Cô gái độc thân xóa toàn bộ ứng dụng hẹn hò sau hơn 50 cuộc hẹn “không đến đâu”

Những năm gần đây, các ứng dụng hẹn hò qua mạng dần dần trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Chỉ cần một chiếc điện thoại chúng ta có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng các ứng dụng hẹn hò như: Tinder, Bumble, Plenty of Fish, Hinge…

Gili Malinsky một cô nàng độc thân tuổi 36 chia sẻ về những trải nghiệm của mình sau khi sử dụng các ứng dụng hẹn hò qua mạng.

ADVERTISEMENT

Vào tháng 4/2022 vừa rồi Gili đã đưa ra quyết định xóa đi Hinge – ứng dụng hẹn hò cuối cùng trên điện thoại của cô.

Gili Malinsky chia sẻ cô từng thử qua khá nhiều ứng dụng hẹn hò như Tinder, Bumble, The League và JDate và dành khá nhiều thời gian hi vọng có thể tìm kiếm một mối quan hệ yêu đương lâu dài.

Thời điểm ban đầu khi mới sử dụng các ứng dụng hẹn hò Gili cảm thấy chúng rất thú vị và đáng để trải nghiệm. Tuy nhiên sau năm năm, cô nàng vẫn độc thân và cảm thấy không mấy vui vẻ với các mối quan hệ cô tìm kiếm được thông qua các ứng dụng hẹn hò. Gili bộc bạch: “Hiện tại tôi chỉ muốn được hẹn hò trong thế giới thực”.

Tỷ lệ thành công 4%

Gili Malinsky cho biết cô tiếp xúc với các ứng dụng hẹn hò qua mạng khá trễ. Chỉ đến năm 2017, qua một số lời giới thiệu của bạn bè, Gili bắt đầu dùng thử Tinder và chỉ trong vòng một tháng, cô đã có 2 đến 3 cuộc hẹn trong một tuần. Và thời điểm đó, toàn bộ mọi thứ đều mới lạ và thú vị. Các mối quan hệ mới cũng khiến cuộc sống Gili có nhiều màu sắc hơn. Dần dần cô bắt đầu “nghiện” việc tìm kiếm các mối quan hệ yêu đương thông qua các ứng dụng trực tuyến.

Trong 5 năm, Gili đã hẹn hò qua mạng ít nhất 50 lần với 50 chàng trai khác nhau. Những người cô thực sự gặp gỡ chỉ vỏn vẹn 5 người trong số họ và hẹn hò với duy nhất 2 người trong vài tháng.

Cô gái độc thân xóa toàn bộ ứng dụng hẹn hò sau hơn 50 cuộc hẹn không đến đâu - Hình 1 ADVERTISEMENT

Gili Malinsky. Ảnh: CNBC

Nếu tính đến xác suất thành công mà các ứng dụng hẹn hò mang lại cho Gili thì chúng chỉ khoảng 4% – một tỷ lệ thấp đáng kinh ngạc.

Điều đó không có nghĩa là không ai có thể gặp được người tuyệt vời trên ứng dụng hẹn hò. Theo một nghiên cứu năm 2019 của các nhà nghiên cứu tại Đại học Stanford và Đại học New Mexico, ngày nay, hẹn hò trực tuyến là cách phổ biến nhất để các cặp đôi khác giới ở Mỹ gặp nhau.

Tuy nhiên Gili Malinsky có lẽ chưa được may mắn như vậy. Những gì cô nhận được khi tìm kiếm các mối quan hệ trên các ứng dụng hẹn hò chỉ là sự thất vọng. Gili cho rằng tất cả những nỗ lực mà cô bỏ ra đều là lãng phí và cô đang dần trở nên kiệt sức với chúng.

ADVERTISEMENT

Gili Malinsky không đơn độc, theo một cuộc khảo sát của Trung tâm Nghiên cứu Pew vào tháng 10 năm 2019 với 4.860 người trưởng thành ở Mỹ thì gần một nửa (45%) người Mỹ đã sử dụng các ứng dụng hoặc trang web hẹn hò cho biết trải nghiệm này khiến họ cảm thấy thất vọng.

Video đang HOT

Chuyện tình cảm không thể lúc nào cũng như ý

Qua các phương tiện thông tin truyền thông khác nhau và qua việc nói chuyện với bạn bè, Gili Malinsky nhận thấy những bất cập trong khi sử dụng ứng dụng hẹn hò mà không chỉ mỗi cô gặp phải đó là: những người hợp với yêu cầu của bản thân sẽ rất ít khi phản hồi lại, nhiều trường hợp đang nói chuyện vui vẻ bỗng bốc hơi không dấu vết. Thậm chí, Gili và bạn của cô ấy còn nhận được những hình ảnh k.hỏa t.hân của đối phương gửi đến khi mà họ không hề muốn điều đó.

Gili cho rằng bất kể một người có mô tả bản thân hoàn hảo đến mức nào hay anh ta có nghiêm túc nhắn tin đến mức nào cũng không thể đại diện cho toàn bộ con người anh ta. Công nghệ hiện đại quá phẳng, hời hợt và hạn chế về không gian để nắm bắt một ai đó. Chỉ khi thực sự gặp mặt chúng ta mới có thể hiểu sâu về đối phương và quyết định có nên xây dựng mối quan hệ lâu dài với người đó không.

Devyn Simone, huấn luyện viên hẹn hò và người mai mối cấp cao tại Three Day Rule, nói: “Hẹn hò qua mạng cũng giống như đ.ánh bạc. Mọi người có khi nào thắng một ván bạc hay không? Chắc chắn sẽ có, tuy nhiên không phải cứ ai chơi nhiều thì sẽ thắng.”

Cô gái độc thân xóa toàn bộ ứng dụng hẹn hò sau hơn 50 cuộc hẹn không đến đâu - Hình 2

Hình minh họa. Ảnh: Built In

ADVERTISEMENT

Chúng ta không thể vội vàng trong tình yêu

Ở tuổi 36, Gili Malinsky đang cố gắng quản lý tốt hơn về cách sử dụng thời gian của mình. Có một số nghiên cứu cho rằng quản lý tốt thời gian sẽ giúp cải thiện cuộc sống, cải thiện sức khỏe. Vậy nên Gili cố hạn chế tối đa những hoạt động vô ích khiến cô mệt mỏi, bao gồm cả việc hẹn hò trực tuyến.

Cô gái độc thân xóa toàn bộ ứng dụng hẹn hò sau hơn 50 cuộc hẹn không đến đâu - Hình 3 ADVERTISEMENT

3 câu đàn ông thường nói khi thật lòng yêu người phụ nữ

Đã 5 tháng kể từ khi Gili xóa ứng dụng hẹn hò cuối cùng trong máy điện thoại. Hiện tại thay vì lướt tìm các mối quan hệ trên mạng để tìm kiếm sự vui vẻ trong cuộc sống, Gili chăm chỉ nói chuyện với người thân và bạn bè của mình hơn.

Russell Ramsay, giáo sư tâm lý học lâm sàng tại Đại học Pennsylvania đã cho Gili một lời khuyên rằng: Sự không chắc chắn là một nguyên nhân gây ra lo lắng. Và một cuộc sống không có những “lựa chọn” liên tục thì không có gì là không chắc chắn cả.

Xoá đi các ứng dụng hẹn hò không đồng nghĩa với việc Gili từ bỏ việc kiếm tìm mối quan hệ yêu đương lâu dài. Cô ấy đang cố gắng đặt mình vào nhiều tình huống mà đảm bảo sẽ gặp gỡ mọi người. Gili đã tham gia một nhóm viết và tham gia các lớp biên kịch và diễn xuất trong năm nay.

Bất kể những trải nghiệm này có đưa Gili đến trước người đàn ông trong mộng của mình hay không. Nhưng Gili chia sẻ rằng cô đang được truyền cảm hứng và tìm thấy niềm vui và sự thỏa mãn theo những cách mà cô không nhận ra là mình từng bỏ lỡ.

Người đàn bà góa đau đớn sập bẫy tình

"Anh ta nhắn tin cho tôi trên Facebook và chúng tôi đã nói chuyện gần như cả ngày. Chúng tôi nói về cuộc sống và anh ta thường tâng bốc cũng như khen ngợi tôi.

Anh ta gửi ảnh của mình cho tôi, luôn bảnh bao và quần áo đẹp".

Bà góa Chrissie, 52 tuổi, sống ở thành phố Bath (phía tây nam nước Anh), từng có cuộc hôn nhân 25 năm. Họ có ba người con và chồng bà đã qua đời vì bệnh ung thư. Bà Chrissie không có việc làm và phải nhận trợ cấp hàng tháng vì căn bệnh đường ruột mãn tính.

ADVERTISEMENT

Tháng 3/2015, bà Chrissie tình cờ được người đàn ông Matteo Pozzelli, 59 tuổi tán tỉnh. Ông này tự nhận là công nhân giàn khoan dầu ngoài biển Ghana (tây Phi). Chrissie kể: "Anh ta nhắn tin cho tôi trên Facebook và chúng tôi đã nói chuyện gần như cả ngày. Chúng tôi nói về cuộc sống và anh ta thường tâng bốc cũng như khen ngợi tôi. Anh ta gửi ảnh của mình cho tôi, luôn bảnh bao và quần áo đẹp".

Người đàn bà góa đau đớn sập bẫy tình - Hình 1

Bà góa Chrissie

Những lời tâng bốc của Pozzelli làm bà Chrissie cảm thấy được yêu. "Chỉ sau hai tuần, anh ta nói yêu tôi. Chúng tôi thậm chí còn chưa gặp nhau. Tôi đã nói với anh ấy tôi cũng có tình cảm nhưng tôi chưa sẵn sàng", Chrissie chia sẻ.

Tuần tiếp theo, Pozzelli nói rằng ông muốn rời bỏ công việc trên giàn khoan dầu nhưng phải trả một nửa số tiền lệ phí đi đường. Bà Chrissie đề nghị giúp đỡ. Bà dốc toàn bộ tiền tiết kiệm của mình và gửi cho người tình 250 bảng Anh.

Thế nhưng người đàn ông này tiếp tục cần 150 bảng làm tiền đặt cọc mở tài khoản ngân hàng. "Tôi phải vay mượn bạn bè và gia đình. Tôi đã không nói với họ lý do thực sự, bởi vì tôi quá xấu hổ", bà nói.

Tuy nhiên, những ngày sau đó bà liên tục nhận được điện thoại thông báo Pozzelli bị bắt giữ, đ.ánh đ.ập, nhập viện... rồi gửi cho bà vé máy bay và muốn chuyển thêm tiền.

Bà góa phụ đã tập hợp toàn bộ đồ trang sức, dây chuyền, nhẫn cưới với chồng cũ, chiếc nhẫn cưới mà mẹ bà tặng để cầm cố được 148 bảng và vay thêm 500 bảng gửi tới Ghana, để giải cứu Pozzelli. Tổng cộng Chrissie đã gửi cho người đàn ông này 1.100 bảng.

ADVERTISEMENT

Dù phải trả lãi gấp đôi nhưng Chrissie nghĩ rằng đây là một cái giá nhỏ để trả lại sự an toàn của người đàn ông của mình.

Lo lắng và gần như bất lực với việc giải cứu người tình khỏi Châu Phi, Chrissie đến cảnh sát và được khuyên liên hệ với hãng máy bay thì biết đây là vé giả. Sau khi liên hệ với những người trên trang của mình, Chrissie nhận ra bà không phải là nạn nhân duy nhất.

Người đàn bà góa đau đớn sập bẫy tình - Hình 2 ADVERTISEMENT

Chân dung kẻ lừa đảo Pozzelli trên Facebook. Ảnh: Thesun.

Cảnh giác với những "cuộc tình trên mạng"

Bằng chiêu trò liên hệ qua mạng xã hội Facebook, làm quen tán tỉnh, nhiều phụ nữ đã bị những người "bạn trai ảo" chiếm đoạt tài sản.

Theo nghiên cứu của hãng bảo mật Kaspersky, 18% trong số 1.007 người trưởng thành đến từ khu vực Đông Nam Á tham gia khảo sát nói rằng họ sử dụng mạng xã hội chủ yếu để tìm kiếm mối quan hệ tình cảm và phần lớn trong số họ (76%) xác nhận mạng xã hội đã mang lại cho họ một kết nối quan trọng trong thời kỳ khẩn cấp về y tế trên toàn cầu.

ADVERTISEMENT

Ngoài ra, gần một phần tư (24%) người tham gia khảo sát từ khu vực Đông Nam Á nói họ đã xây dựng tình bạn cá nhân trong đời thực với những người gặp lần đầu tiên trên mạng xã hội, 18% khác nói họ từng hẹn hò với một người gặp trên những nền tảng đó.

Người đàn bà góa đau đớn sập bẫy tình - Hình 3

Ảnh minh họa

Các dấu hiệu cảnh báo về lừa đảo hẹn hò trực tuyến trên mọi nền tảng và ứng dụng bao gồm:

- Thể hiện cảm xúc mãnh liệt chỉ trong thời gian rất ngắn.

- Nhanh chóng chuyển từ các trang web hoặc ứng dụng hẹn hò sang các kênh riêng tư.

- Kẻ lừa đảo hỏi rất nhiều câu về bản thân bạn.

- Câu chuyện của chúng không nhất quán. Những kẻ lừa đảo đôi khi hoạt động theo nhóm, trong đó những kẻ lừa đảo khác nhau cùng ẩn sau một danh tính.

- Chúng không để lại dấu vết trên mạng. Mặc dù có một số người không sử dụng mạng xã hội và cố gắng giảm thiểu lượng thông tin cá nhân về họ trên internet, nhưng bạn nên nghi ngờ khi không thể tìm được bất kỳ dấu vết nào của một ai đó trên mạng.

- Không gọi điện video hoặc gặp mặt trực tiếp. Những người bị lừa thường nói rằng người nói chuyện với họ thường xuyên viện lý do tránh sử dụng camera.

- Mượn tiền để giải quyết khó khăn cá nhân, ví dụ: người thân bị bệnh hoặc công việc kinh doanh thất bại.

ADVERTISEMENT

Để phòng tránh lừa đảo tình ái, cần thận trọng với bất kỳ mối quan hệ trực tuyến nào phát triển quá nhanh. Trước khi làm quen, kết bạn cần có sự chọn lọc những tài khoản mạng xã hội có tính chân thực cao (tránh kết bạn đối với các tài khoản ảo do các đối tượng lập ra), xác minh rõ thông tin của những người bạn quen qua mạng trước khi có ý định tiến xa hơn.

Nhu cầu làm quen, kết bạn và tìm một nửa của bản thân thông qua mạng xã hội là nhu cầu chính đáng, tuy nhiên để tránh rơi vào bẫy những kẻ lừa đảo, mỗi cá nhân cần tỉnh táo từ chối mọi lời đề nghị khả nghi, trước những món quà tặng "từ trên trời rơi xuống", những lời dụ dỗ "đường mật" và hứa hẹn. Khi nói chuyện, nhắn tin trên mạng xã hội, tuyệt đối không cung cấp, trao đổi các thông tin, hình ảnh nhạy cảm để tránh bị các đối tượng xấu lợi dụng, khống chế, cưỡng đoạt tài sản.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23Tiktoker Nờ Ô Nô tắt máy, "trốn" không hợp tác với cơ quan chức năng, gây bức xúc vì thái độ lì lợm03:25Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Tiktoker Nờ Ô Nô bị huỷ toàn bộ hợp đồng, thiệt hại gần 5 tỷ đồng sau vụ cợt nhả từ thiện? 03:41Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53Nờ Ô Nô chính thức bị xóa tên khỏi TikTok, Phạm Thoại nói một câu ‘sâu cay’ khiến dân tình hả hê03:27“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô04:02Nờ Ô Nô được Hari Won khen chân thành, lên show hẹn hò nữ nhưng tuyên bố “rung động trước đàn ông”03:33TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?04:04
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Câu chuyện biếu quà nhà nội, nhà ngoại: Có gia đình mà như độc thân
22:16:24 02/12/2022
Bà chủ nhà trọ đột nhiên đem sổ đỏ sang hỏi tôi làm con rể
19:56:46 01/12/2022
Vợ chồng cãi vã, bố chồng dùng một cái cốc vỡ mà giải quyết êm thấm
13:25:37 01/12/2022
Sau 10 năm bị mẹ chồng "đuổi" khỏi nhà, tôi thấy xấu hổ và biết ơn mẹ
10:41:01 02/12/2022
Thấy em dâu vất vả, tôi định cho 6 triệu mỗi tháng nhưng em từ chối
13:47:39 01/12/2022
Giận tím mặt với câu nói đùa của chồng trong bữa cơm
13:15:25 01/12/2022
Cặp đôi kết thúc cuộc hôn nhân 9 năm vì một lý do không ai ngờ tới
14:22:19 02/12/2022
Nếu bạn thực sự không thể quên một ai đó
13:21:16 01/12/2022
Chuyện tình yêu của bố mẹ tôi bắt đầu từ bát "chí mà phù"
12:05:31 02/12/2022
Nửa đêm, chồng về nhà với mùi nước hoa nữ nhưng không chịu ký đơn ly hôn
14:29:26 02/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Nguyên nhân Diệp Lâm Anh không nhận được quyền nuôi con trai
09:33:51 03/12/2022
Lập biên bản xử lý người phụ nữ bán 80.000 đồng một củ khoai ở hồ Gươm
09:07:43 03/12/2022
Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?
08:04:00 03/12/2022
Hồng Hân tha thứ cho chồng kém 10 tuổi
06:56:02 03/12/2022
Dàn sao Hàn Quốc bật khóc sau khi trải qua 10 phút 'dài nhất' cuộc đời
07:36:34 03/12/2022
Nguyệt Ánh: Viên mãn cùng chồng Ấn, phải rao bán cơ ngơi vì quá rộng
06:59:40 03/12/2022
Diệp Lâm Anh suy sụp bước ra từ tòa án mất quyền nuôi 2 con, phản ứng chồng cũ thiếu gia gây chú ý?
07:40:35 03/12/2022
Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba thông báo kết hôn sau nghi vấn hẹn hò: Sự thật khiến fan ngã ngửa
07:52:20 03/12/2022
Vụ Lương Hải Như mất tích: Gia đình mất phương hướng, cạn kiệt tài chính vẫn không có manh mối
08:18:22 03/12/2022
6 năm hôn nhân không đám cưới, tủi hờn của mỹ nhân "Diên Hi công lược"
07:58:35 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Cách sống chất lượng cao của người thông minh trong xã hội hiện đại

08:24:10 03/12/2022
Trên thực tế, câu nói này đúng đắn ở nhiều khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta. Cuộc sống ngày càng tồi tệ, mỗi người lại có nguyên nhân khác nhau. Nhưng nếu nhìn vào những người sống ngày một tốt hơn, quỹ đạo cuộc sống của họ thường...

Góp 200 triệu mua nhà nhưng không được đứng tên, tôi phản đối nên bị cả nhà chồng quay lưng

08:19:38 03/12/2022
Tôi và chồng mới cưới nhau được vài tháng, do nhà bố mẹ chồng ở khu tập thể khá chật hẹp nên sau khi cưới hai đứa ra ngoài thuê nhà ở với giá 5 triệu một tháng, chưa kể điện nước, dịch vụ linh tinh. Vả lại, tôi cũng muốn ở riêng cho tho...

Xót xa khi thấy món quà quê mẹ chồng gửi

07:01:02 03/12/2022
Vì công việc nên vợ chồng tôi không thể sống cùng bố mẹ chồng được. Mỗi tháng, chúng tôi thường về quê thăm ông bà 1-2 lần. Dạo gần đây, công ty của chồng tôi gặp khó khăn và bị vỡ nợ. Chúng tôi điên đảo khi phải tìm mọi cách xoay xở ti...

Phát hiện đám cưới trùng giờ với trận chung kết World Cup, cặp đôi có kế hoạch táo bạo

06:53:53 03/12/2022
Một đám cưới được lên kế hoạch từ khá lâu trước đó vì còn cần thời gian chuẩn bị. Tuy nhiên, nhiều lúc người ta bỏ quên đi thời điểm diễn ra sự kiện lớn để rồi chọn cưới xin trùng ngày và khiến mình rơi vào cảnh khó xử

Khi bạn thấy mình luôn thiếu thời gian, làm ngay 2 điều này

06:32:05 03/12/2022
Sử dụng thời gian có chủ ý hơn và coi trọng thời gian chất lượng, bạn sẽ học được cách sử dụng thời gian hiệu quả hơn để cải thiện sức khỏe tổng thể và dành nhiều thời gian hơn cho những gì thực sự quan trọng, đáng ưu tiên

Những người phụ nữ đặt cuộc sống vào "chế độ im lặng", họ thường không đơn giản

20:08:37 02/12/2022
Thời gian trôi đi, một ngày bạn sẽ hiểu chế độ im lặng không chỉ là một loại thái độ sống mà còn là một loại trí tuệ trong cuộc sống này

Lấy chồng Thụy Sĩ, 8X nghỉ hưu ở tuổi 32, được mẹ chồng nấu cơm bê lên tận phòng

19:49:19 02/12/2022
Con người ta yêu nhau vì chữ duyên , cưới nhau vì nợ . Khi duyên nợ chưa tới, có thể họ sẽ chẳng màng tới chuyện hôn nhân, nhưng khi gặp được định mệnh của đời mình rồi họ lại thay đổi suy nghĩ, quyết định cùng người đó nên duyên vợ chồ...

Phụ nữ tuổi 30 còn giữ lại 3 thứ này trong tay, cuộc đời phía trước sẽ đầy nước mắt!

17:31:52 02/12/2022
Những năm tuổi 20 nông nổi có lẽ phụ nữ còn được quyền cho phép mình sai nhưng tầm tuổi 30 là một ngưỡng đ.ánh dấu cho sự chín chắn và trưởng thành
ADVERTISEMENT

6 hành động nhỏ hôm nay tạo nên khoản tiết kiệm lớn ngày mai

14:40:17 02/12/2022
Nếu bạn có thói quen tiết kiệm những đồng tiền còn lại sau khi đã chi tiêu, hãy thay đổi bằng cách thiết lập chế độ tiết kiệm tự động. Chỉ một thay đổi nhỏ này sẽ giúp bạn tiết kiệm hiệu quả hơn sau một thời gian

Sau khi kết hôn, có 3 điều phụ nữ nhất định phải "giữ miệng" đừng nói với chồng

14:13:07 02/12/2022
Với phụ nữ, hôn nhân gần như là cách khiến cô bước sang một cuộc đời mới. Bởi vậy, trong hôn nhân, phụ nữ nên biết cách cư xử. Có những điều cần nói và những điều đừng bao giờ nói ra

3 điểm kém ở đàn ông lại khiến tình cảm vợ chồng bền chặt

10:02:51 01/12/2022
Một ngôi nhà cần hai người vun, cho nên hai vợ chồng cần phải cùng nhau xây dựng thì hạnh phúc mới bền lâu được. Tuy nhiên có những việc đàn ông càng kém thì tình cảm vợ chồng càng bền chặt, hôn nhân càng hạnh phúc. Đó là việc gì?

Sửng sốt khi phát hiện chồng có 2 bằng đại học

07:54:32 01/12/2022
Vợ chồng tôi hiện tại đang làm công nhân trong khu công nghiệp. Tôi mới sinh em bé, tháng sau là tôi hết thời gian nghỉ thai sản. Bà ngoại sẽ ra chăm sóc con cho tôi đi làm

Cận kề ngày Tết, bà nội đuổi mẹ tôi ra khỏi nhà trước mặt tất cả họ hàng

07:42:13 01/12/2022
Bố tôi vẫn luôn là niềm tự hào của bà nội. Với bà nội, bố là đứa con vàng con bạc mà bà cưng chiều như trứng mỏng. Quả thật thì so với mặt bằng chung ở dòng họ bên nội của tôi, bố tôi là người xuất sắc hơn cả. Bố là 1 trong 10 người có ...

3 kiểu phụ nữ có cuộc sống ngày càng tốt đẹp sau khi kết hôn

07:26:03 01/12/2022
Xã hội phát triển, ngày càng có nhiều người không muốn kết hôn, thậm chí sợ kết hôn vì họ đã nghe qua quá nhiều câu chuyện về sự bất hạnh của hôn nhân, đa phần sự đau khổ thuộc về phụ nữ, những người mất đi rất nhiều sau khi bước qua mộ...

Thấy vợ đang dạy con, chồng thốt một câu đắng chát khiến vợ bẽ bàng

06:17:08 01/12/2022
Vì con trai đang tuổi lớn nên tôi hạn chế tối đa việc mâu thuẫn vợ chồng trước mặt con. Tôi sợ con buồn và có những suy nghĩ lệch lạc về cuộc sống. Nhưng chồng tôi lại không đồng quan điểm với vợ. Tính anh bộp chộp, nghĩ gì nói đó nên n...

Dấu hiệu dễ dàng nhận biết một người có thực sự hạnh phúc hay không

06:08:41 01/12/2022
Cuộc đời mỗi người sướng, khổ ra sao là do chính mỗi bản thân chúng ta gây dựng. Tất nhiên, không thể nói một người sướng cả đời mà không gặp chuyện phiền lòng. Ít nhiều những tác động bên ngoài cũng khiến chúng ta đôi lần phải bận lòng...
ADVERTISEMENT

3 chi tiết sẽ cho thấy người đàn ông yêu bạn nhiều như thế nào

05:50:58 01/12/2022
Không phải tất cả đàn ông đều dễ dàng bày tỏ được cảm xúc của mình. Nhưng ở một số chi tiết, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được anh ấy thật lòng yêu mình hay không

Lấy chồng đẹp trai chưa đầy một tháng mà chị gái đã đòi ly hôn

05:45:01 01/12/2022
Hồi chị gái dẫn anh M về ra mắt, cả nhà tôi đã không đồng ý. Anh ấy ngoài đẹp mã thì chẳng có gì đáng giá cả. Không biết cách nói chuyện, không có công việc ổn định, thiếu lễ phép khi ăn cơm trước mà không mời cả nhà người yêu dùng bữa

Cuộc đời này, sẽ luôn có người thực sự hiểu bạn

05:39:14 01/12/2022
Nếu nửa câu đầu tiên là hiện thực, thì nửa câu sau là hy vọng. Thực tế thì cô đơn là một phần bình thường của cuộc sống, còn hy vọng là luôn có một người có thể thực sự hiểu mình

Vợ và nhân tình đ.ánh nhau trên đường, bất bình nhất là hành động của người chồng

05:12:24 01/12/2022
Khi phát hiện chồng mình ngoại tình, có người âm thầm tìm cách kéo chồng về lại bên mình hoặc dứt khoát ly hôn. Nhưng cũng có người vì không giữ nổi bình tĩnh mà hùng hổ đi đ.ánh g.hen, phần vì để xả cơn tức giận trong người, phần vì muốn...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

4 điểm du lịch đẹp trong nước cho tháng 12

Du lịch

13:37:18 03/12/2022
Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch cuối năm, Đà Lạt, Sa Pa, Hà Giang, Phú Quốc... là gợi ý lý tưởng bởi các điểm đến này đang vào mùa đẹp nhất

Những giọt nước mắt trái chiều của Suarez và Son Heung Min

Bóng đá thế giới

13:31:48 03/12/2022
Sau lượt trận thứ 3 bảng H, hai ngôi sao Luis Suarez và Son Heung Min đều đã rơi lệ. Thế nhưng, ý nghĩa của nó là khác nhau

Lễ vu quy Á hậu Thùy Dung: Visual cô dâu chú rể 10 điểm, dàn bê tráp toàn mỹ nhân đình đám

Sao việt

13:29:15 03/12/2022
Sau thời gian dài hẹn hò kín tiếng, Á hậu Thùy Dung và chồng doanh nhân quyết định về chung một nhà

Tập đoàn công nghệ Thụy Sĩ khánh thành "siêu nhà máy" robot ở Trung Quốc

Thế giới số

13:27:52 03/12/2022
Ngày 2/12, tập đoàn công nghệ ABB của Thụy Sĩ đã khánh thành siêu nhà máy chế tạo người máy quy mô lớn nhất từ trước đến nay của hãng tại Thượng Hải, Trung Quốc

Apple đối mặt với tình trạng thiếu 15-20 triệu iPhone 14 Pro trước giáng sinh

Đồ 2-tek

13:14:22 03/12/2022
Một báo cáo mới từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple chỉ ra sự thiếu hụt lớn mà Apple sẽ phải đối mặt trong những tuần còn lại của mùa mua sắm lễ hội này cuối năm nay về việc thiếu hụt trầm trọng đến 20 triệu chiếc iPhone 14 Pro và P...

Tuyên bố "không thích phụ nữ mập", chàng trai bị MC Quyền Linh chấn chỉnh trên sóng truyền hình

Tv show

13:13:30 03/12/2022
Những chia sẻ thẳng thắn của chàng trai trong chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò khiến MC Quyền Linh - Cát Tường bức xúc

Cuộc đời bi thảm của "em bé trong tranh Tết" nổi tiếng: 3 tuổi đã bị biến thành "công cụ kiếm tiền", cuối cùng ra đi đau đớn vì một câu nói của mẹ

Netizen

13:01:30 03/12/2022
Đang tuổi ăn tuổi chơi ấy thế mà em đã phải làm việc quần quật và trở thành công cụ kiếm tiền của gia đình, để rồi dẫn đến cái kết cục đầy đau đớn cho một tài năng nhí

Chàng siêu nhân đỏ duy nhất của màn ảnh Hàn: Là thần tượng điển trai nhưng không thể toả sáng

Phim châu á

12:57:33 03/12/2022
Cực kì điển trai nhưng nam thần tượng Hàn này lại kém tiếng

Nữ diễn viên vừa vướng lao lý vì cá cược World Cup: Đẹp nhưng bất tài, 10 năm toàn đóng vai phụ mờ nhạt

Hậu trường phim

12:50:07 03/12/2022
Có sắc nhưng thiếu tài, nữ diễn viên này chỉ có thể làm bình hoa di động nhạt nhoà trong các dự án phim

Djokovic được khẳng định vĩ đại nhất tennis: Đây là lý do thuyết phục nhất

Sao thể thao

12:27:50 03/12/2022
Djokovic có gen vô địch trong người, điều đó từng bước giúp tay vợt Serbia trên hành trình trở thành người vĩ đại nhất lịch sử làng banh nỉ

25 năm tại Việt Nam, Ford đã làm được điều gì?

Ôtô

12:04:53 03/12/2022
Năm 1995, chỉ một thời gian rất ngắn sau khi Việt Nam và Hoa Kỳ chính thức bình thường hóa quan hệ, Ford Motor là một trong số các doanh nghiệp Hoa Kỳ tiên phong đầu tư tại Việt Nam. Và sau 25 có mặt tại Việt Nam, Ford đã làm được điều ...

10 quốc gia có ẩm thực hấp dẫn nhất thế giới

Ẩm thực

12:03:10 03/12/2022
Theo đ.ánh giá của độc giả trang The Travel, Việt Nam xếp vị trí thứ 5 trong số các quốc gia có nhiều món ăn đáng để du khách nếm thử nhất trên thế giới

Cách Đổi Tên Nhân Vật Trong Game Spellbreak

Mọt game

11:52:03 03/12/2022
Có nhiều bạn sau khi chơi PUBG với phép Spellbreak không thích tên hiện tại muốn đổi tên nhân vật cho ngầu hơn nhưng không biết phải làm sao, như thế nào? Xem bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết