Cô gái 9x trượt dài vì đam mê kinh doanh hàng hiệu

Do đam mê kinh doanh hàng hiệu online nhưng không đủ tiền, nên Lê Thị Hồng Phương (SN 1992, trú tại Tp Huế) đã mời vợ chồng anh T.L và chị T.T cùng góp vốn làm ăn.

Do không tính toán kỹ lưỡng dẫn đến việc làm ăn bị thua lỗ kéo dài.

Để tiếp tục duy trì dòng tiền, Phương đã nẢY sinh ý định TẠO ra 1.400 đơn hàng hiệu “khống” để vợ chồng anh T.L tin tưởng góp vốn 15 tỷ đồng. Điều oái OĂM ở đây là, để có số tiền 15 tỷ đồng, vợ chồng anh T.L đã phải huy động từ nhiều người thân, bạn bè…

ADVERTISEMENT

Hợp tác kinh doanh hàng hiệu online

Tốt nghiệp Trường Đại học Kinh tế, sau khi ra trường, Phương làm nghề kinh doanh tự do. Trong thời gian này, Phương cũng tìm hiểu nhiều ngành nghề để kinh doanh nhưng chưa “bén duyên”.

Cô gái 9x trượt dài vì đam mê kinh doanh hàng hiệu - Hình 1 ADVERTISEMENT
Cơ quan Công an đọc lệnh bắt tạm giam Lê Thị Hồng Phương

Video đang HOT

Đến đầu năm 2020, qua nắm bắt thị trường, Phương thấy nhu cầu người dân, nhất là các cô gái trẻ thường hay “săn” hàng hiệu nên Phương quyết định mua các mặt hàng trên mạng Internet như: mỹ phẩm, túi xách, nước hoa, đồng hồ… của các thương hiệu thời trang nổi tiếng như: Hermes, Gucci, Louis Vuitton, Chanel, Versace… để bán lại kiếm lời.

Thời gian đầu, việc kinh doanh của Phương khá thuận lợi. Do ít vốn nên thường Phương chỉ rao trên mạng, đến khi có khách hàng chốt thì Phương mới bắt đầu đặt mua hàng về bán cho khách để lấy lãi. Tùy theo từng mặt hàng mà Phương thu lãi từ vài ba trăm nghìn đồng đến tiền triệu/mặt hàng. Số tiền lãi thu được hàng tháng không phải là quá nhiều nhưng với cô gái độc thân như Phương thì cũng đủ để trang trải với một công việc an nhàn.

Thế nhưng, chỉ sau vài ba tháng “vào nghề”, Phương quyết định “săn” cùng lúc nhiều hàng hiệu về để dự trữ, rồi đăng lên các trang mạng xã hội bán. Tuy nhiên, với nhiều hàng hiệu chính hãng, có mặt hàng lên đến cả hơn ngàn đô la nên Phương không có đủ tài chính. Lúc này, Phương đã mời vợ chồng anh T.L và T. T (đều SN 1992, trú TP Huế, Thừa Thiên Huế) cùng góp vốn đầu tư theo cách thức: mỗi lần chốt được đơn hàng, Phương sẽ gửi thông tin đơn hàng (ngày chốt đơn, ngày về đơn, tiền lãi tùy theo sản phẩm) cho vợ chồng anh T.L. Vốn là chỗ bạn bè, thấy Phương đưa ra kế hoạch làm ăn rõ ràng, đồng thời thấy chỉ trong thời gian rất ngắn, Phương mua được chung cư xịn, cuộc sống thoải mái nên nghĩ rằng việc kinh doanh có tiềm năng nên quyết định “hợp tác” làm ăn cùng Phương.

ADVERTISEMENT

Thời gian đầu, mỗi khi Phương chuyển các đơn hàng mà khách hàng đặt cho vợ chồng anh T.L thì vợ chồng anh lựa chọn đơn để đầu tư. Ví dụ, khách đặt 1 đồng hồ hàng hiệu có giá 6 triệu đồng (lãi 1,5 triệu đồng) hay 1 lọ nước hoa có giá 3,5 triệu đồng (lãi 1 triệu đồng) hoặc túi xách có giá 5 triệu (lãi 2 triệu đồng)… khi Phương gửi qua thì vợ chồng anh T.L bàn bạc, quyết định chọn đơn hàng rồi sau đó chuyển tiền góp vốn mua hàng vào tài khoản của Phương. Khi hàng về, Phương chuyển tiền góp vốn cùng tiền lãi cho vợ chồng anh T.L. Lãi suất của các mặt hàng dao động từ 10 – 50%/ mặt hàng. Trong những tháng đầu, Phương luôn rõ ràng, minh bạch trong chuyện hợp tác kinh doanh khiến vợ chồng anh T.L luôn đặt niềm tin vào Phương.

Cô gái 9x trượt dài vì đam mê kinh doanh hàng hiệu - Hình 2
Cơ quan điều tra thu giữ nhiều mặt hàng có giá trị cao tại căn hộ mà Phương sinh sống trước thời điểm bị bắt giữ

Tạo 1.400 đơn hàng “khống”, chiếm đoạt 15 tỷ đồng

Chỉ sau khoảng 1 năm khởi nghiệp bằng nghề bán hàng hiệu online, do không tính toán kỹ lưỡng trong chuyện làm ăn, cụ thể Phương đã “ôm” nhiều mặt hàng nhưng không có người mua dẫn đến tồn hàng, đọng tiền, làm ăn thua lỗ kéo dài. Để có tiền cầm cự, Phương phải vay mượn thêm bên ngoài để trang trải cho cuộc sống cá nhân dẫn đến nợ chồng nợ. Để tiếp tục duy trì dòng tiền đầu tư, Phương đã tạo ra “vỏ bọc” và “nổ” với vợ chồng anh T.L là hàng bán rất chạy nên cần nhiều vốn để đặt hàng. Phương đã tạo ra nhiều đơn hàng khống với lãi suất cao (có đơn hàng lợi nhuận lên đến 100%) để gửi đến vợ chồng anh T.L. Quá trình điều tra, Công an xác định, trung bình, mỗi ngày, Phương soạn thông tin “khống” từ 8, 10 đơn hàng để gửi cho vợ chồng anh T.L. Để tạo sự tin tưởng cho vợ chồng anh T.L trong việc chốt đơn, Phương còn gửi thêm nhiều hình ảnh liên quan đến các sản phẩm cần nhập về bán nhằm mục đích tiếp tục kêu gọi huy động thêm tiền. Thấy đơn hàng của Phương gửi ngày càng tăng, lợi nhuận thu về từ việc góp vốn kinh doanh cao nên vợ chồng anh T.L nghĩ rằng, việc kinh doanh của Phương đang thuận buồm xuôi gió. Nếu cứ đà này thì chắc chắn Phương và vợ chồng anh T.L sẽ nhanh chóng giàu có.

ADVERTISEMENT

Cô gái 9x trượt dài vì đam mê kinh doanh hàng hiệu - Hình 3
Cơ quan Công an làm việc với Phương trước thời điểm bắt giữ

Thế nhưng, do không có đủ tiền để chốt đơn hàng mà Phương gửi qua nên vợ chồng anh T.L và chị T.T đã mời thêm bạn bè và người quen cùng tham gia góp vốn cho họ để họ chuyển lại cho Phương. Hai vợ chồng anh T.L đã sao chép các đơn hàng do Lê Thị Hồng Phương gửi qua, rồi điều chỉnh % lợi nhuận lãi xuống thấp hơn từ 5% đến 50% so với lợi nhuận Phương đưa ra và chuyển để mọi người chọn đơn, rồi chuyển tiền cho vợ chồng anh T.L. Tiếp đó, vợ chồng anh T.L chuyển tiền lại cho Phương. Số tiền này Phương dùng để trả lãi cho các đơn hàng trước.

Đến cuối năm 2021, vợ chồng anh T.L không thấy Phương chuyển tiền gốc và lãi của cả ngàn đơn hàng mà họ đã chốt trước đó. Trong khi đó, những người thân, bạn bè của vợ chồng T.L thì gọi hối thúc vợ chồng này phải chuyển lại tiền gốc và lãi mà họ đã chuyển để chốt đơn. Vợ chồng anh T.L thấy sự việc bất thường nên đã nhiều lần liên lạc với Phương thì Phương đưa ra một số lý do là do nguồn hàng khan hiếm, về chậm nên chưa có để giao cho khách. Lúc đầu, vợ chồng anh T.L tin tưởng là thật và ngày qua ngày, cứ tiếp tục trông chờ vào số tiền lớn đã chuyển cho Phương. Nhưng sau đó, chờ hoài mà vẫn không thấy Phương chuyển lại tiền để chuyển cho người thân, bạn bè nên vợ chồng anh T.L đã đi sâu tìm hiểu.

ADVERTISEMENT

Quá trình tìm hiểu, vợ chồng anh T.L mới biết được việc kinh doanh của Phương đã gặp khó khăn trong nhiều tháng. Thế nhưng, do ngày nào Phương cũng gửi từ 8 10 đơn khách đặt hàng qua cho vợ chồng anh T.L chọn lựa để chốt đơn nên họ cứ nghĩ Phương làm ăn hiệu quả. Đến ngày 12/4/2022, Phương nói với vợ chồng anh T.L và chị T.T là đã mất khả năng thanh toán. Nghe tin này, vợ chồng anh T.L như sét đ.ánh ngang tai khi mà bao nhiêu vốn liếng của họ và cả những người thân, bạn bè đã đưa cho cặp vợ chồng này đều đưa cho Phương để kinh doanh làm ăn. Từ thông tin tố giác của người bị hại, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đã điều tra, xác định hành vi của Lê Thị Hồng Phương có dấu hiệu phạm tội: “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Sau một thời gian điều tra, xác minh; đầu năm 2023, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Lê Thị Hồng Phương về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Qua khám xét nơi ở của Phương tại chung cư Nera Garden tại đường Tố Hữu, TP Huế; Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đã thu giữ nhiều mặt hàng có giá trị cao như: nước hoa, va li, túi xách, đồng hồ… và nhiều sổ sách liên quan đến hoạt động kinh doanh online.

Tại cơ quan Công an, Lê Thị Hồng Phương đã khai nhận, do kinh doanh thua lỗ kéo dài, đối tượng tự tạo nhiều đơn hàng “khống” với lãi suất cao để nhiều người tham gia. Phương đã tạo “khống” gần 1.400 đơn hàng với giá trị là hơn 15 tỷ đồng để gửi cho vợ chồng T.L. Sau đó, vợ chồng T.L gửi cho người thân, bạn bè cùng tham gia chốt đơn, rồi chuyển tiền cho vợ chồng T.L để vợ chồng này chuyển lại cho Phương. Toàn bộ số tiền góp vốn này được Phương sử dụng vào mục đích cá nhân và trả lãi cho nhiều đơn hàng “khống”. Điều đáng nói, trong đó có rất nhiều đơn hàng, Phương đã chấp nhận chi lãi suất “mạnh tay” từ 50 – 100% nhằm mục đích kêu gọi nhiều người chốt đơn. Theo VKSND tỉnh Thừa Thiên-Huế, sau gần 3 tháng tạm giam, đến nay, cơ quan điều tra xác định, số tiền đối tượng Lê Thị Hồng Phương lừa đảo của vợ chồng anh T.L khoảng hơn 15 tỷ đồng. Số tiền này một phần là của vợ chồng anh T.L và của những người thân, bạn bè góp vốn cho anh T.L để chuyển cho Phương nhằm chốt đơn hàng. Hiện, cơ quan Công an đang tập trung điều tra làm rõ, số tiền của từng bị hại đã góp vốn kinh doanh, chuyển cho vợ chồng anh T.L. là bao nhiêu.

ADVERTISEMENT

Sự hối hận muộn màng

Tính đến nay, Phương đã bị tạm giam gần 3 tháng tại Trại giam Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế nhằm phục vụ công tác điều tra. Những ngày đầu vào trại giam, Phương luôn bất ổn vì “sốc”. Mà “sốc” cũng là điều dễ hiểu, bởi từ nhỏ, Phương luôn sống trong vòng tay của gia đình, được gia đình cho ăn học đến nơi đến chốn. Chỉ sau thời gian ngắn ra trường, dù chưa lập gia đình nhưng Phương đã “tậu” được căn hộ chung cư hạng sang, cuộc sống đầy đủ, tự do thoải mái… Sau một thời gian ngắn vào trại, Phương đã được cán bộ quản giáo động viên, sẻ chia, cảm hóa nên Phương đã dần thức tỉnh, chấp hành tốt các quy định trong thời gian tạm giam.

Phương sinh ra trong gia đình có 2 chị em, là con đầu. Mẹ Phương là cán bộ hưu trí. Dù đồng lương ít ỏi, cuộc sống bình thường nhưng bố mẹ Phương vẫn chắt chiu để nuôi 2 con ăn học đến nơi đến chốn. Nào ngờ, một ngày người mẹ đã qua t.uổi lục tuần bủn rủn tay chân khi nghe tin cô con gái mà họ đặt bao niềm tin đã bị Công an bắt giữ. Điều khiến người mẹ càng suy sụp hơn khi con mình lại vướng vòng lao lý về tội lừa đảo tiền của người khác với số tiền lớn lên đến 15 tỷ đồng. Tìm hiểu từ một số người hàng xóm nơi mẹ Phương đang sinh sống thì họ cho biết, gần 3 tháng qua từ khi Phương bị Công an bắt giam, mẹ của Phương ngày càng tiều tụy, sống khép kín hơn trước.

ADVERTISEMENT

Theo cán bộ điều tra, gần 3 tháng nay, mỗi lần vào Trại giam để làm việc thì Lê Thị Hồng Phương luôn tỏ ra hối hận và luôn phối hợp với cơ quan điều tra. Chính Phương cũng không ngờ cô lại quá liều lĩnh, gan dạ và trượt dài trong tội lỗi khi đẩy “đối tác” góp vốn làm ăn cũng là bạn bè của mình lâm vào cảnh điêu đứng, nợ nần. Tuy nhiên, sự hối hận của Phương lúc này đã quá muộn màng. Do quá tham lam nên Phương đã đẩy mình vào tù tội khi còn quá trẻ.

Không những vậy, Phương còn để lại cho người thân nỗi đau không vơi. Rồi Phương đã khiến nhiều người thân, bạn bè rơi vào cảnh khốn cùng khi họ đặt niềm tin góp vốn cho Phương kinh doanh… Bài học của Phương cũng chính là lời cảnh tỉnh cho các bạn trẻ cần thận trọng, tính toán kỹ càng khi bước vào cuộc chơi kinh doanh online.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Bé 10 t.uổi mất tích bí ẩn, hung thủ là kẻ không ai ngờ
23:16:47 07/06/2023
Đe dọa dùng hình ảnh nhạy cảm để tống tiền mẹ bạn gái cũ
22:39:15 06/06/2023
Ngủ trong nhà không khóa cửa, một phụ nữ bị hàng xóm h.iếp d.âm
16:04:54 06/06/2023
Lao xe đ.âm c.hết người tình sau màn ẩu đả vì dòng tin nhắn "lạ"
22:46:53 06/06/2023
Bộ Công an đã bắt được Thảo 'lụi', trùm giang hồ ở Bình Thuận
09:31:17 06/06/2023
Hải Dương: Cướp, b.ắn trọng thương trung tá công an con chủ tiệm vàng
01:26:53 08/06/2023
Phẫn nộ hành vi chặn đầu, đ.ập p.há xe cứu thương
08:01:10 07/06/2023
Vụ 9 phụ nữ bị lừa tình, tiền: Tống Anh San khai thủ đoạn lừa đảo tinh vi
07:11:05 08/06/2023
Bắt nguyên Hiệu trưởng Trường đại học Đồng Nai
13:53:55 06/06/2023
Cháy xe ở gara ô tô, chủ phương tiện có được bồi thường thiệt hại?
23:05:16 06/06/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

U60 qua thời, vì sao MC Kỳ Duyên vẫn thu hút?
07:12:01 08/06/2023
Hồ Ngọc Hà gây ấn tượng mạnh với sân khấu đẳng cấp trên đỉnh Bà Nà
05:02:03 08/06/2023
Cô gái làm sale bán ô tô, không ngờ 'chốt' luôn con trai của khách hàng
06:06:56 08/06/2023
Love Songs Đà Nẵng của Hồ Ngọc Hà: Đẳng cấp và 'chiêu trò'
06:58:37 08/06/2023
Sao Việt 8/6: Lệ Quyên thừa nhận sợ xấu, Lý Hải đưa các con về thăm quê ngoại
07:52:47 08/06/2023
Song Hye Kyo xuất hiện kiêu sa bên cạnh đàn em kém 16 t.uổi
08:10:32 08/06/2023
Vẫy nhầm xe taxi, h.ành h.ung cả tài xế
01:34:33 08/06/2023
Về nhà ngoại vài hôm, mẹ chồng đã làm ngay một việc khiến con dâu suy sụp muốn rời khỏi nhà chồng
08:04:21 08/06/2023
Bi hài khách mời đám cưới đang chúc tụng, ăn mừng, chỉ vài giây sau sự việc đáng sợ xảy ra, cả rạp đổ sập, mọi thứ nghiêng ngả
07:03:22 08/06/2023
Song Joong Ki, Park Shin Hye... đều thông báo có con trước đám cưới
06:57:40 08/06/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Bắt kẻ trộm cắp tài sản hơn 1,3 tỉ đồng của tiệm cầm đồ

07:38:35 08/06/2023
Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.Đà Nẵng cho biết vừa bắt giữ đối tượng đột nhập trộm cắp tại tiệm cầm đồ với tổng giá trị tài sản hơn 1,3 tỉ đồng.

Khởi tố vụ án, bắt thêm 6 đối tượng

22:36:12 07/06/2023
Liên quan đến vụ xe đầu kéo vận chuyển trái phép 23 lóng gỗ ở huyện biên giới Ia Grai (tỉnh Gia Lai) mà Báo CAND đã phản ánh, Công an tỉnh Gia Lai vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can 2 đối tượng vận chuyển gỗ và truy xét, bắt giữ thêm 6 đ...

Lời khai của shipper cướp tiệm vàng ở Hà Nội

21:47:18 07/06/2023
Làm việc với cơ quan công an, nghi phạm Trần Đăng Khoa khai nhận, do làm rơi đồ của khách trong quá trình vận chuyển, nên nảy ý định vào cửa hàng vàng bạc cướp giật để lấy tiền đền bù.

Khởi tố bị can, tạm giam giang hồ Thảo "lụi"

19:35:33 07/06/2023
Nguyễn Văn Thảo bị khởi tố về tội Hủy hoại tài sản . Bị can này được xác định cầm đầu nhóm đàn em đ.ập p.há tài sản của người dân trên địa bàn TP Phan Thiết, Bình Thuận.

Giả cán bộ đăng ký đất đai lừa làm sổ đỏ chiếm đoạt tiền

19:27:17 07/06/2023
Trần Thị Lành và Bùi Văn Sơn giả là cán bộ chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai nhận làm sổ đỏ với mức chi phí là từ 20 đến 25 triệu đồng/1ha.

Vụ thất thoát hàng trăm tỷ đồng tại Cienco1: Giải trình về việc tính quyền sử dụng đất

19:23:30 07/06/2023
Mặt khác, theo quy định của Chính phủ, khi doanh nghiệp cổ phần hóa, UBND cấp tỉnh sẽ có ý kiến chính thức để làm căn cứ xác định giá trị đất. Số tài sản này sau đó được Hội đồng định giá tài sản tố tụng hình sự tại 4 tỉnh, thành nói tr...

Yêu cầu điều tra bổ sung vụ cháy quán karaoke làm 32 người c.hết tại Bình Dương

17:46:34 07/06/2023
Cơ quan điều tra đã hoàn tất điều tra, đề nghị truy tố 3 bị can trong vụ cháy quán karaoke làm 32 người c.hết, tuy nhiên viện kiểm sát trả hồ sơ yêu cầu điều tra bổ sung.

Kịp thời ngăn chặn bẫy lừa đảo qua điện thoại với người phụ nữ U60 ở Hà Nội

14:24:39 07/06/2023
Người đàn ông tự xưng là cán bộ công ty viễn thông đã gọi điện, thông báo tin nợ cước giả tới bà T., sau đó kết nối điện thoại bà T. tới số của đối tượng mạo danh cán bộ công an.
ADVERTISEMENT

Bắt phó giám đốc văn phòng đăng ký đất đai huyện ở Khánh Hòa

14:17:55 07/06/2023
Ông Nguyễn Quang Phương, Phó Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai huyện Khánh Vĩnh (Khánh Hòa) bị điều tra về hành vi nhận hối lộ.

Chuyện 'bỏ quên' 4 khu đất hàng chục tỷ và phớt lờ chỉ đạo ở Cienco 1

14:15:16 07/06/2023
Tổng giá trị quyền sử dụng 4 khu đất được xác định là hơn 67,4 tỷ đồng. Trong khi đó, nhóm lãnh đạo Cienco 1 và các bị cáo thuộc Công ty A&C xác định 4 khu đất trên là tài sản cố định vô hình với tổng giá trị 12,6 tỷ đồng...

Nam thanh niên cướp tiệm vàng ở Hà Nội

13:57:43 07/06/2023
Sáng 7/6, Công an huyện Hoài Đức (TP Hà Nội) cho biết đang điều tra vụ cướp tiệm vàng trên địa bàn và tạm giữ 1 nghi phạm ở huyện Ứng Hoà, Hà Nội, để làm rõ.

Thanh niên vừa ra tù lại rủ bạn vào vòng lao lý

13:57:33 07/06/2023
Công an xác định, nghi phạm Nguyễn Công Hùng có 3 tiền án, vừa ra tù 1 tháng trước đó. Sau khi ra tù Hùng vẫn ngựa quen đường cũ nảy sinh ý định đi trộm cắp xe máy trên địa bàn TP Hà Nội.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Ngoại trưởng Mỹ thăm Ả Rập Xê Út với hy vọng hàn gắn quan hệ

Thế giới

08:53:08 08/06/2023
Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken đã đến Ả Rập Xê Út hôm 6.6 với sứ mệnh hàn gắn mối quan hệ giữa Washington với Riyadh sau nhiều năm bất đồng sâu sắc về các vấn đề từ Iran, an ninh khu vực đến giá dầu.

5 mẫu quần dài mùa hè khiến sao Việt mê mẩn

Thời trang

08:13:56 08/06/2023
Dù váy liền phủ sóng nhiều vào mùa hè, nhưng quần dài vẫn có một vị trí quan trọng trong tủ đồ của chị em. Quần dài sẽ tạo nên những set trang phục phù hợp từ dạo phố cho đến công sở.

Nghệ sĩ K-Pop sẽ có cơ hội leo hạng cao hơn trên Billboard nhờ thay đổi mới

Nhạc quốc tế

08:11:50 08/06/2023
Sự kết hợp giữa nền tảng âm nhạc trực tuyến Melon của Hàn Quốc với Billboard có thể giúp các nghệ sĩ K-Pop được đ.ánh giá cao hơn trên BXH nước Mỹ này.

4 phân cảnh thể hiện diễn xuất "đỉnh" của Lee Do Hyun trong "Người mẹ tồi của tôi"

Phim châu á

08:07:20 08/06/2023
Thời điểm hiện tại, Lee Do Hyun đang nhận được chẳng ít lời khen ngợi về diễn xuất trong Người mẹ tồi của tôi. Thậm chí, đã có những khán giả nói rằng vai Choi Kang Ho được sinh ra là để dành cho ngôi sao 28 t.uổi.

Đây là phong cách thời trang được Lý Nhã Kỳ thường xuyên lăng xê.

Phong cách sao

08:07:00 08/06/2023
Lý Nhã Kỳ tạo sức hút với công chúng từ nhiều yếu tố khác nhau, bên cạnh việc hoạt động nghệ thuật. Trong đó, gu thời trang của cô luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm. Ở t.uổi 41, cô duy trì phong độ sắc vóc trẻ trung, bao người ngư...

Dự đoán 'Fast X' phần 2: Jone Cena vẫn 'sống', Cypher ra nhập 'family'?

Phim âu mỹ

08:00:54 08/06/2023
Liệu cuộc chiến cuối cùng của Fast and Furious sau 2 thập kỷ sẽ diễn ra thế nào. Hãy đón chờ phần phim cuối cùng này!

Tử vi ngày 8/6/2023 12 cung hoàng đạo: Song Tử dễ làm mất lòng mọi người

Trắc nghiệm

07:59:36 08/06/2023
Vốn dĩ cung hoàng đạo này không giỏi bày tỏ suy nghĩ của mình nên cần tránh đi đường vòng, hãy nói thẳng vào vấn đề chứ đừng dùng những từ hoa mỹ quá lại khiến mọi chuyện tồi tệ hơn. Đặc biệt khi nói chuyện với người khác phái thì nên d...

T.uổi thơ trong căn tập thể cũ, ngập nước thải của Lê Bống

Sao việt

07:56:49 08/06/2023
Là chủ hai cửa hàng kinh doanh tại TP.HCM và Hà Nội, có ô tô riêng, sở hữu hàng loạt đồ hiệu, cuộc sống khá sang chảnh nhưng ít ai biết, Lê Bống xuất thân trong gia đình không mấy khá giả.

Bị nghi dàn xếp màn cãi nhau giữa các huấn luyện viên, BTC The Face nói gì?

Tv show

07:48:54 08/06/2023
Trước những đồn đoán của khán giả cho rằng chương trình đang cố tình dàn xếp kịch bản cho các HLV diễn, BTC The Face lên tiếng.

Con gái 5 t.uổi của Kylie Jenner đeo đồng hồ Rolex gần 1 tỷ đồng

Sao âu mỹ

07:45:15 08/06/2023
Stormi - cô con gái 5 t.uổi của nữ tỷ phú Kylie Jenner từ nhỏ đã tận hưởng cuộc sống trong nhung lụa với những món đồ hiệu đắt đỏ.

'Nơi giấc mơ tìm về' tập 13: Mai Anh gọi Phương là 'trà xanh'

Phim việt

07:18:01 08/06/2023
Trong Nơi giấc mơ tìm về tập 13, Mai Anh tức giận khi thấy Phương suốt ngày kè kè bên Gia An - người yêu cũ của cô.

Xúc động em bé cầm giấy khen trước ban thờ, câu chuyện đằng sau khiến nhiều người rơi lệ

Netizen

07:03:00 08/06/2023
Có đủ cha mẹ là niềm hạnh phúc vô bờ bến. Bên cạnh đó, vẫn có những hoàn cảnh éo le, cha hoặc mẹ mất sớm. Nỗi đau đó càng khiến cho các em khát khao sự quan tâm, vỗ về, động viên khi gặp khó khăn cũng như khi gặt hái được niềm vui.

Đăng Khôi comeback sau nhiều năm, tái hiện loạt hit đình đám khiến fan xúc động

Nhạc việt

06:58:15 08/06/2023
Mới đây, trên trang cá nhân, vợ ca sĩ Đăng Khôi - hot mom Thủy Anh đã chia sẻ loạt khoảnh khắc tuyệt đẹp của ông xã trên sân khấu.