“Cô gái bão” và chuyện tình đẹp như cổ tích với chàng lính tàu ngầm

Gặp nhau trong đám cưới một người bạn, Hồ Thị Phương Nga đem lòng yêu chàng lính tàu ngầm Lê Đắc Thắng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tình yêu vượt nửa nghìn cây số

Năm 2015, cô gái trẻ Hồ Phương Nga tham dự đám cưới của một người bạn học chung đại học. Một đám cưới được tổ chức trong quân ngũ. Đó cũng là lần đầu tiên Nga được thấy tường tận cuộc sống của những người lính hải quân mà vốn chỉ được nghe kể và xem trong sách báo.

Lê Đắc Thắng, anh chàng lính tàu ngầm đơn vị 189, là người được phân công đi đón thân nhân và bạn bè của đồng đội đến dự đám cưới. Trong khoảnh khắc đấy, trong trái tim của một người chiến sĩ đã bắt đầu có những xúc cảm mới.

Còn với Phương Nga, cô gái vẫn nhớ vẹn nguyên tâm trạng của những giây phút đầu tiên đó: “Không hiểu sao lúc đó mình thấy cực kỳ ngưỡng mộ anh Thắng, có lẽ chỉ có thể gọi tên nó là cảm nắng bởi lần đầu tiên thấy hình hài một người lính biển rắn rỏi”.

Cô gái bão và chuyện tình đẹp như cổ tích với chàng lính tàu ngầm - Hình 1

Những khoảnh khắc đời thường của “cô gái bão” và chàng lính tàu ngầm

Thế rồi, sau đám cưới anh chàng lặng lẽ xin số điện thoại của cô gái. Thời gian quá chóng vánh để có thể tâm tình lâu hơn. Lúc cô gái trở về, chàng trai quê Nghệ An lầm lỳ, ít nói ấy chẳng biết làm gì mà chỉ biết chạy theo dúi vào tay cô gái trẻ một tấm ảnh anh chụp tàu ngầm lúc nổi kèm lời nhắn gửi: “Hy vọng em sẽ có chút cảm tình dành cho anh”.

Tâm sự với chúng tôi, anh Thắng kể: “Gửi thế nhưng anh sợ lắm. Chỉ sợ người ta không có cảm xúc gì dành cho mình, sợ họ cảm giác bị làm phiền”.

Lấy hết can đảm, chàng trai gọi điện cho cô gái. Và có lẽ, trong cơ man của sự tưởng tượng anh cũng không thể hình dung được những gì đang diễn ra. Cuộc điện thoại đầu tiên của họ kéo dài đến hơn 3 tiếng đồng hồ. Họ gọi đó là “cuộc gọi thay đổi cuộc đời”. Ngày 22/12 năm đó cũng là thời điểm Phương Nga xác định rõ tình cảm của mình. Cô lặng lẽ gửi một tấm thiệp chúc mừng với hình ảnh lính tàu ngầm cùng logo áo lính thầm gửi theo cả tình yêu và trách nhiệm.

Một tháng sau, cô gái trẻ từ Kon Tum lặng lẽ bắt xe vượt hơn 500 cây số xuống tại Cam Ranh để gặp cho được mảnh ghép của cuộc đời mình. “Hôm đó, chúng mình ôm chầm lấy nhau như đã quen thân từ lâu lắm rồi. Đến bây giờ đôi lúc cả hai ngồi tâm sự lại vẫn thấy ngại ngùng”, Phương Nga tâm sự.

Sau đúng một ngày gặp mặt, khi chia tay cô gái trở về, chàng trai đã tỏ tình chính thức người mình yêu. Anh Thắng vẫn còn nhớ: “Có lẽ đó cũng là lần đầu tiên nước mắt đàn ông mình rơi. Chưa xa mà đã thấy nhớ. Thấy mình khóc, Nga cũng khóc theo”.

Và cũng từ giây phút đó, những thử thách bắt đầu đến với “cặp đôi tàu ngầm”…

Chọn sống đời dũng cảm

Chưa kịp cảm nhận rõ hạnh phúc thì họ đã phải đối mặt với những thử thách và sự chọn lựa. Thời điểm quen Thắng, Phương Nga đã có việc làm ổn định, một cô nhân viên ngân hàng tại chi nhánh BIDV Kon Tum. Còn anh Thắng, anh là lính tàu ngầm và chắc chắn phải đóng quân và làm việc tại cảng Cam Ranh, Khánh Hòa.

Cô gái bão và chuyện tình đẹp như cổ tích với chàng lính tàu ngầm - Hình 2

Khoảng khắc đám cưới của anh Thắng và chị Nga

Biết được chuyện, bố mẹ Nga ra sức ngăn cản vì thương con, sợ phải xa cách. Cả hai chẳng biết làm gì ngoài sự lo lắng. Những cuộc nói chuyện thưa dần. Bẵng đi một tháng, thì chị Nga nhận được được một cuộc điện thoại lúc nửa đêm của anh Thắng với giọng điệu rất dứt khoát: “Anh là lính tàu ngầm, anh không thể vào bờ. Nhiệm vụ của anh là bảo vệ bờ biển, bảo vệ đất nước”. Dứt lời, anh quả quyết: “Yêu anh nghĩa là em phải hy sinh nhiều thứ lắm. Em làm được không?”. Có lẽ, Phương Nga cũng chẳng thể ngờ được sự rắn rỏi của người đàn ông mình đem lòng yêu. Thế là Phương Nga đồng ý kèm nhắn nhủ: “Em làm được! Chỉ là ôn thi thôi mà”.

Sở dĩ là ôn thi là bởi để có thể chuyển công tác từ Kon Tum về Khánh Hòa cô buộc phải thi công chức một lần nữa. Thế là cô gái nhà nghèo, bố mẹ chẳng chức quyền đã quyết định từ bỏ một công việc ổn định mà gian nan lắm chị mới có được để quyết định thử thách mình lần nữa với một công việc mới. Hai năm tiếp, chị lăn lộn ôn thi với động lực một ngày được kề bên người mình đem lòng yêu.

Chị vẫn còn nhớ như in khi đến xin việc ở nhiều chỗ, khi thổ lộ thật về lý do còn nhận được câu nói xanh rờn: “Cô về đây để sinh con chứ đâu phải làm việc”. Sau nhiều cố gắng và nỗ lực, chị đã có đáp án cho lời hứa với anh Thắng. Chị đã làm được, đã trở thành một cô nhân viên ngân hàng chi nhánh Agribank Khánh Hòa.

Đó là phần cố gắng của chị, còn với anh Thắng cái khó khăn lớn nhất có lẽ là việc chinh phục được bố mẹ chị Nga. Nhưng bằng cái sự sòng phẳng của một người lính, sự cứng cỏi của biển cả, anh xin gặp bằng được bố mẹ của Nga. Anh Thắng nghĩ lại cái đợt “thừa thắng xông lên” đó mà vẫn nhiều niềm vui: “Hôm đó, mùng 7 Tết, mình xin gặp bố mẹ Nga nói rõ những nhiệm vụ đặc thù của người lính. Mình hứa một khi đã đến với nhau, sẽ cố gắng để hạnh phúc”. Sau cuộc gặp mặt đó, bố mẹ Nga đã đồng ý cho anh chị cưới nhau.

Đám cưới của anh chị đặc biệt lắm, đặc biệt như sự dữ dội thường có ở vùng biển anh Thắng đóng quân. Đám cưới của họ vào lúc cơn bão số 12 đổ bộ Nha Trang năm 2017. Nha Trang vốn là vùng đất bình yên, thế mà đám cưới của anh chị lại đúng vào ngày bão lớn. 30 năm, đây là lần đầu tiên Nha Trang đón một trận bão lớn như vậy. Biệt danh “cô gái bão” cũng có từ đó. Gọi như vậy, để thêm trân quý quyết định dũng cảm của một cô gái trẻ nguyện chấp nhận hy sinh để người mình yêu được yên lòng làm nhiệm vụ.

Cô gái bão và chuyện tình đẹp như cổ tích với chàng lính tàu ngầm - Hình 3

Khoảng khắc đám cưới của anh Thắng và chị Nga

Đám cưới trong bão lớn, mọi thứ đều trở nên khác biệt. Chị Nga vẫn còn xúc động lắm khi nhớ về ngày ấy: “Hôm đó, mưa to, gió lớn lắm, hơn nửa số mâm cưới bị hủy. Mình phải thuê máy phát điện để trang điểm. Ngồi trang điểm thế thôi nhưng trong lòng thì chẳng yên vì anh Thắng đang phi xe máy để đón bố mẹ từ quê vào. Đám cưới đang diễn ra, thì cái cây trong nhà hàng bật ngược chiều làm ai nấy cũng hoảng hốt. Nhưng sự may mắn lớn nhất là căn phòng trọ tân hôn của mình vẫn tạm yên ổn dù xung quanh tất cả đều bay hết mái”.

Bạn bè, anh em của cả anh Thắng và chị bị hủy máy bay, ra bến tàu, tàu không chạy thế là đành phải gặp xe nào chịu đi là xốc lên ngay cho kịp chứng kiến giây phút hạnh phúc của họ. Thế là một cảnh tượng đặc biệt nữa lại diễn ra khi cả đoàn bạn bè xách cả những vali thùng thình đồ đạc rũ rượi ngồi vào tiệc cưới.

Đã thỏa nguyện với những mong ước những tình yêu của họ vẫn còn lắm cách trở. Những ngày đầu đó, chị ở nhà một mình tự lo liệu, vun vén gia đình. “Hồi đấy, những tháng lương đầu tiên còn thấp, thế là mình nghĩ ra cách chia nhỏ phần lương thành nhiều phong bì. Mỗi phong bì sử dụng cho những mục đích khác nhau”, cô gái nói.

Chị nuôi một con heo đất mà chị gọi là “con heo hy vọng”. Những lúc có niềm vui, chị bỏ vào heo những tờ tiền. Những lúc buồn bực, nhớ nhung chị lại gửi vào đó một tờ giấy nhớ kèm một lời nhắn nhủ nào đó. Cũng có lúc chị gửi vào chú heo những ước vọng của mình.

Trải qua nhiều những biến cố, anh chị giờ đây đã ổn định hơn. Cứ đều đặn hai tuần một lần anh lại được đơn vị tạo cơ hội về cùng vợ và hoàn thành nhiệm mà đồng đội của anh thường đùa là “đào tạo thằng lính con”. Giữa những bon chen của cuộc sống thường nhật, đôi khi ta quên đánh thức chính những những rung cảm sâu sắc của mình để có nhiều lúc chợt được sưởi ấm bởi những câu chuyện như câu chuyện của anh Thắng và chị Nga.

Mấy năm nay anh chị đều ăn Tết cùng đơn vị. Mới đây, chị đã bỏ vào con heo hy vọng của mình ước nguyện sẽ có được sinh linh bé bỏng. Tôi tin điều đó sẽ sớm thành sự thật, bởi đó là món quà xứng đáng cho chuyện tình đẹp của anh chị. Chị nói chọn làm vợ lính là “Chọn sống một đời dũng cảm”. Còn anh Thắng đã nói với chị trong những ngày đầu chung bước: “Đợi một ngày tàu anh về trong kiêu hãnh/Em sẽ là bình minh của lính tàu ngầm”.

Theo afamily.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hà Nội: Án mạng kinh hoàng trong quán cafe, một người tử vong tại chỗ00:56Quang Vinh và Phạm Quỳnh Anh bị lên án gay gắt vì hành động phá hoại tài nguyên biển35:44CLIP: Thấy 2 thanh niên xi nhan sang đường, tài xế giảm tốc chờ đợi và cú đâm xe đáng sợ ngay sau đó00:30Khi sao Vbiz say xỉn "khó đỡ": Quang Vinh mất hình tượng "Hoàng tử sơn ca", Jun Phạm - Khổng Tú Quỳnh sao nông nỗi này?00:22Vùng núi Trung Quốc xuất hiện tiếng gầm lớn kỳ dị suốt 10 ngày liền khiến MXH hoang mang và lời giải thích bất ngờ của chuyên gia00:23Cô dâu 19 tuổi và mẹ bật khóc nức nở giây phút chia tay khiến ai cũng cay cay nơi sống mũi01:01Luật sư của Hồ Duy Hải gửi đơn kêu oan đến Chủ tịch nước kèm bằng chứng mới02:33Tưởng con vật lông lá lùm xùm đang say giấc nồng, người đàn ông lấy que chạm vào thì phát hoảng với cảnh tượng trước mắt00:45Thanh Hằng áp dụng liệu trình giảm cân ketox: “cầm hơi” bằng 6 chai nước, sau 7 ngày xuống 4kg01:38Mẹ chồng mừng sinh nhật Jennifer Phạm00:37CLIP: Thấy tờ tiền rơi, người đàn ông bỏ máy tập lao ra đường giành giật và cái kết không thể nhịn cười00:31CLIP: Đỗ xe rình rập, thanh niên nhấc ngay máy cắt sắt và pha kết thúc khiến tất cả bất ngờ01:32Clip Đông Nhi - Noo Phước Thịnh thân thiết như chưa từng có cuộc chia ly, khẳng định tình bạn 10 năm sau đồn đoán!00:21Địch Lệ Nhiệt Ba dự sự kiện: Không chỉnh sửa vẫn đẹp xuất sắc, được fans đề nghị nên thử đóng vai phản diện00:50'Điên thì có sao' preview tập 5: Vừa mở lòng với nhau, Seo Ye Ji đã trợn trừng mắt khiến Kim Soo Hyun phẫn nộ01:36Đến lạy đội ngũ thiết kế ra nhà vệ sinh này: Lần đầu bước chân vào, du khách ai cũng “té ngửa” với cảnh tượng hiện ra trước mặt00:50Khóc ròng vì bụng bia như mang bầu, 8X quyết tâm ép cân, sau 2 tháng eo chạm mốc 60cm08:44Diện dép bệt đi mua hàng hiệu, Ngọc Trinh bị “cà khịa” ngay trong trung tâm thương mại01:06Nửa đêm thấy chiếc ô tô của gia đình bốc cháy dữ dội, chủ nhà check camera thì phát hiện sự thật không ngờ00:27Video: Kinh hãi nhìn 'đội quân' tôm đất chạy khắp văn phòng, trông như bầy gián01:13TQ: Thác nước vàng lớn nhất thế giới cuồn cuộn lũ, dân vẫn vô tư đến gần chụp "tự sướng"00:38Phận đời cay đắng của ‘quốc bảo nhan sắc’ Hong Kong08:19Vô số lần thấy cá bơi đầy dưới cống ở Nhật, nhưng lần đầu chứng kiến chú cá siêu khủng dài hơn cả mét đang lội dưới mương của một công trình bỏ hoang00:16Nữ sinh cover hay xuất sắc bất chấp loa trường có vấn đề, từ vóc dáng đến nhan sắc đều siêu đỉnh00:34Spoil Điên Thì Có Sao tập 5: "Khùng nữ" Seo Ye Ji lần đầu nổi đóa với crush nhưng Kim Soo Hyun nào có thèm để tâm00:31Bị cáo nhảy lầu tự tử ở toà Bình Phước: Đình chỉ thi hành trách nhiệm nộp án phí04:11Trợ lý Ngọc Trinh đích thị là “số hưởng”: Đã được đi du lịch sang chảnh với Vũ Khắc Tiệp, còn được ông bầu gọi là “sao”00:16Sự kiện nóng nhất hôm nay: Anh Đức lộ diện chính thức sau nghi vấn chất cấm, Trấn Thành - Hari Won quấn quýt không rời00:19Sao Vbiz cuối cùng đã hé lộ giới tính dàn nhóc tì sắp chào đời: Hà Hồ ẩn ý, Đinh Ngọc Diệp - Khắc Việt "đánh úp" bất ngờ08:11Một mình phải chở 3 con đi học nhưng lại chỉ có 1 xe máy, người mẹ đã nghĩ ra cách cực kỳ "bá đạo" và gây không ít tranh cãi00:17

Tiêu điểm

Anh không ngại xa, chỉ cần lý do thôi
15:11:51 03/07/2020
Anh không muốn biến em thành một trong những kỷ niệm đời anh
22:11:48 04/07/2020
Mong gặp chàng trai mang cho em cảm giác bình yên
09:22:42 04/07/2020
Em có muốn cùng anh đi dưới mưa
15:10:30 03/07/2020
Anh đừng quá cầu toàn
09:17:19 04/07/2020
Cùng em đi khắp nơi anh nhé
09:20:14 04/07/2020
Tìm bạn gái bao dung, tình cảm
08:49:49 05/07/2020
'Vườn hồng có lối nhưng chưa ai vào'
08:53:58 05/07/2020
Đôi trẻ Bắc Giang nên duyên vợ chồng nhờ được xếp chung bàn hồi cấp 3
10:55:50 04/07/2020
Anh có dám đến bên em
09:00:43 05/07/2020

Thông tin đang nóng

Xác định danh tính người đàn ông tử vong trong xe ô tô ở cầu giấy
10:07:49 05/07/2020
Đêm hôm khuya khoắt, Trang Trần cùng anh em tìm đến tận nhà antifan ở Biên Hoà đập cửa chất vấn
11:43:20 05/07/2020
Ngọc Trinh khoe eo con kiến ở sân bay
11:09:59 05/07/2020
Cô gái xinh đẹp lấy tỷ phú xấu nhất Macau: Vừa nhìn chồng đã yêu, cưới về sướng phát khóc
12:59:58 05/07/2020
Ảnh chưa chỉnh sửa của Lưu Diệc Phi đè bẹp Triệu Lệ Dĩnh, Nhiệt Ba
13:23:09 05/07/2020
Tạm đình chỉ cô giáo mua vở chữ Trung Quốc cho học sinh
10:52:06 05/07/2020
Bé Thỏ mở màn, Hoa hậu Khánh Vân làm vedette Tuần lễ Thời trang trẻ em Xuân - Hè 2020
09:43:29 05/07/2020
Loạt ảnh tình tứ của Mai Phương - Phùng Ngọc Huy ở biển 7 năm trước
13:51:29 05/07/2020
Nhan sắc thật sự của mỹ nhân Hàn được bóc trần qua ảnh chụp cận cảnh: Không thể tin nổi với làn da U40 của Song Hye Kyo, Kim Tae Hee
12:47:41 05/07/2020
2 nữ đại gia kim cương Việt không chỉ giỏi giang còn xinh đẹp cuốn hút
11:47:06 05/07/2020

Tin mới nhất

Mong anh chăm làm, hiếu thuận

08:57:04 05/07/2020
Xin chào các bạn độc giả, ngày hôm nay của các bạn thế nào? Mèo thì rất vui vì bạn đã đọc tin này.

Những hành động giản dị giúp tình yêu thêm bền chặt

11:51:02 03/07/2020
Tình yêu chẳng ở đâu xa mà đến từ những điều tưởng chừng như nhỏ bé, đơn giản trong cuộc sống hàng ngày.

Cô gái 'tươi như hoa, mát như trà, thơm như mùi sách mới'

09:16:11 03/07/2020
Em - một cô gái vừa tròn 26, chưa từng nắm tay ai đi chung đoạn đường.

Em vừa 'đẹp' vừa 'quý phái'

09:14:18 03/07/2020
Tình cờ biết được chuyên mục Hẹn hò, em nghĩ đã đến lúc để tìm anh - người cùng em chia sẻ những thăng trầm trong cuộc sống.

Cưới vội nên giờ tôi bế tắc

17:54:54 02/07/2020
Tôi 28 tuổi, kết hôn được 2 năm, vợ chồng đến với nhau vì tình yêu. Hồi đó, tôi vừa ra trường thì anh bảo cưới.

Em sẽ chui khỏi vỏ ốc để gặp anh

17:49:25 02/07/2020
Chào anh - người lạ chưa từng quen, hi vọng sẽ được gặp anh vào một ngày không xa.

Em đã từ chối mọi lời tỏ tình để chờ anh

17:46:14 02/07/2020
Em có ngoại hình nhỏ nhắn, là nhân viên văn phòng, lối sống lành mạnh, giàu tình cảm, đặc biệt ưu tiên người già.

Mong anh biết giữ lời hứa

17:43:06 02/07/2020
Em 28 tuổi, chưa từng kết hôn, hiện làm văn phòng. Thời gian của em chủ yếu dành cho công việc, còn lại là thể thao, đọc sách, trồng cây.

Tìm bạn đời có điều kiện tương đồng

17:39:25 02/07/2020
Tôi 41 tuổi, đã ly hôn khá lâu, có một con gái 8 tuổi. Hiện tôi sống cùng con tại TP HCM.

Anh thích cô gái ưa nhìn, không nói tục

17:35:48 02/07/2020
Anh là dân IT nên không được văn thơ như người khác, nhưng tâm hồn anh không thiếu sự lãng mạn.

Mong 'lão phu' có trình độ học vấn tương đồng

17:32:43 02/07/2020
Hôm nay thời tiết có chút đỏng đảnh nhưng em lại vui vui nên thư thả tìm lão phu của đời mình.

Chàng trai cao 1,78 m hiền lành

17:28:20 02/07/2020
Là fan cứng của VnExpress, anh hi vọng cầu nối này sẽ đưa em tới bên anh.

Tôi ơi, sao đến giờ vẫn cô đơn?

16:53:38 02/07/2020
Mỗi sáng thức giấc sau khi ngốn cả tấn phim ngôn tình từ đêm hôm trước, tôi đều tự hỏi bao giờ thì đến lượt mình được yêu đây, bao giờ người đàn ông của đời tôi mới xuất hiện?...

Anh thích cô gái biết ngoại ngữ

08:31:57 02/07/2020
Chiều cao 1,8 m, nặng 65 kg, hiện anh làm nhân viên văn phòng ở một công ty có vốn nước ngoài ở tại TP HCM.

Sống mà thiếu sự tin tưởng, tốt hơn hết là đừng ở cạnh nhau

19:31:07 01/07/2020
Tình yêu đẹp có gắn kết dài lâu hay không phụ thuộc vào sự tin tưởng lẫn nhau. Nếu không tin nhau thì dù chúng ta có đắm say thế nào cũng không thể đứng cạnh nhau được...

Cùng em về ngôi nhà của chúng ta nhé

15:42:13 01/07/2020
Tan làm, mọi người về với gia đình, còn em lại về ngôi nhà chỉ có một mình mà chưa tìm thấy anh. Mong lần tiếp theo, anh sẽ về cùng em.

Mong có anh đồng hành trong những chuyến đi

07:27:50 01/07/2020
Gửi anh - người yêu tương lai của em, người em sẽ yêu bằng cả trái tim.

Anh chưa từng kết hôn nhé

07:26:01 01/07/2020
Em sinh ra trong gia đình thuần nông, học tập và làm việc tại Hà Nội gần 15 năm.

Từ bỏ vì không chịu nổi sự vô tâm của bạn trai

07:23:41 01/07/2020
Sự vô tâm của người mà mình đã dành tình yêu cho họ như một con dao, càng đến gần con dao càng cứa vào.

Đam mê của em là ẩm thực và bóng đá

19:45:13 30/06/2020
Em sinh ra và lớn lên ở Thủ Dầu Một, Bình Dương, hiện làm nhân viên kế toán cho một công ty nước ngoài tại đây.

Con gái mong tôi có bạn đồng hành

19:40:46 30/06/2020
Tôi là mẹ đơn thân, 42 tuổi, có một cô con gái dễ thương 15 tuổi, chồng tôi mất cách đây hơn 14 năm.

Anh không ngại khó, em cũng chẳng ngại khổ

19:39:19 30/06/2020
Em cao 1,58 m, ngoại hình bình thường, lúc nào cũng vui vẻ, hòa đồng nên mọi người nhận xét là thân thiện.

Yêu hai năm, bị người yêu 'cắm sừng', chàng trai phóng hơn 300 km lên nhà làm lành và cái kết

19:32:04 30/06/2020
Mặc dù bị người yêu cắm sừng nhưng chàng trai vẫn tiếp tục tha thứ và mong muốn người yêu quay về bên mình.

8 lý do khiến việc nộp hết lương cho vợ chính là quyết định đúng đắn nhất của người đàn ông

15:24:16 30/06/2020
Đưa tiền lương cho vợ thì chắc chắn người đàn ông sẽ nhận được một món hời hơn mình nghĩ rất nhiều đấy.

Gặp được người đồng cảm, hạnh phúc của em sẽ nhân đôi

09:46:44 30/06/2020
Quá khứ khép lại rồi, em muốn mở ra một trang sách mới cho cuộc sống còn tươi đẹp phía trước.

Tình yêu người chồng Vĩnh Long dành cho vợ 3 lần nhận 'án tử' ung thư

06:58:54 30/06/2020
Tình yêu của anh giúp chị đứng dậy chiến đấu với số phận sau 3 lần nhận án ung thư. Chị hiểu rằng anh đã nén nỗi đau đến thế thì chị không thể yếu mềm.

Đàn ông dù 'sắt đá' đến mấy cũng phải PHÁT CUỒNG, cả đời MÊ MỆT người phụ nữ này!

06:48:58 30/06/2020
Muốn đàn ông nghiện mình chẳng dứt ra nổi, cả đời si mê phụ nữ thông minh hãy thuộc lòng 3 gạch đầu dòng dưới đây, không hơn không kém.

6 mẫu phụ nữ khiến đàn ông muốn chung chăn gối cả đời: Bạn có nằm trong số này?

20:23:37 29/06/2020
Hãy xem những mẫu phụ nữ như thế nào mới có thể khiến đàn ông cả đời say đắm.

Nghe chính miệng đàn ông thổ lộ tâm tư và mong muốn mới biết "kim chỉ nam" để chinh phục trái tim họ không hề khó khăn

08:37:16 29/06/2020
Tôi muốn cô ấy cởi mở hơn, cùng tôi thử nghiệm những điều mới mẻ trên giường và phải luôn xem chuyện ấy là một cuộc vui của cả hai.

Sau khi hối lỗi quay về, đàn ông ngoại tình có 4 điều còn giấu vợ

08:35:05 29/06/2020
Tưởng chừng đàn ông ngoại tình hối lỗi quay về là sẽ không còn giấu giếm vợ bất cứ điều gì, nhưng thực tế vẫn có những điều khiến anh ấy vô cùng khó nói.

6 sai lầm bạn cần tránh để trở thành người có sức hút hơn

08:30:31 29/06/2020
Dưới đây là những điều bạn nên tránh để trở thành người có sức hút, được mọi người yêu quý hơn.

4 quả báo nhãn tiền khiến kẻ ‘đứng núi này trông núi nọ’ tởn tới già

08:27:55 29/06/2020
Sau tất cả, những người bắt cá hai tay phải gánh chịu nhiều hậu quả ê chề. Không những công danh lụn bại, tiền bạc tiêu tan mà gia đình cũng tan đàn xẻ nghé.

Chiêu trị người yêu lăng nhăng, ngoại tình khiến chàng sợ đến già

08:24:59 29/06/2020
Ngoại tình không chỉ diễn ra đối với những cặp vợ chồng mà ngay cả những đôi đang yêu nhau cũng có thể cặp bồ. Dưới đây là cách trị người yêu lăng nhăng, ngoại tình hiệu quả mà các bạn gái chưa biết.

Phụ nữ ‘nằm duỗi mà ăn’ khi lấy được 5 kiểu chồng VÀNG MƯỜI này

08:22:26 29/06/2020
Người phụ nữ lấy chồng đừng lấy người ham chơi, vô tâm, lười làm... hãy sáng suốt mở mắt thật to để chọn đúng 5 kiểu đàn ông cực phẩm dưới đây.

Phụ nữ 40 khó rung động, nhưng khi đã yêu thì không thể giấu 3 điều này

08:19:04 29/06/2020
Tình yêu của phụ nữ 40 không còn nhuốm màu dục vọng hay ham cầu của tuổi trẻ, họ yêu như từng trẻ lại, họ yêu như chưa từng có gì trong tay. Tình yêu ở ngưỡng cuộc đời như thế đơn thuần nhưng cũng đậm sâu và rực rỡ nhất.

Có thể bạn quan tâm

Lincoln 'khai tử' Continental từ cuối năm nay

Ôtô

15:31:12 05/07/2020
Lincoln từ bỏ phân khúc sedan, cụ thể là mẫu xe Continental sẽ ngừng sản xuất khi vòng đời của phiên bản hiện tại kết thúc.

Viettel vs Hà Nội FC: Biểu tượng đọ biểu tượng

Bóng đá việt nam

15:30:10 05/07/2020
Hà Nội FC đang là biểu tượng của V.League, đội bóng thành công nhất kể từ khi giải đấu này được tổ chức với 5 lần lên ngôi. Nhưng ngược về quá khứ, CLB số 1 Việt Nam phải là Thể Công, tiền thân của Viettel.

MC Phan Anh bất ngờ nhắc lại ồn ào từ thiện 4 năm trước: Làm từ tâm, lấy tiền túi ủng hộ

Sao việt

15:29:41 05/07/2020
Nam MC khẳng định việc làm từ thiện là xuất phát từ cái tâm, không phải trách nhiệm.

Đội trưởng Thái Lan muốn vô địch châu Á

Bóng đá thế giới

15:27:12 05/07/2020
Theereathon Bunmathan, đội trưởng của đội tuyển Thái Lan đặt mục tiêu vô địch AFC Champions League mùa này cùng Yokohama F. Marinos.

Sướng mắt: Hàng trăm chiếc xe máy xếp gọn đều tăm tắp, đỗ chật kín trong sân trường

Netizen

15:24:55 05/07/2020
Màn đỗ xe hoành tráng này được ghi nhận tại buổi họp phụ huynh trường THPT Chu Văn An (TP Buôn Ma Thuột)

Quảng Ninh: tín hiệu vui sau kích cầu du lịch

Du lịch

15:24:41 05/07/2020
Du lịch Quảng Ninh đang có sự hồi phục sau khi dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát trong nước. Đặc biệt, lượng du khách trong tháng 6 tăng mạnh trở lại.

Chuột thi nhau rụng như sung khi đi qua 'vòng quay tử thần'

Sáng tạo

15:19:35 05/07/2020
Sự sáng tạo của con người là vô hạn, chỉ với những vật liệu dễ kiếm như lon nước hay hộp bánh thì bạn hoàn toàn có thể thiết kế một chiếc bẫy đơn giản.

Honda CB400 dùng 5 năm bán lại 325 triệu đồng

Xe máy

15:13:33 05/07/2020
Honda CB400 Super Four được xem xe chuẩn mực trong làng mô tô phân khối lớn, sau 5 năm sử dụng hiện xe có giá bán lại khoảng 325 triệu đồng, không mất giá nhiều so với thời điểm mua mới. 

Top 4 con giáp sống ở hiện tại nhưng lòng luôn khắc khoải về những chuyện trong quá khứ

Trắc nghiệm

15:08:27 05/07/2020
Thời gian trôi qua không thể lấy lại, giống như những chuyện đã làm trong quá khứ thì không thể thay đổi, cái người ta thay đổi được chỉ có tương lai. Nhưng lại có những người sống ở hiện tại nhưng lòng luôn nhớ về quá khứ.

Myanmar chôn tập thể nạn nhân vụ lở mỏ ngọc bích

Thế giới

15:04:16 05/07/2020
Hơn 100 thi thể thợ mỏ được chôn tập thể, trong khi hàng chục thi thể được hỏa táng sau vụ sạt lở mỏ khai thác ngọc ở bang Kachin.

Nhã Phương diện đầm trắng, nền nã bên cạnh Trường Giang

Phong cách sao

15:01:37 05/07/2020
Nhan sắc nổi tiếng diện váy trắng nền nã, tôn eo thon, bên cạnh Trường Giang diện sơ mi trắng, quần tây đen đơn giản.

Bệnh nhi 4 tuổi tử vong do bệnh bạch hầu dù đã tiêm vắc xin: Chuyên gia lý giải nguyên nhân

Sức khỏe

15:01:16 05/07/2020
Theo sở Y tế tỉnh Gia Lai, trên địa bàn tỉnh có 1 trường hợp tử vong do bệnh bạch hầu. Cháu bé 4 tuổi, sau 2 ngày nhập viện theo dõi tích cực đã tử vong do biến chứng bạch hầu.

Khi nào nên đồng ý 'lên giường' với chàng?

Kiến thức giới tính

15:00:23 05/07/2020
Trên thực tế, việc xác định thời điểm nào hai người sẽ trao nhau là một quyết định quan trọng vì nó ảnh hưởng tới tương lai của mối quan hệ hiện tại. Vậy đâu là thời điểm thích hợp để đồng ý lên giường với chàng?

Chiêu trò của những kẻ giao dịch mua bán hóa đơn trị giá gần 2.000 tỷ đồng

Vụ án

14:59:47 05/07/2020
Công an tỉnh Phú Thọ vừa thông tin về kết quả điều tra ban đầu đường dây mua bán trái phép hóa đơn giá trị gia tăng (GTGT) trị giá gần 2.000 tỷ đồng.