Cô gái “bóc phốt” tài xế xe ôm vì không có tiền lẻ thối 200 ngàn

Xe ôm công nghệ vốn không phải là công việc dễ dàng. Ngoài việc phải chạy ngược chạy xuôi chở khách đêm ngày thì các tài xế giờ còn phải có thêm nhiệm vụ chiều lòng các “thượng đế”, bằng không sẽ bị “bóc phốt” như chú tài xế lớn tuổi trong câu chuyện được lan truyền trên mạng xã hội gần đây.

Cụ thể, mạng xã hội ngày 3/7 trở nên xôn xao trước vụ việc một cô gái đăng đàn “bóc phốt” chú tài xế xe ôm công nghệ vì không chịu thối tiền cho mình. Được biết, cuốc xe mà cô gái đi đã rất muộn, hơn nữa giá chuyến xe cũng không nhiều nhưng cô lại trả tờ 200.000 đồng, đồng thời bắt chú tài xế một, hai phải đi đổi tiền lẻ bằng được làm dân mạng bức xúc.

Cô gái bóc phốt tài xế xe ôm vì không có tiền lẻ thối 200 ngàn - Hình 1
Bài viết được đăng tải trên mạng xã hội . (Ảnh: Chụp màn hình).

Cô gái đăng bài “bóc phốt” tài xế xe ôm công nghệ

Cụ thể, theo như bài đăng của cô gái trên một hội nhóm đông thành viên, thì cô gái đã bắt xe ôm công nghệ đi từ Bàu Cát 8 qua Cao Ốc An Bình Luỹ Bán Bích . Cuốc xe chỉ tốn 23 ngàn đồng nhưng cô gái không đem theo tiền lẻ, hơn nữa thời điểm đó đã là gần 2 giờ khuya nên khó có thể tìm được người nào để đổi tiền.

Theo giọng điệu của cô gái trong bài viết thì cô đã rất tức giận với chú tài xế, đồng thời cho rằng bản thân là khách nên chú tài xế không có quyền tỏ thái độ với mình.

Xem thêm đoạn video do cô gái đăng tải, dễ dàng nhận thấy chú tài xế đã rất nhường nhịn cô gái, nhưng phía khách hàng lại một hai buộc chú tài xế phải đi đổi tiền, hơn nữa còn dùng từ ngữ xúc phạm khiến chú sau cùng phải bỏ 23 ngàn và nói rằng không lấy tiền xe nữa.

Cô gái bóc phốt tài xế xe ôm vì không có tiền lẻ thối 200 ngàn - Hình 2
Cô gái không ngừng đòi chú xe ôm công nghệ đi đổi tiền cho mình. (Ảnh: Cắt từ clip).

Cư dân mạng bức xúc với thái độ của cô gái

Tưởng như màn “bóc phốt” sẽ khiến chú tài xế xe ôm công nghệ bị dân mạng lên án nhưng cô gái chẳng thể ngờ rằng, mọi người lại quay sang chỉ trích ngược lại mình. Rất nhiều bình luận cho rằng cô gái xử lý không khôn khéo khiến người khác phải khó chịu.

Theo dân mạng, cô gái biết rõ giờ đó không còn ai qua lại để đổi tiền, vậy mà vẫn ép chú tài xế phải thối tờ 200.000 đồng là làm khó cho chú. Hơn nữa, giờ đêm khuya, chú tài xế đã chấp nhận chạy cuốc 23 ngàn đồng nhưng vẫn bị cô gái xúc phạm, làm khó dễ khiến dân tình không thể chấp nhận được cách cư xử của cô. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

Cô gái bóc phốt tài xế xe ôm vì không có tiền lẻ thối 200 ngàn - Hình 3
Một số bình luận của cư dân mạng . (Ảnh: Chụp màn hình).

- “Cầm trong tay cả đống tiền 200 – 500 ngàn mà cư xử chán vậy?”

- “Chú tài xế đã nói là chở đi đổi tiền tại chị này không chịu thôi còn oang oang lên bị mọi người nói là đúng rồi”.

- “Cả hải đều sai nhưng tôi ghét ai hở tí là quay clip lên phốt này phốt kia”.

- “Người ta chạy xe ôm đêm hôm ít khách lấy đâu ra 1 – 200 ngàn tiền lẻ để sẵn đổi cho các liền anh liền chị?”

Cô gái bóc phốt tài xế xe ôm vì không có tiền lẻ thối 200 ngàn - Hình 4
Cô gái còn bị cho là có lời xúc phạm tới chú tài xế xe ôm. (Ảnh: Cắt từ clip).

Cô gái xóa bài viết vì áp lực quá lớn từ cư dân mạng

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội , bài viết của cô gái thu hút sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng, tuy nhiên, hầu hết đều là những lời chửi bới, chỉ trích cô gái vì làm khó chú tài xế. Mặc dù có một vài người cho rằng cả 2 đều sai nhưng không ai chấp nhận được hành động giơ tiền và nói xa xả vào chú tài xế chỉ vì vấn đề đi đổi tiền.

Cô gái bóc phốt tài xế xe ôm vì không có tiền lẻ thối 200 ngàn - Hình 5
Cư dân mạng phát hiện cô gái đã xóa bài và khóa cả Facebook cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình).

Mặt khác, một cư dân mạng đã đăng tải đoạn chat giữa mình và cô gái, cho biết cô gái đã giải quyết mọi chuyện xong xuôi với công ty chủ quản của chú tài xế. Hiện câu chuyện vẫn đang thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng và gây ra những tranh cãi trái chiều.

Nghe qua câu chuyện của cô gái và chú tài xế xe ôm công nghệ, nhiều người nhận ra rằng việc này không khó giải quyết đến thế nếu đôi bên giữ được bình tĩnh. Cô gái có thể chuyển khoản hoặc có thể cùng chú tài xế đi đổi tiền thay vì đứng một chỗ và yêu cầu người khác đi đổi. Hơn nữa, nếu không có thái độ quay clip, có lẽ chú tài xế đã không tức giận với cô gái như vậy. Còn bạn, bạn nghĩ sao về câu chuyện này?

Nhân viên 1 trang thương mại điện tử tỏ thái độ "lồi lõm" với shipper khiến công ty phải lên tiếng xin lỗi

Hành động thiếu suy nghĩ của cô nhân viên đã ngay lập tức bị công ty kiểm điểm đồng thời làm nổ ra cuộc tranh luận sôi nổi trên MXH.

Từ trước đến nay đã có nhiều vụ việc mâu thuẫn gây tranh cãi giữa shipper và người nhận hàng. Điển hình là kiểu "bom" đồ, bắt shipper đợi lâu hay thái độ "lồi lõm". Nhưng sẽ ra sao nếu cuộc chiến này lại là giữa nhân viên của trang thương mại điện tử và shipper? Vâng, và nó đã xảy ra gần đây, trở thành đề tài nóng hổi được chia sẻ rầm rộ trên Facebook.

Theo đó, cô gái tên Q.T là nhân viên của một sàn thương mại điện tử nổi tiếng đã lên Facebook và viết đoạn status "cà khịa" người giao hàng. Dòng trạng thái này cũng tường thuật lại đầu đuôi câu chuyện, xin được trích dẫn như sau:

Nhân viên 1 trang thương mại điện tử tỏ thái độ lồi lõm với shipper khiến công ty phải lên tiếng xin lỗi - Hình 1

"12h45 xuống pantry ăn trưa, anh shipper thân thiện gọi xuống nhận hàng. Q bảo "Ối đang ăn trưa rồi, chiều quay lại hoặc đợi 1h em xuống nhá! Giao gì tầm giờ cơm sao mà lấy!"

Shipper bật mode cà chớn "Vâng, em cứ ăn đi, anh đợi thêm MƯỜI phút nữa ĐƯỢC mà!!!"

1h15 xuống, đeo thẻ công ty S nhưng vẫn bị shipper dằn mặt thầm lặng "Trời mưa nè nên anh ráng ở lại đợi em thêm 15 PHÚT nữa, ĐÂU CÓ SAO!!!"

Thôi hôm nay Q không có muốn cãi nhau."

Shipper giao nhận cũng là đối tác kinh doanh

Lập tức status của nhân viên công ty S đã vấp phải sự phản đối và ném đá của đông đảo mọi người. Hầu hết đều cho rằng Q rất vô lý, người ta đã đi ship hàng thì cố mà lấy, đằng này lại trả treo và tỏ thái độ tồi. Đã thế còn lấy danh của công ty nhằm "lên mặt" với shipper. Thậm chí, ở cuối status, Q còn gắn thêm hashtag công ty giao hàng - một đối tác của trang thương mại điện tử trên.

Thêm vào đó, cư dân mạng cũng dự đoán nếu chuyện này nghiêm trọng và ảnh hưởng đến uy tín công ty S, kiểu gì cô nhân viên "kém duyên" kia cũng sẽ bị kỷ luật. Quả đúng như vậy, ngay sau đó không lâu, công ty S đã có lời xin lỗi chính thức trên trang fanpage. Nội dung như sau:

Nhân viên 1 trang thương mại điện tử tỏ thái độ lồi lõm với shipper khiến công ty phải lên tiếng xin lỗi - Hình 2

"S CHÂN THÀNH XIN LỖI!

Thân gửi Quý Khách hàng và Đối tác của S,

Trước thông tin 1 Tài khoản Facebook, được cho là nhân viên của S có hành vi giao tiếp không phù hợp với đối tác G, đội ngũ S đã nhanh chóng tiến hành các bước xác minh thông tin nội bộ và làm rõ sự việc.

Đây hoàn toàn là lỗi của chúng tôi. S đã nghiêm khắc chấn chỉnh và kiểm điểm với trường hợp này. Đồng thời ngay lập tức áp dụng các phương án phù hợp để tránh tái diễn những sự cố tương tự, vi phạm tinh thần và văn hóa doanh nghiệp S trong tương lai.

Cảm ơn Quý Khách hàng và Đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi.

Và một lần nữa, S chân thành xin lỗi!"

Cũng may, nhờ sự lên tiếng kịp thời của công ty S mà sự bức xúc của cư dân mạng đã dịu bớt phần nào. Đồng thời, chính động thái xin lỗi chân thành, nhận ra khuyết điểm và chấn chỉnh lại nội bộ của S là điều đã giữ chân khách hàng. Sau cùng, phần lớn comment dưới bài đăng xin lỗi đã hi vọng không bao giờ chuyện này xảy ra thêm.

Từ sự cố trên, nó như một bài học cảnh tỉnh đến với chị em công sở. Đừng bao giờ đăng status với nội dung không phù hợp lên Facebook mà phải suy nghĩ thật kỹ về hành động của mình.

Thêm nữa, cũng không nên mang danh công ty ra để khích bác đối tác, vì nó là điều cấm kỵ trong kinh doanh, làm ảnh hưởng trực tiếp đến mối quan hệ đôi bên. Đặc biệt, tôn trọng người giao hàng cũng chính là bạn đang tôn trọng bản thân, đừng để mình trở thành kẻ xấu xí trong mắt bất cứ ai nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Clip dán băng dính vào tiền để “lừa” cây bán nước tự động gây phẫn nộ00:33Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Dẫn gã đàn ông khác đến nhà tình tứ thì chồng đi làm về, vợ tung chiêu giúp nhân tình tẩu thoát, chẳng ngờ bị camera vạch mặt02:32Độc quyền: Streamer Mèo Simmy lạc quan trước ngày lên bàn phẫu thuật01:07Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Xem xong đoạn clip này, đảm bảo ai cũng tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc: "Ngủ chung giường với con là như thế nào?"00:46Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Nghe thấy âm thanh lạ, người đàn ông bước tới gần ổ con gà mái thì bất ngờ với cảnh tượng trước mắt00:35Gái Việt 26 tuổi giải thích tin đồn vừa chia tay tỷ phú 72 tuổi đã quen đại gia mới00:45Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng00:11Video: Cô giáo trẻ trổ tài nhảy điêu luyện khiến cả lớp reo hò thích thú00:25Clip: Vợ bất ngờ 'mất tích' sau 2 giây để đồ lên cốp xe ô tô, ông chồng hốt hoảng đi tìm01:01Đỉnh như 1977 Vlog, video mới dài chưa đầy 3 phút mà toàn câu nói chất lừ02:56Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Clip: Nam thanh niên chạy xe máy tốc độ cao tông trúng 2 mẹ con đi bộ rồi trượt văng ngang đường01:01Cây quả lúc lỉu, sai trĩu trịt khiến CĐM trầm trồ không ngớt: "Nhìn đã thấy thèm thuồng"00:13

Tiêu điểm

Câu chuyện xúc động về tấm vé thương gia của người cha cầu xin được bay sớm: "Con gái tôi mất rồi"
19:33:41 19/04/2021
SỐC: Sư thầy cơ bắp cuồn cuộn bị bắt gặp chơi Tinder, muốn khuyên mọi người tránh xa tà dâm
17:37:10 19/04/2021
Dùng dây an toàn che chắn vùng nhạy cảm - trào lưu mới đang gây tranh cãi của các cô gái xinh đẹp
11:25:08 19/04/2021
Cụ già làm CCCD nhất quyết quay lưng vào máy ảnh
16:32:36 19/04/2021
Sốc: "Trà xanh" cướp chồng bằng bùa yêu, ghen ngược lại chính thất
10:14:12 20/04/2021
Status gây bão của hotgirl buôn ma túy liên tỉnh: 'Còn trẻ khoẻ, còn tương lai sao phải dùng đến những thứ dơ bẩn vậy'
13:51:02 20/04/2021
Chơi game mệt tới mức ngủ quên trên sóng, nữ streamer gợi cảm vẫn hút hàng ngàn người theo dõi vì "giấc ngủ gợi cảm"
12:50:44 20/04/2021
Nữ streamer team Hero Mèo Simmy bị bệnh gì?
17:22:29 19/04/2021
Clip dán băng dính vào tiền để “lừa” cây bán nước tự động gây phẫn nộ
08:53:54 20/04/2021
Phát hoảng với sở thích cosplay thành phi tần mỹ nữ thời xưa của hot girl buôn ma tuý
11:15:55 20/04/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao hình ảnh trùng khớp với lời tố của bố mẹ Vân Quang Long, nghi vấn Linh Lan đã biết cố NS có vợ ở Mỹ từ lâu?
18:19:38 20/04/2021
Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."
19:54:18 20/04/2021
Trường Giang bênh vợ là thương hay hại Nhã Phương giữa "tâm bão"?
21:20:09 20/04/2021
Xót xa hình ảnh Chi Dân trong đám tang mẹ ruột: Cúi đầu ôm chặt di ảnh, đau lòng tiễn biệt người thân về nơi an nghỉ
17:09:56 20/04/2021
Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ
20:56:33 20/04/2021
Khắc Việt bị gãy xương cổ tay, phải vào phòng mổ ngay ngày mai và hủy gấp các show diễn
19:42:25 20/04/2021
Chị gái Kim “siêu vòng 3” gây sốc khi nằm đè lên người tình nhân mới giữa biển
17:44:44 20/04/2021
Vợ "bóc phốt" chồng ngoại tình với gái trẻ, dòng dằn mặt gửi tình địch nhẹ nhàng nhưng đầy sức nặng: "Đây là quà nhá hàng ta chào nhau công khai"
16:50:55 20/04/2021
"Đoàn Dự" Lâm Chí Dĩnh: Đệ nhất mỹ nam Thiên long bát bộ cũng lâm cảnh hết thời, bị mỉa mai
19:31:14 20/04/2021
Nam thanh niên lột xác sau 2 năm gọt hàm, hết hồn với "chiến tích" cầm về năm nào
22:27:19 20/04/2021

Tin mới nhất

Nữ sinh sở hữu vẻ đẹp "ngọt như kẹo" trong bộ ảnh áo dài trắng

22:48:29 20/04/2021
Với chiều cao 1m70, thân hình chuẩn 3 vòng cùng gương mặt xinh xắn, nữ sinh trường Sân khấu Điện ảnh nhận được mưa lời khen trong bộ ảnh áo dài trắng.

Sĩ quan Thái Lan bị cách chức vì video check-in của vợ

22:45:01 20/04/2021
Dù không có nhiệm vụ, người vợ của trung tá Akkarapol Yeekoh vẫn có mặt trên chiếc trực thăng của Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan và thoải mái tạo dáng, quay clip ghi lại chuyến bay.

Nhiều blogger Trung Quốc phải xin lỗi vì khoe của

22:44:06 20/04/2021
Các video khoe lối sống xa hoa ngập tràn mạng xã hội Trung Quốc, gây ảnh hưởng xấu đến giới trẻ, Global Times nhận định.

Mê mẩn vóc dáng bốc lửa của "hot girl xăm trổ" Trung Quốc

22:43:08 20/04/2021
Kilig Kira được mệnh danh là hot girl xăm trổ, cô sở hữu vóc dáng bốc lửa vô cùng quyến rũ, thu hút sự theo dõi của nhiều người.

Những nữ tay đua ôtô xinh đẹp, tài năng thuộc Gen Z

22:41:04 20/04/2021
Tuy còn trẻ tuổi, những bóng hồng sớm chứng minh thực lực của mình trên đường đua nước Mỹ.

Cặp vợ chồng chi 14.000 USD để nhuộm hồng căn nhà

22:39:20 20/04/2021
Từ cánh cửa, rèm, bàn ghế đến những vật dụng nhỏ như bát, ly, thìa trong nhà của vợ chồng Maria Alison (Anh) đều mang sắc hồng - màu cả hai yêu thích.

Gái xinh chăm khoe dáng nuột, mặt tựa búp bê, ai ngờ đã 31 tuổi, là mẹ một con

22:28:39 20/04/2021
Bà mẹ một con khiến nhiều người phải ghen tị với vóc dáng nuột nà cùng nhan sắc trẻ trung sau khi sinh con.

Nguyễn Thị Thu Hương - nữ doanh nhân thành đạt ở tuổi 30

22:25:27 20/04/2021
Nắm bắt được nhu cầu làm đẹp ngày một cao của chị em, cô gái trẻ Nguyễn Thị Thu Hương đã mạnh dạn đầu tư vào ngành kinh doanh mỹ phẩm để có thể đem đến niềm vui và hạnh phúc cho phụ nữ Việt.

MC VTV xinh như mộng bỗng gây khó chịu vì 1 khoảnh khắc, khán giả đòi... photoshop lại

22:24:08 20/04/2021
Chia sẻ của MC Ngô Mai Phương làm khán giả bật cười và công nhận quả là khó chịu nhưng trông cô vẫn xinh.

Những kiểu đóng gói đồ ăn không tin nổi trong siêu thị, khách đến "há hốc mồm" ngạc nhiên

22:21:49 20/04/2021
Nhìn những loại thực phẩm, hàng hóa được đóng gói theo cách này, nhiều khách hàng phải điên đầu tự hỏi: Phải chăng, người đóng gói rảnh quá hay gì mà lại có thể cho ra những sản phẩm không thể nào hiểu nổi thế này.

Video dài nhất thế giới có thời lượng gần 1 tháng

22:01:13 20/04/2021
YouTube có tới hơn 1,3 tỷ video và con số này đang không ngừng tăng lên hàng ngày. Liệu rằng có bao giờ bạn thắc mắc trong số chúng, video nào có thời lượng dài nhất và chất lượng của nó ra sao?

Sức khỏe cô con gái còn lại của người cha mua vé "thương gia"

21:59:45 20/04/2021
Những ngày gần đây, câu chuyện về người cha gom góp tiền bạc mua tấm vé hạng thương gia để trở về quê nhà gặp con lần cuối đã được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội khiến ai nấy đều xót xa cho hoàn cảnh của người đàn ông cùng 2 cô con...

Cãi nhau xin lỗi không được, thanh niên bỏ mặc bạn gái 1 mình giữa phố

21:58:07 20/04/2021
Trong tình yêu, ngoài những lúc mặn nồng thắm thiết thì giữa nam và nữ đôi khi khó tránh khỏi những phút giây cãi vã, bất đồng quan điểm.

Xuất hiện app phế liệu online có lịch thu mua, công khai cả bảng giá

21:56:13 20/04/2021
Từ trước đến nay, việc mua ve chai thường được áp dụng theo phương thức truyền thống khiến nhiều người gặp khó khăn vì không phải lúc nào cũng ở nhà để đợi thu mua.

Cựu thí sinh đường lên đỉnh Olympia: Người bỏ ngang Harvard làm CEO

21:55:00 20/04/2021
Từng là thí sinh của Đường Lên Đỉnh Olympia, mỗi thí sinh đều có cách gây ấn tượng khác nhau từ kiến thức đến những tài lẻ.

Mặt mộc của dàn hot TikToker: Người đẹp khen, người gây tranh cãi

21:53:57 20/04/2021
Các hot TikToker xuất hiện trên mạng xã hội với với hình ảnh được trau chuốt kỹ lưỡng. Vậy nhưng khi cởi bỏ đi những lớp trang điểm đó, liệu nhan sắc của họ liệu có còn quá lung linh.

Bệnh nhi bị "bé Na" cắn khó đi lại, bác sĩ thành "đôi chân" thay thế

21:45:35 20/04/2021
Trên trang Bệnh viện Nhi Đồng Thành phố mới đây xuất hiện bài viết nói về câu chuyện đặc biệt có một bệnh nhi đang điều trị do bị bé Na cắn.

Góc đáng yêu xỉu: Cụ ông cẩn thận chải lại tóc khi làm CCCD

21:44:18 20/04/2021
Những ngày qua, chuyện làm căn cước công dân gắn chip vẫn là chủ đề được nhiều người quan tâm.

Clip: Xe tải chở cá rô phi bị lật giữa đường, người dân xách rổ ra phụ tài xế nhặt lại được con nào hay con đó

21:43:12 20/04/2021
Theo đó, sự việc xảy ra vài chiều 20/4, tại đoạn đường qua phường Xuân Tân, TP.Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.

Người đàn ông lao đầu về phía đoàn tàu đang chạy tưởng làm chuyện dại dột, hành động sau đó khiến ai cũng tán dương

21:39:55 20/04/2021
Sự việc xảy ra vào khoảng 18h25 ngày 17/4 vừa qua tại trạm đường sắt Vangani, Maharashtra, Ấn Độ.

Khi cô giáo mầm non mê kiếm hiệp "luyện nội công", lại được học trò "ăn rơ" diễn sâu quá đỗi khiến dân tình cười xỉu

21:38:33 20/04/2021
Những đứa trẻ ăn chưa no lo chưa tới có lúc ẩm ương khó chiều, nhưng cũng lắm khi đáng yêu, nhí nhảnh.

Tiết lộ lý do thực sự khiến 2 anh em Harry nói chuyện với nhau sau tang lễ ông nội và yêu cầu đặc biệt của Hoàng tử William

21:25:14 20/04/2021
 Thái tử Charles và vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate đã có cuộc trò chuyện với Harry kéo dài 2 tiếng đồng hồ.

Trước sự kiện Apple đêm nay, CĐM đồn thổi về mẫu iPhone mới, cụm camera nhìn như “người ngoài hành tinh”

21:24:06 20/04/2021
Vào đêm nay, sự kiện đầu tiên của Apple sẽ chính thức diễn ra vào khoảng 1 giờ sáng theo giờ Việt Nam, biết đâu lại có một mẫu iPhone mới thì sao?

Hoá ra Starbucks Vietnam đã lường trước việc sản phẩm của mình bị "đầu cơ tích trữ", tất cả là nhờ chi tiết hiếm người để ý này

21:21:35 20/04/2021
Theo đó, Starbucks luôn đính kèm dòng thông báo đầy tinh tế này trong mỗi bài đăng giới thiệu bộ sưu tập cốc mới.

Mũi trưởng Long bị bóc phốt "u mê" Hậu Hoàng quá độ, fan chỉ ra loạt chi tiết sai trái

21:18:33 20/04/2021
Mũi trưởng Long liên tục có những động thái dành cho Hậu Hoàng khiến nhiều người phải đồn đoán.

Học trò lớp 4 quấn chăn bông ngồi chờ ở bàn giáo viên, nghe nguyên nhân cô giáo tiết lộ ai nấy ôm bụng cười

21:17:15 20/04/2021
Nhìn những tấm ảnh mà ai cũng thấy ấm lòng như được trở về tuổi thơ dữ dội của mình.

Bé gái 12 tuổi đi bộ trên cầu đột nhiên biến mất, camera giám sát ghi lại cảnh tượng khó hiểu khiến người xem rùng mình

21:11:32 20/04/2021
Hiện cảnh sát và đội cứu hộ vẫn tích cực tìm kiếm tung tích của bé gái nhưng chưa có chút manh mối nào.

“Đầu cơ” cốc Starbucks là có thật: Hội nhóm nhộn nhịp kẻ mua người bán, giá gấp 4 lần vẫn “rẻ quá”!

20:50:45 20/04/2021
Vào phần comment, có hàng chục người rao bán lại các cốc trong bộ sưu tập mới của Starbucks với giá tăng gấp nhiều lần.

Lợi dụng sự cố để khoe vòng một ngoại cỡ tại nơi công cộng, nàng hot girl bị CĐM ném đá dữ dội

20:49:01 20/04/2021
Với sự phát triển quá nhanh chóng của Internet, dường như mọi người đều có thể trở nên nổi tiếng chỉ với một vài hình ảnh, hành động đặc biệt.

Có thể bạn quan tâm

Người đàn ông được phát hiện chết trong rẫy tiêu

Pháp luật

00:46:09 21/04/2021
Chiều 20/4, Phòng Kỹ thuật Hình sự Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với Công an huyện Châu Đức tổ chức khám nghiệm tử thi để điều tra cái chết của ông Hồ Văn Hoa (SN 1986, ngụ thôn Quảng Giao, xã Xuân Sơn, huyện Châu Đức). Ông Ho...

Cấm cầu thủ của Super League dự World Cup, Euro là mối nguy

Bóng đá thế giới

00:11:15 21/04/2021
Nếu các cầu thủ tham dự Super League bị cấm thi đấu ở World Cup, Euro thì họ có thể thành lập một giải đấu độc lập hoàn toàn với phần còn lại của bóng đá thế giới.

Thống kê giật mình về cầu thủ từng sang Arsenal tập huấn cùng Công Phượng

Bóng đá việt nam

00:07:02 21/04/2021
Cùng sang Arsenal tập huấn cùng Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường nhưng sự nghiệp cầu thủ này lại đang lâm vào bế tắc.

Phan Mạnh Quỳnh tung ảnh cưới mới toanh sau bộ ảnh thiếu thẩm mỹ

Sao việt

23:37:25 20/04/2021
Nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh vừa hé lộ bộ ảnh cưới đẹp như mơ chụp tại Đà Lạt.

5 sao Hàn vào danh sách '30 Under 30 Asia 2021'

Sao châu á

23:33:50 20/04/2021
Suzy, IU, Hwasa, Nam Joo Hyuk và Jackson Wang (thành viên nhóm GOT7) là năm nghệ sĩ được nêu tên trong danh sách 30 Under 30 Asia 2021 của Forbes.

Bồi thẩm đoàn bắt đầu thảo luận vụ công dân da màu George Floyd tử vong

Thế giới

23:30:53 20/04/2021
Ngày 19/4, các thành viên trong bồi thẩm đoàn đã bắt đầu xem xét những cáo buộc nhằm vào Derek Chauvin - cựu cảnh sát bị cáo buộc tội danh giết người trong vụ người đàn ông da màu George Floyd tử vong ở thành phố Minneapo...

Zac Efron chia tay bạn gái sau 10 tháng yêu

Sao âu mỹ

23:26:37 20/04/2021
Zac Efron chia tay bạn gái người mẫu sau 10 tháng hẹn hò. Họ không chia sẻ lý do đường ai nấy đi.

Bỏ lại xe máy và điện thoại, nam 9X nhảy cầu Bến Thủy 2

Đời sống

23:06:00 20/04/2021
Các lực lượng chức năng ở Nghệ An đang phối hợp với người dân tìm kiếm nam thanh niên 9X nhảy cầu Bến Thủy 2, nghi tự vẫn.

Em trai đùng đùng đòi bỏ vợ nhưng em dâu lại làm một chuyện khiến ai nấy trong nhà đều hoang mang

Tâm sự

22:44:47 20/04/2021
Mẹ tôi thực sự đau đầu biết bao lâu nay về chuyện hôn nhân của con trai.

Xem tướng mặt đàn ông xấu xa, đểu giả phụ nữ nên tránh xa

Trắc nghiệm

22:43:19 20/04/2021
Trong cuộc sống, chúng ta khó tránh gặp phải những kẻ xấu xa, nham hiểm. Cùng xem tướng mặt đàn ông xấu xa, đểu giả mà phụ nữ nên tránh xa trong bài viết này.

10 điều mọi người đã bỏ qua khi cải tạo nhà, vào ở mới nhận ra đó là sai lầm

Sáng tạo

22:38:12 20/04/2021
Nếu tường của bạn hoàn toàn phẳng, bạn có thể chọn giấy dán tường mỏng nhất. Để chúng không tạo ra bóng ở các điểm tiếp giáp.