Cô gái du lịch 1 lần/năm, chỉ tiêu 1,7 triệu đồng/tuần để trả hết nợ nần cho bố mẹ, trở thành triệu phú tự thân ở tuổi 28

Anna Haotanto phải thấy cảnh phá sản của gia đình khi còn nhỏ. Bằng nỗ lực của bản thân, cô trả hết nợ, mua được nhà cho bố mẹ và ghi tên mình vào danh sách những triệu phú tự thân trẻ nhất Singapore năm 28 tuổi.

Cô gái du lịch 1 lần/năm, chỉ tiêu 1,7 triệu đồng/tuần để trả hết nợ nần cho bố mẹ, trở thành triệu phú tự thân ở tuổi 28 - Hình 1

Anna Haotanto là CEO của The New Savvy và Giám đốc quỹ đầu tư mạo hiểm Tera Capital. Cô là một trong những cái tên quen thuộc với giới truyền thông Singapore và quốc tế.

Anna cũng là một gương mặt xuất hiện thường xuyên trên các kênh truyền thông như: CNBC, Forbes, The Straits Times, Reuters Money, Business Insider, Tạp chí Peak, INC, The New Paper… Cô nổi tiếng là một trong những triệu phú tự thân trẻ nhất Singapore khi mới 28 tuổi.

Thành công đến vậy, ít ai biết rằng Anna Haotanto từng sống trong cảnh bần hàn và đã phải nỗ lực đến cỡ nào để đổi đời. Năm 28 tuổi, Anna Haotanto đã giúp gia đình thoát cảnh nợ nần, mua cho bố mẹ một căn nhà mới và trở thành triệu phú tự thân.

Cô gái du lịch 1 lần/năm, chỉ tiêu 1,7 triệu đồng/tuần để trả hết nợ nần cho bố mẹ, trở thành triệu phú tự thân ở tuổi 28 - Hình 2

Anna Haotanto là CEO của The New Savvy và Giám đốc quỹ đầu tư mạo hiểm Tera Capital. Cô trở thành triệu phú tự thân trẻ nhất Singapore năm 28 tuổi.

Gia đình phá sản , ôm món nợ hàng nghìn đô la

Anna Haotanto không phải là người sáng lập ra một công ty khởi nghiệp công nghệ trị giá hàng triệu đô la, cô cũng không lớn lên trong gia đình giàu sang. Trên thực tế, hoàn toàn ngược lại.

Anna Haotanto sinh ra và lớn lên ở Singapore, bố mẹ cô kinh doanh hàng dệt may. Năm 1997, cuộc khủng hoảng tài chính ở châu Á diễn ra, khiến công việc của bố mẹ cô rơi vào cảnh phá sản.

Cô nhớ lại: ” Bố mẹ tôi nợ 20.000 USD (455 triệu) trong thẻ tín dụng và chịu lãi suất cao 24% mỗi năm. Thêm vào đó, chúng tôi phải đi thuê nhà và tiền thuê tăng khoảng 30% mỗi năm. Điều này khiến bố mẹ tôi rất khó tiết kiệm tiền để đầu tư và vực dậy công việc làm ăn “.

Từ khi còn là một thiếu niên, Anna Haotanto đã nhìn thấy cảnh gia đình phải gánh khoản nợ lớn. Nhưng đối với Anna Haotanto, chính trải nghiệm đã giúp cô tránh khỏi những cạm bẫy tài chính tương tự sau này.

Anna Haotanto nói với CNBC Make It: “Nếu khi sinh ra bạn đã nhận được đặc ân, bạn luôn lo lắng về việc sẽ mất đi nó. May mắn cuộc sống của tôi không như vậy. Tôi luôn có suy nghĩ cần quản lý tiền của mình đúng đắn”.

Cô gái du lịch 1 lần/năm, chỉ tiêu 1,7 triệu đồng/tuần để trả hết nợ nần cho bố mẹ, trở thành triệu phú tự thân ở tuổi 28 - Hình 3

Cô gái du lịch 1 lần/năm, chỉ tiêu 1,7 triệu đồng/tuần để trả hết nợ nần cho bố mẹ, trở thành triệu phú tự thân ở tuổi 28 - Hình 4

Anna Haotanto không phải là người sáng lập ra một công ty khởi nghiệp công nghệ trị giá hàng triệu đô la, cô cũng không lớn lên trong gia đình giàu sang. Chính những biến cố trong gia đình khiến cô có suy nghĩ cần quản lý tiền của mình đúng đắn.

Ở tuổi 21, cô gái trẻ đặt mục tiêu trả hết nợ cho bố mẹ và mua cho họ một căn nhà riêng

Anna Haotanto là người chị cả trong nhà. Khi ấy cô đã quyết định sẽ làm gì đó để san sẻ gánh nặng tài chính với bố mẹ. Vì thế, sau khi học xong trung học cô theo học ngành tài chính ở Đại học Quản lý Singapore. Cô học tất cả những gì liên quan đến đầu tư tài chính, kể cả những môn không có trong học phần. Ngoài ra, cô đã làm thêm 3 công việc là phục vụ, bán hàng và thực tập sinh cùng lúc để kiếm tiền.

Anna Haotanto tiết kiệm được hầu hết số tiền mà mình kiếm được trong quãng thời gian này. Cô dùng tiền kiếm được sau mỗi khóa thực tập ở các công ty tài chính để đóng tiền học phí cho các em.

Video đang HOT

Tốt nghiệp xong, cô làm nhân viên phân tích tài chính cho ngân hàng Citigroup và China Bank, sau đó đổ tiền tiết kiệm để đầu tư chứng khoán.

Anna Haotanto (21 tuổi) đã đặt ra mục tiêu tài chính lớn đầu tiên trong cuộc đời mình: Cô muốn mua cho bố mẹ một ngôi nhà trước khi cô 30 tuổi. Haotanto cho biết: “Năm 21 tuổi tôi đã nói rằng sẽ cho bản thân 9 năm để kiếm được khoảng 600.000 đô la (13,7 tỷ). Bởi tôi đã sớm nhận ra số tiền thuê nhà quá cao khiến gia đình mình không thể tiết kiệm được khoản nào để trả nợ”.

Cô gái du lịch 1 lần/năm, chỉ tiêu 1,7 triệu đồng/tuần để trả hết nợ nần cho bố mẹ, trở thành triệu phú tự thân ở tuổi 28 - Hình 5

Cơ hội đổi đời đến với Anna khi cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu diễn ra vào năm 2008. Lúc này, cô đầu tư mạnh vào thị trường chứng khoán Mỹ, thu gom các cổ phiếu bị giảm điểm khủng.

Khi ấy, giá cổ phiếu Citigroup giảm tới 90%, chỉ còn 1 USD/cổ phiếu (22,7 nghìn đồng/cổ phiếu) và cô đã mua lại nhiều nhất có thể. Sau cùng, cô kiếm được 18% lợi nhuận từ thương vụ này và các cổ phiếu khác cô đầu tư cũng tương tự.

24 tuổi, cô được United Overseas Bank mời vào vị trí cố vấn cấp cao và phó chủ tịch của ngân hàng này. Tuy mức lương của cô tăng đến sáu con số nhưng Anna vẫn dành tiền để đầu tư là chủ yếu.

26 tuổi, Anna mua cổ phiếu của các công ty công nghệ (có cả Amazon) với giá khoảng 220 đô la/cổ phiếu (5 triệu/cổ phiếu) và bán lại với giá cao hơn giá mua 20%. Một năm sau đó, cô tích lũy được 1 triệu USD (22,7 tỷ) và có thể thực hiện ước mơ mua nhà cho bố mẹ.

Ở tuổi 28, Anna Haotanto đã trao cho bố mẹ một chùm chìa khóa của căn nhà mới. Vào thời điểm đó, cô cũng chính thức ghi tên mình vào danh sách những triệu phú tự thân trẻ nhất Singapore.

Cô gái du lịch 1 lần/năm, chỉ tiêu 1,7 triệu đồng/tuần để trả hết nợ nần cho bố mẹ, trở thành triệu phú tự thân ở tuổi 28 - Hình 6

Ở tuổi 28, Anna Haotanto đã trao cho bố mẹ một chùm chìa khóa của căn nhà mới. Vào thời điểm đó, cô chính thức ghi tên mình vào danh sách những triệu phú tự thân trẻ nhất Singapore.

Luôn giữ một lối sống tiết kiệm

Ngoài làm việc chăm chỉ và đầu tư thông minh, Anna Haotanto luôn giữ một lối sống tiết kiệm. Dù cô cố gắng tích lũy một số tiền lớn để đưa gia đình về mức sống đầy đủ như ban đầu nhưng cô nhận ra sai lầm tài chính của người trẻ là dễ sa vào những thứ phù phiếm.

Chính vì thế, Anna Haotanto luôn giữ một lối tối giản từ khi còn là sinh viên. Cô tránh mua những thứ không cần thiết, bởi cô xem đó là sai lầm và có thể dẫn đến khoản chi tiêu phù phiếm.

Thay vào đó, cô giới hạn chi tiêu của mình ở mức 75 đô la mỗi tuần (1,7 triệu) và chỉ đi du lịch nghỉ xả hơi mỗi năm một lần. ” Tôi không cảm thấy mình sống chật vật khi tiết kiệm. Chỉ là tôi đang chi tiêu theo ngân sách đã lên kế hoạch thôi “, Haotanto cho biết. Với Anna Haotanto tiền phải sử dụng sao cho thật hiệu quả.

Nguồn ảnh: FBNV.

Sinh con với triệu phú tự thân, 8X Hà thành U40 trẻ như nữ sinh, bao chàng trai tán tỉnh

Dù đã trải qua thời gian mang bầu, sinh nở nhưng chị Thúy Hằng vẫn tươi trẻ không thua kém gì các hotgirl.

U40 làm mẹ của 3 con nhưng ai nhìn chị Ngô Thúy Hằng cũng phải bất ngờ về sự trẻ trung không thua kém gì thiếu nữ tuổi đôi mươi. Trải qua 3 lần sinh nở chị vẫn sở hữu vòng eo con kiến và sắc vóc vạn người mê khiến không ít chàng trai nhầm lẫn, buông lời tán tỉnh.

Sinh con với triệu phú tự thân, 8X Hà thành U40 trẻ như nữ sinh, bao chàng trai tán tỉnh - Hình 1

Tổ ấm nhỏ của chị Thúy Hằng

Sinh con với triệu phú tự thân, 8X Hà thành U40 trẻ như nữ sinh, bao chàng trai tán tỉnh - Hình 2

Chị Thúy Hằng hiện đang làm việc trong lĩnh vực thời trang. Chị có tổ ấm nhỏ bên ông xã Nguyễn Văn Dũng - một triệu phú tự thân, đam mê về công nghệ, internet cùng 3 nhóc tì vô cùng kháu khỉnh, đáng yêu.

Chị Thúy Hằng cho biết, ông xã kém chị 2 tuổi, là một anh chồng "trong nóng ngoài lạnh như ly nước đá", yêu thương vợ con. Chị quen anh trong một cơ duyên tình cờ do sự sắp đặt của ông trời khi đi làm giúp bạn chụp ảnh cưới cho chị của anh. Và sau 4 năm yêu nhau, anh chị tiến tới kết hôn. Tính đến nay vợ chồng chị đã bên nhau được 11 năm và có được 3 trái ngọt, bé Paris sinh năm 2015, bé Harry sinh năm 2018 và bé Henry sinh năm 2020.

Được biết, sau 1,5 năm kết hôn vợ chồng anh chị đón nhận tin vui có bầu bé Paris - con gái đầu lòng. Em bé đến với anh chị sau hơn 1 năm mong mỏi mà chờ hoài không thấy. Trong lúc không suy nghĩ gì nhiều, trở về sau chuyến đi Pháp, anh chị lại bất ngờ đón nhận tin vui. Chính vì vậy, vợ chồng chị đặt tên bé là Paris.

Sinh con với triệu phú tự thân, 8X Hà thành U40 trẻ như nữ sinh, bao chàng trai tán tỉnh - Hình 3

Hình ảnh chị mang bầu bé Paris.

Sinh con với triệu phú tự thân, 8X Hà thành U40 trẻ như nữ sinh, bao chàng trai tán tỉnh - Hình 4

Sinh con với triệu phú tự thân, 8X Hà thành U40 trẻ như nữ sinh, bao chàng trai tán tỉnh - Hình 5

Chị Thúy Hằng mang bầu bé thứ 2 Harry vẫn vô cùng xinh đẹp.

Chia sẻ về 3 lần mang bầu của mình, chị Thúy Hằng cho biết, 2 bé đầu chị nghén kinh khủng. Lần nào chị cũng phải gầy mất 4-5kg mới lên lại. Nhờ cố gắng duy trì sống khoa học, ăn uống cẩn thận, hoạt động nhẹ nhàng nên bé nào cũng trộm vía phát triển tốt.

Bé thứ 3 không bị nghén như 2 bé đầu nên chị mang bầu mà không hề hay biết. Những dấu hiệu báo bé đến với 2 vợ chồng khiến chị bị nhầm lẫn là do rối loạn nội tiết. Thời điểm đó, dịch COVID-19 diễn biến phức tạp nên chị không tới bệnh viện kiểm tra mãi tới khi đi khám mới phát hiện có thai được 3,5 tháng.

"Do mình tập gym nên bụng phẳng lắm, không biết luôn. Sau đó mình lo cho con, phải đi làm đủ mọi xét nghiệm, tầm soát. Thời gian chờ đợi kết quả dài như cả thế kỷ vậy, may mắn là con khoẻ mạnh" , chị Thúy Hằng cười nhớ lại.

Sinh con với triệu phú tự thân, 8X Hà thành U40 trẻ như nữ sinh, bao chàng trai tán tỉnh - Hình 6

Sinh con với triệu phú tự thân, 8X Hà thành U40 trẻ như nữ sinh, bao chàng trai tán tỉnh - Hình 7

Hình ảnh mang bầu lần 3 của chị.

Mang bầu 3 bé, chị Thúy Hằng đều tăng 10-12kg. Tuy nhiên chị bầu khá gọn, gương mặt vẫn trẻ trung như thời con gái và nhận được không ngớt lời khen của mọi người. Chị Thúy Hằng tiết lộ, trong thai kỳ, chị không uống sữa bầu, ăn ít tinh bột, ăn uống đủ chất, nhiều rau xanh và hoa quả những lúc nghén. Đồng thời, chị uống vitamin tổng hợp đầy đủ nên vào con mà không vào mẹ.

Sinh con với triệu phú tự thân, 8X Hà thành U40 trẻ như nữ sinh, bao chàng trai tán tỉnh - Hình 8

Chị Thúy Hằng sinh 3 bé đều bằng phương pháp sinh thường. Bé đầu nhỏ nhất 2,8kg, bé thứ 2 nặng 3,4kg còn bé thứ 3 nặng 3kg.

"Bé đầu tiên Paris mình vào viện đúng ngày 1/1/2015 vậy mà 6h chiều 2/1 con mới chịu chào đời. Hai vợ chồng ở trong phòng đẻ hết xem phim lại nghe nhạc, chồng mình còn mang ipad vào xem nốt tập film buồn cười lắm. Khi vượt cạn may mắn là có chồng luôn nắm tay ở bên cạnh nên mình không thấy cô đơn. Bé thứ 2 chồng mình còn tự cắt rốn cho con.

Phải nói mình chịu đau tốt lắm và lạc quan nữa. Lúc nào mình cũng nghĩ: cơn đau này qua nhanh thôi, phải đi lại thôi và nghĩ tới những điều vui vẻ nên mình phục hồi nhanh lắm", chị Thúy Hằng chia sẻ.

Sinh con với triệu phú tự thân, 8X Hà thành U40 trẻ như nữ sinh, bao chàng trai tán tỉnh - Hình 9

Ông xã dù bận rộn nhưng vẫn luôn sắp xếp thời gian quan tâm chị từng chút một.

Sau sinh vì chuẩn bị kiến thức tốt về chăm con, nuôi con theo khoa học, tham gia các lớp tiền sản học cách sơ cứu, tắm, đóng bỉm, massage cho bé,... nên chị Hằng không gặp nhiều bỡ ngỡ. Hơn nữa, lúc mới sinh y tá và mọi người hỗ trợ nhiều nên chị không gặp nhiều khó khăn. Bên cạnh đó, chị may mắn được gia đình ủng hộ nên chị nuôi con tự lập và nhàn tênh, các bé nhà chị ăn ngủ có giờ giấc, 10 tháng các bé có thể ăn BLV và ăn cơm như người lớn.

Mặc dù trải qua 3 lần sinh nở nhưng lần nào chị Thúy Hằng cũng lấy lại vóc dáng nhanh chóng như thời con gái chỉ sau 5 tháng. Chia sẻ về bí quyết của mình, chị Thúy Hằng tiết lộ, chị không ở cữ, không ăn móng giò, không kiêng gì hết. Chị hoạt động nhẹ nhàng, vẫn vào bếp nấu nướng, đi lại, tắm rửa hoạt động như bình thường. Khi đau chị nghỉ chút rồi lại đứng lên đi lại.

"Nói chung mỗi người một quan điểm, nhiều người mắng mình không ở cữ mình chỉ cười. 3 bé rồi mình vẫn khoẻ re, mọi người kêu về già rồi biết nhưng quan điểm của mình là về già ai cũng đau yếu bệnh tật không phải tại bây giờ. Thế nên phải rèn luyện sức khoẻ để già không lo. Mình không tin vào mấy việc không đánh răng sẽ bị ghê răng - đó là hậu quả của thiếu canxi. Thế nên sau sinh mọi người nhớ đi khám lại và thử máu để bổ sung các chất", chị Hằng cho hay.

Sinh con với triệu phú tự thân, 8X Hà thành U40 trẻ như nữ sinh, bao chàng trai tán tỉnh - Hình 10

Sinh con với triệu phú tự thân, 8X Hà thành U40 trẻ như nữ sinh, bao chàng trai tán tỉnh - Hình 11

Sinh con với triệu phú tự thân, 8X Hà thành U40 trẻ như nữ sinh, bao chàng trai tán tỉnh - Hình 12

Sau sinh chỉ 5 tháng chị lấy lại vóc dáng.

Bên cạnh đó, chị luôn quan niệm phải khỏe mới đẹp được, phải vui thần thái mới tốt. Đối với chị, suy nghĩ tích cực, biết hạnh phúc với những gì đang có, chăm chỉ làm việc mình thích thì sẽ trẻ trung. Chị luôn đơn giản hoá mọi việc và chăm chỉ chăm sóc da. Ngày nào chị cũng dành 15 phút sáng, 15 phút tối để chăm sóc da và tranh thủ đắp mặt nạ khi tắm.

Nhờ chăm sóc da tốt nên khi đi ra ngoài chị chỉ cần bôi kém chống nắng cùng một chút son mà không mất thời gian trang điểm. Và cũng nhờ chăm sóc da tốt, luyện tập thường xuyên giữ gìn vóc dáng mà dù đã U40, làm mẹ 3 con nhưng chị vẫn trẻ trung, xinh đẹp không thua kém hotgirl. Đến bây giờ, không ít chàng trai nhầm lẫn và buông lời tán tỉnh chỉ. "Ông xã mình hiền lắm, có lỡ bị ai tán tỉnh ông xã chỉ cười thôi. Anh tự tin vào bản thân lắm và không ghen lung tung đâu, mình rất tôn trọng và nể anh ở điều đó, miễn là mình vui, mình thích là được", chị Thúy Hằng thổ lộ.

Hiện tại, chị hạnh phúc và hài lòng với tổ ấm nhỏ mình đang có.

Sinh con với triệu phú tự thân, 8X Hà thành U40 trẻ như nữ sinh, bao chàng trai tán tỉnh - Hình 13

Sinh con với triệu phú tự thân, 8X Hà thành U40 trẻ như nữ sinh, bao chàng trai tán tỉnh - Hình 14

Sinh con với triệu phú tự thân, 8X Hà thành U40 trẻ như nữ sinh, bao chàng trai tán tỉnh - Hình 15

Sinh con với triệu phú tự thân, 8X Hà thành U40 trẻ như nữ sinh, bao chàng trai tán tỉnh - Hình 16

Một số hình ảnh đẹp "mòn mắt" của bà mẹ U40.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip nghi là camera hành trình xe gặp tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh, ám ảnh nhất là tiếng rít động cơ00:11Clip: Cận cảnh Nam Ok lái 'xế xịn' màu đỏ , xe từng gặp sự cố khiến chủ nhân ngồi sửa giữa đường00:35Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15Clip: Phụ huynh chửi thẳng mặt cô giáo trên lớp học online khi thấy con giơ tay hoài mà không được mời phát biểu01:31Hành đông lạ của "bà trùm Đại Nam" trong nhà máy găng tay bị camera bắt trọn, phong thái trái ngược với chồng07:45Yêu cầu học trò quay clip tập thể dục ghép thêm nhạc, thầy giáo xem xong chỉ biết cười trừ vì hit của Sơn Tùng lại thành ra thế này00:48Clip đánh ghen ở Hồ Tây: Bị vợ bắt tại trận, chồng ra sức che chắn, "tiểu tam" cố thủ trong ô tô03:00SỐC: Nhâm Hoàng Khang vừa bị Công an bắt, vợ ở nhà có động thái phũ phàng04:10"Hoàng Tử Gió" Hoàng Đức Nhân từng đăng video triết lý: "Khi tự tử là đã mắc 3 tội vô cùng lớn"00:37Kháo nhau "xe mẹ về đấy", hai chị em bật chế độ "tên lửa", chưa đầy 3 phút sau căn phòng như được thay áo mới02:51Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Xuất hiện clip mới nghi trong vụ tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh khiến Nam Ok tử vong00:35SỐC: Lộ đoạn tin nhắn cuối cùng của “Hoàng tử gió” trước khi tự vẫn: “Anh chán nản công việc”04:02Vụ YouTuber Nam Ok tử nạn: Clip bạn bè gào khóc tại hiện trường gây xót xa03:55Trước khi qua đời, "Hoàng Tử Gió" - Hoàng Đức Nhân từng chia sẻ về chuyện "nợ nần thì có nên trốn không"00:54Nữ đại gia Quận 7 khoe nhà mới có cái sân rộng như công viên, tuyên bố đập hết chỉ giữ lại đúng... 3 cái cây vì một lý do02:5715 chú chó theo chủ về Cà Mau đã bị tiêu hủy khiến netizen sốc nặng?04:05Chuyện xe cộ: Thợ Việt chế tạo chiếc thuyền xốp có bàn đạp, dân mạng quốc tế 'tròn mắt' gửi lời khen 'tới tấp'22:29Xôn xao clip người phụ nữ mang vàng hương tới nhà “con nợ” cúng bái: “Em khổ lắm anh ơi, bao giờ nó trả nợ cho em thì em về”01:11Cô bé đang chơi bỗng biến mất trước mặt mẹ chỉ trong 3 giây, người cha zoom kĩ camera, tá hỏa phát hiện sự thật "đứng tim"00:34

Tiêu điểm

Ông Dũng "lò vôi" phản ứng gì khi thấy vợ lo livestream, thậm chí "bỏ bê" gia đình và nói một câu khiến bà Phương Hằng phải sợ
12:41:26 15/10/2021
Bà Hằng bị chụp lén trong trang phục binkini, ngoại hình nhìn khác lạ như "một trời một vực" với ảnh tự up?!
22:18:40 15/10/2021
CEO Đại Nam tiết lộ bị "trùm cuối" tạo kênh giả mạo mình để bán và quyền lực của người này trong giới Youtuber Việt Nam
21:16:06 14/10/2021
“Tiếp tay” cho bà Phương Hằng sỉ vả nghệ sĩ, luật sư thân tín bị đòi “tống cổ” khỏi Đại học luật
11:00:09 16/10/2021
Trưởng nhóm Mai táng 0 đồng Giang Kim Cúc đăng ảnh kết quả xét nghiệm dương tính SARS-CoV-2
17:39:12 15/10/2021
Bà Phương Hằng có động thái mới, nhắc tên ông Đoàn Ngọc Hải, Giang Kim Cúc, Nguyễn Sin cùng hàng loạt nhân vật đình đám liên quan vấn đề thiện nguyện
11:22:48 15/10/2021
Bà Phương Hằng điểm mặt 36 nhân vật đình đám trong “giải ăn chặn mở rộng”, chuyện gì đây?
12:56:44 15/10/2021
Bà Phương Hằng tiết lộ sẽ thống kê hết những tài khoản đã quyên góp tiền từ thiện gửi lên Bộ Công An - "đâu đó còn rất nhiều người núp lùm"
20:03:54 14/10/2021
Tỷ phú Bill Gates "bỏ rơi" người tình đi dự hôn lễ con gái, nhan sắc diễm lệ của ái nữ cùng hôn phu cực phẩm gây chú ý
21:51:25 15/10/2021
Ái nữ nhà Bill Gates chuẩn bị kết hôn, ông "con rể Bill Gates" trong truyền thuyết là ai?
17:00:33 15/10/2021

Thông tin đang nóng

Long Nhật bị sao nữ tố lợi dụng tên tuổi cố ca sĩ Phi Nhung, kêu gọi tẩy chay Hồ Văn Cường
16:28:26 16/10/2021
Giữa ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường, quản lý cũ Lý Hải: "Không khéo sẽ mang tội bóc lột"
14:35:41 16/10/2021
Dân mạng ‘lắc đầu’ ngao ngán sau khi xem danh sách khoản chi tiêu 178 tỷ của Thủy Tiên - Công Vinh
16:14:02 16/10/2021
Thêm một ngôi sao hạng A bị tố xoá bài đăng kêu gọi từ thiện năm 2020 dù chưa được "gọi tên"
16:48:10 16/10/2021
Danh ca Ngọc Sơn đau đứt ruột về Phi Nhung và đang "rất giận Hồ Văn Cường"
15:18:14 16/10/2021
Công an làm rõ thông tin Thủy Tiên – Công Vinh bị bắt giữ khiến công chúng hoang mang nhiều giờ qua
15:11:15 16/10/2021
Sau Đàm Vĩnh Hưng, CĐM hoang mang tột độ vì tin đồn Trấn Thành và Hari Won lục đục muốn ly hôn
18:27:14 16/10/2021
Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?
13:53:30 16/10/2021
Những sao Việt giấu nhẹm việc kết hôn nhưng khi ly hôn lại ồn ào
14:26:45 16/10/2021
Giữa lúc Mr.Đàm bị đệ đơn ly hôn, Duy Mạnh liền có động thái gây chú ý, tuyên bố 1 câu ‘xanh rờn'
15:48:44 16/10/2021

Tin mới nhất

Từng tưởng dậy thì thất bại, quý tử duy nhất nhà tỷ phú Bill Gates hé lộ hình ảnh mới cực nam tính gây ngỡ ngàng

19:16:59 16/10/2021
Thông tin và hình ảnh về con trai duy nhất của tỷ phú Bill Gates cực kì ít ỏi trên mạng xã hội, chính vì vậy ngoại hình khác thấy rõ gần đây của Rory khiến nhiều người khá bất ngờ.

Kiểm tra ADN cho vui, cô gái sụp đổ khi nhận kết quả, khóc hết nước mắt vì bí mật bị chôn giấu suốt 30 năm trời

19:15:44 16/10/2021
Trong quá trình xét nghiệm ADN tìm kiếm gia đình cho người mẹ mồ côi, cô gái trẻ lại tình cờ phát hiện sự thật về xuất thân của chính mình.

Khoa Pug từng bóc phốt 1 resort căng đến nỗi đánh sập luôn đánh giá trên Google, nguyên nhân đến từ thái độ "khinh thường" của nhân viên!

19:13:33 16/10/2021
Ở thời điểm hiện tại, Khoa Pug là YouTuber Việt Nam hiếm hoi vẫn tung ra clip đều đều khi anh quyết định sang Mỹ du học.

Khui ảnh cặp sinh đôi 2K2 hot rần rần mùa khai giảng 3 năm trước: Nhan sắc thăng hạng trông thấy, body sexy vạn người mê

19:07:26 16/10/2021
Thật khó để nhận ra và phân biệt cặp sinh đôi này bởi hai cô bạn sở hữu nhiều nét y hệt, chiều cao ngang tầm với nhau, vóc dáng mảnh khảnh.

Công chúa xinh đẹp nhất Hoàng gia Nhật rò rỉ tin tức kết hôn giữa lùm xùm của chị gái, profile bạn trai khác 1 trời 1 vực so với anh rể

19:05:42 16/10/2021
Truyền thông Nhật Bản đưa tin Công chúa Kako có khả năng sẽ kết hôn trong năm sau hoặc tương lai không xa và đã có mối quan hệ ổn định với bạn trai.

Cô bé thần đồng nổi tiếng khắp thế giới, 4 tuổi "bắn" lưu loát 7 thứ tiếng, từng trò chuyện cùng MC Lại Văn Sâm 4 năm trước giờ ra sao?

19:04:03 16/10/2021
Bella Devyatkina từng là cái tên gây sốt thế giới khi mới 4 tuổi đã bắn lưu loát 7 thứ tiếng, được mệnh danh là thần đồng ngôn ngữ.

SỐC: Bà Hằng từng “bóc phốt” Mr. Đàm kết hôn giả với phụ nữ lớn hơn 17 tuổi, trốn thuế nước Mỹ

18:40:43 16/10/2021
Trong buổi livestream cách đây không lâu, bà Phương Hằng từng chia sẻ bí mật đời tư của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Chở vợ về quê nhưng hình hài đã hóa tàn tro, người đàn ông gạt nước mắt: "Cho em xin bát cơm chay cúng vợ"

17:20:30 16/10/2021
Anh Tươi xin cơm chay từ một nhóm thiện nguyện, ngồi thụp xuống lề đường. Một bát để lên trên hũ tro vợ, còn anh ngồi cạnh, rệu rã nhai những hạt cơm nguội trong nước mắt.

Một loại hạt mà nhiều người Việt không dám ăn vì sợ "xì hơi thúi", xuất khẩu qua Nhật thành món đắt tiền bán ở siêu thị?

17:13:02 16/10/2021
Nhật Bản là đất nước không thiếu những món ngon, từ các loại hải sản tươi rói làm ra những đĩa sasimi hảo hạng nhất thế giới, thịt bò Kobe với giá đắt hơn vàng hay trái cây bạc triệu...

Các anh bộ đội để lại phòng học gọn gàng, sạch sẽ sau khi rời đi nhưng bí mật nằm ở lời nhắn trên bảng

17:08:48 16/10/2021
Đầu tháng 10, hàng loạt những clip các anh bộ đội thu xếp hành lý, di chuyển khỏi nơi đang hỗ trợ chống dịch bất ngờ xuất hiện và được chia sẻ rần rần trên cõi mạng khiến nhiều người chú ý.

Rich kid Quận 7 vẫn chưa thoát vụ "tặng gương 200 triệu cho Ngọc Trinh", đoạn chat mới nhất hé lộ 1 chi tiết đặc biệt

17:03:45 16/10/2021
Vụ ồn ào liên quan đến chiếc gương 200 triệu của Ngọc Trinh từng khiến dân mạng bàn tán xôn xao. Sự việc còn thêm phần đặc sắc khi rich kid Gia Kỳ - fan boy đình đám của nữ hoàng nội y hứa tặng gương hàng thiệt - hàng xịn cho idol.

Dân mạng soi sao kê của Nhật Kim Anh và Trấn Thành: Phát hiện chi tiết 'khang khác' dù cùng ngân hàng

16:59:04 16/10/2021
Cư dân mạng đặt lên bàn cân so sánh 2 sao kê của Nhật Kim Anh và Trấn Thành có điểm khác nhau.

Nghi vấn Trang Khàn bị bạn cũ bóc phốt 'lừa thầy phản bạn', chủ mưu vụ Hồ Văn Cường, gây xôn xao MXH

16:17:58 16/10/2021
Dân mạng xôn xao khi một người bạn cũ của Trang Khàn bất ngờ bóc phốt về một nhân vật có tên viết tắt là TT mà mình đã từng chơi thân.

Nghiện game quá 180 phút, game thủ học sinh nhìn ký hiệu hóa học liên tưởng thành tên tướng Liên Quân

16:02:48 16/10/2021
Mới đây, cộng đồng game thủ Liên Quân choáng khi game thủ nhìn ký hiệu hóa học lại liên tưởng sang tên tướng.

Cô nàng lên trình Tiếng Anh vèo vèo nhờ có bồ, chàng trai còn "ăn điểm" khi làm 1 hành động siêu tinh tế

16:00:57 16/10/2021
Không chỉ giúp bạn gái học tốt Tiếng Anh, chàng trai này còn chủ động học thêm các môn học khác để bổ trợ cho người yêu.

Lần đầu chạm mặt vợ cũ sau khi ly hôn, tỷ phú Bill Gates gây chú ý bởi ánh mắt lưu luyến không rời

15:57:01 16/10/2021
Đây là lần đầu tiên tỷ phú Bill Gates và vợ cũ chạm mặt nhau, cùng xuất hiện nơi đông người kể từ sau khi ly hôn.

Tạo hình giống hệt Samsung Girl, nàng hot girl phim 18+ bất ngờ được fan "gợi ý" về định hướng cho tác phẩm mới

15:52:57 16/10/2021
Rất nhiều người đã sốc nặng khi biết hóa ra cái tên mình đang tìm kiếm lại là một cô nàng hot girl phim 18 cộng.

Chuyện xe cộ: Độ động cơ từ cưa máy vào xe đạp, thợ máy Việt Nam khiến dân mạng quốc tế "ngả mũ" thán phục

15:48:06 16/10/2021
Kênh Youtube có tên Mr. HỒ Thánh Chế vốn được cộng đồng Youtube biết tới với những màn cải tạo thuyền cực ấn tượng. Không chỉ dừng lại ở những chiếc thuyền, anh này còn có những lần biến chuyển các phương tiện bình thường như xe đạp trở...

Nữ gymer Việt thân hình "rực lửa" và quyết định chuyển ngang sang làm streamer

15:40:29 16/10/2021
Thử sức với livestream làm nữ tài xế, cô nàng Moon Tộc gấy ấn tượng với vẻ ngoài xinh xắn, gợi cảm và khả năng tương tác với fan.

Làm thử thách "ăn chung" cùng đồng nghiệp, nữ streamer hoảng sợ khi bị bóp mồm, "tấn công" dồn dập

15:37:08 16/10/2021
Mặc dù vẫn cố gắng mỉm cười nhưng gương mặt của cô nàng streamer này trông vẫn còn đầy gượng gạo.

Bất ngờ đỗ xe trên cao tốc rồi làm 1 việc chẳng giống ai, tài xế khiến cảnh sát cũng phải "cạn lời"

15:32:55 16/10/2021
Vào hồi đầu tháng 10 vừa qua, tại tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) đã xảy ra một vụ việc vi phạm giao thông với những tình tiết khiến nhiều người... dở khóc dở cười.

Xôn xao clip cô gái trẻ tự nhận là sinh viên đập cửa nhà tổ trưởng dân phố đòi 1 triệu tiền hỗ trợ COVID-19

15:08:22 16/10/2021
Một cô gái trẻ đã có những hành động mất bình tĩnh khi đến nhà tổ trưởng dân phố để hỏi về gói hỗ trợ khiến nhiều người không đồng tình.

Bà Phương Hằng gây sốc khi tuyên bố có hơn 100 vệ sĩ, kẻ nào manh động hãm hại Đại Nam khỏi có đường về

15:08:07 16/10/2021
Chia sẻ của bà Phương Hằng khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Phong thái đỉnh cao của bà Phương Hằng từ đi spa tới lúc dự sự kiện đều khiến người ta trầm trồ, nhưng đỉnh nhất lại là khi “chẳng cần phải làm gì”

15:05:50 16/10/2021
Dù mặt mộc diện đồ ngủ hay đầm sang trọng hột xoàn thì nữ CEO Đại Nam cũng khiến cộng đồng mạng chú ý.

Giang Kim Cúc hé lộ tình trạng sức khỏe sau 3 ngày mắc COVID-19, vẫn làm một việc 24/24

14:59:10 16/10/2021
Giang Kim Cúc chia sẻ, mình đã tiêm 2 mũi vaccine trước khi có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARV-CoV-2.

Tỷ phú Amazon hôn người tình đắm đuối nơi đông người, "kẻ thứ 3" khiến dư luận chướng mắt bởi chi tiết kém sang

14:53:46 16/10/2021
Tỷ phú Jeff Bezos và người tình thoải mái thể hiện tình cảm nơi đông người, dành cho nhau nụ hôn đắm đuối.

Dân tình bức xúc vì một loạt TikToker xuyên tạc truyện Tấm Cám: Xin hãy để tuổi thơ của nhiều thế hệ được bình yên!

14:52:08 16/10/2021
Từ vai phản diện, nhiều lần đẩy chị gái vào cửa tử, Cám bỗng được một số bạn trẻ tẩy trắng. Họ thương cho Cám vì Cám... chịu nhiều bất công?

Gái miền Tây ra mắt được tặng hột xoàn, cưới về mẹ chồng giàu vung tiền cho con dâu hết

14:43:36 16/10/2021
Chia sẻ câu chuyện của mình, Cẩm Hương cho hay cô muốn nhắn nhủ với chị em rằng, trong cuộc sống không hề hiếm những người bố mẹ chồng tốt bụng.

Tỷ phú Bill Gates lộ vẻ ngoài "xuống cấp" trong khi vợ cũ thoải mái thư giãn, được trai trẻ phục vụ

14:36:34 16/10/2021
Tỷ phú Bill Gates cùng vợ cũ đã tới New York để chuẩn bị hôn lễ cho con gái đầu lòng diễn ra vào cuối tuần này.

Có thể bạn quan tâm

Món ba chỉ nướng mật ong thơm ngon nức mũi

Ẩm thực

19:24:22 16/10/2021
Món thịt ba chỉ nướng mật ong có màu sắc bắt mắt, hương vị thơm lừng ngon khó cưỡng, đây chắc chắn sẽ là món ăn đắt khách cho bữa tiệc hoặc bữa cơm gia đình bạn.

Những “ông chủ” sau vô-lăng Suzuki XL7

Ôtô

19:23:34 16/10/2021
Suzuki XL7 thu hút nhóm khách hàng kinh doanh tầm trung bởi sự thuyết phục ở nhiều khía cạnh. Trong tháng 09/2021, chiếc xe này còn vượt mặt Mitsubishi Xpander để chiếm lĩnh vị thế đầu bảng xe 7 chỗ bán chạy bậc nhất tại Việt Nam với 27...

Trời sinh 3 con giáp may mắn hơn người, cuộc sống giàu sang, có số làm đại gia và làm gì cũng hanh thông

Trắc nghiệm

19:23:27 16/10/2021
Tuổi Thìn khi sinh ra thường là những người thông minh lanh lợi, phản ứng nhạy bén và có khả năng quan sát thấu đáo. Họ sống có nội tâm vì vậy rất thương người. Khi gặp những mảnh đời bất hạnh, họ luôn cố gắng để giúp đỡ.

Giới trẻ theo đuổi phong cách của Adele

Phong cách sao

19:23:17 16/10/2021
Họa mi nước Anh đã tạo nên cơn sốt áo nịt ngực sau khi cô xuất hiện quyến rũ trên bìa tạp chí.

Ca nhiễm, tử vong do Covid-19 ở Nga tiếp tục cao kỷ lục

Thế giới

19:21:06 16/10/2021
Ca nhiễm và tử vong hàng ngày do Covid-19 ở Nga ghi nhận mốc nghiệt ngã mới, khi tiêm chủng trì trệ và biện pháp phòng dịch hạn chế.

Kỳ Hân 'lộ rõ bản chất' sau đám cưới tại Cộng hòa Czech

Sao việt

19:19:29 16/10/2021
Khoảnh khắc tinh nghịch bên đống tiền của Kỳ Hân khiến nhiều người bật cười.

'Nữ thần sexy' Seolhyun khoe mặt mộc không tì vết

Sao châu á

19:16:46 16/10/2021
Seolhyun cho thấy làn da căng bóng, mịn màng khi để mặt mộc trên mạng xã hội.

ĐT Trung Quốc chỉ còn 0,42% đi tiếp, HLV trưởng bị chỉ trích thậm tệ vì bị Saudi Arabia "đi guốc trong bụng"

Bóng đá thế giới

19:16:03 16/10/2021
Mới có thêm một chút niềm tin sau chiến thắng trước ĐT Việt Nam, ĐT Trung Quốc tiếp tục bị chỉ trích thậm tệ sau thất bại trên sân của Saudi Arabia.

76% người Canada muốn chính phủ cấm 5G của Huawei 

Thế giới số

19:01:43 16/10/2021
Tỷ lệ ủng hộ Huawei đóng vai trò trong cơ sở hạ tầng 5G của Canada đã giảm mạnh kể từ năm 2019.

Sắp khai tử Honda PCX 150 vẫn bị hãng xe Trung Quốc nhái thiết kế

Xe máy

19:00:22 16/10/2021
Sắp bị khai tử để nhường chỗ cho thế hệ mới (PCX 160), dòng xe tay ga Honda PCX 150 vẫn bị hãng xe Trung Quốc sao chép thiết kế để áp dụng cho một mẫu xe có tên Ybhoonda PCX150 2021.

Dạy và học trực tuyến: hiệu quả đến đâu?

Học hành

18:57:39 16/10/2021
Tôi không phủ nhận việc áp dụng công nghệ một cách chừng mực giúp việc dạy và học có những hiệu quả nhất định.

Ngày 16/10: Có 3.221 ca mắc COVID-19 tại 48 tỉnh, thành phố, giảm 578 ca so với hôm qua

Sự kiện nóng

18:50:55 16/10/2021
Bản tin dịch COVID-19 của Bộ Y tế ngày 16/10 cho biết có 3.221 ca mắc COVID-19 tại 48 tỉnh, thành phố, thấp hơn hôm qua 578 ca. Trong ngày có 1.581 bệnh nhân khỏi, cao hơn hôm qua hon 600 ca.