Cô gái “chơi trội” mang cả con cá nướng lên máy bay để ăn, lại còn đăng video khoe trên TikTok khiến dân tình đùng đùng phẫn nộ

Hành động này đang bị cư dân mạng “ném đá” không ngớt tay trên TikTok.

Cô gái chơi trội mang cả con cá nướng lên máy bay để ăn, lại còn đăng video khoe trên TikTok khiến dân tình đùng đùng phẫn nộ - Hình 1

Thời gian qua, câu chuyện về những hành khách có hành động phản cảm trên những chuyến bay cũng không còn quá xa lạ. Nếu bạn đã biết những trường hợp hành khách bạo lực, bất lịch sự hay mới đây là sự việc hành khách yêu cầu tiếp viên hàng không phải dẫn đến tận cửa để đi toilet, thì hôm nay bạn sẽ biết thêm một trường hợp nữa.

Gần đây, đoạn video về một hành khách ngang nhiên mang cá nướng lên máy bay được đăng tải trên TikTok đã khiến cư dân mạng cực kỳ phẫn nộ. Được biết, chủ nhân của đoạn video này là một cô nàng TikToker nổi tiếng người nước ngoài, cô nàng này thường xuyên chia sẻ các mẹo và thủ thuật du lịch mà chính mình đã trải nghiệm trên kênh TikTok cá nhân.

Cô gái “chơi trội” mang cả con cá nướng lên máy bay để ăn, lại còn đăng video khoe trên TikTok khiến dân tình đùng đùng phẫn nộ

Cụ thể, trong đoạn video, cô nàng đã hỏi cộng đồng mạng rằng: “Tôi có phải là người duy nhất mang cả bữa ăn như thế này lên máy bay không?”. Sau đó, cô quay đến chiếc bàn nhỏ để thức ăn, từ từ mở hộp xốp ra và bên trong là một con cá nướng khá to được bọc bằng giấy bạc.

Cô gái chơi trội mang cả con cá nướng lên máy bay để ăn, lại còn đăng video khoe trên TikTok khiến dân tình đùng đùng phẫn nộ - Hình 2

Cô gái chơi trội mang cả con cá nướng lên máy bay để ăn, lại còn đăng video khoe trên TikTok khiến dân tình đùng đùng phẫn nộ - Hình 3

Thế nhưng, thay vì nhận được câu trả lời, cô nàng đã bị dân mạng chỉ trích gay gắt về hành động này. Vì cá nướng là món ăn nặng mùi, trên máy bay lại là không gian kín, mùi hương có thể lan toả khắp nơi chỉ trong vòng vài phút.

- Tại sao lại mang cả con cá lên máy bay thế kia? Con cá sẽ gây mùi khắp cabin mất. Bạn làm mà không suy nghĩ à?

- Hành động của bạn ích kỷ quá, cho dù thế nào đi nữa thì cũng không ai muốn ngửi mùi thức ăn của người khác như vậy đâu.

- Không có gì sai khi mang thức ăn lên máy bay, nhưng con cá này không phải là lựa chọn đúng. Chỉ nên mang đồ khô và phải nghĩ đến các hành khách khác một chút chứ.

- Ôi không! Bạn phải chú ý đến mùi của con cá này khi mở ra chứ. Cá nướng rất nặng mùi. Bạn đang làm ảnh hưởng đến mọi người trên chuyến bay đó.

Ngay sau đó, cô nàng đã lên tiếng giải thích rằng chỉ muốn quay video này với mục đích thu hút bình luận từ cộng đồng mạng và chỉ mở hộp cá ra trong một thời gian ngắn rồi đóng lại. Tuy nhiên, cô nàng vẫn không được cư dân mạng thông cảm.

Hiện tại, một số hãng hàng không cho phép hành khách mang theo thức ăn lên máy bay. Tuy nhiên, bạn chỉ nên chọn những thức ăn khô, có thể ăn ngay như sandwich, hoa quả, kẹo, snack,… Không nên mang những thực phẩm ở dạng sống hay quá nặng mùi để tránh ảnh hưởng tới những hành khách cùng chuyến bay.

Nguồn: TikTok @mcmillansonthego

Tuệ An - Người làm công việc chữa "vết thương lành" cho phụ nữ: "Các chị em hãy bớt càm ràm, đừng nhắc nhiều đến nỗi đau của bản thân nếu muốn tâm an"

Phụ nữ bây giờ cần biết nhiều thứ để hình thành lối sống tích cực và thậm chí tự biết cách chữa lành mọi "vết thương".

Tuệ An - Người làm công việc chữa vết thương lành cho phụ nữ: Các chị em hãy bớt càm ràm, đừng nhắc nhiều đến nỗi đau của bản thân nếu muốn tâm an - Hình 1

Thời đại công nghệ số phát triển, các nền tảng mạng xã hội (MXH) lần lượt ra đời nhằm gắn kết mọi người lại với nhau, mang đến nhiều loại hình giải trí độc đáo. Một trong số đó, phải kể đến nền tảng MXH TikTok. Đây là loại hình giải trí, cho phép người dùng hàng loạt các video sáng tạo để thu hút người xem. Tuy nhiên, ngoài những video sáng tạo của giới trẻ, loại hình hài vui nhộn thì cũng xuất hiện các video chia sẻ về phương châm cuộc sống. Điển hình nhất có thể nhắc đến những cái tên như: Trần Ngọc Quân, Mc Radio, sư thầy Thích Nhân Tâm,... và mới đây nhất là người phụ nữ Tuệ An.

Tuệ An - Người làm công việc chữa vết thương lành cho phụ nữ: Các chị em hãy bớt càm ràm, đừng nhắc nhiều đến nỗi đau của bản thân nếu muốn tâm an - Hình 2

Tuệ An (sinh năm 1989, Hà Nội) là người phụ nữ chia sẻ những vết thương lòng và gỡ rối chính nó cho phụ nữ trên TikTok, hầu hết các video của cô đều có độ "viral" cao và nhận về hàng triệu view chỉ sau 24h đăng tải. Cô xuất hiện với vóc dáng nhỏ nhắn, giọng điệu nhẹ nhàng nhưng cũng đầy quyết đoán mỗi khi xoáy sâu vào nỗi đau của phụ nữ, cách mà họ có thể vượt qua cho chính bản thân họ và những người xung quanh.

Vừa qua, Tuệ An đã có buổi trò chuyện cùng với Afamily, cô cho biết, nguyên nhân gốc rễ chính mà phụ nữ thường xuyên chịu nỗi đau chính là chưa hiểu được bản thân mình đang muốn điều gì, nên cho đi và để lại những gì. Họ bị mất cân bằng giữa việc tạo dựng giá trị cho bản thân và trao đi tình yêu thương với mọi người.

Xây dựng TikTok về phụ nữ là để cho đi giá trị chứ không hề mong muốn nhận về "tiền thưởng"

Tuệ An - Người làm công việc chữa vết thương lành cho phụ nữ: Các chị em hãy bớt càm ràm, đừng nhắc nhiều đến nỗi đau của bản thân nếu muốn tâm an - Hình 3

Tuệ An - Người làm công việc chữa vết thương lành cho phụ nữ: Các chị em hãy bớt càm ràm, đừng nhắc nhiều đến nỗi đau của bản thân nếu muốn tâm an - Hình 4

Chị bắt đầu chia sẻ nền tảng kiến thức trên nền tảng mạng xã hội TikTok từ khi nào?

Mình bắt đầu xây dựng kênh TikTok từ tháng 10 năm 2020. Lúc bấy giờ các video chia sẻ trên đó chủ yếu được cắt ghép từ các khóa đào tạo, tư vấn chữa vết thương lành cho nhiều người phụ nữ. Về cơ bản, nền tảng mạng xã hội TikTok là nơi để giúp mình lan tỏa nhanh hơn đến với giới trẻ, bởi trên đó hầu hết là phải đến 90% giới trẻ sử dụng.

Điều gì khiến chị lựa chọn chủ đề về phụ nữ để chia sẻ chứ không phải là một vấn đề tâm lý xã hội khác?

Bản thân mình cũng là phụ nữ, mình cũng trải qua những cay đắng nhất định trong cuộc sống. Gia đình phá sản, hôn nhân từng lâm vào bế tắc cả vợ và chồng đều rơi vào trầm cảm một thời gian dài. Lúc đó, không còn cách nào khác là cả hai vợ chồng phải đứng dậy làm lại. Khi đó hai vợ chồng cùng nỗ lực đứng lên, cảm nhận được cuộc sống này còn nhiều thứ giá trị, và còn nhiều người khổ sở hơn để từ đó cả hai có thể trở lại là bình thường. Sau đó, hai vợ chồng gần như làm mọi thứ có thể bán hàng online, bán đủ thứ, bán cả những chiếc vòng tay đá nhỏ nhỏ. Rồi hai vợ chồng quay trở lại kinh doanh, kinh tế đi lên, mối quan hệ cũng hạnh phúc và hòa hợp hơn thì lúc bấy giờ mình mới nghĩ đến việc, tại sao mình không lan tỏa năng lượng này đến cho phụ nữ để họ có thể vượt qua được chính mình. Và khởi đầu bằng việc mình lập hội nhóm trên facebook, tìm kiếm những người cũng từng như mình, hơn mình để giúp họ vượt qua được ngã rẽ của cuộc đời.

Tuệ An - Người làm công việc chữa vết thương lành cho phụ nữ: Các chị em hãy bớt càm ràm, đừng nhắc nhiều đến nỗi đau của bản thân nếu muốn tâm an - Hình 5

Tuệ An - Người làm công việc chữa vết thương lành cho phụ nữ: Các chị em hãy bớt càm ràm, đừng nhắc nhiều đến nỗi đau của bản thân nếu muốn tâm an - Hình 6

Khi xây dựng kênh và đưa ra những thước video như vậy. Chị nhận thấy giới trẻ chủ yếu quan tâm đến vấn đề gì?

Hầu hết là quan tâm đến vấn đề chữa lành tổn thương, vượt qua đau khổ và có được hạnh phúc đích thực. Đa số nhận ra bản thân họ đều có những nỗi đau của riêng mình. Có bạn trẻ đau vì tiền, vì tình, hôn nhân gia đình, có người đau về cha mẹ. Và dường như tất cả đều chưa tìm được căn nguyên của vấn đề để "chữa" vết thương lòng đó. Cho nên, những thước video của mình chia sẻ lên cũng mong muốn giúp một phần nào đó cho các chị em phụ nữ hiểu được vấn đề và đưa ra quyết định sáng suốt.

Những video chị đưa lên có vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ dân mạng không?

Có chứ. Cũng có nhiều bạn trẻ vào một số video để lại bình luận không đồng ý với quan điểm mà mình đưa ra. Theo mình ước lượng có khoảng 30% là không đồng ý với những quan điểm mà mình đưa ra trên các video. Trong đó có cả nam và nữ. Có thể họ là những người có suy nghĩ khác, hoặc có thể cuộc sống của họ chưa va vấp những tình huống như vậy nên việc họ đưa ra quan điểm khác là điều bình thường.

Nhiều người cho rằng, chị xây dựng kênh chia sẻ như vậy cuối cùng cũng chỉ để kinh doanh. Chị thấy thế nào?

Năm 2019 thì mình quyết định từ bỏ tất cả để làm công việc này. Mình bỏ hết công việc từ một việc rất tốt ở một tổ chức phi chính phủ của UK đến các công việc kinh doanh khác để thực hiện sứ mệnh mang đến những điều giá trị tốt đẹp cho phụ nữ. Khi mà mình bắt đầu làm công việc này, mình có quan điểm, nếu mình làm giáo dục vì kiếm tiền thì mình sẽ không bao giờ làm. Tại vì để kinh doanh, thì mình có nhiều lĩnh vực kinh doanh ra tiền hơn thế. Thế nên, mình làm giáo dục thì hãy làm giáo dục thực sự. Đó là cái triết lý xuyên suốt của mình. Mình cũng tin rằng hạnh phúc mới là đích đến đáng nhất của cuộc đời chứ không phải tiền nên ngay từ đầu câu slogan của mình chính là "Giúp cho bạn hạnh phúc tự thân bằng cách làm chủ chính mình". Có nghĩa là bạn phải tự tạo cho mình hạnh phúc đó bằng việc bạn hãy làm chủ được chính bạn.

PHỤ NỮ ĐỪNG QUÁ TẬP TRUNG VÀO KHỔ ĐAU MÀ HÃY VUN BỒI NỘI LỰC ĐỂ ĐI XUYÊN QUA KHỔ ĐAU, LÀM CHO MÌNH CÓ GIÁ TRỊ

Tuệ An - Người làm công việc chữa vết thương lành cho phụ nữ: Các chị em hãy bớt càm ràm, đừng nhắc nhiều đến nỗi đau của bản thân nếu muốn tâm an - Hình 7

"Phụ nữ thì đôi khi có quyền yếu đuối, nhưng đã làm mẹ thì phải kiên cường. Cuộc sống cho ta nhiều sóng gió không phải để ta chết chìm trong đó mà là để ta học cách bơi, bơi xuyên qua khổ đau bờ bên kia chính là hạnh phúc" - Tuệ An.

Nhận thấy video chị chia sẻ chủ yếu là xoáy vào vấn đề phụ nữ mắc phải, là sai lầm mới dẫn đến đổ vỡ, phụ nữ hay càm ràm. Tại sao chị lại trách phụ nữ hơn thay vì thông cảm?

Thật ra, không hẳn là mình trách hoàn toàn phụ nữ hay càm ràm, nhắc lại câu chuyện phiền toái trong nhiều lần mà bởi vì bản thân mình chính là nguyên nhân là vấn đề và cũng là giải pháp cho mọi điều mình có nên không thể đổ lỗi cho những đối tượng khác được Thực chất, chúng ta phải học cách tự chịu trách nhiệm và buông xả. Buông xả với mọi điều không hay trong cuộc sống. Những điều nó sẽ không làm mình tốt lên mà còn khiến mình rơi vào bế tắc. Trên thực tế, nếu phụ nữ không chịu buông xả thì chính họ lại khiến bản thân mắc kẹt vào điều đó.

Nói như vậy, là phụ nữ hãy sống bớt suy nghĩ hơn và mang lại giá trị cho mình nhiều hơn?

Đúng vậy! Phụ nữ hay đàn ông cũng cần biết mình nên dành thời gian cho điều gì. Những thứ không khiến mình trở nên vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn thì có lẽ mình nên gạt nó sang một bên. Vì nếu cứ giữ mãi, chắc chắn nó sẽ là thứ cản trở và dần hình thành nhân cách thiếu đi sự vị tha trong cuộc sống.

Tuệ An - Người làm công việc chữa vết thương lành cho phụ nữ: Các chị em hãy bớt càm ràm, đừng nhắc nhiều đến nỗi đau của bản thân nếu muốn tâm an - Hình 8

Tuệ An - Người làm công việc chữa vết thương lành cho phụ nữ: Các chị em hãy bớt càm ràm, đừng nhắc nhiều đến nỗi đau của bản thân nếu muốn tâm an - Hình 9

Rất nhiều phụ nữ cũng mạnh mẽ như chị, cũng có nhiều lời khuyên đến giới trẻ không chỉ trong hôn nhân, tình yêu mà còn là bài học cuộc sống đáng chú ý. Nhưng thường người ta hay nói, những người nói đạo lý thường sống không tốt. Và trường hợp của Hoa hậu chuyển giới Hương Giang là điển hình cho sự tẩy chay đến từ dân mạng. Quan điểm của chị ra sao?

Chúng ta hãy nhìn vào những thứ họ làm thay vì nhìn vào lời nói họ đưa ra. Mấu chốt của vấn đề là nói hay ai cũng nói được. Còn làm được hay không mới là điều ta cần quan tâm hơn cả. Trường hợp của cô Hoa hậu Hương Giang xưa nay không phải hiếm. Nghệ sĩ mà, xung quanh họ sẽ có nhiều người thích và ghét. Cho nên khi nói quá hay, quá tốt thì đôi khi cũng sẽ bị phản ứng ngược nếu như ngoài đời họ không làm được như thế. Nhưng mình tin, Hương Giang đến thời điểm hiện tại, cô ấy vẫn là người phụ nữ mạnh mẽ, quyết đoán và thông minh. Cô ấy chỉ thiếu đi một chút về sự điều tiết cảm xúc.

Nếu được chữa lành cho Hương Giang, chị sẽ làm gì?

Thật ra, mình nghĩ cô ấy sẽ có đủ nghị lực để có thể tự chữa lành cho bản thân. Bởi vì cô ấy cũng đã trải qua nhiều những khủng hoảng trong cuộc đời của mình. Nếu có gặp khủng hoảng điều cô ấy có thể nên làm đó là không cần nói gì cả, không cần làm gì nhiều và dành thời gian để chăm sóc cho chính tâm hồn của mình thì cô ấy sẽ khôi phục được sự mạnh mẽ vốn có của mình.

Chị có gặp trường hợp bị như Hương Giang khi đăng tải video giảng dạy lối sống cho phụ nữ?

Có chứ. Cũng có những người để lại bình luận là, trời ơi bà này nói thì hay lắm nhưng không biết thực tế hôn nhân ra sao, hay có người lại chê bà này nói dở quá,... Và lúc đó các bạn cộng sự của mình mới nói là, đọc những bình luận như vậy chỉ muốn xóa ngay đi thôi. Nhưng mình nói, tại sao phải xóa vì đương nhiên khi xuất hiện có độ "viral" cao chúng ta không thể tránh được những điều đó. Bởi, người ta chỉ không có quan điểm trái chiều với bạn khi bạn không là ai thôi. Còn khi bạn đã có tầm ảnh hưởng dù là một chút thì cũng sẽ gặp phải các luồng tư duy trái chiều. Lúc này, điều mình cần làm chính là, luôn nói những cái gì mà mình làm và làm những cái gì mà mình nói, luôn sống thật tử tế và bình an là được.

Tuệ An - Người làm công việc chữa vết thương lành cho phụ nữ: Các chị em hãy bớt càm ràm, đừng nhắc nhiều đến nỗi đau của bản thân nếu muốn tâm an - Hình 10

Tuệ An - Người làm công việc chữa vết thương lành cho phụ nữ: Các chị em hãy bớt càm ràm, đừng nhắc nhiều đến nỗi đau của bản thân nếu muốn tâm an - Hình 11

Sau khi chị chia sẻ, tôi lại nhớ đến một người phụ nữ từng nổi lên là người quyền lực về livestream có 300 nghìn người xem. Người phụ nữ ấy đi từ sự việc bị lừa đến 200 tỷ và dần dần nhắc đi nhắc lại nỗi đau của chính mình. Thậm chí là bóc mẽ rất nhiều các nghệ sĩ. Vậy phải chăng việc làm của chị đó là đang tự làm đau chính mình?

Thật ra là có. Bởi vì khi mà tâm của chúng ta an nhiên thì chúng ta sẽ không bao giờ nói ra những lời đó. Kể cả là mình cảm thấy rất tệ với một ai đó. Vì khi mà mình nói ra những điều đó thì bên trong mình bắt đầu có những sân giận, của sự buồn phiền, của sự chán, của sự oan ức một điều gì đó khiến mình khổ đau. Và khi mà chúng ta nhắc đi nhắc lại nỗi đau đó nhiều lần thì người đau nhất vẫn chính là mình chứ chẳng phải một ai khác.

Nên đôi khi chúng ta chia sẻ nỗi oan ức, sự thật của mình lên để không ai mắc phải cái đó chẳng hạn, đó là một ý tốt cho cộng đồng. Nhưng rồi, chúng ta hãy dừng lại. Còn nếu mà chúng ta tiếp tục đay nghiến với điều đó thì chúng ta chỉ làm vết thương của mình bị khoét sâu dần.

Dù được người ta đón nhận với những chia sẻ. Nhưng người phụ nữ đó lại không chấp nhận người khác nói xấu về mình. Là một người chữa lành như chị thì chị suy nghĩ như thế nào?

Thật ra, mình không dám khuyên đâu vì mình biết rằng chị ấy rất bản lĩnh, có đủ sự thông minh, năng lượng để vượt qua. Đôi khi cách tốt nhất để đối mặt khi bị nói xấu đó chính là chấp nhận, mình đâu cần giải thích hay than phiền vì người khác đâu thể hiểu nổi mình, họ có lăng kính màu gì họ nhìn mình ra màu đó, mình hiểu mình và yêu thương chính mình là được. Khi mà chúng ta chấp nhận được những thị phi đó thì chúng ta sẽ dần chuyển hóa điều đó và chuyển hóa chính mình. Nếu như chúng ta không chấp nhận điều đó thì chúng ta càng làm cho nỗi đau, nỗi khổ của mình tăng lên.

Thực ra để chấp nhận được thị phi chúng ta phải có hai điều:

Phải khôn ngoan: Khôn ngoan chính là biết mình nên làm cái gì, nên chú trọng cái gì. Chứ không phải là hành xử theo thói quen và theo bản năng. Thói và bản năng ví dụ như là, người ta nói mình là mình phải điên tiết lên nói lại người ta thay vì là lựa chọn im lặng, hoặc không quan tâm nhiều đến điều đó.

Bản lĩnh: Bản lĩnh chính là mình phải biết buông những cái cần buông. Người ta có quyền xả rác vào mình nhưng mình phải có bản lĩnh từ chối những thứ rác đó.

Tuệ An - Người làm công việc chữa vết thương lành cho phụ nữ: Các chị em hãy bớt càm ràm, đừng nhắc nhiều đến nỗi đau của bản thân nếu muốn tâm an - Hình 12

Tuệ An - Người làm công việc chữa vết thương lành cho phụ nữ: Các chị em hãy bớt càm ràm, đừng nhắc nhiều đến nỗi đau của bản thân nếu muốn tâm an - Hình 13

Nói một chút về hôn nhân và những vụ đánh ghen công khai là minh chứng cho một cuộc hôn nhân rạn nứt, đổ vỡ. Chị nghĩ sao về hành động này?

Một là người đàn ông, khi mà không còn tình cảm với vợ nữa thì tại sao không dứt khoát đi sao phải vụng trộm. Trên thực tế, một số người đàn ông đã nuông chiều cảm xúc của mình quá nhiều. Có những người chỉ muốn có thêm chứ không bao giờ muốn mất đi. Đây là một sự quá tham trong tình cảm.

Lỗi tiếp theo chính là người bị phản bội, bởi vì không ngẫu nhiên mà người chồng của mình lại đi ngoại tình. Điều có thể dẫn đến sự rạn nứt đó chính là, người vợ không biết làm mới mình, hay càm ràm, không biết làm mình ngày càng trở nên đẹp hơn, sắc sảo hơn. Và luôn khiến người chồng của mình đau đầu khi về nhà. Lúc này, người đàn ông mới tìm đến người khác để giải tỏa stress. Đến khi mà mình phát hiện ra thì đổ lỗi cho đàn ông chứ không phải là mình.

Lỗi kế tiếp đến từ cô "tiểu tam", biết người ta đã có gia đình mà vẫn bu bám, quyến rũ để nhằm thỏa mãn sự thiếu hụt về kinh tế, về tình cảm. Đây là một điều không thể chấp nhận được. Hãy sống có bản lĩnh và là một người phụ nữ có giá trị.

Có trường hợp nào chị đã thất bại trong việc chữa lành không ?

Có những trường hợp không thành công nhưng mình cũng không coi nó là thất bại vì mình hiểu rằng mình chỉ là duyên với một ai đó mà thôi, mình có thể cố gắng hết sức để chỉ cho họ con đường, đồng hành cùng họ nhưng việc có chọn bước đi không thì là do họ chứ không do mình quyết định mà được. Như mình chia sẻ, đó chính là 'Giúp cho bạn hạnh phúc tự thân', nhưng điều đó nó phụ thuộc rất nhiều vào ý chí của người đau khổ. Nếu họ một mực không tự làm bản thân mình thoát khỏi nỗi khổ khi được tác động thì họ không thể nào hạnh phúc được.

Tuệ An - Người làm công việc chữa vết thương lành cho phụ nữ: Các chị em hãy bớt càm ràm, đừng nhắc nhiều đến nỗi đau của bản thân nếu muốn tâm an - Hình 14

Chồng chị có áp lực khi chị làm công việc này không ?

Mình rất may vì có một người chồng hiểu và thông cảm. Thực ra, mình với chồng bây giờ là "bạn đạo". Cùng nhau nghiên cứu phật pháp, chồng mình bây giờ đang tu ở một nơi tại Đà Lạt, chưa xuống núi. Thi thoảng mình có bay vào thăm anh ý. Đến ngay cả hai đứa con mình, mình cũng dạy theo phương pháp của đạo phật. Dạy con cách ngồi thiền, làm việc thiện và tĩnh tâm, buông xả âu lo, buồn phiền và sống một cuộc sống tốt.

Vợ chồng mình có quan điểm sẽ không để lại cho con cái bất kỳ một tài sản nào. Con sau 18 tuổi sẽ sống tự lập, tự lo cho cuộc sống. Khi nào cần cha mẹ quá thì chúng tôi sẽ giúp. Nói như vậy không có nghĩa vợ chồng mình bỏ rơi con, mà mình vẫn dõi theo từng bước chân của các con.

Xin cảm ơn chị đã chia sẻ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”04:34Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:181 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23MỚI: Chủ shop Mai Hường phá sản, tự nhận "mất tính người" sau vụ làm nhục nữ sinh trộm váy04:28Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19Bắt quả tang vợ làm tiếp viên Karaoke, người chồng gọi điện cho người nhà kể: "Mỗi nơi nó ở 1-2 tuần, hết thằng này đến thằng khác bao"01:58Khoa Pug thông báo rời Mỹ, tiết lộ thêm một bí mật sau ồn ào với Johnny Đặng và Vương Phạm03:13NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả00:12Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?03:42HOT: Tìm ra danh tính đàn em Trang Nemo “đi đường quyền” team Trần My: “Giả gái cực xinh, đồ hiệu sang chảnh”02:52

Tiêu điểm

SỐC: Nguyễn Sin vạch trần Lê Tùng Vân có 31 người con trong và ngoài nước, có sản phẩm từ "hấp diêm"
09:18:06 28/01/2022
Chị áo trắng nói gì khi Trang Nemo quay clip cúi đầu xin lỗi sau vụ xô xát?
16:16:29 27/01/2022
Hải Bánh - “Đệ tử trùm giang hồ Năm Cam” vừa được ra tù sau 22 năm là ai?
19:24:39 27/01/2022
Lan truyền clip một idol "tóp tóp" 3,6 triệu follow bị nhóm người lạ mặt lao vào đánh hội đồng
18:40:51 27/01/2022
MỚI NHẤT: Trang Nemo hiền lành, quay clip cúi đầu xin lỗi sau lùm xùm với Trần My
12:48:23 27/01/2022
Màn đánh ghen rầm rộ ngày giáp Tết: Anh rể lấy ô tô em vợ đưa bồ đi khách sạn bị bắt tại trận và cái kết!
14:20:47 27/01/2022
Nam sinh được bố mẹ đặt cái tên cực DỊ, cô giáo đọc mà cười muốn ngất: 30 năm đi dạy chưa thấy ai có tên CỢT NHẢ như vậy!
06:02:57 28/01/2022
Nghẹn lòng câu chuyện 2h sáng: Cô gái vừa mắc ung thư, vừa nhiễm Covid-19 thỉnh cầu anh thợ ảnh làm trước tấm ảnh thờ
11:58:39 28/01/2022
Đạt Villa - Streamer triệu follower thu nhập 50 triệu/tháng, vừa bị “úp sọt” hội đồng là ai? 
23:37:19 27/01/2022
Khoa Pug “mặt buồn như sắp khóc” vì không còn bạn bè, Johnny Đặng vui vẻ khoe bạn mới profile khủng
15:53:18 27/01/2022

Thông tin đang nóng

Chân dung "tiểu tam" nghi lộ clip 18+ với Huỳnh Hiểu Minh: Hai lần "gạ" sếp bị Angela Baby vạch mặt, sự nghiệp lao đao còn đòi làm đối thủ Nhiệt Ba?
20:23:37 28/01/2022
Xót xa lời dặn dò của chồng cũ Phi Nhung gửi đến con gái: "Đừng giống ba mẹ nhé, ba đi đây..."
21:52:45 28/01/2022
Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đã ly hôn vài năm trước, cố chịu đựng nhau vì phải phối hợp kiếm tiền? 
19:56:00 28/01/2022
Đợi chồng đi xuất khẩu nước ngoài về trả 2 tỷ tiền nợ xây nhà, ngày trở về anh báo một tin làm tôi ngất lịm
20:17:30 28/01/2022
Lê Thúy - Hiền Thục quyết không dao kéo dù bị chê ngực lép
22:07:04 28/01/2022
Mỹ Tâm lên tiếng vỏn vẹn 8 chữ sau khi bị bắt gặp đưa Mai Tài Phến về nhà ăn Tết!
23:52:12 28/01/2022
Hé lộ nguyên nhân Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn khiến netizen rùng mình ghê tởm
02:28:26 29/01/2022
Chào tạm biệt để về quê ăn Tết, bất ngờ bác giúp việc đánh rơi cả túi vàng làm vợ chồng tôi ngỡ ngàng
19:43:30 28/01/2022
Bị hỏi chăm sóc con thế nào hậu ly hôn Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby bất ngờ réo tên Dương Mịch với phản hồi cực gắt
22:17:10 28/01/2022
Hot girl Huỳnh Hiểu Minh theo đuổi hậu ly hôn là ai? Hoa khôi đình đám, visual tựa Lưu Diệc Phi nhưng body sexy ăn đứt Angela Baby
22:24:28 28/01/2022

Tin mới nhất

SỐC: Điểm cắm trại nổi tiếng miền Nam bỗng biến thành "bãi rác" của dân du lịch, xem ảnh mạng với thực tế mà ngỡ ngàng

23:15:01 28/01/2022
Được biết, con suối này là địa điểm cắm trại ưa thích của nhiều bạn trẻ ở miền Nam, đặc biệt là khu vực TP.HCM

Bé gái đáng yêu với bộ ảnh vào bếp, concept chụp ảnh bất cứ bà mẹ nào có con gái đều muốn thử một lần để lưu giữ khoảnh khắc ''thuỳ mị nết na''

23:01:32 28/01/2022
Các mẹ bỉm đều chia sẻ rằng mỗi lần nhìn lại những tấm ảnh thời thơ ấu của con, trong họ lại có những cảm xúc vô cùng đặc biệt

Về quê ăn Tết thấy bố mẹ để “cục gạch” giữa bếp, cô nàng cầm lên mới nhận ra “vật báu”: Người trẻ thời nay sao mà biết!

22:24:10 28/01/2022
Tết cận kề rồi, trên mạng lúc này giờ là lúc để dân tình bàn luận về Tết, từ khoe thưởng cho tới đoàn viên, từ đồ biếu cho tới nấu nướng cỗ bàn

Khoảnh khắc Meghan thiếu tôn trọng chồng giữa nơi đông người khiến Harry "kinh hãi" gây bão MXH

22:21:00 28/01/2022
Khoảnh khắc Meghan tự động chen ngang, kiểm soát Hoàng tử Harry đã gây ra nhiều tranh cãi

MXH Việt dậy sóng: Nhiều group lớn bị phê phán trên sóng Thời sự VTV, lên án sự “độc hại” và “lệch lạc”

22:18:25 28/01/2022
Vào ngày hôm qua, MXH Việt dậy sóng khi nhiều group Facebook đã bị Thời sự 19 giờ của VTV lên án

Xôn xao về công trình đèn vòng xoay ở Bến Tre gần 4 tỷ khiến dân mạng tranh cãi như thế nào?

22:15:29 28/01/2022
Mỗi dịp Tết đến Xuân về, các tỉnh thành đều chuẩn bị sửa sang, xây dựng các công trình để chào đón một năm mới đầy hứng khởi. Mới đây, trên TikTok đã xuất hiện một clip khiến cư dân mạng tranh cãi

Chú rể lăng xăng bê đồ ăn cho khách trong hôn lễ, chi tiết "chiếc khăn" màu hồng đeo trên người khiến dân mạng xuýt xoa

22:10:31 28/01/2022
Mới đây, đoạn clip quay cảnh chú rể mặc tạp dề bê đồ ăn cho khách trong hôn lễ bỗng chốc gây sốt mạng xã hội

Diễn biến mới vụ tiệm nail Hạt Mít bị "phốt" vì bộ móng nửa triệu vừa xấu vừa quê: Đã back tiền cho khách kèm món quà đặc biệt

22:08:32 28/01/2022
Trên trang cá nhân của mình, Hạt Mít vừa phải tiếp tục lên story vì vụ việc tiệm nail của mình bị tố

Màn đánh ghen hội đồng bằng mũ bảo hiểm giữa đường, chính thất chửi liên tục: Mày giật chồng tao, mày thách tao hả!

22:03:26 28/01/2022
Đoạn clip ghi lại cảnh đánh ghen giữa đường được chia sẻ trên MXH. Theo thông tin bên lề, sự việc xảy đến ở Khu công nghiệp Long Giang (Tân Phước, Tiền Giang). Lúc này, những công nhân tan ca làm đang đi ra để về nhà

Cô dâu đeo 42 cây vàng hồi môn trong lễ cưới khiến cả nhà phải chạy ra đỡ vì không thể đứng vững nổi

21:58:31 28/01/2022
Ngoài bộ vòng và nhẫn vàng ra, cô còn đeo 2 chuỗi dây đầy vòng vàng, kèm thêm một sợi dây xâu chuỗi 5 con lợn vàng đủ mọi kích thước

Nam sinh nhờ dân mạng dịch hộ câu Tiếng Anh: Cô gái nọ trổ tài giúp, đọc câu dịch mà hốt hoảng "Chúa tể chuyển ngữ là đây!"

21:55:34 28/01/2022
Mới đây, một nam sinh đăng đàn nhờ cư dân mạng dịch hộ câu Tiếng Anh với yêu cầu dịch sát nghĩa và đọc mượt

Chỉ vì chiếc áo ngực, cô gái làm "náo loạn" sân bay Tân Sơn Nhất, MXH tranh cãi nảy lửa

21:28:46 28/01/2022
Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Nguyên đán, kỳ nghỉ lễ quan trọng nhất trong năm của người Việt

Đỗ Hữu Hưng - CEO Accesstrade: 3 yếu tố giúp KOC lên ngôi vua trong loạt nghề hái ra tiền được Gen Z theo đuổi

21:26:30 28/01/2022
KOC sôi động, cạnh tranh, mở ra một nghề nghiệp có thể kiếm tiền siêu nhiều cho những bạn trẻ tài năng trong tương lai. Nhưng còn gì hơn thế nữa?

Nữ đại gia Đoàn Di Băng tập họp gói bánh chưng, bánh tét giữa căn biệt thự triệu đô, dân mạng bình luận câu “giàu thì làm gì cũng sang”?

21:22:45 28/01/2022
Không chỉ trang trí tiểu cảnh Tết hoành tráng trong biệt thự 22 tỷ, Di Băng còn cùng gia đình tự tay gói bánh chưng, bánh tét ăn Tết

BIẾN: Tiệm bánh bao nổi tiếng "Tóp Tóp" bị tố bịa chuyện khách lớp 8 bom hàng thiệt hại mất 200k tiền ship, dân mạng cãi nhau dữ dội

21:18:28 28/01/2022
Hàng bánh bao T.Đ được cho là đắt hàng nhất nhì trên Tóp Tóp vừa bị netizen tố làm content bịa chuyện

Cuộc sống giàu có "điên cuồng" của tỷ phú thời trang: Vung tiền cho những thú vui xa xỉ, mua siêu du thuyền hoành tráng, sở hữu đội đua F1 hàng đầu

20:53:16 28/01/2022
Sở hữu khối tài sản khổng lồ được tạo ra từ khoản đầu tư vào ngành thời trang, cuộc sống gia đình của Lawrence Stroll luôn thu hút sự chú ý của công chúng

Shop online giao hàng sai mẫu, khách năn nỉ hoàn trả thì chủ shop ngang ngược cãi tay đôi: "Bạn có thể cư xử như 1 đứa trẻ hư hỏng..."

20:48:35 28/01/2022
Màn đối đáp qua lại giữa chủ shop online và khách hàng khiến dân tình cười ra nước mắt, cứ như đang đọc truyện hài

Quỳnh Trần JP viết “tâm thư” xúc động gửi bé Sa sau tai nạn phải ngồi xe lăn

20:16:41 28/01/2022
Trên trang fanpage gần 1,5 triệu người theo dõi, Quỳnh Trần JP đã có nhắn nhủ đầy xúc động đến với bé Sa

Cư dân mạng đã tìm ra đôi đũa dành cho hội những người đang giảm cân: Đảm bảo vừa nhìn đã tái mặt, hết muốn ăn liền

19:28:15 28/01/2022
Giảm cân là một quá trình tốn không ít công sức, mồ hôi và cả nước mắt. Bên cạnh việc tập luyện thì chế độ ăn uống là yếu tố tối quan trọng quyết định kết quả của công cuộc giảm cân

Khoa Pug bị tố “diễn sâu” vụ chia tay bạn gái người Nhật, nói gì mà khiến netizen mất lòng tin?

18:51:50 28/01/2022
Tin ai thì tin chứ không tin Khoa Pug - Đây chính là 1 trong số rất nhiều bình luận của cộng đồng mạng thể hiện sự mất niềm tin dành cho YouTuber này sau hàng loạt lùm xùm lớn nhỏ

Bà Phương Hằng đăng tâm thư dài ngày cuối năm: "Có khi sau những màn lừa xuất chúng, họ sướng điên người và TỰ ĐẮC là ta đã qua mặt cả thế gian"

18:30:42 28/01/2022
Vừa đón sinh nhật hoành tráng, bà chủ Đại Nam đã có những trải lòng gây chú ý

Chi 10 triệu mua phải bánh kẹo Tết "fake", cô gái bức xúc khiếu nại thì bị chủ shop online mắng ngược: ''Tiền ít lại còn đòi hỏi!''

18:18:23 28/01/2022
Sau hàng loạt drama làm đẹp đón Tết của nhiều chị em, giờ đây cư dân mạng đang đổ dồn sự chú ý vào những chiếc phốt khui quà Tết có giá cả triệu đồng nhưng lại toàn hàng dỏm

HOT: Messenger cập nhật tính năng thông báo khi chụp màn hình chat, Mark Zuckerberg 'tố' bị vợ 'cap' đoạn chat ngay trên Facebook

17:01:32 28/01/2022
Thay vì chụp màn hình và bị Messenger thông báo, chúng tôi có thể dùng một cái điện thoại khác để chụp lại màn hình chat, một người bình luận

Đang quay TikTok, cô gái sững sờ phát hiện bạn trai cắm sừng, tiểu tam chẳng phải ai xa lạ

16:31:04 28/01/2022
Ai mà ngờ việc quay TikTok lại khiến cô gái nhận ra bộ mặt thật của người yêu nhanh như thế chứ

Nhìn lại một năm của mình, Linh Ngọc Đàm cảm ơn fan vì đã cùng cô trưởng thành

16:26:45 28/01/2022
Tổng kết lại năm cũ và đưa ra kế hoạch định hướng trong năm mới, Linh Ngọc Đàm truyền tải thông điệp cực ý nghĩa đến người xem

Sau khi rộ tin đã đính hôn với con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, đây là cách Linh Rin xác nhận tin vui?

16:21:33 28/01/2022
Hành động thân mật này rất có thể chỉ là một thói quen của cặp đôi đang yêu nhưng biết đâu được - có khi đó là lời tuyên bố: Bây giờ anh đã là chồng của em!

Học sinh cấp 1 viết văn tả công việc của mẹ: Nghề quan trọng mà con tả như "tổ buôn", chốt câu cuối cười muốn ná thở

16:10:26 28/01/2022
Bài làm văn tả mẹ làm nghề tuyển dụng của cậu học sinh tiểu học khiến dân mạng cười ngả nghiêng bởi sự đáng yêu, hài hước!

Giả vờ dừng xe tập thể dục, cô gái liền có hành động khiến chủ nhà thở dài khi xem camera

14:06:12 28/01/2022
Lúc rạng sáng ngày 27/1, cô gái điều khiển xe máy thì thấy nhà dân bên đường trưng 2 chậu hoa Tết trước cửa. Ngay lập tức, chị này dừng xe liếc ngang liếc dọc, nhân lúc chủ nhân của chậu hoa còn chưa thức giấc đã trộm mất 1 chậu

Chiêu trò phù phép pate và xúc xích khiến người tiêu dùng toát mồ hôi hột, nhìn cận cảnh quy trình thực hiện càng thêm ám ảnh kinh hoàng

13:58:50 28/01/2022
Pate và xúc xích quá đỗi thơm ngon lại chẳng đắt đỏ nên hầu hết người tiêu dùng bỏ qua một khâu vô cùng quan trọng. Đó chính là chất lượng sản phẩm, tính an toàn vệ sinh thực phẩm

Fan khiếm nhã nhắc lại drama nhạy cảm cũ, nữ streamer mệt mỏi: “Ừ cứ nhìn mà thèm thôi"

13:55:23 28/01/2022
Vũ Ngọc Kim Chi được cộng đồng game biết đến từ sớm khi còn là thu ngân của Trực Tiếp Game

Có thể bạn quan tâm

Honduras có nữ tổng thống đầu tiên

Thế giới

02:03:55 29/01/2022
Ngày 27/1, bà Xiomara Castro đã tuyên thệ nhậm chức, trở thành nữ tổng thống đầu tiên của Honduras. Như vậy, bà Castro sẽ kế nhiệm ông Juan Orlando Hernandez

Tạ Na bị trầm cảm, sự nghiệp tụt dốc sau tai nạn của ông xã Trương Kiệt

Sao châu á

01:41:33 29/01/2022
Nữ MC nổi tiếng hàng đầu showbiz Trung - Tạ Na - cho biết phải đối mặt với chứng trầm cảm sau khi sinh con thứ 2

Triệu chứng nhiễm Omicron: Dấu hiệu ở tai, mắt, đầu - xuất hiện rồi biến mất

Sức khỏe

01:41:10 29/01/2022
Biến thể Omicron đang lan rộng khắp thế giới và trở thành chủng vi khuẩn thống trị ở nhiều nước

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc ân giảm án tử hình cho 4 phạm nhân

Pháp luật

01:38:32 29/01/2022
Thực hiện thẩm quyền của Chủ tịch nước và thể hiện chính sách nhân đạo của Nhà nước, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc ký quyết định về việc ân giảm án tử hình xuống tù chung thân cho 4 phạm nhân

Mở cửa đường bay quốc tế: liên quan đến phương án kiểm soát dịch

Đời sống

01:28:00 29/01/2022
Mở cửa đường bay quốc tế, vấn đề không phải ở máy bay mà liên quan đến phương án kiểm soát dịch. Bay nội địa đã lên tới 70.000 khách/ngày

Đồng nghiệp, khán giả viếng thăm nghệ sĩ Thanh Kim Huệ ngày cuối năm

Sao việt

23:47:27 28/01/2022
Sau hơn 1 tháng kể từ khi nghệ sĩ Thanh Điền tiễn đưa bà xã - NSƯT Thanh Kim Huệ về nơi an nghỉ cuối cùng, nỗi đau của ông vẫn thường trực

Lộ tạo hình học sinh của Lee Jong Suk ở hậu trường phim, U40 mà trẻ như trai trung học vậy trời!

Hậu trường phim

23:08:50 28/01/2022
Lee Jong Suk tiếp tục khoác lên mình bộ đồng phục học sinh trong phim mới

Vì sao nhân sâm rừng có giá đắt đỏ? 

Clip hay

23:00:45 28/01/2022
Nhân sâm từ lâu đã được biết đến là loại thảo mộc đắt đỏ với nhiều công dụng trong y học. Trung bình, giá một cây sâm mọc hoang dã có thể đắt gấp nhiều lần so với loại nuôi trồng

Lời khen tặng Tuấn Hải thành cảnh báo với Phan Văn Đức, Tiến Linh, Văn Toàn

Bóng đá việt nam

22:45:38 28/01/2022
Những gì Tuấn Hải thể hiện trên mặt trận tấn công của đội tuyển Việt Nam chính là lời cảnh báo cho nguy cơ mất chỗ đứng của các chân sút như Tiến Linh, Văn Toàn hay Phan Văn Đức