ngờ.

Chẳng kém gì cô giáo Vật lý, làng game cũng sở hữu những “nhà giáo" tuyệt sắc!

14:51:50 24/07/2021
Anh em fan game cũng có quyền tự hào khi làng game không thiếu những cô giáo xinh đẹp.

Hàng thịt vắng vẻ, bà chủ tranh thủ "tút" lại bộ móng, nhìn dụng cụ làm nail mà khách hàng chỉ buồn nôn

14:49:25 24/07/2021
Với tay nghề múa dao lâu năm, không ai nghi ngờ về kỹ năng dùng dao để làm nail của bà chủ nhưng vấn đề vệ sinh thì thật không còn gì để nói.

Phản cảm đỉnh điểm khi TikToker đu trend, ám chỉ làm chuyện "quá giới hạn với bé 15 tuổi 8 tháng", dân mạng chỉ trích dữ dội

13:29:44 24/07/2021
Không hiểu vì lí do gì, đoạn clip phản cảm này hiện đang xuất hiện trên top thịnh hành của TikTok.

Sinh viên hối hả rời nơi ở để lấy chỗ phục vụ công tác chống dịch

13:22:05 24/07/2021
16 trường đại học, học viện và cao đẳng trên địa bàn Hà Nội và khu vực lân cận đã được đề nghị sẵn sàng nhường chỗ để chuyển thành khu cách ly tập trung.

Bị đào lại ảnh cũ, CĐM không thể tin đây là nàng MC quốc dân Minh Nghi, lý do thay đổi ngoại hình là đây

13:18:25 24/07/2021
Mới đây, cộng đồng mạng đã bất ngờ đào lại ảnh cũ của MC Minh Nghi khiến cho tất cả đều không thể tin nổi.

Cô gái phát hiện bị “cắm sừng” qua Google Docs

13:13:35 24/07/2021
Các cặp đôi yêu nhau chẳng ai muốn mối quan hệ bị người thứ 3 xen vào rồi gây sứt mẻ tình cảm cả.

Những nữ chiến sĩ áo xanh kiên cường chống dịch

13:11:30 24/07/2021
Sáng ngày 23/7, 16 xe chuyên dụng bắt đầu đợt cao điểm phun khử khuẩn tiêu độc trên địa bàn toàn TP.HCM.

Nhiều ứng dụng tạm ngừng giao đồ ăn ở Hà Nội: "Còn đâu trà sữa"

13:07:39 24/07/2021
Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, mới đây, ngay trong đêm ngày 23/7, UBND TP.Hà Nội đã ban hành Chỉ thị 17/CT-UBND về việc thực hiện giãn cách xã hội.

Quá khứ "đốt tiền không tiếc tay" của chủ sạp rau tốt bụng ở Đồng Nai

13:06:16 24/07/2021
Những ngày gần đây, mạng xã hội liên tục chia sẻ về hình ảnh một người đàn ông thường xuyên phát rau, miễn phí tiền thuê phòng trọ cho mọi người.

Streamer Vũ Ngọc Kim Chi và loạt ảnh nóng bỏng xinh đẹp khó rời mắt

13:02:59 24/07/2021
Trên trang cá nhân, Vũ Ngọc Kim Chi đang có hơn 100 ngàn lượt theo dõi, tuy nhiên, vài ngày trở lại đây, cô gái này đã tạm khóa chức năng bình luận đối với người lạ.

Thông báo không tích trữ đồ ăn theo kiểu Page Chính phủ gây "bão" MXH

13:00:29 24/07/2021
Trước thông tin TP.Hà Nội áp dụng Chỉ thị 16, đông đảo các hội nhóm lớn nhỏ trên mạng xã hội đã chia sẻ dòng trạng thái về câu chuyện giãn cách những ngày tới.

Hoàng gia Anh phá vỡ quy tắc, lên tiếng về cuốn hồi ký gây tranh cãi của Harry

12:56:22 24/07/2021
Hoàng gia Anh đã đưa ra phản hồi ngắn gọn đủ để mọi người thấy rõ quan điểm của các thành viên trong gia đình.

Phù dâu nói muốn thoát kiếp FA, chú rể lập tức hành động khiến hội trường cười vang

12:03:59 24/07/2021
Ngay khi nghe thông tin phù dâu nói muốn thoát kiếp FA, chú rể liền quyết định làm ông tơ bà nguyệt khi ra hiệu cho hội phù rể bên dưới.

Hỏi thầy giáo: "Bài tập này làm như nào ạ?", nam sinh nhận được câu trả lời khiến bản thân khóc nghẹn suốt vài năm

11:58:05 24/07/2021
Với bao thế hệ học sinh, thầy cô chính là người lái đò, đưa các em đến bến bờ tri thức. Nếu thầy cô có phương pháp giảng dạy gần gũi, truyền cảm hứng thì học trò sẽ dễ tiếp thu bài vở hơn. 

Gặp cô gái từng lao đao không có thu nhập vì dịch Covid-19, nay yêu đời nhờ niềm vui làm và bán bánh home-made

11:55:49 24/07/2021
Việc làm bánh để bán không chỉ giúp Trâm vượt qua khó khăn vì dịch Covid-19 mà còn khiến cô gái này cảm thấy hạnh phúc hơn.

Nhất định không cho nam thanh niên đi cùng thang máy, người phụ nữ nói lý do liền bị dân mạng mỉa mai: Bà điên rồi!

10:47:53 24/07/2021
Vì lý do gì mà người phụ nữ có tuổi nhất định không để nam nhân viên giao hàng đi vào thang máy cùng với mình như vậy?

Giữa cơn sốt "ai là rapper số 1 Việt Nam" bỗng dưng netizen lại gọi tên anh trai bán trà dâu Đông Du, ủa gì vậy?

10:44:22 24/07/2021
Từ tối qua đến nay, netizen ai nấy đều rần rần trước câu hỏi Ai là Rapper số 1 Việt Nam. Trên khắp các group lớn nhỏ, từ Facebook cho đến TikTok, câu hỏi sương sương này đã hút về tới hàng trăm nghìn lượt tương tác.

Có thể bạn quan tâm

Tháp Mường Và, di tích kiến trúc - nghệ thuật, văn hóa độc đáo ở Sơn La

Du lịch

18:01:41 24/07/2021
Tháp Mường Và ở xã Mường Và, huyện biên giới Sốp Cốp nằm trong hệ thống di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh của tỉnh Sơn La, là một công trình kiến trúc linh thiêng và cổ kính.

Giá dầu thế giới phục hồi ấn tượng nhờ kỳ vọng nguồn cung vẫn thắt chặt

Thế giới

17:56:05 24/07/2021
Giá dầu thế giới đi lên trong phiên 23/7, tiếp tục phục hồi mạnh mẽ từ cú trượt dốc của ngày thứ Hai nhờ kỳ vọng rằng nguồn cung dầu vẫn sẽ thắt chặt trong năm nay.

Mệnh lệnh chống dịch từ thực tiễn

Đời sống

17:56:01 24/07/2021
Từng khu dân cư, từng xã/ phường, quận/ huyện, cơ sở thu dung, điều trị bệnh nhân COVID-19 phải xác định mục tiêu cao nhất cần đạt được.

Hấp tấp đăng danh sách mắc Covid-19 lên mạng, hai người bị triệu tập

Pháp luật

17:51:11 24/07/2021
Dù chưa được cơ quan chức năng xác nhận thông tin nhưng 2 người dân đã vội vàng chia sẻ, đăng tải danh sách các trường hợp mắc Covid-19 và F1, F2 tại Đắk Lắk lên mạng xã hội gây hoang mang dư luận.

Môn phái mới Xung Tiêu được nhân sĩ VLTK Mobile tin dùng trong mọi hoạt động

Game online

17:48:53 24/07/2021
Sở hữu bộ kỹ năng tấn công được đánh giá nhanh và mạnh, các chỉ số nhân vật đồng đều và vũ khí Pháo Súng tối tân, Xung Tiêu nhanh chóng trở thành một trong những cái tên khét tiếng trong các hoạt động Bang hội tại VLTK Mobile.

Trộm dùng chân bẻ khóa xe SH trong 5 giây 

Clip hay

17:46:10 24/07/2021
Tên trộm chỉ tốn 5 giây để bẻ khóa cổ chiếc xe SH trên đường Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Jadon Sancho không tranh số áo 'khủng' với đàn anh Cavani ở Man United

Bóng đá thế giới

17:46:05 24/07/2021
Man United đã chính thức công bố bản hợp đồng 5 năm mang tên Jadon Sancho và cựu tiền vệ 21 tuổi của Dortmund quyết định không tranh giành áo đấu số 7 như đồn đại với chân sút kỳ cựu Edinson Cavani.

Trực tiếp Icon Series SEA mùa Thu 2021 hôm nay 24/7

Esport

17:43:06 24/07/2021
Mở màn cho ngày 24/7 được đánh giá là chiến thắng dễ dàng cho Saigon Phantom. Bóng ma Sài thành được mệnh danh là vua vòng bảng hiện đang sở hữu 3 trận toàn thắng tại Icon Series SEA mùa Thu 2021.

Trong ngày hôm nay, 3 con giáp gặp điềm ‘đen đủi’, bản mệnh dễ vướng vào điều thị phi, tiểu nhân trực chờ quấy phá

Trắc nghiệm

17:41:34 24/07/2021
Tử vi ngày 24/7/2021 của 12 con giáp cho thấy, trong ngày thứ Bảy này có 3 con giáp vô cùng đen đủi, bản mệnh dễ vướng vào điều thị phi, tiểu nhân trực chờ quấy phá.

Rủ mãi bạn gái mới chịu qua đêm, vào phòng ngủ lật chăn tôi “mất mật” nhìn cảnh bên dưới

Tâm sự

17:36:54 24/07/2021
Vừa mở cửa căn hộ chung cư vào nhà, tôi đã kéo cô ấy ôm chầm vào lòng và hôn Lan ngấu nghiến.

Cuộc sống của danh hài Thúy Nga ra sao sau 11 năm định cư tại Mỹ?

Sao việt

17:26:54 24/07/2021
Thúy Nga không ít lần khiến người hâm mộ mắt tròn mắt dẹt khi khoe dinh thự vàng có đến 112 cửa sổ lớn nhỏ và có rất nhiều căn phòng đến mức đếm không xuể.

Bradley Cooper diện mạo trẻ trung đến nhà bạn trao đổi công việc

Sao âu mỹ

17:22:26 24/07/2021
Bradley Cooper gây chú ý khi cắt tóc trẻ trung, tái xuất với vẻ ngoài phong độ khi đến nhà bạn trao đổi công việc ở California.

Ngô Diệc Phàm từng đóng boy chung tình nhận luôn giải Cây chổi vàng

Sao châu á

17:20:38 24/07/2021
Nhiều khán giả cảm thấy diễn xuất của Ngô Diệc Phàm ở phim này quá mức kinh hãi và dở tệ. Nam diễn viên có nhiều lúc trợn tròn mắt, thậm chí đơ cứng để diễn tả sự tức giận.

Đàn ông sẽ day dứt nếu không hẹn hò với phụ nữ 30 vì nghĩ cô ấy già, cư xử như bà cụ non

Tình yêu

17:18:36 24/07/2021
Đàn ông nghĩ phụ nữ 30 rất già dặn trong cách cư xử, nhưng điều đó hoàn toàn không đúng.

"Én nhỏ" Triệu Vy khiến fan trầm trồ khi tạo dáng... trên giường

Phong cách sao

17:12:29 24/07/2021
Trên trang cá nhân, Triệu Vy vừa khiến cộng đồng mạng ngạc nhiên khi tung ra loạt ảnh giường chiếu cuốn hút. Dáng vóc nhỏ nhắn và gương mặt thanh tú của én nhỏ được khen trẻ hơn tuổi.