Cô gái lên show hẹn hò kể chuyện ế suốt 33 năm chỉ vì ba tìm con rể phải… biết nhậu

Bạn trai phải biết nhậu đã trở thành điều kiện để chọn đối tượng hẹn hò của chị Thúy Hồng .

Trong 1 tập của chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò , cặp đôi được mai mối là anh Lộc làm nghề bác sĩ thú y & chị Thúy Hồng là nhân viên văn phòng cho một công ty may mặc ở quận 12.

Khi anh Lộc đang chia sẻ về nghề nghiệp của mình, chị Hồng bất ngờ hỏi xen vào: “Xin phép cho em hỏi bạn trai 1 câu ạ? Bạn trai có biết nhậu không?”. Anh Lộc cũng thành thật khi nào có đám tiệc, đám giỗ hay bạn bè ngồi lại thì uống 2-3 ly.

Video đang HOT

Cô gái lên show hẹn hò kể chuyện ế suốt 33 năm chỉ vì ba tìm con rể phải... biết nhậu - Hình 1

Sau đó, chị Hồng mới giải thích lý do vì sao lại hỏi như vậy: “Theo di nguyện của ba em trước khi mất, nếu ai mà không nhậu thì ba sẽ không gả. Nhưng mẹ em lại nói ai mà ăn nhậu bê tha quá thì mẹ cũng không gả. Nên cuối cùng là em ế tới bây giờ”.

Chị chia sẻ thêm: “Em thích biết nhậu nhưng nhậu phải có điểm dừng, chứ không biết nhậu thì em nghĩ cũng khó khăn vì bây giờ còn phải giao tiếp và nhiều thứ khác. Về nhà em sẽ được luyện lên đô, các anh rể của em nhậu cũng mạnh lắm! Anh rể trước khi đi có nói phải hỏi bạn trai có biết nhậu không? Không nhậu là anh cũng không có duyệt cho vô đâu”.

Cô gái lên show hẹn hò kể chuyện ế suốt 33 năm chỉ vì ba tìm con rể phải... biết nhậu - Hình 2

TyhD & Michael Trương chính thức công khai hẹn hò: Ấn tượng ban đầu là khi đàng gái... đang chửi ai đó

Cùng lắng nghe những chia sẻ về chuyện tình cảm của cặp đôi đáng yêu TyhD - Michael Trương nhé!

Nàng là một trong những người mẫu có cá tính mạnh mẽ bậc nhất làng thời trang và từng khẳng định được tên tuổi qua 2 lần tham gia show thực tế Vietnams Next Top Model . Chàng là quý ông độc thân cực kỳ hấp dẫn từng ghi dấu ấn qua chương trình hẹn hò Người Ấy Là Ai . Hai con người tưởng chừng như không liên quan đến nhau thì đùng 1 cái lại "ẩn ý" hẹn hò thông qua loạt story được đăng tải trên Instagram cá nhân của cả 2.

Đó chính là cặp trai xinh gái đẹp: TyhD Thùy Dương (TD) & Michael Trương (MT). Lần đầu đến với buổi phỏng vấn công khai chuyện hẹn hò, TyhD trông dịu dàng, e thẹn khác hẳn cựu thí sinh Vietnams Next Top Model mạnh mẽ năm nào. Bên cạnh đó là một Michael Trương điển trai, luôn ân cần quan tâm đến bạn gái.

TyhD & Michael Trương chính thức công khai hẹn hò: Ấn tượng ban đầu là khi đàng gái... đang chửi ai đó - Hình 1

TyhD & Michael Trương chính thức công khai hẹn hò: Ấn tượng ban đầu là khi đàng gái... đang chửi ai đó - Hình 2

Cùng lắng nghe cả 2 chia sẻ như thế nào về chuyện tình cảm nhé!

Hai bạn gặp nhau lần đầu tiên trong hoàn cảnh nào?

TD: Mình gặp Michael lần đầu tiên vào tháng 11, trong một buổi casting của chương trình Vietnam International Fashion Week . Lúc đó, mình là giám khảo ngồi trên sân khấu còn Michael là thí sinh đi casting. Nhìn thấy Michael từ xa thì lập tức giơ bảng lên và chọn liền luôn. Ở trên TikTok hình như vẫn còn đoạn phim đó (cười).

Ấn tượng đầu tiên của bạn về Michael là gì?

TD: Mình thấy Michael rất khác so với các người mẫu còn lại, nhìn rất đô, nhìn không có Việt Nam chút nào nên phải kêu anh giám đốc đưa micro để phỏng vấn. Sau đó, mình mới biết bạn này là người Canada.

Còn Michael thì sao? Bạn có ấn tượng như thế nào về TyhD?

MT: Mình có biết TyhD trước đó tại show diễn của anh Chung Thanh Phong nhưng chắc hôm đó em ấy không để ý tới mình. Đó là lần đầu tiên Michael đi diễn show, rất là hồi hộp, không nói chuyện với ai. Mình chỉ nhớ là có cô này hét lên, hình như chửi ai đó lúc đang quay YouTube thì phải?

TD (nói với MT): Ủa, cái gì vậy? Em quay YouTube của em mà, em có chửi ai đâu.

MT: Có mà, ai đụng vô em, hoặc em đụng vô cái gì đó khiến em hét lên. Lúc đó, mình cảm thấy cô gái này hơi hung dữ chút xíu nên cũng hơi sợ. Lần thứ hai mình gặp TyhD là ở tuần lễ thời trang quốc tế vào tháng 11 năm ngoái. Mình nhớ TyhD là một trong những người ngồi ghế giám khảo và rất đẹp. Đó là gu của mình, vừa mạnh mẽ và nữ tính.

Cả hai bạn bắt chuyện với nhau như thế nào?

TD: Thực ra sau buổi casting đó, bọn mình cũng không nói chuyện với nhau, chỉ biết là Michael được chọn thôi. Đến khi vào mùa diễn, tự nhiên mình thấy Michael đứng sau trong lúc tập nên mình mới bắt chuyện: "Hi anh, nhớ em không?". Sau đó, Michael có rủ mình đi cà phê và mình đi luôn.

Nói chung là tại fashion week đó, ngày nào cũng gặp nên mới trở nên thân thiết hơn (cười).

MT: Michael thì không biết ai, ngồi một mình thì TyhD qua nói chuyện với mình, sau đó một thời gian thì... (quay sang TyhD) không biết anh rủ em hay em rủ anh đi cà phê. Anh nhớ em xin Facebook của anh trước.

TyhD & Michael Trương chính thức công khai hẹn hò: Ấn tượng ban đầu là khi đàng gái... đang chửi ai đó - Hình 3

TyhD & Michael Trương chính thức công khai hẹn hò: Ấn tượng ban đầu là khi đàng gái... đang chửi ai đó - Hình 4

TyhD & Michael Trương chính thức công khai hẹn hò: Ấn tượng ban đầu là khi đàng gái... đang chửi ai đó - Hình 5

Sau một thời gian gặp gỡ và làm quen, ấn tượng ban đầu của hai bạn về đối phương có thay đổi gì không?

MT: Có chứ. Lúc đầu mình thấy TyhD hơi khó gần, làm mình hơi sợ nhưng sau khi được nói chuyện với em ấy thì mình thấy cũng dễ thương.

TD: Thấy ảnh dễ nói chuyện, chia sẻ và thấy thoải mái.

Cả hai bạn có xem lại một số chương trình thực tế mà đối phương từng tham gia không?

TD: Lúc đầu, mình không biết Michael đi Người Ấy Là Ai, đến khi Cao Thiên Trang nói thì mới biết. Sau khi quen Michael, mình cũng không coi lại. Mình chỉ biết lên mạng tìm kiếm thông tin thì thấy ghi là "cực phẩm độc thân" gì đó nên nhớ luôn khúc đó.

TyhD có đọc về drama liên quan tới Michael không?

TD: Có luôn. Đọc xong mình hỏi liền luôn: "Cái vụ đó là sao vậy anh?". Sau đó, Michael cũng chia sẻ hết là thời gian đó gặp những chuyện gì khiến mình cảm thấy có điểm chung. Mọi người biết đến mình cũng từ những câu chuyện như vậy nên khi chia sẻ, chúng mình thấy hiểu nhau hơn.

Vậy còn Michael thì sao? Bạn có xem các chương trình mà TyhD tham gia không?

MT: Không, mình không biết TyhD là người mẫu, cũng không biết TyhD từng thi Vietnams Next Top Model hay làm giám khảo ở Model Kid Vietnam . Lúc mình kết bạn trên Instagram thì mới thấy em ấy để profile là Á quân Vietnams Next Top Model: All-Stars nên thấy rất bất ngờ.

Bạn có thấy TyhD là một cô gái drama không?

MT: Mình thấy TyhD có drama thì cũng drama đúng thôi. Nghĩa là bạn ấy không cố tình tạo drama mà chỉ phản ứng khi thấy gì đó không đúng.

TD: Không có lửa thì làm sao có khói đúng không? Ý Michael là TyhD đúng đó. Mình cũng kể cho Michael về hôm đó đi làm có xảy ra những chuyện gì. Sau đó, Michael coi trên TV và cũng nói vậy là đúng rồi.

TyhD & Michael Trương chính thức công khai hẹn hò: Ấn tượng ban đầu là khi đàng gái... đang chửi ai đó - Hình 6

TyhD & Michael Trương chính thức công khai hẹn hò: Ấn tượng ban đầu là khi đàng gái... đang chửi ai đó - Hình 7

Có thể thấy, cả hai bạn đều là những người gặp nhiều trắc trở trong tình yêu. Cảm xúc của các bạn khi gặp được đối phương là gì?

TD: Về chuyện tình cảm, mình đã chia tay người cũ vào tháng 8 năm ngoái rồi. Lúc gặp Michael cũng vào cuối năm nên đã có một khoảng thời gian để bình thường trở lại. Đang vui quá thì gặp 1 anh 6 múi và thế là... (cười)

MT: Mình từng kết hôn và ly hôn. Sau khi ly hôn, mình cũng chỉ muốn sống độc thân một thời gian, không muốn nhảy vào một mối quan hệ mới nào. Tự nhiên có duyên gặp TyhD. Lúc đầu, mình không nghĩ cả hai sẽ thành một cặp, chỉ nghĩ là bạn bè thôi. Nhưng mọi thứ cứ đến tự nhiên, không bị áp lực gì. Sau tuần lễ thời trang thì dính nhau thôi.

Cả hai bạn đều là những người có tên tuổi trong showbiz, vậy các bạn có đoán được cư dân mạng sẽ phát hiện ra chuyện hẹn hò thông qua những lần bắn hint không?

TD: Mình và Michael đều cảm thấy thoải mái, không áp lực gì. Có giấu giếm thì bạn bè ai cũng biết rồi, thôi cứ thoải mái chia sẻ thôi. Còn chuyện có công khai hay không thì ai biết thì biết à. Có công khai rồi thì chấp nhận thôi chứ không có gì hối tiếc.

Kỷ niệm đáng nhớ nhất mà hai bạn dành cho đối phương là gì?

MT: Có một hôm, mình ở Hà Nội và mới ăn xong. Lúc đó mới biết nhau với tư cách bạn bè thôi.

TD: Chưa chốt đơn!

MT: Đúng rồi, chưa chốt đơn. Sau đó, cả hai có đi dạo. Mình rất hồi hộp vì mình biết mình thích TyhD nhiều lắm, nhưng không biết TyhD có thích mình không. Mình chỉ biết im lặng. TyhD cũng có hỏi mình: "Anh có bị gì không? Anh có sao không?". Mình nói: "Có, anh muốn nói với em là anh thích em nhiều lắm. Em có thích anh không?". TyhD trả lời: "Em thích anh như bạn thôi".

TD: Lúc đó, mình cảm thấy chưa có gì hết vì mới quen nên mình cũng nói thật luôn. Sau này, khi đi diễn chung nhiều rồi được Michael đi theo với quan tâm nhiều xong dính luôn.

TyhD & Michael Trương chính thức công khai hẹn hò: Ấn tượng ban đầu là khi đàng gái... đang chửi ai đó - Hình 8

TyhD & Michael Trương chính thức công khai hẹn hò: Ấn tượng ban đầu là khi đàng gái... đang chửi ai đó - Hình 9

Kỷ niệm đáng nhớ nhất của TyhD với Michael thì sao?

TD: Mình có rất nhiều kỷ niệm nhưng cảm động nhất là lúc mình bị bệnh. Hôm đó, mình đau chân, ngồi co ro trên ghế xong anh Michael bế mình lên như em bé, trong cái tư thế co chân đó luôn. Michael hay bế mình lắm nên rất thích những khoảnh khắc đó.

Quan điểm trong tình yêu của các bạn có khác biệt gì so với trước đó không?

MT: Mình không tin được bản thân có thể quan tâm cho người khác nhiều như vậy. Mình không nghĩ TyhD cả bên trong lẫn bên ngoài đều đẹp như vậy (cười).

TD: Tự nhiên mình cảm thấy anh này quan tâm mình như em bé thực sự.

TD: Trải qua nhiều chuyện, mình cảm thấy cả hai khiến cho nhau thoải mái nhất, không đánh giá nhau thì sẽ duy trì được mối quan hệ tốt đẹp. Quan trọng nhất, cần phải tôn trọng thời gian riêng tư của nhau. Mỗi lần, TyhD quay clip makeup thì anh Michael rất tôn trọng và để mình làm việc. Những lúc mình bệnh hay ốm, Michael luôn ở bên cạnh chăm sóc và tôn trọng mình.

MT: Có một câu em nói mà anh nghe thấy rất hay chính là: "Người yêu mình thành công thì mình cũng thành công". TyhD có quay TikTok hay YouTube thì mình vẫn muốn hỗ trợ.

TD: Các clip TikTok của TyhD đều do anh Michael quay và dựng. Nhưng không được trả tiền công.

TyhD & Michael Trương chính thức công khai hẹn hò: Ấn tượng ban đầu là khi đàng gái... đang chửi ai đó - Hình 10

TyhD & Michael Trương chính thức công khai hẹn hò: Ấn tượng ban đầu là khi đàng gái... đang chửi ai đó - Hình 11

Hai bạn có phải thay đổi điều gì khi quen biết đối phương không?

MT: Có chứ. Quy trình chăm sóc da ngày càng kỹ càng hơn (cười). Về nấu ăn thì mình biết TyhD thích ăn mấy món Việt Nam thì mình cũng học thêm.

TD: Mình cũng phải coi anh Michael thích hay không thích cái gì để hàng ngày chú ý hơn. Trước mình cũng không hay để ý, sống theo cảm xúc hơi nhiều nhưng bây giờ thì thấy anh Michael thay đổi thái độ là phải hỏi thăm nhiều. Mình biết quan tâm tới cảm xúc của đối phương nhiều hơn.

Cả hai sắp xếp thời gian hẹn hò ra sao?

TD: Cứ hở ra cái là hẹn hò thôi. Mình sẽ theo dõi lịch trình xem có những hoạt động gì và nếu ai kết thúc công việc sớm hơn thì sẽ qua chỗ của người còn lại.

MT: Như hôm qua thì Michael đi chụp hình 5 tiếng, TyhD đi event buổi sáng xong thì qua chỗ của mình ngồi đợi.

Theo thang điểm 10, Michael có phải là người đẹp trai nhất mà TyhD từng quen không?

TD: Tất nhiên rồi. Cho 9,5 điểm.

MT: Nửa điểm còn lại đâu?

TD: 9,5 là điểm cao nhất rồi. Theo thời gian, mình sẽ thay đổi bề ngoài. Thực ra nếu yêu nhau thì bên ngoài không quan trọng bao nhiêu điểm.

Còn Michael thì sao?

MT: Tất nhiên là 10 điểm.

TD: Dễ sợ. 10 điểm cho chất lượng (cười).

TyhD & Michael Trương chính thức công khai hẹn hò: Ấn tượng ban đầu là khi đàng gái... đang chửi ai đó - Hình 12

TyhD & Michael Trương chính thức công khai hẹn hò: Ấn tượng ban đầu là khi đàng gái... đang chửi ai đó - Hình 13

TyhD & Michael Trương chính thức công khai hẹn hò: Ấn tượng ban đầu là khi đàng gái... đang chửi ai đó - Hình 14

TyhD & Michael Trương chính thức công khai hẹn hò: Ấn tượng ban đầu là khi đàng gái... đang chửi ai đó - Hình 15

Cảm ơn những chia sẻ của TyhD và Michael Trương. Chúc mối quan hệ của 2 bạn ngày càng phát triển tốt đẹp!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Choáng với cảnh fan Jack đồng loạt mở điện thoại cày view, quyết đưa Running Man Việt mùa 2 lên top trending
11:48:10 20/09/2021
Khả Ngân lau mồ hôi cho Thanh Sơn trên truyền hình, biến MC VTV thành... "bóng đèn"
11:53:09 20/09/2021
Văn Mai Hương hát live đỉnh “Một ngày hay trăm năm” hàn gắn những trái tim tan vỡ
11:58:02 20/09/2021
Nóng: Running Man Việt mùa 2 lên sóng với chỉ 8 thành viên!
10:24:21 20/09/2021
Diễn "giả trân", thử thách nhạt nhẽo, Running Man Việt mùa 2 mở màn như một trò đùa!
10:14:28 20/09/2021
Hết bị đàn em "khịa" lại loay hoay với luật chơi, Trường Giang có đủ sức thế chỗ Trấn Thành ở Running Man?
08:39:18 21/09/2021
Tập 1 Running Man Việt giành top 1 trending YouTube chưa đầy 24 tiếng nhưng sao kỳ lạ thế này?
08:40:57 21/09/2021
Netizen phẫn nộ khi Jack lên sóng Running Man Việt: Quyết tẩy chay tới cùng, trách NSX xem thường khán giả
10:17:35 20/09/2021
Thủy Tiên: "Nhà mình có rất nhiều két sắt, nhưng anh Vinh không biết mật mã két để tiền!"
09:56:20 21/09/2021
Hóa ra Karik đã tự spoil tình tiết quan trọng ở tập 1 trước cả khi Running Man Việt lên sóng!
09:53:41 21/09/2021

Thông tin đang nóng

Ca sĩ Quách Tuấn Du dương tính Covid-19
07:42:49 21/09/2021
"Phi Nhung cưu mang tôi và Bảo Chung 4 tháng, cho ở nhờ, gây sức ép để chúng tôi được diễn"
08:08:37 21/09/2021
Phía Thuỷ Tiên chính thức phản hồi thông tin nợ 17 tỷ đi từ thiện về đã trả hết, nói rõ cách xử lý những người đơm đặt
10:35:21 21/09/2021
Đằng Lệ Minh tha thứ cho Ngụy Tuấn Kiệt
07:37:28 21/09/2021
Bố mẹ bạn gái ngỏ ý muốn tới nhà chơi nhưng vừa đến cổng, họ đã quay xe và tôi suy sụp khi biết lý do
06:35:45 21/09/2021
Chồng hoạnh họe vô lý còn tuyên bố "lấy chồng giàu phải biết thân biết phận", cô vợ ném cả xấp tiền lẻ ra sàn nhà rồi lên tiếng khiến tất cả "tái mét"
06:40:32 21/09/2021
Bạn trai rủ về phòng trọ của anh, tôi ngượng đỏ mặt sau khi bước vào nhà vệ sinh
06:33:31 21/09/2021
Những ngôi sao giải trí Hoa ngữ đã bỏ quốc tịch Trung Quốc
07:32:39 21/09/2021
Chưa công khai nhưng Anh Tú - Ly Ly lại lộ "hint" sống chung, chi tiết mái tóc lởm chởm khiến netizen cười xỉu!
06:30:16 21/09/2021
Bà Hằng - CEO Đại Nam tuyên bố không xuất hiện vào đêm Trung thu, lý do có liên quan đến tỷ phú 9 tuổi
10:00:22 21/09/2021

Tin mới nhất

"Đụng hàng" Tiểu Vy, Á hậu Kiều Loan vẫn được Noo Phước Thịnh khen hết lời

09:58:35 21/09/2021
Á hậu Kiều Loan khiến Noo Phước Thịnh, Hứa Kim Tuyền và Khắc Hưng mê mẩn khi diện áo dài hát ca khúc động viên tinh thần mùa dịch.

"Thỏ Đen" Ngô Kiến Huy nối dài chuỗi xui xẻo, thăng hạng thành "thiên tài phá hoại" của Running Man!

08:43:42 21/09/2021
 Cứ tự tin ở lĩnh vực nào là y rằng chàng Thỏ Đen bị thực tế phũ phàng, bầm dập te tua.

Dùng hẳn 1 tập chỉ để "chào sân", Running Man Việt có đang quá lãng phí?

08:35:28 21/09/2021
Nếu tham khảo bản Hàn, phải chăng Running Man Việt mùa 2 đã có màn chào sân ổn áp hơn?

Jun Phạm tấu hài tại Running Man Việt tập 1: Chê Ngô Kiến Huy đã miệng rồi tự đi vào vết xe đổ

08:32:35 21/09/2021
Jun Phạm đã có một pha xử lý tấu hài ngay tại tập đầu tiên của Running Man Việt mùa 2.

Khoảnh khắc ấn tượng của 4 thí sinh lọt Chung kết Đường lên đỉnh Olympia

07:41:36 21/09/2021
Để ghi tên mình vào trận Chung kết năm, cả 4 chàng trai đều phải trải qua nhiều vòng thi gay cấn đến nghẹt thở.

Jack được Trường Giang chăm sóc tận tình ngay trong tập 1 Running Man Việt

10:20:40 20/09/2021
Cặp đôi chú cháu Jack - Trường Giang hứa hẹn sẽ tạo nên phản ứng hóa học cực hot trong những tập phát sóng của Running Man Việt!

Tin được không: Jack nhẹ cân bằng Ninh Dương Lan Ngọc?

10:12:31 20/09/2021
Jack được các thành viên kỳ cựu tổ chức lễ chào mừng không thể nồng nhiệt hơn.

Lần đầu xuất hiện ở Running Man, Trường Giang bị đàn em dập te tua: "Vẫn là mùa sau thôi!"

10:10:08 20/09/2021
 Dù là anh cả ở mùa 2 nhưng Trường Giang vẫn không thể thoát được tình trạng ma cũ bắt nạt ma mới.

Jack vừa debut ở Running Man đã lập tức mất điểm vì ăn nói trống không, đối xử thô bạo với đàn anh

10:06:16 20/09/2021
Jack dường như đã trở thành tâm điểm của sự chú ý trong tập 1 Running Man Vietnam mùa 2.

Tấm vé cuối cùng vào Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2021 gọi tên nam sinh Nghệ An

09:51:42 20/09/2021
Nguyễn Đình Duy Anh ghi tên mình vào danh sách 4 nhà leo núi trong trận Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 21.

"So kè" 4 chàng trai xuất sắc lọt Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2021

09:51:13 20/09/2021
Sau hành trình dài, Đường lên đỉnh Olympia 2021 đã tìm ra bốn thí sinh xuất sắc nhất sẽ tranh tài trong trận Chung kết năm.

Lùi thời gian tổ chức Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2021

08:50:47 20/09/2021
Do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 21 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 14/11/2021.

Đường lên đỉnh Olympia Quý 4: Đức Đăng bật khóc, Công Minh "bình thản" nhảy Chiếc bụng đói

08:40:23 20/09/2021
Ngoài giây phút hồi hộp tìm ra chủ nhân của vòng nguyệt quế, cuộc thi tuần này cũng có những khoảnh khắc với nhiều cảm xúc khác nhau.

Hãy yêu nhau đi: Chàng trai không chấp nhận yêu xa gặp cô gái yếu đuối nhưng ngọt ngào

08:38:21 20/09/2021
Cặp đôi Hoàng Phương và Huyền Trân tham gia Hãy yêu nhau đi tuần này đã mang đến nhiều câu chuyện thú vị, có ngọt ngào nhưng cũng không ít đắng cay trong tình yêu.

Noo Phước Thịnh xuất hiện với ngoại hình tròn trịa trong The Heroes

08:37:15 20/09/2021
Han Sara trổ tài làm producer; Lona mặc áo dài trắng sản xuất MV; Khắc Hưng lấy nước mắt trong bài hát Tự nguyện...  là những diễn biến không thể bỏ qua trong The Heroes.

Chia sẻ để gần nhau hơn - Lớp học diệu kỳ: Đón Trung thu nhiệm màu trong mùa dịch

08:33:29 20/09/2021
Đây là chương trình nghệ thuật đặc biệt dành cho các khán giả nhí nhân dịp Tết Trung thu, một món quà tinh thần đầy ý nghĩa trong mùa dịch.

Chân dài Việt từng suýt bị loại khỏi show siêu mẫu châu Á, netizen ném đá vì sơ hở là... khóc

11:07:46 19/09/2021
Từng 3 tuần đứng nhất tại SupermodelMe, chẳng ai ngờ chân dài Lilly Nguyễn lại suýt out top vì lý do không tưởng.

Gameshow Vua Tiếng Việt gây tranh cãi khi giải thích: "Tính từ bổ ngữ cho động từ"

09:06:42 19/09/2021
Ban cố vấn của Vua Tiếng Việt đã đưa ra những ví dụ khiến người xem cảm thấy không đủ thuyết phục cho nhận định của mình.

Lần đầu tiên Jack được một thành viên Running Man Việt đăng hình lên Facebook sau scandal!

09:04:41 19/09/2021
Cuối cùng thì cũng có một thành viên Running Man Vietnam tương tác với Jack!

"Bà trùm cà khịa" VTV đánh bại cả Khánh Vy, nhạc sĩ của Chi Pu để giành cúp Vua Tiếng Việt!

09:02:24 19/09/2021
Đây chính là nữ MC VTV nổi danh với câu nói viral: Nắng chiếu lung linh muôn hoa vàng, mình xin lỗi mình xin lỗi được chưa?

Có thể bạn quan tâm

Sốc nhiễm khuẩn, suy đa tạng sau cơn sốt mò

Sức khỏe

13:28:58 21/09/2021
Bệnh nhân sốt mò thường nhập viện trong tình trạng xuất huyết, sốt cao, phù nề, khó thở, dễ tử vong nếu không điều trị kịp thời.

8 sai lầm khi mặc quần jean 90% phái đẹp mắc phải

Thời trang

13:26:34 21/09/2021
Levi Strauss đã phát minh ra quần jean vào năm 1871 và nhanh chóng trở thành một phần không thể thiếu trong tủ quần áo của nhiều người.

Hà Nội thêm 11 người xét nghiệm dương tính nCoV

Sự kiện nóng

13:26:17 21/09/2021
Sở Y tế Hà Nội ghi nhận 10 ca dương tính nCoV từ 6h đến 12h ngày 21/9, nâng tổng số ca trong ngày lên 11. Nghệ An thêm hai ca.

Hà Nội nhộn nhịp ngày đầu không cần giấy đi đường

Đời sống

13:23:56 21/09/2021
Hầu khắp các tuyến đường ở Hà Nội đều đông đúc, nhộn nhịp xe cộ trong sáng 21-9, ngày đầu tiên không kiểm tra giấy đi đường sau 2 tháng áp dụng.

Khoa Pug làm “chủ tịch giả nghèo” đi mua Mẹc và cái kết

Netizen

13:21:18 21/09/2021
Khoa Pug tên thật là Nguyễn Anh Khoa là Youtuber Việt Nam. Kênh youtube của anh chuyên review các khách sạn, resort, các món ăn sang trọng trên mạng.

Trời vào thu rồi mà mỹ nhân Việt lại đồng loạt tơ hơ thế?

Phong cách sao

13:20:12 21/09/2021
Có phải đây là trend mới của các mỹ nhân Việt không?

Đàm Vĩnh Hưng gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng vu khống anh ăn chặn tiền từ thiện

Sao việt

13:19:17 21/09/2021
Công an TP.HCM đã nhận đơn tố cáo của ông Huỳnh Minh Hưng (tức ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng về hành vi làm nhục người khác, vu khống.

Bác sĩ Mỹ muốn bỏ nghề vì bị coi thường

Thế giới

13:18:35 21/09/2021
Nhiều bác sĩ, nhân viên y tế tại Mỹ cảm thấy mệt mỏi khi bệnh nhân từ chối hợp tác vì nghĩ Covid-19 chỉ là trò lừa bịp.

Chồng đá bóng trong nhà sút trúng đầu vợ

Hài hước

13:12:37 21/09/2021
Pha sút bóng bay cả nóc nhà của anh chồng.

No đòn vì tấn công nhà vô địch Jiu Jitsu thế giới

Clip hay

13:12:31 21/09/2021
Alex Williams 16 tuổi, nhà vô địch Jiu Jitsu thế giới đang ngồi chơi với bạn thì bị một thanh niên tấn công và trấn lột.

Golden State Warriors trao cơ hội cho Isaiah Thomas cùng hai đồng đội cũ của LeBron James

Sao thể thao

13:12:16 21/09/2021
Isaiah Thomas cùng Quinn Cook là 2 trong số 3 hậu vệ được Golden State Warriors trao cơ hội trước khi mùa giải 2021/22 chính thức khởi tranh.

Tuyển thủ futsal Vũ Đức Tùng sẽ không ra sân ở vòng 16 đội World Cup 2021 vì chấn thương

Bóng đá việt nam

13:09:57 21/09/2021
Đội tuyển futsal Việt Nam đã di chuyển đến thủ đô Vilnus chuẩn bị cho vòng 16 đội World Cup 2021. Tại đây Vũ Đức Tùng đã được đưa đến bệnh viện chụp phim và chẩn đoán chấn thương.

Vợ Ramos rời xa truyền hình để chăm sóc gia đình

Bên lề sân cỏ

13:07:04 21/09/2021
MC nổi tiếng Pilar Rubio từ bỏ vai trò dẫn chương trình trong talk show ăn khách El Hormiguero để tập trung vun đắp cuộc sống mới tại Paris cùng Sergio Ramo

Bộ Công an đề xuất phạt tới 100 triệu đồng với hành vi mua bán thông tin cá nhân

Pháp luật

13:03:01 21/09/2021
Tại Dự thảo Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh mạng đang được đưa ra lấy ý kiến, Bộ Công an đã đề xuất áp dụng mức phạt tiền từ 80 - 100 triệu đồng đối với hành vi mua bán dữ liệu cá nhân trên 10.000 ch...

Được mẹ cho 2 triệu mua túi xách, tôi hớn hở khoe chồng, ngay lập tức anh đưa tôi thêm 10 triệu rồi tuyên bố đắng chát

Tâm sự

12:53:59 21/09/2021
Chồng người ta thương vợ, chẳng tiếc tiền mua đồ đẹp cho vợ. Còn chồng tôi thì sao?