Cô gái lạ bất ngờ đến nhà đòi nhường chồng vì đã mang thai, tôi lập tức nói lời cảm ơn khiến cô ta hoảng hốt bỏ chạy

Theo dõi VGT trên

Đến nửa buổi sáng, bất ngờ có một cô gái lạ đến nói muốn gặp tôi. Thấy thái độ của chồng biến sắc, tôi nghi ngờ giữa hai người có vấn đề mờ ám gì đó.

Vì vậy tôi đã mời cô ấy ngồi xuống và hỏi chuyện.

Chủ nhật tuần trước, vợ chồng tôi đều ở nhà. Trong khi tôi vất vả dọn dẹp nhà cửa, đầu tóc bù xù, quần áo bẩn thỉu thì chồng con đang ngồi xem tivi.

Đến nửa buổi sáng, bất ngờ có một cô gái lạ đến nói muốn gặp tôi. Thấy thái độ của chồng biến sắc, tôi nghi ngờ giữa hai người có vấn đề mờ ám gì đó.

Vì vậy tôi đã mời cô ấy ngồi xuống và hỏi chuyện.

Cô gái đó nói là nhân tình của chồng tôi, hai người yêu nhau được gần một năm rồi. Cô ta bảo:”Em đang mang thai con của anh Tới, cầu xin chị hãy ly hôn anh ấy để cho con em có bố. Nếu không em sẽ phải bỏ con, vì bố mẹ em rất cổ hủ, không chấp nhận đứa con gái trở thành mẹ đơn thân”.

Nhìn chồng cúi đầu, không dám nói câu nào, vậy là chứng tỏ những lời cô gái kia nói đều là đúng. Tôi hỏi cách giải quyết thế nào? Chồng chỉ biết nói lời xin lỗi và không muốn ly hôn, sẽ chịu trách nhiệm với đ.ứa t.rẻ được sinh ra.

Thế nhưng cô gái kia không chịu, cô ta ép vợ chồng tôi phải ly hôn, phải giành bố về cho con. Rõ ràng chồng gây ra hậu quả mà cách giải quyết của anh lúng túng rối rít khiến tôi phát điên.

Video đang HOT

Cô gái lạ bất ngờ đến nhà đòi nhường chồng vì đã mang thai, tôi lập tức nói lời cảm ơn khiến cô ta hoảng hốt bỏ chạy - Hình 1

Ảnh minh họa.

Nhìn những giọt nước mắt của cô gái đó, tôi chịu không nổi nữa. Tôi bảo sẽ chấp nhận nhường chồng cho. Tôi không muốn sống chung với người đàn ông lười biếng, suốt ngày chỉ biết mỗi việc đi làm, về nhà không đụng vào bất kỳ việc gì. Lương thì giữ khư khư, mỗi tháng đưa cho vợ 4 triệu để chi tiêu sinh hoạt, thế coi như xong nhiệm vụ.

Tôi cũng quá chán nản với chuyện trăng hoa ong bướm của chồng rồi. Ngoài vợ ra, năm nào cũng thay một cô bồ, vợ tha thứ quá nhiều rồi. Bây giờ thật may mắn có cô gái này xin tình nguyện rước anh ta đi. Ngay lập tức tôi đã cảm ơn cô ấy, vì cuối cùng tôi đã có đủ động lực để buông bỏ người chồng chẳng ra gì này nữa.

Sau khi nghe tôi kể một loạt những tật xấu của chồng, cô gái đó vội vàng nói là không có thai, rồi vội vàng bỏ chạy, không dám quay đầu lại.

Cô ta ra về, chồng quỳ sụp xuống xin lỗi vợ vì đã ngoại tình và hứa sẽ không bao giờ tái phạm nữa. Tôi nghe những lời này quá nhiều rồi, chán nản vô cùng. Chẳng lẽ tôi phải chung sống với anh ta cả đời sao? Mọi người cho tôi lời khuyên với?

Biết tôi có thai với người cũ, cậu bạn thân bất ngờ xin "đổ vỏ"

Tôi nhìn cậu bạn thân, không giấu nổi kinh ngạc. Việc tôi làm tôi chịu, sao có thể để cậu ấy gánh trách nhiệm? Huống hồ, đây không phải là việc nói giúp là có thể giúp.

Cầm que thử thai hai vạch trên tay, tôi vừa hoang mang, vừa cảm thấy lo lắng. Tôi mới chia tay bạn trai không lâu, nay lại phát hiện có con với anh ấy. Tình cảnh éo le này, tôi không biết phải xử lý sao đây.

Tôi gọi điện cho Trường, chỉ một lúc sau cậu ấy đã có mặt. Trường lo lắng nhìn tôi, sốt sắng hỏi đã xảy ra chuyện gì. Tôi chẳng nói chẳng rằng, chìa ra que thử thai cho cậu ấy xem. Có lẽ cậu ấy cũng như tôi, bất ngờ đến mức không biết nên nói gì vào lúc ấy.

Trường và tôi chơi thân với nhau từ hồi học cấp ba. Sau khi tốt nghiệp, cả hai khăn gói lên thành phố ôn thi và cùng đỗ đại học. Tôi xinh gái, nhiều người theo đuổi. Trường bề ngoài hơi xấu trai, ít nói, hiền lành. Những năm tháng xa nhà, đi học rồi đi làm, Trường là người thân thiết nhất bên cạnh tôi. Tình bạn của chúng tôi khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tôi trải qua vài mối tình, mối tình nào cũng nhiều nước mắt. Hai tuần trước, tôi phát hiện bạn trai mình "bắt cá hai tay". Rõ ràng, hôm trước tôi và anh ta còn mặn nồng với nhau, vài hôm sau đã bắt gặp anh ta chở một cô gái khác vô cùng tình tứ. Tôi tra hỏi, anh vòng vo giải thích. Không chấp nhận bị lừa dối, tôi chủ động nói chia tay mặc anh ta níu kéo.

Biết tôi có thai với người cũ, cậu bạn thân bất ngờ xin đổ vỏ - Hình 1

Tôi bất ngờ và bối rối khi nghe cậu bạn thân nói muốn làm bố của con mình (Ảnh minh họa: Getty).

Chưa nguôi nỗi đau bị phản bội, giờ lại phát hiện mình đã có con với anh ta, tôi thật không biết phải làm như thế nào. Tôi chỉ có thể chia sẻ với Trường, dù biết trong tình huống này, cậu ấy chẳng giúp gì cho tôi được.

Tôi hỏi Trường, liệu có nên cho bố đ.ứa t.rẻ biết tôi đã có thai không, dù sao anh ta cũng đã cố níu kéo? Nếu biết mình có con, chắc anh ta sẽ không chối bỏ trách nhiệm.

Trường không đồng ý, hỏi rằng tôi còn chưa tỉnh ngộ hay sao? Đang yêu nhau, anh ta đã lộ thói trăng hoa, còn muốn cưới về để chung sống cả đời với một gã đàn ông như thế?

"Chẳng lẽ mình phải bỏ con, mình không muốn". Lời tôi vừa dứt, Trường liền nổi cáu: "Tôi bảo cậu bỏ con à? Vớ vẩn".

Hai đứa ngồi im lặng hồi lâu, bỗng Trường nói: "Nếu cậu không chê, tôi có thể làm bố đ.ứa t.rẻ. Cậu xem, chỉ vì để con cậu có bố mà cậu phải lấy một gã đàn ông tồi thì có đáng không? Cậu cũng không được bỏ thai, đứa nhỏ vô tội. Tôi muốn được làm chồng cậu, làm bố của con cậu. Trước mắt là để cậu có thể đối mặt với gia đình và mọi người xung quanh. Sau đó...".

Tôi ngắt lời Trường, không giấu nổi kinh ngạc. Sao cậu ấy lại có thể nghĩ ra chuyện như vậy? Việc tôi làm tôi chịu, sao có thể để cậu ấy gánh trách nhiệm. Huống hồ, đây không phải là việc nói giúp là có thể giúp. Tất nhiên, phương án này không thể được, tôi nói với Trường như thế.

Hôm đó rất muộn, Trường nhắn tin cho tôi. Cậu ấy thú nhận đã thích tôi từ khi còn học cấp ba cho đến tận bây giờ. Chỉ vì tôi xinh đẹp, lúc nào cũng có nhiều vệ tinh vây quanh nên cậu ấy tự ti về ngoại hình, chưa từng dám thổ lộ. Cậu ấy nói tình cảm của chúng tôi rất tốt đẹp. Không ngỏ lời, cậu ấy có thể làm bạn thân ở bên cạnh tôi. Nói ra rồi, sợ làm bạn cũng không thể nữa.

Cậu ấy yêu tôi, sẵn sàng làm bố của con tôi, không coi đó là sự giúp đỡ, chỉ coi đó là thời điểm phù hợp để cậu ấy tỏ bày và cũng là cơ hội của cậu ấy.

Tôi đọc tin nhắn, không dám tin vào mắt mình. Trường yêu tôi? Có một thứ tình yêu kiên trì và thầm lặng đến vậy sao? Bao nhiêu năm qua, cậu ấy ở bên cạnh, chứng kiến tôi đi qua những mối tình, chia sẻ những buồn vui của tôi, chưa từng tỏ ra ghen tuông hay bất cứ thái độ gì khác.

Chỉ có một lần, khi thấy tôi khóc quá nhiều khi phát hiện bị bạn trai lừa dối, Trường nói như dỗi: "Nếu cậu yêu tôi, sẽ chẳng bao giờ cậu phải khóc như thế này". Tôi vốn nghĩ đó chỉ là một lời an ủi. Thực ra, đó cũng chính là lời tỏ tình.

Suốt đêm tôi không ngủ được, mọi suy nghĩ cứ rối tung. Tôi biết Trường là người đàn ông tốt. Tôi quý cậu ấy, tuyệt nhiên chưa từng thấy rung động. Nhưng Trường lại hỏi tôi rằng, vào thời điểm này còn lựa chọn nào tốt hơn cho tôi không?

Tôi thừa nhận, tôi không muốn quay lại với bố đ.ứa t.rẻ, cũng rất sợ phải làm mẹ đơn thân, sợ phải đối diện với gia đình, dư luận. Nhưng nếu tôi nhận lời lấy Trường thì có quá bất công với cậu ấy hay không?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tín Nguyễn khẳng định: "Không có Khiết Đan sẽ không có Tín Nguyễn ngày hôm nay"03:01Đàm Trúc bị tố đào mỏ có qua khoá đào tạo, dân Trung hé lộ tình trạng hiện tại02:52Thơ Nguyễn tháo sụn mũi dù mới dao kéo, nhan sắc hiện tại gây choáng váng03:17Lôi Con lộ cảnh chắp tay khấn lạy chuẩn người Việt Nam, lên Đà Lạt mở liveshow03:00Văn Toàn ngầm thừa nhận đã có người yêu nhưng chưa thể cưới vì lý do bất đắc dĩ02:50Quang Linh dẫn Lôi Con đi làm chân mày phong thủy, CĐM tá hoả với diện mạo mới03:13Út Nhị cover bài nào hot bài đó, cuộc sống mẹ bỉm hậu đám cưới trĩu vàng ra sao?04:01Ty Thy đóng cửa quán gỏi đu đủ tại TP.HCM sau 6 năm mở bán, xin lỗi vì 1 điều03:38Shark Bình đón hai con chào đời theo cách khác người, chuẩn "cá mập công nghệ"02:48Chu Thanh Huyền phốt Quang Hải tỏ thái độ khi chở vợ đi ăn sáng, CĐM bênh vực02:45Vụ Mèo Béo bị đồn là câu chuyện giả, người Việt ở Trung Quốc lên tiếng nói rõ03:14Thơ Nguyễn hỏi sốc mẹ chồng, "quay xe" đòi cưới gấp, hé lộ danh tính đại gia03:28Quang Linh được fan chơi lớn tặng lô đất 140m2, chính chủ sốc nặng, ngã ngửa02:55Tuyên án chị gái U50 giả làm hotgirl, lừa hơn 12 tỷ của "Mèo Béo" bản Việt03:09Nghề đẩy khách lên tàu tại Nhật Bản, mức lương trên 1 tỷ mỗi năm, có gì thú vị?04:23Nguyễn Sin vạch trần Tịnh thất Bồng Lai, "con trai" tuyên bố sốc về thầy ông nội03:42Lê Thị Khánh Huyền: từ hot girl trùm "phốt" đến phu nhân thiếu gia Cao Lãnh03:53Ty Thy báo tin "chấn động" sau khi đóng cửa quán gỏi, nhắc lại drama gửi xe02:48Lộ tâm thư em gái Mèo Béo gửi anh trai sau khi mất, đọc đến đâu xé lòng đến đó03:09Danh tính Hoa khôi ĐH "bắt ghen" giúp bạn: Nhận là luật sư, nhà trường lên tiếng02:39

Tiêu điểm

Đi ăn cùng sếp mới thì gặp sếp cũ, anh ta dúi vào tay tôi cái túi mà giờ cả văn phòng nhìn tôi như người ngoài hành tinh
22:15:00 19/05/2024
40 t.uổi mới có mối tình đầu, tôi muốn bỏ chạy ngay ngày ra mắt
08:06:50 20/05/2024
Về nhà sớm hơn mọi ngày, tôi suýt ngất vì sốc khi bắt gặp việc làm đáng sợ của chồng tại phòng khách
08:22:23 20/05/2024
Lấy nhau một năm, chồng đòi ly hôn vì 'nuôi em quá tốn kém'
08:03:08 20/05/2024
Bị nhân tình 'đá', chồng cũ quay lại đề nghị một điều khiến tôi bức xúc
05:50:35 21/05/2024
Tôi chỉ muốn bỏ việc vì ngày nào cũng nghe sếp đáng t.uổi con mình lên giọng quát nạt
08:30:22 20/05/2024
Chì chiết vợ vì lén ôm vàng cưới trả nợ cho nhà ngoại, 10 năm sau tôi hối hận tột cùng
07:56:46 20/05/2024
U60 nghỉ hưu đến sống cùng con dâu được 2 tháng đã phải vội vã quay về quê cũ: Một món sườn non như giọt nước tràn ly
05:36:51 21/05/2024
Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào
05:31:27 21/05/2024
Đọc đoạn tin nhắn của vợ với bạn thân về kế hoạch sắp tới, tôi như muốn phát điên
05:43:25 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Gia đình Hồ Ngọc Hà vi vu trời Âu, cặp song sinh đáng yêu rộn ràng chiếm sóng
07:28:59 21/05/2024
Đàm Vĩnh Hưng hòa giọng với hơn 4000 khán giả Hà Nội trong liveshow bolero "Ngày em thắp sao trời"
01:07:01 21/05/2024
Cặp đôi Hoa ngữ "ngoan xinh yêu" như xé truyện bước ra, khán giả "chết đuối" giữa "biển chemistry"
06:16:34 21/05/2024
Bằng chứng hẹn hò mang tính quyết định của Kim Soo Hyun - Kim Ji Won
07:09:04 21/05/2024
Mỹ nhân đóng phim là phụ yêu bạn diễn là chính, sự nghiệp tụt dốc vì cảnh k.hỏa t.hân chấn động
06:41:37 21/05/2024
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 31: Nữ phụ lại gây ức chế khiến khán giả muốn "đập tivi"
06:51:36 21/05/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ từng bị mỉa mai khắp MXH vì quá béo, giờ đẹp ngây ngất ở phim mới khiến netizen mê mệt
06:15:38 21/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 32: Ngân Hà chấp nhận rút đơn kiện để cứu Mỹ Đình
07:46:03 21/05/2024
Sơn Tùng giật mình vì tờ giấy chứng nhận kết hôn
07:25:04 21/05/2024
TikToker Linda Ngô bị bố mẹ "giả nghèo" để dạy sống tiết kiệm, biệt thự triệu đô toàn "đồ cổ"
06:51:38 21/05/2024

Tin mới nhất

Thay chồng mua quà cho mình

05:25:09 21/05/2024
Mỗi người có một cách riêng để tạo cho mình những niềm vui. Tự mua quà cho mình (bằng t.iền của chồng), cũng là hạnh phúc.

Tức tốc đi đ.ánh g.hen, tôi hụt hẫng bỏ về khi vừa nhìn thấy tình địch

05:17:24 21/05/2024
Tôi không ngờ, chồng tôi phản bội vợ con lại đi ngoại tình với người phụ nữ như vậy. Mấy tuần nay gia đình tôi luôn căng thẳng, mất đi sự yên bình ngập tràn tình yêu thương như trước đây.

Về quê thăm mẹ chồng ốm, tôi run rẩy khi chạm mặt người yêu của em chồng

05:13:17 21/05/2024
Cứ nghĩ đến chuyện, giờ anh ta là người yêu của em gái chồng và rất có thể sẽ thành con rể quý của bố mẹ chồng tôi, thành em rể của vợ chồng tôi, tôi lại run rẩy, không đứng vững.

Tôi sợ "gần gũi" vợ vì lý do khó nói

08:15:40 20/05/2024
Nhiều hôm đi ngủ tôi còn ngửi thấy mùi thức ăn, mùi sữa trên quần áo của vợ. Nhiều lần như vậy tôi không còn mong muốn gần gũi vợ vì chỉ ngửi từng ấy mùi trên cơ thể vợ tôi đã mất hứng.

Mẹ chồng lên trông cháu 2 tháng, trước lúc về bà nhờ một chuyện khiến tôi rất sốc

07:33:34 19/05/2024
Mẹ chồng lên giúp trông cháu 2 tháng, khi bà về đã làm một điều khiến tôi hụt hẫng. Hai vợ chồng tôi yêu nhau từ hồi còn học đại học, tốt nghiệp xong tìm cách kiếm việc để trụ lại thành phố.

Cha dượng nghỉ việc ở nhà dù lương hơn 50 triệu, biết lý do tôi thấy phục ông vô cùng

07:27:31 19/05/2024
Nghe dượng tâm sự xong, tôi thấy mừng vì mẹ đã gửi gắm tình cảm đúng người. Mẹ tôi có hình thức không mấy nổi bật. Năm mẹ sinh tôi xong còn gặp tai nạn nên bà bị tật vĩnh viễn ở chân.

Tôi có nên thú nhận với vợ đang quan hệ ngoài luồng?

07:21:11 19/05/2024
Tôi có quan hệ ngoài luồng hơn nửa năm nay và giờ muốn chấm dứt vì cảm giác tội lỗi với vợ con. Bạn tình của tôi dọa sẽ công khai nếu tôi rời bỏ cô ấy.

Tôi muốn đi bước nữa nhưng con trai kịch liệt phản đối dù chồng tôi mất 10 năm

07:16:50 19/05/2024
10 năm lo cho con trai trưởng thành, có gia đình êm ấm, tôi muốn đi bước nữa nhưng nó kịch liệt phản đối, cho rằng làm xấu mặt nó

2 năm đi làm gửi t.iền về, ngày gặp vợ ở sân bay tôi suýt ngất

07:12:11 19/05/2024
Đi xuất khẩu lao động với hy vọng tích được chút vốn rồi về quê hương làm ăn nhưng tôi không ngờ lại gặp cảnh như thế này.

Ở Hà Nội với thu nhập 10 triệu, chỉ sinh 1 con cũng phải sống kiểu hộ nghèo

08:27:45 18/05/2024
Nếu phải thuê nhà và có một đứa con, 10 triệu đồng/tháng ở Hà Nội chỉ đủ cho những nhu cầu tối thiếu với chất lượng tối thiếu, gia đình sống đúng kiểu hộ nghèo.

Chị gái tôi bị mẹ chồng đuổi đi vì tội "ở nhà 30 mét vuông cũng thuê giúp việc"

08:19:36 18/05/2024
Mẹ chồng của chị tôi không biết rằng cái nhà trọ ấy do chị đứng tên thuê, cũng do chị trả t.iền hàng tháng. Chị ôm con về ngoại là con trai bà ấy ra đường.

Hóa đơn t.iền điện hơn 1 triệu, vợ suy sụp khi bị chồng trách móc dọa ly hôn

08:04:39 18/05/2024
Chồng không ở nhà nhưng thanh toán hóa đơn t.iền điện thấy tăng liền gọi về nhà nhiếc móc vợ. Sau khi cưới, vợ chồng tôi đã có nhà ở riêng, đó là sự hỗ trợ từ hai phía gia đình.

Vừa đồng ý ly hôn chồng đã mở tiệc ăn mừng, tôi tiết lộ một điều khiến anh ta vội vã 'quay xe'

07:59:26 18/05/2024
Tôi vừa đồng ý ly hôn, chồng đã thông báo khắp nơi và tổ chức ăn mừng. Vợ chồng tôi cưới nhau được 6 năm, nhưng chỉ trong vòng một 3 năm đầu là thật sự yêu thương, hạnh phúc.

Chồng được thăng tiến, tôi choáng váng phát hiện chuyện đáng sợ giữa anh ta với sếp công ty

08:16:08 17/05/2024
Chồng được thăng tiến ở công ty, tôi vui lắm nhưng rồi sụp đổ khi biết sự thật giữa anh ta và sếp. Tôi và chồng đều có công việc ổn định.

Mẹ khuyên tôi nhường bạn trai cho chị gái

08:08:59 17/05/2024
Mang tiếng là con út nhưng từ khi sinh ra cho đến bây giờ tôi luôn phải nhường mọi thứ tốt nhất cho chị gái. Đã nhiều lần tôi bị bố mẹ nói là chẳng giống ai trong nhà.

Chồng lương 6 triệu đồng nhưng không phấn đấu, chờ thừa kế tài sản của bố mẹ

07:56:32 17/05/2024
Chồng tôi không chịu phấn đấu dù lương chỉ có 6 triệu đồng, anh nghĩ bố mẹ có điều kiện nên không cần cố gắng làm gì cho khổ, sau này sẽ được thừa kế tài sản.

Vợ lấy tôi vì muốn thăng tiến, cặp bồ với sếp cũng để thăng tiến

07:52:24 17/05/2024
Hồi cưới tôi, vợ nói thẳng cô ấy lấy chồng xa là vì bố mẹ chồng có chức quyền, giúp được cô ấy thăng tiến, nay cô ấy cắm sừng tôi, bồ bịch với sếp cũng vì lý do này.

Bố giấu mẹ con tôi để cho vợ cũ mấy trăm triệu mua nhà

07:43:17 17/05/2024
Đôi khi phía sau sự êm đềm của một gia đình là những bí mật giả tạo đáng buồn. Lúc 5 t.uổi tôi tưởng mình là công chúa nhỏ được bố cưng chiều nhất.

Tôi ngoại tình để trả thù nhưng chồng không hề tức giận

09:00:06 16/05/2024
Khi biết tôi ngoại tình, phản ứng của chồng vô cùng bình tĩnh, lạnh tanh tuyên bố bất cứ điều gì tôi làm cũng trở nên vô nghĩa với anh.

Có thể bạn quan tâm

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 44: Bà Thật không nỡ rời xa Duyên

Phim việt

09:05:28 21/05/2024
Cuối cùng mọi chuyện cũng sáng tỏ, Giang hiểu được vị trí của mình trong lòng bố mẹ. Bà Thật được đoàn tụ với cháu ruột là Giang, nhưng vẫn băn khoăn Duyên thì sao?

Nghe nói Pù Luông đang vào mùa lúa xanh mướt đẹp nhất năm, 2N1Đ khám phá "thiên đường giữa đại ngàn" thôi nào!

Du lịch

09:04:44 21/05/2024
Tháng 5,6, Pù Luông đang bước vào mùa lúa mới đẹp nhất năm. Còn gì bằng khi được chiêm ngưỡng bức tranh ruộng bậc thang xanh mướt ở thiên đường giữa đại ngàn này.

NSX "Anh trai vượt ngàn chông gai" làm hint hết mình, các anh tài làm lộ hết hồn!

Tv show

09:02:11 21/05/2024
Có lẽ vì quá nôn nóng nên những anh tài đã được công bố quyết định thay mặt BTC, làm lộ luôn danh sách những người còn lại.

Tây Ninh: B.é g.ái vấp té, bị cây bút bi đ.âm vào đầu

Sức khỏe

09:00:38 21/05/2024
Ngày 17.5, thông tin từ Bệnh viện đa khoa Xuyên Á Tây Ninh cho biết bệnh viện này vừa tiếp nhận cấp cứu một trường hợp b.é g.ái 4 t.uổi bị cây bút bi đ.âm vào đầu, ngay vùng thái dương.

NSƯT Phượng Hằng: Trốn mấy ngày liền vì sự cố ca vọng cổ hơi dài

Sao việt

08:56:41 21/05/2024
Theo nghệ sĩ Phượng Hằng, ca vọng cổ hơi dài như đang ra trận, phải có niềm tin đ.ánh thắng, không được phân tâm.

Hôm nay, Quốc hội bắt đầu quy trình bầu Chủ tịch nước

Tin nổi bật

08:52:23 21/05/2024
Theo chương trình kỳ họp thứ 7, từ cuối giờ chiều nay 21-5, Quốc hội sẽ bắt đầu tiến hành quy trình bầu Chủ tịch nước nhiệm kỳ 2021 - 2025.

Hậu buổi live bị gièm pha nhan sắc, hot TikToker ra video "thái độ"

Netizen

08:38:51 21/05/2024
Vừa qua, phiên livestream của Misthy thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi quy tụ dàn khách mời toàn gương mặt hot TikToker hiện tại như: Viên Vibi, Linh Ngọc Đàm, X.C, Ngân Hà,...

10 outfit phù hợp nhất để diện ra sân bay, vừa thoải mái vừa sành điệu như minh tinh

Thời trang

08:25:50 21/05/2024
Mùa hè là mùa của những chuyến đi du lịch. Do đó, việc lựa chọn những outfit vừa thoải mái lại sành điệu để diện ra sân bay là điều mà chị em nào cũng quan tâm.

Anh ra mắt đồng xu đ.ánh dấu kỷ niệm 80 năm ngày đổ bộ D-Day

Thế giới

08:21:42 21/05/2024
Do họa sĩ David Lawrence thiết kế với sự hỗ trợ từ Bảo tàng Chiến tranh Hoàng gia, đồng xu trị giá 50 xu mô tả những người lính Đồng minh đổ bộ lên một bãi biển ở Normandy khi các máy bay chiến tranh bay phía trên.

Bắt quả tang đối tượng chế tạo, tàng trữ 7 khẩu s.úng cùng nhiều loại đạn

Pháp luật

08:11:10 21/05/2024
Học cách lắp ráp s.úng qua Youtube rồi lên mạng mua các linh kiện, máy móc về để chế tạo s.úng, Đinh Văn Hậu (ở Kon Tum) vừa bị bắt quả tang khi tàng trữ 7 khẩu s.úng cùng nhiều loại đạn.

Loạt khoảnh khắc ấn tượng nhất MSI 2024: Gen.G vô địch, cánh tay chấn thương của Faker

Mọt game

08:01:38 21/05/2024
Levi chia sẻ đây sẽ là kỳ MSI cuối cùng của anh. Đội trưởng của GAM Esports có thể sẽ sớm chia sẻ tương lai của mình trong thời gian tới.

Harry Styles và Dua Lipa vào top người dưới 40 t.uổi giàu nhất nước Anh

Sao âu mỹ

08:00:39 21/05/2024
Tạp chí The Sunday Times vừa tiết lộ tài sản của 350 cá nhân và gia đình thuộc top giàu nhất nước Anh, trong đó có nhiều ca sĩ nổi tiếng.