Cô gái được bạn trai cầu hôn tại thủy cung Phú Quốc gây bão, cảnh tượng có “1-0-2″ khiến khán giả reo hò khàn cổ?

Theo dõi VGT trên

Một màn cầu hôn độc đáo tại thủy cung ở Phú Quốc khiến cộng đồng mạng xôn xao

Cô gái may mắn được bạn trai cầu hôn ngay tại thủy cung với sự đầu tư công phu làm khán giả xung quanh reo hò chúc phúc. Theo đó, sáng 9/10, cộng đồng mạng xôn xao trước video cầu hôn của cặp đôi trẻ tại cung điện Hải Vương, Phú Quốc, Kiên Giang. Một cô gái đã được bạn trai cầu hôn tại công viên thủy cung Vinpearl trước sự hỗ trợ nhiệt tình của các nhân viên thủy cung.

Cô gái được bạn trai cầu hôn tại thủy cung Phú Quốc gây bão, cảnh tượng có 1-0-2 khiến khán giả reo hò khàn cổ? - Hình 1
Màn cầu hôn nhờ sự trợ giúp của nhân viên và khán giả

Cô gái được bạn trai cầu hôn tại thủy cung Phú Quốc gây bão, cảnh tượng có 1-0-2 khiến khán giả reo hò khàn cổ? - Hình 2
Chàng trai chuẩn bị băng rôn, tạo nên một màn cầu hôn vô cùng lãng mạn.

Cô gái được bạn trai cầu hôn tại thủy cung Phú Quốc gây bão, cảnh tượng có 1-0-2 khiến khán giả reo hò khàn cổ? - Hình 3
Tấm bảng với dòng chữ “Vũ Trang Đài, kết hôn với anh nhé?” đã làm cô gái bất ngờ không nói nên lời.

Sự thành công của màn cầu hôn này không thể thiếu sự đóng góp quý báu từ ba thợ lặn tài năng. Họ đã mang theo một băng rôn có dòng chữ đầy ý nghĩa: “Vũ Đài Trang, kết hôn với anh nhé.”. Nữ chính trong buổi cầu hôn, cô gái Vũ Đài Trang, không ngờ rằng bạn bè của mình đã bí mật tổ chức đội voan lên đầu để tạo nên sự thú vị và bất ngờ cho màn cầu hôn này. Trong khi đó, chàng trai đã sẵn sàng, cầm bó hoa và chiếc nhẫn quý giá trong tay, từ từ bước lên và đặt câu hỏi quan trọng của cuộc đời.

Cô gái được bạn trai cầu hôn tại thủy cung Phú Quốc gây bão, cảnh tượng có 1-0-2 khiến khán giả reo hò khàn cổ? - Hình 4

Dẫn tin từ Dân trí, Trần Lê Nguyễn Thức – nhân viên chăm sóc động vật tại cung điện Hải Vương – xác nhận, bạn nữ được cầu hôn có tên Đài Trang, trong khi danh tính nam chính vẫn là ẩn số. Trong lúc màn cầu hôn diễn ra, Nguyễn Thức là người chứng kiến và ghi lại từng khoảnh khắc bằng điện thoại.

“Bạn nam đã chủ động liên hệ và trao đổi sơ lược với phía thủy cung về màn cầu hôn. Về kịch bản cũng như băng rôn, bên thủy cung hỗ trợ cho bạn. Sau khi thống nhất đường dây kịch bản, chúng tôi có liên hệ lại để nam chính nắm và thực hiện theo”, Thức nói thêm.

Cô gái được bạn trai cầu hôn tại thủy cung Phú Quốc gây bão, cảnh tượng có 1-0-2 khiến khán giả reo hò khàn cổ? - Hình 5

Cô gái được bạn trai cầu hôn tại thủy cung Phú Quốc gây bão, cảnh tượng có 1-0-2 khiến khán giả reo hò khàn cổ? - Hình 6

Cô gái may mắn dường như vỡ òa cho món quà đặc biệt mà bạn trai dành tặng toàn bộ khán giả đều xếp hàng mừng rỡ chúc phúc cho cặp đôi này. Ai nói rằng t.iền không mua được hạnh phúc bởi sự đầu tư đầy sáng tạo của bạn trai khiến ai nấy cũng phải trầm trồ.

Sau khi đoạn video cầu hôn lan truyền trên mạng xã hội, đoạn video về cảnh cầu hôn đã thu hút hàng triệu lượt xem. Đa số người dùng mạng đã để lại những bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ và gửi đi những lời chúc phúc nồng nhiệt đến cặp đôi này.

Màn cầu hôn có 1-0-2 tại Phú Quốc: Chàng trai "xuất hiện" giữa bể cá để gây bất ngờ cho người yêu

Mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền một màn cầu hôn độc đáo tại thủy cung ở Phú Quốc khiến cộng đồng mạng xôn xao. Theo đó, sự độc lạ của chàng trai làm khán giả chứng kiến reo hò khàn cổ.

Cô gái may mắn được bạn trai cầu hôn ngay tại thủy cung với sự đầu tư công phu làm khán giả xung quanh reo hò chúc phúc. Theo đó, sáng 9/10, cộng đồng mạng xôn xao trước video cầu hôn của cặp đôi trẻ tại cung điện Hải Vương, Phú Quốc, Kiên Giang. Một cô gái đã được bạn trai cầu hôn tại công viên thủy cung Vinpearl trước sự hỗ trợ nhiệt tình của các nhân viên thủy cung.

Màn cầu hôn có 1-0-2 tại Phú Quốc: Chàng trai xuất hiện giữa bể cá để gây bất ngờ cho người yêu - Hình 1

Theo đó, sáng 9/10, cộng đồng mạng xôn xao trước video cầu hôn của cặp đôi trẻ tại cung điện Hải Vương, Phú Quốc, Kiên Giang.

Theo đoạn clip ghi lại, nam chính kỳ công chuẩn bị một màn cầu hôn siêu lãng mạn để dành đến người bạn gái Vũ Đài Trang. Tiếp đó, nam chính bước ra với bó hoa và chiếc nhẫn cầu hôn trên tay, nữ chính cũng được đội lên đầu chiếc khăn voan cô dâu, bước đến bên nam chính.

Màn cầu hôn có 1-0-2 tại Phú Quốc: Chàng trai xuất hiện giữa bể cá để gây bất ngờ cho người yêu - Hình 2

Chàng trai quỳ xuống cầu hôn và ngay sau đó đã nhận được lời đồng ý, cả hai ôm nhau đầy ngọt ngào trước sự chứng kiến và reo hò của những người có mặt.

Đáng chú ý, sự thành công của màn cầu hôn này không thể thiếu sự đóng góp quý báu từ ba thợ lặn tài năng. Họ đã mang theo một băng rôn có dòng chữ đầy ý nghĩa: "Vũ Đài Trang, kết hôn với anh nhé.". Nữ chính trong buổi cầu hôn, cô gái Vũ Đài Trang, không ngờ rằng bạn bè của mình đã bí mật tổ chức đội voan lên đầu để tạo nên sự thú vị và bất ngờ cho màn cầu hôn này. Trong khi đó, chàng trai đã sẵn sàng, cầm bó hoa và chiếc nhẫn quý giá trong tay, t.ừ t.ừ bước lên và đặt câu hỏi quan trọng của cuộc đời.

Màn cầu hôn có 1-0-2 tại Phú Quốc: Chàng trai xuất hiện giữa bể cá để gây bất ngờ cho người yêu - Hình 3

Chia sẻ với phóng viên, Trần Lê Nguyễn Thức - nhân viên chăm sóc động vật tại cung điện Hải Vương - xác nhận, bạn nữ được cầu hôn có tên Đài Trang, trong khi danh tính nam chính vẫn là ẩn số.

Trong lúc màn cầu hôn diễn ra, Nguyễn Thức là người chứng kiến và ghi lại từng khoảnh khắc bằng điện thoại.

Màn cầu hôn có 1-0-2 tại Phú Quốc: Chàng trai xuất hiện giữa bể cá để gây bất ngờ cho người yêu - Hình 4

"Bạn nam đã chủ động liên hệ và trao đổi sơ lược với phía thủy cung về màn cầu hôn. Về kịch bản cũng như băng rôn, bên thủy cung hỗ trợ cho bạn. Sau khi thống nhất đường dây kịch bản, chúng tôi có liên hệ lại để nam chính nắm và thực hiện theo", Thức nói thêm.

Theo trí nhớ của Nguyễn Thức, khi các thợ lặn mở băng rôn đến dòng "kết hôn với anh nhé", nữ chính vẫn chưa thấy tên mình. Do đó, cô tỏ ra hào hứng, chờ xem chủ nhân của màn cầu hôn.

Khi thấy tên mình hiện ra và được các bạn đi cùng cài cho chiếc khăn voan cô dâu, cô mới vỡ òa. Khán giả xung quanh hò hét, vỗ tay chúc mừng. Thậm chí, một số người còn rơi nước mắt vì xúc động.

Màn cầu hôn có 1-0-2 tại Phú Quốc: Chàng trai xuất hiện giữa bể cá để gây bất ngờ cho người yêu - Hình 5

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, video cầu hôn thu hút hàng triệu lượt xem. Phần lớn người dùng mạng để lại bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ và chúc phúc cho cặp đôi.

Kết thúc màn cầu hôn siêu lãng mạn và thành công ấy, nam chính không quên gửi lời cảm ơn đến ekip giúp đỡ anh bạn và những lời cổ vũ, chúc phúc của những người chứng kiến.

Cô gái may mắn dường như vỡ òa cho món quà đặc biệt mà bạn trai dành tặng toàn bộ khán giả đều xếp hàng mừng rỡ chúc phúc cho cặp đôi này. Ai nói rằng t.iền không mua được hạnh phúc bởi sự đầu tư đầy sáng tạo của bạn trai khiến ai nấy cũng phải trầm trồ.

Màn cầu hôn có 1-0-2 tại Phú Quốc: Chàng trai xuất hiện giữa bể cá để gây bất ngờ cho người yêu - Hình 6

Nguyễn Thức kể lại: "Trong màn cầu hôn, người tham gia đóng góp nhiều nhất là các bạn nhân viên hướng dẫn. Họ đóng vai trò dẫn dắt câu chuyện. Một anh tổ trưởng chăm sóc động vật có nhiệm vụ đứng trước bể để ra hiệu đèn.

Cuối cùng, thợ lặn trong bể là người mở băng rôn để nữ chính thấy được. Anh kỹ thuật chỉnh nhạc cũng quan trọng không kém".

Khi được hỏi về việc ảnh hưởng đến các loài cá, Thức cho rằng, màn cầu hôn này không là vấn đề. Bởi các sinh vật đã quen với việc thợ lặn đem các dụng cụ vệ sinh hàng ngày vào trong, dàn băng rôn ở bể không gây ảnh hưởng.

Màn cầu hôn có 1-0-2 tại Phú Quốc: Chàng trai xuất hiện giữa bể cá để gây bất ngờ cho người yêu - Hình 7

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cả Trung Quốc thương xót sự ra đi của chàng trai 21 t.uổi, bị bạn gái đào mỏ 2 tỷ04:16Đàm Trúc - Bạn gái Mèo Béo: Đời tư phức tạp, nhan sắc ngoài đời khác xa ảnh04:40Mèo Béo qua đời vẫn bị Đàm Trúc chì chiết, dòng tin nhắn tàn nhẫn gây phẫn nộ02:49Vụ "Mèo Béo" ở Trung Quốc: Rộ clip Đàm Trúc lên tiếng xin lỗi, mong được tha thứ03:09Đàm Trúc nghi có ở hiện trường ngày Mèo Béo mất, chú thích chuyển t.iền có vấn đề03:11Chị gái Mèo Béo xác nhận dung mạo của em trai, chỉ công khai duy nhất 2 hình03:11Nam thần NALA viết tâm thư lúc 1h sáng trước khi mất, câu cuối gây xúc động03:15"Em bé quốc dân" Pamyeuoi bị lập group anti, cộng đồng mạng bày tỏ sự bức xúc03:13Chị gái Quang Linh lại bị soi bằng chứng tỏ thái độ xa cách với Thuỳ Tiên?03:18Thơ Nguyễn lộ ảnh 11 năm trước với tình tin đồn, còn tự hào mãi là "con em hỗn"02:54Nữ giúp việc Thái Lan thừa kế 70 tỷ đồng sau khi bà chủ qua đời03:08Quang Linh Vlogs 'ra mắt' ba của hoa hậu Thuỳ Tiên, vui đến mức đỏ cả mặt03:13Ngân 98 bị trợ lý Trang Nemo tố "nổ", bán hàng dởm, liền đanh thép đáp trả03:19Chị gái Quang Linh đăng ảnh với Thuỳ Tiên, đ.ập tan tin đồn không thích nàng hậu02:46Con trai Duy Mạnh mắc bệnh hiếm gặp, ra vào viện liên tục, CĐM xót xa vì 1 điều03:32Pam Yêu Ơi: "em bé quốc dân" gây sốt cộng đồng mạng, sở hữu gần 2 triệu fans03:57Cô gái mặt lõm 17 năm sống trong "bóng tối", nay như hoa hậu sau 4 lần đại phẫu03:46Nguyễn Thị Liệu: Mẹ ruột Quang Linh Vlog, mê tít Lôi Con, phúc hậu hệt con trai04:10Chàng trai cưới cùng lúc 2 vợ: Người yêu 10 năm, người trúng "tiếng sét ái tình"02:49Quang Linh tặng quà bố Thuỳ Tiên nhưng bị nàng hậu ngăn cản, từ chối vì 1 điều!02:55

Tiêu điểm

Gia đình 7 người không bước ra cửa suốt 20 năm, hàng xóm lén nhìn vào thì tái xanh với cảnh tượng trước mắt
09:21:01 16/05/2024
Nam công nhân 25 t.uổi thuê phòng trọ là tủ chứa ống nước thải, dùng chai làm toilet, ngủ phải khoanh chân để tiết kiệm
09:04:55 17/05/2024
Quỳnh Bei lộ năm sinh thật chưa từng công bố, CĐM vỡ lẽ bởi sự thật giấu kín
16:14:50 16/05/2024
Đàm Trúc rộ tin bị trấn yểm sau khi Mèo Béo mất, dân mạng xứ Trung vạch trần
09:19:15 16/05/2024
Diệp chính thức dọn đồ khỏi nhà Soanh, tuyên bố từ nay sẽ "sống thật"
17:23:48 16/05/2024
Cảnh báo! Nhiều bạn trẻ tỏ thái độ quá giới hạn và phát ngôn "độc hại" với cô giáo lớn t.uổi trên TikTok: Hệ lụy vô cùng khôn lường
08:48:07 17/05/2024
Lôi Con được Quang Linh thông báo sắp học ở Việt Nam, tiếp tục ở thêm vài tháng
06:47:25 17/05/2024
Xôn xao cô giáo về hưu dạy trên TikTok bị nói lời khiếm nhã, bức xúc lối ứng xử
11:41:44 17/05/2024
Cụ bà ở Trung Quốc 67 t.uổi có thai ngoài ý muốn, quyết sinh con, hiện ra sao?
16:34:29 16/05/2024
Họp lớp 17 người, bỗng có thêm 1 người không mời mà đến, cả nhóm sốc "ngã ngửa"
10:10:16 17/05/2024

Thông tin đang nóng

Tài tử "Sở Kiều truyện" và con gái tỷ phú hàn gắn nhờ hợp đồng hôn nhân?
23:04:46 17/05/2024
Luật ngầm đối với celeb ở thảm đỏ Cannes
22:29:08 17/05/2024
Song Da Eun: Từng bị nghi dính líu Seungri, giờ cố tình đeo bám Jimin BTS?
21:36:28 17/05/2024
Siêu mẫu Hà Anh: Hôn nhân viên mãn và đủ đầy khi làm mẹ ở t.uổi 42
22:56:59 17/05/2024
Bom tấn "Khánh dư niên 2" đã chiếu, khán giả Việt khen chê gì?
22:10:53 17/05/2024
Quan Hiểu Đồng leo thẳng hotsearch Weibo vì bị mỹ nhân "chiêu trò nhất Cbiz" nhắc nhở tại Cannes
22:18:53 17/05/2024
Suri Cruise lần đầu lộ diện sau ồn ào bỏ họ bố, đến diện mạo cũng thay đổi
22:47:45 17/05/2024
4 con giáp sẽ mở ra đại vận trong 10 năm tới, giàu có không ai sánh bằng
23:32:13 17/05/2024
Bom tấn 18+ gây tranh cãi vì đạo diễn 85 t.uổi quấy rối nữ diễn viên, nhận tràng pháo tay 7 phút tại Cannes 2024
22:44:00 17/05/2024
"Nàng Cỏ" Goo Hye Sun sau 5 năm ly hôn: Không nhà ở, sinh hoạt trên xe ô tô... dự định vào rừng sống trong container
22:22:27 17/05/2024

Tin mới nhất

Bị công kích chuyện tình "đũa lệch", nam thanh niên "combat" tới bến!

06:31:51 18/05/2024
Có vợ cực xinh đẹp, chàng trai tự hào, thường xuyên khoe khắp cõi mạng. Một trong những bài đăng với nội dung như vậy của anh mới đây bất ngờ viral và trở thành đề tài thu hút sự chú ý của cả cộng đồng mạng.

Cô đỡ thôn bản miệt mài cống hiến sức trẻ trên Cao nguyên đá

23:42:16 17/05/2024
Không kể ngày hay đêm, dù trong hoàn cảnh nào khi các sản phụ cần, cô đỡ thôn bản Vừ Thị Mỷ (thôn Cẳng Tằng, xã Lũng Cú, huyện Đồng Văn, Hà Giang) đều có mặt.

Tiktoker Viên Vibi bị nghi đang mang thai, CĐM soi ra loạt chi tiết khả nghi?

17:16:21 17/05/2024
Viên Vibi chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ với nhiều bạn trẻ. Ngoài loạt clip vui vẻ trên tóp tóp, cô nàng còn khiến dân tình ngưỡng mộ khi có chuyện tình vô cùng đẹp.

Bí ẩn tượng Phật đá "biết khóc" lớn nhất thế giới, từng 4 lần rơi nước mắt

17:13:47 17/05/2024
Theo truyền thuyết dân gian, kể từ khi được xây dựng, Lạc Sơn Đại Phật không chỉ bảo vệ cho dân chúng mà còn có thể bộc lộ cảm xúc buồn đau khi tai họa giáng xuống và niềm hạnh phúc trong những dịp trọng đại của thế giới loài người.

Quỳnh Bei tốt nghiệp trường ĐH top đầu Việt Nam, lắc hông nhưng không lười học

17:04:48 17/05/2024
Hot tiktoker Quỳnh Bei khiến người hâm mộ xôn xao khi bất ngờ chia sẻ hình ảnh tốt nghiệp Đại học. Vốn là một idol mạng kín tiếng, nhan sắc không công khai nhưng Quỳnh Bei ngoài đời thật lại có trình độ khá đáng nể, tốt nghiệp trường to...

Mẹ bầu Chu Thanh Huyền được Quang Hải chăm tận giường, netizen tấm tắc "xin vía"

17:00:26 17/05/2024
Nàng WAGs Chu Thanh Huyền hiện có cuộc sống vô cùng hạnh phúc sau đám cưới như cổ tích với ông xã Quang Hải. Cô thường xuyên cập nhật các hình ảnh thường ngày trên mạng xã hội.

Chú rể tặng áo choàng làm từ 440 triệu đồng t.iền mặt cho cô dâu vào ngày cưới

16:39:56 17/05/2024
Chú rể John Clavecillas ở Philippines khiến cộng đồng mạng xôn xao khi quyết định mạnh tay chi 440 triệu đồng làm áo choàng bằng t.iền để cô dâu khoác trên mình trong ngày trọng đại.

Con trai Bảo Thy bộc lộ khả năng đặc biệt, vượt trội hơn hẳn bạn cùng lứa

16:24:13 17/05/2024
Cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Bảo Thy kể từ khi sinh con càng được nhiều người chú ý đến. Mới đây, ai nấy đều xuýt xoa trước sự thông minh vượt trội của nhóc tỳ và không ngớt lời khen cho cách dạy con của nữ ca sĩ.

Thơ Nguyễn tuyên bố yêu nhưng sẽ không cưới bạn trai, vì 1 lý do này!

15:07:09 17/05/2024
Cách đây không lâu, Thơ Nguyễn đã tuyên bố giải nghệ, nghỉ làm youtube. Ngoài ra, cô cũng cho hay bản thân đã lên sẵn kế hoạch sống độc thân một mình, không lấy chồng hay sinh con.

CEO HannahOlala quyên góp 1 triệu USD cho UNICEF nhân ngày sinh nhật lần thứ 40

13:28:33 17/05/2024
Nữ CEO xinh đẹp HannahOlala mới đây đã làm một việc vô cùng ý nghĩa nhân dịp sinh nhật lần thứ 40 của mình, đó chính là quyên góp số t.iền 1 triệu USD cho tổ chức UNICEF.

Sùng Bầu: "Bà trùm" miến dong khuynh đảo cõi mạng, đổi đời từ bàn tay trắng

10:48:40 17/05/2024
Thời gian vừa qua, Sùng Bầu - cô gái người dân tộc H Mông và đang sống tại Điện Biên đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội với món miến dong Sùng Bầu. Trước khi được mọi người biết đến, cô nàng từng có cuộc sống khó khăn.

Pam Yêu Ơi trổ tài họa sĩ vẽ chân dung mẹ Salim, tác phẩm khiến ba Long lo lắng

09:11:35 17/05/2024
Pam Yêu Ơi là một trong những em bé hot nhất hiện nay vì sự hồn nhiên và đáng yêu của mình. Những khoảnh khắc thường ngày của nhóc tỳ luôn nhận được sự quan tâm và tương tác khủng từ cư dân mạng.

Nhận rổ "gạch đá" sau sự cố của chồng, Mai Dora có động thái gây chú ý

08:38:10 17/05/2024
Đến người hâm mộ cô nàng cũng phải phát hoảng khi đoạn email ngập tính công kích của anti được hé lộ. Chủ nhân thư điện tử dùng những lời lẽ chỉ trích nặng nề, thậm chí trù ẻo về gia đình đình đám VCS này.

Chàng trai Quảng Nam trở thành YouTuber nổi tiếng nhờ một hướng đi ít ai ngờ

08:34:18 17/05/2024
YouTuber người Quảng Nam hiện sở hữu kênh có 150.000 lượt theo dõi và chọn hướng tiếp cận riêng: Những địa chỉ văn hóa, tâm linh.

Dân tình đặt câu hỏi nhạy cảm về việc Thơ Nguyễn "dao kéo", nữ YouTuber nói gì?

08:31:49 17/05/2024
Hậu giải nghệ, về quê nhà kinh doanh với những dự án cá nhân, cuộc sống của Thơ Nguyễn vẫn nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng.

Trà Đặng lộ vóc dáng sau 1 tháng sinh con, CĐM khen nức nở nhưng nhắc nhở 1 điều

21:32:40 16/05/2024
Trà Đặng là một trong những TikToker đời đầu đình đám tại Việt Nam khi có hơn 20 triệu lượt theo dõi trên tài khoản riêng. Cách đây không lâu, cô nàng hạnh phúc công khai sinh con đầu lòng.

Lan Hương FapTV: Phú bà U30, nhan sắc "trẻ mãi không già" sau 10 năm

17:35:48 16/05/2024
Sau hơn 10 năm được biết đến với biệt danh hot girl ảnh thẻ , Lan Hương đã chuyển hướng sang nhiều vai trò khác nhau. Sắp chạm ngưỡng U30, cô đã thành công mua nhà riêng, độc lập tài chính và chuyển hướng đầu tư kinh doanh một số lĩnh v...

Xuân Ca bị đàn chị Linh Ngọc Đàm "liếc", nhan sắc hậu "dao kéo" gây thất vọng

17:07:57 16/05/2024
Trong lần chạm mặt đầu tiên, Linh Ngọc Đàm và Xuân Ca đã khiến nhiều người chú ý bởi thái độ đối với đối phương. Nếu như Linh Ngọc Đàm bị nhận xét liếc đàn em thì Xuân Ca cũng gây chú ý với nhan sắc hậu dao kéo .

"Scandal tình ái" xôn xao ở Thảo Cầm Viên Sài Gòn, voọc con giống hệt "hàng xóm"

16:50:32 16/05/2024
Hình ảnh một cặp đôi voọc có cặp lông màu xám nhưng lại sinh ra một chú voọc có bộ lông vàng óng giống cô hàng xóm kế bên khiến nhiều người chú ý. Cũng từ đây, scandal tình ái đã nổ ra tại Thảo Cầm Viên Sài Gòn.

Võ Hà Linh livestream bất ổn, quát nhân viên xối xả, "đá xéo" Quyền Leo Daily

16:18:30 16/05/2024
Nhắc đến Võ Hà Linh, ít người gọi cô là beauty blogger hay YouTuber, hội chị em tin tưởng Hà Linh đều ưu ái gọi cô là chiến thần review bởi sự thẳng thắn và công tâm trong từng sản phẩm mà cô nàng nhận xét.

Bà Nhân Vlog 1 mình chăm ái nữ, quay vlog, nửa đêm ôm con khóc vì ấm ức 1 điều

15:15:54 16/05/2024
Sau 5 năm ròng rã tìm con, bà Nhân Vlog (tên thật Đức Nhân) cuối cùng cũng hạ sinh con gái đầu lòng suôn sẻ. Hậu sinh con, nữ Youtube được khán giả ngợi khen vì khéo chăm con. Trộm vía bé bụ bẫm, đáng yêu hết nấc.

Lộ "hint" Quỳnh Alee quay lại với tình cũ, CĐM nhắc lại kỷ niệm ê chề

13:50:54 16/05/2024
Trước thềm diễn ra Chung kết ĐTDV, những màn tương tác qua lại của cặp đôi trên livestream thu hút sự chú ý lớn. Tuy nhiên, dân tình dậy lên tranh cãi trái chiều.

Có thể bạn quan tâm

Bắt giữ đối tượng cưa trộm hơn một ngàn cây keo lá tràm

Pháp luật

07:17:31 18/05/2024
Ngày 17/5 Công an Bình Thuận cho biết, Công an thị xã La Gi (Bình Thuận) vừa bắt giữ được đối tượng cưa trộm hàng nghìn cây keo của người dân tại xã Tân Bình, thị xã La Gi.

Hôn nhân hạnh phúc của MC Thành Trung và vợ cựu tiếp viên hàng không

Sao việt

07:17:25 18/05/2024
Tình cảm của MC Thành Trung và vợ Ngọc Hương vẫn ngọt ngào như ngày đầu mới yêu dù đã kết hôn 7 năm và ở bên nhau 11 năm.

Phụ nữ trầm cảm sau sinh cần được phát hiện sớm và điều trị kịp thời

Sức khỏe

07:10:03 18/05/2024
Vì thế, rất cần nâng cao hiểu biết về bệnh trầm cảm sau sinh cho người dân, nhất là ở vùng sâu, vùng xa, để mọi người hiểu rằng, đây là một trong những loại bệnh tâm thần, cần phải điều trị.

5 bước quan trọng để giảm cân thành công

Làm đẹp

07:09:15 18/05/2024
Các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo, nếu bạn đang muốn giảm cân bằng cách cắt giảm calo, bạn cần thực hiện một cách từ từ, giảm dần để cơ thể thích nghi nhưng vẫn cần đảm bảo chất lượng bữa ăn đủ chất.

Lần hiếm hoi chồng NSND Hà Vy xuất hiện trên VTV và làm điều bất ngờ cho vợ con

Tv show

07:06:33 18/05/2024
Đến với chương trình Khách sạn năm sao phát sóng ngày 19/5, NSND Hà Vy có dịp hồi tưởng lại quãng thời gian vất vả nhưng hào hùng khi tham gia chiến trường.

MSI 2024: Thắng Bilibili Gaming, Chovy lần đầu vào chung kết tổng giải quốc tế

Mọt game

06:58:12 18/05/2024
Đối đầu Bilibili Gaming (BLG) ở chung kết nhánh thắng MSI 2024, GenG vượt qua đương kim vô địch LPL với tỷ số 3-1 để vào chung kết tổng.

Kịch bản không tưởng để siêu sao Lionel Messi giành Quả bóng vàng 2024

Sao thể thao

06:53:54 18/05/2024
Hè 2023, siêu sao Lionel Messi rời châu Âu, chuyển đến Mỹ khoác áo Inter Miami. Chính vì điều này, nhiều người hâm mộ và chính Messi đều cho rằng Quả bóng vàng 2023 sẽ là lần cuối siêu sao người Argentina giành được danh hiệu này.

Thảm đỏ Cannes ngày 4: Thảo Nhi Lê hóa Cinderella, Emma Stone - Eva Longoria gợi cảm hết nấc

Sao âu mỹ

06:52:32 18/05/2024
Emma Stone, Eva Longoria, Demi Moore, Joe Alwyn, Kirsten Dunst, Aishwarya Rai... là những gương mặt nhận được nhiều sự chú ý nhất trên thảm đỏ LHP Cannes 2024 ngày 4.

Ruột gối dùng lâu bị bẩn, đem ngâm trong thứ nước này là sạch tinh tươm, không tốn t.iền mua gối mới

Sáng tạo

06:51:04 18/05/2024
Sau một thời gian sử dụng, ruột gội sẽ bẩn, xuất hiện nhiều vết ố vàng, vết mốc, thậm chí có mùi hôi rất khó chịu. Nhiều cho rằng chỉ cần thay vỏ gối là được, ruột gối cứ dùng từ ngày này qua ngày khác không cần làm sạch.

Hà Nội: Cháy tại tòa nhà 4 tầng, hàng chục người hoảng loạn trèo lên mái kêu cứu

Tin nổi bật

06:49:14 18/05/2024
Ngay sau khi nhận được tin báo, trung tâm chỉ huy Công an thành phố Hà Nội đã huy động lực lượng cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận Đống Đa cùng các đơn vị hỗ trợ, nhanh chóng tiếp cận hiện trường tổ chức chữa cháy.

Người Việt tại Nhật Bản nhập gia tùy tục - Bài cuối: Để mỗi công dân là hình ảnh đẹp của đất nước

Thế giới

06:34:46 18/05/2024
Những du học sinh, những người lao động Việt Nam trên xứ Phù Tang đang sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản, ở góc độ nhất định cũng là đại sứ của Việt Nam tại quốc gia này, góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai nướ...

Từ người già đến trẻ nhỏ, đặc biệt chị em phụ nữ nên ăn 3 món này để thanh nhiệt, giải độc và kích thích ngon miệng

Ẩm thực

06:05:45 18/05/2024
Trong cái nắng oi bức của mùa hè, mướp đắng trở thành siêu anh hùng của sức khỏe, là bí quyết giải nhiệt, thanh lọc cơ thể hiệu quả.

'Tháng Tư, ngày em đến': Chuyện tình của những người trẻ 'sợ yêu'

Phim châu á

06:04:57 18/05/2024
Đẹp , lãng mạn và cảm xúc có lẽ là những tính từ chính xác nhất để nói về Tháng Tư, ngày em đến (tựa gốc: April, Come She Will).