Cô gái ngoại cỡ tự tin làm người mẫu nội y

Ashley Alexiss luôn thể hiện vẻ ngoài gợi cảm, lôi cuốn trước ống kính thời trang .

Ashley Alexiss là một trong những người mẫu ngoại cỡ nổi tiếng thế giới . Cô từng lọt vào chung kết cuộc thi tìm kiếm người mẫu của tạp chí Sports Illustrated năm 2019.

Alexiss làm người mẫu cho hầu hết sản phẩm nội y dòng plus-size của hãng thời trang Spencers . Trên trang cá nhân, Alexiss tự tin diện nhiều mẫu đồ lót ngoại cỡ với thần thái thu hút.

Video đang HOT

Sự khởi đầu không dễ dàng

Ashley Alexiss sinh ra ở Boston, Mỹ. Nữ người mẫu cho biết cô khóc nhiều đêm và mất ngủ lúc mới vào nghề.

Nhiều kẻ bắt nạt trên mạng để lại bình luận miệt thị ngoại hình những người mẫu ngoại cỡ hay đầy đặn.

Alexiss giải thích: “Phần lớn mọi người quan niệm rằng plus-size có nghĩa là bạn không khỏe mạnh. Thế nhưng, đó không phải điều bất kỳ người mẫu ngoại cỡ nào trong chúng tôi thể hiện”.

Sau khi đọc các bình luận chế giễu, Alexiss lo lắng về tương lai của mình ở ngành thời trang: “Tôi soi gương và nghĩ rằng liệu mình có bị loại bỏ không”.

Nữ người mẫu cuối cùng đã tìm ra câu trả lời cho điều này bằng cách chấp nhận bản thân. Bên cạnh đó, cô còn khuyến khích những phụ nữ khác cũng làm như vậy.

Cô gái ngoại cỡ tự tin làm người mẫu nội y - Hình 1

Ashley Alexiss phá vỡ định kiến để theo đuổi nghề người mẫu.

Cô gái ngoại cỡ tự tin làm người mẫu nội y - Hình 2

Alexiss thích thú khi nhìn thấy Ashley Graham phá bỏ mọi rào cản trong ngành công nghiệp thời trang. Cô xem đây như cơ hội để góp phần làm đa dạng hình dáng cơ thể ở thế giới người mẫu.

Ashley Alexiss chia sẻ: “Tôi nghĩ điều lớn nhất là Ashley Graham đã thật sự mở đường cho người mẫu ngoại cỡ và đầy đặn. Thế nhưng, cô ấy làm tốt đến mức không ai mong đợi có người mẫu nào cũng giống cô ấy. Chúng tôi đều có thể thành công cùng nhau. Chúng tôi đang cố gắng để làm tốt công việc của mình”.

Với chiều cao 1,62 m cùng vóc dáng size 12 (US), Ashley Alexiss mong muốn thể hiện tốt vai trò của người mẫu ở mọi chiều cao và kích cỡ.

Cô chia sẻ: “Tôi không chỉ đại diện cho những người mẫu đầy đặn, tôi còn thách thức tiêu chuẩn người mẫu về chiều cao”.

Nỗ lực trở thành người mẫu chuyên nghiệp

Ashley Alexiss vượt qua nhiều lời chế giễu để truyền cảm hứng cho mọi người. Cô nỗ lực nhằm minh chứng rằng phụ nữ đầy đặn và không cao có thể phá vỡ khuôn mẫu.

Yêu bản thân, yêu những gì bạn có và mọi thứ không hoàn hảo ở con người bạn”, cô nhấn mạnh.

Alexiss tận hưởng cơ thể mình và không ngừng phấn đấu. Sự giải phóng suy nghĩ dẫn dắt cô đến với sự nghiệp người mẫu rất thành công.

Alexiss hiểu rằng phụ nữ không cảm thấy thoải mái với cơ thể mình và đó không phải lỗi của họ. Môi trường mạng và xã hội bên ngoài có thể bóp méo cách mỗi người nhìn nhận về cơ thể mình. Chúng ta dễ bị tổn thương bởi lời chế nhạo khi đi ngược tiêu chuẩn của số đông nếu không có cái nhìn tích cực.

Ashley Alexiss làm được điều này. Cô kiên trì, tận tâm với bất kỳ điều mình đảm nhận. Suốt 10 năm đầu tiên trong sự nghiệp, Alexiss nỗ lực theo đuổi nghề người mẫu mà không có người quản lý hoặc công ty nào hỗ trợ.

Năm 2017, Ashley Alexiss có bằng MBA về lĩnh vực kinh doanh, cung cấp giải pháp marketing và quảng cáo cho các thương hiệu toàn cầu. Cô còn được giới thiệu trên Yahoo, Esquire, Maxim . Cùng năm này, nữ người mẫu trở thành đại sứ thương hiệu của một hãng nội y.

Ngành thời trang như thể nói với Alexiss rằng cô không bao giờ có mặt trên sàn runway vì vóc dáng đầy đặn cùng chiều cao 1,62 m. Tuy nhiên, vào năm 2019, Ashley Alexiss trình diễn ở show Sports Illustrated Swimsuit thuộc khuôn khổ Miami Swim Week .

Chia sẻ suy nghĩ về lần xuất hiện trên sàn diễn Sports Illustrated Swimsuit, Alexiss nói: “Đó là niềm vui mà tôi không bao giờ quên. Tôi ước mình sẽ ghi nhớ mãi giây phút đó. Ngày hôm ấy là một trong những ngày hạnh phúc nhất, hữu ích nhất cuộc đời và sự nghiệp của tôi”.

Cô gái ngoại cỡ tự tin làm người mẫu nội y - Hình 3

Cô gái ngoại cỡ tự tin làm người mẫu nội y - Hình 4

Ashley Alexiss xuất hiện trên sàn diễn thời trang áo tắm Sports Illustrated Swimsuit (ảnh trái).

Ashley Alexiss nhấn mạnh ngành công nghiệp người mẫu do chính bản thân mỗi người tạo ra. Cô luôn nhìn mọi thứ theo chiều hướng tích cực. Bên cạnh đó, nữ người mẫu còn thích gặp gỡ những người mới, trải nghiệm các địa điểm mới trong nghề.

“Tôi đã làm người mẫu suốt thời gian dài. Tôi tin tưởng chắc chắn rằng nếu yêu thích những gì mình làm, chúng ta sẽ không chỉ làm việc một ngày trong đời”, cô nói.

“Sắc đẹp không nằm ở kích thước”

Làm sao để phụ nữ ngoại cỡ trở nên tự tin khi mặc nội y? Theo Ashley Alexiss, hãy chọn bất kỳ món đồ nào làm bạn cảm thấy dễ chịu. Nữ người mẫu tin tưởng thứ gì giúp chúng ta tự tin thì hãy mặc nó một cách vui vẻ, bất kể nhận xét từ người xung quanh như thế nào.

Alexiss giải thích: “Đối với vóc dáng ngoại cỡ của tôi, tôi cho rằng đồ lót liền mảnh là đẹp nhất. Tôi cho rằng đồ lót mang đến cho người phụ nữ sự tự tin đặc biệt. Nội y làm nổi bật mọi thứ bạn muốn. Nó còn làm bạn nhìn vào gương và nghĩ rằng mình thật gợi cảm”.

Bên cạnh công việc người mẫu nội y cho nhiều thương hiệu, Alexiss còn tung ra dòng đồ tắm mang tên mình – Alexiss Swimwear. Cô hướng đến khách hàng là những phụ nữ có thân hình đầy đặn. Thông qua thương hiệu riêng, nữ người mẫu muốn khích lệ phái đẹp luôn cảm thấy tự tin trên bãi biển, thay vì ngại ngùng.

Nữ người mẫu tâm sự: “Tôi muốn tạo ra thứ gì đó đại diện cho phụ nữ, bất kể kích thước của họ. Tôi hiểu rằng điều quan trọng là phụ nữ phải cảm thấy thoải mái, tự tin và được ủng hộ khi mặc đồ tắm”.

Thương hiệu của Alexiss cung cấp bikini với phần áo tắm có cúp áo từ size A đến size L, trong khi đó quần tắm được mở rộng đến size 5XL.

Nữ người mẫu nói: “Khách hàng phản hồi rằng thương hiệu của tôi thay đổi niềm tin tốt đẹp hơn đối với họ. Đây là động lực để tôi sống và làm việc. Tôi hy vọng sẽ mở rộng thương hiệu hơn nữa, làm cho nó ngày càng phổ biến. Tôi muốn mọi người hiểu được thông điệp sắc đẹp không nằm ở kích cỡ”.

Cô gái ngoại cỡ tự tin làm người mẫu nội y - Hình 5

Cô gái ngoại cỡ tự tin làm người mẫu nội y - Hình 6

Alexiss tin rằng kích thước cơ thể không phản ánh vẻ đẹp thật sự.

Ashley Alexiss mất thời gian rất dài để có được sự tự tin về cơ thể. Phần lớn sự tự tin của cô đến từ nhiều năm bị chỉ trích. Điều này thúc đẩy nữ người mẫu chấp nhận con người mình.

“Tôi biết không có cơ thể nào là hoàn hảo tuyệt đối. Nhưng cơ thể tôi hoàn hảo đối với tôi, như vậy là đủ. Tuổi thơ của tôi đã định hình giúp tôi trở nên mạnh mẽ và bền bỉ”, cô nhấn mạnh.

Alexiss mong mỗi người hiểu rằng cơ thể họ là duy nhất và không có thời gian để ghét bỏ nó.

Cô nói: “Chúng ta phải tìm ra vẻ đẹp ẩn chứa bên trong chính mình. Sự tự tin không đến một sớm một chiều. Đó là tiến trình nhất quán. Vì vậy, chúng ta cần rèn luyện tình yêu bản thân mỗi ngày”.

10 người mẫu bikini đi ngược tiêu chuẩn của làng thời trang

Người mẫu ngoại cỡ không xem vóc dáng đầy đặn là trở ngại. Trái lại, họ luôn nỗ lực tạo chỗ đứng trong ngành thời trang thế giới.

10 người mẫu bikini đi ngược tiêu chuẩn của làng thời trang - Hình 1

1. Ngày 18/3, Yumi Nu làm nên lịch sử với vai trò người mẫu ngoại cỡ châu Á đầu tiên chụp ảnh tạp chí áo tắm Sports Illustrated. Theo chia sẻ từ tạp chí, Nu không tuân theo bất kỳ tiêu chuẩn vẻ đẹp truyền thống nào. Cô tự tin về vẻ đẹp, quyền lực và sự gợi cảm của bản thân. Yumi Nu cho biết: "Tôi ước mình được xem như người mẫu bình thường. Ngành công nghiệp thời trang còn chặng đường dài phía trước đến khi không có sự phân chia giữa các kích thước". Ảnh: Yumi Nu.

10 người mẫu bikini đi ngược tiêu chuẩn của làng thời trang - Hình 2

2. Brielle Anyea thuộc top 6 chung kết cuộc thi tìm kiếm người mẫu năm 2020 của tạp chí Sports Illustrated. Nữ người mẫu sở hữu dòng đồ tắm riêng. Cô thẳng thắn ủng hộ việc chăm sóc sức khỏe và tôn vinh cơ thể tích cực. Anyea đã làm việc cùng nhiều thương hiệu thời trang như ASOS, Nelly, Kohls, Nike... Ảnh: SI.

10 người mẫu bikini đi ngược tiêu chuẩn của làng thời trang - Hình 3

3. Năm 2019, Tara Lynn chụp ảnh tạp chí áo tắm sau một năm sinh con. Nữ người mẫu cho biết cô không cố gắng thu nhỏ vòng bụng. Thay vào đó, cô tập trung vào thể lực và giúp cơ thể săn chắc hơn. Lynn chia sẻ trên Vogue: "Ngày càng có nhiều thương hiệu, bao gồm thời trang cao cấp, đang mở rộng phạm vi kích cỡ và tuyển dụng người mẫu đa dạng. Ngày nào đó, sự đa dạng sẽ không cần thảo luận, nó được xem như điều đương nhiên. Đây sẽ là dấu hiệu cho thấy chúng ta đang thật sự phát triển". Ảnh: .

10 người mẫu bikini đi ngược tiêu chuẩn của làng thời trang - Hình 4

4. Ashley Alexiss vào chung kết cuộc thi tìm kiếm người mẫu năm 2019 của tạp chí Sports Illustrated. Ngoài ra, cô xuất hiện trên hầu hết bao bì đồ nội y thuộc dòng sản phẩm ngoại cỡ của thương hiệu Spencers. Ảnh: Ashley Alexiss.

10 người mẫu bikini đi ngược tiêu chuẩn của làng thời trang - Hình 5

5. Veronica Pomee là người mẫu gốc Tonga (Nam Thái Bình Dương) đầu tiên ra mắt trên Sports Illustrated năm 2019. Cô tự hào vì mình là người mẫu ngoại cỡ. Pomee từng làm việc cho nhiều hãng thời trang như Chromat, Old Navy, SKIMS, New York & Company, Ashley Stewart, JC Pennys... Ảnh: Veronica Pomee.

10 người mẫu bikini đi ngược tiêu chuẩn của làng thời trang - Hình 6

6. Năm 2018, Hunter McGrady xuất hiện trên Sports Illustrated và nhanh chóng nổi tiếng. Tháng 4/2020, cô kết hợp với nhà mốt QVC, ra mắt dòng thời trang riêng mang tên All Worthy. Nữ người mẫu muốn truyền tải thông điệp bất kỳ ai cũng xứng đáng khoác lên mình thiết kế đẹp nhất. Ảnh: Hunter McGrady.

10 người mẫu bikini đi ngược tiêu chuẩn của làng thời trang - Hình 7

7. Kate Wasley phá vỡ tiêu chuẩn sắc đẹp kiểu cũ khi góp mặt trên tạp chí Sports Illustrated năm 2018. Nữ người mẫu gốc Australia nói trên PopSugar: "Nhìn thấy kiểu cơ thể của bạn được thể hiện là điều rất quan trọng và chứa đầy quyền năng". Wasley cũng là người mẫu đầy đặn đầu tiên làm việc với hãng quần áo thể thao straight-size Lorna Jane. Ảnh: Kate Wasley.

10 người mẫu bikini đi ngược tiêu chuẩn của làng thời trang - Hình 8

8. Năm 2016, Precious Lee trở thành người mẫu da màu ngoại cỡ đầu tiên chụp ảnh tạp chí Sports Illustrated. Cô cũng là người mẫu ngoại cỡ gốc Phi đầu tiên xuất hiện trên tạp chí Vogue Mỹ. Lee không ngừng đấu tranh cho sự bình đẳng, công bằng về sắc tộc và kích thước ở lĩnh vực thời trang. Nữ người mẫu chia sẻ: "Nếu to lớn và mang làn da màu, bạn vẫn có thể mặc nội y hay đồ tắm". Ảnh: Select Model Management.

10 người mẫu bikini đi ngược tiêu chuẩn của làng thời trang - Hình 9

9. Năm 2016, Philomena Kwao ra mắt trên tạp chí Sports Illustrated khi tham chiến dịch của hãng đồ bơi Swimsuit For All. "Phụ nữ ngoại cỡ đã che giấu bản thân quá lâu. Dù là đồ tắm liền mảnh, tankini, bikini kèm váy hay quần cạp cao, chúng tôi luôn phải che giấu những gì xã hội gọi là khuyết điểm. Không có hình thức hay khuôn mẫu nào bạn phải phù hợp với nó", Kwao nhấn mạnh. Ảnh: Philomena Kwao.

10 người mẫu bikini đi ngược tiêu chuẩn của làng thời trang - Hình 10

10. Là tân binh của Sports Illustrated năm 2015, Robyn Lawley trở thành người mẫu ngoại cỡ đầu tiên xuất hiện trên tạp chí này. "Chúng ta mua quần áo từ những người mẫu đẹp như tranh vẽ nhưng điều đó không phải thực tế", cô nói. Thông qua công việc, Lawley góp phần tôn vinh vẻ đẹp đa dạng về sắc tộc, kích cỡ trong làng mốt. Ảnh: Magzter.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất

Tiêu điểm

Mùa hè nên mặc những loại màu này nhiều hơn, kiểu tây mà không kén da, mặc thế nào cũng đẹp
09:54:29 28/07/2021
4 tips mặc đẹp tôn dáng từ cô nàng người Nga cao 1m50: Chỉ cần vài món chủ chốt là đủ cân hết các style
06:57:04 29/07/2021
Làm thế nào để chọn được thời trang phù hợp cho tháng 8? Nên thử những phong cách này để bạn trở nên thanh lịch và nữ tính
12:54:14 29/07/2021
Thuý Vi cứ mặc đồ xuyên thấu là mắc lỗi tày đình, body phồn thực càng phô phang
21:01:20 28/07/2021
Muốn không lỗi thời với các xu hướng thời trang, bạn nên tránh xa 10 món đồ này
18:32:57 28/07/2021
Mẹ bỉm U30 có "tiểu xảo" mặc đẹp-sang 365 ngày, nghe xong ai cũng ước giá như biết sớm
20:29:32 28/07/2021
8 loại bra và phụ kiện vòng một 'kỳ diệu'
06:49:52 29/07/2021
Tập luyện tại nhà đừng bỏ qua những chiếc quần tập hack dáng
15:43:23 28/07/2021
Gợi ý những cách mix đồ đẹp cho muôn kiểu quần jeans vừa hack dáng vừa sành điệu
18:31:22 28/07/2021
Gợi ý cách mix đồ đẹp cho nàng mông 'lép'
17:50:47 28/07/2021

Thông tin đang nóng

Nghi Huỳnh Phương bênh Vinh Râu, dân mạng 'khịa' chuyện bỏ Sĩ Thanh
06:45:35 30/07/2021
Mẹ Tạ Đình Phong cực thích Vương Phi, ghét bỏ Trương Bá Chi, vì sao lại thế?
03:23:34 30/07/2021
Jackson Wang (GOT7) gặp bé gái tuột dây áo và hành động gây bão MXH
03:00:25 30/07/2021
Xuýt xoa với loạt ảnh quảng cáo mới của Song Hye Kyo, gọi hai tiếng "nữ thần" quả thật xứng đáng
06:25:53 30/07/2021
Ở nhà mùa dịch, tích cực "lên mây": Người chả lo gì chỉ lo chửa, kẻ lại sợ vợ kinh hoàng vì sẵn sàng "đè chồng" ở mọi nơi
06:11:43 30/07/2021
80 triệu người theo dõi livestream của Lưu Đức Hoa
05:45:43 30/07/2021
Lê Vi - Hot girl sexy bị đồn là bồ cũ Binz, so sánh với Châu Bùi
02:41:43 30/07/2021
Biến thể Delta dễ lây nhiễm thế nào?
01:46:46 30/07/2021
Hoa khôi điền kinh tham dự Olympic Tokyo
05:57:28 30/07/2021
Kim Hiền nhắc đến mẹ chồng cũ quá cố
06:40:26 30/07/2021

Tin mới nhất

Gợi ý 4 mẫu quần ống rộng hợp với các nàng thấp bé

22:39:35 29/07/2021
Danh sách những kiểu quần ống rộng cho người thấp sau đây sẽ rất hữu ích đối với hội chị em có chiều cao hạn chế.

3 kiểu tóc phù hợp với những nàng có đầu to, vai rộng

22:37:44 29/07/2021
Dưới đây là những kiểu tóc phù hợp với những cô nàng có vai rộng, đầu to.

Nữ võ sĩ trở thành người mẫu

21:48:18 29/07/2021
Alycia Baumgardner thử sức với vị trí mới khi ký hợp đồng làm người mẫu. Cô được mong đợi tạo nên dấu ấn trong giới thời trang.

Thời trang 20 năm trước được giới trẻ chuộng lại

20:16:26 29/07/2021
Thời gian rảnh rỗi khi ở nhà khiến các tín đồ có dịp xem lại những xu hướng cũ và biến chúng trở nên mới mẻ.

Vin Bối - địa chỉ bán hàng secondhand nói không với đụng hàng

19:21:13 29/07/2021
Nếu đang tìm kiếm cho mình địa chỉ chuyên bán hàng secondhand nổi tiếng tại Đà Nẵng bạn hãy đến ngay Vin Bối.

Những món đồ thời trang các quý cô tuổi 30 cần bổ sung vào tủ đồ để mặc đẹp quanh năm

18:26:49 29/07/2021
Bạn đã biết đâu là những món đồ thời trang không thể thiếu trong tủ đồ của một quý cô tuổi 30 chưa, hãy cùng tham khảo nhé.

Những kiểu váy mặc nhà nghỉ dịch mát mẻ, thoải mái mà vẫn thời trang khiến nàng thích mê

17:19:01 29/07/2021
Vào mùa dịch, những bộ trang phục ngoài đường đành phải nhường ngôi cho đồ mặc ở nhà.

Tránh xa 4 mẫu váy khiến chị em già đi

16:08:14 29/07/2021
Váy là trang phục khó có thể thiếu trong tủ đồ của phái đẹp. Nhưng các nàng cũng cần phải hết sức chú ý vì một vài kiểu váy sẽ làm người mặc trông già hơn tuổi.

Giãn cách không lỗi mốt với 6 set Gumac giá từ 300.000 đồng

15:53:25 29/07/2021
Lazada x Gumac mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho hàng loạt trang phục sành điệu, giúp phái đẹp shopping tiết kiệm giải khuây, tự tin theo đuổi phong cách ngày giãn cách.

Tóc mỏng đến mấy mà để 6 kiểu này sẽ bồng bềnh như mây

15:31:04 29/07/2021
Bạn còn chần chừ gì nữa mà không để ngay một trong 6 kiểu tóc bồng bềnh chứ?

Cách chọn nội y phù hợp hình dáng cơ thể nam giới

14:46:43 29/07/2021
Phần lớn đàn ông không quan tâm đến kiểu dáng đồ lót, miễn mặc được là mặc, nhưng chúng tác động đáng kể đến cảm giác thể chất của bạn suốt cả ngày.

3 cách mix đẹp như gái Hàn với quần suông - kiểu đồ 'hack chân' số một

14:40:11 29/07/2021
Quần ống suông được xem là kiểu đồ hot trend không thể thiếu trong mùa hè, nhưng bạn đã biết cách mix thế nào cho đẹp chưa?

Sở thích đan len của nam vận động viên nhảy cầu ở Olympic Tokyo

13:55:07 29/07/2021
Tom Daley mất hơn một ngày để hoàn thành chiếc túi len với kích cỡ đựng vừa tấm huy chương vàng.

Xu hướng thời trang kỳ quặc của giới trẻ thế giới: Quần càng rách nát càng... trendy?

13:54:41 29/07/2021
Giới trẻ khiến người đi đường bối rối vì chiếc quần một mất một còn khó hiểu.

Hội gái xinh đua nhau diện mốt quần đục lỗ: Sành điệu, độc lạ nhưng dễ thành thảm hoạ

20:56:05 28/07/2021
Quần đục lỗ là trang phục bạo dạn, giúp phái đẹp khoe được đôi chân quyến rũ. Nhưng chúng rất dễ làm chị em trông phản cảm trong mắt những người xung quanh.

Hot TikToker triệu view bị “ném đá” tơi bời vì lấy hàng nông sản che đậy chỗ kín

20:45:47 28/07/2021
Để mua vui cho CĐM mà cô nàng TikToker này đã bạo gan lấy nhãn - hàng nông sản nổi tiếng của miền Bắc ra để lấy quấn làm áo quần che thân.

Nhìn dàn thí sinh thi Hoa hậu đang bị "gạch đá" này, ta càng hiểu thêm hậu quả của việc chọn sai đồ bơi

20:07:06 28/07/2021
Chẳng phải tự nhiên người ta phân ra các loại đồ bơi khác nhau đâu ạ!

Mốt quấn dây quanh bụng khoe eo thon

17:52:20 28/07/2021
Những sợi dây kim loại quấn quanh bụng trở thành điểm nhấn sang trọng cho trang phục. Bên cạnh đó, nó tôn vòng 2 của phái đẹp.

Loạt 'quần hoa bà thím' lại chiếm sóng hè năm nay

17:49:25 28/07/2021
Loạt quần hoa bà thím trông có vẻ lôi thôi nhưng đã trở thành một item nổi bật trong tủ đồ thời trang của các nàng.

Cô gái mê 'đồ si hệ sexy', mua cả set cũng chỉ 150 nghìn mà 'bao' sang chảnh

17:47:58 28/07/2021
Kim Dung có niềm đam mê lớn với đồ second hand. Khó tin là có những set đồ cô mua vừa sexy, vừa sang chảnh mà giá chỉ có 150 nghìn.

Phong cách mỹ nhân Nhật thắp đuốc Olympic

17:27:07 28/07/2021
Naomi Osaka - tay vợt thắp sáng ngọn đuốc Olympic 2020 - cao 1,8 m, gây ấn tượng với mái tóc xù, da bánh mật.

Drama chưa kể: Show Dior 18 năm trước từng bị PETA tấn công, phản ứng đanh đá của cô mẫu bay thẳng vào huyền thoại!

17:02:31 28/07/2021
Vậy cô mẫu fancy của Dior là ai mà sau này vẫn được giới mộ điệu nhắc lại?

Có thể bạn quan tâm

Ở nhà chống dịch quá lâu, Đào Bá Lộc bỗng hóa nàng tiên cá

Phong cách sao

08:10:45 30/07/2021
Thời gian nghỉ dịch lần này, Đào Bá Lộc vừa chia sẻ hình ảnh hóa thân thành nàng tiên cá xinh đẹp.

Nâng chất bữa ăn cho y bác sĩ tuyến đầu chống dịch

Đời sống

08:10:03 30/07/2021
Hiện dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp tại TP.HCM, trong thời gian qua, đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch đã dồn hết sức lực để ngày đêm điều trị cho các bệnh nhân nhiễm bệnh.

Những phụ kiện gây nguy hiểm lái xe cần bỏ ngay

Ôtô

08:09:55 30/07/2021
Làm đẹp và tăng thêm tiện ích cho xe bằng các phụ kiện luôn được các chủ xe quan tâm. Tuy nhiên, không ít các phụ kiện gây nguy hiểm mà lái xe Việt có thể không ngờ.

Đường mòn Inca – "con đường dẫn đến thành phố đã mất" mở cửa cho khách du lịch

Du lịch

08:07:57 30/07/2021
Tin vui cho khách du lịch, những người ưa mạo hiểm và khám phá con đường mòn Inca dẫn tới đỉnh núi cao 4.200, nơi có thành phố đã mất đã được mở cửa trở lại.

Hỏi điểm thi tốt nghiệp của đứa em, thanh niên nhận về 1 câu trả lời siêu lầy, nghe xong cũng phải thét lên "trời ơi"

Netizen

08:06:15 30/07/2021
Suốt thời gian qua, các sĩ tử 2k3 đã biết điểm của mình và khoe rần rần trên mạng xã hội.

Xe điên lao vào quán cà phê ở Paris, làm nhiều người bị thương

Thế giới

08:04:46 30/07/2021
Ít nhất 1 người chết và 6 người khác bị thương khi một chiếc xe chạy hết tốc độ lao vào một quán cà phê vỉa hè ở thủ đô của Pháp.

Bánh pizza và những điều ít người biết

Ẩm thực

08:04:27 30/07/2021
Pizza Margherita là một loại bánh nổi tiếng khắp thế giới, được lấy cảm hứng từ chính cái tên đầy quyền quý của nữ hoàng xứ Savoy.

Lệ Quyên đăng ảnh mặc đồ ngủ sexy, công khai đang sống chung với tình trẻ?

Sao việt

08:00:15 30/07/2021
Đây là lần hiếm hoi Lệ Quyên đăng ảnh ở nhà và có cả sự xuất hiện của Lâm Bảo Châu.

Huỳnh Hiểu Minh mừng rỡ khoe em họ giành huy chương vàng Olympic, động thái của Angela Baby lại làm Cnet lo lắng

Sao châu á

07:51:55 30/07/2021
Lại 1 lần nữa, mối quan hệ giữa Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh bị soi triệt để.

Tuyển Việt Nam: Khi thách thức của thầy Park không chỉ là kết quả

Bóng đá việt nam

07:43:24 30/07/2021
HLV Park Hang Seo và tuyển Việt Nam không chỉ đối mặt với thách thức phải có được kết quả khả quan tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 mà còn nhiều vấn đề khác về chuyên môn.

Người đàn ông Ấn Độ tử vong sau khi quấn rắn quanh cổ

Chuyện lạ

07:40:23 30/07/2021
Mohammad Shaikh, 28 tuổi, tử vong hôm 27/7 sau khi quấn một con rắn quanh cổ và bị con bò sát này cắn, Press Trust of India dẫn lời một quan chức cảnh sát cho biết.

Siêu cò Raiola mời gọi Liverpool mua Pogba

Bóng đá thế giới

07:40:20 30/07/2021
Đại diện của Paul Pogba - Mino Raiola đã đánh tiếng mời Liverpool ra giá để rước tiền vệ người Pháp về sân Anfield.

Phòng ngừa bệnh suy thận

Sức khỏe

07:29:03 30/07/2021
Tình trạng suy giảm chức năng của thận được gọi là suy thận hay tổn thương thận. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến suy thận: ăn nhiều muối, nhiều đường, ăn nhiều chất đạm, chất mỡ; ăn ít rau quả, ít vận động, trầm cảm, hút thuốc lá, uống...

Căn nhà trắng tinh giữa phố có gì bên trong mà khiến ai vào cũng ngẩn ngơ muốn ở lại

Sáng tạo

07:22:38 30/07/2021
Giữa khu phố nhộn nhịp, chật hẹp nhưng khá cũ kỹ ở Thái Lan, một căn nhà với kiến trúc độc đáo và đặc biệt khiến không gian trở thành niềm mơ ước của bất kỳ ai khi có dịp bước vào.

Thấy NSND Mạnh Cường thân thiết với Ngọc Anh, NSƯT Chiều Xuân nổi cơn ghen 'lồng lộn' trong tập 13 'Mặt nạ hạnh phúc'

Phim việt

07:15:11 30/07/2021
Dù đang ngoại tình với ông Huấn (NSND Trung Anh), bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) vẫn nổi cơn ghen tuông khi nghe chồng thân thiết người làm.