Cô gái dũng cảm cứu mẹ và các em khi gặp nguy hiểm lúc bão về

Bão Noru đã gây ra những thiệt hại nhất định về tài sản và khiến nhiều người bị thương khi đổ bộ vào miền Trung.

Trong khó khăn đó, mọi người luôn nỗ lực vượt qua nghịch cảnh để bảo vệ bản thân cũng như thành viên trong gia đình.

Cô gái dũng cảm cứu mẹ và các em khi gặp nguy hiểm lúc bão về - Hình 1 ADVERTISEMENT
Bão gây ra nhiều hậu quả lớn.

Cô gái trẻ dũng cảm cứu mẹ và em trai khi tường sập

Báo Lao Động đưa tin, trong lúc cô gái trẻ L. (19 tuổi, sống tại Quảng Trị) cùng mẹ và 2 em trú bão trong nhà thì cửa chính bị gió giật bay. Khi L. ra đóng cửa liền bị gió cuốn văng khỏi nhà. May mắn, cô gái trẻ kịp bám vào một vật cứng để giữ mình không bị cuốn đi. Một lúc sau cơn lốc đi qua, L. bò vào nhà thì thấy mẹ và 2 em nằm dưới bức tường bị đổ.

Cô gái dũng cảm cứu mẹ và các em khi gặp nguy hiểm lúc bão về - Hình 2
Khung cảnh hoang tàn sau bão khi mọi thứ bị phá .

L. đã cố gắng lật từng mảng tường nhưng vì quá nặng nên không thể đưa được mẹ và em ra ngoài. Một lúc sau nhờ người đàn ông đi qua nên L. kêu cứu và được giúp đỡ. Hiện tại, cả 4 mẹ con đều được đưa vào viện cấp cứu. Mẹ L. bị đa chấn thương khi vùng đầu, chân tay, lưng… đều ảnh hưởng. Trong khi đó, 2 em nhỏ bị chấn thương vùng đầu, tay và chân.

Cô gái dũng cảm cứu mẹ và các em khi gặp nguy hiểm lúc bão về - Hình 3 ADVERTISEMENT
Cô gái trẻ hiện đang nhập viện theo dõi.

Sáng ngày 28/9, gia đình L. đã được Ban cứu trợ tỉnh Quảng Trị, huyện Gio Linh và thị trấn Cửa Việt huyện Gio Linh tới viện hỏi thăm, hỗ trợ. Cơn lốc xoáy này cũng đã khiến khoảng hơn 300 nhà dân, cửa hàng tại thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh bị tốc mái. May mắn, lốc xoáy không gây ra thiệt hại về người.

Cô gái dũng cảm cứu mẹ và các em khi gặp nguy hiểm lúc bão về - Hình 4
Nhà bị tốc mái, đổ sập khi Noru đổ bộ.

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Có thể thấy, L. đã kiên cường chiến đấu tới giây phút cuối cùng, nỗ lực cứu bằng được mẹ và các em. Một lần nữa, nó phần nào phản ánh được sự tàn khốc mà những cơn bão để lại mỗi khi quét qua các tỉnh miền Trung.

Vợ chồng thoát nạn trong gang tấc khi bão đổ bộ

Kinh Tế Đô Thị cũng đã đưa tin về trường hợp gia đình tại Quảng Ngãi may mắn thoát nạn khi Noru đổ bộ vào miền Trung. Cụ thể, ông Kiều Hà (50 tuổi, Quảng Ngãi) và vợ lựa chọn ở lại nhà cấp 4 sau khi đưa trẻ nhỏ, người già đến nơi an toàn.

Cô gái dũng cảm cứu mẹ và các em khi gặp nguy hiểm lúc bão về - Hình 5 ADVERTISEMENT
Nhà bị sập vì bão.

Cô gái dũng cảm cứu mẹ và các em khi gặp nguy hiểm lúc bão về - Hình 6
Toàn bộ mái nhà đều bị cuốn đi mất. (Ảnh: Kinh Tế Đô Thị)

Ông chia sẻ: “Khoảng 22 giờ 40 phút ngày 27/9, gió từ biển thổi vào rất mạnh. Rồi tôi nghe tiếng động lớn, một bức tường từ trên mái nhà rơi thẳng xuống. Đến giờ tôi vẫn không thể tin được mình còn sống. May sao tôi ngủ phía bên này, nếu nằm bên kia đã không qua khỏi rồi”. May mắn trong khoảnh khắc đó, cả 2 vợ chồng hô hoán, lật từng mảng tường tìm nhau trong đêm nên thoát nạn.

Cô gái dũng cảm cứu mẹ và các em khi gặp nguy hiểm lúc bão về - Hình 7 ADVERTISEMENT
Ông Hà vẫn chưa hết bàng hoang về sự cố. (Ảnh: Kinh Tế Đô Thị)

Phó Chủ tịch UBND xã Bình Thuận – ông Nguyễn Thanh Hiếu cho biết: “Do sức gió của bão số 4 quá lớn, xô đổ bức tường ngôi nhà cao tầng nằm bên cạnh rồi lao xuống nhà ông Hà và làm nhà ông bị hư hại hoàn toàn. Trước đó, ngôi nhà của hàng xóm ông Hà vừa được dọn dỡ để bàn giao mặt bằng cho một công ty xây nhà máy, chỉ còn lại bức tường”. Bức tường không có trụ đỡ nên đổ sập vào nhà ông Hà và trúng ngay phòng ngủ. Khi bão qua đi, 2 vợ chồng vẫn bàng hoàng, không ngờ bản thân đã thoát nạn trong gang tấc.

Cô gái dũng cảm cứu mẹ và các em khi gặp nguy hiểm lúc bão về - Hình 8
Ông dọn dẹp lại nhà cửa sau bão

ADVERTISEMENT

Cưới hết lần này đến lần khác, cô gái khó chịu vì bạn phong bì ít đi

Đối với nhiều người, việc bạn bè đến góp mặt trong ngày trọng đại của mình đã là điều rất đáng mừng và đáng trân trọng.

Thế nhưng không ít trong số đó lại chỉ chăm chăm để ý đến khoản tiền mừng mà mình nhận được.

Mới đây, trên mạng xã hội đã chia sẻ về câu chuyện của một cô gái bị bạn thân trách móc vì mừng tiền cưới lần 3 500 nghìn đồng trong khi 2 lần trước đó mừng 1 triệu đồng. Người bạn còn cho rằng việc mừng ít tiền đã "hạ thấp giá trị đám cưới" của mình.

Cưới hết lần này đến lần khác, cô gái khó chịu vì bạn phong bì ít đi - Hình 1 ADVERTISEMENT
Việc mừng tiền cưới gần như đã là thông lệ khi đến dự hôn lễ của ai đó.

Cưới hết lần này đến lần khác, cô gái khó chịu vì bạn phong bì ít đi - Hình 2
Cô gái chia sẻ câu chuyện mừng cưới 500 nghìn đồng của mình khiến dân tình chú ý.

Cụ thể, chủ bài viết cho biết: "Em và bạn đó sinh năm 1995, học chung lớp đại học, cũng gọi là thân thiết. Và đây là đám cưới thứ 3 của bạn. Mọi người không đọc nhầm đâu, bạn em lấy chồng từ khi mới ra trường, khi đó em cũng vừa mới đi làm kinh tế, không dư dả gì nhiều nhưng cũng cố gắng phong bì mừng cưới bạn 1 triệu (gần nửa tháng lương làm thêm đầu tiên của em khi đó)."

Cô gái kể thêm rằng một thời gian sau khi kết hôn, bạn mình đã ôm con về nhà ngoại, hôn nhân đổ vỡ. Vì thương bạn nên chủ bài viết thường mua quần áo, bánh, sữa qua cho em bé.

Cưới hết lần này đến lần khác, cô gái khó chịu vì bạn phong bì ít đi - Hình 3 ADVERTISEMENT
Nhiều người quá chú trọng vào khoản tiền mừng mà quên đi ý nghĩa thực sự của đám cưới.

Cưới hết lần này đến lần khác, cô gái khó chịu vì bạn phong bì ít đi - Hình 4
Việc đi phong bì mừng cưới bao nhiêu còn phụ thuộc vào mức độ thân thiết giữa khách mời và cô dâu, chú rể.

Hơn 1 năm sau nữa, người bạn của chủ bài viết tâm sự đã tìm được người đàn ông thật sự yêu và muốn chăm lo cho mấy mẹ con. Cô gái dù bất ngờ nhưng cũng thật lòng khuyên bạn nên suy nghĩ thật kĩ trước khi tiến tới cuộc hôn nhân mới này.

ADVERTISEMENT

"Khi đó em còn nghĩ sao nhân duyên của nó tới sớm vậy, cứ đi rồi đến. Rồi ngày cưới em có tới và vẫn mừng phong bì 1 triệu, cầu mong cho cuộc sống mới của bạn, không dở dang như trước.

Sau lần đó thì em cũng bận với công việc riêng, 2 đứa không tâm sự quá nhiều. Đầu năm 2020 em tổ chức đám cưới, có gửi thiệp tận tay nhưng ngày cưới bạn không xuất hiện, lý do con nhỏ, phong bì cưới bạn gửi 1 triệu. Em cũng không nghĩ gì nhiều vì hiểu hoàn cảnh bạn khi đó."

Cưới hết lần này đến lần khác, cô gái khó chịu vì bạn phong bì ít đi - Hình 5 ADVERTISEMENT
Dù quen biết xã giao hay thân thiết thì tiền mừng cưới cũng nên xuất phát từ sự chân thành.

Cưới hết lần này đến lần khác, cô gái khó chịu vì bạn phong bì ít đi - Hình 6
Nhiều người cho rằng nếu không quá thân thiết thì chỉ cần mừng tiền theo "mặt bằng chung"

ADVERTISEMENT

Kể từ sau đó, rất lâu cả hai đã không gặp mặt hay nói chuyện. Nhưng rồi người bạn này lại xuất hiện và mời cưới lần 3 khiến cô gái tỏ ra khó xử. Cô cho hay, thời điểm ấy cuộc sống đang gặp rất nhiều khó khan, từ công việc đến gia đình đều cần tiền để duy trì. Thêm vào đó, ngày bạn cưới, con của chủ bài viết phải nhập viện nên cô không đến chung vui mà chỉ chuyển khoản 500 nghìn đồng tiền mừng.

Chẳng ngờ sau đó, cô bạn lại nhắn tin trách khéo và tỏ vẻ không vui vì số tiền mừng ít hơn so với 2 lần cưới trước đó: "Bạn em không vui phần vì em không có mặt, phần nhiều là do mừng có 500 nghìn. Bạn nói: 'Mày thấy giá trị của tao vậy thôi à'. Vậy là sao mọi người, em vẫn chưa trả lời tin nhắn đó..."

Cưới hết lần này đến lần khác, cô gái khó chịu vì bạn phong bì ít đi - Hình 7 ADVERTISEMENT
Không nên để chuyện tiền mừng cưới làm ảnh hưởng mối quan hệ.

Bên dưới bài đăng, rất nhiều người đã để lại bình luận không ủng hộ cách cư xử của người bạn vì cho rằng đó là thực dụng. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng chủ bài viết cứ thẳng thắn nói ra hoàn cảnh của mình, hi vọng người bạn kia sẽ hiểu.

Cưới hết lần này đến lần khác, cô gái khó chịu vì bạn phong bì ít đi - Hình 8
Nhiều người đưa ra lời khuyên cho chủ bài viết để đáp trả lại cô bạn.

- Người ta không đi thì mừng 500 nghìn đồng cũng đã là nhiều rồi. Cứ trả lời thẳng lý do vì việc gia đình đi bạn. Hiểu được thì tốt còn không thì coi như hiểu rõ hơn về một người.

- Người khác qua mấy lần "đò" có khi còn ngại không lấy tiền mừng ý chứ ở đó mà đòi thêm. Nhiều người có cách suy nghĩ kì cục thật.

ADVERTISEMENT

- Chủ bài viết lịch sự quá đi chứ. Lâu không gặp mặt, không còn thân thiết thì thành bạn xã giao rồi. Tư cách đâu mà tính toán chi li mừng bao nhiêu tiền.

Hiện câu chuyện đang nhận được sự chú ý lớn của dân tình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
“Giang hồ” Đường Nhuệ cay cú khi mất trắng 45 tỷ vào tay chị gái vợ: Không 1 lời thăm hỏi, 1 cây kẹo03:31Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Chân dung hot girl tung ảnh 'giường chiếu' với Hồng Đăng: Mặc đồ 'hết nước chấm', thích đạo lý03:09Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Bà xã Tô Đình Khánh bật khóc nức nở trên livestream, “chàng không chân” liền lên tiếng bảo vệ vợ bầu03:15Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!03:42Bà xã Hồng Đăng “dằn mặt” hot girl tung ảnh “giường chiếu” với chồng, tự tin “trên cơ” đối phương03:42Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Vợ “anh lớn quận 8” bức xúc tố Trang Nemo lươn lẹo ở tòa, đáp trả khi bị mỉa mai “giang hồ hẻm”03:43Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Ông xã Đỗ Mỹ Linh từ chủ tịch hóa TikToker hợp tác quay clip, lộ không gian tân hôn trong biệt thự02:58Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Nhà hàng Khoa Pug ở Mỹ bị trộm đột nhập cướp gần 1 tỷ, dân mạng réo tên Johnny Đặng, Vương Phạm 03:56
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Chân dung cô gái 2k3 'cắm sừng' chồng, tòm tem với ông chú U60: Làm nail, mới cưới hồi tháng 6
20:07:32 01/12/2022
Mẹ ruột bé V.A bức xúc chỉ trích tội ác chồng cũ, làm đơn kháng cáo đề nghị xử mức án cao nhất
10:13:58 01/12/2022
Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le
10:28:46 30/11/2022
LS bé V.A mắng bố ruột “lươn lẹo” che đậy bản tính: 8 năm tù quá nhẹ, đề nghị không cho gặp con trai
12:57:15 30/11/2022
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”
10:44:28 01/12/2022
Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu
07:43:52 01/12/2022
Xôn xao hình ảnh nhiều cầu thủ Dortmund ngồi 'cà phê đường tàu'
09:02:24 30/11/2022
Đám Cưới Cặp Đôi Đồng Tính Nam Ở Thanh Hóa “Gây Bão” Mạng, Netizen Đồng Loạt Chúc Mừng
11:02:44 30/11/2022
Cụ bà trong clip từ thiện của Nờ Ô Nô rơi nước mắt kể lại sự việc
21:35:43 30/11/2022
Lần đầu dẫn con về thăm ngoại, phản ứng dở khóc dở cười của ông bà gây chú ý
08:45:29 01/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Ngân hàng Nhà nước yêu cầu báo cáo giao dịch đáng ngờ dịp World Cup
16:43:19 01/12/2022
Mạc Văn Khoa: 'Thân hình của tôi chỉ vợ có cảm hứng để đóng cảnh 'người lớn' chứ ai dám'
17:51:59 01/12/2022
Lộ 'hint' rõ nét Thiều Bảo Trang hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên?
16:41:57 01/12/2022
Diệp Lâm Anh khoe sắc quyến rũ trước phiên tòa xét xử giành quyền nuôi con
17:52:32 01/12/2022
Hạnh Nguyễn “Mẹ chồng quốc dân” đáp trả khi bị chê ăn mặc phản cảm trước mặt thông gia
17:19:43 01/12/2022
Nam Thư dính chặt "như sam" với diễn viên Hà Hiền trong sự kiện
19:50:05 01/12/2022
TAND TP.HCM thụ lý vụ ca sĩ Nguyễn Tâm kiện nghệ sĩ Vũ Luân
19:20:52 01/12/2022
Bà chủ nhà trọ đột nhiên đem sổ đỏ sang hỏi tôi làm con rể
19:56:46 01/12/2022
Nghi vấn Thiều Bảo Trang có tình mới giữa ồn ào với chồng cũ Lệ Quyên
19:04:02 01/12/2022
Nam thần Cbiz vướng ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ: Thái Từ Khôn lộ bảng giá “dao kéo”, Vương Nhất Bác gây tranh cãi kịch liệt
21:39:19 01/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Em gái tặng chị cả hộp “vàng” ngày cưới, “chấp” dàn sính lễ nhà trai

22:58:19 01/12/2022
Bản thân tân lang, tân nương chắc hẳn cũng muốn được tặng thật nhiều vàng, không chỉ để hãnh diện với khách mời mà còn thể hiện sự quan tâm của gia đình dành cho mình

Đăng Bài Tiếc Thương Ông Ngoại, Xoài Non Đáp Trả Cực Gắt Bình Luận Kém Duyên

22:44:29 01/12/2022
Sau khi đăng bài viết thương tiếc ông ngoại vừa qua đời, một số bình luận cho rằng Xoài Non đang sống ảo vì ông ngoại không chơi Facebook khiến cô nàng cũng như cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ

Bộ ảnh xinh đẹp trên sông Nho Quế của Phúng Phính khi về quê nhà

22:37:28 01/12/2022
Sau một thời gian ở ấn , không còn xuất hiện trên mạng xã hội vì những ồn ào xung quanh, thời gian gần đây, Phúng Phính đã bất ngờ quay trở lại với hình ảnh vui vẻ, hồn nhiên và rạng rỡ hơn trước

Tặng Hải Vót cây xăng, Kim Liên vẫn phải rửa cả đống bát ngày ra mắt

21:30:36 01/12/2022
Sau một thời gian bên nhau, Hải Vót đã chính thức đưa Mai Kim Liên về ra mắt gia đình. Chỉ chưa đầy vài ngày, cả hai đã liên tục đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc, vui vẻ bên nhau

Chi 4-5 triệu/1 tháng để nuôi 8 chú mèo: Hàng tháng đưa boss đi spa

21:21:45 01/12/2022
Đã từ lâu thú cưng trở thành một trong những người bạn đồng hành của nhiều gia đình. Thậm chí có những người còn coi chúng như con của mình mà chăm sóc

Chàng trai cảm động trước món quà sinh nhật kèm thư tay của cháu gái

21:18:50 01/12/2022
Trong mỗi gia đình, sự xuất hiện của các thiên thần nhỏ luôn là điều khiến ai nấy cũng phải vui vẻ, hạnh phúc

Dậy sóng vì 1 bé gái 5 tuổi bị bêu rếu trên mạng xã hội

17:09:24 01/12/2022
Khi qua 1 cửa hàng chơi, cháu bé 5 tuổi lấy 1 vòng cao su, có giá khoảng 10.000 đồng nhưng bị chủ cửa hàng đăng tải hình ảnh, bêu rếu trên mạng xã hội, gây bức xúc cộng đồng mạng

Cô Gái Việt Một Mình Sang Mỹ Làm Nail: Lấy Chồng Tây Cực Viên Mãn, Thu Nhập “Khủng” Nhờ Nút Vàng Youtube

16:32:04 01/12/2022
Không chỉ có tổ ấm viên mãn bên chồng người Mỹ, YouTuber Ngọc Huỳnh còn nổi tiếng với nhiều video triệu view và mang về nút vàng YouTube
ADVERTISEMENT

Đỗ Vinh Quang chia sẻ bí quyết chinh phục trái tim Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

15:10:12 01/12/2022
Sau khi chính thức về chung một nhà, cuộc sống hôn nhân của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia Đỗ Vinh Quang vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của mọi người

'Kênh Tik tok Nờ Ô Nô vi phạm, nhãn hàng nào book quảng cáo cũng vi phạm'

14:44:59 01/12/2022
Dẫn ra ví dụ kênh Nờ Ô Nô đã bị công bố là kênh vi phạm, theo lãnh đạo Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử (Bộ TT-TT), nhãn hàng nào book (đặt hàng) quảng cáo vào kênh đó cũng vi phạm

Về thăm nhà, Phúng Phính vui như Tết dù có lúc lén khóc

14:38:29 01/12/2022
Mới đây, Phúng Phính (tên thật Mua Thị Dua) đã lên đường trở về Hà Giang. Sau nhiều ngày xa nhà, gặp lại bố mẹ và các em, cô bé không khỏi xúc động. Chia sẻ trên trang cá nhân, người hỗ trợ Phúng Phính cho biết cả đoàn đã đến nhà Phúng ...

Tự học Anh văn 10 năm, người phụ nữ dân tộc thành công làm HDV du lịch

14:30:01 01/12/2022
Từ trước đến nay, việc học ngoại ngữ luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người, nhất là tiếng Anh. Nhiều bạn học sinh phải than trời bởi sau 12 phổ thông học tiếng Anh cũng chỉ đọng lại mỗi “hello” và “goodbye”

CEO Bảo Hoàng - ‘Ông trùm hoa hậu’ Việt Nam: Học lực khủng, là hình mẫu bạn trai của bao cô gái

13:58:33 01/12/2022
Trước khi thành công với vị trí CEO, anh từng tốt nghiệp Á khoa ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế tại trường Đại học Ngoại thương TP.HCM. Trong quá trình theo học tại trường, anh thường xuyên tham gia vào các cuộc thi học thuật và đạt đ...

Quang Linh không giận vì bị Lindo ‘báo’ vụ Thùy Tiên, trái lại còn có hành động vô cùng ấm áp

13:36:06 01/12/2022
Với những ai theo dõi Quang Linh Vlogs chắc chắn sẽ không còn xa lạ với Lindo, chàng trai bản địa thuộc team châu Phi. Vốn xuất thân trong một gia đình nghèo khó nên Lindo rất chăm chỉ, chịu khó làm việc

Fan Việt cầm cả giấy đăng ký kết hôn đi xin chữ ký cầu thủ Marco Reus

12:29:05 01/12/2022
Trận đấu giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và CLB Borussia Dortmund diễn ra vào tối qua (30/11) đã nhận được đông đảo sự quan tâm theo dõi của cổ động viên

Chàng trai Trung Đông từng bị trục xuất vì quá đẹp trai 9 năm trước, bất ngờ với cuộc sống hiện tại 

11:35:59 01/12/2022
Đẹp trai không có phạm pháp, nhưng đẹp trai quá thì không có luật pháp nào có thể khoan dung được. 9 năm trước (năm 2013), có 3 chàng trai từng làm chao đảo cả thế giới vì ngoại hình quá xuất chúng. Họ thậm chí còn bị cảnh sát Ả Rập Xê-...
ADVERTISEMENT

"Chàng trai không chân" Tô Đình Khánh lên tiếng vụ vợ mang thai đôi, tìm cách để vợ không tổn thương

10:47:02 01/12/2022
Mới đây, Tô Đình Khánh đã thẳng thắn đáp trả khi bị một tài khoản mạng xã hội hỏi tại sao mới cưới 2 tháng lại có bầu gần 18 tuần . Trước thắc mắc đó, nam YouTuber thừa nhận vợ chồng anh có em bé trước cưới. Tuy nhiên, với anh, đó là mộ...

Quang Linh khoe chốt đơn khủng, Thùy Tiên có hành động khiến fan liên tưởng đến đám cưới của cả hai

10:17:30 01/12/2022
Quang Linh Vlog có lẽ không còn là cái tên xa lạ gì đối với mọi người. Mới đây nhất, anh chàng hào hứng khoe với mọi người về thành quả bán hàng của mình khi “chốt đơn” thành công hơn 3000 chiếc áo thun

Tô Đình Khánh đáp trả khi vợ bị nói ăn cơm trước kẻng, "chàng trai không chân" chăm bà xã cực khéo

09:51:43 01/12/2022
Tô Đình Khánh không những được biết đến là chàng trai đầy nghị lực mà anh còn có một câu chuyện tình yêu vô cùng hạnh phúc bên cạnh cô nàng Thương Thương. Mới đây, anh đã lên tiếng khi bị nói ăn cơm trước kẻng

Cưới lần 9 để kiếm phong bì, cô dâu đặt tiệc nhưng không ai đến dự

23:15:20 30/11/2022
Đám cưới được xem là sự kiện trọng đại nhất trong cuộc đời. Mọi người thường quan niệm rằng, nó chỉ xảy ra một lần duy nhất nên cần được đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng. Thế nhưng, lại có những trường hợp hi hữu khi cố tình tổ chức đám cưới ...

Anh chàng rơm rớm nhìn người mình yêu đơn phương làm đám cưới

22:48:29 30/11/2022
Mới đây, dân tình đã chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một anh chàng với đôi mắt đỏ hoe ngồi dưới bàn tiệc của một đám cưới. Chủ clip đồng thời là bạn của chàng trai trong clip viết: Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ như...

C.Ronaldo đồng ý gia nhập CLB Saudi Arabia, nhận lương cao không tưởng

21:25:39 30/11/2022
Theo nguồn tin từ tờ Marca, C.Ronaldo đã đồng ý gia nhập CLB Al Nassr của Saudi Arabia. Tiền đạo người Bồ Đào Nha sẽ nhận lương 200 triệu euro/năm theo bản hợp đồng có thời hạn hai năm rưỡi

Quang Linh Vlog vừa báo tin buồn không về VN ăn Tết, Thùy Tiên liền thẹn thùng "nhắc khéo"?

15:46:01 30/11/2022
Như vậy, nếu giữ đúng lời hứa với Thùy Tiên, Quang Linh Vlog có thể sẽ về Việt Nam đúng như dự kiến, thế nhưng sẽ thiếu vắng nhóc tỳ Lôi Con vì giấy tờ chưa hoàn thành. Trước đó, Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế cho biết sẽ dắt Lôi Con đi chơi ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Bộ phim Wednesday chính thức phá vỡ kỷ lục của Stranger Things

Phim âu mỹ

23:57:59 01/12/2022
Theo như báo cáo thống kê mới được công bố cách đây không lâu thì series Wednesday trên Netflix đã chính thức phá vỡ kỷ lục của Stranger Thing

TOP Game Mobile Hay Tuyệt, Mua Một Lần, Chơi Mãi Mãi

Mọt game

23:52:25 01/12/2022
Nếu bạn thích trò chơi trên thiết bị di động nhưng không muốn xem quảng cáo hoặc cảm thấy khó chịu khi phải mua hàng thường xuyên để tiến bộ khi chơi trò chơi, thì bạn có rất nhiều lựa chọn trong thế giới trò chơi trên thiết bị di động

Phá đường dây đ.ánh cá độ bóng đá hơn 50 tỉ đồng liên tỉnh

Pháp luật

23:48:46 01/12/2022
Tối 1.12, lãnh đạo Công an Q.Hà Đông (Hà Nội) cho biết, cơ quan này vừa triệt phá đường dây cá độ bóng đá 50 tỉ đồng và ra quyết định tạm giữ hình sự đối với 8 nghi phạm để làm rõ hành vi “tổ chức đ.ánh bạc” và “đ.ánh bạc”

Khoảnh khắc Messi làm ngơ Lewandowski

Bóng đá thế giới

23:44:33 01/12/2022
Phút 90 5, Robert Lewandowski cũng phải lùi về để phòng ngự. Tiền đạo người Ba Lan có tình huống đối đầu trực tiếp với Lionel Messi. Trước khả năng đi bóng lắt léo của El Pulga , Lewy đã phải kéo áo. Hành động này khiến đội trưởng tuyển...

Văn Quyết đưa con trai lên nhận giải cầu thủ xuất sắc nhất V.League 2022

Bóng đá việt nam

23:34:27 01/12/2022
Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết với cúp đúp danh hiệu tại mùa giải 2022 cùng CLB Hà Nội đã nhận giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất tại V.League Award

Phát huy tự chủ tuyển sinh đại học

Học hành

23:33:27 01/12/2022
Kỳ tuyển sinh đại học năm 2023 dự báo có nhiều tín hiệu tích cực, nhất là trong phương thức tuyển sinh, nhằm tạo thêm cơ hội học tập tốt hơn cho thí sinh

Nam diễn viên có nguy cơ bị mù vì mê World Cup

Sao châu á

23:32:09 01/12/2022
La Trung Húc bị thương ở mắt, phải nhập viện điều trị vì bị bạn vô tình đá trúng. Nam ca sĩ gạo cội cho biết tất cả vì tình yêu với bóng đá khiến anh gặp tình huống không may

Những danh thắng độc đáo ở Hà Giang

Du lịch

23:27:25 01/12/2022
Thạch Sơn Thần nằm cách trung tâm thành phố Hà Giang 40km, là cửa ngõ bước vào cao nguyên đá. Khối thạch đá này gồm 7 cột đá vôi được hình thành dưới lòng nước biển cách đây khoảng 400 triệu năm

Vắng bóng của hai 'cổ động viên đặc biệt' tại World Cup 2022

Bên lề sân cỏ

23:05:44 01/12/2022
Tại mỗi kỳ World Cup, ngoài những đội tuyển tham gia thi đấu, khán giả thường rất thích thú với hình ảnh các cựu danh thủ thế giới tới khán đài cổ vũ cho đội nhà

Sau kết hôn, Anh Tú gây ấn tượng với nhan sắc điểm 10, Mạc Văn Khoa nổi bật vì chất lầy

Sao việt

22:58:29 01/12/2022
Là cặp đôi chính trong dự án phim Siêu lừa gặp siêu lầy , bội đôi Mạc Văn Khoa - Anh Tú đã có màn chào sân hài hước, duyên dáng đến mang lại sự hài hước, vui nhộn. Ngoài ra, nhan sắc của Anh Tú tại buổi họp báo cũng gây chú ý

EU cảnh báo Twitter cần tuân thủ quy định về thông tin sai lệch

Thế giới số

22:27:51 01/12/2022
Quan chức EU cho rằng Twitter sẽ phải thực thi các chính sách minh bạch về người dùng, tăng cường việc kiểm duyệt nội dung và bảo vệ tự do ngôn luận, giải quyết tình trạng thông tin sai lệch

Chú kiến tẽn tò với đồng bọn vì bị thanh niên troll lấy mất mồi

Clip hay

22:19:02 01/12/2022
Chỉ vì thú vui của mày mà danh dự cả đời con kiến mất sạch , một người dùng hài hước khi xem video

Galaxy S23, Z Fold 5 và Z Flip 5 bất ngờ bị thay đổi nhà cung ứng bởi Samsung

Đồ 2-tek

22:10:42 01/12/2022
Galaxy S23, Z Fold 5 và Z Flip 5 là 3 dòng sản phẩm quan trọng của Samsung trong năm 2023. Thế nên chúng nhận được sự đầu tư kỹ lưỡng đến từ hãng công nghệ Hàn Quốc