Cô gái chia sẻ cách dùng máy lạnh mùa siêu nóng sao cho không lãng phí lại cùng lúc có luôn món vải sấy khô đang cực hot trend!

Sấy hoa quả bằng nồi chiên không dầu là xưa rồi!

Gần đây, những mẹo chia sẻ cách nấu ăn hay chế biến trái cây thành những món mới lạ rất thu hút sự quan tâm của dân mạng. Không ngoại lệ, bài viết vừa được đăng tải với nội dung chia sẻ mẹo sấy trái cây với tiêu đề hấp dẫn khiến dân mạng xem qua liền phải bật cười.

Cụ thể, người đăng đã chia sẻ:

Video đang HOT

“Làm thế nào để không phí tiền điện ?

Các chị em muốn ăn vải sấy à? Cho vải vào nồi chiên không dầu là xưa rồi. Mấy cái ngày thế này thì một là đem ra sân phơi 15 phút rồi thu hoạch, hai là làm như trong ảnh thế là xong.

Đúng là việc gì khó, có chị em”.

Cô gái chia sẻ cách dùng máy lạnh mùa siêu nóng sao cho không lãng phí lại cùng lúc có luôn món vải sấy khô đang cực hot trend! - Hình 1

Đúng là không việc gì có thể làm khó hội chị em.

Đang trong mùa vải nên có lẽ chị em cũng tranh thủ sấy vài chùm vải khô để bảo quản lâu ăn dần. Chủ bài viết có lẽ vừa xót tiền mua nồi chiên không dầu và xót tiền điện trong những ngày nắng nóng nên mới nảy ra sáng kiến tuyệt vời thế này đây. Áp dụng cách này, có lẽ mọi người sẽ cảm thấy được “an ủi” khi dùng điều hòa quá nhiều.

Cô gái chia sẻ cách dùng máy lạnh mùa siêu nóng sao cho không lãng phí lại cùng lúc có luôn món vải sấy khô đang cực hot trend! - Hình 2

Cô gái chia sẻ cách dùng máy lạnh mùa siêu nóng sao cho không lãng phí lại cùng lúc có luôn món vải sấy khô đang cực hot trend! - Hình 3

Cô gái chia sẻ cách dùng máy lạnh mùa siêu nóng sao cho không lãng phí lại cùng lúc có luôn món vải sấy khô đang cực hot trend! - Hình 4

Dưới phần bình luận, dân mạng không khỏi bất ngờ và bật cười với mẹo vặt hữu ích này:

- Nhanh trí mua vài cân cá về làm khô ngay thôi.

- Sao mình vừa mang ra treo chưa kịp khô đã mất luôn trùm vải rồi ạ?

- Không có tiền mua nồi chiên không dầu mà cũng không có tiền mua điều hòa thì sao ạ?

(Nguồn: Chú Hew)

Một người ở TP.HCM bị gọi đòi 59 triệu đồng tiền điện

Từ cuộc gọi thông báo nợ tiền điện đăng ký bằng CMND cũ, tôi được chuyển hướng đến người tự xưng đại úy công an, yêu cầu cung cấp nhiều thông tin cá nhân quan trọng.

"Chiều 14/6, tôi nhận được cuộc gọi từ người tự xưng đến từ Điện lực TP Hà Nội. Người này giọng nữ, nói rằng CMND cũ của tôi đăng ký cho một đồng hồ điện công nghiệp tại Hà Nội nhưng không đóng tiền", V.D.Đ., nhân viên truyền thông tại TP.HCM chia sẻ với PV .

Theo người phụ nữ gọi cho anh Đ. , đồng hồ điện công nghiệp đứng tên anh Đ. được đăng ký tại TP Hà Nội từ 29/3. Anh Đ. cho biết đây là CMND bị mất từ năm 2019, sau đó anh đã đăng ký CCCD số mới.

"Đầu dây bên kia thông báo số tiền phát sinh từ đồng hồ điện gần 59 triệu đồng, nếu không nộp trong ngày sẽ bị truy tố trách nhiệm và yêu cầu đền bù", ông Đ. cho biết.

Trả lời PV , Điện lực Hà Nội cho biết tập đoàn này không sử dụng số điện thoại di động để liên hệ khách hàng. Tất cả cuộc gọi di động, tự xưng là nhân viên điện lực để thông báo nợ cước là lừa đảo.

Một người ở TP.HCM bị gọi đòi 59 triệu đồng tiền điện - Hình 1

Cuộc gọi của Đ. với đại úy tự xưng, yêu cầu bật camera và cung cấp thông tin cá nhân

Giả công an, yêu cầu gọi video, bật camera để lưu hồ sơ

"Lúc đó tôi khá hoang mang, nghĩ rằng kẻ xấu đã sử dụng CMND cho mục đích phi pháp. Do không đến Hà Nội suốt 2 năm qua, tôi nhất quyết yêu cầu đầu dây bên kia làm rõ vụ việc", anh Đ. chia sẻ.

Sau khi anh Đ. yêu cầu làm rõ thông tin, người phụ nữ kia nối máy với bên tự xưng là Công an TP Hà Nội để trình bày vụ việc. Trước khi nối máy, Đ. được người phụ nữ dặn dò rất kỹ về các thông tin cần trao đổi.

Khoảng 5 phút sau, Đ. được kết nối với một người đàn ông, tự xưng là "đại úy Tân".

Một người ở TP.HCM bị gọi đòi 59 triệu đồng tiền điện - Hình 2

Số điện thoại của người tự xưng là nhân viên điện lực gọi cho Đ. Khi được liên hệ, tổng đài viên Điện lực Hà Nội xác nhận không dùng số di động để liên lạc, thông báo tiền cước cho khách.

"Do nghe xung quanh (đầu dây bên kia - PV) có rất nhiều giọng đàn ông cũng đang hỏi thông tin như tôi, nên bản thân không nghi ngờ gì", anh Đ. cho biết vị "đại úy" liên tục hỏi thông tin cá nhân. Khi Đ. nói rằng không thể ra Hà Nội làm việc, người này yêu cầu gọi video qua ứng dụng nhắn tin để lưu hồ sơ.

"Họ yêu cầu tôi bật camera để ghi lại hình ảnh cụ thể, nhắc tôi vào phòng kín, không tạp âm và tránh người khác đi qua", anh Đ. nói trong quá trình gọi điện, người đàn ông kia hỏi rất nhiều thông tin như địa chỉ thường trú, lượng tài khoản ngân hàng, hạn mức thẻ tín dụng và các loại tài sản khác.

Anh Đ. chỉ được yêu cầu cung cấp thông tin và nói "Tôi đồng ý". Trong lúc gọi điện, "đại úy Tân" mở camera cho thấy hình ảnh nam giới mặc áo công an, nhưng chỉ trong khoảng 10 giây rồi tắt.

"Tôi khá nghi ngờ do khẩu hình miệng và giọng của người này không khớp nhau. Sau đó bên kia tắt camera, chỉ còn một mình tôi bật camera trong cuộc gọi", anh Đ. cho biết.

"Họ đánh đúng tâm lý nên tôi không nghi ngờ"

Sau khi cung cấp thông tin cho "đại úy Tân", người này lại gọi cho bên khác để kiểm tra CMND của anh Đ. Sau đó, anh Đ. nhận thông báo CMND cũ còn được sử dụng để đăng ký tài khoản tại Ngân hàng Bắc Á TP Hà Nội. Số tiền dùng để rửa tiền cho một tên tội phạm, đang bị truy nã với quy mô lên đến 6,8 tỷ đồng.

"Lúc này tôi hoàn toàn tỉnh táo do không mở tài khoản tại Ngân hàng Bắc Á, cũng như chưa từng đến chi nhánh của ngân hàng này tại TP.HCM hay Hà Nội... Tôi yêu cầu đầu dây bên kia bật camera lần nữa, bên đó vẫn bật nhưng tắt ngay sau đó", anh Đ. cho biết.

Sau khi cuộc gọi kết thúc, anh Đ. nhắn tin yêu cầu đại úy này chứng minh là công an nhưng không được phản hồi.

Một người ở TP.HCM bị gọi đòi 59 triệu đồng tiền điện - Hình 3

Đã có trường hợp bị lừa hàng tỷ đồng do tin lời cuộc gọi giả danh công an.

Nói với PV , anh Đ. cho rằng đã bị lừa khi cung cấp thông tin cho số máy tự xưng là đại úy công an. Anh lo sợ kẻ gian sẽ sử dụng dữ liệu, hình ảnh trong video call để cắt ghép, đăng ký dịch vụ vay tiền hoặc cho những mục đích xấu.

Dù từng nghe qua thủ đoạn lừa đảo này, anh Đ. cho rằng việc đầu dây bên kia đánh vào tâm lý mất CMND, sợ bị kẻ xấu lợi dụng nên anh dễ dàng tin tưởng.

"Nếu gặp trường hợp như tôi, mọi người cần bình tĩnh yêu cầu bên kia đưa giấy triệu tập, hoặc gửi thông báo về cơ quan có thẩm quyền tại địa phương đang sinh sống. Đừng tự mình làm rõ thông tin, nếu không sẽ dễ bị chúng khai thác và thu thập dữ liệu", anh Đ. nói. Anh cho biết đã nộp đơn trình báo lên UBND tại địa phương sinh sống để được xử lý.

Bị lừa hàng tỷ đồng vì cuộc gọi giả danh công an

Đây không phải lần đầu có người mạo danh điện lực, công an để lừa đảo người dùng. Công thức chung của các vụ lừa đảo là thông báo người dùng nợ cước, yêu cầu thanh toán, nối máy cho kẻ mạo danh công an. Cuối cùng, kẻ gian sẽ cố thu thập các thông tin cá nhân cần thiết và yêu cầu người dùng chuyển tiền.

Ngày 13/6, Công an thị xã Cai Lậy (Tiền Giang) cho biết đang điều tra vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản, bị hại là chị Trần Thị N.

Theo đó, chị N. nhận cuộc gọi từ số điện thoại tự xưng là nhân viên tổng đài bưu điện, thông báo đang nợ cước và yêu cầu thanh toán. Họ còn giả danh Công an quận Đống Đa, TP Hà Nội thông báo tài khoản của chị N. liên quan đến rửa tiền và ma túy.

Sau đó, kẻ gian hướng dẫn chị N. chứng minh không liên quan đến vụ án bằng cách mở nhiều tài khoản, chuyển tổng cộng 1,12 tỷ đồng. Chuyển xong, chị N. nghi ngờ bị lừa, nên đến ngân hàng kiểm tra thì phát hiện số tiền chuyển vào 2 tài khoản trên đã bị người khác chiếm đoạt.

Một người ở TP.HCM bị gọi đòi 59 triệu đồng tiền điện - Hình 4

Hồi tháng 5, hàng nghìn CMND được cho là của công dân Việt Nam bị rao bán trên Internet.

Trước đó vào tháng 5, một người đàn ông tại Hà Nội cũng bị lừa 2,6 tỷ đồng do tin lời cuộc gọi của công an giả danh.

Công an thành phố Hà Nội khuyến cáo người dân cần cảnh giác, tuyên truyền đến người thân, bạn bè về các thủ đoạn lừa đảo, tránh mắc bẫy của kẻ xấu. Để làm việc với công dân, công an sẽ trực tiếp gửi giấy mời, giấy triệu tập hoặc gửi qua công an địa phương, tuyệt đối không yêu cầu công dân chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng.

Trước đó vào tháng 5, nhiều CMND được cho là của công dân Việt Nam bị rò rỉ trên Internet. Một thành viên diễn đàn R**** đã rao bán khoảng 17 GB dữ liệu, gồm ảnh chụp 2 mặt CMND, ảnh selfie xác thực, địa chỉ, số điện thoại và email của hàng nghìn người. Toàn bộ gói dữ liệu được bán với giá 9.000 USD.

Theo chuyên gia an ninh mạng Ngô Minh Hiếu, thông tin cá nhân thường được hacker bán cho những kẻ lừa đảo. Từ thông tin cá nhân, kẻ lừa đảo dễ dàng có được lòng tin của nạn nhân, từ đó đưa ra các bước lừa đảo tiếp theo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh Minh bán rau rơi nước mắt nói về con gái út: "Nếu có một điều ước, chỉ ước con bé có thể ở với vợ chồng tôi thật lâu"01:21Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Clip: Màn đáp trả đầy thuyết phục của cô gái khi bị chàng trai từ chối hẹn hò vì lý do không đủ tự tin?00:51Tiếng khóc xé lòng của bà ngoại khi cháu theo mẹ đi cách ly: Ai nỡ để cục vàng của tao chịu khổ?00:12Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ00:39Tìm ra chân dung cô gái lên mạng khoe được 'ông ngoại' dùng mối quan hệ cho tiêm vắc xin trước02:39Clip: Nữ bệnh nhân F0 trèo tường trốn khỏi BV mắng người tố cáo mình00:53Nóng: Tranh cãi clip xử phạt thanh niên đi mua bánh mì giữa lệnh cách ly: “Bánh mì không phải thiết yếu”08:45Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc02:20Cô gái trẻ nằng nặc đòi xách vali, đặt vé máy bay về quê dù đang ở trong khu phong tỏa02:18Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54Nam sinh gây sốt khi nhảy 'Hạ còn vương nắng' để bé gái không sợ lấy mẫu nCoV00:43CĐM tranh cãi “nảy lửa” clip 2 bạn trẻ bị xử phạt vì chở mèo đi khám bệnh giữa lệnh cách ly10:25Tìm ra danh tính cô gái trẻ đi phát quà từ thiện nhưng lên giọng dạy đời, trịch thượng02:32Clip: Bé gái 6 tuổi đi nhận cơm cho bà nội đang bệnh, dạ thưa lễ phép khiến ai cũng nghẹn lòng00:52Trốn cách ly, cô gái khóc nức nở khi bị lực lượng chức năng đến tận nhà kéo đi00:46Youtuber lên tiếng vụ không phát cơm từ thiện cho “bụi đời”, người sơn móng tay03:31Thái Công gây choáng khi đặt vào nhà nữ đại gia tấm gương giá 2 tỷ, netizen kêu đưa 10 triệu mua về cho cái đẹp hơn00:30Vũ Phương Anh - Hoa khôi Báo chí khoe được tiêm vaccine Pfizer nhờ “ông ngoại” giàu cỡ nào?04:20Một hot girl tài chính bị dân dạy lái xe bóc mẽ vì cầm vô lăng con Mẹc mà giả trân vậy đó00:36

Tiêu điểm

Tìm ra danh tính bạn gái cũ rapper số 1 Việt Nam bị lộ ảnh nóng hot nhất đêm nay
23:39:22 23/07/2021
CỰC SỐC: Loạt streamer đình đám bị phát tán ảnh 'nóng', có cả bạn gái cũ của rapper số 1 Việt Nam
22:56:06 23/07/2021
Loạt nữ streamer bị phát tán ảnh nóng lên tiếng: Có người đang mang bầu, người từng chỉ được photo xin lỗi qua loa vì "sự cố"
06:19:33 24/07/2021
Vụ kho ảnh nóng của loạt streamer bị phát tán: Photo chụp ảnh bán nude cho streamer Gen Z nói gì?
06:23:15 24/07/2021
Quặng lòng hình ảnh kể lại quá trình bố qua đời vì Covid-19: “Ngày đi vẫn còn khỏe”
21:16:34 23/07/2021
Clip: Xe chở tiền không được qua chốt vì tranh cãi 'tiền không phải là thiết yếu'
20:00:17 23/07/2021
BHX hứa sẽ sửa sai: Dân mạng rủ nhau về gom hóa đơn đi "bắt đền"
16:35:19 23/07/2021
Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế
11:13:27 23/07/2021
Cô giáo Vật lý Minh Thu chưa tốt nghiệp ĐH Sư phạm?
15:58:55 23/07/2021
NÓNG: Động thái bất ngờ của bồ cũ Rapper Binz giữa ồn ào lộ ảnh nhạy cảm?
14:38:24 24/07/2021

Thông tin đang nóng

CSGT dẫn đường, nghìn phương tiện nối đuôi chạy từ thành phố về quê
16:08:41 24/07/2021
Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"
16:08:30 24/07/2021
Rủ mãi bạn gái mới chịu qua đêm, vào phòng ngủ lật chăn tôi “mất mật” nhìn cảnh bên dưới
17:36:54 24/07/2021
Nam thần đam mỹ 'Sơn Hà Lệnh' lộ ảnh có bạn gái
15:43:11 24/07/2021
Đám tang bố chồng, tôi mua 10 bịch muối đến viếng trong sự ngỡ ngàng của mọi người
17:28:03 24/07/2021
Cuộc sống của danh hài Thúy Nga ra sao sau 11 năm định cư tại Mỹ?
17:26:54 24/07/2021
Hà Nội: 4 chùm ca bệnh tiếp tục phát hiện thêm F0
14:59:27 24/07/2021
Hà Nội: Người dân ra đường không lý do chính đáng bị xử lý như thế nào?
16:44:34 24/07/2021
Cuộc hôn nhân 12 năm kết thúc vỏn vẹn trong 5 phút, tôi xách đồ ra viện còn chồng thản nhiên lái xe chở cô bác sĩ về nhà
17:25:06 24/07/2021
Triệu Vy bị so sánh giữa hình ảnh đời thực và chỉnh sửa
15:11:34 24/07/2021

Tin mới nhất

Khám phá loại quả lạ ở miền Tây, cô gái được dân mạng mách bảo "quả thần" nên bổ ra ăn thử và nhận cái kết bất ngờ

21:02:44 24/07/2021
Một cô gái ở miền Tây quay clip khám phá ra một loại trái lạ là trái cám. Sau đó nhờ được dân mạng mách nhỏ mà cô gái đánh liều, bổ ra ăn, kết quả rất bất ngờ.

Bị chê kẻ mắt lỗi ngay trên livestream, cô giáo Vật lý hot nhất MXH phản ứng thế nào?

20:57:36 24/07/2021
Đây cũng chính là một trong những lý do khiến netizen dành sự quan tâm đặc biệt cho cô Minh Thu.

Cậu bé tử vong vì thử thách trên TikTok: Hóa ra trò chơi nguy hiểm này đã tồn tại suốt nhiều năm

20:55:38 24/07/2021
Những thử thách trên MXH nếu không được bố mẹ kiểm soát có thể gây ra những cái chết vô tình cho trẻ em, đặc biệt là ở lứa tuổi vị thành niên.

Thêm anh bán trái cây có nỗi buồn giống chị Phượng Chanel: Sầu riêng rụng làm kính xe ô tô vỡ nát, lỡ có người bên trong coi như "toang"!

20:50:17 24/07/2021
Còn nhớ cách đây không lâu, cây xoài nhà chị Phượng Chanel đã khiến dân tình khóc thét (và cả chị nữa), khi vô tư rụng trái vô kỷ luật, đến mức làm nát kính của con Mẹc cực sang đậu trên sân nhà chị.

Bình luận về vụ 40GB ảnh nóng, streamer Liên Quân từng lộ clip 18+ nói ra sự thật nhưng xóa ngay lập tức

20:48:37 24/07/2021
Mới đây, nữ streamer Liên Quân từng bị lộ clip 18+ bất ngờ lên tiếng về bình luận liên quan đên sự việc 40GB ảnh nóng.

Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân

20:40:51 24/07/2021
Bỏ lại chiếc xe cho lực anh dân quân giữ, người đàn ông thản nhiên quay lưng bỏ đi khỏi điểm phong tỏa.

Đang xem hot girl livestream bỗng thấy "bà thím" lạ xuất hiện, dân mạng thở dài: Lại tắt nhầm filter đây mà!

20:39:15 24/07/2021
Chúng ta đã chẳng còn xa lạ gì với chuyện nhiều hot girl đình đám cõi mạng bỗng chốc bị unfollow một loạt chỉ vì... sống ảo.

Nghe lời cô bán mít không ngon không lấy tiền, cô gái bỏ tiền mua về mà tức nghẹn không ăn nổi

20:31:44 24/07/2021
Mùa dịch như thế này, các món ăn vặt trái cây kiểu như mít, sầu riêng thường sẽ rất đắt khách.

Mâm cơm của vợ đại gia kim cương khiến dân tình tấm tắc: Ở biệt thự vài chục tỷ thì muối vừng cũng sang

20:28:51 24/07/2021
Bữa ăn những ngày ở nhà giãn cách xã hội của vợ đại gia kim cương giản dị vô cùng, khác hẳn với sự giàu có thường thấy.

Tích trữ hàng lít nước phở cấp đông trong chai nhựa vào ngày đầu Hà Nội giãn cách, người đàn ông "lo xa" khiến ai nấy bật cười

19:50:40 24/07/2021
Những chia sẻ trong bài viết của người đàn ông này đã khiến cư dân mạng cảm thấy tò mò, thú vị.

Huỳnh Anh sao hôm nay trông lạ lẫm thế?

19:48:54 24/07/2021
Có vẻ như vì chỉnh ảnh hơi quá tay nên trông bạn gái cũ của Quang Hải khá khác so với thường ngày.

Cận cảnh khoảnh khắc lũ lớn cuốn phăng cả cây cầu ở Thanh Hóa

19:42:40 24/07/2021
Hình ảnh dòng nước lũ cuồn cuộn đổ về con suối Sim tại xã Quang Chiểu (huyện Mường Lát - Thanh Hóa) cuốn phăng cả cây cầu đi trong tích tắc khiến ai xem cũng rùng mình, sợ hãi.

Nhảy quá sung trên sóng, nữ streamer "trong sáng" bất ngờ tụt cả áo lẫn nội y, để lộ nguyên đôi gò bồng đảo gợi cảm

19:36:31 24/07/2021
Theo thời gian, đi cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp streamer, cộng đồng mạng cũng dần được chứng kiến nhiều hơn không ít những vụ việc, tai nạn mang tính tiêu cực và chủ yếu xuất phát từ các cô nàng nữ streamer xinh đẹp.

Harry và Meghan viết 4 cuốn sách trị giá 1.000 tỷ đồng, ra điều kiện nhẫn tâm với Nữ hoàng

19:32:21 24/07/2021
Thông tin mới nhất về việc Harry viết hồi ký đã khiến dư luận hoàn toàn mất niềm tin và không còn gì để nói về vị hoàng tử cuồng loạn này.

23 ngày sau khi phát hiện cây hoang, chủ vườn vặt trái định làm món kho, bổ ra mới sững sờ vì thành quả

18:26:23 24/07/2021
Cuộc đời có những khi rất ngộ nghĩnh. Nhiều việc ta dồn nhiều công sức chăm chút nhưng lại thất thu; cũng có những khi vô tình gặp may mà lại có kết quả vô cùng tốt đẹp. Như chuyện có dưa hấu để ăn của chị Huỳnh Hoàng Nhã chẳng hạn.

Thấy meme chế nhạo Jeff Bezos trên Instagram, Mark Zuckerberg âm thầm "thả tim"

17:32:02 24/07/2021
Có vẻ như Mark Zuckerberg không phải là fan của đồng nghiệp, gã khổng lồ công nghệ, Jeff Bezos.

Thực hiện thử thách chặn đầu xe tải bằng tay không trên TikTok, 1 thiếu niên bị tông thiệt mạng

17:29:43 24/07/2021
Gần đây, các thanh thiếu niên sống tại Indonesia đang rộ lên một phong trào vô cùng nguy hiểm trên TikTok với cái tên ‘Malaikat Maut’, dịch nôm na là Thiên thần của cái chết.

Khoe "chiến công" dậy từ 4h30 sáng để "phượt" về quê ngay trước giờ Hà Nội giãn cách, cô gái bị dân mạng lên án gay gắt

17:07:14 24/07/2021
Rất nhiều cư dân mạng tỏ ra giận dữ trước hành động lách luật để rời khỏi Hà Nội của cô gái này.

Câu chuyện "ăn miếng trả miếng" và bức thư ngắn ngủi nhức nhối MXH: Dịch bệnh là định mệnh làm chúng ta nhìn rõ hôn nhân

16:27:40 24/07/2021
Chỉ cần được sống đã là 1 sự may mắn to lớn rồi, vậy phí hoài thời gian cãi nhau, để rạch ròi đúng sai làm gì khi ngoài kia có bao người thèm lắm 1 tiếng gọi nhau giờ cũng thành xa xỉ!

Mùa dịch ở nhà, chị em thi nhau "phá" bếp, nhìn thành quả ai nấy thất kinh

16:21:05 24/07/2021
Rõ ràng là đã cân đo đong đếm đúng như hướng dẫn nhưng chẳng hiểu sao qua tay các cô nàng này, các món ăn lại tệ đến vậy.

Hàng xóm nhờ mua 3 thùng mì gói, cô gái chạy sang đưa mới biết đó chỉ là cái cớ

16:16:55 24/07/2021
Người trong cõi mạng vẫn trêu nhau, hàng xóm là một phạm trù rất khó gọi tên. Sống cạnh nhà nhau, đôi khi có những lúc va chạm, không vừa ý.

Đáng lên án: Hàng loạt group share kho ảnh nóng 40GB mọc lên như nấm, "rapper số 1 Việt Nam" chễm chệ ngay tên group

16:13:19 24/07/2021
Nhiều người vẫn vô tư chia sẻ, phát tán ảnh và clip nhạy cảm dù hành động này là vi phạm pháp luật, hoàn toàn có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nam sinh 14 tuổi ủng hộ 3 tỷ đồng chống dịch Covid-19

16:06:59 24/07/2021
Toàn bộ số tiền đấu giá tranh vẽ đều được Xèo Chu (TP Thủ Đức, TP.HCM) dùng vào mục đích cao cả.

Thót tim cảnh chậu cây từ ban công bị gió quật đổ đúng chỗ trẻ con đang chơi, ai nấy đều trách các ông bố bà mẹ vì lý do này

15:13:10 24/07/2021
Sự việc diễn ra ở ngay trong sân nhà, sau đó được trích xuất từ camera giám sát và đăng tải lên mạng xã hội thu hút không ít sự quan tâm.

Trần Ðức Bo thông báo mẹ ruột mắc Covid-19, nhắn điều khẩn thiết đến netizen

15:02:45 24/07/2021
Dịch Covid-19 tiếp tục có diễn biến phức tạp ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Đặc biệt là ở Tp.HCM, số lượng ca dương tính với virus SARS-CoV-2 mỗi ngày đều lên đến hàng nghìn ca.

Cô giáo Minh Thu dính phốt sai kiến thức cơ bản: Giáo viên Lý nhưng không phân biệt được quy tắc bàn tay trái và bàn tay phải

14:55:44 24/07/2021
Sai lầm cơ bản của cô giáo Minh Thu đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.

Ở Việt Nam có món ăn đường phố cực ngon vừa được Thái Công biến thành hàng "de luxe", ăn vào tự thấy mình thật giàu sang!

14:51:57 24/07/2021
Bữa ăn nhẹ nhàng đầy khí chất quý sờ tộc của Thái Công làm nhiều netizen không khỏi bất ngờ.

Chẳng kém gì cô giáo Vật lý, làng game cũng sở hữu những “nhà giáo" tuyệt sắc!

14:51:50 24/07/2021
Anh em fan game cũng có quyền tự hào khi làng game không thiếu những cô giáo xinh đẹp.

Hàng thịt vắng vẻ, bà chủ tranh thủ "tút" lại bộ móng, nhìn dụng cụ làm nail mà khách hàng chỉ buồn nôn

14:49:25 24/07/2021
Với tay nghề múa dao lâu năm, không ai nghi ngờ về kỹ năng dùng dao để làm nail của bà chủ nhưng vấn đề vệ sinh thì thật không còn gì để nói.

Có thể bạn quan tâm

Trịnh Thăng Bình ươm mầm mới, Bảo Anh cover nhạc Hoa

Nhạc việt

21:05:51 24/07/2021
Sau 2 năm chuẩn bị kỹ lưỡng, ca sĩ Trịnh Thăng Bình chính thức công bố dự án PLAN B. Đây là dự án dài hơi nhằm giới thiệu đến công chúng những gương mặt producer trẻ tuổi nhiều tiềm năng.

Trên tay chiếc điện thoại 5G hot nhất của realme: Xem phim cả ngày, cày game lướt web siêu nhanh, siêu khỏe! 

Đồ 2-tek

21:05:12 24/07/2021
Ra mắt chỉ vài tháng sau bộ đôi realme 8 series, realme 8 5G thu hút người dùng bằng những đặc điểm ưu việt vượt trội, đảm bảo giới trẻ nhìn thấy là mê tít, dùng rồi thì muốn sở hữu ngay.

Cách làm gà ác nướng muối ớt cay cay đậm đà cực ngon miệng dễ làm

Ẩm thực

21:04:10 24/07/2021
Gà ác nướng muối ớt là một món nướng thơm ngon, khiến bao người say mê nhờ hương vị đậm đà, thịt gà mềm, béo với nhiều dưỡng chất. Hôm nay, cùng trổ tài vào bếp thực hiện ngay món nướng này để chiêu đãi gia đình vào cuối tuần nhé!

Trái Đất sẽ ra sao nếu khoảng cách giữa nó và Mặt trăng giảm chỉ còn một nửa?

Thế giới

21:03:46 24/07/2021
Mặt trăng luôn di chuyển theo quỹ đạo cố định, đồng thời duy trì một khoảng cách tương đối an toàn với Trái đất. Thế nhưng nếu giới hạn này bị phá vỡ, điều gì sẽ xảy ra?

Tin tức Covid-19 ngày 24.7: TP.HCM phát hiện tổng cộng 5.396 ca nhiễm

Sự kiện nóng

21:01:43 24/07/2021
​Tin tức Covid-19 trong ngày 24.7, TP.HCM phát hiện tổng cộng 5.396 ca nhiễm.

Hé lộ bộ sưu tập 'quái vật biển' ngư dân bắt được trong nhiều năm qua

Chuyện lạ

20:59:36 24/07/2021
Ngư dân Nga chia sẻ tài liệu về những sinh vật giống người ngoài hành tinh mà anh ta bắt được trong nhiều năm qua.

Núi Kailash - Thánh địa bất khả xâm phạm của người Tây Tạng và những câu chuyện kỳ bí

Đời sống

20:59:02 24/07/2021
Mỗi người dân của mỗi quốc gia lại có tín ngưỡng thần thánh khác nhau. Nếu như ngọn núi thần của người Hy Lạp cổ đại là đỉnh Olympia, núi thần của người Do Thái là đỉnh Sinai, núi thần của người Hán là đỉnh Côn Luân thì với người Tây Tạ...

Clip: Hươu cao cổ ra đòn hủy diệt, đạp sư tử cái "nhừ xương" 

Clip hay

20:55:03 24/07/2021
Bị phục kích, hươu cao cổ lập tức hất văng sư tử xuống đất rồi dùng hai chân trước giẫm mạnh lên mình con thú săn mồi.

Độc đáo nghi lễ Xaybath - Lễ hội vào chay của người dân Lào

Du lịch

20:54:58 24/07/2021
Hôm nay (24/7), người dân Lào tiến hành nghi lễ Xaybath (Cúng dường), Lễ hội Khau Phan Sa hàng năm theo phong tục tốt đẹp của dân tộc.

Nghệ sĩ nữ Kpop hàng đầu: TWICE, Aespa góp mặt nhưng Blackpink vắng bóng

Nhạc quốc tế

20:45:21 24/07/2021
Truyền thông Hàn Quốc đưa tin trong cuộc khảo sát các nghệ sĩ có sức ảnh hưởng và nổi tiếng hàng đầu Kpop từ đầu năm đến nay, kết quả từ những người có chuyên môn trong hoạt động giải trí cho thấy TWICE, Aespa đều có mặt trong bảng xếp ...

Chiêm ngưỡng loạt VinFast President màu ‘cực độc’ khoe sắc trên đường phố

Ôtô

20:43:30 24/07/2021
Mẫu SUV đầu bảng của VinFast hiện được bắt gặp khá thường xuyên trên phố, thu hút sự quan tâm, chú ý của đông đảo người dân. Bên cạnh thiết kế sang trọng, bệ vệ đặc trưng, điểm gây ấn tượng mạnh nhất của VinFast President là những màu s...

Megan Fox khoe đường cong trên bìa tạp chí

Phong cách sao

20:40:05 24/07/2021
Megan Fox diện áo lót hình trái tim, váy cao su bó sát... trên tạp chí Basic.

NSND Công Lý cần được theo dõi ở bệnh viện

Sao việt

20:33:30 24/07/2021
Người thân của nghệ sĩ cho biết Công Lý đang điều trị tại một bệnh viện ở Hà Nội. Sức khỏe anh đã ổn định hơn.

Bài tập cơ bụng hông lưng dưới để đạt được ước mơ '6 múi'

Làm đẹp

20:31:16 24/07/2021
Không ít người đã mệt mỏi với những bài tập gập bụng vất vả nhưng cũng ko mang lại những múi cơ bụng mong muốn.

Những bộ đồng phục đẹp nhất trong lịch sử Olympic

Thời trang

20:30:07 24/07/2021
Lễ khai mạc của Olympic là thời điểm các quốc gia diện trang phục mang ý nghĩa và biểu tượng riêng cho đất nước.