Cô gái giang hồ kéo ông “trùm” đất mỏ từ bỏ “mộng bá vương” (kỳ 4)

Giới dân chơi giang hồ đất mỏ đã từng gọi nó với cái biệt danh “thiếu gia” mĩ miều…

Lúc đó gia đình nó đang ở đỉnh cao thịnh vượng, vừa có tiền, vừa có quyền tại mảnh đất vàng đen. Nhưng tới giờ cái thời ấy đã qua, tất cả gia sản cùng danh tiếng của gia đình được nó đem đốt hết để thể hiện phẩm chất từ hai chữ “thiếu gia” phù phiếm. Khi tất cả trở về vạch xuất phát, thiếu gia đất mỏ mới bàng hoàng tỉnh ngộ. May mắn bên chàng thiếu gia vẫn còn duy nhất một người dám chấp nhận chờ đợi hy sinh, kéo nó ra khỏi cơn bão đời.

Cô gái giang hồ kéo ông trùm đất mỏ từ bỏ mộng bá vương (kỳ 4) - Hình 1

Hình minh họa.

Công cuộc chinh phục

Khi tình cờ lọt vào tầm mắt của “ông trùm” trong giới than thổ phỉ, Linh thực sự cảm thấy lo lắng, e ngại, tìm đủ cách khéo léo từ chối do lo sợ lộ ra quá khứ, nhưng trước sự theo sát của đàn emTuấn khiến Linh chẳng thể có đường lui. Kinh nghiệm trường đời dạy cho Linh hiểu rằng, với đám giang hồ khi bị lừa dối, qua mặt mà để phát hiện thì phải chấp nhận đương đầu và yếu thế thì phải trả giá.

Mà trong tất cả những loại giang hồ, loại đáng sợ nhất chính là đám làm than thổ phỉ này. Đám này, cuộc sống vốn chẳng coi ra gì, có thể chấp nhận nay sống mai chết nên có thừa sự manh động và khát máu, khi thêm chút chất trắng thì có lẽ “coi trời bằng vung”.

Dây dưa với đám này thì xác định còn sống quay về là may mắn, mà có sống cũng thành bệnh, thành tật. Trên đường đi, trong đầu Linh “nảy số”liên tục với những câu hỏi. Nếu như Tuấn phát hiện sự thật về cuộc đời nó, nếu như Tuấn biết nó đang làm nghề gì để nuôi thân, nếu như…

Câu hỏi luẩn quẩn thì nhiều, nhưng đáp án chung nhất Linh nghĩ ra là khi bị phát hiện, nó sẽ phải chịu những hậu quả chẳng thể lường trước. Dù trải đời, va vấp từ bé, cuộc sống tạo cho Linh sự lì lợm, bản tính bất cần, nhưng nghĩ tới khuôn mặt sát thủ, lạnh giá của Tuấn “thiếu gia” cùng đàn em xăm trổ, cô hồn khiến Linh “gấu” không khỏi rùng mình.

Đến nước này thì đành chấp nhận buông xuôi, mặc cho nước chảy, bèo trôi. Điểm đến là vũ trường đẹp nhất tại thủ phủ vàng đen, cả quán hôm đó được Tuấn “thiếu gia” vung tiền bao trọn. Tuấn đón Linh bằng cả vũ trường chất đầy hoa hồng, ánh đèn chớp được thay bằng ánh nến lung linh.

Để tạo nên khung cảnh lãng mạn, xa hoa này, đám đàn em phải cả ngày cặm cụi tìm mua hết những vườn hoa ở cả khu vực lân cận mang về mới đủ trang trí. Sau màn tặng quà, Tuấn dắt Linh đi vào buổi tiệc thực sự trước sự chứng kiến của đám giang hồ đàn em Tuấn. Nến tắt, trả lại ánh đèn chớp giật theo tiếng nhạc mạnh của vũ trường, tất cả lại tiếp tục cuộc chơi với rưụ Tây, gái đẹp và thuốc lắc.

Sự lãng mạn, chăm sóc đặc biệt của Tuấn “thiếu gia” với cô gái làm cho đám đàn em bất ngờ, đặt dấu chấm hỏi thắc mắc. Bởi bao lâu theo chân Tuấn, chúng đều biết đàn bà đối với “đại ca” chỉ như món đồ chơi không hơn không kém, dùng xong là vứt bỏ, không tình yêu, không thương xót luyến lưu. Gọi là lạnh lùng, vô cảm cũng chẳng sai.

Nhiều đứa đồn đoán, gia thế của Linh ắt phải cao sang, quyền quý lắm mới khiến thiếu gia phải nhọc lòng. Có người lại nghĩ có thể vì công việc, quan hệ. Chúng nào biết được sự thay đổi, xao động diễn ra trong nội tâm của Tuấn. Thật ra, cuộc sống của Tuấn từ nhỏ luôn đầy đủ, thừa thãi về vật chất. Đến lúc biết được nhận thức, Tuấn biết dùng vật chất để mua lại cho bản thân cái mà nó vốn thiếu từ bé đó là cái tình.

Tuấn bỏ tiền mua tình bạn, tình anh em, tình một đêm với đám đàn bà hám tiền. Nhưng cái tình mua được từ vật chất nên đến khi có được cũng chẳng thật, chẳng bền, nhanh chán, nhanh vứt bỏ. Tất cả đám người xung quanh nó bởi hai chữ vật chất mà luôn cung phụng, chiều chuộng, dạ vâng nên chưa bao giờ Tuấn bị từ chối, khước từ.

Vậy nên cái thiếu thốn trong con người Tuấn là tình cảm thật sự, theo đúng nghĩa của nó thì vốn chưa bao giờ có được. Từ khi gặp Linh và nhận sự từ chối của một cô gái, điều mà trước kia chưa bao giờ Tuấn vấp phải làm nó cảm thấy bất ngờ đan xen lẫn hứng thú. Cũng từ sự từ chối của Linh khiến Tuấn phải đặt ra những câu hỏi cho mình.

Trong dòng tâm tư, Tuấn nhận ra chữ tình nó thiếu nằm trong sự khước từ, cần sự trải nghiệm thử thách mới được có cái tình trọn vẹn, đích thực. Bởi vậy, Linh như liều thuốc kích thích khiến Tuấn muốn chinh phục. Bản tính hiếu thắng, muốn chiếm đoạt lấy như một món đồ, như một trò chơi cần phải chiến thắng. Chỉ mới trò chuyện qua một đêm nhưng ở Linh luôn có cảm giác khiến cho Tuấn thích thú, cảm giác chinh phục được một con ngựa hoang bất tuân.

Từ sau đêm đó, Linh theo Tuấn như hình với bóng. Mang bí mật riêng của cuộc đời mình, Linh hiểu, ngày Tuấn biết được sự thật thì nó cũng chỉ như đám gái bao, dùng xong rồi mang ném bỏ. Chẳng dám mơ mộng, nhưng vào hoàn cảnh hiện tại Linh cũng chẳng biết làm gì để thoát ra.

Mọi thứ Linh muốn đều được Tuấn chu cấp thừa thãi, chẳng thiếu một thứ gì. Hàng tủ quần áo, túi xách thời trang hàng hiệu, dây nhẫn kim cương đắt đỏ khiến Linh choáng ngợp trước sự xa hoa mà Tuấn dành cho. Nhưng Linh chẳng dám nhận sở hữu chúng bởi đã nghe câu chuyện “môn đăng hộ đối”.

Giữ thái độ im lặng, kiệm lời đến lì lợm lúc ở bên Tuấn, để giữ kín bí mật của bản thân, vừa trong vai người đàn bà của thiếu gia, Linh luôn cố tìm cho mình cơ hội để thoát thân biến mất. Nhưng khi đã dễ dàng sở hữu Linh, Tuấn vẫn chỉ coi nó như một món đồ chơi yêu thích.

Thiếu gia bận bịu với giấc mơ tham vọng, lao vào mở rộng địa bàn làm ăn và miệt mài với những cuộc chơi thâu đêm suốt sáng. Sau mỗi “chuyến bay đêm”, Tuấn lại về khách sạn của ông chú sở hữu, nơi có riêng một phòng VIP dành cho Linh. Tuấn về luôn đi kèm một cô gái nhảy mới đi theo phục vụ thói quen bao năm qua.

Lúc này, khi sống trong thừa thãi về vật chất, đầu óc chẳng phải mưu toan kiếm tiền nhưng chẳng mang lại cho Linh sự thoải mái. Con người Linh vốn chẳng tồn tại tình yêu, ở nó chỉ có trao đổi, mưu lợi lẫn nhau, kẻ bán tình người đưa tiền thế là xong. Nó quan niệm giữa hai người khác giới cùng bước vào khách sạn chỉ là để thỏa mãn nhu cầu tình, tiền từ hai phía. Tới giờ, được hưởng xa hoa mà chẳng phải báo đáp bằng thân xác, điều đó làm cho Linh thấy lạ lẫm.

Trong những đêm nằm chờ Tuấn bước vào phòng mà chẳng thấy, suy nghĩ miên man, Linh chợt nhận ra trong trái tim đang xuất hiện những cảm giác lạ, thấy nhớ chờ đợi, trông ngóng. Đây là lần đầu tiên trong đời suy nghĩ của Linh lại chứa đựng hình ảnh của một người đàn ông là Tuấn. Để rồi khi chứng kiến Tuấn khoác tay những ả đàn bà khác đi vào phòng khách sạn, trong người Linh cảm thấy bức bối, khó chịu, ghen tức.

Lúc này hình ảnh của Tuấn dần ngự trị trong suy nghĩ của Linh mỗi đêm. Tuấn vẫn hàng ngày gặp Linh, sự thay đổi trong tính cách, trong cư xử của Linh, nó cũng nhận ra nhưng lúc đó trong đầu Tuấn chưa nhận ra đó là một tình yêu. Cho tới ngày biến cố ập tới. Tối đó đi tiếp khách, Tuấn mang theo Linh cùng đám đàn em vào vũ trường Hoàn Mỹ bên đất Hạ Long.

Khách là một ông trùm có tiếng về khai thác lộ thiên trong giới than thổ phỉ, đây cũng là nguồn cung cấp hàng nóng, vật kiệu nổ cho đám thổ phỉ làm ăn.

Tình yêu sau biến cố Ở địa vị một ông trùm tại mảnh đất này, nên dù biết Tuấn có thế lực từ gia đình và đang nổi lên trên lãnh địa Cẩm Phả nhưng cũng chẳng coi Tuấn “thiếu gia” ra gì. Dùng cách xử sự kiểu “trên phân”, đàn anh để nói chuyện với Tuấn, điều đó làm nóng mắt một kẻ ngang tàng như Tuấn “thiếu gia”.

Con người Tuấn vốn chẳng bao giờ chịu nhường nhịn ai, bởi thế cuộc thương lượng bị hủy bỏ, thay vào đó là cuộc thanh toán đẫm máu của hai băng đảng giang hồ thổ phỉ. “Đất có thổ công, sông có hà bá”, dù mang theo hơn ba chục đàn em trên 6 chiếc xe hơi, “đồ đạc” đầy đủ nhưng trên mảnh đất người, đàn em Tuấn dù thiện chiến, liều lĩnh manh động cũng dần yếu thế trước thế mạnh người đông của nhóm giang hồ bản địa.

Vụ huyết chiến nổ ra đẫm máu, tiếng đao kiếm xen lẫn tiếng súng liên tiếp vang lên, nhóm Tuấn bị quây vào góc gần bãi đỗ xe. Ở ranh giới sống chết, Tuấn chỉ đạo đàn em lao ra mở đường máu, lấy xe chạy thoát thân. Trong lúc huyết chiến, Tuấn tới đâu Linh tới đó, cả hai luôn theo sát, dựa vào nhau mà chống đỡ. Tới phút liều mạng mở đường máu, Tuấn chạy sau đàn em tay kéo Linh theo.

Đoạn khuất trong bãi xe do thiếu quan sát, một nhóm đối phương ở đó lao ra đâm trộm. Linh chạy sau nhìn thấy Tuấn sắp sửa bị mũi lê sáng lóa đâm vào lưng, nó lao lên dùng thân mình hứng trọn cho Tuấn lưỡi lê oan nghiệt đó. Lúc Tuấn ngoảnh mặt lại, Linh đã ngã gục. Bế Linh phi thẳng tới bệnh viện gần đó cấp cứu, Tuấn biết Linh đã xả thân cứu nó một mạng.

Cũng may tử thần chưa kịp đến đón Linh đi. Vụ huyết chiến chưa dừng ở đó, là giang hồ thổ phỉ khi xung trận máu đã rơi thì chỉ có hai cách duy nhất có thể dừng lại đó là chính quyền tới bắt hoặc đuổi cùng giết tận cho tới khi đối phương nằm xuống mới thôi. Nhóm Tuấn dính thương vong nặng, đưa Linh vào viện cấp cứu bên Bãi Cháy, gọi thêm đàn em dưới bãi lên ứng cứu. Cuộc va chạm tiếp tục diễn ra tại bệnh viện. Chỉ tới khi công an vào cuộc mới giải tán được vụ việc.

Lại dùng tiền và quan hệ của gia đình để dàn xếp giữa hai bên và chính quyền nhưng số nạn nhân thương vong khá nhiều, ba đàn em thân cận của Tuấn đứng ra nhận hết tội, đi tù thay. Tuấn phải dùng tiền để bù đắp cho đàn em và lo cho gia đình họ ở bên ngoài. Linh may mắn được đưa đi cấp cứu kịp thời nên đã qua cơn nguy kịch, chờ hồi tỉnh.

Những ngày này, dù bận việc nhưng Tuấn vẫn luôn túc trực bên cạnh. Lần đầu tiên Tuấn biết chờ đợi, lo lắng cho một kẻ khác giới, một cô gái nó đã từng coi như một món đồ chơi thuộc quyền sở hữu. Tuấn luôn suy nghĩ chẳng hiểu vì sao, một con bé chân yếu tay mềm như Linh khi đối diện với giây phút nguy hiểm đó lại chẳng hề sợ hãi, chấp nhận liều lĩnh dùng thân đỡ cho nó một mạng.

Tuấn cảm nhận được hành động của Linh vào giây phút đấy chẳng phải ai cũng dám làm vì nó và điều đó làm Tuấn trăn trở mãi trong lòng. Sau hơn một tháng nằm viện, Linh phục hồi, bên sườn trái mang vết sẹo và một phần trong cơ thể bị cắt bỏ. Tuấn luôn ở bên, dù ngoài mặt vẫn lạnh lùng băng giá, nhưng qua những hành động chăm sóc, quan tâm của nó mà Linh chưa bao giờ được nhìn thấy khiến Linh cảm nhận được giữa chúng đã có sự thay đổi rõ rệt về tình cảm.

Chính bản thân Linh cũng chẳng thể nào hiểu nổi vì sao lúc đó nó lại làm như vậy, dám đánh đổi sinh mạng của mình, nghĩ lại Linh cảm thấy rùng mình. Ngày xuất viện, Linh được Tuấn đưa về nhà gặp bố mẹ, quen nhau từng ấy năm tháng, đây là lần đầu tiên Linh được biết mặt bố mẹ của Tuấn “thiếu gia”. Cảm thấy sự nghiêm túc đang hình thành trong mối quan hệ giữa hai bên, điều này khiến Linh mừng thì ít, lo sợ phần nhiều.

Linh sợ mọi người hỏi tới gia đình nó, lúc đó sẽ chẳng biết trả lời ra sao. Một nửa thâm tâm Linh khao khát, đợi chờ tình cảm này nhưng ở nửa còn lại thì muốn chối bỏ vì quá khứ xấu xa, vì gia đình hèn kém. Sau bữa cơm gia đình thân mật, nghe những lời chia sẻ, quan tâm từ bố mẹ Tuấn, Linh thầm so sánh, ước ao có một mái nhà yên ấm ở trong đó có một người mẹ như thế.

Mẹ Tuấn chỉ mong con trai lấy vợ, sinh cháu cho bà. Công việc của Tuấn thường xuyên ở bên ngoài, bà chỉ mong luôn có một người phụ nữ dám chịu đựng, dám chấp nhận hy sinh như Linh ở bên chăm sóc cho Tuấn. Ngoài xã hội, Tuấn là một thiếu gia, một tay giang hồ cộm cán có “số má” trong giới làm than thổ phỉ, theo sau là cả trăm đàn em.

Nhưng trước người mẹ, cậu vẫn chỉ là đứa bé không hơn không kém. Những bí mật riêng Linh vẫn giữ kín cho mình. Dù rất muốn làm một phần trong cuộc đời của Tuấn nhưng mặc cảm quá khứ ngăn Linh chẳng dám sống theo ý muốn của mình. Rời nhà bố mẹ, Tuấn đưa Linh về căn biệt thự riêng của mình trên quả đồi cạnh bãi làm than. Căn biệt thự khang trang rộng rãi được mua từ tiền kiếm được làm than thổ phỉ, đã phải đánh đổi bằng cả mồ hôi và máu của băng nhóm.

Tuấn cho xây dựng với mục đích làm căn cứ cho cả băng nhóm, lấy chỗ tụ tập cho cả đám đàn em chơi bời, đây có thể coi là vương quốc riêng của nó. Đang vào giai đoạn hoàn thiện, ở đây đầy đủ bể bơi, quán bar, phòng hát và hàng chục căn phòng lớn nhỏ đủ cho cả nhóm anh em tụ tập, nghỉ ngơi. Sau khi gọi tất cả đàn em tụ họp, Tuấn tuyên bố giao lại toàn quyền nơi này cho Linh quản lý.

Hành động của Tuấn như một lời tuyên bố ngầm mà ai cũng hiểu Linh sẽ là bà chủ nơi đây. Là người đàn bà bên cạnh thiếu gia, Linh hiểu rằng, nó đang nắm giữ cái chốn đi về sau giờ phút bôn ba sóng gió, bon chen chốn giang hồ thổ phỉ sau ngày dài chẳng biết sống chết ra sao. Bắt đầu từ đây, Linh đặt chân vào giới giang hồ đất mỏ, sống trong mưu toan, ganh đua, bon chen vì đồng tiền mà dám làm tất cả của đám thổ phỉ liều lĩnh, manh động.

Vụ huyết chiến với băng giang hồ bên đất Hạ Long của băng nhóm Tuấn “thiếu gia” bị nhiều thương vong nên bị giảm bớt cái uy, “số má” của băng nhóm. Đám giang hồ gọi là bị “bóc số”. Nhiều đàn em thương vong, bị bắt giam làm băng nhóm suy yếu dần về số lượng. Ở cái nơi cuộc sống sinh tồn dựa theo quy luật “cá lớn nuốt cá bé” này thì sự suy yếu của một băng nhóm này là cơ hội của những băng nhóm khác ngoi lên.

Bởi thế, lúc này mọi công việc làm ăn của băng Tuấn “thiếu gia” luôn bị các băng khác rình rập, dòm ngó, chờ thời cơ hạ bệ. “Giậu đổ, bìm leo”, liên tiếp những vụ “bóc số” từ những băng nhóm khác diễn ra, chĩa mũi dùi vào băng nhóm Tuấn với mục đích soán ngôi, giành lấy địa bàn làm ăn.

Bình An

Theo phapluatplus.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Bẫy hoa hồng tập 1Bẫy hoa hồng tập 1Thắng nhọc Astana, Solskjaer cần nhận ra 3 sự thật hiển nhiên nàyThắng nhọc Astana, Solskjaer cần nhận ra 3 sự thật hiển nhiên nàyCung đường tới cổng trời nguy hiểm nhất hành tinhCung đường tới cổng trời nguy hiểm nhất hành tinhChú rể bật khóc hát tặng người mẹ mang trọng bệnh không thể có mặt trong ngày cưới của mình: "Mong quý vị ở đây còn cha mẹ hãy thương lấy cha mẹ mình"Chú rể bật khóc hát tặng người mẹ mang trọng bệnh không thể có mặt trong ngày cưới của mình: "Mong quý vị ở đây còn cha mẹ hãy thương lấy cha mẹ mình"Đài quan sát 360 độ cao nhất Thái Lan khiến du khách run chânĐài quan sát 360 độ cao nhất Thái Lan khiến du khách run chânSao mai Arsenal tỏa sáng, huyền thoại nói câu 'điên rồ' về PepeSao mai Arsenal tỏa sáng, huyền thoại nói câu 'điên rồ' về PepeThanh lọc đội hình sớm, Barca quyết tống khứ mục tiêu hàng đầu của M.U khỏi Camp NouThanh lọc đội hình sớm, Barca quyết tống khứ mục tiêu hàng đầu của M.U khỏi Camp NouSiêu game kinh dị còn đáng sợ gấp vạn lần thì thêm hề ma PennywiseSiêu game kinh dị còn đáng sợ gấp vạn lần thì thêm hề ma PennywiseTất tần tật những điều cần biết về game đua xe “ăn núm” sắp ra mắtTất tần tật những điều cần biết về game đua xe “ăn núm” sắp ra mắtPMCO mùa thu 2019 – Ngày 2: Bigetron trở thành kẻ hủy diệt, team Việt Nam mất phong độPMCO mùa thu 2019 – Ngày 2: Bigetron trở thành kẻ hủy diệt, team Việt Nam mất phong độREVIEW phim ca nhạc -Ngày Hôm QuaREVIEW phim ca nhạc -Ngày Hôm QuaSao mai 17 tuổi tỏa sáng, Man United có chiến thắng "buồn tẻ" trước AstanaSao mai 17 tuổi tỏa sáng, Man United có chiến thắng "buồn tẻ" trước AstanaClip: Xe SH vỡ nát thành nhiều mảnh sau va chạm kinh hoàng với ô tô khiến người xem sợ hãiClip: Xe SH vỡ nát thành nhiều mảnh sau va chạm kinh hoàng với ô tô khiến người xem sợ hãiMarianne (Netflix) - Câu chuyện kinh dị rợn gáy và hấp dẫn đến từ nước PhápMarianne (Netflix) - Câu chuyện kinh dị rợn gáy và hấp dẫn đến từ nước PhápSolo ghi bàn tuyệt hảo, Mason Greenwood đi vào lịch sử Man UtdSolo ghi bàn tuyệt hảo, Mason Greenwood đi vào lịch sử Man UtdSiêu Quậy Có Bầu - Dàn diễn viên khoe váy áo trong buổi ra mắt phimSiêu Quậy Có Bầu - Dàn diễn viên khoe váy áo trong buổi ra mắt phimSao 20 tuổi tỏa sáng, AS Roma nhẹ nhàng đánh bại Istabul BasaksehirSao 20 tuổi tỏa sáng, AS Roma nhẹ nhàng đánh bại Istabul Basaksehir'Lịm người' với MV one shot đầy giằng xé của 'hoàng tử ballad' Ali Hoàng Dương'Lịm người' với MV one shot đầy giằng xé của 'hoàng tử ballad' Ali Hoàng DươngNgười kế thừa của Rooney bị chê bai tơi tảNgười kế thừa của Rooney bị chê bai tơi tả‘Joker’, ‘Ký sinh trùng’ và những ứng cử viên sớm cho giải Oscar 2020‘Joker’, ‘Ký sinh trùng’ và những ứng cử viên sớm cho giải Oscar 2020Viết tắt tên ca khúc mới là '3D', Will giải thích mỏi miệng vì vướng tin đồn giới tínhViết tắt tên ca khúc mới là '3D', Will giải thích mỏi miệng vì vướng tin đồn giới tínhCách gái xinh xử lý khi nhà hàng không cho mang đồ uống vàoCách gái xinh xử lý khi nhà hàng không cho mang đồ uống vàoBảo Anh: ‘Tôi học cách tha thứ trong tình yêu nhưng không dại khờ để bị ai tổn thương’Bảo Anh: ‘Tôi học cách tha thứ trong tình yêu nhưng không dại khờ để bị ai tổn thương’Chỉ vài thiết lập nhỏ, người dùng card đồ họa Nvidia sẽ chơi game mượt mà hơn rất nhiềuChỉ vài thiết lập nhỏ, người dùng card đồ họa Nvidia sẽ chơi game mượt mà hơn rất nhiềuThăm ngôi nhà tối giản của nữ hoàng quần vợt 'búp bê Nga' Maria SharapovaThăm ngôi nhà tối giản của nữ hoàng quần vợt 'búp bê Nga' Maria SharapovaSếp lớn Sony nói bị kinh ngạc trước đồ họa của Ghost of TsushimaSếp lớn Sony nói bị kinh ngạc trước đồ họa của Ghost of TsushimaLiều lĩnh lựa chọn một bài hát quá khó, Lovelyz bị chê bai tơi tả với sân khấu cover 'Sixth Sense' trên 'Queendom'Liều lĩnh lựa chọn một bài hát quá khó, Lovelyz bị chê bai tơi tả với sân khấu cover 'Sixth Sense' trên 'Queendom'Solskjaer chỉ ra khả năng lợi hại của GreenwoodSolskjaer chỉ ra khả năng lợi hại của GreenwoodĐây là đỉnh cao khi "vừa ăn cướp, vừa la làng"Đây là đỉnh cao khi "vừa ăn cướp, vừa la làng"Cuối cùng chỉ có đàn ông mới khiến nhau "vừa lòng"Cuối cùng chỉ có đàn ông mới khiến nhau "vừa lòng"Phương Thanh cover 'Hồng nhan' của Jack theo phong cách ma mịPhương Thanh cover 'Hồng nhan' của Jack theo phong cách ma mị

Tiêu điểm

Đàn bà có 3 ‘thời điểm nhạy cảm’ rất dễ lén lút vụng trộm, cắm sừng chồngĐàn bà có 3 ‘thời điểm nhạy cảm’ rất dễ lén lút vụng trộm, cắm sừng chồng
21:17:47 19/09/2019
Thấy vợ bị mẹ mắng: "Bố mẹ cô điều tra nhà tôi hay sao mà ngày nào cũng gọi điện", chồng im lặng nhưng nhân cơ hội khác lại "tỉa tót" một phenThấy vợ bị mẹ mắng: "Bố mẹ cô điều tra nhà tôi hay sao mà ngày nào cũng gọi điện", chồng im lặng nhưng nhân cơ hội khác lại "tỉa tót" một phen
13:58:48 18/09/2019
Bồ của con trai vác bụng đến nhà đòi danh phận, mẹ chồng giả điên khiến cô ả 'chạy mất dép'Bồ của con trai vác bụng đến nhà đòi danh phận, mẹ chồng giả điên khiến cô ả 'chạy mất dép'
19:08:34 18/09/2019
Chồng ngoại tình còn dấm dúi cho bồ 3 tỷ, vợ lập mưu nắm trọn rồi tống cổ anh ta ra đường với chiếc quần đùiChồng ngoại tình còn dấm dúi cho bồ 3 tỷ, vợ lập mưu nắm trọn rồi tống cổ anh ta ra đường với chiếc quần đùi
21:10:24 19/09/2019
Mỗi lần em chồng sang chơi là khoắng sạch đồ mang về, tôi dùng đúng một cân đào héo 'trị' luôn tật tắt mắt ấyMỗi lần em chồng sang chơi là khoắng sạch đồ mang về, tôi dùng đúng một cân đào héo 'trị' luôn tật tắt mắt ấy
20:45:17 19/09/2019
Tiết lộ gây sốc về chuyện ái ân của người đàn ông chuyển giới sử dụng "của quý" nhân tạoTiết lộ gây sốc về chuyện ái ân của người đàn ông chuyển giới sử dụng "của quý" nhân tạo
18:22:42 18/09/2019
Bước chân ra khỏi nhà nghỉ, thấy chồng con đứng bên kia đường, vợ đau đớn xin chồng một cơ hội nhưng càng sốc hơn với thái độ của anhBước chân ra khỏi nhà nghỉ, thấy chồng con đứng bên kia đường, vợ đau đớn xin chồng một cơ hội nhưng càng sốc hơn với thái độ của anh
19:22:13 18/09/2019
Chỉ cần không phạm vào 3 chữ ĐỪNG này, đời phụ nữ ắt thăng hoa rực rỡChỉ cần không phạm vào 3 chữ ĐỪNG này, đời phụ nữ ắt thăng hoa rực rỡ
20:23:57 18/09/2019
Những dấu hiệu chứng tỏ phụ nữ không còn yêu chồng mình nữaNhững dấu hiệu chứng tỏ phụ nữ không còn yêu chồng mình nữa
20:29:22 18/09/2019
Người vợ được chồng cả đời yêu thương, bố mẹ chồng quý mến có 6 phẩm chất nàyNgười vợ được chồng cả đời yêu thương, bố mẹ chồng quý mến có 6 phẩm chất này
15:41:37 19/09/2019

Thông tin đang nóng

Vừa thấy ba qua điện thoại, con của Trường Giang - Nhã Phương đã có hành động cực yêuVừa thấy ba qua điện thoại, con của Trường Giang - Nhã Phương đã có hành động cực yêu
11:00:00 20/09/2019
Vừa kêu gọi ‘hất chén cơm’, Nguyễn Sin lại ra mặt nghĩa hiệp đòi lại công bằng cho tài xế Go-ViệtVừa kêu gọi ‘hất chén cơm’, Nguyễn Sin lại ra mặt nghĩa hiệp đòi lại công bằng cho tài xế Go-Việt
08:40:54 20/09/2019
Thu Thuỷ bức xúc vì thái độ khám bệnh tại một bệnh viện, nhưng đắt nhất là chi tiết về chồng trẻ và con traiThu Thuỷ bức xúc vì thái độ khám bệnh tại một bệnh viện, nhưng đắt nhất là chi tiết về chồng trẻ và con trai
09:30:29 20/09/2019
"Công chúa thị phi" Mon 2K đăng đàn tố bị Ngân 98 "dắt mũi" nhiều tháng liền, tuyên bố chia tay nhưng vẫn qua lại với Lương Bằng Quang"Công chúa thị phi" Mon 2K đăng đàn tố bị Ngân 98 "dắt mũi" nhiều tháng liền, tuyên bố chia tay nhưng vẫn qua lại với Lương Bằng Quang
10:38:30 20/09/2019
Cuộc sống gia đình Đức Phúc thay đổi như thế nào sau khi con trai nổi tiếng?Cuộc sống gia đình Đức Phúc thay đổi như thế nào sau khi con trai nổi tiếng?
08:41:38 20/09/2019
Khắc Việt bàng hoàng ngồi máy bay hạ cánh không có bánh sau, Tuấn Hưng còn nguy hiểm hơn gấp bộiKhắc Việt bàng hoàng ngồi máy bay hạ cánh không có bánh sau, Tuấn Hưng còn nguy hiểm hơn gấp bội
11:12:58 20/09/2019
Đức Thịnh bức xúc lên tiếng “dạy dỗ” những diễn viên mới nổi đã mắc bệnh ngôi saoĐức Thịnh bức xúc lên tiếng “dạy dỗ” những diễn viên mới nổi đã mắc bệnh ngôi sao
10:38:49 20/09/2019
Gái xinh sở hữu vòng 1 'khủng': Người được lên báo nước ngoài, người bị chỉ trích vì phản cảmGái xinh sở hữu vòng 1 'khủng': Người được lên báo nước ngoài, người bị chỉ trích vì phản cảm
10:44:36 20/09/2019
Đã bắt được nghi can đâm tử vong cô gái trên cầu Bãi CháyĐã bắt được nghi can đâm tử vong cô gái trên cầu Bãi Cháy
09:51:52 20/09/2019
Khoảnh khắc HyunA vạch váy khoe vòng 3 phản cảm gây sốc toàn Weibo và đây phản ứng gay gắt của CnetKhoảnh khắc HyunA vạch váy khoe vòng 3 phản cảm gây sốc toàn Weibo và đây phản ứng gay gắt của Cnet
11:38:35 20/09/2019

Tin mới nhất

Tản mạn ngày mùa

Tản mạn ngày mùa

11:25:29 20/09/2019
Một mùa vàng lại về, khắp các thôn trang hiện lên sắc vàng của những cánh đồng lúa trĩu bông, điểm tô cho miền quê thêm sinh động.
Bất ngờ chạm mặt cô dâu trong đám cưới đồng nghiệp, tôi nói một câu khiến cô ta lắp bắp

Bất ngờ chạm mặt cô dâu trong đám cưới đồng nghiệp, tôi nói một câu khiến cô ta lắp bắp

09:52:55 20/09/2019
Từ hôm đi đám cưới đồng nghiệp về đến bây giờ, tôi vẫn băn khoăn không biết có nên kể cho anh ấy chuyện của vợ mình năm xưa không.
Liều thuốc nào cho “căn bệnh”… vô cảm?

Liều thuốc nào cho “căn bệnh”… vô cảm?

09:49:27 20/09/2019
Truyền thống của dân tộc ta là tương thân, tương ái, thương người như thể thương thân, lá lành đùm lá rách... Song đáng lo ngại, bệnh vô cảm trong xã hội hiện nay đang làm phai mờ những truyền thống tốt đẹp đó.
Nam tài xế đỏ mặt trước cử chỉ sỗ sàng của chị dâu tương lai

Nam tài xế đỏ mặt trước cử chỉ sỗ sàng của chị dâu tương lai

09:47:13 20/09/2019
Những sự đụng chạm tưởng như vô tình, xảy ra liên tục mỗi lần chị dâu tương lai ngủ lại qua đêm ở nhà tôi, khiến tôi hoảng hốt.
Vợ trơ tráo biến báo lý do vào khách sạn với tình trẻ để 'chạy tội' ngoại tình

Vợ trơ tráo biến báo lý do vào khách sạn với tình trẻ để 'chạy tội' ngoại tình

09:44:30 20/09/2019
Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chết đứng gặp vợ nghỉ trưa cùng đồng nghiệp trẻ trong khách sạn, thì tội của vợ anh rành rành ra đó, chẳng qua cô ấy quá trơ tráo mà biến báo lí do hòng chạy tội ngoại tình mà thôi.
Sau đêm tiệc, ông chủ lịch lãm 'hiện nguyên hình' là kẻ săn tình siêu hạng

Sau đêm tiệc, ông chủ lịch lãm 'hiện nguyên hình' là kẻ săn tình siêu hạng

09:42:36 20/09/2019
Thật đáng buồn cho một cô gái ngoan, có hoài bão ước mơ lập nghiệp bằng chính sức lao động của mình như cháu, lại đánh mất tương lai chỉ vì nhẹ dạ, cả tin vào lời ông chủ xấu xa, bất nhân đội lốt người tử tế để hại đời con gái của cháu ...
Có ai như tôi, lấy vợ xong sịp rách như lưới cá không có tiền mua?

Có ai như tôi, lấy vợ xong sịp rách như lưới cá không có tiền mua?

09:39:50 20/09/2019
Trước khi lấy vợ hiên ngang, sống vương giả đừng hỏi. Từ lúc lấy vợ xong, sịp rách như lưới cá rồi cũng không có tiền mà mua...
Vì sao án mạng vợ chồng liên tiếp xảy ra?

Vì sao án mạng vợ chồng liên tiếp xảy ra?

09:37:17 20/09/2019
Xưa kia, trước khi con cái thành gia thất, điều các bậc mẹ cha dù giàu hay nghèo cũng thường khuyên bảo câu ghi nhớ trong đời sống vợ chồng: Nhất ngôn ký xuất, tứ mã nan truy - một lời nói ra, bốn ngựa khó đuổi.
Thấy mẹ ngày càng gầy yếu trong khi cô giúp việc cứ béo núc ra, tôi lên tiếng chê trách và đuổi về quê nhưng khi biết sự thật thì hối hận vô cùng

Thấy mẹ ngày càng gầy yếu trong khi cô giúp việc cứ béo núc ra, tôi lên tiếng chê trách và đuổi về quê nhưng khi biết sự thật thì hối hận vô cùng

09:32:46 20/09/2019
Tôi đuổi cô giúp việc đi trong giận dữ khi thấy cô ấy lén ăn thức ăn của mẹ mình. Đến khi biết nguyên nhân, tôi hối hận không ngừng.
Nàng dâu khổ sở với những "bà cô bên chồng" ham ăn, lười làm

Nàng dâu khổ sở với những "bà cô bên chồng" ham ăn, lười làm

09:32:03 20/09/2019
Giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng- mỗi nàng dâu mỗi cảnh, nhưng đều ngán ngẩm khi kể về chị/ em gái của chồng.
Bất ngờ lời khuyên của mẹ chồng khi con dâu 'trắng tay' vì người tình 'ngã ngựa'

Bất ngờ lời khuyên của mẹ chồng khi con dâu 'trắng tay' vì người tình 'ngã ngựa'

09:27:29 20/09/2019
Góa chồng từ rất sớm nhưng bà giáo Thực vẫn ở vậy nuôi con.
Chồng cũ nói tôi đã đủ tiêu chuẩn làm vợ anh

Chồng cũ nói tôi đã đủ tiêu chuẩn làm vợ anh

09:10:59 20/09/2019
Gặp lại chồng cũ sau 5 năm ly hôn, anh nói tôi bây giờ mới đủ tiêu chuẩn để làm vợ anh...
Vợ "số hưởng" sống ở nhà chồng được chiều như bà hoàng, nhưng vẫn cảm thấy không thoải mái vì lý do không ngờ

Vợ "số hưởng" sống ở nhà chồng được chiều như bà hoàng, nhưng vẫn cảm thấy không thoải mái vì lý do không ngờ

09:02:45 20/09/2019
Tôi cảm thấy vấn đề của bạn thật thú vị. Đương nhiên, bạn không phải có phúc mà không biết hưởng, mà là hôn nhân của bạn ẩn chứa rất nhiều rủi ro, luật sư Lữ đưa ra lời tư vấn.
Không cần đợi 10 năm, tôi ly hôn ngay sau lời thách đố của chồng

Không cần đợi 10 năm, tôi ly hôn ngay sau lời thách đố của chồng

08:45:49 20/09/2019
Chồng tôi cho rằng, nếu không có anh thì tôi sẽ chết đói thậm chí không thể có được cuộc sống như hiện tại với anh ta.
Bước chân ra khỏi tòa, vợ cười tươi như hoa, còn tôi bật khóc khi nhớ về 2 lần cô ấy nói muốn ly hôn

Bước chân ra khỏi tòa, vợ cười tươi như hoa, còn tôi bật khóc khi nhớ về 2 lần cô ấy nói muốn ly hôn

08:40:19 20/09/2019
Tôi chỉ biết khóc vì ân hận khi đã để mất một người vợ như Hương. Hóa ra, cô ấy đã cho tôi rất nhiều cơ hội nhưng tôi vẫn không biết nắm bắt nên mới dẫn tới việc ly hôn như ngày hôm nay.
Chị chồng về chơi ném cho cả chậu quần áo "nhờ giặt hộ", tôi chỉ xoáy vài câu khiến chị ta tẽn tò

Chị chồng về chơi ném cho cả chậu quần áo "nhờ giặt hộ", tôi chỉ xoáy vài câu khiến chị ta tẽn tò

08:37:46 20/09/2019
Nếu chị chồng có 1 lời nhờ tử tế hoặc đang bận việc gì thật sự, tôi cũng không ngại giúp đâu. Nhưng tôi rất ghét thái độ của chị, chính vì thế tôi đã hỏi xoáy vài câu.
Mẹ chồng cho vay 300 triệu mua nhà nhưng đòi đứng tên sổ đỏ, nàng dâu đáp trả "đáo để" khiến bà tím mặt ngượng ngùng

Mẹ chồng cho vay 300 triệu mua nhà nhưng đòi đứng tên sổ đỏ, nàng dâu đáp trả "đáo để" khiến bà tím mặt ngượng ngùng

08:35:15 20/09/2019
Lúc nghe mẹ chồng nói thế Hân sốc hẳn, Phong đứng bên cũng lặng người vì quá bất ngờ trước điều kiện kèm theo của mẹ...
Con trai đau khổ vì mâu thuẫn của mẹ chồng và nàng dâu

Con trai đau khổ vì mâu thuẫn của mẹ chồng và nàng dâu

08:33:24 20/09/2019
Không ngờ rằng chính 2 người phụ nữ mà tôi yêu thương nhất trên đời này - mẹ và vợ - lại chính là cội nguồn cho những đau khổ tôi đang phải chịu đựng.
Đừng chịu đựng 10 năm vì con rồi mới ‘ly hôn tao nhã’

Đừng chịu đựng 10 năm vì con rồi mới ‘ly hôn tao nhã’

08:30:45 20/09/2019
Câu chuyện người vợ chờ 10 năm để con thi đại học xong mới... ly hôn tao nhã đang gây sốt cộng đồng mạng với sự tán thưởng của rất nhiều chị em.
Thấy chiếc que thử thai 2 vạch của em gái, tôi hùng hổ đi đòi công bằng cho em, không ngờ gặp mặt gã đó, tôi lại phải ra về trong xót xa

Thấy chiếc que thử thai 2 vạch của em gái, tôi hùng hổ đi đòi công bằng cho em, không ngờ gặp mặt gã đó, tôi lại phải ra về trong xót xa

08:17:53 20/09/2019
Tôi khựng lại, chân đứng không vững khi nhìn thấy khuôn mặt ấy.
Người phụ nữ "cao siêu" chỉ dùng ánh mắt và một câu nói mà đủ sức kéo được người chồng bỗng chốc “trở mặt”

Người phụ nữ "cao siêu" chỉ dùng ánh mắt và một câu nói mà đủ sức kéo được người chồng bỗng chốc “trở mặt”

08:07:31 20/09/2019
Cất công chinh phục người đẹp và chỉ được xếp ở vị trí con cóc thứ 13, nhà văn vĩ đại vẫn có lúc siêu lòng ngoại tình để rồi đích thân cô vợ bản lĩnh phải đứng ra dùng chiêu độc giữ chồng.
Kỷ niệm ngày cưới, vợ tặng chồng món quà bất ngờ, ai ngờ kinh hoàng...

Kỷ niệm ngày cưới, vợ tặng chồng món quà bất ngờ, ai ngờ kinh hoàng...

07:44:06 20/09/2019
Món quà kỷ niệm ngày cưới quá kinh hoàng. Mãi đến khi tới gần mặt đất, chiếc dù mới được mở ra. Đáng tiếc, khi dù mở cũng đã muộn. Anh Christopher chết ngay tại chỗ, huấn luyện viên đi cùng bị gãy chân.
Người đàn ông của gia đình Khabib Nurmagomedov: Nghe lời mẹ “không đánh người”, tự chăm sóc các con

Người đàn ông của gia đình Khabib Nurmagomedov: Nghe lời mẹ “không đánh người”, tự chăm sóc các con

07:29:49 20/09/2019
Dù là cơn ác mộng của nhiều võ sĩ MMA trong lồng sắt bát giác của UFC, nhưng ở trong cuộc sống bình thường.
Cô gái suy sụp đến chết vì mẹ ruột vô tình thả 'Phẫn nộ' vào status

Cô gái suy sụp đến chết vì mẹ ruột vô tình thả 'Phẫn nộ' vào status

07:19:37 20/09/2019
Một cô gái mắc chứng rối loạn lo âu đã qua đời vì chứng suy tim sau khi thấy mẹ ruột của mình gửi nhầm hàng loạt biểu cảm Giận dữ thay vì bấm Like vào bài đăng của cô.
Nửa đêm tôi khóc nghẹn phát hiện chồng ngoại tình với người yêu cũ

Nửa đêm tôi khóc nghẹn phát hiện chồng ngoại tình với người yêu cũ

07:10:49 20/09/2019
Nửa đêm đọc tin nhắn của chồng, tim em đau đến quặn thắt khi biết anh ngoại tình với người yêu cũ.
Phụ nữ 30 có hai thứ nhất định phải MÊ, trong đó không có đàn ông

Phụ nữ 30 có hai thứ nhất định phải MÊ, trong đó không có đàn ông

21:15:43 19/09/2019
Phụ nữ 30 mê chồng là dại. Đây mới là những điều giúp bạn hạnh phúc và nhất định phải mê hai thứ này mới mong an yên, vô lo vô nghĩ cả đời.
Đàn bà chết tâm mới mang lòng dạ đi yêu thương một người khác!

Đàn bà chết tâm mới mang lòng dạ đi yêu thương một người khác!

21:13:25 19/09/2019
Đàn bà hết yêu chồng sẵn sàng dấn thân vào ngoại tình để tìm một chút hơi ấm, một chút yêu thương từ người đàn ông khác.
Tâm sự đàn bà từng ly hôn: Hạnh phúc là có con chứ không cần bóng dáng của một người đàn ông nào nữa

Tâm sự đàn bà từng ly hôn: Hạnh phúc là có con chứ không cần bóng dáng của một người đàn ông nào nữa

21:08:06 19/09/2019
30 tuổi, bạn bè có người còn chưa lấy chồng vậy mà tôi đã trở thành người đàn bà từng ly hôn. Tôi còn trẻ lắm, đẹp lắm. Tôi biết điều đó qua sự ve vãn, tán tỉnh của những người đàn ông xung quanh mình.
Tâm sự đàn ông ngoại tình: Vợ vẫn tin tưởng tôi tuyệt đối

Tâm sự đàn ông ngoại tình: Vợ vẫn tin tưởng tôi tuyệt đối

21:05:59 19/09/2019
Tôi là gã đàn ông ngoại tình nhưng không bao giờ bỏ bê gia đình, ngược lại càng quan tâm và bù đắp cho vợ nhiều hơn. Vì thế mà vợ ngày càng tin tưởng và chu toàn trong gia đình.
Đàn bà sợ nhất lấy chồng vừa nghèo vừa sĩ diện

Đàn bà sợ nhất lấy chồng vừa nghèo vừa sĩ diện

21:03:23 19/09/2019
Đàn bà lấy nhầm chồng, biết rằng cả cuộc đời này mình sẽ chìm trong khổ sở. Chị có nên ly hôn để giải thoát mình hay không?
Tâm sự đàn bà 50: Phụ nữ đừng dại gật đầu ở nhà chồng nuôi, hạnh phúc không tồn tại trong gian bếp đầy dầu mỡ

Tâm sự đàn bà 50: Phụ nữ đừng dại gật đầu ở nhà chồng nuôi, hạnh phúc không tồn tại trong gian bếp đầy dầu mỡ

21:01:17 19/09/2019
Phụ nữ tự chủ tài chính mới mong cả đời an yên, hạnh phúc không bao giờ tồn tại trong bốn bức tường, đó là lời nhắn gửi của đàn bà 50 dành cho chị em phụ nữ.
Nếu không thể bỏ chồng vô tâm thì phụ nữ nhất định phải nhớ những điều này!

Nếu không thể bỏ chồng vô tâm thì phụ nữ nhất định phải nhớ những điều này!

20:56:42 19/09/2019
Phụ nữ khiến chồng vô tâm sợ nhất là người có khi chẳng cần chồng vẫn rực rỡ và rạng ngời nhất. Bởi thế, nếu phải giữ lấy hôn nhân, phụ nữ phải nhớ điều này!
Đàn bà bị phản bội dẫu cay đắng thế nào cũng không được quên những điều này

Đàn bà bị phản bội dẫu cay đắng thế nào cũng không được quên những điều này

20:54:21 19/09/2019
Kiêu hãnh của đàn bà bị phản bội là biết mình đứng ở đâu trong cuộc ngoại tình của đàn ông. Kẻ ngoại tình có thể là vua, nhưng bạn là hoàng hậu, không cần phải hạ mình như một phi tần...
Bố tôi mất 10 năm sống với hình bóng người vợ cũ

Bố tôi mất 10 năm sống với hình bóng người vợ cũ

17:20:20 19/09/2019
mua một món đồ bao giờ tôi cũng cân nhắc rất lâu, giữa lợi ích món đồ mang lại và giá tiền bỏ ra có nhiều không, cuối cùng bao giờ món đồ cũng nằm nguyên trên giá.
Vở kịch 10 năm ly hôn: Chỉ là tâm lý sĩ diện hão của cha mẹ Việt

Vở kịch 10 năm ly hôn: Chỉ là tâm lý sĩ diện hão của cha mẹ Việt

17:05:53 19/09/2019
Mấy ngày nay Facebook tràn ngập chia sẻ vở kịch ly hôn sau 10 năm. Mười năm trời sống chung nhà mà như hai người dưng, tiền ai nấy xài, mạnh ai nấy sống, vì con mà sống, tới ngày con vào đại học thì lập tức ly hôn - làm thế phải chăng v...
Dành 1 năm lên kế hoạch ly hôn chồng ham mê cờ bạc

Dành 1 năm lên kế hoạch ly hôn chồng ham mê cờ bạc

17:03:51 19/09/2019
Để ly hôn với người chồng ham mê cơ bạc, để không phải trắng tay khi bước ra khỏi nhà chồng, chị đã phải âm thầm lên kế hoạch trước một năm để chuẩn bị mọi thứ.
Vợ mở lối nhỏ cho chồng ngoại tình tự tìm về

Vợ mở lối nhỏ cho chồng ngoại tình tự tìm về

17:01:44 19/09/2019
Khi đã tuyệt vọng về chồng, tôi bình tĩnh viết đơn ly hôn, chuyển hết đồ cá nhân về quê và nhắn anh về lấy đơn ra toà án nộp. Để lại cho chồng tôi căn nhà tan hoang, lạnh lẽo, vậy mà điều bất ngờ đã đến....
Đi đón bạn, tôi điếng người khi thấy bóng dáng mẹ chồng tương lai đứng ngay trước sảnh khách sạn

Đi đón bạn, tôi điếng người khi thấy bóng dáng mẹ chồng tương lai đứng ngay trước sảnh khách sạn

16:59:20 19/09/2019
Tôi vội vã quay mặt đi để người phụ nữ và người đàn ông lạ mặt ấy không nhìn thấy mình.
Bí mật của chồng và người cũ trên xe ô tô

Bí mật của chồng và người cũ trên xe ô tô

16:56:32 19/09/2019
Tôi ít khi chia sẻ chuyện gia đình, đặc biệt là chuyện không lấy gì làm tốt đẹp lên báo chí hay mạng xã hội nhưng hôm nay lòng quá buồn phiền, tôi mạnh dạn viết chuyện của mình lên đây mong nhận được sự đồng cảm của độc giả.
Không thể sống chung với... mẹ đẻ dù nhà chỉ có hai con gái

Không thể sống chung với... mẹ đẻ dù nhà chỉ có hai con gái

16:46:38 19/09/2019
Chính trong những ngày sống riêng, Quỳnh Nga mới hiểu hơn về mẹ của mình.
3 lý do phổ biến khiến phụ nữ ngoại tình

3 lý do phổ biến khiến phụ nữ ngoại tình

16:44:44 19/09/2019
Nói về việc phụ nữ ngoại tình, các chuyên gia tâm lý cho rằng, hầu hết chị em phụ nữ tìm đến ngoại tình như một giải pháp để giải thoát mọi đau khổ bế tắc trong hôn nhân.
Nghẹn đắng vì bố chồng suốt ngày “săm soi” con dâu

Nghẹn đắng vì bố chồng suốt ngày “săm soi” con dâu

16:42:28 19/09/2019
Có lần bố mẹ tôi đến chơi chúc Tết, khi họ vừa bước ra đến cửa, bố chồng tôi sai em chồng rửa luôn cốc chén vừa mời khách...
Chán chồng nghèo, tôi một bước lên xe sang bạc tỷ cùng nhân tình

Chán chồng nghèo, tôi một bước lên xe sang bạc tỷ cùng nhân tình

16:25:36 19/09/2019
Mọi thủ tục ly hôn người chồng lương ba cọc ba đồng nhanh chóng được xử lý. Tôi không một chút do dự mà đến bên người đàn ông trẻ trung lại có tiền kia. Thế nhưng có lẽ người ta nói đúng, quả báo sẽ không chừa bất cứ người nào.
Tôi bất lực khi chồng ngoại tình hết cô này tới cô khác

Tôi bất lực khi chồng ngoại tình hết cô này tới cô khác

16:08:37 19/09/2019
Anh luôn lấy lý do công việc để biện minh, còn cáu gắt khi tôi nói bóng gió cảnh báo.
Chồng ngoại tình khi thấy vợ thản nhiên đến tàn nhẫn

Chồng ngoại tình khi thấy vợ thản nhiên đến tàn nhẫn

15:43:44 19/09/2019
Những ngày tháng sau đó, trong ngôi nhà của chúng tôi là một không khí vô cùng ảm đạm. Thu không hề càm ràm hay chì chiết về mối quan hệ ngoài luồng kia nhưng đó chính là điều khiến tôi sợ hãi.

Có thể bạn quan tâm

Meghan Markle lại để con ở nhà một mình, bay đến nước Ý dự đám cưới bạn thân và lộ ảnh quá khứ phì phèo điếu thuốc tại đây

Meghan Markle lại để con ở nhà một mình, bay đến nước Ý dự đám cưới bạn thân và lộ ảnh quá khứ phì phèo điếu thuốc tại đây

Netizen

13:21:15 20/09/2019
Meghan Markle tiếp tục trở thành đề tài bàn tán của dư luận khi nàng dâu này lại để con ở nhà một mình, bay đến nước Ý dự đám cưới bạn thân.
Những chiếc iPhone 11 đầu tiên đã được giao đến tay khách hàng

Những chiếc iPhone 11 đầu tiên đã được giao đến tay khách hàng

Đồ 2-tek

13:21:06 20/09/2019
Nhờ lợi thế múi giờ, người dùng Australia và New Zealand tiếp tục được mua và nhận iPhone 11 đầu tiên.
Chốt kế hoạch tháng Giêng, Barca quyết để Neymar bị 'giam cầm' ở Pháp?

Chốt kế hoạch tháng Giêng, Barca quyết để Neymar bị 'giam cầm' ở Pháp?

Bóng đá thế giới

13:20:28 20/09/2019
Thông tin này có thể sẽ khiến các fan Barcelona vô cùng buồn bã ở mùa đông sắp tới.
Vụ cổ phiếu FTM rơi thẳng đứng: Ủy ban Chứng khoán sẽ xử lý nghiêm nếu phát hiện sai phạm

Vụ cổ phiếu FTM rơi thẳng đứng: Ủy ban Chứng khoán sẽ xử lý nghiêm nếu phát hiện sai phạm

Kinh tế

13:20:26 20/09/2019
Ủy ban Chứng khoán Nhà nước công bố thông tin liên quan tới diễn biến cổ phiếu FTM của CTCP Đầu tư và phát triển Đức Quân (Fortex, HoSE: FTM)
Tập trung tuyên truyền phát triển Đảng trong khối doanh nghiệp

Tập trung tuyên truyền phát triển Đảng trong khối doanh nghiệp

Đời sống

13:19:48 20/09/2019
Tính đến 12-9, Đảng bộ Khối Doanh nghiệp có tổng số 85 tổ chức cơ sở Đảng (TCCSĐ) trực thuộc sinh hoạt tại 35 Đảng bộ và 50 chi bộ cơ sở với tổng số 5.927 đảng viên, trong đó có 1.875 đảng viên nữ. Hoạt động của Đảng bộ Khối Doanh nghiệ...
Huawei cố lấy lòng giới công nghệ toàn cầu bằng 1,5 tỉ USD và 5G

Huawei cố lấy lòng giới công nghệ toàn cầu bằng 1,5 tỉ USD và 5G

Thế giới số

13:19:47 20/09/2019
Huawei Technologies, hãng sản xuất thiết bị viễn thông Trung Quốc bị Mỹ và nhiều đồng minh nghỉ chơi, đang chào mời bí quyết 5G có giá trị nhất của mình và 1,5 tỉ USD cho nhiều nhà phát triển phần mềm.
SUV cạnh tranh quyết liệt: Everest, SantaFe lăm le ngôi đầu

SUV cạnh tranh quyết liệt: Everest, SantaFe lăm le ngôi đầu

Ôtô

13:19:35 20/09/2019
Phân khúc SUV tháng 8, tân binh Mazda CX-8 tiếp tục áp sát top 3 phân khúc trong khi Ford Everest, Hyundai SantaFe chỉ cách Toyota Fortuner một doanh số không đáng kể.
Hiệu trưởng đừng "mượn tay" Ban đại diện cha mẹ học sinh để lạm thu

Hiệu trưởng đừng "mượn tay" Ban đại diện cha mẹ học sinh để lạm thu

Học hành

13:19:30 20/09/2019
 Những người được chọn vào Ban đại diện cha mẹ học sinh, tất nhiên phải là người có uy tín, có vị thế, có quan hệ xã hội rộng, và có điều kiện kinh tế.
Từ vụ bé gái lún sọ não vì xe tập đi đến các tai nạn cha mẹ không lường đến từ loại xe này

Từ vụ bé gái lún sọ não vì xe tập đi đến các tai nạn cha mẹ không lường đến từ loại xe này

Sức khỏe

13:18:51 20/09/2019
Nhiều quốc gia trên thế giới đã khuyến cáo và cấm sử dụng xe tập đi. Nhưng ở nước ta, xe tập đi vẫn được ưa chuộng vì cho rằng giúp trẻ đi nhanh hơn. Chuyên gia nhi khoa khuyến cáo, xe tập đi không giúp trẻ tập đi sớm mà còn tiềm ẩn nhi...
Du ngoạn núi non

Du ngoạn núi non

Du lịch

13:17:00 20/09/2019
An Giang là tỉnh có núi, có rừng giữa đồng bằng, đặc biệt nổi tiếng với dãy Thất Sơn hùng vĩ với nhiều truyền thuyết, huyền thoại, chuyện kể hấp dẫn từ thuở các bậc tiền nhân mở cõi, chống thiên tai, thú dữ, giặc ngoại xâm... được lưu t...
AAA 2019 còn ém kỹ 1 nam nghệ sĩ solo trong dàn lineup: Fan Việt đồng loạt gọi tên ai?

AAA 2019 còn ém kỹ 1 nam nghệ sĩ solo trong dàn lineup: Fan Việt đồng loạt gọi tên ai?

Nhạc châu á

13:12:53 20/09/2019
Vừa qua, ban tổ chức lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 (AAA 2019) đã chính thức công bố dàn line up tham dự. Hàng loạt cái tên nhóm nhạc, nghệ sĩ đình đám đã được BTC liệt kê và fan vô cùng phấn khích.
Tội phạm Trung Quốc ngày càng lộng hành: Đến lúc kiểm soát chặt người nước ngoài vào Việt Nam

Tội phạm Trung Quốc ngày càng lộng hành: Đến lúc kiểm soát chặt người nước ngoài vào Việt Nam

Vụ án

13:11:42 20/09/2019
Người Việt quản lý rất tốt người Việt, không lý gì đối với người nước ngoài, người Trung Quốc chúng ta lại không làm hiệu quả, TS Đinh Thế Hưng nói.
Súp nấm mỡ tàu hũ ky

Súp nấm mỡ tàu hũ ky

Ẩm thực

13:10:13 20/09/2019
Cách nấu súp nấm mỡ (canh nấm mỡ) tàu hũ ky đậm đà, cho bữa cơm gia đình thêm ngon miệng và ấm bụng trong những ngày lạnh
Đinh Y Nhung sống trong trạng thái ám ảnh, lo sợ sau khi quay ‘Thất sơn tâm linh'

Đinh Y Nhung sống trong trạng thái ám ảnh, lo sợ sau khi quay ‘Thất sơn tâm linh'

Hậu trường phim

13:09:28 20/09/2019
Sau nhiều lần dời lịch công chiếu, mới đây bộ phim Thất sơn tâm linh đã được ấn định ngày ra rạp. Trước ngày ra mắt, nữ diễn viên Đinh Y Nhung đã chia sẻ về vai diễn trong quá trình quay.
Kyo York mặc áo dài thổ cẩm

Kyo York mặc áo dài thổ cẩm

Phong cách sao

13:08:29 20/09/2019
Ca sĩ Kyo York thực hiện bộ ảnh áo dài với những thiết kế mới từ thổ cẩm của Vũ Việt Hà.