Cô gái 9x thu nhập 170 triệu/tháng bằng cách sử dụng nền tảng TikTok

Nhờ kênh TikTok của mình, Gia Ly có thể mang về thu nhập tới cả trăm triệu mỗi tháng.

Cô gái 9x thu nhập 170 triệu/tháng bằng cách sử dụng nền tảng TikTok - Hình 1

Cô nàng Phan Nguyễn Tình Gia Ly là du học sinh Việt Nam và hiện đang sinh sống tại Canada . Cô bạn hiện sở hữu kênh TikTok riêng với gần nửa triệu người theo dõi.

Theo Gia Ly chia sẻ: “Tới thời điểm hiện tại mình vẫn chưa được TikTok trả tiền mà chủ yếu khai thác kênh TikTok cá nhân để kiếm tiền từ các nguồn khác”.

3 cách kiếm tiền của Gia Ly qua kênh TikTok

1. Kiếm tiền từ affiliate marketing (hay còn gọi là tiếp thị liên kết )

Cụm từ này có thể còn khá mới đối với nhiều người nhưng chính là cách kiếm tiền rất hot đối với những người chơi TikTok hiện nay.

Affiliate marketing hay còn gọi là làm tiếp thị liên kết sẽ mang đến cho Ly cơ hội kiếm tiền hoa hồng bằng cách bán các sản phẩm hoặc dịch vụ do các công ty khác cung cấp.

Sản phẩm mà Ly nhận bán rất đa dạng. Nó có thể là dạng vật lý như áo quần, đồ ăn hoặc lớn hơn như bất động sản. Hoặc sản phẩm số như khóa học, thiết kế, âm thanh. Ngoài ra còn có cả dịch vụ như tư vấn, dạy học…

Ly là người sở hữu kênh TikTok với lượng truy cập cao, ổn định và uy tín. Những cá nhân hay doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ từ mọi ngành kinh doanh sẽ liên hệ đưa sản phẩm cần bán cho Ly theo dạng link bán hàng.

Nếu người xem click vào link bán hàng Ly giới thiệu và mua sản phẩm thì Ly sẽ được nhận hoa hồng trên mỗi đơn hàng thành công.

Tùy vào sản phẩm và dịch vụ do các công ty cung cấp mà số tiền hoa hồng sẽ khác nhau.

Đây là hình thức kiếm tiền phổ biến mà hầu hết các KOLs, KOCs, celeb, bloggers hiện nay đều đang làm.

Cô gái 9x thu nhập 170 triệu/tháng bằng cách sử dụng nền tảng TikTok - Hình 2

Phan Nguyễn Tình Gia Ly đang sở hữu kênh TikTok gần 500 nghìn người theo dõi.

2. Kiếm tiền từ quảng cáo

Ly sẽ nhận quảng cáo sản phẩm cho các nhãn hàng và làm video đăng tải trên kênh TikTok của mình.

3. Kiếm tiền từ bán sản phẩm của riêng mình

Hiện tại, cô đang bán khóa học riêng của mình với nội dung hướng dẫn các kĩ năng social media manager.

Social Media Manager là top 3 nghề nghiệp được săn đón nhất LinkedIn thời gian qua. Đây là một nghề mới nổi lên khoảng 2 năm gần đây từ khi có dịch Covid và mọi người ở nhà nhiều hơn, doanh nghiệp bắt đầu dịch chuyển lên online, dẫn đến nhu cầu cần người quản lý mạng xã hội tăng cao.

Mình có ý tưởng làm khóa học vì nhận ra rất nhiều bạn du học sinh và các bạn ở Việt Nam rất giỏi, có khả năng tiếng Anh làm việc với khách hàng nước ngoài, nhưng lại không nắm được nhiều thông tin “, Ly chia sẻ.

Các video TikTok của Ly được làm rất căn bản, không đầu tư quá nhiều các thiết bị đắt tiền.

Ly chỉ quay bằng điện thoại, dạo gần đây mới đầu tư thêm đèn.

Cách quay Tiktok của Ly rất đơn giản khi chỉ cần sử dụng 1 chiếc điện thoại mà thôi. Video tiktok này của Ly thu hút tới gần 100 nghìn lượt xem.

Hiện tại, mức thu nhập của Gia Ly từ kênh Tiktok mỗi tháng dao động từ 150 triệu – 170 triệu.

Đây là ưu và nhược điểm Ly nhận thấy khi kiếm tiền trên nền tảng này

Ưu điểm:

- Các video ngắn nên người xem của Ly dễ tiêu thụ thông tin Ly muốn truyền tải, vô hình chung giúp kênh của Ly cũng có lượt xem tốt.

- Thuật toán của TikTok sẽ giúp điều hướng video của Ly đến với đúng đối tượng khán giả hướng đến, chứ không đẩy ra chung chung. Điều này giúp có tỉ lệ chuyển đổi từ người theo dõi thành khách hàng tốt hơn.

- Một ưu điểm nữa là âm nhạc . Khác với Youtube rất dễ bị dính bản quyền, âm nhạc ở TikTok được sử dụng thoải mái hơn, giúp Ly sáng tạo được nhiều nội dung vừa có giá trị lại vừa theo được xu hướng giới trẻ.

Cô gái 9x thu nhập 170 triệu/tháng bằng cách sử dụng nền tảng TikTok - Hình 3

Kênh Tiktok của Gia Ly có hơn 484 nghìn người theo dõi.

Nhược điểm:

- Là một nền tảng mới nên chưa có nhiều tài liệu để tìm hiểu. Ly đa số phải tự tìm cách để khai thác sao cho hiệu quả và phù hợp.

- Chưa hỗ trợ bộ công cụ để chốt đơn tốt. Vì vậy ở thời điểm hiện tại Ly vẫn cần kết hợp với các kênh khác để chốt đơn như liên kết với facebook, youtube, với web. Đa số Ly sẽ không chốt đơn bán hàng được trực tiếp trên Tiktok.

- Phần tin nhắn trao đổi tương đối bất tiện. Không gửi được hình ảnh/không nhắn tin được cho nhiều người.

- Nếu dẫn link nhiều cũng thường bị nhắc nhở hoặc phạt.

- TikTok có rất nhiều chính sách mới, cập nhật khá liên tục. Vì vậy Ly luôn phải bám sát nếu như không muốn để tài khoản bị bóp giảm tương tác…

Ly rất chăm chỉ đăng tải các clip hướng dẫn kiếm tiền trên kênh Tiktok của mình. Qua những clip này, cô bạn có thể kết nối và bán các khóa học của mình cho mọi người.

Để bắt đầu kiếm tiền từ TikTok các bạn nên

- Xác định được điểm mạnh, điểm yếu, kiến thức và sở thích của bản thân .

- Sau đó chọn một ngách mà mình yêu thích và có thể sáng tạo nội dung được ít nhất từ 1-3 tháng.

- Xác định đối tượng người theo dõi . Bạn bắt buộc phải có một ngách và đối tượng khán giả rõ ràng thì tỉ lệ chuyển đổi mới tốt, có rất nhiều kênh cực kì nhiều followers nhưng lại chuyển đổi không tốt bằng những kênh nhỏ nhưng đánh đúng ngách.

Học hỏi, tìm hiểu các cách kiếm tiền online. Nếu chỉ làm kênh cho vui thì không cần, nhưng xác định kiếm tiền thì mình nên trang bị kiến thức và kĩ năng để có thể làm tốt.

Ly có một lời khuyên là chuẩn bị thì rất tốt, nhưng nó sẽ không bao giờ là đủ. Các bạn nên bắt đầu trước và trong quá trình làm thì sẽ học hỏi, chỉnh sửa và cải thiện tốt hơn từng ngày “.

- Công việc hiện tại của Ly là làm social media manager tự do ở Canada.

- TikTok là nền tảng mạng xã hội có nhiều người theo dõi nhất của Ly. Ly dùng kênh TikTok để kết nối với các bạn, chia sẻ nội dung ở nhiều mảng như những cách kinh doanh, kiếm tiền online, học tiếng Anh, chuyện du học và phát triển bản thân.

Ảnh và video: NVCC

Cô gái chia sẻ cách kiếm 50 triệu mỗi tháng từ Tiktok và nhận hàng loạt tranh luận của dân mạng vì nguyên do này

Kiếm tiền từ Tiktok qua cách chia sẻ của một hot Tiktoker.

Tài khoản Tiktok Lydapotato thu hút hàng trăm nghìn lượt đăng ký vì những clip chia sẻ cuộc sống ở Canada và cách cô nàng kiếm tiền. Mới đây, cô nàng vừa chia sẻ một bài viết dài về cách kiếm "nhiều tiền" từ Tiktok thu hút hàng trăm lượt tương tác từ cộng đồng mạng.

Cô gái chia sẻ cách kiếm 50 triệu mỗi tháng từ Tiktok và nhận hàng loạt tranh luận của dân mạng vì nguyên do này - Hình 1

Cụ thể, trong bài viết cô đã chia sẻ:

"Mình cũng kiếm 50 triệu mỗi tháng từ Tiktok như thế nào?

Hello mọi người, mình là Ly, đã build một kênh Tiktok hơn 450K followers và bắt đầu kiếm tiền, nhiều tiền, từ Tiktok.

Mình thấy các bài chia sẻ của bạn Nhật Dương rất hay, tuy nhiên có một đoạn bạn chia sẻ 1 video chưa tới một phút mà bạn làm 5 tiếng, thì Ly mới quyết định viết để chia sẻ với mọi người một "trường phái" làm TikTok khác mà Ly áp dụng và thành công.

Mình bắt đầu làm TikTok từ tháng 5/2020, lúc đầu chỉ quay cuộc sống bình thường ở Mỹ, với ý định làm influencer, nhưng sau khi nhận vài deal và thấy giá ở VN quá rẻ nên không mặn mà nữa, chuyển qua suy nghĩ kiếm tiền kiểu khác. Tháng 6/2021 Ly chính thức kiếm tiền bằng kỹ năng của mình, khá giống với bạn Nhật Dương. Tháng 7 này mốc Ly đặt ra là 100 triệu chứ không phải 50 triệu như tháng trước nữa.

Số lượng hay chất lượng?

Đối với những bạn làm những nghề cần chăm chút như quay phim, chụp hình, hoặc chia sẻ kiến thức cần sự chính xác thì bắt buộc phải có sự đầu tư về nội dung. Tuy nhiên, nó cũng là một rào cản để bạn không thể ra nội dung nhanh chóng và thường xuyên, ít bắt trend kịp, và thường sẽ áp lực hơn.

Đối với cá nhân Ly, làm gì cũng cần phải vui, và mình cũng gạt bỏ căn bệnh hoàn hảo hoá mọi thứ, và để tối ưu trên Tiktok thì cần phải đăng 1-3 videos/ngày. Sự viral ở Tiktok nó rất random và mình sẽ không dự đoán trước được, có những video tâm huyết thì flop, video mình quay cảnh giặt đồ thì triệu view. Đối với các bạn mới bắt đầu, nên theo công thức 3 video/ngày, kết hợp giữa chia sẻ original content, nhép, nhảy, trend, duet, stitch có sáng tạo.

Quá trình quay video của Ly thì mình có một kho idea và nhạc lưu lại sẵn, một tuần Ly quay 2 lần, mỗi lần mình quay 7-10 video, cả lên ý tưởng quay khoảng 3 tiếng. Edit thì trung bình 10-20 phút cho 1 video, có cái chỉ 1 phút là xong.

Cách Ly kiếm tiền bằng TikTok

Ly là social media manager đang làm việc ở Canada, mình thấy được khoảng cách rất khác biệt giữa mức lương ở Việt Nam và nước ngoài, cùng một khối lượng công việc các bạn làm ở Việt Nam lương 7-10tr, còn làm thêm kiểu freelance ở nước ngoài cũng chừng đó số tiền nhưng công việc nhàn hơn gấp nhiều lần. Sẵn đang mùa dịch ai cũng ở nhà và mong muốn có nguồn thu nhập khác, mình mạnh dạn chia sẻ nhiều hơn về nghề của mình và nhiều cách kiếm tiền online khác, đồng thời bán khoá học hướng dẫn các bạn.

Trong vòng 1 tháng tính tới thời điểm hiện tại kênh mình phát triển nhanh nhất từ trước tới giờ, 100k followers. Khoá học thì lúc nào cũng trong tình trạng được săn đón. Ly bán khoá gần nhất $2300 sold out trong vòng 40 phút, chỉ thông báo ở group kín Instagram stories.

Bài chia sẻ cũng khá dài rồi, nếu các bạn có hứng thú về cách Ly làm sao để hype khoá học của mình thì comment cho Ly biết nha, mình sẽ cố gắng chia sẻ nhiều hơn.

Cảm ơn mọi người đã đọc".

Cô gái chia sẻ cách kiếm 50 triệu mỗi tháng từ Tiktok và nhận hàng loạt tranh luận của dân mạng vì nguyên do này - Hình 2

Cô gái chia sẻ cách kiếm 50 triệu mỗi tháng từ Tiktok và nhận hàng loạt tranh luận của dân mạng vì nguyên do này - Hình 3

Trích đoạn chia sẻ của Lydapotato.

Qua đó, trong bài viết cô đã chia sẻ cách cô bắt đầu kiếm tiền và doanh thu cô nhận được từ Tiktok. Cô cho biết trong tháng 7, doanh thu cô đặt ra là 100 triệu chứ không phải là 50 triệu như tháng trước.

Ngoài ra, cô còn chia sẻ quan điểm tìm kiếm công việc của mình, đồng thời so sánh mức lương ở Việt Nam với ngước ngoài. Cô sẽ mạnh dạn nói về nghề nghiệp và cách kiếm tiền online và kết hợp bán khóa học cho những ai có nhu cầu.

Bài chia sẻ của cô nhận về hàng trăm lượt tương tác từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, cô cũng nhận được rất nhiều ý kiến tranh luận. Nhiều người cho rằng cô nàng đang sử dụng Tiktok như kênh truyền thông để quảng cáo khóa học và doanh thu thực tế của cô là do khóa học đã bán mang lại.

- Mình thấy bài này nên ghi là cách mình làm tiktok có nửa triệu người theo dõi thì hơn, còn cách làm sao để kiếm thì mình thấy gần như không có.

- Đọc đến cuối chỉ thấy bạn quảng cáo khóa học chứ chưa thấy cách kiếm tiền ạ.

- Sao bạn ở nước ngoài rồi so sánh mức lương ở Việt Nam chi vậy ạ?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip nghi là camera hành trình xe gặp tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh, ám ảnh nhất là tiếng rít động cơ00:11Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15Clip: Phụ huynh chửi thẳng mặt cô giáo trên lớp học online khi thấy con giơ tay hoài mà không được mời phát biểu01:31Clip đánh ghen ở Hồ Tây: Bị vợ bắt tại trận, chồng ra sức che chắn, "tiểu tam" cố thủ trong ô tô03:00SỐC: Nhâm Hoàng Khang vừa bị Công an bắt, vợ ở nhà có động thái phũ phàng04:10Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15"Hoàng Tử Gió" Hoàng Đức Nhân từng đăng video triết lý: "Khi tự tử là đã mắc 3 tội vô cùng lớn"00:37Kháo nhau "xe mẹ về đấy", hai chị em bật chế độ "tên lửa", chưa đầy 3 phút sau căn phòng như được thay áo mới02:51Xuất hiện clip mới nghi trong vụ tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh khiến Nam Ok tử vong00:35Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01SỐC: Lộ đoạn tin nhắn cuối cùng của “Hoàng tử gió” trước khi tự vẫn: “Anh chán nản công việc”04:02Trước khi qua đời, "Hoàng Tử Gió" - Hoàng Đức Nhân từng chia sẻ về chuyện "nợ nần thì có nên trốn không"00:54Chuyện xe cộ: Thợ Việt chế tạo chiếc thuyền xốp có bàn đạp, dân mạng quốc tế 'tròn mắt' gửi lời khen 'tới tấp'22:2915 chú chó theo chủ về Cà Mau đã bị tiêu hủy khiến netizen sốc nặng?04:05Xôn xao clip người phụ nữ mang vàng hương tới nhà “con nợ” cúng bái: “Em khổ lắm anh ơi, bao giờ nó trả nợ cho em thì em về”01:11Cô bé đang chơi bỗng biến mất trước mặt mẹ chỉ trong 3 giây, người cha zoom kĩ camera, tá hỏa phát hiện sự thật "đứng tim"00:34Gia đình "kín tiếng" của Hoàng Tử Gió: Một mình gánh vác lo cho 4 người01:04“Hoàng tử Gió” qua đời: Từ hot boy Hàn Quốc đến giang hồ mạng trượt dài trong phốt04:18Cha cùng con gái chạy xe về quê, hũ tro cốt để trên giỏ khiến mọi người rơi nước mắt: Gia đình đi 3 nay về còn 200:34Về quê tránh dịch, cặp vợ chồng bất chấp nguy hiểm chở đồ đạc kín xe và bất ngờ nhất là không quên 5 "người bạn trung thành" này!01:00

Tiêu điểm

Bà Phương Hằng gây sốc khi phát ngôn tiết lộ chuyện bí mật về "ông trùm showbiz" Color Man và một nhà hàng tại TP.HCM
18:56:30 17/10/2021
Luật sư Lê Thành Kính - người bị bà Hằng tố hành hung mình tại cơ quan công an bất ngờ trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên Facebook
20:47:39 17/10/2021
Nhà hàng được cho là của "ông trùm showbiz" Color Man tọa lạc ở vị trí đắc địa nay đã "biến mất"?
00:20:55 19/10/2021
Nóng: Vợ cũ ông Dũng "lò vôi" vừa qua đời và bà Phương Hằng gửi lời chia buồn
21:34:17 17/10/2021
Xôn xao clip Khoa Pug review quán ăn của Đàm Vĩnh Hưng từ 3 năm trước, gây sốc nhất là câu chốt hạ "đớn đau" này
07:58:54 19/10/2021
Xôn xao hàng loạt tài khoản Facebook ‘bay màu’ vì vạch mặt nhà hàng của ông trùm showbiz ‘nuôi đào'
23:16:44 17/10/2021
Bà Phương Hằng tiết lộ bị ông Võ Hoàng Yên và nhóm 4 luật sự hành hung ngay tại Công an, có người từng bào chữa cho vợ ông chủ cà phê nổi tiếng
18:39:58 17/10/2021
Độ khủng trong nhà hàng được cho là của "ông trùm showbiz" Color Man được bà Phương Hằng gần đây liên tục nhắc tới
16:08:45 18/10/2021
Luật sư Lê Thành Kính khóa Facebook sau khi bị tố hành hung bà Phương Hằng- CEO Đại Nam trong phòng kín
20:18:34 17/10/2021
Vụ bé 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: Bắt 2 đối tượng người Trung Quốc, gia đình nói gì?
17:28:57 18/10/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng khẳng định nói đúng sự thật, nhấn mạnh nhóm ông Võ Hoàng Yên "hành hung tinh thần", tung clip ghi âm để chứng minh
14:51:15 19/10/2021
NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận
15:38:28 19/10/2021
3 con gái nuôi Phi Nhung được mời sang Mỹ biểu diễn tưởng nhớ mẹ, Hồ Văn Cường bị cho "ra rìa" vì nguyên nhân gì?
13:44:43 19/10/2021
Tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung sẽ được đưa về Việt Nam 1 lần trước khi rải xuống biển theo di nguyện của người quá cố
13:42:25 19/10/2021
Cho anh đồng nghiệp khờ "đổ vỏ", ngày nhà tôi đến “bắt vạ” phải tê tái trước một bí mật
14:13:32 19/10/2021
NÓNG: Bà Phương Hằng lại "réo" tên nhà hàng của ông chủ Điền Quân, dân mạng lập tức tràn vào đánh giá 1 sao trên Google?
16:17:54 19/10/2021
Thôi nôi cho cháu trai hết 4 tỷ, hôm sau em chồng đến báo tin khiến mẹ chồng ngất lịm
14:03:59 19/10/2021
Showbiz Trung Quốc ảm đạm
14:01:57 19/10/2021
Bà Phương Hằng tiết lộ sự thật về số lượng oxi mà công ty Đại Nam cung cấp ra cho cộng đồng "mượn 300 tỷ, một tháng lãi 3 tỷ đồng"
15:58:58 19/10/2021
Điều không mong nhất đã tới: Shin Min Ah tránh "bão" bê bối ép bạn gái phá thai của Kim Seon Ho đến mức phải làm điều này
14:22:06 19/10/2021

Tin mới nhất

Bà Phương Hằng rơi nước mắt khi chia sẻ rằng từng không dám tiết lộ tình trạng sức khỏe bởi vì một nỗi sợ

17:26:17 19/10/2021
Nữ CEO Đại Nam khóc tức tưởi khi đang chia sẻ với mọi người, tiết lộ rằng có bệnh cũng không dám nói.

Streamer Nam Blue 'cà khịa' Chi Pu, tuyên bố sẽ mở lớp dạy tiếng 'nửa Anh nửa Việt'

17:21:52 19/10/2021
Câu nói viral của Chi Pu vẫn chưa hề giảm nhiệt khi tiếp tục bị Nam Blue đem ra cà khịa.

Không khí tất bật chuẩn bị 20/10 của các lớp: Dù có đeo khẩu trang cũng phải đẹp!

17:18:08 19/10/2021
20/10 sắp đến, các nữ sinh háo hức xem mình sẽ được đối đãi như thế nào còn nam sinh lại được một phen hối hả chạy ngược chạy xuôi lo mua quà.

Bà Phương Hằng nghẹn ngào tuyên bố: "Nếu một ngày nào đó tôi cảm thấy mệt mỏi, tôi xin lỗi quý vị là tôi sẽ không livestream nữa"

16:28:37 19/10/2021
Bà Phương Hằng xúc động chia sẻ nếu một ngày nào đó cảm thấy mệt mỏi sẽ quyết định không livestream nữa.

Vợ chồng cùng giao hàng gặp nhau và màn thể hiện tình cảm ngọt ngào

16:24:54 19/10/2021
Vợ chồng làm chung nghề đôi khi chẳng tránh được những lúc đụng mặt nhau tình cờ. Mỗi người có một cách chào hỏi, gợi chuyện khác nhau nhưng hành động như cô vợ trong video dưới đây quả là khiến người khác vừa ngỡ ngàng, vừa buồn cười.

Bà Phương Hằng khàn đặc tiếng, bật khóc nức nở tiết lộ đã thế chấp tài sản vay 300 tỉ để xây nhà máy oxy giúp đỡ người dân trong đại dịch

16:15:13 19/10/2021
Khác hẳn mọi khi, trong buổi livestream ngày 19/10, bà Phương Hằng đã bật khóc nức nở giãi bày nỗi lòng của mình. Đặc biệt, nữ CEO Đại Nam tiết lộ hai vợ chồng bà đã thế chấp tài sản để vay 300 tỉ, 1 tháng trả lãi 3 tỉ để xây nhà máy ox...

Công chúa Charlotte sẽ là thành viên giàu nhất hoàng gia Anh, con trai Meghan cũng phải lép vế và đây là lý do

16:09:46 19/10/2021
Công chúa Charlotte có thể dễ dàng vượt qua anh trai George và em út Louis để trở thành người giàu nhất hoàng gia Anh.

Khương Dừa công khai vụ bị lừa tiền: Người này trắng trợn quá mức, khiến tôi sợ hãi

16:05:23 19/10/2021
Chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ, chị ta đi đi lại lại tới 3 lần để xin tiền, còn trước đó tôi không để ý nên không nhớ nữa – Khương Dừa nói.

Bà Phương Hằng bất ngờ tiết lộ tình trạng sức khoẻ xuống cấp, xin lỗi người xem nếu có làm hành động này

15:43:14 19/10/2021
Chia sẻ của bà Phương Hằng khiến nhiều người không khỏi lo lắng.

Một cành hồng "ất ơ" bỗng trở thành thứ được khao khát nhất lúc này, nhìn xuống chiếc bình các thanh niên muốn đổ mồ hôi lạnh!

14:59:25 19/10/2021
Mỗi năm chỉ có một lần, thế nhưng 20/10 - Ngày Phụ nữ Việt Nam luôn là ngày khiến các anh đau đầu vì suốt mấy hôm liền vì phải nghĩ ngợi nên tặng gì cho những người phụ nữ xung quanh.

Choáng ngợp trước loạt ảnh cổ tích trong đám cưới con gái Bill Gates: Chỉ “giản dị” chi 45 tỷ đồng nhưng vẫn đẹp nức nở lòng người

14:56:34 19/10/2021
Hôn lễ ấm cúng và đầy sang trọng của tiểu thư Jennifer Gates đã thể hiện đẳng cấp của con nhà tỷ phú giàu bậc nhất hành tinh.

Người đàn ông suy thận truyền dịch trên đường về quê, bật khóc khi nhắc về người vợ bại não

14:47:25 19/10/2021
Nhắc về vợ, nước mắt người đàn ông lăn dài trên má. Tranh thủ lúc truyền dịch ngay giữa đường, chú còn chờ có ai đi bộ về quê thì cho quá giang.

Chó Shiba lặng lẽ ngồi ngoài ban công suốt đêm, chủ gọi cũng không vào, sáng hôm sau cô chủ mới ngỡ ngàng: Nó đã bị dày vò cả đêm!

14:42:17 19/10/2021
Loài chó đến từ Nhật Bản Shiba Inu được rất nhiều người yêu thích bởi những biểu cảm dễ thương trên khuôn mặt cùng sự thông minh và trung thành tuyệt đối.

Liên tục ám chỉ mình là bùa Liên Quân, nữ streamer khiến người đi rừng chỉ muốn “ăn" ngay

14:39:25 19/10/2021
Vốn sở hữu nhan sắc xinh đẹp lại đầu tư trang phục quyến rũ, bùa Liên Quân phiên bản người thực này khiến game thủ đứng ngồi không yên.

Thấy người phụ nữ bám cheo leo bên vách đá, người đi đường hoảng hốt gọi cứu hộ và cái kết gây phẫn nộ

14:24:56 19/10/2021
Lực lượng cứu hộ đã cố gắng đến hiện trường nhanh nhất có thể để cứu người, thế nhưng kết quả thì khiến ai nấy đều chưng hửng.

Được thông báo vợ ngoại tình, ông chồng thực hiện màn trừng phạt khủng khiếp: Ép vợ gọi điện cho bố mẹ kể chuyện "ôm nhau ngủ với trai lạ"

14:10:17 19/10/2021
Xử lý vợ ngoại tình có nhiều cách nhưng cách thức nào khiến người ta nhớ kỹ cũng là điều đáng nói.

Hoàng tử Harry của Hoàng gia Anh và 4 lý do dù có ế tan tác cũng đừng lấy làm chồng

14:07:11 19/10/2021
Kể từ khi chạy trốn khỏi lồng son Hoàng gia, Hoàng tử Harry và vợ Meghan Markle luôn cố gắng tìm kiếm sự đồng thuận, cảm thông từ công chúng.

Chiến sĩ công an nắm tay "thân mật" người đàn ông ở điểm tiêm, ánh mắt trao nhau chiếm trọn chú ý

13:53:16 19/10/2021
Hành động đẹp của người cán bộ đã lan tỏa nhiều sự nhân văn, ấm áp trong những ngày chống dịch căng thẳng.

Sếp bảo in file Word thành nhiều bản, vài phút sau thứ cô gái mang vào khiến ai cũng cười lăn, lại còn bị sếp mắng không trượt phát nào

13:51:57 19/10/2021
Sau những ngày dài thực hiện lệnh giãn cách, được tới văn phòng làm việc, được gặp lại đồng nghiệp quả thực không còn gì bằng.

“Giải ăn chặn mở rộng” mùa 2 do bà Phương Hằng đăng cai với dàn nhân vật khiến nhiều người rối não, và đây là bản tóm tắt để “hít drama” không bị sót

12:21:51 19/10/2021
Giải Ăn chặn mở rộng do bà Chủ Đại Nam - Nguyễn Phương Hằng đăng cai, dự sẽ là giải hot nhất năm nay!

Con gái tỷ phú Bill Gates tung ảnh cưới chính thức chứa đựng chi tiết gây chú ý

12:17:18 19/10/2021
Con gái cưng của tỷ phú Bill Gates đã công bố hai bức hình chính thức trong hôn lễ cuối tuần qua, thu hút sự chú ý của dư luận.

Lùi lịch hẹn làm việc với công an về vấn đề liên quan tới ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, bà Phương Hằng đưa ra lý do bất ngờ

12:11:51 19/10/2021
Được biết, bà Nguyễn Phương Hằng đã nhận được giấy mời lên làm việc của Cảnh sát điều tra Bộ Công an liên quan đến Đơn yêu cầu đề nghị xử lý hành vi vi phạm pháp luật của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mà bà đã gửi trước đó.

'Bà Nguyễn Phương Hằng bịa đặt chuyện bị hành hung gây ảnh hưởng uy tín Công an'

12:10:47 19/10/2021
Các luật sư là những người hiểu biết pháp luật, có thể có những người nóng tính nhưng rất ít khi làm việc bằng cảm xúc. Thực tiễn từ trước đến nay chưa có vụ việc nào nhiều luật sư tập trung đánh đương sự là một phụ nữ tại cơ quan điều ...

Chú rể bị trói nghiến vào cột để "hành hạ" ngay trong đám cưới, lý do phía sau khiến ai cũng bức xúc: Sao mà quá đáng vậy?

12:06:58 19/10/2021
Đối với chú rể trong câu chuyện này, ngày vui ấy dường như đã chẳng còn được trọn vẹn...

Có thể bạn quan tâm

Shiloh như bản sao Jolie thời trẻ

Sao âu mỹ

19:06:10 19/10/2021
Khi Shiloh dự thảm đỏ với Angelina Jolie hôm 18/10, cô bé 15 tuổi gây chú ý vì gương mặt và vóc dáng giống hệt mẹ.

Món canh sườn bò thơm ngon hấp dẫn

Ẩm thực

19:04:16 19/10/2021
Món canh sườn bò không chỉ thơm ngon mà còn cực bổ dưỡng. Đặc biệt, công thức làm canh sườn bò còn cực đơn giản nnày ngay nhé!

Không có Trương Thế Vinh, netizen quay về "đẩy thuyền" Thuý Ngân - Trung Dũng: Nhìn clip chàng và nàng tình cảm lắm!

Sao việt

19:02:31 19/10/2021
Clip Trung Dũng và Thuý Ngân nhìn nhau đầy thâm tình tại sự kiện đang được netizen đào lại.

Lộ diện Mitsubishi Xpander 2022 bản nâng cấp

Ôtô

18:59:59 19/10/2021
Mitsubishi Xpander 2022 xuất hiện trên đường phố Indonesia thuộc phiên bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift) của chiếc MPV có một số thay đổi ở ngoại hình.

Phim điện ảnh cổ trang 'Kiều' được chiếu tại Mỹ

Phim việt

18:52:49 19/10/2021
Phim điện ảnh cổ trang Kiều, lấy cảm hứng từ kiệt tác Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du được lựa chọn tham dự Liên hoan phim Newport Beach (Newport Beach Film Festival) tại Mỹ năm nay.

Covid-19 tại Hà Nội: Phát hiện 4 F0 là người về từ tỉnh có dịch

Sự kiện nóng

18:37:13 19/10/2021
Thêm 5 ca dương tính SARS-CoV-2 được ghi nhận tại Hà Nội trong ngày 19/10, đều là các trường hợp đã được cách ly.

'High Class' trailer tập 25-26: Kim Ji Soo tìm cách thủ tiêu xác chết cứu chồng, Jo Yeo Jeong muốn hợp tác cùng 'tiểu tam'?

Phim châu á

18:36:52 19/10/2021
Hwang Na Yoon (Park Se Jin) đã thoát chết sau khi bị xe tông trong High Class nhưng tình trạng hiện tại vô cùng nguy kịch.

Hà Giang cho phép dịch vụ massage, karaoke hoạt động trở lại

Đời sống

18:32:54 19/10/2021
Hà Giang tiếp tục duy trì 11 chốt kiểm soát ra vào tỉnh, không kiểm tra xét nghiệm âm tính COVID-19 đối với người về từ địa phương cấp độ 1,2 và cho phép dịch vụ massage, karaoke được phép hoạt động trở lại.

CDC Hoa Kỳ: Cảnh báo nguy cơ bùng phát dịch COVID-19 dịp nghỉ lễ cuối năm

Thế giới

18:31:36 19/10/2021
Theo hướng dẫn mới đây của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh (CDC) Hoa Kỳ, bên cạnh việc tiêm vaccine, khẩu trang và các cuộc tụ họp ngoài trời sẽ là cách tốt nhất để giữ an toàn cho các kỳ nghỉ lễ sắp diễn ra cuối năm nay.

Cuối năm 2021 vận trình lên hương, 3 con giáp may mắn này đánh đâu thắng đó

Trắc nghiệm

18:23:23 19/10/2021
Xin chúc mừng 3 con giáp may mắn cuối năm 2021. Nhiều cơ hội xuất hiện trước mắt, chỉ cần bạn nhanh chóng nắm bắt thì thành công ngay trong tầm tay.

'Đom Đóm' hả hê khi Running Man 'rớt hạng' thảm hại sau khi 'xóa sổ' Jack khỏi dàn thành viên

Show việt

18:20:22 19/10/2021
Sau khi 4 tập lên sóng đều đạt top 1 trending trên youtube, tập 5 của Chương trình Running Man Việt Nam đã bất ngờ loại Jack ra khỏi dàn thành viên mà không 1 lời thông báo, khiến cộng đồng fan của nam ca sĩ là Đom Đóm đã không khỏi ngỡ...

Điều gì khiến nữ thủ khoa trường Nhân văn 'bỏ phố về quê'?

Học hành

18:14:45 19/10/2021
Là thủ khoa đầu ra được Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội) giữ lại công tác nhưng Lê Thị Nguyệt đã quyết tâm bỏ phố về quê.