Cô gái cay đắng phát hiện bạn trai đính hôn với đồng nghiệp vào ngày kỉ niệm 1 năm yêu nhau của hai người

Bạn bè của Rachel sau đó khăng khăng rằng dù sao thì cô ấy cũng nên xem qua các bức ảnh và quả nhiên bạn trai của cô đã đính hôn với người khác.

Đầu tháng này, tài khoản TikTok Rachel Devin tuyên bố cô phát hiện bạn trai lừa dối khi anh thông báo đính hôn với một người phụ nữ khác trên Facebook. Và mọi việc càng tồi tệ hơn khi điều đó lại xảy ra với một cô gái mà họ đã làm việc chung vào ngày kỷ niệm một năm yêu nhau của hai người .

Cô gái cay đắng phát hiện bạn trai đính hôn với đồng nghiệp vào ngày kỉ niệm 1 năm yêu nhau của hai người - Hình 1

Tài khoản TikTok Rachel Devin.

Trong một video lan truyền trên TikTok với số người xem hơn 114.000 lần, Rachel hồi tưởng lại cuộc trò chuyện mà cô đã có với những người bạn khi họ phát hiện ra bài đăng của bạn trai trên Facebook.

Bạn bè của Rachel đã nói rằng: ‘Này, tôi nghĩ bạn trai của bạn đã đính hôn với một cô gái khác vào ngày kỷ niệm của hai bạn’.

Rachel bật cười về điều vô lý, cô quả quyết : ‘Thật vui nhộn nhưng điều đó không thể nào xảy ra’.

Cô gái cay đắng phát hiện bạn trai đính hôn với đồng nghiệp vào ngày kỉ niệm 1 năm yêu nhau của hai người - Hình 2

Bạn bè của Rachel sau đó khăng khăng rằng dù sao thì cô ấy cũng nên xem qua các bức ảnh và quả nhiên bạn trai của cô đã đính hôn với người khác.

Trong một video tiếp theo, Rachel giải thích rằng đó là ‘bạn trai đầu tiên’ của cô nên cô đã phạm những lỗi ngớ ngẩn.

Từng làm việc trong cùng một văn phòng tuyển sinh tại một trường đại học địa phương, Rachel nói rằng đó là ‘ý tưởng khờ khạo’ khi cô muốn giữ bí mật về mối quan hệ của họ với đồng nghiệp.

Video đang HOT

Rachel nói: ‘Chúng tôi đã làm việc cùng nhau, và tôi nghĩ rằng sẽ phức tạp khi công khai mối quan hệ, tôi chỉ đang cố gắng trở thành một người lớn có trách nhiệm.

Tôi đã gặp những người bạn cùng phòng của anh ấy, hội bạn của anh ấy và không ai nói gì cả. Tôi đã về nhà vào dịp cuối tuần tròn kỷ niệm một năm yêu nhau, và khi tôi trở lại, anh ấy hoàn toàn bình thường.

Rồi một đêm, 3 cô gái trong hội nữ sinh bước vào, nói với tôi rằng tôi cần ngồi vào chỗ và họ cần nói với tôi điều gì đó. Sau đó, họ cho tôi xem hình ảnh trên Facebook của người bạn trai đang đính hôn với một cô gái khác, người cũng tình cờ làm việc trong văn phòng tuyển sinh’.

Cô gái cay đắng phát hiện bạn trai đính hôn với đồng nghiệp vào ngày kỉ niệm 1 năm yêu nhau của hai người - Hình 3

Không có gì đáng ngạc nhiên, Rachel đã nói chuyện với gã bạn trai phản bội, mặc dù anh ta nói với cô rằng ‘em chiếm được trái tim của anh, nhưng vị hôn thê có được thân xác của anh’.

Rachel đã mất 2 tháng để lấy hết can đảm nhắn tin cho vị hôn thê của bạn trai và kể cho cô ấy nghe mọi chuyện, mặc dù Rachel khẳng định người phụ nữ chưa bao giờ phản hồi lại.

Rachel nói thêm: ‘Trong vòng một giờ, chúng tôi không còn là bạn bè trên Facebook nữa và cô ấy đã xóa mọi bức ảnh của cả hai’.

Cô gái cay đắng phát hiện bạn trai đính hôn với đồng nghiệp vào ngày kỉ niệm 1 năm yêu nhau của hai người - Hình 4

Trải nghiệm cay đắng của Rachel đã nhắc mọi người nhớ về những câu chuyện kinh dị về cuộc hẹn hò của chính họ. Dưới đây là một số bình luận của cư dân mạng :

‘Chúng tôi chia tay vào đúng ngày cả hai đính hôn, sau một năm, anh ta đưa nhẫn và mọi thứ tương tự cho người phụ nữ khác’.

‘Bốn tháng sau khi chia tay, anh ta kết hôn với người phụ nữ khác vào ngày kỷ niệm 6 năm chúng tôi bên nhau’.

‘Tôi nghĩ những người đàn ông vô tâm làm thế là bởi họ không muốn nhớ những ngày kỉ niệm khác’.

Buổi ra mắt hoàn hảo bị phá nát hoàn toàn sau một câu nói của nàng dâu tương lai và màn giải quyết trường kỳ cực chất của anh con trai khiến tất cả ngưỡng mộ!

"Một hôm đi nhậu cùng bạn về anh bị tai nạn, nhận cuộc gọi mà mình hoảng loạn chạy vào viện, mình cũng gọi báo gia đình anh", cô gái kể.

Chẳng phải ai cũng thuận lợi với tình yêu của mình để có một kết thúc tuyệt đẹp cho mối quan hệ. Đôi khi, những rào cản đến theo cách thức rất bất ngờ cùng với lí do không thể nào thay đổi. Trong những trường hợp ấy, người trong cuộc sẽ phải làm thế nào để bảo vệ tình yêu đây.

Mới đây, một cô gái đăng tải bài viết chia sẻ chuyện kiên trì với tình yêu. Chuyện như sau:

" Khi ngồi viết ra những dòng này để chia sẽ câu chuyện của mình cùng các bạn, mình đang trải qua những cảm giác hạnh phúc thật sự sau 4 năm gắn bó cùng người yêu mình với vô vàn khó khăn và thử thách.

Năm nay mình 31 tuổi, và người yêu mình chỉ mới 27. Có thể việc tuổi tác thế này không còn xa lạ, nhưng đâu đó vẫn còn những lối suy nghĩ cũ, vẫn còn những định kiến, và nhà người yêu mình là một trong số đó.

Ngay cả bản thân mình cũng chưa từng nghĩ sẽ yêu người nhỏ tuổi hơn. Cho đến khi gặp anh - người đồng nghiệp vừa tốt nghiệp đại học và vào tập sự ở công ty mình.

Buổi ra mắt hoàn hảo bị phá nát hoàn toàn sau một câu nói của nàng dâu tương lai và màn giải quyết trường kỳ cực chất của anh con trai khiến tất cả ngưỡng mộ! - Hình 1

Bài viết được đăng tải.

Mình chính là người hướng dẫn anh bắt đầu mọi thứ. Cứ thế hai 'chị em' như hình với bóng. Làm việc cùng, ăn trưa cùng, đôi khi tan tầm là lại mời mình đi trà chanh ăn uống linh tinh để cảm ơn mình đã tận tình chỉ bảo trong công việc.

Rồi từ từ ngoài công việc chúng mình lại tâm sự về gia đình và cuộc sống. Cho đến một ngày anh nhắn tin cho mình 'Chị ơi, anh yêu em'. Cứ thế là thương nhau thôi.

Quen nhau được hơn 1 năm, anh dẫn mình về quê ra mắt. Cứ ngỡ gia đình đã biết chuyện mình lớn tuổi hơn nên khi mẹ anh hỏi mình vẫn nói thật, nụ cười tắt hẳn trên môi bác ngay sau câu trả lời đó các bạn ạ.

Cả buổi cơm không khi ngột ngạt vô cùng, mẹ anh khó chịu ra mặt. Sau khi trở lại Hà Nội làm việc, anh có bảo mẹ không đồng ý do lớn tuổi và xa xôi sau đi lại cưới xin bất tiện. Với cả mẹ nhắm mấy cô cùng quê rồi.

Lúc đấy mình yêu nhưng cũng suy nghĩ nhiều, vì không còn trẻ nữa, nếu dây dưa thế này không biết kết cục ra sao. Anh luôn động viên, dù nhỏ tuổi hơn mình nhưng anh là người có trách nhiệm và quyết đoán trong mọi việc.

Bẵng đi 1 thời gian chúng mình không nhắc đến, anh hứa sẽ thuyết phục được gia đình. Cuối năm đó, mẹ anh đột ngột gọi về gấp, hóa ra xem mắt 1 cô nào đấy gia thế tốt cho anh về quê phát triển sự nghiệp, muốn tách chúng mình ra.

Anh cuối cùng phải chọn học tiếp thạc sĩ dưới Hà Nội để tránh việc kia và cũng muốn ở cạnh mình rồi tính tiếp. Không biết bao nhiêu lần mẹ anh gọi điện cho mình yêu cầu chấm dứt tình cảm, bảo mình tránh xa anh ra, mình buồn và tủi thân vô cùng.

Nhưng tình yêu của anh và niềm tin mình thấy nơi anh đã khiến mình tiếp tục chiến đấu để bảo về tình yêu ấy. Đến năm thứ 3 quen nhau, thì mẹ anh tiếp tục ép buộc anh thôi mình. Bố anh gọi về gấp vì mẹ nhịn ăn nhịn uống nằm khóc mãi. Anh về nhưng không khuyên nhủ được, anh nằm lăn ra nhịn đói theo.

Mẹ anh cuối cùng cũng chịu ăn uống nhưng đuổi anh ra khỏi nhà. Anh khăn gói trở lại. Những ngày ấy thấy anh buồn mà mình chẳng thể nào làm gì được...

Buổi ra mắt hoàn hảo bị phá nát hoàn toàn sau một câu nói của nàng dâu tương lai và màn giải quyết trường kỳ cực chất của anh con trai khiến tất cả ngưỡng mộ! - Hình 2

Ảnh minh họa.

Một hôm đi nhậu cùng bạn về anh bị tai nạn, nhận cuộc gọi mà mình hoảng loạn chạy vào viện, mình cũng gọi báo gia đình anh. Thấy anh nằm cấp cứu mình khóc òa. May sao chỉ là chấn thương phần mềm và xây xát bên ngoài. Anh thấy mình mắt đỏ hoe anh nắm tay mình bảo 'không sao cả, anh còn phiền em đến già đấy'.

Bố mẹ anh xuống viện, thấy mình chạy tới lui cơm nước và chăm sóc anh luôn luôn nên dường như đã dễ chịu với mình hơn. Và sau đợt tai nạn ấy, bố mẹ anh cũng đã dần chấp nhận mình hơn.

Cho đến tuần trước, anh vui sướng chạy sang nhà mình lúc hơn 10h đêm. Mặt anh hân hoan và nắm tay mình 'mình cưới nhau em nhé'. Bất ngờ quá nên mình hỏi thì anh rối rít 'mẹ gọi điện bảo anh lo tính sớm chứ em đã có tuổi rồi'.

Sau bao năm tháng, mình rơi nước mắt - nước mắt của những năm tháng đợi chờ và hy vọng. Nước mắt của sự hạnh phúc. Cảm ơn anh vì tất cả".

Gặp được đúng người thì họ sẽ luôn biết cách suy tính, không để chúng ta phải chịu bất cứ thiệt thòi, đau khổ nào. Tình yêu đôi lúc cũng cần sự sắp xếp và tỉnh táo lớn nhất để cả hai có một kết thúc tốt đẹp và trọn vẹn bên nhau. Với phụ nữ, điều may mắn nhất chính là tìm và yêu được một người nghiêm túc với tình cảm, có trách nhiệm và biết tính toán cho tương lai.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ00:39Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc02:20Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ thấu tình đạt lý00:34Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!00:40Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54Nam sinh gây sốt khi nhảy 'Hạ còn vương nắng' để bé gái không sợ lấy mẫu nCoV00:43Than vì không được ra khỏi chốt phong tỏa, CSGT nói 1 câu khiến người phụ nữ im bặt00:36Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23BTC Olympic dùng bài hát 'đếm số' của chàng trai chăn bò Việt Nam để vinh danh 'huyền thoại kình ngư' Michael Phelp02:56Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Chính thức: Đã xác định được danh tính của thanh niên Việt Nam bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật Bản00:39Gặp cậu nhóc đạp xe ra đường, chiến sĩ công an dở khóc dở cười trước "lời khai" thật thà của bé01:00Bị “oánh ghen” giữa đường, tiểu tam lớn giọng thách thức khiến chính thất cạn lời04:19Clip: Lực lượng chức năng Nhật Bản khám nghiệm hiện trường vụ thanh niên bị đạp xuống sông tử vong thương tâm00:35Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Clip CSGT chúc bà con về quê tránh dịch thượng lộ bình an gây xúc động01:46Cháu gái cụ ông cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an thanh minh: Ông có tâm lý không ổn định03:16

Tiêu điểm

Cô gái bị tố là người quay clip đứng nhìn thanh niên bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật lên tiếng thanh minh, tiết lộ thêm chi tiết sốc
08:49:30 03/08/2021
Facebook của nạn nhân qua đời tại Nhật, quặn lòng trước câu nói dành cho bố mẹ ở Việt Nam
09:38:31 03/08/2021
Cảnh sát Nhật công bố kết quả khám nghiệm tử thi nam thanh niên người Việt bị dìm chết
10:52:23 04/08/2021
MXH Việt Nam xôn xao vì clip nam thanh niên bị đánh đập thậm tệ rồi dìm chết ở Nhật, thủ phạm nghi là người bản địa
08:42:45 03/08/2021
BTC Olympic dùng bài hát 'đếm số' của chàng trai chăn bò Việt Nam để vinh danh 'huyền thoại kình ngư' Michael Phelp
10:47:58 03/08/2021
Chính thức: Đã xác định được danh tính của thanh niên Việt Nam bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật Bản
19:42:05 03/08/2021
Dân mạng tìm ra thanh niên đứng livestream vụ 1 người bị đạp xuống sông tử vong thương tâm ở Nhật Bản
09:12:48 03/08/2021
Mẹ thanh niên bị đạp xuống sông ở Nhật Bản ngất đi tỉnh lại khi hay tin dữ, cầu xin CĐM đòi lại công bằng
11:15:59 03/08/2021
Bị tố là người đứng quay clip nạn nhân bị đẩy xuống sông, thanh niên lên tiếng: 'Nếu ở đấy, mình không bao giờ đứng livestream vậy luôn'
20:06:33 03/08/2021
Vụ nữ nhân viên y tế bị tát khi lấy mẫu: Một bệnh viện ở Đà Nẵng từ chối khám và điều trị cho ông Trần Vinh
16:23:08 03/08/2021

Thông tin đang nóng

Phẫn nộ clip cha dượng đánh đập, bạo hành dã man bé trai
01:25:16 05/08/2021
Người yêu cũ tặng cho hai con tôm hùm, tôi vỗ ngực tự hào với vợ ngờ đâu lại nhận về cơn tức anh ách
03:21:21 05/08/2021
1 ngày trước khi nghệ sĩ Giang Còi qua đời, bạn thân tiết lộ tình hình nghe thôi mà quá đau lòng
05:46:57 05/08/2021
Hồ Ngọc Hà khoe ảnh cặp sinh đôi nhân dịp 9 tháng tuổi, Leon bất ngờ được đề nghị học theo Trấn Thành diễn hài
07:47:44 05/08/2021
Trưởng phòng An ninh đối nội Công an Bình Dương qua đời vì Covid-19
01:16:15 05/08/2021
Sang nhà ngoại ăn giỗ, bố vợ kêu đi chặt thịt gà nhưng con rể buông một câu khiến cả họ im bặt
06:30:03 05/08/2021
Người bị huyết áp cao, nếu gặp 7 triệu chứng này, mau gọi cấp cứu
01:44:34 05/08/2021
Thấy phòng bạn trai quá bừa bộn, tôi dọn dẹp giúp, nào ngờ phát hiện anh ấy có gia tài "khủng"
06:22:26 05/08/2021
Sáng 5/8, Việt Nam thêm 3.943 ca COVID-19
06:20:07 05/08/2021
3 người con lần lượt có động thái sau khi NS Giang Còi qua đời: Chỉ vài chia sẻ ngắn cũng đủ thấy nghẹn ngào!
07:11:52 05/08/2021

Tin mới nhất

Chàng rể dọa trả con gái cho nhà ngoại dạy lại, nhưng câu trả lời của bố vợ mới khiến anh tái xám mặt mày

08:48:27 05/08/2021
Thái độ của con rể, bố mẹ em cũng phần nào biết nhưng vì nghĩ cho con gái nên họ cố tỏ ra vui vẻ, chiều anh ấy hơn..., người vợ kể.

Mẹ đi vệ sinh 5 phút trở ra thấy tóc đầy nhà, nhìn "tác phẩm" của anh trai 3 tuổi trên đầu em gái mà giận tím người

08:46:22 05/08/2021
Chỉ cần mẹ rời mắt đi một chút, giây phút tiếp theo, có thể khiến cho mẹ phải choáng váng vì những trò nghịch phá của những cô cậu bé tò mò.

Đại diện nhà chùa nơi lo hậu sự cho thanh niên Việt bị dìm chết ở Nhật chia sẻ về tình hình hiện tại, giải thích lí do gia đình không nhận quyên góp

08:37:29 05/08/2021
Vụ việc nam thanh niên người Việt bị dìm chết ở Nhật Bản vào tối ngày 2/8 đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

Lê Bống - TikToker gây sốc nhất MXH: Ăn mặc khiêu khích, tạo dáng lố trước cổng chùa, còn giới hạn nhạy cảm nào chưa vượt qua?

08:36:23 05/08/2021
Ăn mặc kiệm vải đã đành, Lê Bống còn có 1 BST những lần tạo dáng khoe thân triệt để. Đến bao giờ cô mới biết cách gây chú ý theo cách tinh tế hơn?

Lớp học "CEO nhí" dành cho con nhà giàu xứ Trung: 3 tuổi học đánh golf, tập ký hợp đồng giá trị, cư xử như một quý tộc Anh

08:32:12 05/08/2021
 Trong khi con bạn 3 tuổi cầm thìa đôi lúc còn chưa chắc, thì con nhà người ta đã cầm gậy đánh golf tự tin vào vai CEO đi đàm phán hợp đồng.

Nhóm người nấp sau cửa cuốn khép hờ giữa mùa dịch, màn "đột kích" sau đó khiến tất cả cúi mặt

08:29:50 05/08/2021
Đằng sau cánh cửa cuốn, các đối tượng tụ tập uống bia, thậm chí thoải mái ngồi gần nói chuyện với nhau mà không ai đeo khẩu trang.

Rambo Cao Lãnh bị Facebook "sờ gáy", cấm đăng và bình luận, Linh Ngọc Đàm cười như được mùa?

08:04:15 05/08/2021
 Lệnh cấm này khiến Rambo không thể tương tác với người hâm mộ trên Facebook trong thời gian sắp tới.

Học sinh tiểu học điền thành ngữ, 6 câu sai 5 nhưng ai cũng khen hay hơn cả "bản gốc"

08:01:59 05/08/2021
Cái khó ló cái khôn các anh chị ạ. Khả năng sáng tạo của học sinh tiểu học đúng là không phải dạng vừa đâu.

Tận dụng xe tang chở đồ ăn cho bà con khu cách ly

06:53:00 05/08/2021
Hiện tại, khu vực xuất hiện ca nhiễm F0 sẽ được tiến hành phong tỏa để ngăn chặn sự lây lan.

Tiếp tục bị đồn lộ clip sex, Lê Bống lên tiếng phủ nhận: Vòng 3 mình không nhỏ thế này!

06:50:25 05/08/2021
Mọi chuyện xuất phát từ khuya ngày 3/8, khắp các group hóng biến lớn nhỏ trên MXH bất ngờ rộ tin đồn hot TikToker Lê Bống đã bị rò rỉ một đoạn clip nóng có độ dài từ 2 đến 7 phút.

Gã đàn ông lôi bạn gái xềnh xệch giữa phố, đưa ra lời biện hộ "nực cười" nhưng không thoát khỏi trừng phạt pháp luật

06:40:48 05/08/2021
Sự việc này từng gây chấn động Peru một thời bởi hành động bạo lực khó dung thứ của gã đàn ông đối với bạn gái.

Con gái không dám xuống cầu thang, mẹ kiên quyết bắt con phải tự đi, cách dạy con giữa chốn đông người gây tranh cãi

06:37:30 05/08/2021
Đứa trẻ ban đầu không dám đi vì sợ. Người mẹ thấy vậy nên đã buông tay con đi xuống trước vài bậc thang.

Mùa dịch nguyên liệu thiếu thốn, cô vợ trẻ vẫn cho ra đời những mâm cơm "mlem mlem" nhìn là thấy đói

06:36:43 05/08/2021
Nấu ăn không phải việc gì quá cao siêu đến mức làm khó được mọi người. Tuy nhiên, biết nấu là một chuyện còn nấu ngon, nấu được những món ăn người ta nhìn vô thấy thèm lại là chuyện khác.

Phát hiện vòi nước quên tắt, chú mèo làm ra 1 hành động khiến chủ nhân không thốt nên lời

06:35:36 05/08/2021
Người phụ nữ trong câu chuyện này có nuôi một chú mèo cưng ở nhà. Vào một ngày nọ, cô đã sơ xuất quên không tắt vòi nước ở chỗ bồn rửa mặt.

Mùa dịch, shark Hưng sắm ngay nghề tay trái, bà xã Á hậu tiết lộ mối quan hệ với bố vợ

06:34:38 05/08/2021
Chỉ với một hành động nhỏ nhưng shark Hưng đã cho thấy mối quan hệ của mình với bố vợ.

"Chị em sinh đôi" của IU ở Trung Quốc gây shock khi lộ nhan sắc thật, tìm được miếng giống nhau nào xỉu liền

06:34:19 05/08/2021
Dù nổi tiếng với biệt danh bản sao IU nhưng có vẻ như Wenhoney có được điều này hoàn toàn dựa vào các lớp filter.

Giấc ngủ vội ven đường của em bé Nghệ An trên hành trình hồi hương: Hơn cả chữ thương!

23:09:23 04/08/2021
Mặc cho cái đói cồn cào ruột gan hay nền đất cứng lạnh ngắt, cậu bé trên người còn mặc tấm áo mưa khoác vội, vẫn nằm say giấc ngủ ngon.

Phản ứng của dân mạng Nhật Bản trước vụ thanh niên người Việt bị đánh đập, đẩy xuống sông đến chết

23:02:00 04/08/2021
Vụ việc nam thanh niên người Việt bị hãm hại ở Nhật đang thu hút sự chú ý của truyền thông và dư luận.

Xót xa hình ảnh đồng chí làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch bất ngờ ngất xỉu lúc di chuyển sang đường

22:55:57 04/08/2021
Hình ảnh một cán bộ làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch ở Hà Nội bất ngờ ngã ra đường ngất xỉu khi đang đi bộ giữa thời tiết nắng nóng được chia sẻ khiến nhiều người xót xa.

Nữ hoàng Anh cùng gia đình đồng loạt có hành động bất ngờ ngay ngày sinh nhật Meghan

22:52:41 04/08/2021
Nữ hoàng Anh cùng vợ chồng Công nương Kate đã có động thái đầy bất ngờ nhân dịp sinh nhật Meghan Markle.

Tiểu tam từng xen vào hôn sự của Midu: Tuyên bố rút túi ngực để "art" hơn, 1 năm sau lại quay xe với vòng 1 căng đét

22:34:39 04/08/2021
Nếu là 1 dân hóng biến chuyên nghiệp, bạn hẳn sẽ biết về drama ngoại hình, hủy hôn của tam giác tình yêu Midu - Phan Thành - Thúy Vi, từng khiến truyền thông bùng nổ 6 năm trước.

Xuất hiện tài khoản lạ tự xưng là mẹ của thanh niên bị xô xuống sông chết ở Nhật Bản, chưa rõ động cơ mạo danh là gì

22:32:47 04/08/2021
Một tài khoản tự xưng là mẹ của nạn nhân trong vụ du học sinh tử vong ở Nhật Bản, mục đích là gì?

Thanh niên úp nguyên cái mũ phi hành gia lên đầu đi xếp hàng mùa dịch, nhìn cưng muốn xỉu đó "quý dzị"!

22:29:00 04/08/2021
Ở thời điểm hiện tại, nhiều tỉnh thành trên cả nước đã tiến hành các biện pháp, chỉ thị kêu gọi người dân hạn chế không tụ tập, chỉ ra đường khi có việc thực sự cần thiết.

Clip: Cô gái co giật do uống đồ người lạ mời trên bar, cảnh tượng kinh hoàng tới nỗi mẹ ruột phải đăng lên mạng để cảnh báo giới trẻ

22:27:08 04/08/2021
Được biết, cô mới chỉ nhấp một ngụm từ món đồ uống này và cảm thấy không khỏe ngay lập tức. Sau đó thì cô gái lên cơn co giật và mất nhận thức.

Gặp gỡ hot TikToker người Việt chuyên "bóc phốt" nước Nhật: Lên mạng trải lòng cho bớt cô đơn nơi đất khách, nào ngờ "trúng tim đen" nhiều người

22:12:41 04/08/2021
Snoop.pi cho biết cậu chàng đã làm nhiều việc ở 3 công ty khác nhau và chính những công việc ấy đã cho cậu trải nghiệm và kiến thức để đúc kết ra những điều mà cậu chia sẻ trên TikTok.

Nam thanh niên học cách nướng thịt trên mạng, chờ thịt gà ngon để ăn nhưng đâu ngờ cái kết "hoảng hồn"

21:31:38 04/08/2021
Những món nướng theo phong cách đồng quê như nướng bùn, nướng ống tre,... chắc không còn xa lạ với các tín đồ thích thưởng thức những món ăn dân dã. Nhiều người cho rằng thịt được nướng bằng những cách đó sẽ ngon hơn so với chế biến bìn...

Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi 'vỗ béo cho người yêu từ 90kg lên 120kg' rồi cưới

21:26:28 04/08/2021
Sau khi yêu nhau, anh chàng đã mua nhiều đồ ăn để bạn gái tăng thêm 30kg, từ 90kg lên 120kg rồi mới cưới.

Lần hiếm hoi nữ streamer Vũ Ngọc Kim Chi chia sẻ về gia đình: Bố mẹ cực kỳ hiện đại

21:24:12 04/08/2021
Vũ Ngọc Kim Chi cho biết, có chuyện gì xảy ra với cô nàng trên mạng xã hội thì bố mẹ cũng biết trước khi cô gọi điện báo cáo.

Chỉ nhớ bài hát có tiếng mưa rơi tủm tủm, 'khổ chủ' nhờ cậy sự giúp đỡ của các 'cao nhân' trên mạng và cái kết

21:18:15 04/08/2021
Hàng loạt các bài hát được cư dân mạng đưa ra đều có tiếng mưa rơi tủm tủm, nghe lại khá hợp lý nhưng không biết đâu mới là bài đúng.

Quỳnh Trần JP mong muốn hỗ trợ 1.000kg gạo cho bà con vùng dịch ở TP.HCM

21:11:17 04/08/2021
Youtuber Quỳnh Trần bày tỏ mong muốn hỗ trợ 1000 kg gạo cho bà con gặp khó khăn ở TP.HCM vì dịch bệnh Covid-19.

Có thể bạn quan tâm

Ở nhà với vợ 10 ngày, tôi choáng váng và sắp phát điên

Tâm sự

09:00:25 05/08/2021
Trước đây tôi cứ tưởng vợ mình nấu ăn ngon, hóa ra tất cả những thứ ấy đều được cô ấy đặt về. Đã vậy, cô ấy cũng chẳng biết chăm chút cho bề ngoài.

Con gái NS Giang Còi chia sẻ điều không còn làm được cho ba, nhắc những kỷ niệm nghe thấy đau lòng

Sao việt

08:59:57 05/08/2021
Ngọc Anh - con gái duy nhất của NS Giang Còi cực kì thân thiết và gắn bó với ba.

Những tựa game còn chưa ra mắt đã biết là thất bại

Game offline

08:59:23 05/08/2021
Công bằng mà nói thì các tựa game này có chất lượng không đến nỗi tệ, thậm chí là khá tốt nhưng cuối cùng vẫn hỏng việc vì những sai lầm khác nhau.

Hứa Tình từng "chửi xéo" Trịnh Sảng trên màn ảnh, tham gia Tây Du Ký khi còn bé?

Sao châu á

08:59:19 05/08/2021
Hứa Tình là một nữ diễn viên thành công với nhiều vai diễn chất lượng. Cô nổi tiếng nhất với hình tượng Thánh cô trong Tiếu ngạo giang hồ, được đánh giá là phiên bản đẹp nhất màn ảnh

Thịt lợn rán: Mẹo làm ngon và 1 vài công thức “bỏ túi” cho fan chính hiệu

Ẩm thực

08:58:35 05/08/2021
Thịt lợn rán là món ăn được nhiều người ưa chuộng. Để có một đĩa thịt lợn rán ngon không hề khó nếu bạn biết một số mẹo nhỏ và công thức dưới đây.

Công an Hà Nội phát thông tin nhận dạng nhóm cướp xe của nữ lao công

Pháp luật

08:58:22 05/08/2021
Qua trích xuất camera, cơ quan công an xác định đặc điểm nhận dạng của bốn đối tượng cướp xe máy của nữ công nhân môi trường.

Mặt mộc của Vương Tổ Hiền

Phong cách sao

08:54:48 05/08/2021
Cựu diễn viên Hong Kong Vương Tổ Hiền, 54 tuổi, gây ấn tượng với fan ở sống mũi thẳng, nước da khỏe khi để mặt mộc.

Trò chơi này đã đá văng cả Liên Quân và Lửa Chùa theo 1 cách khó tin và là cứu tinh của hàng triệu game thủ

Esport

08:50:46 05/08/2021
Có thể bạn vẫn chưa quên, hơn một năm trước Among Us đã trở thành một hiện tượng của làng game thế giới theo một kịch bản vô cùng khó tin.

Huyền Trang Mù Tạt bất ngờ xin NSƯT Chiều Xuân 100 triệu chỉ để học… nữ công gia chánh?

Phim việt

08:50:14 05/08/2021
Nhằm lấy tiền trả nợ cho Kiên (Trọng Lân), Hà Vy (Huyền Trang Mù Tạt) đã bày mưu xin tiền mẹ nhưng liệu có thể qua mặt?

Katy Perry và Orlando Bloom 'quẩy tung' hộp đêm

Sao âu mỹ

08:49:02 05/08/2021
Cặp sao Hollywood Katy Perry và Orlando Bloom trốn con nhỏ đi tiệc tùng với nhóm bạn và người dân địa phương vào tối 3/8 tại câu lạc bộ đêm ở Capri.

Làn sóng game NFT nở rộ, thời của người chơi hệ "cày cuốc" ở Việt Nam đã tới nhưng liệu lúc này game có còn để vui?

Game online

08:48:31 05/08/2021
Giá cày thuê cho game Axie Infinity hiện tại không hề rẻ chút nào, dao động từ 2 đến 3 triệu VNĐ cho một tài khoản theo như thông tin trên một số diễn đàn.

Sao Leicester gãy chân sau cú vào bóng triệt hạ

Bóng đá thế giới

08:40:14 05/08/2021
Sự nghiệp đang lên của Wesley Fofana bị chặn đứng khi anh dính chấn thương nặng ở trận giao hữu với Villarreal rạng sáng 5/8 (giờ Hà Nội).

Tuyển Việt Nam: Khó khăn đầu được gỡ, thầy Park vào việc thôi

Bóng đá việt nam

08:36:51 05/08/2021
HLV Park Hang Seo vừa đón tin vui khi thời gian cách ly được cởi để sẵn sàng làm mới tuyển Việt Nam cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Chile xây dựng nhà máy sản xuất vaccine Coronavac của Trung Quốc

Thế giới

08:29:56 05/08/2021
Ngày 4/8, chính phủ Chile thông báo nước này sẽ xây dựng hai nhà máy sản xuất và đóng gói vaccine ngừa COVID-19 có tên Coronavac do hãng dược phẩm Sinovac của Trung Quốc bào chế và phát triển.

Nữ hoàng Karate xứ Trung tại Olympic Tokyo lộ nhan sắc chuẩn thiên thần

Sao thể thao

08:27:36 05/08/2021
Gong Li trở thành tâm điểm ở Olympic Tokyo không chỉ vì được mệnh danh là nữ hoàng Karate Trung Quốc mà còn do khí chất như một nàng tiên.