Cô gái đi xin việc gặp nhà tuyển dụng khó ở, vừa nhắn 2 câu đã bị sếp “dỗi” rồi cho tạch luôn

Gặp nhà tuyển dụng khó tính thế này, bạn sẽ làm gì?

Có bạn trẻ nào đó từng than thở: “Thời nay đi xin việc còn khó hơn đậu thủ khoa tốt nghiệp”. Câu này có vẻ cũng đúng với một vài người, bởi không chỉ đến vòng phỏng vấn, mà cả từ gửi email tiếp xúc với HR, nếu không cẩn thận có thể bị đánh trượt như chơi.

Đứng trước câu chuyện này, mới đây một nữ sinh đã chia sẻ câu chuyện đi xin việc của mình. Cô bạn vừa kết thúc đợt thực tập và mong ngóng tìm được công việc full-time. Đến khi cô bạn nhắn tin xin JD của phía công ty thì lại bỗng nhiên… bị từ chối không cho ứng tuyển nữa.

Câu chuyện được cô gái đăng tải trên một diễn đàn chuyên review các công ty:

Chuyện là mình mới thực tập xong và muốn tìm một công việc chính thức làm full-time (đây cũng là lần đầu mình xin việc làm full-time).

Mình thấy có 1 sếp đăng Facebook tuyển nhân viên. Nên mình cũng nhắn tin xin việc, và cũng hỏi về lương cũng như nếu thử việc thì bao giờ nhận chính thức, có đóng BHXH này nọ không (nhưng chưa hỏi rõ ràng). Tại mình người mới nên nhiều cái chưa rõ. Thế là anh ấy trả lời mình như vậy.

Mọi người cho mình hỏi đã sai chỗ nào, tại mình đọc tin nhắn xong hoang mang quá.

Mình đính chính lại người này là sếp luôn, không phải HR. Mình thấy anh đó đăng trên trang cá nhân là tuyển nhân viên SEO… Mình vào đọc bình luận là thấy không cần yêu cầu kinh nghiệm, ngoài ra cũng không có bất kì thông tin nào luôn. Sau khi tìm hiểu kĩ thì mình biết là mức lương 5 triệu và không kí hợp đồng lao động, không đóng bảo hiểm xã hội gì hết.

Cô gái đi xin việc gặp nhà tuyển dụng khó ở, vừa nhắn 2 câu đã bị sếp dỗi rồi cho tạch luôn - Hình 1

Có thể thấy cô gái trả lời tin nhắn HR khá lịch sự và lễ phép

Cô gái đi xin việc gặp nhà tuyển dụng khó ở, vừa nhắn 2 câu đã bị sếp dỗi rồi cho tạch luôn - Hình 2

Cô gái đi xin việc gặp nhà tuyển dụng khó ở, vừa nhắn 2 câu đã bị sếp dỗi rồi cho tạch luôn - Hình 3

Sau đó, nhà tuyển dụng lại “quay xe” 180 độ

Video đang HOT

Bên dưới bài viết đã nhận về rất nhiều bình luận tranh cãi trái chiều về màn ứng tuyển này. Đa số đều cho rằng vị sếp “mong manh, dễ vỡ” quá nên mới từ chối ứng viên một cách vô lý như vậy.

Việc sếp từ chối trả lời những câu hỏi cơ bản như chế độ đãi ngộ, lương thưởng, bảo hiểm xã hội… cũng phần nào chứng tỏ người này làm việc mập mờ thì mới không đưa hết ra.

Tuy nhiên, một số người cũng góp ý rằng có lẽ cô bạn đã hỏi điều kiện quá nhiều lần mà không hề tập trung vào ý định muốn xin phỏng vấn. Việc bạn hỏi quá nhiều thông tin (trong khi tất cả điều đó có trong JD sẵn rồi) sẽ khiến HR có cái nhìn không thiện cảm về bạn vì, thậm chí đánh giá bạn không tìm hiểu rõ ràng về công ty.

Cô gái đi xin việc gặp nhà tuyển dụng khó ở, vừa nhắn 2 câu đã bị sếp dỗi rồi cho tạch luôn - Hình 4

Ảnh minh hoạ

Một ý kiến từ bạn X.S nhận được nhiều đồng tình nhất:

“Những câu hỏi của em là tất yếu, đều là những thắc mắc mà bất kì nhà tuyển dụng nào cũng phải giải đáp cho ứng viên. Thậm chí là ngay trong bài tuyển dụng cũng phải thể hiện rõ mô tả công việc và các quyền lợi, phúc lợi khác, chứ không cần đợi ứng viên hỏi mới trả lời.

Với ngữ điệu trả lời kiểu “hờn dỗi” của người sếp này thì anh xin chúc mừng em.

- Thứ nhất: Có thể do công ty này không đảm bảo chế độ đãi ngộ cơ bản nên mới từ chối ứng viên.

- Thứ hai: Nếu người mà em đối thoại là sếp, thì tổ chức này cũng chả ra gì.

- Thứ ba: nên nhớ rằng mối quan hệ giữa người lao động và người sử dụng lao động là win – win. Em đi “tìm việc” chứ không “xin việc”.

Em cống hiến cho tổ chức, thì tổ chức phải đảm bảo lương, thưởng, phúc lợi cho em. Đơn giản vậy thôi.

Bổ sung thêm 1 chút: Mình thấy có vài ý kiến cho rằng bạn chủ post do chưa thể hiện được trình độ bản thân, chưa thể hiện sự cầu thị,.. nên ông “sếp” này mới dỗi. Cái việc ứng viên thể hiện trình độ bản thân, tinh thần cầu tiến, cầu thị nó sẽ diễn ra ở vòng phỏng vấn. Chứ qua vài dòng tin nhắn để đánh giá một ứng viên thì quá là phiến diện, và mình nghĩ cũng chả có doanh nghiệp nào phỏng vấn qua tin nhắn!

Nhà tuyển dụng có quyền sàng lọc ứng viên, thì ứng viên cũng có quyền lựa chọn đơn vị đảm bảo về chế độ, phúc lợi, môi trường công việc… Công ty đăng tin tuyển dụng chỉ mất vài giây, tổ chức phỏng vấn thì gom cả chục người trong một buổi.

Còn ứng viên khi đi phỏng vấn có khi phải xin nghỉ làm, hỏi đường, tìm đường, tắc đường, đợi chờ đến lượt phỏng vấn,… có khi mất cả ngày. Nên ứng viên hỏi kỹ một chút về JD hay chế độ phúc lợi thì cũng chả có gì quá đáng.

Nếu thấy công ty ổn thì ứng viên gửi CV, công ty review CV thấy ổn thì hẹn lịch phỏng vấn. Phỏng vấn mà hợp nhau quá thì yêu luôn, hẹn tuần sau đi làm”.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về câu chuyện tuyển dụng trên?

Nguồn: Hội review công ty có tâm!

Xôn xao bài test phỏng vấn "trên thông thiên văn dưới tường địa lý" làm netizen phải vắt óc suy nghĩ: Ủa, đi thi Olympia à?

Vô coi thử bạn giải được mấy câu đây...

Có lần, cô bạn thân của tôi than thở một câu như thế này: "Thời nay đi xin việc còn khó hơn đậu thủ khoa tốt nghiệp nữa". Nghe có vẻ điêu ngoa nhưng cũng khá đúng với thực trạng phỏng vấn xin việc ở hiện tại.

Cùng với sự phát triển của công nghệ và giáo dục, ngày càng nhiều người trẻ được đào tạo bài bản, giỏi giang xuất hiện. Ai trong số họ đều có nền tảng kinh nghiệm lẫn nghiệp vụ vững chắc để ứng tuyển vào các công ty, tập đoàn lớn. Đứng trước vấn đề này, nhiều nhà tuyển dụng đã đưa ra những yêu cầu khắt khe hơn cho ứng viên như đưa ra tình huống thử EQ, khả năng quan sát, xử lý tình huống... hoặc thậm chí là "chiếc" bài test "trên thông thiên văn dưới tường địa lý" chưa rõ thực hư đang gây sốt các group của dân công sở dưới đây.

Xôn xao bài test phỏng vấn trên thông thiên văn dưới tường địa lý làm netizen phải vắt óc suy nghĩ: Ủa, đi thi Olympia à? - Hình 1

Đề bài test trong một cuộc phỏng vấn khiến dân tình xôn xao (Nguồn ảnh: Thanh Tùng Nguyễn - Hội Review công ty có tâm)

Số là trong một group dành cho dân văn phòng, một topic hỏi han: "Xin việc thời nay khó vậy ạ mọi người, em gái em đi ứng tuyển nhân viên kinh doanh mà phỏng vấn được cho làm bài test này đây" khiến nhiều người chú ý. Bởi lẽ, tờ đề bài test trong đợt phỏng vấn này làm nhiều người... "bó tay" thật sự.

Vì chủ topic chỉ chụp có 1 trang đề nên netizen không thể biết cụ thể đề có mấy câu, "khó nhằn" đến đâu, chỉ biết trong 1 trang ngắn ngủi thôi mà đề đã có 1 câu tiếng Anh, 1 câu Toán, 1 câu Địa lý, 1 câu Vật lý và 2 câu đố mẹo rồi. Đặc biệt hơn, đề bài nếu không đòi hỏi kiến thức rộng cũng phải có chút suy luận cho thêm hiểm hóc làm dân tình biết bao người khóc ròng ở dưới bình luận.

Đứng trước đề bài test phỏng vấn này, hàng loạt netizen đều để lại những bình luận trêu ghẹo hài hước, một số khác thì thấy lo lắng dùm không biết mình nghỉ việc có kiếm được chỗ làm mới với tình hình tuyển dụng ngày càng khó như thế này không.

- Ủa, đi thi Olympia hả?

- Vậy mà cả nhà lừa em, hôm trước lên bài có nên nhảy việc không ai cũng bảo nhảy đi, giờ xin việc dễ lắm.

- Đợt mình đi phỏng vấn cho test IQ bằng đề tiếng Anh... sau đó thì không có sau đó nào nữa.

- Mình thấy giờ nhiều công ty cho test lúc phỏng vấn lắm, để ứng viên động não tí và thể hiện năng lực tư duy thôi. Mấy đề này cũng không khó lắm, đều là câu cơ bản mà.

- Dám chắc là đi phỏng vấn làm biên kịch cho "Ai thông minh hơn học sinh lớp 5" nè, mình xem thấy mấy câu y chang rồi nha.

- Mình chỉ muốn nói là đáp án như sau: B-A-C-A-C, đúng không cả nhà?

- Người từng trải đã từng làm qua đề toán của công ty quốc tế N xin cho biết mấy câu này còn dễ lắm, vào các công ty nước ngoài toàn Toán nâng cao thôi.

- Câu 17 sai đề rồi, đề bị mâu thuẫn kìa công ty ơi.

- Ít ra còn có trắc nghiệm để khoanh lụi, chứ hồi công ty tui phỏng vấn cho làm toán điền kết quả...

Xôn xao bài test phỏng vấn trên thông thiên văn dưới tường địa lý làm netizen phải vắt óc suy nghĩ: Ủa, đi thi Olympia à? - Hình 2

Xôn xao bài test phỏng vấn trên thông thiên văn dưới tường địa lý làm netizen phải vắt óc suy nghĩ: Ủa, đi thi Olympia à? - Hình 3

Một số đề test khi phỏng vấn khác được ứng viên chia sẻ (Nguồn ảnh: Hội review công ty có tâm)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Thầy ông nội Lê Tùng Vân được Duy Mạnh “minh oan”, tiện thể khịa luôn cả showbiz04:10NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Xôn xao vụ cô giáo dạy online nhưng quên không tắt mic: Vô tư chê học sinh "Hãm kinh khủng" khiến phụ huynh bàng hoàng00:34Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”04:34Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:181 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23Thảo Nari - Streamer được đại gia bỏ hàng trăm triệu để có được “video kín” lộ ảnh quá khứ gây sốc04:22Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19MỚI: Chủ shop Mai Hường phá sản, tự nhận "mất tính người" sau vụ làm nhục nữ sinh trộm váy04:28Bắt quả tang vợ làm tiếp viên Karaoke, người chồng gọi điện cho người nhà kể: "Mỗi nơi nó ở 1-2 tuần, hết thằng này đến thằng khác bao"01:58NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả00:12

Tiêu điểm

Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan, Trấn Thành - Thủy Tiên có động thái đáp trả bất ngờ
00:02:59 24/01/2022
MỚI: Chủ shop Mai Hường phá sản, tự nhận "mất tính người" sau vụ làm nhục nữ sinh trộm váy
16:33:11 24/01/2022
Lê Bống bị netizen phản ứng vì khoe vòng 1 bất chấp giữa lúc đang là thí sinh của cuộc thi Hoa hậu
14:04:56 25/01/2022
Di Băng gửi lời xin lỗi, đăng hình con gái lớn check-in trên du thuyền sang chảnh khiến dân tình suýt nhận không ra
23:03:13 23/01/2022
Nguyễn Sin vạch trần bộ mặt thật của Tịnh Thất Bồng Lai cùng âm mưu động trời khiến xã hội bất ổn
11:23:04 24/01/2022
“5 chú tiểu” ở Tịnh thất Bồng lai bất ngờ xuất hiện trên MXH, cuộc sống hiện tại ra sao?
08:10:16 24/01/2022
Quang Linh Vlogs - Youtuber bị netizen Trung “đổi quốc tịch” xin lỗi VTV, về quê ngay trong đêm
10:59:15 24/01/2022
TikToker Gia Thị Linh đăng video cầu xin netizen sau phốt “giật chồng” chấn động?
08:18:56 24/01/2022
Lâu đài hot nhất Long An trang trí Tết: Cứ về đêm là sáng nhất quốc lộ 1A, bên trong lung linh dát vàng chuẩn giới "siêu giàu"
06:05:01 24/01/2022
Linh Ngọc Đàm xúng xính về quê ăn Tết với style "full đen", dân tình mê đắm trước visual đỉnh cao
06:44:37 25/01/2022

Thông tin đang nóng

Diệp Lâm Anh diện váy sexy hết nấc, khoe đường cong "khét lẹt" chuẩn phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai?
15:34:05 25/01/2022
Đàm Vĩnh Hưng, Thuỷ Tiên được minh oan nhưng vẫn lộ 1 yếu điểm khó lòng thắng kiện bà Phương Hằng?
15:23:39 25/01/2022
Đưa vợ đi sắm Tết thì bị người lạ lao vào đánh ghen, tôi tức lộn ruột khi điều tra ra sự thật
13:23:51 25/01/2022
Vy Oanh có chia sẻ cực gắt sau khi yêu cầu CEO Đại Nam bồi thường 1 tỷ đồng
13:27:52 25/01/2022
Minh Béo được vinh danh, PGS.TS Bùi Hoài Sơn: "Tôi đồng ý với việc thu hồi giải thưởng của Minh Béo"
14:49:02 25/01/2022
Giữa nghi vấn trục trặc tình cảm với bạn trai kém 12 tuổi, Lệ Quyên mượn 1 câu làm rõ thái độ?
16:22:32 25/01/2022
Khoe vóc dáng siêu gợi cảm, Lê Bống khiến fan "chảy máu mũi", trầm trồ với thành quả tập luyện
16:16:19 25/01/2022
NSND Bạch Tuyết: Tôi có chồng quốc tịch Pháp, con trai ở Mỹ nhưng xin không nhập tịch
13:01:12 25/01/2022
Chồng Lâm Khánh Chi bị diễn viên Trà My mắng thẳng mặt: "Không cần thiết có ông chồng vô dụng như vậy"
15:16:22 25/01/2022
Chồng Trang Trần về Việt Nam đón Tết cùng vợ con sau 2 năm xa cách
15:17:29 25/01/2022

Tin mới nhất

Đi qua đường hẹp, tài xế có pha quay đầu thần sầu, video gây sốt với hơn 18 triệu lượt xem

18:48:12 25/01/2022
Nói theo trend hiện nay là nếu tài xế này mà đứng thứ Hai thì không ai dám nhận là Chủ nhật

Muốn bán chó con nhưng bị chó mẹ phát hiện, chủ nhân tái mặt vì phản ứng của con vật

18:45:19 25/01/2022
Tại các vùng nông thôn, hầu hết các gia đình đều nuôi một chú chó để chăm nom nhà cửa, khi chó sinh thêm thì tùy tình hình mà giữ lại hoặc đem cho, bán đi

Phát hiện "hòm sắt bí mật" của chồng giấu bấy lâu, vợ bê đi nhờ cưa ra và choáng váng khi nhìn thấy thứ cất giữ bên trong!

18:45:12 25/01/2022
Đúng là nhiều ông chồng quá mức khổ sở trong cuộc sống gia đình khiến cho dân mạng cũng phải phẫn nộ giúp!

Học đòi luộc bánh trôi bằng nồi cơm điện cúng Ông Táo, cô gái mở nồi ra thấy cảnh khóc thét: Đúng là trôi thật!

17:37:28 25/01/2022
Bên cạnh mâm cơm mặn cúng Ông Công Ông Táo (23 tháng Chạp âm lịch), nhiều gia đình có phong tục chuẩn bị thêm những phần bánh trôi để dâng lên thần linh (đây là món không bắt buộc)

Phu nhân TGĐ Phan Thành khoe hình đón Tết sớm, đỉnh nhất vẫn là khoản thần thái chuẩn dâu hào môn

16:13:45 25/01/2022
Trong số các nàng dâu hào môn đình đám hiện nay, không thể không kể đến Primmy Trương - phu nhân TGĐ Phan Thành. Sau khi đón quý tử đầu lòng hồi tháng 9/2021, nàng dâu hào môn còn chính thức gia nhập hội mẹ bỉm sữa hot nhất

Tiệm nail Hạt Mít bị khách bóc phốt vì chi nửa triệu mà bộ nail vừa xấu vừa quê, đích thân bà chủ lên tiếng

16:11:37 25/01/2022
Một trong những câu chuyện NÓNG nhất của hội con gái dịp năm hết Tết đến chính là làm tóc, làm nail. Khắp các group làm đẹp lớn nhỏ, các chị em bàn tán rôm rả với mong muốn sở hữu một giao diện thật ưng ý để đón Giao thừa

Netizen tìm ra thêm loạt ảnh “trớt quớt” của Cầu Vàng bản nhái, những chi tiết ở khu vực xung quanh còn gây sốc hơn

16:07:25 25/01/2022
Hoá ra đây là một khu tổ hợp của nhiều công trình tạo hình, chứ không chỉ có mỗi Cầu Vàng bản nhái

Hàng nail của hot mom nổi tiếng bị bóc phốt: Bộ nail 490k mà nham nhở như trẻ con tập vẽ

15:58:50 25/01/2022
Cuối năm cận kề cũng là lúc nhu cầu làm đẹp của các chị em tăng cao. Các tiệm làm nail, làm tóc luôn trong tình trạng tất bật

Cảnh tượng phơi tôm khô khiến nhiều người tranh cãi: Kẻ bảo không nên ăn, người nói "đừng đánh đồng"

15:26:35 25/01/2022
Quả thật, nhìn những con tôm được phơi trên nền đất thế này thì không ít người tỏ ra lo lắng

Đoạn clip chứng minh Nhật Bản là quốc gia hiện đại đến mức kinh ngạc: Đến cơm hộp cũng "xịn xò" thế này cơ mà!

15:24:45 25/01/2022
Nói đến một quốc gia hiện đại nhất nhì trên thế giới hiện nay, có lẽ không ít người sẽ nghĩ ngay đến cái tên: Nhật Bản

Lấy dừa mọc mầm của bà ngoại ra ăn, cô gái bị mẹ cầm chổi đe doạ, câu nói của "mẫu hậu" khiến dân mạng cười bò

15:15:57 25/01/2022
Mới đây, một cô gái đã chia sẻ lại cảnh mình lấy dừa của bà ngoại ra ăn và bất ngờ bị mẹ phát hiện

Thực hư câu chuyện bé gái 5 tuổi cứ đêm đến là rời khỏi nhà, bố đi theo phát hiện sự thật liền gọi cảnh sát

15:11:10 25/01/2022
Câu chuyện bé gái 5 tuổi biến mất mỗi đêm hấp dẫn này thực chất được sáng tạo từ một câu chuyện có thật khác

Tuổi 28 của Cris Phan: Kết hôn xong đưa tiền vợ giữ, ở nhà chưa có sổ đỏ và thành thật không biết chơi coin là gì

15:08:33 25/01/2022
Sở hữu kênh YouTube có hơn 10 triệu lượt đăng ký, Cris Phan được cho là một trong những cái tên cá kiếm với doanh thu cực khủng trên nền tảng này

30 tuổi chưa có người yêu, thanh niên xin nghỉ Tết sớm tính trốn làm, ai ngờ bị ép đi xem mắt cả 7 ngày

15:00:50 25/01/2022
Kỳ nghỉ Tết luôn là thời điểm mọi người mong chờ nhất trong năm. Tuy nhiên, với hội trai ế/ gái ế thì không hẳn vậy

Đọc comment phản cảm, Mai Âm Nhạc nhắn tin thẳng cho antifan hỏi lý do: "Sao chị đẹp mà..."

14:58:34 25/01/2022
Mai Âm Nhạc được mọi người biết đến tính cách hài hước cùng những trò tấu hài và cách chơi chữ đa dạng. Tuy nhiên cô nàng cũng có không ít antifan vì sự hài hước quá hóa vô duyên của mình

Nhìn lại 1 năm MXH Việt Nam cùng 1977 Vlog: Người người "đầu tư chứng khoán", không quên mỉa mai "chuyên gia tỉa nến" mặc vest nhưng đi dép lê!

14:53:28 25/01/2022
Thời lượng video không nhiều nhưng một số sự kiện nổi bật gần như đã được điểm danh trong nhưng câu thoại của 1977 Vlog

Clip: Hai "dân tổ" vứt xe nhảy xuống ruộng giả vờ làm nông dân hòng qua mắt cảnh sát giao thông

14:50:59 25/01/2022
Mới đây, 2 trẻ trâu Indonesia đã thu hút được sự chú ý của CĐM nước này khi dám quyết định nhảy xuống ruộng hòng qua mắt CSGT trên đường

Clip: Đậu xe chắn trước cửa hàng ở Hà Nội, ô tô bị dán giấy "vô ý thức" và quấn băng dính chằng chịt

13:20:56 25/01/2022
Thấy chiếc ô tô 7 chỗ đậu chắn trước cửa hàng, người đàn ông đã dán tờ giấy ghi dòng chữ vô ý thức và dùng băng dính dán chằng chịt xung quanh xe

Bị nhà trai "bùng kèo" vào phút chót, cô dâu bầu bí đành cưới thứ... không phải người để gỡ gạc thanh danh

13:20:00 25/01/2022
Theo đó, đến trước đám cưới 2 ngày thì bên nhà rể bỗng dưng đòi hủy đám cưới với lý do không muốn chú rể tới ở nhà cô dâu như đã lên kế hoạch

Ông bố đi làm xa 1 năm bất ngờ trở về không báo trước, thấy con gái là chối biến, phản ứng của con làm ai nấy rưng rưng

13:10:55 25/01/2022
Không cha mẹ nào muốn rời xa con cái của mình, nhưng vì kiếm sống, họ phải chấp nhận lựa chọn làm xa nhà

Cô gái ảo tưởng mình sinh ra trong gia đình giàu có, ép cha mẹ xét nghiệm ADN và cái kết đắng

13:08:46 25/01/2022
Mỗi người sinh ra lại có một hoàn cảnh khác nhau, có người giàu người nghèo, nhưng nếu biết cố gắng và có tinh thần vươn lên thì cuộc sống vẫn có nhiều bước ngoặt

Cục CSHS kết luận không có căn cứ xử lý hình sự bà Nguyễn Phương Hằng, nghệ sĩ phản ứng ra sao?

10:19:46 25/01/2022
Cơ quan chức năng cho biết không có căn cứ để xử lý trách nhiệm hình sự đối với bà Nguyễn Phương Hằng. 

Vụ cướp ngân hàng ở Hải Phòng: Bạn gái dùng tiền cướp được mua iPhone, MacBook…đối diện mức án nào?

08:41:02 25/01/2022
Liên quan đến vụ cướp hơn 3 tỷ đồng ngân hàng tại Hải Phòng. 

Song Jia "muối mặt" xoá hết bài đăng lẫn video, cầu xin đừng ai đụng đến gia đình sau phốt hàng fake

08:39:42 25/01/2022
Sự nghiệp YouTuber của cô nàng gần như chấm dứt từ đây!

Linh Ngọc Đàm diện style "full đen", xúng xính về quê ăn Tết, nhan sắc sau mà netizen rần rần?

07:43:52 25/01/2022
Linh Ngọc Đàm luôn là cái tên hot nhất nhì trong làng streamer Việt, cô nàng này không chỉ thu hút mỗi khi lên sóng mà còn là một trong những cái tên có sức ảnh hưởng bậc nhất trên MXH

Game thủ/ streamer Việt và những phát ngôn để đời: Bậc thầy chơi chữ hay chuyên gia tâm lý?

06:50:42 25/01/2022
Các streamer, game thủ luôn có những câu nói trở thành viral và in đậm trong tâm trí người xem

Người đàn ông câu phải con "thuỷ quái", lực kéo mạnh tới nỗi ngã thẳng xuống ao

06:07:35 25/01/2022
Đã không ít lần, dân mạng được phen trầm trồ khi chứng kiến các cần thủ (người câu cá) câu được những con cá siêu to khổng lồ

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội thêm 2.957 F0, trong đó có 696 ca cộng đồng

Sự kiện nóng

18:55:53 25/01/2022
Tối 25/1, Sở Y tế Hà Nội thông tin trên địa bàn đã phát hiện thêm 2.957 ca dương tính SARS-CoV-2, trong đó có 696 ca cộng đồng

Những màn trả thù hả dạ nhất phim Hàn năm 2021: Vincenzo báo thù cho mẹ chưa căng bằng phim khiến nửa dàn cast bị "thanh toán"

Phim châu á

18:55:26 25/01/2022
Đây chắc chắn là những màn phản công thỏa mãn khán giả nhất trong năm 2021!

Tử vi ngày 26/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử chi tiêu quá tay, Thiên Bình vui tươi

Trắc nghiệm

18:55:21 25/01/2022
Tử vi ngày 26/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình cảm thấy rất tươi vui và có cảm hứng trong công việc

Chặt phá hàng loạt cây quất cảnh Tết vì thấy bán được giá cao

Pháp luật

18:55:10 25/01/2022
Thấy người kinh doanh quất cảnh Tết bán giá cao nên Oanh vác dao chặt phá hàng chục gốc quất trong đêm khuya để thỏa mãn cơn bực tức. Sự việc xảy ra ở Nghệ An

Người ở "vùng đỏ" có phải cách ly khi về quê ăn Tết?

Sức khỏe

18:50:18 25/01/2022
Người dân về quê ăn Tết, thậm chí từ vùng đỏ nếu không phải là các trường hợp thuộc diện theo dõi sức khỏe hoặc đang trong khu phong tỏa đều không phải cách ly y tế

Song Ji A kiếm tiền từ hình ảnh giàu có như thế nào?

Sao châu á

18:22:42 25/01/2022
Song Ji A từng được yêu thích bởi lối sống xa hoa, sang trọng. Do đó, khi thừa nhận dùng hàng nhái, cô khiến người hâm mộ cảm thấy bị phản bội

Cách làm mì sốt đậu đen Hàn Quốc

Ẩm thực

18:16:37 25/01/2022
Jjajangmyun – mì Hàn Quốc với sốt đậu đen, món ăn nhanh được ưa thích tại Hàn, là một trong những hình ảnh thu nhỏ của ẩm thực đất nước hoa anh đào

Tặng chị dâu cái váy bầu, chị ấy xé ngay trước mặt tôi kèm lời thách thức sốc óc

Tâm sự

18:10:48 25/01/2022
Tôi giận dữ, thu dọn đồ đạc chuyển ra ngoài ở riêng ngay sau câu nói của chị dâu

Có 4 thứ bạn nhất định phải xem review trước rồi mới được mua nếu không muốn vỡ mộng khi nhận hàng

Làm đẹp

17:57:36 25/01/2022
Đây chính là lúc bạn thấy các beauty - fashion reviewer có ích đến thế nào

4 cách đối phó khi mẹ chồng hay ghen tị với con dâu

Tình yêu

17:52:01 25/01/2022
Nhiều phụ nữ thường than phiền về những bà mẹ chồng hay ghen tị với con dâu và phá hoại hôn nhân của con

Thùy Tiên là Hoa hậu quốc tế đầu tiên trao tặng trang phục cho Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ

Sao việt

17:15:09 25/01/2022
Được biết, Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ là nơi tôn vinh giá trị truyền thống của người phụ nữ Nam Bộ thông qua những phòng trưng bày và lưu giữ những hiện vật, tư liệu quý. Bên cạnh đó, bảo tàng còn ghi lại lịch sử hình thành những chiến công...

Tóm gọn "Nhện nhọ" Tom Holland đưa bạn gái minh tinh về nhà riêng, mới 26 tuổi mà đã có siêu xe gần 3 tỷ chở người yêu rồi!

Sao âu mỹ

17:13:32 25/01/2022
Nữ diễn viên Zendaya thậm chí còn cùng gia đình Tom Holland đến nhà hát xem kịch, định về chung một nhà sớm hay gì?