Cô gái Hưng Yên sống chậm với những bữa cơm chay giá chỉ 10 nghìn đồng và bài học tiết kiệm để “nhẹ gánh” tài chính

Mỗi người sẽ có cách để giảm tải tài chính trong cuộc sống của mình và với chị Thu Hương thì việc nấu những món ăn chay nhẹ nhàng cũng là một phương pháp.

Trong cuộc sống, có những người lựa chọn cách sống xa hoa và chảnh, muốn mọi người nhìn vào phải thèm muốn và ghen tị nhưng cũng có những người lại thích chọn cho mình một cách sống tối giản, nhẹ nhàng, giản đơn nhất. Và chị Thu Hương (Anna Nguyễn) chính là trường hợp thứ hai.

Mình đọc trên báo thấy cuộc sống còn nhiều người nghèo khổ, nhịn đói vài ngày vì không có nổi bát cơm trắng là chuyện bình thường. Hay mẹ mình hôm qua ngồi ăn cơm cũng kể chuyện, ở chỗ mẹ làm có một cô cũng tầm tuổi mẹ, nhưng cô ấy sống đơn thân cùng với đứa con trai năm nay mới lên 11 tuổi.

Cô gái Hưng Yên sống chậm với những bữa cơm chay giá chỉ 10 nghìn đồng và bài học tiết kiệm để nhẹ gánh tài chính - Hình 1

Chị Thu Hương.

Mẹ kể, cô sống vô cùng tằn tiện. Đến Tết thì bánh chưng không dám gói, giò chả thịt thà không dám mua. Đợi ra Tết mấy cô bác ở công ty kể còn nhiều bánh chưng không ăn hết, cô bảo bán rẻ cho cô để về 2 mẹ con ăn.

Thậm chí, các bữa trưa ăn cơm ở công ty, cô thường để dành nguyên suất cơm của mình để mang về nhà, tối 2 mẹ con ăn, còn buổi trưa cô đi xin thức ăn thừa của mọi người, ai cho gì cô cũng lấy. Thế là không phải mất tiền mua thức ăn tối. Lại nữa, mỗi cuối ngày mấy chị bán hoa quả đem đổ hoa quả hỏng, cô cũng mon men lại nhặt xem quả nào còn chỗ nào ăn được thì cô mang về, cắt phần hỏng đi rồi để ăn dần…

Cuộc sống là vậy đấy. Nhiều lúc mình nghĩ bản thân nghèo khổ lắm, nhưng hoá ra còn có những số phận đáng thương hơn gấp trăm lần. Đó là lý do mình bỏ chạy đua theo cái guồng quay xô bồ của danh vọng tiền tài, mà thường xuyên học nhìn xuống dưới “, chị Thu Hương chia sẻ.

Cô gái Hưng Yên sống chậm với những bữa cơm chay giá chỉ 10 nghìn đồng và bài học tiết kiệm để nhẹ gánh tài chính - Hình 2

Cô gái Hưng Yên sống chậm với những bữa cơm chay giá chỉ 10 nghìn đồng và bài học tiết kiệm để nhẹ gánh tài chính - Hình 3

Cô gái Hưng Yên sống chậm với những bữa cơm chay giá chỉ 10 nghìn đồng và bài học tiết kiệm để nhẹ gánh tài chính - Hình 4

Những bữa cơm với giá chỉ 10 nghìn đồng của chị Thu Hương.

Đó là lý do vì sao dù đủ điều kiện kinh tế để ăn thức ăn ngon và mặc quần áo đẹp nhưng chị Thu Hương lại lựa chọn ăn những bữa cơm chay 10 nghìn để thực hiện lối sống tối giản và giảm áp lực tài chính.

Hiện tại, chị Thu Hương đang sống tại vùng quê ở Hưng Yên và vì không phải thành phố lớn nên các bữa ăn của chị với các nguyên liệu mua ở chợ quê có giá thành rẻ và phải chăng hơn nhiều.

Cô gái Hưng Yên sống chậm với những bữa cơm chay giá chỉ 10 nghìn đồng và bài học tiết kiệm để nhẹ gánh tài chính - Hình 5

Vì chị Thu Hương không sống thành phố lớn mà là một vùng quê ở Hưng Yên nên các bữa ăn của chị với các nguyên liệu mua ở chợ quê có giá thành rẻ và phải chăng hơn nhiều.

“Mình thường mua 5k/bó rau, có hôm muốn nghỉ chợ sớm họ bán 10k/3 bó từ rau dền, mồng tơi, cải ngọt, cải xanh, rau muống. Mình cứ đổi bữa mà ăn dần. Buổi sáng mình dậy sớm nấu cơm cho cả nhà ăn, vì là ăn chay và mình ở quê nên mua rau củ khá rẻ, tính ra 1 bữa sáng 3 người ăn và thêm 1 phần ăn trưa của mình chỉ khoảng 30-40k, chia ra thì phần ăn trưa mà mình chụp trên hình chỉ khoảng 10k/bữa, thậm chí còn chưa đến.

Nếu bạn nào ở một mình hoặc 2 mình, có thể mua rau cỏ về chia nhỏ ra nấu nhiều bữa hoặc nấu 1 bữa ăn cả ngày. Mình nghĩ với cách làm như thế này thì chi phí cũng chỉ vậy thôi.

Ngoài ra, khi chợ mình sẽ mua rau củ quả đa dạng và chỉ mua ăn khoảng 2 ngày thôi, không trữ lâu vì sẽ mất chất dinh dưỡng” , chị Thu Hương chia sẻ.

Cô gái Hưng Yên sống chậm với những bữa cơm chay giá chỉ 10 nghìn đồng và bài học tiết kiệm để nhẹ gánh tài chính - Hình 6

Cô gái Hưng Yên sống chậm với những bữa cơm chay giá chỉ 10 nghìn đồng và bài học tiết kiệm để nhẹ gánh tài chính - Hình 7

Chị Thu Hương thường mua 5k/bó rau, có hôm muốn nghỉ chợ sớm họ bán 10k/3 bó từ rau dền, mồng tơi, cải ngọt, cải xanh, rau muống. Mình cứ đổi bữa mà ăn dần.

Không phải vì ăn chay mà những bữa ăn của chị Thu Hương kém phong phú. Chị cũng chịu khó đi chợ quê để thay đổi nguyên liệu, có khi là củ khoai mua cả cân về nhà chia lẻ luộc lên cho từng bữa, có khi là mướp hay ngọn rau sạch hái ngoài vườn, có lúc là hoa quả đổi bữa tráng miệng. Những thực phẩm của chị Thu Hương sử dụng luôn đảm bảo yếu tố an toàn, đảm bảo vệ sinh và tốt cho sức khỏe .

“Chỉ cần biết cách mua đồ rẻ, đồ theo mùa, sản vật địa phương vẫn nấu được những bữa cơm chỉ 10 nghìn và đến cả cách nấu cũng có thể tiết kiệm được luôn. Như cách mình thực hiện là hay cho rau củ vào hấp chung, khoai với ngô thì cho vào hấp với cơm, nên tiết kiệm điện ga, gia vị dầu ăn.

Cách mình tiết kiệm sẽ theo kiểu nấu đủ khẩu phần, ăn thiếu còn hơn ăn thừa vì theo mình cơ thể không cần nhiều thức ăn như chúng ta nghĩ, nên mỗi bữa chỉ ăn 70% dạ dày thôi và không nên ăn no. Nên nấu sao cho ăn hết sạch và không thừa tí gì.

Chỉ cần bạn muốn tiết kiệm thì ý chí và sức sáng tạo của con người cứ đặt vào hoàn cảnh là sẽ nghĩ ra được rất nhiều thứ hay ho lắm” , chị Thu Hương chia sẻ thêm.

Cô gái Hưng Yên sống chậm với những bữa cơm chay giá chỉ 10 nghìn đồng và bài học tiết kiệm để nhẹ gánh tài chính - Hình 3

Cô gái Hưng Yên sống chậm với những bữa cơm chay giá chỉ 10 nghìn đồng và bài học tiết kiệm để nhẹ gánh tài chính - Hình 9

Buổi sáng chị Hương sẽ dậy sớm nấu cơm cho cả nhà ăn, tính ra 1 bữa sáng 3 người ăn và thêm 1 phần ăn trưa sẽ chỉ vào khoảng 30-40k, chia ra thì phần ăn trưa thì chỉ khoảng 10k/bữa, thậm chí còn chưa đến.

Qua những bữa ăn với giá 10 nghìn, chị Thu Hương muốn truyền cảm hứng tới các bạn trẻ về việc ăn uống đơn giản, thanh đạm sẽ không chỉ tối ưu hóa cho cuộc sống, tiết kiệm tài chính cho bản thân mà còn tốt cho sức khỏe và làm được nhiều việc ý nghĩa, có ích trong cuộc sống.

Hiện tại, mỗi tháng chị Thu Hương đều dành một khoản trong số tiền mình tiết kiệm được để quyên góp cho tổ chức từ thiện và các hoàn cảnh khó khăn.

“Sống xanh là một hành động mà mình đang theo đuổi. Nó thể hiện từ những việc hàng ngày như mang hộp cơm đi làm, mang theo làn khi đi chợ, hạn chế dùng và mua túi nilon. Mình cũng đã bỏ xe máy, chuyển sang đạp xe đạp và đi bộ để di chuyển chính mỗi khi đi chợ và gặp mặt bạn bè” , chị Thu Hương chia sẻ.

Ghi theo lời kể của nhân vật – Ảnh: NVCC

Loạt mâm cơm chay "đưa cơm" của các gái xinh trên mạng, ăn như này hèn gì dáng ai cũng đẹp!

Xem xong loạt ảnh này biết đâu đấy bạn lại có cảm hứng vào bếp nấu món chay mà ngon không thua gì món mặn nè.

"Hôm nay ăn gì?" luôn là câu hỏi khiến nhiều người lăn tăn suy nghĩ. Nếu bạn đã quá chán ngán với thịt thà, dầu mỡ thì sao không thử ăn chay đi!

Đừng định kiến rằng ăn chay thì nhàm chán hay chắc có gì hấp dẫn, ngược lại, ăn chay vẫn ngon và nhiều rau củ quả tốt cho sức khoẻ. Không tin, cứ nhìn những mâm cơm chay của loạt gái xinh này thì biết. Món chay rất đa dạng và trình bày đẹp mắt. Nhiều cô nàng sau khi thử ăn chay đã mê luôn và còn quyết định ăn chay trường luôn.

Đọc xong bài này thì biết đâu, trưa nay bạn sẽ muốn đi thử ngay một bữa cơm chay cho mà xem.

Helly Tống ăn chay trường đã được 8 năm nên Instagram của cô nàng ngập tràn những mâm cơm chay giản dị nhưng vẫn rất hấp dẫn và ngon mắt.

Loạt mâm cơm chay đưa cơm của các gái xinh trên mạng, ăn như này hèn gì dáng ai cũng đẹp! - Hình 1

Loạt mâm cơm chay đưa cơm của các gái xinh trên mạng, ăn như này hèn gì dáng ai cũng đẹp! - Hình 2

Mâm cơm chay của Helly Tống có đầy đủ nấm, đậu hũ, rau xanh... rất tốt cho sức khoẻ. Cô cũng không cần tốn quá nhiều thời cho việc nấu nướng nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng.

Loạt mâm cơm chay đưa cơm của các gái xinh trên mạng, ăn như này hèn gì dáng ai cũng đẹp! - Hình 3

Loạt mâm cơm chay đưa cơm của các gái xinh trên mạng, ăn như này hèn gì dáng ai cũng đẹp! - Hình 4

Helly còn chuẩn bị cả cơm hộp để mang đi làm. Nhìn mà thấy thèm ghê!

Loạt mâm cơm chay đưa cơm của các gái xinh trên mạng, ăn như này hèn gì dáng ai cũng đẹp! - Hình 5

Loạt mâm cơm chay đưa cơm của các gái xinh trên mạng, ăn như này hèn gì dáng ai cũng đẹp! - Hình 6

Ăn chay đã góp phần giúp Helly Tống có lối sống nhẹ nhàng, tích cực. Ngoài ra, cô cũng cảm thấy khoẻ mạnh và lạc quan hơn nhờ việc ăn uống lành mạnh, điều độ.

Loạt mâm cơm chay đưa cơm của các gái xinh trên mạng, ăn như này hèn gì dáng ai cũng đẹp! - Hình 7

Loạt mâm cơm chay đưa cơm của các gái xinh trên mạng, ăn như này hèn gì dáng ai cũng đẹp! - Hình 8

Loạt mâm cơm chay đưa cơm của các gái xinh trên mạng, ăn như này hèn gì dáng ai cũng đẹp! - Hình 9

Giống như Helly Tống, Amandine - một gái xinh người Pháp gốc Việt cũng ănc hay trường. Gần đây, cô nàng bắt đầu chia sẻ những món chay do mình nấu nướng khiến nhiều người thích thú.

Loạt mâm cơm chay đưa cơm của các gái xinh trên mạng, ăn như này hèn gì dáng ai cũng đẹp! - Hình 10

Loạt mâm cơm chay đưa cơm của các gái xinh trên mạng, ăn như này hèn gì dáng ai cũng đẹp! - Hình 11

Amandine cho biết ăn chay giúp da và tóc của cô nàng đẹp hơn. Ngoài ra, gái xinh cũng cảm thấy nhẹ nhàng, thư thái hơn nhiều khi ăn nhiều rau và các loại thực phẩm tốt cho sức khoẻ.

Loạt mâm cơm chay đưa cơm của các gái xinh trên mạng, ăn như này hèn gì dáng ai cũng đẹp! - Hình 12

Loạt mâm cơm chay đưa cơm của các gái xinh trên mạng, ăn như này hèn gì dáng ai cũng đẹp! - Hình 13

Khi đi chơi với bạn bè, Amandine cũng chọn những quán cà phê/ nhà hàng có món chay để thoải mái ăn uống.

Loạt mâm cơm chay đưa cơm của các gái xinh trên mạng, ăn như này hèn gì dáng ai cũng đẹp! - Hình 14

Châu Bùi cũng là một cô nàng rất để tâm đến việc ăn uống. Dù không ăn chay trường nhưng thỉnh thoảng, Châu cũng trổ tài nấu những món chay rất hấp dẫn và nhiều màu sắc. Món Tacos chay này làm cầu kì phết đây!

Loạt mâm cơm chay đưa cơm của các gái xinh trên mạng, ăn như này hèn gì dáng ai cũng đẹp! - Hình 15

Loạt mâm cơm chay đưa cơm của các gái xinh trên mạng, ăn như này hèn gì dáng ai cũng đẹp! - Hình 16

Mới đây nhất, Huỳnh Anh - bạn gái của Quang Hải cũng chọn đổi gió với một mâm cơm chay. Dù không quá cầu kì hay màu mè nhưng mâm cơm này nhìn là thấy "đưa cơm" lắm!

Loạt mâm cơm chay đưa cơm của các gái xinh trên mạng, ăn như này hèn gì dáng ai cũng đẹp! - Hình 17

Loạt mâm cơm chay đưa cơm của các gái xinh trên mạng, ăn như này hèn gì dáng ai cũng đẹp! - Hình 18

Không có thời gian nấu nướng thì Yến Xuân ra nhà hàng ăn chay. Sở dĩ vóc dáng Yến Xuân đẹp thế chắc chắn một phần cũng là nhờ siêng ăn nhiều rau và các các loại thực phẩm lành mạnh đây mà.

Loạt mâm cơm chay đưa cơm của các gái xinh trên mạng, ăn như này hèn gì dáng ai cũng đẹp! - Hình 19

Loạt mâm cơm chay đưa cơm của các gái xinh trên mạng, ăn như này hèn gì dáng ai cũng đẹp! - Hình 20

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ bị vướng vào lùm xùm “lộ” tin nhắn “mỉa mai” bà Phương Hằng?03:09Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Video cậu bé H'Mông ăn cơm với nước lã đun sôi giúp Siêu Tài Năng Nhí đánh chiếm top trending18:32"Bàn tay xấu xí" bị camera an ninh tố cáo, khoảnh khắc lôi đồ từ trong quần ra, người đàn ông "mặt đỏ phừng phừng"00:20Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50Cô út đi hẹn hò, anh chị ở lầu 5 vẫn zoom để quan sát01:00Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng00:29Chở khách nữ chạy xuyên đêm, khi tới nơi tài xế nhận câu nói điếng người: "Không có tiền, muốn làm gì thì làm"02:10Chàng trai Việt chế Bugatti Chiron bằng đất sét gây sốt báo ngoại39:20Con gái hỏi: Sao tối đi ngủ con nằm giữa bố mẹ, mà sáng dậy toàn nằm ngoài? Câu trả lời của ông bố khiến dân tình cười đau ruột00:50Tài xế đỗ xe bên đường rồi biến mất khó hiểu, các phương tiện xếp hàng dài gần 5km chờ đợi01:03"Né" đèo Bảo Lộc, có một con đường rời Đà Lạt vừa thoáng lại vừa đẹp00:46Cindy Lư bị “bóc” từng khiến Hoài Lâm và Hoài Linh từ mặt, lộ bí mật giấu kín suốt chín năm?03:14Fanpage của Duy Nến bị VTV “sờ gáy" vì tung tin giả, chủ nhân có thể sẽ phải “lên phường"00:51Clip: Bật cười cụ ông đi cắt tóc mang theo cả sơ đồ hướng dẫn chi tiết để anh thợ chỉ việc làm theo00:21Đám cưới đang diễn ra thì 1 phụ nữ xuất hiện hét to 1 câu làm quan khách sững sờ, chú rể tái mặt00:46Hàng nghìn người Ấn Độ tụ tập cầu nguyện mong Covid-19 sớm kết thúc00:31Clip triệu view: Cô gái thoăn thoắt dùng răng gọt vỏ cà rốt, vỏ dưa chuột nhưng cộng đồng mạng lại liên tưởng đến 1 điều đáng sợ khác00:14"Học đòi" đi thưởng thức sushi kiểu nhà giàu, thanh niên để mất ngay miếng ăn khi vừa đưa tới miệng00:12

Tiêu điểm

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chửi nặng Shark Phú sau ồn ào: 'Các ông đã đạt đến độ vô liêm sỉ thượng thừa'
10:44:22 13/05/2021
Cực sốc: Bà Phương Hằng phanh phui bí mật, “phốt” NSND Hồng Vân giật chồng, mập như heo?
15:06:34 13/05/2021
NÓNG: Ông Đoàn Ngọc Hải nghi mắc Covid-19, có dấu hiệu "đau nhức, sốt" - cầu cứu đưa về Hà Nội xét nghiệm:
15:51:40 13/05/2021
Phốt "căng đét": Đã đăng ký kết hôn, chú rể bất ngờ hủy cưới vì lý do khiến ai nghe cũng ngao ngán và phẫn nộ
15:31:11 14/05/2021
Makeup "ruột" của Hoài Linh mắng “sâu cay” bà Phương Hằng, Trang Trần Hồng Vân ủng hộ: “ Nói vậy phải nghiệp lắm”
15:48:04 14/05/2021
Mới: Ông Đoàn Ngọc Hải thông báo kết quả xét nghiệm Covid-19, tạm hoãn việc phát sữa từ thiện
16:43:09 14/05/2021
Nữ CEO xinh đẹp giải thích giọt nước mắt trước khi có màn chốt deal vì xinh gây sóng gió của Shark Phú
13:32:54 13/05/2021
Rich kid nổi tiếng Sài Gòn bức xúc vì các Shark "quấy rối tình dục" nhưng dân mạng coi nhẹ: Họ lấy quyền gì mà nói "sạch, xanh, xinh"?
10:12:31 13/05/2021
SỐC: Bà Phương Hằng đột nhiên bật khóc trên livestream, tiết lộ tỷ phú Hoàng Kiều - người yêu cũ Ngọc Trinh “từng cho ông Yên rất nhiều tiền”
21:47:15 14/05/2021
Con gái hỏi: Sao tối đi ngủ con nằm giữa bố mẹ, mà sáng dậy toàn nằm ngoài? Câu trả lời của ông bố khiến dân tình cười đau ruột
11:50:42 13/05/2021

Thông tin đang nóng

Bắc Giang thêm 20 trường hợp dương tính SARS-CoV-2, xuất hiện ổ dịch mới
21:27:19 14/05/2021
Tối 14/5, 59 ca Covid-19, Bắc Ninh ghi nhận số bệnh nhân cao nhất
19:12:20 14/05/2021
Xót thương trước hình ảnh Trương Quỳnh Anh đội tang đưa tiễn ông ngoại
16:15:58 14/05/2021
2 nhóc tỳ song sinh Hà Hồ diện đồ đôi tròn 6 tháng tuổi bên bà ngoại
18:21:05 14/05/2021
Siêu mẫu Hà Anh và em gái cùng mỉa mai 'cô hot girl không kiến thức', dân tình đồng loạt 'chỉ điểm' Chi Pu
20:48:52 14/05/2021
Những người bạn gái mà Huỳnh Hiểu Minh từng hẹn hò đều mang hình bóng của Triệu Vy?
16:08:13 14/05/2021
Cường Đôla khoe kiểu tóc úp tô của hai con cưng
17:38:10 14/05/2021
Bà Phương Hằng gửi sách Giáo dục công dân và Đạo đức đến nhà Gia Bảo
21:55:25 14/05/2021
Linh Lan đáp trả trực tiếp vợ cũ và bố mẹ NS Vân Quang Long: Nói rõ kết quả vụ kiện xác minh danh tính, tuyên bố muốn đối chất ở toà án!
20:18:04 14/05/2021
Hành động gây tranh cãi của sao Việt trong mùa dịch
20:53:41 14/05/2021

Tin mới nhất

Thủy Tiên choáng đến "không nói nên lời" vì được đại gia donate số tiền "khủng" lên đến 50 triệu đồng!

22:34:42 14/05/2021
Được donate một số tiền khủng ngay trên livestream, Thủy Tiên và các fan của cô vô cùng ngỡ ngàng trước sự hào phóng của vị đại gia kia.

Nam sinh bị ghét nhất Đường lên đỉnh Olympia vì khóc quá nhiều: Cuộc sống hiện tại gây bất ngờ, du học tại một trường cực đỉnh

22:17:56 14/05/2021
Hoài Nam từng bị gọi là thánh lố, thánh làm màu và thí sinh mít ướt nhất trong lịch sử Đường lên đỉnh Olympia,...

Bộ phim dài tập "Con nghỉ học ở nhà" hẳn là chưa có hồi kết khi bố mẹ tung loạt ảnh hiện trường nhìn thôi đã "muốn sảng"

22:14:22 14/05/2021
Bộ phim dài tập mang tên “Con nghỉ học ở nhà” chắc hẳn đã mang lại cho các mẹ rất nhiều cung bậc cảm xúc, từ mệt mỏi, hoảng sợ tới khóc thét vì bất lực…

Sang Mỹ giữa mùa dịch, nói là đi du học nhưng sao Khoa Pug lại toàn review nhà hàng sang chảnh thế này?

22:12:37 14/05/2021
Cách đây không lâu, Khoa Pug bất ngờ tuyên bố sang Mỹ khiến ai cũng tò mò về lý do bởi đang là thời điểm giữa mùa dịch. Và đúng là ai cũng phải ngạc nhiên khi nam YouTuber nói rằng mình sang để... du học.

Tiếp viên Vietnam Airlines bị page bán hàng "mượn" hình mạo danh, inbox hỏi còn bị đuổi: Chị đi ra đi!

22:11:19 14/05/2021
Toàn cảnh sự cố bị mạo danh bán hàng đã được Nam Phương chia sẻ trên trang cá nhân.

Bà Nguyễn Phương Hằng trần tình việc bị nói đi lừa đảo nên mới có nhiều tiền

22:01:27 14/05/2021
Hồng Vân nói tôi nhìn mà ngứa mắt, chắc đi lừa đảo nên mới có nhiều tiền, nhiều sổ đỏ – bà Nguyễn Phương Hằng nói.

Không có chuyện trường vận động phụ huynh đặt 60 mâm tiệc chia tay học sinh

22:00:43 14/05/2021
 Mới đây, một tài khoản facebook đăng thông tin nghe nói trường Võ Thị Sáu (TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu) vận động tiền phụ huynh khối 9 đặt tiệc chia tay học sinh.

Bà Phương Hằng xin lại sách GDCD và Đạo đức của gymer từng xúc phạm cố NS Chí Tài, tuyên bố ship tận nhà con nuôi NS Hoài Linh

21:55:12 14/05/2021
Bà Phương Hằng cho rằng gymer Duy Nguyễn không xứng đáng nhận 2 cuốn sách này từ dàn nghệ sĩ Việt, gây nên luồng ý kiến trái chiều và phẫn nộ đỉnh điểm.

Gymer Duy Nguyễn: Áp lực khi gặp bà Nguyễn Phương Hằng, không bàn tới những lùm xùm với nghệ sĩ

21:39:59 14/05/2021
Tôi bênh chị Hằng mà mọi người nói tôi nịnh thì chống lại chị Hằng gọi là gì? - Gymer Duy Nguyễn nói.

Những ý tưởng thiết kế 'bị nguyền rủa' được dân mạng chia sẻ nhiều nhất trên Internet

21:38:21 14/05/2021
Internet dường như bị ám ảnh bởi những tội ác thiết kế chống lại tính thẩm mỹ và sự khả dụng.

Khoảnh khắc hai cô gái rơi xuống dòng nước chảy xiết khiến người xem thót tim: Đánh đổi quá đắt để sống ảo!

21:35:49 14/05/2021
Một video đang viral trên các nền tảng MXH thời gian vừa qua ghi lại khoảnh khắc hai cô gái bị dòng nước chảy mạnh cuốn đi khiến cộng đồng mạng sửng sốt.

Nam sinh xin giảm tiền nhà vì dịch bệnh, chủ nhà gửi email trả lời khiến cậu "không dám tin vào mắt mình"

21:34:37 14/05/2021
Một câu chuyện nhỏ giữa tình hình dịch bệnh căng thẳng của nam sinh này khiến chúng ta cảm thấy được tình yêu thương, sự thấu hiểu và sẻ chia giữa người với người.

McLaren 720S Spider màu độc của rich kid 16 tuổi Đà Nẵng được bố tặng sinh nhật chính thức có biển số

21:33:08 14/05/2021
Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh chiếc McLaren 720S Spider màu vàng với biển số Đà Nẵng. Theo nguồn tin riêng, đây là siêu xe thuộc sở hữu của rich kid 16 tuổi Đà Nẵng, vốn là món quà được bố tặng sinh nhật.

Lừa tiền cả fan để thỏa mãn thú vui "đỏ đen", nữ streamer tuyệt vọng xin lỗi, tiết lộ đang vay nợ với lãi suất cắt cổ

21:20:42 14/05/2021
Song song với công việc livestream, ở thời điểm hiện tại, không ít những cô nàng streamer còn tận dụng sóng trực tiếp của mình để làm một kênh bán hàng.

Tiết lộ 2 nguyên nhân chính khiến tỷ phú Bill Gates phải thừa nhận cuộc hôn nhân của mình "không có tình yêu"

21:19:29 14/05/2021
Mới đây, truyền thông Mỹ đã tiếp tục bóc tách những lý do khiến vợ chồng tỷ phú Bill Gates đường ai nấy đi.

Vừa nhìn con chào đời, ông bố sợ tái mặt không dám bế nhưng bác sĩ liền chúc mừng điều may mắn hiếm có

21:16:38 14/05/2021
Sau khi mang thai, điều các ông bố, bà mẹ mong chờ nhất là ngày con yêu chào đời. Để được cùng vợ chứng kiến sự ra đời của con, có nhiều ông bố trẻ tương lai đã chọn cách đi vào phòng sinh cùng vợ vượt cạn.

Được mời tới nhà đại gia Dũng "lò vôi", gymer Duy Nguyễn bị dân mạng vạch trần "sự tranh thủ" qua từng bức ảnh

21:15:02 14/05/2021
Những bức ảnh chụp buổi gặp mặt giữa Duy Nguyễn và vợ chồng đại gia Dũng lò vôi, Phương Hằng đã trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội.

Harry dội gáo nước lạnh lên Thái tử Charles cùng vợ chồng Nữ hoàng Anh: "Bố đối xử với tôi theo cách ông ấy đã được đối xử"

21:13:37 14/05/2021
Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Harry đã không ngần ngại nói về những nỗi đau thống khổ mình từng trải qua khi còn sống ở Hoàng gia Anh.

Độ Mixi nói ra điều cả triệu fan lo lắng, “dọa” nếu “tôi làm điều này thì các bạn có oán hận tôi không”?

21:00:29 14/05/2021
Đến bây giờ, Độ Mixi vẫn luôn là một streamer đặc biệt trong lòng game thủ Việt, dù có phải là fan của anh hay không.

Vợ đại gia Minh Nhựa rủ rê phu nhân đất Thái hẹn hò, gặp nhau tính khoe siêu xe, túi hiệu hay kim cương vậy chị?

20:56:33 14/05/2021
Có lập hội hay không thì chưa biết nhưng dân tình đang rất mong chờ màn hẹn hò của 2 nàng dâu hào môn này lắm nè!

Cô gái "chết lặng" khi thấy người yêu và bạn thân âu yếm trong phòng trọ, phản ứng của đối phương còn gây sốc hơn

20:52:09 14/05/2021
Chắc hẳn nữ chính chưa bao giờ nghĩ là người bạn ở chung lại có ngày chơi xấu mình nhiều đến vậy.

Còn nhiều hơn một "cái nịt", Nam Blue hoàn trả fan hơn “6 củ” tiền donate

20:50:26 14/05/2021
Một lần nữa, Nam Blue lại ghi được điểm cộng trong mắt người hâm mộ vì hành động đẹp của mình.

Gái Việt 26 tuổi từng yêu tỷ phú 72 tuổi "phản dame" khi bị chê không hợp đi thi Hoa hậu vì lùm xùm tình cảm

20:48:17 14/05/2021
Sau chuyện tình với tỷ phú 72 tuổi, Cổ Ngân - gái Việt 26 tuổi gây bất ngờ khi quyết định đăng ký tham gia cuộc thi ảnh online của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Harry nói về 3 lần cảm thấy bất lực khi ở Hoàng gia Anh và tiết lộ câu nói của Meghan giúp anh "làm lại cuộc đời"

20:21:49 14/05/2021
 Harry đã ca ngợi vợ hết lời, coi cô như một vị cứu tinh trong lúc anh đang chết chìm với nỗi đau khổ khi sống ở Hoàng gia Anh.

Nam sinh đang ngồi học online thì bị cảnh sát ập vào bắt, thầy giáo và bạn bè sợ tái mặt mà không biết đó là vố lừa siêu to

20:17:05 14/05/2021
Cách thức trốn học của nam sinh này tinh vi và công phu đến mức, ai cũng phải chắp tay bái phục!

Gặp vợ chồng Dũng "lò vôi" nhưng "gym chúa" Duy Nguyễn lại tặng một món quà khiến nhiều người thắc mắc: Lố lăng hay thiếu tinh tế?

20:14:56 14/05/2021
 Nhiều người lấy làm thắc mắc, Duy Nguyễn tặng sản phẩm tăng cơ giảm mỡ cho vợ chồng đại gia tuổi đã ngoài 50 nhằm mục đích gì?

Hé lộ danh tính bé gái xuất hiện trong MV "Trốn tìm" của Đen Vâu: Xinh xắn nổi tiếng cả một vùng, đăng ký casting sau 1 phút được chọn luôn

20:12:41 14/05/2021
Bé gái xinh xắn xuất hiện ở phần đầu MV Trốn tìm của Đen Vâu đã để lại ấn tượng không nhỏ với khán giả.

Rich kid Gia Kỳ - CEO năm 17 tuổi, 2 ngày kiếm 500 triệu vẫn bị chê là “nhặt tiền lẻ”

18:44:34 14/05/2021
Có không ít ý kiến trái chiều trên mạng xã hội chỉ trích chuyện rich kid khoe mẽ, lấy tiền của bố mẹ tiêu xài hoang phí. Thế nhưng, Gia Kỳ cũng khẳng định mình là rich kid tự thân thay vì là rich kid ăn bám tiền ba mẹ.

Ngắm vẻ đẹp nữ streamer Philippines đang khiến cộng đồng game "ngộp thở" vì body quá nóng bỏng

17:27:31 14/05/2021
Nữ streamer, cosplayer Een Mercado nổi tiếng làm các fan đứng ngồi không yên vì gương mặt xinh đẹp và thân hình cực cuốn hút.

Có thể bạn quan tâm

Brazil tạm ngừng sản xuất vaccine của AstraZeneca do thiếu nguyên liệu

Sự kiện nóng

00:06:34 15/05/2021
Viện nghiên cứu y sinh học Fiocruz của Brazil ngày 13/5 thoog báo từ tuần tới sẽ phải ngừng sản xuất vaccine ngừa COVID-19 của hãng AstraZeneca do thiếu nguyên liệu cho đến khi có các nguồn cung mới vào ngày 22/5.

Chặn đứng nhóm thanh niên mang 10 con dao phóng lợn đi "huyết chiến"

Pháp luật

00:04:40 15/05/2021
Hàng chục thanh niên mang dao phóng lợn đi tìm đối thủ để giải quyết mâu thuẫn thì bị lực lượng công an TP Phan Thiết phát hiện, kịp thời chặn đứng vụ thanh toán đẫm máu.

Mỹ cam kết ủng hộ Australia trong căng thẳng với Trung Quốc

Thế giới

23:55:39 14/05/2021
Chính quyền Tổng thống Joe Biden ngày 13/5 cam kết đứng về phía Australia trong mâu thuẫn với Trung Quốc về thương mại và nhiều lĩnh vực khác.

Không phải De Gea, đây mới là cái tên của MU được Mourinho thèm khát?

Bóng đá thế giới

23:54:02 14/05/2021
Tờ Telegraph đưa tin, HLV Jose Mourinho muốn tái hợp với thủ môn Sergio Romero tại Roma. Ngôi sao người Argentina xác nhận sẽ rời MU theo dạng chuyển nhượng tự do ở Hè 2021.

Justin Bieber lại gây tranh cãi vì cột tóc “sừng trâu” đi ăn tối cùng vợ

Sao âu mỹ

23:27:56 14/05/2021
Có vẻ như phong độ thời trang của Justin Bieber ngày càng có dấu hiệu xuống cấp.

Thấy Đóm và Sky khẩu chiến bàn phím, Jack dặn dò fan: 'Hãy giữ mình luôn xinh đẹp'

Nhạc việt

23:17:04 14/05/2021
Jack đã đăng tải hình ảnh mới cũng như viết caption đầy ẩn ý trong group FC chính thức của người hâm mộ.

Bỏ 200 triệu đầu tư cùng chị dâu, thời gian sau tôi ngã ngửa vì cảnh tượng trong nhà chị nhưng sốc hơn là cuộc gọi của mẹ chồng

Tâm sự

23:16:16 14/05/2021
Gia đình này gần như tan nát chỉ vì lòng tham và sự tin tưởng mù quáng.

Hồ Ngọc Hà lên tiếng 'đáp trả' khi bị nói đăng hình con quá nhiều

Sao việt

23:15:25 14/05/2021
Từ sau khi hạ sinh 2 nhóc tì Leon - Lisa, Hồ Ngọc Hà không chọn giấu giếm mà lại thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của các con lên mạng xã hội.

Nhóm người ở Huế bị cách ly vì đột nhập vào xã đang bị phong toả để đánh ghen

Đời sống

23:13:10 14/05/2021
Cơ quan chức năng vừa thực hiện cách ly tập trung với 9 trường hợp sau khi 5 người trong họ băng đường ruộng, vào xã đang bị phong toả để đánh ghen.

Ảnh tạp chí "bùng cháy" cả MXH thế giới tối nay: BLACKPINK tạo nên bữa tiệc visual, nhìn đến Lisa mà phải thốt lên "Trời ơi!"

Sao châu á

23:11:15 14/05/2021
Đã lâu lắm rồi người hâm mộ mới lại thấy cả 4 thành viên BLACKPINK cùng chụp ảnh tạp chí.

Đẹp trai, giàu có cỡ nào, đàn ông cũng bị phụ nữ tránh xa nếu nằm trong 4 kiểu người này, đặc biệt là kiểu thứ nhất

Tình yêu

23:06:27 14/05/2021
Đây là những kiểu đàn ông thường thấy trong thực tế khiến phụ nữ... chạy dài.

Bạn gái tin đồn của Quang Hải post ảnh diện bikini nóng bỏng, ăn đứt các hot girl khác ở điểm này

Bên lề sân cỏ

22:50:26 14/05/2021
Không chỉ xinh, tình tin đồn mới của cầu thủ Quang Hải còn sở hữu số đo hình thể đáng ngưỡng mộ.

Bí quyết ôn thi THPT đạt điểm cao môn sử: Thắng lợi quân sự tại miền Nam

Học hành

22:44:46 14/05/2021
Vào lúc 18 giờ 30 hôm nay 14.5 Báo Thanh Niên phát sóng chương trình Bí quyết ôn thi tốt nghiệp THPT đạt điểm cao năm 2021 môn sử tại địa chỉ thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTube Thanh Niên.

Về quê thăm con bị đột quỵ, ngưng tim

Sức khỏe

22:39:33 14/05/2021
Từ Tây Ninh về Vĩnh Long thăm con được 2 ngày thì bệnh nhân đột ngột lên cơn đột qụy tim, biến chứng ngưng tim.