Cô gái nói chuyện dạ – vâng với sếp nhưng vẫn bị mắng té tát, nguyên do chỉ vì dùng 1 từ Tiếng Anh “thảm hoạ” cỡ này

Nói chuyện với sếp chêm thêm 1 từ Tiếng Anh khiến cô gái nhận về tràng mắng xối xả.

Đi làm việc có 1.001 thứ phải học hỏi phức tạp lắm chứ chẳng phải đùa! Từ cách ăn mặc, nói năng… cho đến cả viết mail như nào với sếp, với đồng nghiệp cũng cần phải học tập. Nhiều khi chúng ta đã đặt chân được vào công ty rồi, chỉ vì 1 lỗi sai nhỏ “trời ơi đất hỡi” cũng có ngày phải rút lui sớm trong công việc.

Điển hình như mới đây, một đoạn hội thoại giữa nhân viên với sếp đang được chia sẻ. Cô gái đăng bài cho biết bản thân rep khá lịch sự nhưng vẫn bị sếp nạt nộ.

Sau khi được sếp đưa tài liệu, cô gái đã nói cảm ơn bằng dòng tin nhắn: “Thanks chị ạ!”. Ấy vậy mà vẫn bị nói té tát: “Thanks chị ạ? Em ăn nói kiểu gì đấy. Nói với cấp trên thì ăn nói tử tế, Tiếng Anh tiếng Việt lẫn lộn. Cảm ơn thì viết là cảm ơn, không có kiểu “Thanks chị ạ”".

Sau đó còn chốt 1 câu đanh thép: “Em nghĩ môi trường làm việc, công sở là nơi vui chơi giải trí, tán gẫu à mà nói gì thì nói!”.

Cô gái nói chuyện dạ - vâng với sếp nhưng vẫn bị mắng té tát, nguyên do chỉ vì dùng 1 từ Tiếng Anh thảm hoạ cỡ này - Hình 1

Cô gái bị mắng té tát vì nhắn “thanks chị ạ” với sếp (Ảnh: Nguyễn Lan Hương)

Nhìn chung, cô gái kia đã sử dụng nửa Anh nửa Việt khi nói chuyện với sếp, và có lẽ sếp hôm đó đang khó tính hoặc không thích cách nói chuyện như này nên mới sinh ra nạt nộ chăng?

Phần lớn nhiều dân mạng cũng chung thắc mắc với cô gái kia. Có người phân tích rằng cô gái cũng ăn nói lễ phép, còn dùng “Thanks” khá đúng ngữ pháp Tiếng Anh đó chứ.

- “Mình thấy ngôn ngữ sinh ra để giao tiếp mà. Giao tiếp hiện đại bây giờ toàn dùng nửa Anh – nửa Việt cho tiện. Chứ làm việc với nhau, hiểu câu nói rồi mà còn bắt bẻ thì sống sao nổi. Hãy enjoy momment này đi sếp ơi”.

- “Chêm Tiếng Anh hay không thì tuỳ quan điểm mỗi người. Nhưng mình thấy từ Thanks ở đây khá thông dụng, kể cả người chưa từng học Tiếng Anh cũng hiểu được. Bạn nữ nói chuyện cũng vâng – dạ đó chứ nên thật khó hiểu ngôn ngữ sếp quá. Nếu chị không thích kiểu nửa Anh – nửa Việt thì xin thưa: Đến thuật ngữ chuyên ngành đố mà không chêm được đấy”.

Cô gái nói chuyện dạ - vâng với sếp nhưng vẫn bị mắng té tát, nguyên do chỉ vì dùng 1 từ Tiếng Anh thảm hoạ cỡ này - Hình 2

Ảnh minh hoạ

Tuy nhiên, cũng có một số dân mạng cho rằng bản thân cũng từng trong trường hợp này. Những người sếp như này thường lớn tuổi nên họ thích kiểu nói chuyện không chêm ngôn ngữ. Thậm chí, có người còn đánh giá đây là kiểu nói chuyện không nghiêm túc nữa đấy!

Bạn H.N cho biết: “Nếu mà sếp lớn tuổi thì dùng thanks chị hơi mất lịch sự thật mà? Từ thanks dùng trong mối quan hệ xã giao bạn bè thì được chứ trong Tiếng Anh cơ bản không phải từ dùng trong ngữ cảnh nghiêm túc. Chưa kể đã thanks lại còn dùng chị”.

Video đang HOT

Dân mạng M.T chia sẻ thêm về văn hoá công ty mình: “Có lẽ bạn đây chắc quen làm trong các doanh nghiệp nhỏ, hoặc làm tự do quen rồi nên cách trao đổi, giao tiếp văn bản đôi khi không quan trọng lắm nên họ sử dụng tuỳ tiện. Những doanh nghiệp lớn đôi khi yêu cầu khác. Ví dụ bạn mình mới vào trả lời sếp cấp cao là “ok ạ”, liền bị 1 chị quản lý nhắc điều chỉnh ngay”.

Thôi thì đi làm 9 người cũng có đến cả 10 ý. Còn bạn, bạn nghĩ sao về câu chuyện đi làm này?

Cô gái hát 6 thứ tiếng bị Vietnam's Got Talent chê "nhạt", từ chối phũ phàng: 9 năm sau là ca sĩ, giảng viên âm nhạc tại Úc

Từng trải qua nhiều khó khăn và búa rìu dư luận trong quá khứ, sau 9 năm, Quỳnh Anh nay đã trưởng thành, đạt nhiều thành công sau khi đi du học tại trời Tây.

Cô gái hát 6 thứ tiếng bị Vietnams Got Talent chê nhạt, từ chối phũ phàng: 9 năm sau là ca sĩ, giảng viên âm nhạc tại Úc - Hình 1

Nếu những ai yêu mến và theo dõi các chương trình giải trí, chắc hẳn sẽ không thể quên thí sinh Lê Nguyễn Quỳnh Anh - cô gái tự nhận có thể hát 6 thứ tiếng đã gây "bão" trong Vietnams Got Talent năm 2012.

Khi đó, Quỳnh Anh mới chỉ 16 tuổi nhưng tiết lộ mình có thể hát 6 ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Ý, tiếng Nga, tiếng Hoa... Tuy nhiên, cuối cùng cô nàng lại chọn hát tiếng Việt cho màn dự thi của mình. Tiết mục của Quỳnh Anh đã bị loại thẳng tay từ ban giám khảo vì cho rằng giọng hát cô "không nổi bật". Đáng nói, khi mẹ Quỳnh Anh lên tiếng nhằm lấy lại danh dự cho con gái sau chương trình cũng khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Cô gái hát 6 thứ tiếng bị Vietnams Got Talent chê nhạt, từ chối phũ phàng: 9 năm sau là ca sĩ, giảng viên âm nhạc tại Úc - Hình 2

Quỳnh Anh và mẹ trong chương trình Vietnams Got Talent 2012

Gần một thập kỷ trôi qua, người hâm mộ đã không thấy thấy Quỳnh Anh xuất hiện thêm tại bất kỳ một chương trình nào nữa.

Gần 10 năm chọn một cuộc sống "im hơi lặng tiếng", rút về phía sau xây dựng sự nghiệp riêng, Quỳnh Anh lần đầu tiên trải lòng với chúng tôi về quá khứ "ám ảnh" cũng như những thành tựu lớn mà cô đạt được ở tuổi 24.

Bước ngoặt quyết định sau khi đối mặt "búa rìu" dư luận

Đối với Quỳnh Anh, việc tham gia thi Vietnams Got Talent năm 2012 là một "sự kiện lớn" xảy ra đối với cô gái sinh năm 1996. Đã không ai còn nhớ đến cô gái 6 thứ tiếng năm đó, có chăng chỉ là những bình luận vu vơ của khán giả nhắc lại chuyện cũ khi vào xem video trên kênh Youtube của Quỳnh Anh.

Tuy nhiên, mỗi khi nhớ lại, Quỳnh Anh luôn biết ơn gia đình giúp cô trưởng thành được như ngày hôm nay.

"Quỳnh Anh và mẹ đã phải trải qua một giai đoạn hết sức khó khăn, phải chịu nhiều búa rìu dư luận không đúng sự thật. Tuy nhiên, Quỳnh Anh luôn cảm thấy may mắn và tự hào vì có được tình yêu thương, sự tin tưởng và ủng hộ hoàn toàn từ gia đình, đặc biệt là từ mẹ.

Gia đình cũng khuyên Quỳnh Anh là không nên để bất cứ dư luận nào làm cho mình nhụt chí trên con đường mà mình đã chọn. Chỉ có ra sức phấn đấu để đạt được những thành quả tốt đẹp thì mới chính là câu trả lời rõ ràng nhất cho dư luận về câu chuyện Vietnam's Got Talent năm ấy", cô gái chia sẻ.

Cô gái hát 6 thứ tiếng bị Vietnams Got Talent chê nhạt, từ chối phũ phàng: 9 năm sau là ca sĩ, giảng viên âm nhạc tại Úc - Hình 3

Cô gái hát 6 thứ tiếng bị Vietnams Got Talent chê nhạt, từ chối phũ phàng: 9 năm sau là ca sĩ, giảng viên âm nhạc tại Úc - Hình 4

Lê Nguyễn Quỳnh Anh hiện đang định cư tại Úc

Sau loạt ồn ào từ chương trình, Quỳnh Anh quyết định sang Úc để du học. Sống và học tập trong môi trường đào tạo nghệ thuật chuyên nghiệp ở nước ngoài, Quỳnh Anh luôn cố gắng trau dồi khả năng âm nhạc của bản thân. Từng có quãng thời gian, Quỳnh Anh tập hát liên tục 9 - 10 tiếng mỗi ngày. Vừa học trên trường, cô nàng vừa tự luyện tập thêm để chuẩn bị cho các cuộc thi hát chuyên nghiệp.

Với lợi thế "hát nhiều thứ tiếng", Quỳnh Anh có bước đệm vững chắc trong quá trình đào tạo tại Học viện Âm nhạc Australia và tham gia biểu diễn với công ty Opera ở Sydney. Cô cũng từng đảm nhiệm vai chính Hansel và hát hoàn toàn bằng tiếng Đức trong vở opera 'Hansel và Gretel' của nhà soạn nhạc người Đức - Engelbert Humperdinck.

"Chuyên ngành âm nhạc của mình đòi hỏi phải phát âm chuẩn tiếng Ý, Pháp, Tây Ban Nha... từ đó có thể biểu diễn các bài hát quốc tế một cách chuyên nghiệp nhất. Nhờ đã từng hát được nhiều ngôn ngữ từ khi còn ở Việt Nam nên mình không gặp nhiều khó khăn trong quá trình tập luyện" , Lê Nguyễn Quỳnh Anh bày tỏ.

Cô gái hát 6 thứ tiếng bị Vietnams Got Talent chê nhạt, từ chối phũ phàng: 9 năm sau là ca sĩ, giảng viên âm nhạc tại Úc - Hình 5

Cô gái hát 6 thứ tiếng bị Vietnams Got Talent chê nhạt, từ chối phũ phàng: 9 năm sau là ca sĩ, giảng viên âm nhạc tại Úc - Hình 6

Quỳnh Anh tham gia nhiều sự kiện âm nhạc quốc tế

Thành công "ngọt ngào" của giảng viên có 2 bằng thạc sĩ

Nhờ sự phấn đấu không ngừng, Quỳnh Anh đã trưởng thành với nhiều thành tựu nhất định sau nhiều năm du học trời tây. Cô hiện tại đang sinh sống và làm việc tại thành phố Sydney (Úc), giữ vị trí giảng viên thanh nhạc và piano của Học viện Âm nhạc ở Sydney.

Bên cạnh đó, Quỳnh Anh cũng giảng dạy âm nhạc cho các em học sinh trung học phổ thông, đồng thời cũng hoạt động âm nhạc với vai trò là một ca sĩ tự do.

Cô gái hát 6 thứ tiếng bị Vietnams Got Talent chê nhạt, từ chối phũ phàng: 9 năm sau là ca sĩ, giảng viên âm nhạc tại Úc - Hình 7

Cô gái hát 6 thứ tiếng bị Vietnams Got Talent chê nhạt, từ chối phũ phàng: 9 năm sau là ca sĩ, giảng viên âm nhạc tại Úc - Hình 8

Cô gái hát 6 thứ tiếng bị Vietnams Got Talent chê nhạt, từ chối phũ phàng: 9 năm sau là ca sĩ, giảng viên âm nhạc tại Úc - Hình 9

Quỳnh Anh hiện đang là giảng viên thanh nhạc và piano của một Học viện Âm nhạc ở Sydney.

Quỳnh Anh cũng tham gia nhiều cuộc thi, đạt nhiều giải thưởng danh giá trong quá trình học. Có thể kể đến như:

- Tốt nghiệp Trung học Phổ thông tại Sydney với điểm số Top 5 toàn trường - được nhận giải học sinh quốc tế xuất sắc nhất trường và nhận bằng khen từ Bộ Giáo dục Úc;

- Được tuyển thẳng vào 7 trường đại học hàng đầu của Úc, trong đó có 5 trường tuyển vào ngành Kinh tế Thương mại (UNSW, USYD, Macquarie, UTS, University of Wollongong) và hai Học viện âm nhạc;

- Đại diện Úc đoạt Huy chương Đồng đơn ca tại Giải vô địch thế giới về biểu diễn nghệ thuật (World Championship of Performing Arts) tại California, Hoa Kỳ;

- Giải nhì cuộc thi Mekong Golden Voice, cuộc thi hát quy mô lớn tổ chức tại Sydney;

- Giải ba cuộc thi Sydney Eisteddfod, cuộc thi hát dành cho các tài năng trẻ trên toàn Sydney;

Với Quỳnh Anh, cô quyết định đi theo con đường làm giảng viên thanh nhạc vì mong muốn được "truyền lửa" cho các thế hệ về sau.

"Công việc giảng dạy đòi hỏi mình phải vận dụng toàn bộ kĩ năng về âm nhạc như kĩ thuật thanh nhạc, đệm đàn piano, sáng tác, phân tích và nghiên cứu âm nhạc, chỉ huy dàn nhạc và dàn hợp xướng, làm tổng đạo diễn concert nhạc kịch cho học sinh, v.v.

Được biểu diễn và cháy hết mình với đam mê âm nhạc cùng học trò làm mình cảm thấy công việc giảng dạy vô cùng ý nghĩa" , Quỳnh Anh bày tỏ.

Cô gái hát 6 thứ tiếng bị Vietnams Got Talent chê nhạt, từ chối phũ phàng: 9 năm sau là ca sĩ, giảng viên âm nhạc tại Úc - Hình 10

Cô gái hát 6 thứ tiếng bị Vietnams Got Talent chê nhạt, từ chối phũ phàng: 9 năm sau là ca sĩ, giảng viên âm nhạc tại Úc - Hình 11

Cô gái sinh năm 1996 đạt được nhiều thành công tại Úc

Nói về việc lập gia đình, Quỳnh Anh tự nhận thấy bản thân còn trẻ nên cô muốn tập trung toàn bộ thời gian và tâm trí để phát triển sự nghiệp. Trong thời gian tới, cô nàng dự định sẽ tiếp tục phát triển sự nghiệp giảng dạy âm nhạc cũng như biểu diễn.

"Nhờ thành tích đoạt Huy chương Đồng tại Giải vô địch thế giới về biểu diễn nghệ thuật (World Championship of Performing Arts) tại California mà sau đó Quỳnh Anh đã được hai nhà sản xuất âm nhạc tại Mỹ mời hợp tác.

Tuy nhiên do ảnh hưởng của COVID-19 cho nên kế hoạch này hiện đang phải tạm gác lại. Quỳnh Anh hi vọng rằng đại dịch sớm kết thúc để mình có thể tiếp tục thực hiện các dự án âm nhạc đã ấp ủ từ lâu", cô gái hát 6 thứ tiếng cho hay.

Ảnh: NVCC

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CĐM đào lại video "dì ghẻ" Nguyễn Võ Quỳnh Trang làm MC: "Giọng cũng dễ nghe mà sao ác thế?"01:03Biến căng cuối năm: Bố cùng con rể đến tận nhà nghỉ bắt quả tang con gái ngoại tình, thái độ của cặp đôi sai trái gây phẫn nộ00:30CĐM ngỡ ngàng khi xem lại tiểu phẩm của Nhật Cường, không khác gì 'điềm báo' về Tịnh Thất Bồng Lai14:10Thầy ông nội Lê Tùng Vân được Duy Mạnh “minh oan”, tiện thể khịa luôn cả showbiz04:10Mẹ ruột lên tiếng tin Diễm My có con với ông Lê Tùng Vân00:43Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08“Con trai” Thầy ông nội cứng rắn đáp trả chuyện rùng rợn nuôi hồ cá trê: “Đi tu nhưng sát sanh”04:02Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Clip ghi cảnh mừng thọ của ông Lê Tùng Vân gây xôn xao: Lễ vật đề huề, từ chối nhận bánh trái, chỉ nhận "bao thơ"01:30Cười ná thở 'Độ Ta Không Độ Nàng' phiên bản Tịnh thất Bồng Lai01:42Nhân chứng tố cáo ông Lê Tùng Vân bạo hành, hiếp dâm trẻ08:44Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Xôn xao vụ cô giáo dạy online nhưng quên không tắt mic: Vô tư chê học sinh "Hãm kinh khủng" khiến phụ huynh bàng hoàng00:34Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40SỐC: Bà Phương Hằng phát hiện bên trong Tịnh Thất Bồng Lai có bé gái 6 tháng tuổi: “Có phải con Diễm My không”04:05MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13Rộ hình ảnh Nhất Nguyên - Tịnh thất Bồng Lai đeo còng số 8, thẫn thờ ký giấy tờ tại cơ quan điều tra03:17Sốc: Hé lộ 4 dòng nhật ký đẫm nước mắt của bé gái 8 tuổi vụ dì ghẻ bạo hành: “Con đau lắm”04:16

Tiêu điểm

Chân dung "anh lớn" Quận 8 - chồng người phụ nữ bị nhân viên Trang Nemo hành hung: Xăm trổ kín người
22:51:22 16/01/2022
“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop
21:08:59 16/01/2022
Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"
10:00:12 17/01/2022
MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”
23:19:35 16/01/2022
HOT: Tìm ra danh tính đàn em Trang Nemo “đi đường quyền” team Trần My: “Giả gái cực xinh, đồ hiệu sang chảnh”
11:24:18 17/01/2022
Lan truyền clip Trần My đến thẳng shop của Trang Nemo "3 mặt 1 lời" rồi xảy ra xô xát, netizen đòi phạt thật nặng hành vi bạo lực
17:31:12 16/01/2022
HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu
10:21:22 17/01/2022
Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?
23:50:02 16/01/2022
“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”
01:02:32 17/01/2022
Trang Nemo bị đào lại loạt ảnh nhạy cảm khiến netizen sởn hết cả gai óc
18:06:56 17/01/2022

Thông tin đang nóng

Hot girl Đắk Lắk từng dính tin đồn tình cảm với đại gia Minh Nhựa đột ngột qua đời ở tuổi 28
18:26:48 17/01/2022
Vụ Trang Nemo ẩu đả Trần My: Công an vào cuộc điều tra, mời người liên quan lên lấy lời khai
17:20:03 17/01/2022
Nối máy NÓNG gặp Trần My sau vụ xô xát với phía Trang Nemo: "Hiện tại mình đang ở đồn công an..."
16:51:01 17/01/2022
CẬP NHẬT: Trần My livestream trình bày sau vụ xô xát với Trang Nemo, gần 100k người đang hóng!
21:24:33 17/01/2022
Người phụ nữ "giải cứu" Trần My: Bán gà online, từng có nhiều lùm xùm
17:00:14 17/01/2022
Triệu Vy, Phạm Băng Băng và dàn sao Cbiz bị sàm sỡ tại các buổi tiệc rượu
16:42:36 17/01/2022
Xót xa chia sẻ cuối cùng của hot girl Đắk Lắk vừa đột ngột qua đời ở tuổi 28
21:21:14 17/01/2022
Sau tuyên bố "cạch mặt", Hoa hậu ở nhà 200 tỷ chỉ trích gay gắt Đặng Thu Thảo: "Bớt ảo tưởng nha em"
20:11:43 17/01/2022
Con trai Tạ Đình Phong được hỏi về Vương Phi, chỉ 1 câu nói mà khiến khán giả đau lòng
16:40:56 17/01/2022
Vừa xuống xe hoa mẹ chồng bảo ký giấy tặng căn nhà, tân hôn tôi “tím người” biết sự thật
19:59:33 17/01/2022

Tin mới nhất

Trần My livestream nhận lỗi, phân trần về việc lươn lẹo khi nói không quen Khanh

22:25:59 17/01/2022
Livestream của Trần My thu hút hơn 100.000 lượt người xem, cô giải đáp nhiều thắc mắc của dân mạng về vụ ẩu đả vừa qua

Hot girl "trứng rán": "Khi đi thi Hoa hậu, mọi người sẽ đặt 1 chút niềm tin nào đó đến với em & chị Lê Bống"

22:16:24 17/01/2022
Buổi casting trực tiếp cho cuộc thi Miss Fitness Vietnam - Hoa Hậu Thể Thao Việt Nam 2022 đã chính thức diễn ra vô cùng sôi nổi

Người đàn ông tưới xăng đốt hiệu thuốc trong đêm, dân mạng bức xúc: "Tết đến nơi rồi, sao mà ác thế!"

22:11:41 17/01/2022
Theo dõi hình ảnh ghi lại từ camera an ninh, nhiều người vô cùng phẫn nộ trước hình vi của người đàn ông này

Mất 4,8 triệu để có những bằng chứng chồng ngoại tình: Chiêu trò tinh vi khiến cô vợ bị "sập bẫy"

21:58:05 17/01/2022
Cô ta còn nói thêm: Mình làm nghề này đủ lâu để biết, nếu chụp để gửi tiếp thì khách sẽ lưu lại và chất vấn chồng chứ không mua dịch vụ bên mình nữa. Mình làm ăn lớn và uy tín

Nam shipper bị trộm mất xe máy và thùng hàng những ngày cuối năm: Clip bóc mẽ một sai lầm

21:55:02 17/01/2022
Chỉ vì một chút chủ quan, nam shipper bị cuỗm mất chiếc xe máy và thùng hàng hàng chục triệu đồng những ngày cuối năm

Vẫn giữ im lặng sau hành động “thân thiết" với Độ Mixi, Em Bé có lượt tìm kiếm tăng đột biến, là nữ streamer chỉ "hot" sau MisThy

21:46:49 17/01/2022
Vốn dĩ chưa tạo dựng được tên tuổi nhiều trong làng game, sau drama vừa qua, Em Bé nhận được sự quan tâm lớn, tăng liền nhiều bậc trong top streamer nổi bật

Lướt Tinder gặp trúng người yêu cũ của bạn, cô gái tích cực "thả thính" 6 ngày yêu luôn

21:29:57 17/01/2022
Trúc Linh khẳng định bản thân không phải là tiểu tam, khó chịu khi chồng vẫn giữ hình xăm tên 3 bạn gái cũ

Đưa ra yêu cầu để trở về hoàng gia, nhà Meghan tự vạch trần quá khứ nói dối, có hành động vô lễ với Nữ hoàng

21:27:00 17/01/2022
Vợ chồng Meghan đang nhận nhiều lời chỉ trích bởi đưa ra yêu cầu được cảnh sát Anh bảo vệ khi trở về hoàng gia

Vẻ đẹp phi giới tính của cô gái Nhật Bản diện suit đen siêu ngầu trong lễ trưởng thành

21:17:13 17/01/2022
Theo truyền thống, các cô gái Nhật Bản sẽ mặc những bộ Kimono truyền thống vào ngày lễ này. Tuy nhiên, nhân vật chính đã quyết định chọn 1 bộ suit đen và đốn tim CĐM!

Trai đẹp tự tát mình tạo beat đạt chục triệu view, xem đến giây cuối mới ngã ngửa

21:15:06 17/01/2022
Trào lưu mới đang được dàn trai đẹp, gái xinh thi nhau bắt trend nhưng nhìn ai cũng thấy... đau giùm

Đang buồn thiu như mất sổ gạo, chú chó bỗng ngẩng đầu hóng hớt và có 26 giây "cosplay" đỉnh cao thu hút cả triệu view

21:08:59 17/01/2022
 Khả năng bắt chước của chú chó này thật thú vị, đến chủ nhân cũng phải câm nín không biết nói gì hơn!

Cô người mẫu Instagram 28 tuổi gây sốt cộng đồng tiền mã hóa sau khi ra mắt dự án DAO đầy tham vọng

21:03:54 17/01/2022
Irene Zhao không chỉ là một người mẫu ảnh trên Instagram với hơn 500.000 người theo dõi, mà còn là một người có ảnh hưởng trong cộng đồng tiền mã hóa

Về ra mắt, cô gái bỗng dưng mê mệt ông anh trai bảnh bao, chững chạc của người yêu

21:00:52 17/01/2022
Đến lúc em chào về, anh trai người yêu còn đề nghị đưa 2 đứa về bằng ô tô vì cũng muộn rồi. Ngồi ghế sau mà em không thể rời mắt khỏi anh ấy, H. tâm sự

Trước "quả bom" mới của nhà Meghan, ra điều kiện để trở về hoàng gia, Nữ hoàng Anh có phản ứng đầy đanh thép

20:58:10 17/01/2022
Nữ hoàng Anh đã nhận được thông báo về khiếu nại của vợ chồng cháu trai đối với chính phủ Anh

Bắt trend nhanh như VTV, đăng ảnh Táo Quân kèm meme Liên Quân nổi tiếng khiến cộng đồng game thủ phấn khích

20:53:32 17/01/2022
Mới đây, VTV24 đã khiến cho cộng đồng game thủ phấn khích với hình ảnh Táo Quân, đặc biệt là người chơi Liên Quân

Dù là "nữ hoàng" thị phi nhưng Trần My lại có tổ ấm cực hạnh phúc, hôn phu cưng chiều hết mực

20:48:31 17/01/2022
Dù vướng phải không ít ồn ào trên mạng xã hội nhưng Trần My lại có tổ ấm hạnh phúc với vị hôn phu cưng chiều hết mực

Team bà hàng xóm đứng trước shop Trang Nemo hóng giải quyết, “bình loạn” vụ xô xát ồn ào: “Làm ăn không lo làm ăn, lo kiếm chuyện!”

20:45:01 17/01/2022
Phàm sự ở đời, ở đâu có biến ở đó nhất định sẽ có các dân chơi hệ hóng xuất hiện, trên mạng cũng vậy mà ngoài đời lại càng thế. Và vụ xô xát đầy ồn ào giữa Trang Nemo và Trần My đương nhiên không phải ngoại lệ

Chồng Trang Nemo chỉ nói một câu "lạnh băng" sau chuyện lùm xùm của vợ

20:42:33 17/01/2022
Câu chuyện về Trang Nemo và Trần My được bàn tán xôn xao trên khắp mạng xã hội từ hôm qua (16/01) đến nay nhưng vẫn chưa đi đến kết quả cuối cùng

Lê Bống đi thi Hoa hậu, cùng đoán xem lần này cô qua được mấy vòng?

20:39:41 17/01/2022
Lê Bống đăng kí tham gia thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 hiện đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

Lộ thông tin chính Trần My hẹn gặp Trang Nemo để "3 mặt 1 lời": Không có xin lỗi nữa...

20:36:56 17/01/2022
Diễn biến liên quan đến vụ xô xát của Trần My và Trang Nemo vẫn được netizen cập nhật liên tục

Chuyện của Trang Nemo và Trần My đang "nóng sốt", một "hot girl" livestream lên tiếng: "ỷ có tiền, đụng là muốn đánh"

20:23:19 17/01/2022
Cũng là một hot girl chuyên livestream để bán hàng online, Ngân 98 kể về sự việc trong quá khứ có liên quan gì đến vụ Trang Nemo?

Trần My đang làm gì giữa lúc shop của Trang Nemo bị dân tình “bao vây”?

16:20:43 17/01/2022
Sau vụ ẩu đả diễn ra ngay trước shop thời trang của Trang Nemo vào chiều Chủ nhật (16/1), trên MXH liên tục xuất hiện những thông tin trái chiều

Tình hình kinh doanh của shop Trang Nemo ra sao sau vụ xô xát có người phải nhập viện?

16:18:07 17/01/2022
Theo ghi nhận thì tới thời điểm chiều hôm nay (17/1), shop của Trang Nemo đã trong tình trạng cửa đóng then cài một nửa

Có thể bạn quan tâm

Liverpool đề nghị bán Firmino cho Barca

Bóng đá thế giới

22:28:36 17/01/2022
Liverpool sẵn sàng bán tiền đạo Roberto Firmino cho Barca vào hè này với giá khoảng 16,7 triệu bảng, và họ đã chào hàng cầu thủ người Brazil đến đại diện La Liga

Lâu lắm mới thấy Lệ Quyên diện bikini, khoe dáng tinh nghịch ở bể bơi nhưng bị mất điểm vì 1 chi tiết

Sao việt

22:28:17 17/01/2022
Lâu lắm mới thấy Lệ Quyên khoe dáng ở bể bơi, body thế nào?

Hot girl "trứng rán" đi thi Hoa hậu: Chọn váy khoe vòng 2 nhưng đôi lúc bị "phản chủ"!

Show việt

22:28:12 17/01/2022
Là 1 trong những thí sinh nổi bật nhất của Hoa Hậu Thể Thao Việt Nam 2022 nên lẽ dĩ nhiên, Thanh Tâm trứng rán rất được để ý kỹ

Bạn đang tìm ý tưởng phá cách cho mái tóc dịp năm mới, đừng bỏ qua 6 gợi ý sau nhé!

Thời trang

22:26:54 17/01/2022
Tranh thủ đảo ngói sớm trước Tết nhé chị em ơi!

Mỹ nữ Địa Ngục Độc Thân vừa thừa nhận dùng hàng fake, "bạn trai tin đồn" lập tức có động thái phũ phàng

Show quốc tế

22:24:36 17/01/2022
Hành động của Kim Hyeon Joong - chàng trai được Song Ji A chọn để ra về cùng tại Địa Ngục Độc Thân khiến netizen đặc biệt chú ý

Bà trùm Hoa hậu cùng ái nữ diễn thời trang với Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh

Phong cách sao

22:24:13 17/01/2022
Bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung cùng con gái lần đầu tiên trình diễn trên sàn catwalk bên bờ biển

5 khoảnh khắc bùng nổ nhất của Marvel năm 2021: Nhân vật mạnh nhất vũ trụ xuất hiện chưa gây sốc cả thế giới như cảnh cuối cùng!

Phim âu mỹ

22:21:25 17/01/2022
Đây chính là top 5 khoảnh khắc Marvel khiến khán giả khắp thế giới phải rụng rời vì bất ngờ và sung sướng trong năm 2021!

Khám phá mạng xã hội ‘tổ tiên’ 50.000 tuổi của Facebook, TikTok tại châu Phi

Thế giới

22:21:05 17/01/2022
Dường như từ hàng chục nghìn năm trước, người dân châu Phi đã tạo ra kết nối xã hội mà không cần Facebook, Twitter, TikTok hoặc bất kỳ nền tảng giao tiếp hiện đại nào

Ngày đầu tiên học sinh Đồng Tháp đi học trở lại, phát hiện một F0

Đời sống

22:18:58 17/01/2022
Trong đầu tiên học sinh lớp 9 và 12 của tỉnh Đồng Tháp trở lại trường, có một học sinh lớp 9 được phát hiện dương tính với Covid-19 thông qua test nhanh

FPT Play công chiếu sớm loạt bom tấn phòng vé: Khán giả Việt từ nay an tâm xem phim điện ảnh ngay tại nhà

Hậu trường phim

22:16:51 17/01/2022
FPT Play tiên phong phát hành nội dung cao cấp trên nền tảng trực tuyến, đem đến trải nghiệm điện ảnh trọn vẹn và an toàn cho khán giả Việt Nam ngay tại nhà

Bom tấn của Lý Dịch Phong hóa "bom xịt", lượt xem yếu kém đáng xấu hổ thua cả "bạn gái cũ" năm xưa?

Phim châu á

22:12:18 17/01/2022
Sự trở lại của Lý Dịch Phong với phim cổ trang Kính Song Thành chưa thật sự ấn tượng

Chuyện Ma Gần Nhà: Tác phẩm điện ảnh quy tụ 4 thế hệ diễn viên Việt Nam từ tên tuổi gạo cội đến hội thực lực

Phim việt

22:09:31 17/01/2022
Từ nghệ sĩ gạo cội, thế hệ thực lực tên tuổi cho đến dàn mỹ nam, mỹ nữ mới của điện ảnh Việt cùng góp mặt trong phim kinh dị Chuyện Ma Gần Nhà của đạo diễn Trần Hữu Tấn