Cô Gái Đến Từ Hư Vô 2: Giải đáp câu hỏi Nanno có đi “đầu thai”? Ý nghĩa giọt nước mắt ở cuối phim

Không một ai, kể cả khán giả, biết Nanno thực sự là ai, ngoài việc tên của cô trong tiếng Thái có nghĩa là “con gái của quỷ thần”.

Cô Gái Đến Từ Hư Vô mùa 2 với thời lượng chỉ vỏn vẹn 8 tập, không còn là một series phim với những câu chuyện riêng lẻ trong mỗi tập, mà nó đã trở thành một tổng thể có liên kết chặt chẽ nhờ sự xuất hiện của một nhân vật xuyên suốt mới: Yuri (do Nink Chanya McClory đóng). Nhân vật này xuất hiện thoáng qua ở hai tập đầu tiên, đến tập thứ ba mới trực tiếp can thiệp vào công việc của Nanno (do Kitty Chicha đóng) và có một tập phim riêng (tập 4) để lý giải về nguồn gốc xuất hiện của mình. Bản thân là một người thường mang trong mình đầy thù hận, nhờ vô tình uống máu của Nanno mà trở nên bất tử, Yuri suốt nửa sau của bộ phim liên tục đeo bám và thúc đẩy quá trình trừng phạt kẻ ác của Nanno theo một cách thức nhanh chóng, tiêu cực hơn. Khán giả có thể cảm nhận rõ nét sự khác nhau trong việc phán xét, trừng trị kẻ ác của Nanno và Yuri nhưng sau cùng ai mới là người tàn nhẫn hơn, đủ tư cách để phán xét hơn thì vẫn là một câu hỏi bỏ ngỏ.

Không một ai, kể cả khán giả, biết Nanno thực sự là ai, ngoài việc tên của cô trong tiếng Thái có nghĩa là “con gái của quỷ thần”. Ngay từ tập đầu tiên của mùa 1, Nanno đã đóng vai trò là người thúc đẩy những điều xấu xa nhất trong bản chất con người bộc lộ ra ngoài. Nanno khi là nạn nhân, lúc lại là nguồn cơn của tội ác, điều này đồng nghĩa với việc Nanno thôi thúc phần “con” trong mỗi người, những ai không đủ lương thiện để kìm hãm nó thì tất cả những cảm xúc tiêu cực, từ ham muốn nhục dục, lòng ganh ghét, đố kị đến sự tự ti thái quá đều sẽ bị phô bày trước mắt Nanno. Nanno không có nghĩa là cái ác, cũng không có vai trò khơi gợi cái ác bởi tất cả những người cô tiếp cận đều có sẵn cái ác trong người, chỉ là khi đối diện với Nanno, phần bản năng đó sẽ được thể hiện ở một phương diện rõ nét nhất, cần tiêu diệt nhất.

Cô Gái Đến Từ Hư Vô 2: Giải đáp câu hỏi Nanno có đi đầu thai? Ý nghĩa giọt nước mắt ở cuối phim - Hình 1

Ở tập mở màn của cả series phim , gã thầy giáo chuyên lạm dụng tình dục học sinh đã phải chứng kiến đứa con chưa đủ tuổi vị thành niên của mình đi quá giới hạn với bạn trai và rồi lại phải thấy con bị xe tông chết. Đây cũng là tập phim hiếm hoi mà Nanno sử dụng đến cái chết để đày đọa nhân vật, tuy nhiên lại không phải cái chết của kẻ có-vấn-đề.

Nanno giống như một người gỡ rối một cuộn dây với cách thức gỡ vô cùng ám ảnh, thậm chí thiếu nhân tính. Cô sẽ khiến kẻ có suy nghĩ lệch lạc phải trải nghiệm tất cả những cảm giác tương tự việc mình đã gây ra hoặc đau đớn hơn để kẻ đó tỉnh ngộ hoặc sống trong sự ám ảnh. Điều này thể hiện rõ nét nhất ở tập Những Lời Xin Lỗi, Bức Tường Kì Diệu, Mãi Mãi Là Bạn Thân của mùa 1, tập 1 – 3 – 5 của mùa 2 (tuy nhiên tập 3 và tập 5 này có sự can thiệp của một nhân vật khác nên kết cục bị thay đổi).

Cô Gái Đến Từ Hư Vô 2: Giải đáp câu hỏi Nanno có đi đầu thai? Ý nghĩa giọt nước mắt ở cuối phim - Hình 2

Nhiều người cho rằng Nanno đang cố gắng gỡ dây và mở ra cho kẻ ác một lối đi mới nhưng đôi khi lối đi đó còn kinh hoàng hơn cái chết. Như câu chuyện ở Bức Tường Diệu Kỳ, kẻ đố kỵ cuối cùng phải chịu kết cục sống trong thế giới không còn một bóng người, nơi không còn một ai để cô đố kỵ, ganh ghét hay chịu trách nhiệm cho những việc mà mình đã khơi mào. Hay tập Mãi Mãi Là Bạn Thân , Nanno đẩy những người bạn học cũ của mình vào thảm cảnh khi tất cả những mặt xấu xa nhất đều bị lộ tẩy, họ cũng phải chém giết lẫn nhau để giành lấy thuốc giải rồi giết bạn, uống máu với hi vọng được sống. Tuy cuối cùng tất cả chỉ là một giấc mơ, không một ai trong lớp bị tổn hại hay phải chết nhưng tất cả đều nhớ rõ nét giấc mơ ấy và nhìn thấy tất thảy bản chất của những người mà mình từng xem trọng.

Tập mở đầu của mùa 2 – Có Thai – cũng là tập phim tạo được hiệu ứng tốt nhất trên mạng xã hội của mùa phim này, một lần nữa cho thấy rõ nét cách thức để khiến con người trả giá của Nanno. Nanai từ một nam thần học đường có sở thích “ăn ốc né vỏ” chỉ sau một lần quan hệ với Nanno, bỗng dưng lại trở thành mẹ bỉm, có bầu, sinh con, thậm chí còn tự biết cho con bú. Không phải cái chết hay chịu trách nhiệm cho hằng hà sa số những cô gái đã từng bị mình coi như công cụ thỏa mãn nhục dục, Nanai phải tự mình trải nghiệm cảm giác của một nạn nhân. Cậu phải hoảng sợ khi biết tin mình có bầu, đau đớn tìm cách phá bỏ đứa nhỏ, bị Nanno rũ bỏ trách nhiệm và hiểu cảm giác của một “người mẹ”.

Yuri lại khác

Yuri theo chân Nanno ngay từ tập đầu tiên nhưng chỉ đến tập 3 mới thực sự thể hiện quyền năng của mình. Nếu gọi Nanno là người gỡ rối sợi dây thì Yuri sẽ là người cắt đứt hoặc đốt luôn sợi dây đó. Cô luôn phàn nàn rằng Nanno quá lằng nhằng, chậm chạp và với tâm lý của một kẻ từng là nạn nhân, từng sử dụng cái chết để báo thù, Yuri dường như đang cho rằng đoạt mạng là cách thức tàn độc nhất khiến kẻ ác trả giá.

Cô Gái Đến Từ Hư Vô 2: Giải đáp câu hỏi Nanno có đi đầu thai? Ý nghĩa giọt nước mắt ở cuối phim - Hình 3

Không ai chắc chắn việc Yuri trở nên bất tử có nằm trong tính toán của Nanno hay không, hay đó chỉ là một sự cố. Nhưng có vẻ tất cả đều nằm trong tính toán vì nếu uống máu Nanno sẽ trở nên bất tử thì Yuri không phải người duy nhất (một nam sinh trong tập 6 của mùa 2 vô tình ăn chiếc kem có dính máu của Nanno). Rất có thể Yuri chỉ là một thử nghiệm của Nanno, rằng nếu để người thường tự tay thực thi công lý thì cái kết sẽ ra sao . Đúng như câu hỏi ở cuối mùa 2, phân đoạn mà nhiều khán giả cho rằng Nanno đã thực sự chết sau những sai lầm của mình: “Một thế giới tự do tuyệt đối, nơi mà người ta tự tay thực thi công lý. Liệu thế giới vẫn cần Nanno sau chuyện này chứ?”.

Cô Gái Đến Từ Hư Vô 2: Giải đáp câu hỏi Nanno có đi đầu thai? Ý nghĩa giọt nước mắt ở cuối phim - Hình 4

Bỏ qua giả thuyết Yuri là một phép thử của Nanno thì cách thức để trừng phạt kẻ ác của Yuri khác hoàn toàn với Nanno. Trong cả mùa 2, có 3 lần cô can thiệp sâu vào công việc của Nanno và hai lần khiến đại kết cục thay đổi hoàn toàn. Lần đầu tiên là ở tập Minnie Và Bốn Thi Thể, với việc gây ra cái chết thương tâm cho 4 người bạn và dùng tiền để lách luật, Minnie đã bị Nanno cho trải nghiệm cái chết 3 lần, mỗi lần lại đến từ một đối tượng khác nhau: cư dân mạng, người nhà nạn nhân và chính bố Minnie. Có lẽ Minnie sẽ còn phải trải nghiệm cái chết thêm một lần nữa bằng chính việc sống tiếp để trả giá nhưng Yuri đã xuất hiện, thúc đẩy khiến cái chết thứ tư được hiểu theo nghĩa đen, khi Minnie reo mình tự tử.

Cô Gái Đến Từ Hư Vô 2: Giải đáp câu hỏi Nanno có đi đầu thai? Ý nghĩa giọt nước mắt ở cuối phim - Hình 5

Trong tập 5 – SOTUS, Kaye – một đàn anh cuối cấp từng bị đày đọa bởi Sotus (hình thức nhập môn dành cho những học sinh/ sinh viên năm nhất chập chững vào trường) đã đem chính những nỗi đau mình từng trải qua đổ lên người những học sinh mới, thậm chí là đánh chết Nanno đã bị Nanno cho nếm trải cảm giác đau khổ thêm một lần nữa. Kaye bị đánh đập, đổ oan, phải hành lễ với một con chó nhưng Nanno không có ý giết Kaye, cô muốn Kaye trả giá bằng cách trải nghiệm tất cả những gì mình từng reo rắc lên người khác. Và rõ ràng với cách thức có phần tàn nhẫn này, Kaye đã nhận ra lỗi lầm của mình nhưng Yuri không muốn mọi việc kết thúc ở đó, cô xuất hiện và dồn Kaye vào bước đường cùng – cái chết.

Yuri luôn muốn cái chết và nghĩ rằng cái chết là cảnh giới cao nhất của sự trả giá. Ngay cả ở tập cuối của mùa 2, cô cũng thúc đẩy để Junko tự tay giết mẹ mình. Nanno là quỷ thần nhưng dường như cô lại có tính người, Yuri là người thường nhưng với nỗi thù hận quá lớn, cô đã để con quỷ ngự trị bản thân mình. Nhưng khách quan mà nói, cách thức thực thi công lý của Yuri chưa chắc đã tàn ác bằng Nanno. Yuri không nghĩ được xa, với cô cái chết là sự trả giá đắt nhất nhưng rõ ràng sự thật không phải vậy. Một người cha bệnh hoạn phải sống tiếp sau khi tự tay đẩy con mình vào đường chết, một kẻ đố kị phải sống tiếp trong thế giới không còn một ai tồn tại, một nam thần chuyên hại đời con gái phải sống tiếp và trải nghiệm tất thảy những cảm giác mình đã từng gây ra với các nạn nhân, một kẻ ham mê sự nổi tiếng phải sống tiếp cùng sự áp đặt của chính những fan hâm mộ trên mạng xã hội ,… Những sự trả giá này không phải còn đắt giá hơn cái chết sao ?

Ai mới là kẻ được quyền phán xét những tội lỗi?

Trong khi Yuri là người thường, là nạn nhân thì Nanno tạm được cho là quỷ thần, hai thực thể đại diện cho những kiểu công lý khác nhau và cũng thật khó để đánh giá đâu là kiểu công lý đích đáng nhất. Nhưng vấn đề đặt ra là giữa Nanno và Yuri, giữa nạn nhân và kẻ thúc đẩy tội ác, ai mới là thực thể đủ tư cách để phán xét tội lỗi, thực thi công lý. Nanno mùa 1 gần như không bao giờ sai, mùa 2 lại khác, cô phạm sai lầm lớn tới độ khiến cho chính bản thân mình mất đi khả năng phục hồi, thậm chí còn có dấu hiệu trở lại làm một người bình thường.

Cô Gái Đến Từ Hư Vô 2: Giải đáp câu hỏi Nanno có đi đầu thai? Ý nghĩa giọt nước mắt ở cuối phim - Hình 6

Điều này thể hiện rõ nét ở tập 7 – JennyX và tập cuối – Phán Quyết. Với tập phim JennyX, Jane – một cô gái ban đầu là nạn nhân của bố mẹ, sau cùng lại mất đi cả thân phận thật, thậm chí trở thành tội đồ. Câu hỏi của Jane ở cuối tập phim “Tôi thật sự sai đến thế sao Nanno? Tôi thật sự đáng bị cậu đối xử thế này à?” đã trở thành điểm yếu của Nanno khi cô không thể trả lời được, càng không biết rốt cuộc những điều mình làm có đúng hay không.

Nanno đã phạm sai lầm khiến cô dần mất đi phần nào sức mạnh nhưng Yuri thì sao , cách cô kết liễu cuộc đời những kẻ ác có đúng hay không? Với nhiều khán giả, Girl From Nowhere mùa 2 có vẻ bạo lực, máu me và nhạt nhẽo hơn nhưng với sự xuất hiện xuyên suốt của Yuri, nó lại khiến người xem phải tự đặt ra câu hỏi: Công lý, chính nghĩa tuyệt đối nằm ở đâu, có thực sự tồn tại hay không và ai có quyền phán xét nó?

Cô Gái Đến Từ Hư Vô 2: Giải đáp câu hỏi Nanno có đi đầu thai? Ý nghĩa giọt nước mắt ở cuối phim - Hình 7

Thực tế câu hỏi của Jane “Tôi thật sự đáng bị cậu đối xử thế này à?” có thể xuất hiện ở bất kì tập phim nào bởi khách quan mà nói, Nanno dường như đang chỉ nhắm vào kẻ ác mà chưa tìm về căn nguyên của cái ác đó. Cô đã sai khi kết luận Junko (ở tập 8) là nạn nhân, sai khi quên mất rằng bố mẹ của Jane mới là những người thực sự phải chịu trận.

Rốt cuộc cả Nanno và Yuri đều chỉ là người ngoài cuộc, họ có thật sự đủ tỉnh táo và tư cách để thực thi công lý hay không? “Một thế giới tự do tuyệt đối, nơi mà người ta tự tay thực thi công lý. Liệu thế giới vẫn cần Nanno sau chuyện này chứ?”.

Cô Gái Đến Từ Hư Vô 2: Giải đáp câu hỏi Nanno có đi đầu thai? Ý nghĩa giọt nước mắt ở cuối phim - Hình 8

Cô Gái Đến Từ Hư Vô 2: Giải đáp câu hỏi Nanno có đi đầu thai? Ý nghĩa giọt nước mắt ở cuối phim - Hình 9

"Cô gái đến từ hư vô 2" xuất hiện "Nanno bản nam” giúp Nanno đối phó với Yuri?

Ở mùa thứ 2 của Girl From Nowhere, khán giả đã được giới thiệu tới một "định lý" mới mẻ, rằng những ai đã từng uống máu của cô nàng Nanno đều sẽ trở nên "trường sinh bất tử", trở thành "người thực thi công lý" mới. Yuri - một nhân vật vô tình uống phải máu của Nanno lúc chết đã hồi sinh mạnh mẽ, trở thành đối thủ ghê gớm của Nanno về sau.

Tuy nhiên, có vẻ như phần đông khán giả đã vô tình "bỏ quên" một nhân vật nữa trong phim, cũng đã từng uống máu của Nanno. Đó chính là một cậu học sinh bình thường trong tập 6, vô tình ăn phải máu của Nanno trong lúc ăn kem.

Tình tiết này đã khiến netizen Thái chú ý, ngay lập tức chia sẻ rằng chàng trai này có khả năng sẽ trở thành "Nanno bản nam", sẵn sàng xuất hiện vào phần 3. Liệu đây là một tình tiết được nhà sản xuất cài cắm từ tận tập 6?

Cô gái đến từ hư vô 2 xuất hiện Nanno bản nam giúp Nanno đối phó với Yuri? - Hình 1

Cô gái đến từ hư vô 2 xuất hiện Nanno bản nam giúp Nanno đối phó với Yuri? - Hình 2

Khả năng cao là không phải như vậy, khi chính bộ phim này đã comment dưới bài post, khẳng định rằng không nhất thiết phải uống máu của Nanno thì mới có thể trở thành "ác quỷ trường tồn". Dẫu vậy, điều này vẫn không phủ nhận khả năng anh chàng học sinh bình thường này trở thành "quỷ nam".

Cô gái đến từ hư vô 2 xuất hiện Nanno bản nam giúp Nanno đối phó với Yuri? - Hình 3

Cuối mùa 2, bộ phim Girl From Nowhere mở ra cái kết rộng lớn hơn bao giờ hết, khi có tận 3 cô nàng ác quỷ cùng tồn tại. Khả năng cao Yuri và Junko sẽ còn "cộng tác" để khiến Nanno khổ sở hơn nữa. Lúc này, phải chăng Nanno cũng nên dùng đến sự trợ giúp của một cộng sự nam?

Như đã nói trước đó, ngoài sự trở lại của cô gái quỷ Nanno thì phần hai của tác phẩm còn chào đón sự tham gia của nhân vật Yuri (do Chanya McClory đóng) - một nữ phụ được đánh giá là đối thủ xứng tầm với Nanno.

Vẫn là những mặt trái của môi trường học đường, Nanno không chỉ dẫn dắt người xem đi từ câu chuyện này đến câu chuyện khác. Trong tập bốn của Cô gái đến từ hư vô 2, Nanno đã có dịp làm quen với Yuri và một nhóm bạn nữ giàu có.

Nếu như hai cô bạn còn lại được sống trong nhung lụa, sung túc, luôn dùng tiền để sai khiến người khác làm theo ý mình thì Yuri lại xuất thân từ con nhà nghèo, sẵn sàng nghe theo lệnh của bạn mình để kiếm tiền trang trải cuộc sống.

Tưởng rằng "cô gái quỷ" sẽ thành công chiêu mộ Yuri về phe mình nhưng tiếc rằng, chính lòng tham, sự thù hận nên Yuri đã phản bội tất cả, khiến ba người bạn của mình phải đổ máu và trả giá. Ngay sau đó, chính bản thân cô cũng phải chịu chết dưới tay bọn côn đồ vì phút lơ là của mình.

Cô gái đến từ hư vô 2 xuất hiện Nanno bản nam giúp Nanno đối phó với Yuri? - Hình 4

Và nào ngờ, máu của Nanno đã thâm nhập vào cơ thể Yuri giúp cô hồi sinh. Từ đây, Girl From Nowhere 2 có đến hai cô gái bất tử và chuyên vạch mặt những con người sống trái lương tâm. Bên cạnh đó, Nanno không chỉ có thêm hậu bối học việc, có người trợ giúp trong nhiều cuộc phán xét mà còn có thêm một đối thủ luôn cản trở công việc của cô.

Thậm chí, Yuri còn tự nhận mình là "con gái của Nanno" bởi trong cô hiện có dòng máu bất tử đang cuộn trào trong cơ thể. Tiếc rằng trái với người đã tái sinh mình, Yuri lại luôn hành động một cách lén lút, bẩn thỉu, phi nhân tính và chính Nanno cũng thừa nhận "cô vô cùng hèn hạ và hai mặt".

Sự xuất hiện của nhân vật này thực sự đã mang đến một làn gió mới trong phần hai. Bởi giờ đây, không chỉ có một cô gái điên rồ mà có đến hai nữ nhân vật vô cùng cá tính, điên loạn khiến số phận của các nhân vật khác trong phim phải đảo lộn hoàn toàn.

Chưa kể, với sự thâm độc vốn có của Yuri mà còn cộng thêm sức mạnh bất tử nhận được từ Nanno nên không lẽ gì mà cô nữ sinh này lại nổi lòng tham, muốn triệt hạ Nanno để tự gầy dựng cho mình đế chế riêng. Và trái với Nanno, Yuri trở thành một trong những nhân vật bị ghét nhất mùa hai bởi màn ăn cháo đá bát của mình. Không ít khán giả đã thể hiện sự phẫn nộ với nhân vật này vì sự nham hiểm của cô ta cũng như màn thể hiện có phần lấn sân nữ chính ở mùa này.

Cô gái đến từ hư vô 2 xuất hiện Nanno bản nam giúp Nanno đối phó với Yuri? - Hình 5

Cô gái đến từ hư vô 2 xuất hiện Nanno bản nam giúp Nanno đối phó với Yuri? - Hình 6

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hoàng Cảnh Du đỡ đạn thay Lý Thấm ở trailer Quân Trang Thân Yêu, poster giấu cực kĩ chi tiết yêu nhau thắm thiết02:10'Youth of May' tập cuối: Anh em Lee Sang Yi - Geum Sae Rok mâu thuẫn, Lee Do Hyun bỏ mạng?00:53Lộ cảnh Dương Mịch - Hứa Khải ôm hôn, nhà trai bế nhà gái lên người với tư thế 18+ nhạy cảm01:14Cảnh bị cắt trong 'Penthouse 3' tập 1: Seok Hoon 'thèm khát' hôn Rona mà fan lại hiểu nhầm anh chuẩn bị 'ăn tươi nuốt sống' crush00:33Loạt phim hot tung trailer: Dương Dương - Nhiệt Ba quá tình, Tiêu Chiến quá đẹp và Lưu Diệc Phi - Trần Hiểu quá đỉnh00:49Địch Lệ Nhiệt Ba "rớt hết liêm sỉ", õng ẹo đủ trò để "cưa đổ" trai đẹp Dương Dương ở trailer Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh01:18Bản làm lại của 'Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý' tung trailer xác định ngày lên sóng: Bình cũ rượu mới khiến khán giả vô cùng mong đợi02:42Trả bài 7 "kiến thức" nằm lòng trước khi cày Penthouse 3: Phe ác đền tội, shock nhất cái chết thảm của Logan Lee00:33'Youth of May' tập cuối ngập tràn nước mắt: Go Min Si bị bắn chết, nằm cô độc suốt 20 năm trong rừng00:53Mợ út Lee Bo Young lật mặt liên hồi ở Mine tập 10, liên minh báo thù chính thức thành lập00:30Sweet and Sour: Jang Ki Yong hóa "lươn chúa" cũng không sốc bằng cái kết "bất ngờ, ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa"01:27Penthouse 3 "xóa sổ" Logan Lee, để nhân vật mới chiếm vai nữ chính của ba chị đẹp?00:33'Hospital playlist 2': Kim Jun Wan vẫn 'khó ở', Ahn Jung Won ấm áp nhưng đã là 'hoa có chủ'00:48Song Thế Sủng Phi 3 rục rịch lên sóng đã "ăn đạn" vì nghi án đạo nhái Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn?02:18'Penthouse 3' gây sốc: Jeni tự tử, Seok Hoon tát Seok Kyung 'không trượt phát nào' còn đuổi thẳng cổ em gái khỏi nhà02:53Tiêu Chiến lộ cánh tay đẫm máu như bị "băm nát" ở Ngọc Cốt Dao, gương mặt trắng bệch khiến fan lo sốt vó00:49"Mổ xẻ" trailer mới nhất của Penthouse 3: Nhân vật tiếp theo "lĩnh cơm hộp" đã lộ diện?02:53'Penthouse 3' trailer tập 2: Oh Yoon Hee có động thái lạ thường, Logan Lee sống sót thần kỳ?02:11Sam Sam Đến Rồi bản Thái: Aom Sushar cùng Push Puttichai cung đấu hơn Triệu Lệ Dĩnh - Trương Hàn03:26'Đã mắt' với loạt phim Trung lên sóng tháng 6: Chu Nhất Long hay 'tra nam Đông cung' Trần Tinh Húc giành phần thắng?02:10

Tiêu điểm

Anh Hùng Xạ Điêu bản 2021 gây sốc khi cho Hoàng Dược Sư yêu Mai Siêu Phong, netizen ném đá phim "phá hoại kí ức tuổi thơ"
18:12:35 11/06/2021
"Mợ ngố" Song Ji Hyo từng đóng cảnh nóng 40 lần cho một bộ phim, bị chỉ trích ham hư danh nên mới lột đồ
10:58:20 11/06/2021
'Anh hùng xạ điêu 2021' biến Hoàng Dược Sư thành người chồng bội bạc
08:26:06 12/06/2021
‘Mine’ nói về giới siêu giàu nhưng điểm đắt giá ăn tiền lại là tình mẫu tử
20:38:42 12/06/2021
Anh Hùng Xạ Điêu bản 2021: Hoàng Dược Sư yêu Mai Siêu Phong bị “ném đá” vì cải biên quá đà
19:49:17 11/06/2021
Ji Sung - Jin Young (GOT7) bị vướng vào mối quan hệ nguy hiểm trong 'The Devil Judge'
08:18:50 12/06/2021
Penthouse 3 khiến netizen bùng nổ tranh cãi vì chứa yếu tố "phân biệt chủng tộc"?
20:20:33 12/06/2021
Rating các phim Hàn lên sóng tối 11/6: 'Penthouse 3' thống trị khung giờ vàng nhưng tụt dốc, 'Undercover' sắp kết thúc
12:11:45 12/06/2021
Những sự thật đằng sau Mộ Đom Đóm và nỗi đau xé lòng: Bản người đóng còn cho thấy Setsuko đáng ra sẽ không chết?
10:47:58 11/06/2021
Chuyện tình chênh nhau 33 tuổi trong phim Hàn
10:20:00 12/06/2021

Thông tin đang nóng

Eriksen tỉnh lại trên đường đến bệnh viện
00:30:53 13/06/2021
Eriksen mở mắt khi rời sân, UEFA xác nhận cầu thủ này đã ổn định
00:47:37 13/06/2021
EURO 2020: Christian Eriksen bất tỉnh trên sân, UEFA hoãn trận Đan Mạch vs Phần Lan
00:36:04 13/06/2021
Trực tiếp thăm biệt thự của Thuỷ Tiên giữa ồn ào: Đã đập đi hoàn toàn để xây mới, công trình che kín, thông tin chủ đầu tư gây chú ý
06:14:39 13/06/2021
Đưa bạn gái mới đi mua sắm thì tình cờ gặp vợ cũ ở cửa hàng quần áo, tôi sốc khi biết bí mật cô ấy giấu giếm nhiều năm nay
05:35:48 13/06/2021
Hoài Lâm - Hồ Văn Cường - Phương Mỹ Chi: Mỗi người một cảnh khi là con nuôi
07:33:29 13/06/2021
Ngoài Hồ Văn Cường, 3 người con nuôi đang theo đuổi ca hát giống Phi Nhung sống và có sự nghiệp hiện tại ra sao?
07:10:03 13/06/2021
Trổ tài nấu nướng chăm chồng, Lâm Tâm Như vô tình để lộ thân hình quyến rũ ở tuổi U50
06:17:37 13/06/2021
Những kịch bản để tuyển Việt Nam đi tiếp vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022
01:11:27 13/06/2021
Chồng đang đi làm thì vội vã về quê, khi tôi gọi điện cho em dâu lập tức nhận được tin sốc óc
06:04:53 13/06/2021

Tin mới nhất

Penthouse 3 tập 2 sốc tận óc: Logan Lee tái sinh, tóc tai, xăm trổ nhìn phát hoảng?

11:54:10 12/06/2021
Drama dồn dập cùng sự xuất hiện của một nhân vật mới ở tập 2 Penthouse 3.

Preview Penthouse 3 tập 3: Vừa "chị chị em em" chưa bao lâu, Yoon Hee tiếp tục phản bội Su Ryeon?

11:50:44 12/06/2021
Penthouse 3 tiếp tục với những diễn biến hấp dẫn, điểm nhấn là màn lật mặt của Yoon Hee.

Penthouse 3 "đẻ" thêm một nhân vật giống hệt Logan, netizen phát điên "biên kịch hỡi, đi xa quá rồi!"

11:19:21 12/06/2021
Nhân vật mới xuất hiện ở tập 2 Penthouse 3 khiến khán giả mất hẳn niềm tin vào bộ phim này.

Rating Penthouse 3 tụt dốc không phanh dù mới lên sóng tập 2, khán giả đã hết chịu nổi rồi?

10:39:05 12/06/2021
Tưởng đâu sẽ tiếp tục xác lập kỉ lục mới, ai ngờ Penthouse 3 chưa gì đã giảm nhiệt ở tập 2.

'Penthouse 3' tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni?

08:04:56 12/06/2021
Bên cạnh đó, Cheon Seo Jin cũng dần lấy lại được những gì đã mất trong tập 2 Penthouse 3. Cô từ chối hợp tác với Shim Su Ryeon và muốn tự tay mình hạ bệ Ju Dan Tae.

'Penthouse 3' trailer tập 3: Jeni cố tự tử, Logan Lee quay về trả thù Ju Dan Tae, Soo Ryeon bắt đầu nghi ngờ Oh Yoon Hee?

08:04:14 12/06/2021
Trailer tập 3 của Penthouse 3 càng căng thẳng hơn khi Baek Jun Ki (On Joo Wan) giờ đã lộ diện, nhưng anh sẽ tiếp tục đối đầu hay quyết định về phe của trùm ác Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon)?

3 màn trả thù chồng khét lẹt của hội chính thất phim Hàn, chị em xem mà học tập liền tay!

22:01:25 11/06/2021
Không đánh ghen hay ủy mị, 3 nữ chính màn ảnh Hàn dưới đây có cách trả thù chồng phản bội khiến người xem tâm phục khẩu phục.

Cặp đôi I Told Sunset About You 2 có cảnh nóng "siêu mơn trớn", tấn công nhau bằng đôi môi muốn nghẹt thở trước cái kết thảm

18:06:42 11/06/2021
Cảnh nóng đầu tiên của cặp đôi I Told Sunset About You 2 khiến netizen Việt mê mẩn, nhưng đằng sau đó cũng là một sự thật buồn.

'Hospital Playlist 2' tung 'thính' cuối cùng: Ik Jun sẽ bị Song Hwa từ chối tình cảm?

07:50:30 11/06/2021
Lẽ nào câu trả lời các fan Hospital Playlist và Ik Jun (Jo Jung Seok) chờ đợi hơn 1 năm qua sẽ không được tốt đẹp như tưởng tượng sao?

Netizen Việt đòi đập mặt nam chính Lên Nhầm Kiệu Hoa remake vì ăn nói "vô học", cô dâu còn có siêu năng lực phi logic?

21:27:10 10/06/2021
Netizen Việt đang có nhiều ý kiến trái chiều về các tập đầu tiên của Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý phiên bản 2021.

Loạt giả thiết 'căng' ở 'Penthouse 3' khiến fan hốt hoảng không yên, đến nhân vật này cũng phải lên tiếng

20:51:48 10/06/2021
Nhưng mà dù có vô lý đến mấy thì ai cũng mong muốn nhân vật này sẽ được cải tử hồi sinh trong Penthouse 3.

'Hospital Playlist 2': Những chuyện tình bỏ ngỏ chưa kịp giải đáp trong phần đầu

18:13:08 10/06/2021
Rất nhiều câu chuyện được mong đợi trong mùa tiếp theo của Hospital Playlist 2.

Dù không thích hợp với vai nam chính 'Băng vũ hỏa', nhưng Vương Nhất Bác lại được chọn vì lý do này!

14:56:35 10/06/2021
Thời điểm nhận được vai nam chính phim Băng vũ hỏa, Vương Nhất Bác vẫn chưa nổi tiếng nhờ Trần tình lệnh.

Phim mới của Dương Siêu Việt bị nghi "nhái" Hoa Thiên Cốt, fan mạnh tay "đào" lại phốt đạo văn của nhà Triệu Lệ Dĩnh

09:02:08 10/06/2021
Fan hâm mộ của Hoa Thiên Cốt và Trùng Tử đã có một cuộc tranh luận nảy lửa trên mạng xã hội.

Penthouse 3 lộ loạt tin đồn khiến netizen phát sốt: Logan Lee bị liệt nửa người, Na Ae Kyo còn sống?

09:02:03 10/06/2021
Người xem đứng ngồi không yên với loạt tình tiết trong các tập sắp tới của Penthouse 3.

Youth of May: Khi happy ending không phải điều vĩ đại nhất!

08:44:11 10/06/2021
Với sự góp mặt của dàn diễn viên không mấy quen mặt với khán giả, Youth of May - bộ phim nhẹ nhàng dành cho thanh xuân đã qua của những năm tháng đầy biến động tại Hàn Quốc lại lấy đi nước mắt của biết bao người.

3 câu hỏi cần được giải đáp trong tập cuối 'Bất động sản trừ tà' lên sóng tối nay (9/6)

21:49:32 09/06/2021
Những câu hỏi bỏ ngỏ qua 15 tập vẫn chưa có lời giải đáp trong Bất động sản trừ tà khiến nhiều khán giả hoang mang.

La Vân Hi ốm yếu như bị quần áo nuốt chửng ở phim mới, nhìn poster mà tưởng Nửa Đường Mật phần 2?

21:40:53 09/06/2021
La Vân Hi đã đăng lên Weibo của mình loạt poster mới của Lương Ngôn Tả Ý.

Penthouse 3 vừa lên sóng đã đứng đầu BXH phim hot nhưng ba chị đại vẫn lép vế trước Park Bo Young

20:55:36 09/06/2021
Park Bo Young thậm chí còn vượt mặt chị đại Lee Ji Ah và Duk Sun Hyeri.

Tencent công bố 5 phim Trung được yêu thích nhất 2021: Triệu Lộ Tư ẵm 2 bộ, fan khen ngợi mãi một siêu phẩm

20:49:03 09/06/2021
Triệu Lộ Tư sở hữu 2 bộ phim lọt Top 5 được yêu thích nhất của nền tảng Tencent trong năm 2021.

Có thể bạn quan tâm

Mẫu nữ cao hơn 2m và cuộc hôn nhân với người chồng "tí hon"

Chuyện lạ

08:25:59 13/06/2021
Elisane Silva, 26 tuổi, được mệnh danh là người phụ nữ cao nhất Brazil nhờ chiều cao 2m03 của mình. Tuy Elisane có chiều cao khủng như vậy nhưng chồng cô lại chỉ cao vỏn vẹn 1m62.

Cậu hai nhà Becks 'ngán ngẩm' khi bạn gái thử đồ

Bên lề sân cỏ

08:22:54 13/06/2021
Romeo bị mẹ Vic trêu khi không giấu được sự buồn chán trong lần đưa bạn gái Mia Regan tới cửa hàng quần áo của mẹ ở London, hôm 12/6.

Muốn lấy lại ham muốn chị em phụ nữ nên nắm vững những ‘BÍ MẬT’ này

Kiến thức giới tính

08:18:59 13/06/2021
Theo thời gian có thể ‘chuyện ấy’ cũng không còn mặn nồng như trước. Vì vậy, chị em phụ nữ cần có những cách riêng để duy trì sự dẻo dai cũng như ham muốn trong ‘chuyện ấy’ nhé.

Kia Cerato giá từ 20.000 USD tại Australia

Ôtô

08:13:14 13/06/2021
Mẫu xe cỡ C mới tương tự bản giới thiệu đầu tiên ở Hàn Quốc, tuỳ chọn động cơ 2.0 hoặc 1.6 tăng áp, bán ra 4 phiên bản.

Bị Trấn Thành hỏi "Có phải không còn tin vào đàn ông?", Phi Nhung trả lời thế nào?

Sao việt

08:13:10 13/06/2021
Sau hàng loạt scandal, netizen xôn xao chia sẻ đoạn clip Phi Nhung tham gia talkshow và trả lời câu hỏi về tình yêu, đàn ông.

Scotland - CH Séc: Ngang tài ngang sức

Bóng đá thế giới

08:09:40 13/06/2021
Hai vị trí dẫn đầu của bảng D rất khó thoát khỏi tay Anh và Croatia. Chính vì vậy, cả Scotland và CH Séc sẽ phải nỗ lực hết sức mình để có điểm, thậm chí là giành chiến thắng ở màn đối đầu trực tiếp này để nuôi hy vọng vào vòng trong.

25 bệnh nhân Covid-19 mới tại TP.HCM được phát hiện ở khu vực nào?

Sự kiện nóng

08:00:40 13/06/2021
Các bệnh nhân mắc Covid-19 được Bộ Y tế công bố vào sáng nay cư trú ở 9 quận, huyện của TP.HCM và TP Thủ Đức.

Giá heo hơi hôm nay 13/6: Một tuần biến động trái chiều

Đời sống

07:54:20 13/06/2021
Giá heo hơi hôm nay 13/6/2021 đang giao dịch quanh ngưỡng 65.000 - 71.000 đ/kg. Trong tuần này, giá heo hơi biến động trái chiều từ 1.000 - 4.000 đ/kg.

Sau bữa giỗ ở quê, chồng giận dữ đòi tôi 700 triệu và kê khai tất cả các khoản tiền tiết kiệm trong 5 năm qua

Tâm sự

07:50:19 13/06/2021
Trên đường về nhà, chồng hầm hầm giận dữ và đòi đuổi tôi xuống khỏi xe mấy lần.

Malaysia thực hiện nhiều sáng kiến đẩy mạnh công tác tiêm chủng

Thế giới

07:27:35 13/06/2021
Bộ trưởng Miti - ông Mohamed Azmin Ali cho biết chính phủ cam kết đảm bảo mọi nhân viên sẽ được tiêm vaccine miễn phí theo PIKAS, được lĩnh vực tư nhân hỗ trợ trong việc quản lý vaccine sử dụng các cơ sở y tế tư nhân và được triển khai ...

BTS và Blackpink cùng có bài hát hay nhất trên Billboard nửa đầu 2021

Nhạc quốc tế

07:26:41 13/06/2021
BTS và thành viên Rosé - Blackpink có ca khúc lọt top bài hát hay nhất nửa đầu năm 2021 của Billboard. Tuy nhiên, thứ hạng của họ lại có khoảng cách.

Những hình ảnh đời thường có 1-0-2 là minh chứng “không khó hiểu không phải phụ nữ”

Hài hước

07:26:17 13/06/2021
Phụ nữ vốn bị nam giới coi là khó hiểu nhưng sau khi xem những hình ảnh đời thực sau đây, có lẽ phụ nữ cũng thấy bối rối, không hiểu nổi chính mình.

DucMio - hot couple 1,1 triệu followers: Chồng tăng "nhẹ" 15kg, vợ chưa từng trực tiếp gặp nhà chồng sau gần 2 năm kết hôn

Netizen

07:07:16 13/06/2021
Với những tình huống đơn giản và dễ thương trong cuộc sống hàng ngày, cặp đôi chồng Việt - vợ Nhật này là một vựa cẩu lương được yêu thích trên TikTok.

2 cách làm cá chỉ vàng rim me, rim mắm nêm đậm vị hao cơm

Ẩm thực

06:56:00 13/06/2021
Để bữa cơm gia đình thêm đậm vị thì bạn có thể tham khảo ngay món cá chỉ vàng rim me và rim mắm nêm cực kì bắt cơm này nhé. Hôm nay, hãy cùng vào bếp và làm ngay 2 món chiên thơm ngon từ cá chỉ vàng thôi nào!

Đột quỵ trong bóng đá: Khi cầu thủ đột nhiên dừng lại và đổ gục xuống bất động, mối nguy cơ đang bị đánh giá quá thấp

Sức khỏe

06:51:10 13/06/2021
Đột quỵ trong bóng đá đã bị đánh giá quá thấp trong hàng thập kỷ. Đã đến lúc cần phải đánh giá lại sát thủ vô hình đối với các cầu thủ rồi.