Cô gái cắm hoa trên khay đựng quả hình con công siêu đẹp được VTV mời ghi hình, mức giá của chiếc khay gây bất ngờ

Ai cũng thích hoa, nhưng để có được một bình hoa đẹp thì không phải chuyện đơn giản.

Cắm hoa là sở thích của rất nhiều người vì mang lại cảm giác tươi mới, bình yên. Có rất nhiều chị em dù không phải dân cắm hoa chuyên nghiệp nhưng vẫn cho ra sáng kiến khiến những bình hoa trở nên vô cùng độc đáo, giống như cách mà Facebooker Kim Jinhua dưới đây thực hiện chẳng hạn. Từ một chiếc khay đựng hoa quả hình con công, Kim đã sáng tạo ra vô số kiểu cắm hoa đến mức được mời cả lên truyền hình VTV.

Cô gái cắm hoa trên khay đựng quả hình con công siêu đẹp được VTV mời ghi hình, mức giá của chiếc khay gây bất ngờ - Hình 1

Bình hoa con công của Kim.

Cô gái cắm hoa trên khay đựng quả hình con công siêu đẹp được VTV mời ghi hình, mức giá của chiếc khay gây bất ngờ - Hình 2

Chiếc khay này thực ra là khay đựng hoa quả.

Cô gái cắm hoa trên khay đựng quả hình con công siêu đẹp được VTV mời ghi hình, mức giá của chiếc khay gây bất ngờ - Hình 3

Kim đã biến khay đựng quả thành bình hoa một cách ngoan mục.

Cô gái cắm hoa trên khay đựng quả hình con công siêu đẹp được VTV mời ghi hình, mức giá của chiếc khay gây bất ngờ - Hình 4

Chân dung Kim – cô gái đang gây sốt cộng đồng mạng.

Vốn rất đam mê hoa, Kim thường xuyên mua hoa về nhà cắm và dần hình thành thói quen sáng tạo cách cắm hoa với các loại bình. Trong đó, Kim nổi tiếng trong cộng đồng các mẹ nội trợ với biệt tài tạo dáng hoa từ chiếc khay đựng hoa quả hình con công.

Thú vui này của Kim nổi tiếng đến nỗi vừa qua đã được chương trình Cà phê sáng với VTV3 mời đến ghi hình.

Cô gái cắm hoa trên khay đựng quả hình con công siêu đẹp được VTV mời ghi hình, mức giá của chiếc khay gây bất ngờ - Hình 5

Kim trong chương trình Cà phê sáng với VTV3.

Cô gái cắm hoa trên khay đựng quả hình con công siêu đẹp được VTV mời ghi hình, mức giá của chiếc khay gây bất ngờ - Hình 6

Cô gái cắm hoa trên khay đựng quả hình con công siêu đẹp được VTV mời ghi hình, mức giá của chiếc khay gây bất ngờ - Hình 7

Video đang HOT

Cô gái cắm hoa trên khay đựng quả hình con công siêu đẹp được VTV mời ghi hình, mức giá của chiếc khay gây bất ngờ - Hình 8

Cô gái cắm hoa trên khay đựng quả hình con công siêu đẹp được VTV mời ghi hình, mức giá của chiếc khay gây bất ngờ - Hình 9

Kim cho biết, chiếc khay đựng hoa quả này có giá dao động từ 1,4 đến 1,9 triệu đồng. Để tạo hình được những bông hoa theo đúng chuẩn đuôi công thì đòi hỏi người cắm hoa phải biết chỉnh sao cho thật cân xứng nhất.

Chiếc khay vốn đã rất đẹp nên dù là cắm loại hoa nào thì cũng đều ra được tác phẩm nghệ thuật cả. Tuy nhiên, để đẹp nhất thì có lẽ những loại như lay ơn, sen, lan vẫn là lựa chọn hàng đầu.

Cô gái cắm hoa trên khay đựng quả hình con công siêu đẹp được VTV mời ghi hình, mức giá của chiếc khay gây bất ngờ - Hình 10

Cô gái cắm hoa trên khay đựng quả hình con công siêu đẹp được VTV mời ghi hình, mức giá của chiếc khay gây bất ngờ - Hình 11

Cô gái cắm hoa trên khay đựng quả hình con công siêu đẹp được VTV mời ghi hình, mức giá của chiếc khay gây bất ngờ - Hình 12

Cô gái cắm hoa trên khay đựng quả hình con công siêu đẹp được VTV mời ghi hình, mức giá của chiếc khay gây bất ngờ - Hình 13

1001 cách cắm hoa dáng chim công từ mẹ đảm, nhìn kết quả lung linh ai cũng trầm trồ!

Mùa nào hoa nấy, chỉ với 1 khay đựng trái cây hình chim công, chị Minh Trang đã biến phòng khách nhà mình trở nên đặc biệt!

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội với hàng trăm nghìn thành viên, chị Minh Trang (SN 1989, đang là chủ doanh nghiệp) đã chia sẻ những bình hoa được trưng bày ở phòng khách của nhà mình khiến ai nấy đều phải trầm trồ.

Sở dĩ bình hoa của chị gây chú ý bởi phong cách cắm rất đặc biệt. Thay vì cắm lọ như bình thường, chị Trang lại khéo léo sử dụng khay đựng hoa quả hình chim công. Có thể nói, mùa nào hoa nấy, chỉ với chiếc khay đựng hoa quả này, cô vợ đảm đã hô biến phòng khách của mình trở nên lung linh hơn rất nhiều!

1001 cách cắm hoa dáng chim công từ mẹ đảm, nhìn kết quả lung linh ai cũng trầm trồ! - Hình 1

1001 cách cắm hoa dáng chim công từ mẹ đảm, nhìn kết quả lung linh ai cũng trầm trồ! - Hình 2

1001 cách cắm hoa dáng chim công từ mẹ đảm, nhìn kết quả lung linh ai cũng trầm trồ! - Hình 3

1001 cách cắm hoa dáng chim công từ mẹ đảm, nhìn kết quả lung linh ai cũng trầm trồ! - Hình 4

Chỉ với chiếc khay đựng trái cây hình chim công, chị Trang đã biến phòng khách của mình trở nên rực rỡ, tràn đầy sức sống.

Chị Trang cho biết: "Ngày xưa, mình hay theo bố đi mua hoa tặng mẹ. Xong rồi khi mẹ cắm hoa vào bình, mình đứng bên để xem mẹ làm, lúc thì thì giúp mẹ lấy cái kéo, lúc thì lấy cái bình... niềm yêu thích cắm hoa cứ lớn lên trong mình theo từng năm tháng.

Khay cắm hoa hình chim công này là mình đặt mua ở bên Trung Quốc. Phải cầu kỳ và mất công lắm mới về đến Việt Nam. Sau đó, khay đựng hoa quả này mới được rao bán rộng rãi ở nước mình. Ngắm nhìn bình hoa đặc biệt, mình bỗng nhiên nảy ra vô số ý tưởng làm đẹp cho phòng khách. Hà Nội đẹp 12 mùa hoa, cho nên mỗi lần khoác lên bộ váy mới cho công là 1 lần mình được trải nghiệm và có cảm xúc khác nhau với từng loài hoa".

Với chị Trang, để có được 1 bình hoa đẹp trước hết phải chú ý đến khâu chọn hoa. Vì khay đựng hoa quả hình chim công có kích thước khá to và để thành quả được mỹ mãn, chị phải mua 1 số lượng hoa lớn. Những loại hoa được chị chọn đều có độ bền lâu, chơi được trong nhiều ngày. Thông thường, chị Trang hay đi chợ hoa Quảng Bá và mua của người quen. Khi chọn hoa, chị Trang khéo chọn những bông tươi, không bị dập nát. Gốc hoa phải tươi xanh và cứng. Lá hoa phải còn từ gốc, màu xanh, không được úa vàng. Nụ hoa cũng phải còn tươi, chúm chím nở, không bị gãy...

Mỗi bình hoa chim công của chị Trang đều có giá dao động từ 250.000 đồng - 400.000 đồng. Hoa lay ơn, hoa thiên điểu, hoa dơn lúa là đắt nhất, còn giá cả "dễ thở" hơn 1 chút là hoa phăng, hoa hồng kiss... Vì mỗi loại hoa đều mang đến 1 nét đẹp khác nhau, ví dụ như hoa violet thì dịu dàng, nên thơ, hoa thược dược thì lộng lẫy, kiêu sa... nên chị Trang rất chịu chơi, thử sức cắm nhiều loại khác nhau.

1001 cách cắm hoa dáng chim công từ mẹ đảm, nhìn kết quả lung linh ai cũng trầm trồ! - Hình 5

1001 cách cắm hoa dáng chim công từ mẹ đảm, nhìn kết quả lung linh ai cũng trầm trồ! - Hình 6

Dáng hoa chim công chụp đuôi cũng được chị Trang khéo léo thực hiện. Với dáng này, các loại hoa như hoa hồng kiss, hoa cẩm chướng... sẽ thích hợp hơn.

Về cách cắm hoa, cô vợ đảm thường cắm theo 2 dáng: dáng công xòe đuôi và dáng nghiêng cụp đuôi.

"Về cách tạo dáng chim công xòe đuôi, trước tiên mình cắt chéo phần gốc để tăng cường bề mặt hút nước cho hoa. Sau đó tuốt bớt lá và đặt hoa vào xô nước đầy khoảng 3-6 tiếng (tùy loại hoa để dưỡng cho nó hút nước thật căng). Sau đó mình sử dụng 1,5 miếng mút xốp, ngâm vào chậu nước để xốp hút no nước, khi cắm sẽ chặt tay hơn.

Khi cắm hoa, đầu tiên mình chọn cành có nhiều bông to đẹp, cứng và thẳng nhất cắm ở giữa. Bước tiếp theo cắm các cành khác xòe 2 bên, căn chỉnh dài ngắn cho đều đẹp mắt. Các lớp hoa sau cùng cắm nghiêng các cành hướng xòe ra phía trước đầu chim công.

1001 cách cắm hoa dáng chim công từ mẹ đảm, nhìn kết quả lung linh ai cũng trầm trồ! - Hình 7

1001 cách cắm hoa dáng chim công từ mẹ đảm, nhìn kết quả lung linh ai cũng trầm trồ! - Hình 8

1001 cách cắm hoa dáng chim công từ mẹ đảm, nhìn kết quả lung linh ai cũng trầm trồ! - Hình 9

1001 cách cắm hoa dáng chim công từ mẹ đảm, nhìn kết quả lung linh ai cũng trầm trồ! - Hình 10

Các bước cắm hoa lay ơn trên khay đựng hoa quả hình công.

1001 cách cắm hoa dáng chim công từ mẹ đảm, nhìn kết quả lung linh ai cũng trầm trồ! - Hình 11

1001 cách cắm hoa dáng chim công từ mẹ đảm, nhìn kết quả lung linh ai cũng trầm trồ! - Hình 12

1001 cách cắm hoa dáng chim công từ mẹ đảm, nhìn kết quả lung linh ai cũng trầm trồ! - Hình 13

Hoa thược dược cũng được chị Trang khéo léo cắm thế này.

Cách cắm dáng công cụp đuôi thì tỉ mỉ và khó hơn. Đòi hỏi người cắm phải có chuyên môn. Đầu tiên phần thân thì cắm dáng tròn, đến phần đuôi thì cắm dáng nghiêng nghiêng tựa lông đuôi chim công cụp xuống " - Chị Trang chia sẻ cách cắm hoa trên khay đựng hoa quả hình chim công.

1001 cách cắm hoa dáng chim công từ mẹ đảm, nhìn kết quả lung linh ai cũng trầm trồ! - Hình 14

1001 cách cắm hoa dáng chim công từ mẹ đảm, nhìn kết quả lung linh ai cũng trầm trồ! - Hình 15

1001 cách cắm hoa dáng chim công từ mẹ đảm, nhìn kết quả lung linh ai cũng trầm trồ! - Hình 16

1001 cách cắm hoa dáng chim công từ mẹ đảm, nhìn kết quả lung linh ai cũng trầm trồ! - Hình 17

Cách cắm hoa dáng chim công cụp đuôi thì khó hơn, phần lưng chim sẽ cắm dáng hoa hình tròn, còn phần đuôi sẽ cắm hoa nghiêng nghiêng tạo kiểu đuôi cụp.

Chị Trang cho biết thêm: "Ngày đầu tiên thì hoa hơi thẳng nhưng sau 1-2 ngày như hoa violet, hoa lay ơn thì những bông ở 2 bên và đằng trước sẽ dần dần có độ uốn cong lên trên tạo dáng mềm mại và quyến rũ hơn, hệt như công đang xòe đuôi sặc sỡ vậy.

Hàng ngày mình chịu khó đổ thêm nước vào bát hoa rồi lấy thìa múc nước ở bát tưới lên miếng xốp để đảm bảo miếng xốp no nước. Bởi vì cắm nhiều nên hoa hút nước nhanh. Muốn hoa tươi, chơi được lâu thì phải kỳ công như vậy".

1001 cách cắm hoa dáng chim công từ mẹ đảm, nhìn kết quả lung linh ai cũng trầm trồ! - Hình 18

Chị Trang yêu thích cắm hoa từ nhỏ. Với chị, giây phút cắm từng bông hoa vào lọ là lúc chị thư giãn, xả stress sau giờ làm căng thẳng.

Mỗi khi hoàn thành xong tác phẩm nghệ thuật của mình, nhận về cơn mưa lời khen từ người thân, khách đến chơi nhà và cộng đồng mạng, chị Trang phấn khởi lắm. Là người kinh doanh bận rộn như chị, giây phút ngồi cắm hoa cũng là lúc chị xả stress và được hòa mình vào sự lãng mạn, đẹp nên thơ của những bông hoa, những thành phẩm mình tạo ra.

Chị Trang thường cắm hoa vào tối thứ 6 hàng tuần để 2 ngày nghỉ ( Thứ 7 và chủ nhật), gia đình chị sẽ được thư giãn trong căn phòng bừng sáng nhờ bình hoa tươi đặc biệt!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tại sao cửa nhà vệ sinh luôn có khoảng trống và đây là 10 lý do chỉ người tinh tế mới hiểu!
18:32:10 20/01/2022
6 dấu hiệu chứng tỏ thịt lợn ngoài chợ đã bị bơm nước, nhiễm bẩn, gian thương lợi dụng ăn lãi to dịp Tết chẳng dại gì rỉ tai mách bạn tránh né
10:39:24 21/01/2022
Ngôi nhà 30 m² ở Hà Nội mát mẻ nhờ tấm da lưới
14:27:20 20/01/2022
Loại hoa quen thuộc nhiều người không biết điều này, đem dâng ban thờ Tết
12:35:28 20/01/2022
Dùng nước lọc lau tivi là sai lầm, đổ thêm 1 cốc này vào màn hình nét căng như mới
20:41:50 19/01/2022
Phòng bếp màu hồng cực đẹp của gia đình ở Tây Ninh, mỏi mắt cũng không tìm được 1 điểm nào bị sến
08:42:50 20/01/2022
Ông bố cải tạo nhà kho cũ để làm quà sinh nhật tặng con trai, nhà không bản vẽ thiết kế nhưng "nghệ" chẳng kém quán cà phê
10:06:21 21/01/2022
Mang phòng ngủ ra ban công, ngôi nhà 48m² ở Nhật này là sự kết hợp hoàn hảo của kiến trúc độc lạ
06:52:14 21/01/2022
Dọn nhà đón Tết lại giữ bụi bẩn ở 6 khu vực này là "chết dở rồi", năm mới khách đến chơi đúng "muối mặt" gia chủ
08:00:16 20/01/2022
Cách dọn dẹp nhà cửa để cả năm may mắn, nhiều tài lộc
14:51:14 20/01/2022

Thông tin đang nóng

Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”
16:11:45 21/01/2022
Trang Nemo gửi lời xin lỗi đến một người đặc biệt, thừa nhận cư xử chưa đúng mực
15:01:31 21/01/2022
Thuý Ngân và Trương Thế Vinh bị soi "hint" bí mật đi du lịch, đàng gái để lộ chi tiết đặc biệt?
12:46:28 21/01/2022
Phương Lê "bóc" Đặng Thu Thảo: Tối nào cũng đi nhậu về ói tùm lum, đột ngột "mất tích" 4 ngày không làm việc
12:53:16 21/01/2022
Vụ em bé 3 tuổi bị người tình của mẹ đóng 9 cây đinh lên đầu: Trấn Thành và dàn sao Vbiz đồng loạt lên tiếng!
14:24:20 21/01/2022
Hà Hồ lên tiếng chốt hạ drama bị nhân viên Dior tỏ thái độ, cách giải quyết cuối cùng thế nào?
12:49:42 21/01/2022
Thanh Bình bác bỏ hẹn hò, Á hậu 'bóc phốt' tung liền tin nhắn
13:21:52 21/01/2022
Vụ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu: Mẹ đẻ từng khẳng định nhân tình "không làm gì" con gái
14:29:19 21/01/2022
Vụ bà Phương Hằng yêu cầu xử lý nhà báo Hàn Ni có diễn biến mới nhất
15:36:59 21/01/2022
Tình cũ Quang Hải lên xe hoa, nhan sắc ngọt ngào tỏa sáng, ảnh chụp lén không dìm được cô dâu
13:25:05 21/01/2022

Tin mới nhất

11 loại cây phong thủy may mắn thu hút tài lộc vào nhà trong năm Nhâm Dần 2022

17:18:41 21/01/2022
Tết Nguyên Đán này hãy sắm ngay những loại cây phong thủy này trưng bày trong nhà để thu hút tiền bạc trong năm mới

4 cách bảo quản tỏi khô lâu đến cả năm trời vẫn không nảy mầm và giữ được vị ngon nguyên bản

15:10:27 21/01/2022
Tỏi mua về chưa ăn được mấy đã mọc mầm và bị mốc, hãy thực hiện 4 cách sau để bảo quản tỏi tươi ngon cho cả năm

Có một "thiên đường" gốm và cây ngay giữa lòng Hà Nội, chị em lỡ "lạc" đến đây thì kiểu gì cũng quên lối về

09:43:42 21/01/2022
Tết gần đến rồi, chắc chắn ai cũng có nhu cầu mua gốm, cây cối và đây là nơi các chị em không thể bỏ qua

Căn nhà không đồ đạc của đôi vợ chồng "bỏ phố về quê" theo đuổi nghề kim hoàn suốt 12 năm: Cuộc sống tối giản mà yên bình giữa rừng thông 10.000 cây

09:42:34 21/01/2022
Nằm ở ngoại ô Bắc Kinh (Trung Quốc), trên đỉnh đồi với hơn 10.000 cây thông là một ngôi nhà mái đỏ với những bức tường xi măng như đang được xây dang dở

Chị kế toán chưa thông báo gì về lương thưởng cuối năm mà phải mua sắm chuẩn bị cho nguyên cái Tết, làm sao đây?

08:42:09 21/01/2022
Cứ mỗi dịp cuối năm ví tiền của các chị em lại trở nên eo hẹp hơn bao giờ hết vì có hàng trăm thứ phải mua sắm: nào quần áo Tết, đồ gia dụng, trang trí gia đình... 

Người phụ nữ dùng cả tuổi thanh xuân để cải tạo khu vườn quanh năm xanh mát

06:45:13 21/01/2022
Khu vườn của chị Joanna ở Lublin, Ba Lan là niềm mơ ước của nhiều người bởi vẻ đẹp của sự ngăn nắp, của cây cối xanh tươi và đa dạng đủ loại

Sang năm 2022, nhà nào còn mắc 4 lỗi đặt bàn trà này thì còn mất tiền oan, thần tài tới cửa đành ngậm ngùi quay ngoắt

18:29:52 20/01/2022
Bàn trà tượng trưng cho khách nên tối kỵ nhất là bàn quá to, lấn át cả ghế sofa - tượng trưng cho chủ

Tối giản là điều cốt lõi của hạnh phúc: Nằm lòng 7 thói quen sống tối giản để vừa an nhàn vừa tiết kiệm giàu sang

17:39:50 20/01/2022
Những món đồ cần thiết thì dù có đắt tiền cách mấy cũng phải mua. Ngược lại, món đồ nào đã không cần thiết trong cuộc sống thì không nên mua cho dù nó rẻ đến nhường nào

Một số kiêng kỵ khi treo tranh hổ cho Tết Nhâm Dần

15:29:35 20/01/2022
Tranh hổ mang tính dương, thể hiện uy quyền, sức mạnh và có tác dụng xua đuổi tà ma. Tuy nhiên, các gia đình cần lưu ý một số nguyên tắc sau khi treo tranh. 

Điệu Jazz ngẫu hứng và vẻ đẹp cổ điển của vương quốc Anh trong không gian xanh

12:50:20 20/01/2022
Gia chủ là cặp đôi trẻ, vui tính và có gu thẩm mỹ cao. Sau nhiều đắn đo, họ đã cùng kiến trúc sư vẽ lên một bức tranh mang vẻ đẹp cổ điển của vương quốc Anh cho tổ ấm của mình. 

Thiết kế bếp theo từng phong cách riêng biệt

12:43:22 20/01/2022
Phòng bếp là nơi bạn thường thức những bữa cơm thân mật, thơm ngon cùng với những người thân yêu của mình, vì vậy nó phải được bài trí sao cho thật thoải mái và ấm cúng

Phòng tắm cũ kỹ ‘lột xác’ bất ngờ nhờ cách phối màu đơn giản

12:38:24 20/01/2022
Cùng với việc bố trí lại thiết bị vệ sinh, phòng tắm có màu trắng nhàm chán và cũ kỹ này đã thay đổi bất ngờ nhờ màu sơn

Không gian sống 32m² “lột xác” thành công biến thành căn hộ kiểu mẫu theo phong cách Nhật Bản nhẹ nhàng, ấm cúng

08:08:21 20/01/2022
Căn hộ một phòng đơn của Đan Đan rộng khoảng 32m². Cô nàng đã sống tại đây khoảng 3 năm rưỡi cùng với chú mèo Ba Ba của mình

Tiết kiệm là cơ sở của mọi sự giàu có: Thực hiện được 1 trong 4 thói quen sau sẽ kiếm được tiền tỷ khi còn trẻ

20:54:22 19/01/2022
Tháng đầu tiên bắt đầu tập tành tiết kiệm có thể không được suôn sẻ, nhưng nếu kiên trì vài tháng tiếp theo, bạn sẽ thấy được hiệu quả đến không ngờ

10 thói quen xấu khiến dọn nhà ngày Tết mãi cũng chẳng sạch lại còn mất thêm thời gian

18:09:24 19/01/2022
Nếu muốn việc dọn dẹp nhà ngày Tết trở nên đơn giản, bạn nên sớm loại bỏ 10 thói quen vô tình vẫn làm hàng ngày dưới đây

Mẹ đảm trang trí góc nhà cho con gái đón Tết, chỉ 325k mà đẹp ngất ngây, con gái tíu tít tạo dáng cả ngày

18:03:26 19/01/2022
Chỉ cần bỏ ra số tiền không quá lớn, cả gia đình đã có một background sống ảo cực xinh xắn vào dịp Tết này

Trang trí bàn trang điểm đơn giản và ấn tượng

16:19:52 19/01/2022
Bàn trang điểm là không gian không thể thiếu trong phòng ngủ của vợ chồng bạn, thế những đừng để nó trở thành yếu tố gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của căn phòng cũng như tâm trạng của cả hai vợ chồng

Những phụ kiện trang trí đón Tết đơn giản nhưng giúp nhà nhiều sinh khí

11:54:53 19/01/2022
Trang trí, sửa soạn nhà  đẹp đón Tết để cầu mong đón năm mới thuận lợi, suôn sẻ, hanh thông cho cả gia đình. Công việc này thường được chuẩn bị trước Tết vài ngày hoặc vài tuần

Cuộc sống Vintage ngọt ngào trong căn hộ Sài Gòn xưa

11:49:24 19/01/2022
Bằng ý tưởng sáng tạo, kiến trúc sư Lý Nhựt Khanh cùng nhóm thiết kế đã mang đến cho căn hộ chung cư một màu sắc cổ điển xen lẫn sự phóng khoáng, ngọt ngào của thập niên 90 ở TP.HCM

Có thể bạn quan tâm

Phim “Phố trong làng” chính thức đóng máy sau gần 5 tháng quay

Phim việt

18:45:42 21/01/2022
Nam diễn viên Duy Khánh vai Trung úy Hoàng phim Phố trong làng tiết lộ bộ phim đã chính thức đóng máy

Những yếu tố khiến giá Bitcoin mất mốc 40.000 USD 

Thế giới số

18:44:41 21/01/2022
Giá Bitcoin đã giảm xuống dưới mốc 40.000 USD và toàn bộ thị trường tiền mã hóa cũng đang trong giai đoạn bán tháo

Lời hứa hẹn về “Vũ trụ Squid Game”

Phim châu á

18:43:16 21/01/2022
Đại diện Netflix chính thức xác nhận Squid Game sẽ có phần 2, thậm chí hứa nhẹ về một Vũ trụ Squid Game trong tương lai

Táo Quân 2022: Hé lộ trang phục độc đáo của nhân sự "thiên đình"

Show việt

18:43:08 21/01/2022
Táo Quân 2022: Hé lộ trang phục độc đáo của nhân sự thiên đình

1 nữ siêu mẫu Vbiz tung ảnh "bắt lú" netizen: Body lồ lộ trước camera, nhìn mặc mà như không mặc

Sao việt

18:41:54 21/01/2022
Xét về độ táo bạo thì siêu mẫu này đúng... thừa!

Bạo hành trẻ em bằng trò tàn ác, cặp vợ chồng máu lạnh đối diện bản án thích đáng

Thế giới

18:41:23 21/01/2022
Một bé gái đã tử vong sau khi bị cha ruột và mẹ kế hành hạ, đánh đập vì trộm thuốc an thần

Công dụng không ngờ của tinh dầu để làm đẹp trong mùa lạnh

Làm đẹp

18:35:19 21/01/2022
Tinh dầu không chỉ dưỡng da mặt mà còn có thể dùng trên tóc và dưỡng móng tay

Covid-19 tại Hà Nội: Thêm 2.805 F0, trong đó có 612 ca cộng đồng

Sự kiện nóng

18:34:52 21/01/2022
Tối 21/1, Sở Y tế Hà Nội thông tin trên địa bàn đã phát hiện thêm 2.805 ca dương tính SARS-CoV-2, trong đó có 612 ca cộng đồng

Quá khứ của kẻ đóng đinh vào đầu bé 3 tuổi: Sẵn sàng đánh bạn nếu bị trêu đùa

Pháp luật

18:28:58 21/01/2022
Hồi nhỏ, bạn bè và thanh niên trong làng chỉ cần trêu đùa cũng có thể bị Nguyễn Trung Huyên (nghi phạm đóng 9 cái đinh vào đầu bé gái 3 tuổi ở Thạch Thất, Hà Nội) đánh lại

Gác lại âu lo ngày Tết với tai nghe chống ồn Sony 

Đồ 2-tek

18:26:56 21/01/2022
Tai nghe chống ồn Sony hứa hẹn là lựa chọn phù hợp để bạn đắm chìm vào không gian âm nhạc trên những chuyến xe về nhà ăn Tết

Hà Nội tạm dừng các hoạt động lễ hội trong dịp Tết Nguyên đán

Đời sống

18:15:28 21/01/2022
Ngày 21-1, Chủ tịch UBND TP Hà Nội vừa ký ban hành chỉ thị hỏa tốc về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh và đảm bảo công tác y tế dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Phim "Phố trong làng" hoãn phát sóng ở tập 44

Hậu trường phim

17:58:48 21/01/2022
Theo đó, tập 44 Phố trong làng sẽ không phát sóng vào tối nay (20.1) mà thay bằng một chương trình khác