Cô gái “đạt điểm trung bình” tá hỏa khi biết lí do trai “ngon lành cành đào” cầu hôn mình

Sau khi được cầu hôn , cô không phát hiện ra Khánh có quan hệ mờ ám với cô gái nào, nhưng đoạn đối thoại giữa Khánh với một người bạn thân của anh lại khiến Thu hãi hùng khiếp vía…

Vụ việc cầu hôn đã qua đi mấy hôm nhưng giờ nghĩ lại, Thu vẫn thấy dường như có chút không thật. Khánh ấy vậy lại cầu hôn cô, thật lòng muốn cưới cô làm vợ!

Khánh khá bảnh trai, công việc kiếm ra tiền, gia đình ổn thỏa, không hẳn thuộc hàng giàu sang , đại gia gì, nhưng cũng là một đối tượng có thể xếp vào hàng “ngon lành cành đào”. Người như Khánh thiếu gì các cô gái trẻ đẹp vây quanh. Việc lấy được cô vợ xinh xắn, sành điệu với Khánh là chuyện dễ như trở bàn tay.

Thế nhưng Khánh lại “chấm” Thu, một người bình thường chẳng thể bình thường hơn. Nhan sắc Thu bình thường, công việc tàm tạm, nếu nói đến ưu điểm của cô thì chính là ngoan ngoãn, gia đình nền nếp mà thôi. Thu tự cho điểm bản thân, cô chỉ ở mức đạt điểm trung bình.

Ban đầu Khánh tán tỉnh làm quen, Thu lập tức đề phòng. Cô không tin Khánh có thể làm ngơ cả rừng hoa đẹp quanh mình để ngó tới bông hoa dại chẳng tỏa hương là cô. Nhưng Khánh không nản lòng, sau 4 tháng qua lại, anh tiến thẳng tới cầu hôn Thu luôn. Đó thậm chí còn là màn cầu hôn với ánh nến và hoa hồng, còn có mặt cả anh chị em người nhà Khánh. Đến lúc này Thu mới tin Khánh nghiêm túc với mình. Khúc mắc trong lòng được cởi bỏ, cô xúc động tới phát khóc, thẹn thùng gật đầu đồng ý.

Cô gái đạt điểm trung bình tá hỏa khi biết lí do trai ngon lành cành đào cầu hôn mình - Hình 1

Ảnh minh họa

Dù đã đồng ý lời cầu hôn, mà Thu thấy thời gian quen biết hơi ngắn nên đề nghị Khánh thư thư thêm hãy tính chuyện đám cưới. Khánh rõ chẳng hài lòng cho lắm, ý anh là muốn cưới ngay cơ, nhưng Thu kiên quyết nên đành chiều theo cô. Thu trong lòng thắc mắc, không biết bản thân có sức hấp dẫn ghê gớm thế nào mà khiến Khánh mê đắm, một mực phải cưới ngay kẻo mất thế không biết. “Ở bên em, anh thấy bình yên” , Khánh thủ thỉ với Thu khiến cõi lòng cô lâng lâng vui sướng. Cả tuần sau mỗi khi nghĩ tới câu nói đó, Thu vẫn cười tủm tỉm mãi không thôi.

Khánh bắt đầu đưa Thu đi giới thiệu với bạn bè, người quen và về ra mắt gia đình anh. Mọi chuyện diễn ra thuận lợi, nếu không có vụ cô bị chê ngoại hình không xứng với Khánh. Vấn đề này đến Thu cũng tự nhận ra, nên cô không buồn bã gì nhiều, một mặt cố gắng ăn mặc, chỉnh trang sao cho đẹp mắt nhất mà thôi.

Hôm đó, Thu đến nhà Khánh mà anh không có nhà. Mẹ anh bảo cô vào phòng anh ngồi đợi anh. Thu vâng lời mẹ chồng tương lai, lên phòng Khánh thấy máy tính anh để đấy bèn bật lên chơi. Thu mở facebook , tài khoản của Khánh đang đăng nhập sẵn, nghĩ thế nào cô vào phần tin nhắn của anh xem xét. Cô không phát hiện ra Khánh có quan hệ mờ ám với cô gái nào, nhưng đoạn đối thoại giữa Khánh với một người bạn thân của anh lại khiến Thu hãi hùng khiếp vía.

“Định lấy con bé ấy thật à? Mấy cô người yêu trước của mày ai cũng xinh tươi mơn mởn, sao lần này lại nghĩ quẩn thế?” , bạn Khánh hỏi. Và Khánh đáp như sau: “Lấy vợ khác với yêu đương chứ mày. Không nghe câu “củi tre dễ nấu, vợ xấu dễ xài” à? Thứ nhất, nó kém mình nên nó phải nịnh bợ, lấy lòng mình, nghe lời mình, chiều chuộng mình. Như thế chẳng sướng à, lấy vợ về để vợ hầu hạ mình chứ đâu phải đề mình cung phụng nó? Việc nhà, chăm con mình chắc chắn chẳng phải mó tay làm gì, vợ có làm hết vẫn chẳng dám kêu than.

Cô gái đạt điểm trung bình tá hỏa khi biết lí do trai ngon lành cành đào cầu hôn mình - Hình 2

Ảnh minh họa

Thứ hai, vợ muốn được lòng mình thì phải hiếu thảo với bố mẹ mình, đối xử tốt với anh em đằng nhà mình. Mấy đứa xinh xinh, kiêu kiêu, lúc yêu thì sướng đấy song lấy về làm vợ sao biết nhẫn nhịn, phụng dưỡng bố mẹ mình bằng mấy cô xấu xấu, hiền hiền. Thứ ba, vợ xấu thì chả lo bị “ cắm sừng ”. Ngoài xã hội bây giờ đầy rẫy cạm bẫy, vợ đẹp đẹp tí ối thằng tán tỉnh, bị mọc sừng lúc nào chẳng biết ấy”.

Cuối cùng, Khánh còn nhấn mạnh thêm rằng, lấy vợ đâu có nghĩa là chấm hết, chỉ cần có tiền thì lo gì thiếu gái đẹp. Thời nay gái đẹp vì tiền mà làm người tình cho đàn ông có vợ chả hiếm lạ, thích chơi thì chơi, chán lại “đá”, mà vợ ngoan hiền ở nhà vẫn có. Lúc này vợ xấu xấu lại phát huy ưu điểm. Mặc dù biết chồng ngoại tình , chỉ cần chồng xin lỗi quay về thì sẽ tha thứ, phần vì con, phần vì bố mẹ, phần nữa là biết có bỏ chồng cũng chẳng kiếm được gã đàn ông nào hơn. “Tao bái phục mày, suy nghĩ quá thấu đáo”, bạn Khánh khen ngợi một câu rồi 2 gã đàn ông cùng phá lên cười khoái chí với nhau.

Thu lặng lẽ tắt máy tính rồi xin phép mẹ Khánh ra về. Cô vẫn luôn băn khoăn, vì điều gì mà Khánh lại yêu và muốn kết hôn với mình. Dù Khánh nói ở bên cô thấy bình yên, nhẹ nhàng, song cô chưa tin hoàn toàn, linh cảm của cô mách bảo như vậy. Và bây giờ thì cô đã được biết lí do rồi đấy. Linh cảm của phụ nữ quả thật chính xác làm sao .

Khánh chưa bao giờ yêu cô, cưới cô chỉ vì muốn kiếm một cô vợ bù nhìn, để anh ta thuận lợi mặc sức chơi đùa ong bướm bên ngoài mà thôi. Người đàn ông như thế có đáng để cô lấy làm chồng, dù điều kiện của ạnh ta hơn cô nhiều? Câu trả lời chắc chắn là không!

Chết ngất với lời “cầu hôn” của cô bạn gái từng phản bội mình theo thiếu gia nhà giàu

Huy như không thể tin vào tai mình. Hường đang "cầu hôn" anh, một lời cầu hôn lạ lùng nhất trên đời?

"Anh ơi, em phải làm thế nào bây giờ?" , Hường nức nở nghẹn ngào nói với Huy. Huy còn chưa hiểu chuyện gì, hôm nay đột nhiên Hường gọi điện muốn gặp mặt anh. Anh suy nghĩ một lát vẫn là đồng ý. Dù hiện tại 2 người đã chia tay, lâu lắm không liên lạc rồi, song hẳn có việc gấp nên Hường mới đột nhiên hẹn gặp anh như thế.

"Rốt cuộc là có chuyện gì xảy ra?" , Huy thở dài hỏi bạn gái cũ. Anh và Hường chia tay nửa năm nay, mà lí do là Hường thay lòng, yêu người khác. Gã đàn ông kia hơn anh về mọi mặt, đẹp trai bảnh bao, nhiều tiền, và rất chịu chơi. Khi ấy anh đau khổ lắm, ai không đau đớn khi bị bạn gái phản bội chứ. Hơn nữa anh còn xác định sẽ lấy Hường làm vợ, gia đình 2 bên cũng đồng ý chuyện tình yêu của 2 người.

"Em... em có thai được hơn 1 tháng rồi..." , nói rồi Hường lại khóc nấc lên. Huy ngẩn người. Có thai sao Hường lại khóc lóc khổ sở như vậy? Khi ấy Hường tỏ vẻ rất yêu gã kia, thậm chí còn chặn mọi liên lạc với anh vì sợ gã đó ghen. Bây giờ có thai, cô nên vui mới phải chứ? Mà khoan, sao cô có thai sao lại đi thông báo với anh, mà không phải là gã kia hoặc gia đình cô?

"Anh ta bảo em đi phá thai, nếu không sẽ chia tay em... Em... em không thể bỏ đứa bé này được. Nó là con anh ấy, là kết tinh tình yêu của bọn em. Em phải sinh nó ra, đến lúc đấy anh ấy nhất định sẽ hồi tâm chuyển ý...", Hường vừa khóc vừa bày tỏ sự quyết liệt không bao giờ chịu bỏ đứa bé đi của mình. Nhưng mà khoan đã, tất cả những chuyện này thì có liên quan gì tới anh chứ? Nếu Hường muốn sinh, vậy Hường cứ sinh thôi. Thời gian qua nỗi đau trong tim anh đã nguôi ngoai, hiện tại đối mặt với Hường anh đã có thể giữ tâm trạng bình thản.

Chết ngất với lời cầu hôn của cô bạn gái từng phản bội mình theo thiếu gia nhà giàu - Hình 1

Ảnh minh họa

"Ừ...", Huy chẳng biết nói gì cho phải, đành ừ một tiếng cho có lệ. Nhưng đột ngột Hường lại nắm ch ặt tay anh khẩn khoản nói: "Nhưng nếu em cứ thế này sinh con thì bố mẹ em sẽ g iết em mất. Anh biết ông bà trước nay cổ hủ thế nào mà, họ nhất định không chịu, lại bắt em bỏ cái thai đi mất. Hơn nữa, con em sinh ra sẽ mang tiếng là con hoang không có bố. Em chịu khổ thế nào cũng được, song em không đành lòng nhìn em con chịu thiệt thòi nhường ấy...".

Huy nhẹ nhàng rụt tay về, lòng hơi bất an. Theo ý Hường thì hiện tại con cô cần một người bố trên danh nghĩa, đồng thời để gia đình cô hài lòng. Đột nhiên cô lại đến gặp anh thế này... Huy chưa kịp nói gì thì Hường đã xác thực suy đoán trong lòng anh: "Anh, mình cưới nhau đi. Anh yên tâm, chỉ là cưới giả thôi, em không bắt anh phải chịu trách nhiệm gì hết, không cần đăng kí kết hôn, cưới xong em sẽ tìm lí do để về nhà ngoại sinh con. Coi như là anh giúp em qua cơn hoạn nạn này, được không? Khi nào bố đứa bé đến đón mẹ con em thì chúng ta sẽ ly hôn, nhé! Anh là đàn ông, chuyện ly hôn một đời vợ không ảnh hưởng nhiều lắm mà... Anh nể tình chúng ta từng có thời gian yêu nhau, giúp em một lần này được không...".

Huy như không thể tin vào tai mình. Hường đang "cầu hôn" anh, một lời cầu hôn lạ lùng nhất trên đời? Không phải vì tình yêu mới muốn lấy anh làm chồng, mà vì để anh nhận làm bố cái thai cô đang mang của người khác? Cô mong anh giúp đỡ, nhưng chuyện như thế này có thể đơn giản đề nghị người khác ư? Cô mang tình nghĩa một thời gian yêu nhau ra mong anh nể tình, nhưng cô có nghĩ, cô chính là người phản bội bỏ anh mà đi? Lúc này, đứng trước mặt anh, cô lấy đâu ra dũng khí lẫn tư cách để cầu anh giúp đỡ?

Chết ngất với lời cầu hôn của cô bạn gái từng phản bội mình theo thiếu gia nhà giàu - Hình 2

Ảnh minh họa

"Chuyện này không phải chuyện đơn giản, là chuyện quan trọng cả đời...", Huy ngập ngừng nói. Hường ngắt lời anh, nước mắt vẫn rơi như mưa: "Em biết chứ, thế nên em mới cầu xin anh. Anh từng rất yêu em, từng đối tốt với em nhường nào, bây giờ anh vẫn còn thương em phải không, anh nỡ lòng để em rơi vào dầu sôi lửa bỏng ư?".

Huy chợt hiểu, thì ra Hường vin vào tình yêu của anh dành cho cô nên mới dám đưa ra yêu cầu hoang đường chừng này. Anh từng vô cùng chiều chuộng, bao dung cô. Kể cả khi cô có người khác anh vẫn đứng ra nhận lỗi về mình trước mặt người lớn hai nhà để cô khỏi bị bố mẹ trách mắng và người quen xì xào. Nhưng Hường không hiểu, đó là việc làm cuối cùng anh có thể làm vì cô, từ đó 2 người chẳng nợ nần gì nhau nữa.

Hiện tại Hường đưa ra đề nghị ích kỉ thuần túy chỉ suy nghĩ cho mình mà không màng cảm nhận của người khác, tất nhiên Huy đời nào chấp nhận. Chưa nói cuộc hôn nhân giả với Hường mang lại cho anh những đau khổ gì, nhưng còn bố mẹ anh và vợ tương lai của anh thì sao, anh không nghĩ họ đáng phải chịu tổn thương vì Hường.

"Xin lỗi, chuyện này anh không bao giờ có thể giúp em được. Nếu em có khó khăn có thể gọi cho anh, nếu là việc không quá đáng anh sẽ xem xét", Huy đáp. Nói xong Huy đứng dậy thanh toán tiền café rồi đi trước, không màng tiếng gọi thất thanh của Hường phía sau.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Ninh Dương Lan Ngọc nghịch ngợm tấn công, vẩy bột màu vào fan và cái kết chạy "té khói" vì bị bảo vệ bắt00:10Gãy lan can trường học khiến 8 sinh viên thương vong01:00Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"22:20Người quay clip, la hét gây sự chú ý vụ bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: 'Mỗi lần nhớ lại, tôi rùng mình và chảy nước mắt'00:32Sao Việt cảm phục, muốn gặp người đàn ông cứu bé gái rơi từ tầng 1201:01Trấn Thành lại 'vạch mặt' Hari Won ăn cơm xong bắt mẹ ruột rửa chén, khẳng định chắc nịch: 'Đẻ con gái chỉ lời được đứa con rể thôi'01:06Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!00:13Thông tin mới nhất về sức khỏe của bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Trật khớp háng, vẫn khóc vì đau00:40'Sơn hà lệnh': Không có cảnh 'diễn hỏng' liên tục, nhà sản xuất phải nhắc Cung Tuấn, Trương Triết Hạn bớt 'bung lụa'00:38Nguyễn Ngọc Mạnh - cứu cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12 nhờ nhân vật này đây03:24Đang chơi net thì bạn báo động "Bố đến kìa", cậu bé tiểu học tỉnh bơ nói 1 câu khiến dân tình phì cười: Tối nay no đòn em ạ!00:38Người hùng cứu bé rơi từ tầng 13 sức khỏe yếu, đứng lên ngồi xuống khó khăn05:04Tiết lộ nguyên nhân nữ sinh lớp 6 treo mình lơ lửng đòi tự tử tại trường học ở TP.HCM00:37Tiết lộ thú vị từ "siêu nhân đời thực" lao qua tường rào cứu sống bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Học theo clip giải cứu của các anh bộ đội!02:56Gil Lê "trúng tủ" khi được Trường Giang hỏi liên quan đến Hoàng Thuỳ Linh, netizen ăn "cẩu lương" gián tiếp mà khoái!00:318 phút giải cứu nữ sinh đu lan can ở TP.HCM00:50Lý Tử Thất - “Tiên nữ đồng quê” gây tranh cãi với nhan sắc thật06:49Song Hye Kyo và bí mật phía sau sự 'bình tĩnh' đến khó tin về việc ly hôn Song Joong Ki06:35Cứu sống cháu bé từ ban công tầng 4, 'người nhện đen' khiến nước Pháp thán phục00:43

Tiêu điểm

Mãi mới dụ được bạn gái qua đêm, vừa cởi áo em, tôi rụng rời nhìn phần ngực ướt đẫm
06:07:30 03/03/2021
Khổ nhục 5 năm không đẻ được, tôi khó hiểu mang thai sau 1 đêm em trai chồng tới chơi
16:01:45 02/03/2021
Đuổi vợ về cho mẹ đẻ dạy lại, 2 tháng sau tôi nhận được một vật sốc tận óc
08:14:16 02/03/2021
Dù chồng đã mất nhưng đêm đến vẫn có người đàn ông lạ trèo lên giường ngủ, tôi run cầm cập cho tới khi gã ta lên tiếng
23:15:48 02/03/2021
Cứ 11 giờ đêm chồng lên sân thượng tập thể dục, vợ ngã quỵ phát hiện bí mật tày đình
06:47:59 02/03/2021
Mẹ chồng nửa đêm lén mở két lấy vàng cưới, tôi tặng bà bài học khiếp đến kiếp sau
15:59:03 02/03/2021
Đi xem mắt, tôi vội "bỏ của chạy lấy người" trước hành động hồn nhiên đến mức khiếm nhã của cô nàng xinh đẹp, khí chất ngút ngàn
12:19:12 02/03/2021
Giữa đám hỏi xa hoa mẹ chồng nhận được cuộc gọi, bà liền tát tôi rồi hủy cưới ngay
06:35:48 02/03/2021
Nhờ chị họ chăm chồng trong viện, nửa đêm tôi điếng người thấy cảnh bùng nhùng trong chăn
14:34:10 02/03/2021
Chồng ném quần áo đuổi đi giữa đêm, anh hàng xóm đột ngột đưa ra đề nghị không tưởng
07:12:31 02/03/2021

Thông tin đang nóng

THẢM HỌA: Thanh chắn lan can gãy khiến nhiều sinh viên rơi 'lã chã' từ tầng 4, 7 người chết tại chỗ
17:16:51 03/03/2021
Phía Lan Ngọc đã xác định được danh tính cô gái trong clip, đưa ra quyết định quan trọng vì không muốn bị gán mác PR "bẩn"
19:38:26 03/03/2021
'Thánh phím' trù ẻo Hàn Thái Tú sau lời cảm ơn của vợ Vân Quang Long
17:09:01 03/03/2021
Đi tố bạn trộm xe thì lộ ra vụ án giết người dã man
18:54:23 03/03/2021
Gãy lan can trường học khiến 8 sinh viên thương vong
17:06:15 03/03/2021
Anh chồng vừa qua giỗ đầu, chị dâu mang ngay 1 tỷ về yêu cầu họp gia đình, lời chị tuyên bố khiến cả nhà choáng váng
18:02:38 03/03/2021
Sau Tóc Tiên, đến lượt vợ Rhymastic khoe tài chụp ảnh của chồng, nhìn thành quả phô diễn trọn body "mlem" mà ai cũng ao ước
17:38:55 03/03/2021
Bích Phương khoe ảnh đi xăm trổ, Bình Gold bay ngay vào công nhận: "Chính thức bước chân vào giới giang hồ!"
18:05:35 03/03/2021
Bị Thuý Nga chê “nuôi con không xong”, vợ cũ Hoàng Anh có động thái ngầm đưa bằng chứng để đáp trả?
18:08:42 03/03/2021
Lan Ngọc chính thức lộ diện trên thảm đỏ Gái Già Lắm Chiêu sau drama clip nóng, ấm lòng nhất là cái ôm an ủi của dàn sao
20:39:04 03/03/2021

Tin mới nhất

Mẹ chồng tương lai sỉ nhục nghề bán cá ngoài chợ, tôi quyết định hủy hôn giữa ngày ăn hỏi

22:29:09 03/03/2021
Tôi chưa bao giờ tự ti về xuất thân tỉnh lẻ và bố mẹ mình làm nghề bán cá.

Chuẩn bị kết hôn, bạn gái thú nhận đã từng sống thử

22:27:03 03/03/2021
Yêu nhau 2 năm, bạn gái luôn tỏ ra mình là người phụ nữ chuẩn mực, vậy mà lúc chuẩn bị kết hôn, cô ấy lại thú nhận từng sống thử...

Mẹ bạn trai đưa cho túi cam nhờ bổ, khi bê đĩa lên lại bị chê "bủn xỉn" và lời đáp trả thâm sâu khiến bà bẽ bàng

21:53:40 03/03/2021
Khi chứng kiến mẹ của bạn trai cố tình thử thách rồi chê bai, tôi lập tức đáp trả.

Vô tình nghe được cuộc trò chuyện của mẹ chồng và em dâu, tôi thẫn thờ tự thu xếp quần áo rời khỏi nhà

21:50:51 03/03/2021
Câu nói của mẹ chồng khiến tôi thất vọng và hoang mang nhưng cũng tự hiểu cần phải làm gì? Tuy nhiên, thấy tôi thu xếp quần áo, chồng lại tỏ vẻ không đồng ý và đưa ra lời khuyên ngược đời.

Đang nói chuyện vui vẻ, mẹ người yêu bỗng nổi giận đuổi khéo em chỉ vì một câu nói đùa quen thuộc

21:48:22 03/03/2021
Em không ngờ mẹ người yêu lại phản ứng gay gắt như thế chỉ vì một câu nói đùa mà thôi.

Vợ bầu chết lặng khi thấy chồng dắt tay cô khác vào viện sản, nhưng lời anh nói khiến chị khóc nấc vì hạnh phúc

19:38:57 03/03/2021
Thấy bóng dáng ai đó vừa lướt qua giống chồng mình, Vân vội vàng cho xe đuổi theo. Cô sốc nặng khi thấy chồng bước xuống xe, ân cần dắt 1 người phụ nữ cũng đang mang thai vào bệnh viện phụ sản.

Từng hớn hở tự hào vì lấy được vợ đẹp, không ngờ có ngày anh tôi gặp quả đắng cũng vì vợ

18:00:07 03/03/2021
Anh tôi là một người đàn ông yếu đuối. Sau khi xem tấm ảnh tôi gửi qua zalo thì gọi lại, nghẹn ngào đến bực bội.

Mẹ chồng bảo để có bầu thì cưới, nhưng khi tôi chửa thì bà "lật thế cờ" bàn điều kiện quá đáng

17:58:03 03/03/2021
Nghe yêu cầu của mẹ chồng tương lai, tôi sửng sốt, không thể chấp nhận nổi. Nhưng thái độ của chồng càng đẩy tôi vào sự nghi ngờ và giận dữ hơn.

Còn hai tuần nữa là cưới, tôi bất ngờ trở dạ sớm nhưng vừa sinh xong, nhà trai đã muốn hủy đám cưới

17:53:18 03/03/2021
Tôi đang mong chờ từng ngày được bước lên xe hoa, nào ngờ lời nói của mẹ chồng tương lai khiến tôi đứng tim.

Vợ chồng tôi rủ nhau đi nhà nghỉ "đổi gió" thì cả nhà chồng bất ngờ ập vào khiến tôi một phen hoảng sợ

17:51:04 03/03/2021
Cánh cửa vừa mở ra thì mẹ chồng và em gái chồng ập vào làm tôi một phen hoảng sợ.

Cả tháng mới được ngày về nhà sớm ăn cơm với vợ, tôi chết ngất với cảnh tượng nhìn thấy

15:35:24 03/03/2021
Cứ nghĩ vợ chồng, con cái sẽ có một buổi tối ấm áp trong những ngày đầu đông, ai ngờ cái tôi nhận được lại là sự phẫn nộ và chua xót.

Chồng đột nhiên chăm chỉ đi đón con, tôi rụng rời phát hiện âm mưu hoàn hảo

15:32:31 03/03/2021
Thế nhưng cả tháng nay chồng tôi đột ngột xung phong nhận việc đi đón con. Dù ngày mưa hay ngày nắng, anh ấy cũng không không ngơi nghỉ ngày nào. Tôi thắc mắc thì anh bảo từ bây giờ anh sẽ thay đổi, sẽ chia sẻ việc nhà, con cái với tôi.

Vỡ òa hạnh phúc vì vợ sinh quý tử, cô ấy bỗng nựng má con cười: “Chào chú đi con”

15:26:12 03/03/2021
Tôi đứng sững như trời trồng, có phải vợ tôi nói nhầm hay không, đáng lẽ cô ấy phải nói: Chào bố đi con chứ?

Đêm đầu tiên với cô bạn gái 31 tuổi, sáng ra tôi toát mồ hôi nhìn thứ trên ga giường

15:20:38 03/03/2021
Vừa lật chăn ra thì ánh mắt tôi chạm phải một dấu vết lạ trên ga giường khiến tôi không khỏi ngẩn người.

Lần nào chồng đi công tác, đúng 12h đêm anh hàng xóm lại gõ cửa đưa cho tôi một thứ

15:14:02 03/03/2021
Những người phụ nữ ấy đủ độc lập để lo cho mình. Họ có tư tưởng anh chỉ cần yêu em thôi còn bánh mì em có thể tự mua. Song người đàn ông đó đến cả suy nghĩ mua bánh mì cho người yêu cũng không có thì đó lại là chuyện hoàn toàn khác.

Con dâu vừa xuất viện, mẹ chồng cho 20 triệu bồi dưỡng kèm theo "điều kiện"

15:04:12 03/03/2021
Hôm xuất viện về nhà, buổi tối mẹ chồng bỗng gọi tôi vào phòng riêng rồi đưa cho tôi 20 triệu đồng. Bà bảo tôi cầm lấy mua gì mà bồi bổ khiến tôi vô cùng xúc động và biết ơn mẹ chồng.

Khinh nhà vợ nghèo, bố vợ gọi không thèm đến, hôm sau chồng lập tức trợn trừng tiếc nuối

15:00:33 03/03/2021
Chồng tôi tức lên, nói thẳng luôn: Đi gặp bạn còn có cơ hội làm ăn kiếm tiền, đến họp gia đình nhà em thì có được xu lẻ nào không? Đã nghèo rồi còn bày đặt nọ kia!. Nghe thế tôi cũng tự ái, không thèm nài nỉ chồng nữa.

Mẹ chồng mắng “ăn bám còn tiêu hoang”, tôi giơ túi xách rồi tiết lộ điều khiến bà choáng

13:07:37 03/03/2021
Mẹ chồng nghe xong thì choáng váng, lắp bắp mãi không thốt nên lời. Cuối cùng bà lặng lẽ đi nhặt lại trả tôi đám đồ vừa ném, rồi nhẹ giọng xin lỗi tôi.

Chồng mất được 3 tháng, tôi rụng rời khám phá bí mật tày đình trong chiếc máy tính của anh

11:00:31 03/03/2021
Cách đây mấy hôm, trong lúc dọn dẹp đồ đạc của chồng, tôi tìm thấy chiếc laptop anh để trong ngăn kéo. Đó vốn là chiếc máy tính anh chuyên để làm việc và tôi không bao giờ động vào.

Chồng tình tứ ôm gái lạ vào nhà nghỉ, tôi lao vào bắt gian thì khóc lặng vì thương anh

09:25:01 03/03/2021
Khoảng nửa tháng nay tôi phát hiện chồng có nhiều biểu hiện lạ lùng. Anh ấy thường xuyên ôm chặt lấy cái điện thoại và nhắn tin một cách mờ ám với ai đó.

Trước ngày lên xe hoa, bạn gái cũ đến đưa tôi 100 triệu rồi đề nghị điều này

05:50:55 03/03/2021
Cách đây hơn 1 năm, tôi bị người yêu đá để chạy theo một gã đàn ông giàu có, gia đình bề thế, lại có nhà ở thủ đô. Yêu nhau đã 4 năm trời, tôi coi em như vợ tương lai, như người thân của mình, bị em bỏ rơi phũ phàng như thế, tôi đau đớn...

Con gái lớn lên khác mẹ, tôi phát hiện bí mật động trời qua bức ảnh tình cũ của chồng

05:47:42 03/03/2021
Trên đời này có nhất rất nhiều việc khó tin đến mức hoang đường. Tôi đã đọc nhiều, nghe kể nhiều về những câu chuyện như vậy. Thế nhưng không ngờ có ngày mình lại chính là người trong cuộc, là nhân vật chính của một câu chuyện không tưở...

Mừng rơn vì sau mỗi lần lên giường chồng đều cho 2 triệu, tôi khiếp vía khi biết nguồn cơn

05:44:24 03/03/2021
Hai tháng trở lại đây, chồng tôi có một hành động khá lạ lùng. Đó là lần nào sau khi lên giường và có một màn ân ái nóng bỏng với vợ, lúc xong việc xuống giường, anh ấy đều rút ví đưa cho vợ 2 triệu đồng bảo tôi thích mua gì thì mua.

Ham vợ trẻ kém 25 tuổi, tôi rụng rời thấy món đồ ghê tởm trong tủ quần áo

05:41:38 03/03/2021
Tôi năm nay 50 tuổi, vừa cưới vợ cách đây vỏn vẹn 4 tháng. Vợ tôi vừa tròn 25 tuổi, bằng tuổi đứa con trai lớn của tôi mà thôi.

Nhà trai tưng bừng đến đón dâu, vừa nhìn chiếc váy tôi mặc, mọi người liền tái mặt

05:38:44 03/03/2021
Tôi quen Đạt cách đây nửa năm. Với ngoại hình xinh xắn và điều kiện công việc, gia đình tốt, Đạt nhanh chóng mê mệt tôi. Sau nửa năm quen nhau, tôi giục cưới, Đạt đồng ý ngay lập tức.

Chán chồng béo lao vào anh hàng xóm 6 múi, mặn nồng xong anh ta đưa 1 thứ chết điếng

05:36:35 03/03/2021
Các chị em có công nhận với tôi rằng chồng béo rất mất cảm hứng trong chuyện ấy hay không? Cứ nhìn chiếc bụng bia như bà bầu 5,6 tháng, cặp đùi to như chân voi và cơ thiếu săn chắc núng nính toàn thịt và mỡ của chồng là tôi chỉ muốn hất...

Chồng bỏ cô vợ “như đàn ông” để tái hôn với “người phụ nữ đích thực”, ai ngờ chưa đầy nửa năm chung sống mà anh ta đã hối hận đến “khóc thét”

23:13:10 02/03/2021
Chỉ còn lại một mình, Khoa nhớ về Xuân rất nhiều. Nhớ nụ cười bình thản của cô, nhớ những năm tháng yêu đương ngọt ngào giữa hai người.

Có thể bạn quan tâm

Bóng đá hôm nay 3/3: MU mua trung vệ 'bom tấn', đón tin vui trước trận gặp Crystal Palace

Bóng đá thế giới

23:00:42 03/03/2021
MU coi trung vệ Jules Kounde của Sevilla là mục tiêu mua sắm số 1 của họ Hè 2021 trong khi Pau Torres của Villarreal là phương án B nếu vụ Jules Kounde đổ bề. Đó là tin tức đáng chú ý tối 3/3.

Thái Lan bắt người đốt ảnh vua

Thế giới

23:00:19 03/03/2021
Nhà hoạt động chống chính phủ bị cáo buộc đốt chân dung Quốc vương Thái Lan Maha Vajiralongkorn bị cảnh sát bắt hôm nay theo luật khi quân.

Đột nhập FPT Shop lấy trộm 30 iPhone

Pháp luật

22:56:55 03/03/2021
Công an quận Long Biên, Hà Nội, đang tạm giữ hình sự Nguyễn Huy Hồng (29 tuổi, ở huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Vì sao mì ăn liền phải ngâm trong 3 phút?

Sức khỏe

22:56:30 03/03/2021
Mì gói đã là món ăn tiện lợi được mọi người yêu thích. Nhưng đồng thời cũng khiến người ta phải đặt câu hỏi: tại sao những sợi mì ăn liền đều phải ngâm trong 3 phút?

Thời tới không cản nổi, 3 con giáp đại cát đại lợi, tài vận hanh thông, tình duyên như ý trong 99 ngày

Trắc nghiệm

22:54:46 03/03/2021
99 ngày may mắn phú quý đã đến với 3 con giáp số hưởng đây rồi. Cơ hội trong tay, nhất định phải nắm bắt tạo ra nhiều tiền bạc vì lúc này vạn sự hanh thông, làm gì cũng thuận.

10 lần Kylie Jenner 'gần như cởi hết'

Phong cách sao

22:49:10 03/03/2021
Kylie gần đây vẫn trung thành với phong cách sexy nhưng giảm bớt tần suất táo bạo so với vài năm trước.

Phụ nữ trên 50 tuổi, hãy cố gắng tránh 3 kiểu tóc này, nhất là kiểu thứ hai, vừa già vừa cổ hủ

Thời trang

22:47:52 03/03/2021
Phụ nữ là người biết chiều lòng bản thân, ai cũng có tâm với cái đẹp và nhan sắc của mình. Đặc biệt là mái tóc.

HLV Phan Thanh Hùng đưa cựu vương B.Bình Dương trở lại

Bóng đá việt nam

22:43:22 03/03/2021
V-League 2021 đang khiến người xem bất ngờ không chỉ với việc ĐKVĐ Viettel và á quân Hà Nội FC ngụp lặn dưới đáy bảng, mà ngự trị tại tốp đầu là những bất ngờ như trường hợp của B.Bình Dương.

Thần tượng xinh đẹp nhất Hàn Quốc bị khán giả tẩy chay

Sao châu á

22:26:12 03/03/2021
Được chú ý sau khi đứng đầu cuộc bình chọn Thần tượng xinh đẹp nhất Hàn Quốc nhưng Na Eun đang bị tẩy chay vì cáo buộc bắt nạt thành viên cùng nhóm.

Chàng trai sống dằn vặt suốt 7 năm vì đối xử tệ với bạn gái đã mất

Netizen

22:22:45 03/03/2021
Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện bài tâm thư xin lỗi của một chàng trai gửi cho người bạn gái đã mất của mình. Chỉ sau vài giờ đăng tải, dòng trạng thái nhận được đông đảo sự quan tâm từ dân mạng.