Cô gái mặc hở lưng và quyền “my body, my choice”: Tự do hay ích kỷ

Những ngày gần đây, trên mạng xã hội thường xuất hiện hình ảnh những cô gái ăn mặc tự do, phóng khoáng cùng với tư duy “ my body, my choice” (tạm dịch: cơ thể của tôi, lựa chọn của tôi) đã gây ra không ít ý kiến trái chiều.

Nhiều người tự hỏi liệu đây là lối sống tự do hay ích kỷ, chỉ quan tâm đến cảm nhận của bản thân.

Cô gái mặc hở lưng và quyền my body, my choice: Tự do hay ích kỷ - Hình 1 ADVERTISEMENT
Lối sống “my body, my choice” là 1 quan điểm khá phổ biến ở phương Tây. (Ảnh: The Guardian)

Lối sống tự do, tự quyết định tất cả những vấn đề liên quan tới bản thân

Quan điểm “my body, my choice” có lẽ không còn quá xa lạ tại nước ngoài, được sử dụng như một câu khẩu hiệu trong chiến dịch nữ quyền. Tại Việt Nam, quan điểm này được dân tình đem ra bàn luận nhiều nhất khi một nữ TikToker khoe hình ảnh lông dưới cánh tay rậm rạp trên thảm đỏ.

Cô gái mặc hở lưng và quyền my body, my choice: Tự do hay ích kỷ - Hình 2
Hình ảnh nữ TikToker khoe phần lông nách rậm rạp trên thảm đỏ khiến nhiều người cảm thấy phản cảm. (Ảnh: Facebook L.T)

Ngay sau khi hình ảnh này được lan truyền, cô nàng đã phải hứng chịu sự chỉ trích từ rất nhiều người. Sau đó, nữ TikToker đã đưa ra quan điểm về việc này. Cô cho biết bản thân có quyền tự quyết với cơ thể của mình: “Em chỉ nghĩ là cơ thể của em thì em có quyền quyết định em nên làm gì và không được làm gì. Mong là em trong tương lai vẫn như bây giờ không bị ảnh hưởng bởi lời nói của người khác. Và các bạn dù là nam hay nữ vẫn nên tự quyết định mình nên làm gì với cơ thể mình và đừng để bị ảnh hưởng lời nói của người khác mà đánh mất bản thân”.

ADVERTISEMENT

Cô gái mặc hở lưng và quyền my body, my choice: Tự do hay ích kỷ - Hình 3
Nữ TikToker khẳng định cơ thể là của mình nên cô được phép làm những gì mình thích. (Ảnh: Facebook L.T)

Không chỉ nữ TikToker trên, gần đây, một cô gái mặc áo hở lưng ra đường cũng bị người khác quay lại, cho rằng cô bạn ăn mặc có phần phản cảm. Ngay sau khi thấy hình ảnh của mình bị phát tán trên mạng cùng lời bình không mấy thiện cảm, cô gái đã nhanh chóng làm clip khẳng định đây là cơ thể của mình và việc cô mặc như thế nào là do cô, không ai có quyền can thiệp. Cô cho rằng, bản thân không cần phải xin phép hay hỏi ý kiến ai về việc cần mặc gì, nên mặc gì. Cô gái phản bác: “Tại sao mình phải làm video giải thích về sự lựa chọn trang phục của mình trong khi điều ấy không hề ảnh hưởng đến bạn”.

Video đang HOT

Cô gái mặc hở lưng và quyền my body, my choice: Tự do hay ích kỷ - Hình 4 ADVERTISEMENT
Hình ảnh cô gái mặc áo hở lưng đi ngoài đường bị 1 người quay lại đã gây xôn xao trong những ngày gần đây. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok A.L.V)

Có thể thấy, đây là 2 trường hợp điển hình của lối tư duy “my body, my choice”. Với họ, mỗi cá nhân đều có quyền tự do và không ai có quyền phán xét hay quyết định thay họ. Khi được hỏi về quan điểm này, nhiều bạn trẻ cũng thể hiện sự đồng tình. Họ cho rằng bây giờ là xã hội hiện đại, mọi người không nên áp đặt những quy tắc, quy chuẩn gò bó con người theo một khuôn khổ để ép ai đó tuân theo.

Cô gái mặc hở lưng và quyền my body, my choice: Tự do hay ích kỷ - Hình 5
Cô nàng cũng khẳng định cơ thể của cô thì cô có quyền quyết định, không ai có quyền phán xét. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok A.L.V)

ADVERTISEMENT

Khi quan điểm lối sống không đi liền với văn hóa, lứa tuổi

Bất kỳ một lối sống nào đều có mặt trái, mặt phải và quan điểm “my body, my choice” cũng không ngoại lệ. Có thể việc không ngại khoe làn da dưới cánh tay của hot TikToker không sai nhưng “khoe” trong một sự kiện giải trí liệu đó có thật sự phù hợp với văn hóa của Việt Nam? “My body, my choice” không chỉ là “cơ thể của tôi, lựa chọn của tôi” mà sự lựa chọn đó phải thật phù hợp với hoàn cảnh của mỗi người.

Cô gái mặc hở lưng và quyền my body, my choice: Tự do hay ích kỷ - Hình 6
Tuy nhiên, hình ảnh của cô gái này bị một số người cho rằng không phù hợp với hoàn cảnh lúc đó. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok A.L.V)

Chẳng hạn như một chàng trai ăn mặc lôi thôi, tóc không chải rồi đi gặp đối phương trong buổi hẹn hò đầu tiên và nói rằng “cơ thể của tôi do tôi quyết định” thì hiếm cô gái nào có thể chấp nhận.

Hay như trường hợp cô gái mặc áo hở lưng khi ra đường bị nhiều người đánh giá là “thiếu vải”. Có thể nói, chiếc áo hoàn toàn không có vấn đề gì nhưng nếu cô gái mặc 1 chiếc áo bên ngoài khi đi ngoài đường rồi đến nơi mới bỏ ra thì có lẽ sẽ không có bất kỳ chuyện tranh cãi nào xảy ra. Chiếc áo không sai, quan điểm của cô gái cũng không sai nhưng có lẽ với văn hóa, lối sống ở Việt Nam, điều đó có thể chưa thật sự phù hợp với quan điểm của nhiều người.

Cô gái mặc hở lưng và quyền my body, my choice: Tự do hay ích kỷ - Hình 7 ADVERTISEMENT
“My body, my choice” sẽ hợp lý hơn nếu đúng hoàn cảnh (Ảnh: Tổng hợp)

Quan điểm “my body, my choice” khẳng định được sự bình đẳng giữa nam và nữ, mang đến sự hạnh phúc cho mỗi cá nhân, họ sẽ không cần phải quan tâm tới những yếu tố khác, quan điểm của người khác. Thế nhưng, nếu không đủ trưởng thành, chín chắn để đưa ra những quyết định đúng đắn thì có thể gây ra những hậu quả khó lường.

Cô gái mặc hở lưng và quyền my body, my choice: Tự do hay ích kỷ - Hình 8
“My body, my choice” cũng cần phải được xem xét cẩn thận, nếu không sẽ rất dễ trở thành quan điểm sai lầm, chẳng hạn như việc phản đối khẩu trang trong đại dịch Covid-19 trước đó. (Ảnh: Nytimes)

ADVERTISEMENT

“Thoả mãn tư tưởng cá nhân” và “thoả hiệp định hướng xã hội” cũng là 2 khía cạnh mà mỗi cá nhân cần cân nhắc, xem xét thật kỹ lưỡng. Thậm chí, nếu đặt cá tính cá nhân quá cao, bản thân mỗi người rất dễ có thể trở thành cá thể dị biệt, tự tách mình ra khỏi cộng đồng và xã hội.

Cơ thể của phụ nữ là một tuyệt tác, tự do khoác lên những trang phục mình yêu thích đó là một lựa chọn, nhưng tuyệt vời hơn nếu chúng ta dành tuyệt tác ấy cho những người xứng đáng ngắm nhìn nó.

(Bài viết dựa trên quan điểm của tác giả)

“My body, my choice” (Cơ thể của tôi, sự lựa chọn của tôi) là một quan điểm tích cực để nhằm xóa bỏ sự bất bình đẳng giới. Tuy nhiên, lối sống phải gắn liền với văn hóa của từng quốc gia, từng khu vực để hạn chế tranh cãi ý kiến trái chiều. Bất kỳ quan điểm nào cũng có mặt trái, mặt phải. Nếu không đủ chín chắn, trưởng thành để đưa ra quyết định với cuộc đời mình thì rất có thể sẽ mắc phải một số sai lầm không thể sửa chữa. Chính vì vậy, dù bạn theo quan điểm nào, theo lối sống nào cũng nên cân nhắc kỹ càng các khía cạnh để tránh những việc không hay xảy ra.

CEO Lê Hoàng Diệp Thảo: Thành công của cà phê Trung Nguyên là nhờ vào sự quyết đoán và nhạy bén của người phụ nữ

Người phụ nữ là người có khả năng bứt phá và tiến xa hơn đàn ông rất nhiều!

Không bao giờ là dễ dàng với 1 người khởi nghiệp và với bản thân của người phụ nữ cũng vậy. Xuất hiện tại buổi tọa đàm Bản Lĩnh Phụ nữ khởi nghiệp - "Nữ tướng cà phê" CEO Lê Hoàng Diệp Thảo đã có những phát ngôn mang tính nữ quyền về góc độ 1 người phụ nữ trong kinh doanh. Đồng thời tiết lộ tất cả sự thành công của Trung Nguyên hay G7 đều là nhờ sự phán đoán nhạy bén của bà - một người phụ nữ.

Thành công của Cà phê Trung Nguyên là nhờ vào sự quyết đoán và nhạy bén của người phụ nữ

ADVERTISEMENT

CEO Lê Hoàng Diệp Thảo - người đã góp phần tạo nên thành công của chuỗi Cà phê Trung Nguyên đã phân tích sự khác nhau giữa vai trò của người đàn ông và phụ nữ kinh doanh, theo đó chính người phụ nữ mới là người có khả năng bứt phá trong những "khúc cua quyết định":

"Vai trò người đàn ông vẫn luôn có lợi thế hơn, tuy nhiên phụ nữ cũng nên biết rằng mình có những điểm mạnh mà đàn ông không có được. Theo khoa học, người phụ nữ với bản năng làm mẹ vốn đã có khả năng chịu đựng cao hơn người đàn ông gấp bội. Và trong đường đua người phụ nữ lại là người có khả năng bứt phá rất tốt hơn đàn ông. Để doanh nghiệp đi đến đích nhanh hơn, thành công hơn thì những "khúc cua" lại là khúc rất quan trọng. Với người đàn ông họ luôn có những nỗi sợ hãi rất lớn, bởi vậy nên trong những "khúc cua quyết định" họ thường rất phân tâm. Nhưng còn với người phụ nữ thì lại khác. Đặc biệt đối với Trung Nguyên, G7 hay King Coffee thì tôi luôn là người đưa ra quyết định. Tôi luôn xác định được đúng chuẩn những giây phút quyết định và nhờ vào trực giác của mình mà những lần ôm cua đó đều thành công rực rỡ."

CEO Lê Hoàng Diệp Thảo: Thành công của cà phê Trung Nguyên là nhờ vào sự quyết đoán và nhạy bén của người phụ nữ - Hình 1

Quân Hậu luôn là yếu tố quyết định thắng bại của bàn cờ - người phụ nữ trong kinh doanh cũng vậy!

Nhiều người nói nếu thành lập doanh nghiệp đừng nên đưa vợ vào là ý kiến SAI CỰC SAI

Trong buổi tọa đàm bà Lê Hoàng Diệp Thảo cũng đã chỉ ra đừng nên xem thường khả năng kinh doanh của người phụ nữ và cho rằng người phụ nữ hay để cảm xúc xâm chiếm bản thân:

ADVERTISEMENT

"Nếu xem kinh doanh là 1 ván cờ, thì trong ván cờ đấy người đàn ông là quân Vua còn người phụ nữ là quân Hậu. Cái người mà có thể thể tiến lên ngay chỗ con Tốt cuối cùng chính là quân Hậu, còn con vua chỉ có thể nhích từng bước nhỏ. Và người quyết định chiến thắng của ván cờ đấy cũng là nhờ người phụ nữ. Thế nên nhiều người nói nếu thành lập doanh nghiệp đừng nên đưa vợ vào là ý kiến SAI CỰC SAI. Bởi vì để được nền tảng ban đầu cho doanh nghiệp thì nên phải có độ tin tưởng hoàn toàn. Các bạn hùng hạp với người khác chưa chắc các bạn có thể kiểm soát được họ. Và không ai có thể mang đến cho bạn được điều đó ngoài vợ của bạn".

Tuy nhiên bà Lê Hoàng Diệp Thảo cũng chỉ ra cách người phụ nữ lên biết cách nâng cao giá trị của mình: "Tầm đến thì tiền đến, trong bất kỳ thời đại nào người phụ nữ cũng phải trong 1 tâm thế phát triển giá trị của mình, vừa là người đồng hành vừa là tiến về phía trước. Các bạn phải xác định được năng lực lõi của mình, phải rèn luyện được óc quan sát để xác định được cơ hội. Cơ hội luôn nằm ở mọi nơi và các bạn phải xác định được bước đi của mình. Xã hội đã biến động rất nhiều và vẫn sẽ còn biến động nữa, chúng ta phải càng giữ chắc tay lái của mình."

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"04:25Vụ Lương Hải Như mất tích có diễn biến nóng, người cha đưa ra tuyên bố "cứng"03:11Vụ siêu lừa "Anna Bắc Giang", lãnh đạo địa phương tiết lộ chú ý: "Cô này ngoan hiền, giản dị"04:04Hot Tiktoker “hiền lành ít nói sống nội tâm” chửi tài xế đáng tuổi cha vì hỏi “đi đâu đây?”04:22Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?03:51"Anna Bắc Giang" lên tiếng xin lỗi, kêu đáng thương, hàng xóm quê nhà tiết lộ thêm tình tiết 03:29Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về03:40Lộ thêm tin nhắn vụ ngoại tình hot nhất MXH: Liên tục nhớ nhung, đi nhà nghỉ đem khăn mùi soa03:32Shark Bình và “đại gia kim cương”: Bị vợ phốt ngoại tình, bất chấp dư luận bảo vệ chân dài showbiz03:27NÓNG: Quái nữ “siêu lừa 17 tỷ Bắc Giang” đã bị bắt, tiếp tục diễn trò vô tội, đáng thương?03:58Nữ tiếp viên hàng không bị xe Mercedes tông: Mẹ đơn thân, được bồi thường 1,5 tỷ, đi lại khó khăn03:30Động thái bất ngờ của Đại Nam khi 1 sao nữ cả gan đến Bình Dương 'cà khịa' bà Nguyễn Phương Hằng01:59Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục": Đối tượng nhậu cùng bàn, nói nhiều câu bậy bạ khi "hành sự"03:19Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý03:58Bà Nhân tiếp tục nhận ‘gạch đá’ khi ‘hớ hênh’ diện đầm khoét ngực sinh hoạt cùng team Quang Linh03:22Vụ Anna Bắc Giang - Chủ nợ 17 tỷ bóc phốt người “bố” chấn động: Tham gia lừa đảo, nói dối kinh điển03:55Quang Linh Vlog chiêu mộ nhân tài sang châu Phi, yêu cầu gì mà dân mạng tranh cãi gay gắt?03:51Choáng với số lượng 'vợ bé' của ông Đặng Lê Nguyên Vũ giấu trên núi, dùng cả năm cũng không hết03:28Anna Việt lại “thao túng” thêm một người về phe, tuyên bố mạnh chuyện đi tù và sẽ kể hết sự thật?03:28Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm03:39
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vụ 4 cảnh sát tác động học sinh: Thanh niên “khoe” mình là chủ clip nhưng bị vạch trần sự thật
13:34:27 29/09/2022
HOT MXH: Nữ du học sinh Hàn tố bị đồng nghiệp người Việt "làm nhục", xong còn thách thức dư luận
11:36:44 29/09/2022
NÓNG: Anna Bắc Giang khởi kiện ngược lại chủ nợ, tuyên bố đã thu thập đủ bằng chứng?
10:09:20 30/09/2022
Chồng bị vợ tẩm xăng “hóa vàng” vì đi hát Karaoke, hiện trường gây ám ảnh
15:06:24 30/09/2022
Cụ ông U100 cất 7 cây vàng ở góc nhà: Gắng tiết kiệm lo cho con cháu
10:40:47 29/09/2022
Hai vợ chồng bị lũ cuốn khi đang về nhà: Con thơ vẫn ngóng bố mẹ
21:22:06 29/09/2022
NÓNG: Công an xác định “Anna Bắc giang” chiếm đoạt tài sản, thuê ô tô rồi bán lại 450 triệu
20:44:30 30/09/2022
Shark Bình đáp trả khi vợ đòi lập vi bằng xử phạt Phương Oanh, xót xa khi bạn gái bị mắng "tiểu tam"
16:00:50 30/09/2022
Lôi Con đã đủ giấy tờ về Việt Nam sau nỗ lực của team châu Phi
10:38:21 29/09/2022
Người cha cầm bó hoa lặng lẽ ngồi một góc chờ con trong lễ tốt nghiệp
13:27:55 29/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

H’Hen Niê buồn bã kể lại tình huống đáng tiếc vừa gặp phải ở sân bay cùng số tiền phạt phải nộp
18:12:52 30/09/2022
Thành Lộc: "Trấn Thành nói tôi là người truyền cảm hứng để vào nghề"
21:07:00 30/09/2022
Nghiêm Khoan - Đệ nhất mỹ nam cổ trang được phú bà đòi bao nuôi, sự nghiệp lụi tàn sau khi kết hôn
17:33:59 30/09/2022
Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi tổ chức hôn lễ sau 21 năm chung sống
20:24:39 30/09/2022
Bùng phát bệnh truyền nhiễm ở trẻ em, các bệnh viện quá tải
20:07:53 30/09/2022
Lâm Khánh Chi sợ qua đời sau cơn nguy kịch, tiết lộ xúc động rơi nước mắt vì 1 câu nói này
18:10:05 30/09/2022
HOT: Sao nam hài Vbiz bị bóc chuyện "ngựa quen đường cũ", sờ vùng nhạy cảm của đàn em
20:56:47 30/09/2022
Cuộc sống viên mãn ở độ tuổi U50 của danh hài Kiều Oanh
21:42:10 30/09/2022
Diễn viên Đặng Vi bị chỉ trích mắc bệnh ngôi sao
19:28:32 30/09/2022
Minh Béo bị bóc phốt 'chứng nào tật nấy', "làm nhục" nhân viên đoàn, phản ứng 'tỉnh bơ' gây phẫn nộ
22:25:10 30/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Các MC xúc động nói lời tạm biệt sau khi VTV6 giải thể

23:06:37 30/09/2022
Theo nghị định số 60/2022/NĐ-CP về tổ chức, nhiệm vụ, quyền hạn của Đài Truyền hình Việt Nam được ban hành, VTV6 đã không còn nằm trong hệ thống phòng, ban của Đài. Có nghĩa rằng, Ban Thanh thiếu niên chính đã thức bị xóa sổ kể từ ngày ...

Nhiều học sinh dùng mũ bảo hiểm đánh tới tấp bạn học

19:49:05 30/09/2022
Trước đó, trưa 29-9, trên mạng xã hội đăng tải đoạn clip quay lại cảnh 1 nam sinh lớp 10 của Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Krông Ana bị một nhóm nam sinh dùng mũ bảo hiểm vây đánh tới tấp

Lớp học đặc biệt trong bệnh viện, ngày ngày gieo ước mơ cho các bệnh nhi

19:41:21 30/09/2022
Sâu trong khuôn viên của Bệnh viện Nhi Đồng 2 (TP.HCM), có một lớp học gieo ước mơ cho bao những bệnh nhi đang gồng mình chiến đấu với căn bệnh ung thư

Con dâu khó mang thai, mẹ chồng khẳng định không có thì nhận con nuôi

18:57:39 30/09/2022
Với nhiều người, lấy chồng, sinh con giống như một lẽ tự nhiên. Do đó, việc khó mang thai là một điểm trừ lớn trong mắt nhiều bà mẹ chồng

Tinh thần hiếu học đáng nể phục của cậu bé người dân tộc

18:55:25 30/09/2022
Có những em nhỏ, đôi khi chỉ được đến trường thôi cũng là niềm hạnh phúc. Bởi đối với các em, hành trình đến trường, lấy con chữ khó hơn rất nhiều so với bạn bè đồng trang lứa

Con gái khoe ảnh bố đích thân gội đầu cho mẹ: Nâng niu từng chút một

18:53:38 30/09/2022
Từ trước đến nay những câu chuyện tình yêu từ thời ông bà anh luôn thu hút sự quan tâm của netizen bởi quá đỗi đáng yêu

'Chú bộ đội con' của Đồn Biên phòng Tuy Hòa

18:53:32 30/09/2022
“Nhiều lúc em cũng nhớ ba má lắm… Nhưng nhớ rồi thôi, chứ giờ ba má cũng đâu có sống lại nữa đâu...” - Câu nói xót lòng của cậu bé Thanh, con nuôi đồn biên phòng

Xúc động hình ảnh bố lội nước sâu đến bụng để cõng con gái nhỏ về nhà

18:50:37 30/09/2022
Ngay lúc này, dù mưa đã ngớt nhưng một số khu vực tại tỉnh Nghệ An vẫn đang chìm trong biển nước, nhiều tuyến đường bị chia cắt, cô lập vì lũ dâng cao. Mới đây, hình ảnh về người bố tại huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An phải lội nước sâu đế...
ADVERTISEMENT

Thịt trâu lá trơng - Đặc sản dân dã mà nức tiếng gần xa của người Quảng Trị

18:28:38 30/09/2022
Vị ngọt của thịt trâu hòa quyện cùng mùi cay nồng đặc trưng của lá trơng tạo nên món ngon khó cưỡng, khiến thực khách mê mẩn ngay lần đầu tiên thưởng thức

Vợ có người mới, chồng đội mưa đi tìm từ sáng đến đêm khuya

17:34:53 30/09/2022
Khi yêu và cưới nhau, việc một trong 2 người phát sinh mối quan hệ ngoài luồng là hành động sai trái, không chỉ khiến bản thân mang tiếng mà còn gây tổn thương đến đối phương, gia đình

Người đàn ông miền Tây "xây cầu từ thiện vì đam mê"

17:33:11 30/09/2022
Có những người vẫn luôn âm thầm đóng góp công sức của mình cho cộng đồng, xã hội mà không hề đòi hỏi bất cứ sự báo đáp nào như người đàn ông xây từ thiện hàng trăm cây cầu dưới đây

Chồng đại gia chi khủng để Đoàn Di Băng vào miền Trung từ thiện

16:36:09 30/09/2022
Lần này, không phải khoe ảnh lầy lội của vợ hay khoảnh khắc đáng yêu của 3 tiểu công chúa mà là việc anh vừa làm lành với vợ. Nhưng gây chú ý hơn cả là câu chuyện cảm động phía sau

Con gái Minh Nhựa chứng minh đẳng cấp độ giàu có khi đăng loạt ảnh hai con bên siêu xe

16:32:35 30/09/2022
Minh Nhựa là đại gia có bộ sưu tập siêu xe nổi tiếng ở Sài Gòn. Anh thường đứng chung khung hình với nhiều doanh nhân có tiếng khác như Cường Đô la

Nữ sinh 14 tuổi suýt mất mạng sau khi hút thuốc lá điện tử

16:22:53 30/09/2022
Gia đình cho biết bệnh nhân được bạn cho một loại thuốc lá điện tử, sau khi hút thử, nạn nhân bị co giật, mất ý thức

Đặc sản nổi tiếng của Quảng Ninh với giá bán gần 400k/kg

16:09:34 30/09/2022
Cua cù kỳ đen ở Quảng Ninh có hình dáng nhỏ nhưng bắt mắt, được các địa chỉ online bán với giá 200.000 - 385.000 đồng mỗi kg và khá hút khách

Hot TikToker Vy Phạm liên tục gây hoang mang với vóc dáng siêu thực

16:08:54 30/09/2022
Mỗi tiktoker ngày nay đều đang cố gắng tạo ra cho mình 1 phong cách riêng biệt, ấn tượng mà không đụng hàng. Vẫn biết nhiều bức hình của TikToker Vy Phạm là sự can thiệp của app chỉnh sửa thế nhưng nhiều cư dân mạng cũng vẫn không khỏi ...
ADVERTISEMENT

Một mình chăm 6 con, bà mẹ rớt nước mắt kể về bữa cơm lúc đói lúc no

15:32:45 30/09/2022
Từ sau khi chồng ra đi, chị Phạm Thị Thảo (42 tuổi, trú tại xã Bình Thành, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre) phải một mình gồng gánh nuôi 6 người con

Nhan sắc hiện tại của thiên thần nhí từng “gây sốt” khắp thế giới

15:29:51 30/09/2022
Mỗi ông bố bà mẹ khi có con đều mong muốn con sinh ra được xinh đẹp và thông minh. Đó hầu hết là tâm lý chung của mọi bậc phụ huynh trên đời

Không còn bố, mẹ đi bước nữa, cô học trò nghèo ước mơ tiếp tục đi học

15:27:38 30/09/2022
Báo Vietnamnet viết, em Hoàng Thị Na (sinh năm 2004, thôn Gia Độ, xã Triệu Độ, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị) sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả

Sự cố lan rộng 3 ki ốt khiến chủ quán nghẹn ngào bật khóc

15:25:17 30/09/2022
Thông tin từ báo Thanh Niên, khoảng 21 giờ 55 phút ngày 29/9, một sự cố đã xảy tại ki ốt kết hợp nhà ở trên địa bàn phường Nhân Chính (quận Thanh Xuân, Hà Nội)

Hot TikToker Vy Phạm nhiều lần gây chú ý về vóc dáng siêu thực

15:22:46 30/09/2022
Vy Phạm là cái tên không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ hiện tại. Cô nàng nổi tiếng nhờ những video hài hước được thực hiện cùng ông xã Dũng Gee

Quý quân Olympia năm thứ 16 đưa ra lời khuyên cho các thế hệ sau

15:20:39 30/09/2022
Ngày 2/10 sắp tới, trận chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia năm 2022 sẽ chính thức bắt đầu. Ngoài tâm trọng hồi hộp của các thí sinh cũng như gia đình thì nhiều thế hệ đi trước cũng như khán giả đều rất quan tâm, mong chờ trận đấu tri thức...

Lấy chồng Nghệ An đúng dịp mưa bão, cô dâu ngồi "thuyền hoa" về dinh

12:01:34 30/09/2022
Nhiều địa phương đã bị ngập sâu, bà con phải lấy đồ đạc di chuyển lên các vùng cao hơn để giảm thiểu tối đa thiệt hại. Ở một số nơi của tỉnh Nghệ An, tuy mực nước ngập không quá sâu nhưng vẫn khiến cho các hoạt động hàng ngày của bà con...

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập mô hình ô tô, xe máy tiền tỷ

11:52:14 30/09/2022
Anh Phạm Mạnh Linh mất 28 năm săn lùng từ nhiều nước trên thế giới để sở hữu bộ sưu tập hơn 400 mô hình ô tô, xe máy các loại của các hãng xe nổi tiếng

Vì sao chúng ta tổn thương khi đăng ảnh ít like, nhắn tin không ai phản hồi?

11:50:37 30/09/2022
Elon Musk, Giám đốc điều hành Tesla, trong một chương trình đã từng nói: Một trong những vấn đề với mạng xã hội được nhiều người chỉ ra, đặc biệt là với Instagram, là mọi người dường như có cuộc sống tốt hơn nhiều so với thực tế

Vừa vào công ty đã mời cưới, nữ nhân viên ghi 3 chữ trên thiệp khiến đồng nghiệp sửng sốt

11:48:24 30/09/2022
Tiểu Phương (28 tuổi, Trung Quốc), mới vào công ty kim hoàn được 3 tháng thì chuẩn bị kết hôn với bạn trai đã kề vai sát cánh cùng cô 6 năm, cô mừng rỡ phát thiệp mời đến người thân, bạn bè và đồng nghiệp
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Đúng 4 ngày tới (1/10 - 4/10), số hưởng không ai bằng, 3 con giáp kiếm tiền mệt nghỉ, lộc ùa tận cửa, tài sản phình to

Trắc nghiệm

23:39:14 30/09/2022
Trời định người tuổi Mùi thường có cuộc sống vô lo, vô nghĩ, khá bình yên và nhàn hạ. Con giáp này có đầu óc thông minh, khéo léo trong xử lý, điều chỉnh các mối quan hệ dù bản thân không phải là người giỏi giao tiếp

Hành trình 5 ngày khám phá Nam Lào, yên bình và đầy cảm xúc

Du lịch

23:39:11 30/09/2022
Chuyến trải nghiệm năm ngày bốn đêm tại khu vực phía Nam của nước Lào đã cho các thành viên trong đoàn caravan (xe hơi tự lái) những cung bậc cảm xúc khác nhau, từ cái lạnh của cao nguyên Bolaven đến sự ấm áp của đồng bào người Việt tại...

Bỗng dưng trúng số vượt Parasite đạt 71 tỉ tại rạp Việt sau 1 tuần chiếu

Phim châu á

23:38:07 30/09/2022
Là tác phẩm khuynh đảo phòng vé Việt những ngày qua, Bỗng dưng trúng số (tên tiếng Anh: 6/45) gặt hái nhiều thành tích ấn tượng khi phát hành tại Việt Nam và nhận nhiều phản hồi tích cực của khán giả nhờ câu chuyện hài hước, duyên dáng

HLV Phùng Thanh Phương: Sài Gòn FC thắng không vì tiền thưởng

Bóng đá việt nam

23:36:10 30/09/2022
HLV Phùng Thanh Phương khẳng định số tiền 2 tỷ đồng treo thưởng cho Sài Gòn FC trong trận cầu 6 điểm với CLB TP.HCM không phải là chìa khóa chiến thắng

Đề cử giải Mai Vàng 28 hạng mục nữ diễn viên điện ảnh, truyền hình: Dấu ấn diễn viên gạo cội

Hậu trường phim

23:33:07 30/09/2022
Bất chấp khó khăn, thách thức, màn ảnh Việt chào đón nhiều sự thăng hoa, bùng nổ của các nữ diễn viên từ trẻ tuổi đến gạo cội trong năm 2022

85 ứng dụng cần gỡ khỏi điện thoại ngay nếu không muốn bị mất tiền oan

Thế giới số

23:29:15 30/09/2022
Công dân không nhận được những tiện ích này nếu không cài ứng dụng định danh điện tử VNeID 5 loại ứng dụng trên điện thoại Android mà bạn cần gỡ bỏ ngay bây giờ Facebook vừa cho người dùng lý do để xoá ứng dụng

Thông gia ngõ hẹp - Tập 5: Ông Khôi dụ Phan nói hết bí mật gia đình

Phim việt

23:25:39 30/09/2022
Ông Khôi (NSND Trọng Trinh) đã dùng lời lẽ ngon ngọt nhằm để Phan (Trọng Lân) khai hết ra bí mật gia đình

Hàn Quốc và Mỹ khẳng định mối quan hệ đồng minh toàn diện

Thế giới

23:24:21 30/09/2022
Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol ngày 29/9 đã có cuộc hội đàm với Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris tại Seoul trong khuôn khổ chuyến thăm chỉ kéo dài 1 ngày của bà Harris tới Hàn Quốc

Dàn sao công khai chuyện mang thai trên thảm đỏ

Sao âu mỹ

23:23:46 30/09/2022
Blake Lively tiết lộ tại một sự kiện của Forbes về em bé thứ 4 với Ryan Reynolds, trong khi Jodie Whittaker khoe chuyện mang thai tại lễ trao giải Brit

Gennady: Dash of Rampage – cùng khám phá phi thuyền người ngoài hành tinh

Game offline

23:17:01 30/09/2022
Gennady: Dash of Rampage là một trò chơi arcade cơ bản tương tự với các trò chơi cổ điển bao gồm các yếu tố hành động, chạy, nhảy do Make Digital Agency phát hành vào game bạn sẽ được trải nghiệm 1 trò chơi với độ khó ác mộng

Tuyển Bồ Đào Nha dám để Ronaldo dự bị?

Bóng đá thế giới

23:09:54 30/09/2022
Bất chấp nỗ lực tìm lại phong độ, Cristiano Ronaldo vẫn bị dư luận đặt dấu hỏi về tầm ảnh hưởng ở MU lẫn tuyển Bồ Đào Nha

Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường được giảm án

Pháp luật

23:06:57 30/09/2022
Sau hai ngày xét xử phúc thẩm cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường và đồng phạm trong vụ án buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh mang nhãn mác Health 2000 Canada, chiều 30/9, TAND cấp cao tại Hà Nội đã ra phán quyết đối với các bị c...