Cô gái 33 tuổi sở hữu 3 ngôi nhà tiền tỷ: Không mua quần áo, tiết kiệm đến mức ăn mì với củ cải, tiền ăn mỗi ngày chỉ 30.000 đồng

Có một cô gái được mệnh danh là “cô gái tiết kiệm nhất Nhật Bản ” với những cách tiết kiệm tiền rất độc đáo. Cùng xem cô ấy làm như thế nào nhé.

Người Nhật nổi tiếng với việc tiết kiệm tiền và bạn thường thấy các chủ đề như “Các bà nội trợ Nhật Bản tiết kiệm tiền”, hay “Bí quyết của người Nhật để bạn tiết kiệm tiền trong vài tháng”. Dường như nó đã trở thành một trong những đặc điểm dễ nhớ của người Nhật.

Có một cô gái được mệnh danh là “cô gái tiết kiệm nhất Nhật Bản” với những cách tiết kiệm tiền rất độc đáo. Cùng xem cô ấy làm như thế nào nhé.

Cô gái 33 tuổi sở hữu 3 ngôi nhà tiền tỷ: Không mua quần áo, tiết kiệm đến mức ăn mì với củ cải, tiền ăn mỗi ngày chỉ 30.000 đồng - Hình 1

Saki

Năm 18 tuổi, Saki từng ước mơ rằng trước khi 34 tuổi, cô sẽ mua 3 ngôi nhà, năm 35 tuổi sẽ mở được quán cà phê mèo . Sau khi tốt nghiệp, Saki làm việc trong một công ty bất động sản , lương không cao nhưng cũng không thấp. Từ lúc đó, cô bắt đầu tiết kiệm tiền. Mỗi tháng sau khi nhận lương, Saki sẽ tiết kiệm hầu hết số tiền lương, chỉ để lại những khoản cần thiết cho cuộc sống.

Cô gái 33 tuổi sở hữu 3 ngôi nhà tiền tỷ: Không mua quần áo, tiết kiệm đến mức ăn mì với củ cải, tiền ăn mỗi ngày chỉ 30.000 đồng - Hình 2

Saki đã viết ước mơ của mình vào sổ và quyết tâm thực hiện.

Từng đồng tiền chi xài vào việc gì cô đều nhớ rõ và ghi chép cẩn thận từ năm 18 tuổi. “Ngày ngày 21 của một tháng nọ, tôi vô tình tìm thấy 1 yên khi đang dọn dẹp quần áo. Sau đó, đến ngày 2/10, khi tôi ăn tối với một người bạn, người đó trả tiền nhưng lại thiếu 1 yên. Vậy là tôi sử dụng 1 yên kia để bù vào”, Saki chia sẻ trong một chương trình truyền hình. 1 yên là mệnh giá nhỏ nhất ở Nhật Bản, vậy mà khoản thu và chi chỉ có 1 yên cũng được Saki ghi chép cẩn thận.

Cô gái 33 tuổi sở hữu 3 ngôi nhà tiền tỷ: Không mua quần áo, tiết kiệm đến mức ăn mì với củ cải, tiền ăn mỗi ngày chỉ 30.000 đồng - Hình 3

Từng đồng tiền chi xài vào việc gì cô đều nhớ rõ và ghi chép cẩn thận từ năm 18 tuổi.

Để tiết kiệm tiền, kiểm soát ham muốn của bản thân là điều quan trọng nhất. Về cơ bản thì mọi người đều hiểu nhưng không thể làm, vậy mà Saki lại có thể.

Saki nói rằng cô sẽ không bao giờ mua thức ăn khi không được giảm giá. Bữa sáng của cô thường là một lát bánh mì phủ ít bơ có giá 24 yên (khoảng 5.000 đồng). Bữa trưa là cơm bento tự làm với giá chỉ 79 yên (khoảng 16.000 đồng).

Với bữa tối, cô sẽ mua một củ cải giảm giá còn 39 yên (khoảng 8.000 đồng) ở cửa hàng tiện lợi và món này có thể ăn trong vài ngày. Cô cũng mua thêm mì udon với giá 97 yên (khoảng 20.000 đồng) và ăn được 3 bữa. Giá của món mì udon và cải cho bữa tối là 50 yên (khoảng 10.000 đồng). Và để tiết kiệm tiền nước, không phải mua tô, Saki ăn mì udon trong nồi. Như vậy, mỗi ngày Saki chỉ tốn 153 yên (khoảng 31.000 đồng) cho tiền ăn mà thôi.

Cô gái 33 tuổi sở hữu 3 ngôi nhà tiền tỷ: Không mua quần áo, tiết kiệm đến mức ăn mì với củ cải, tiền ăn mỗi ngày chỉ 30.000 đồng - Hình 4

Video đang HOT

Bữa sáng…

Cô gái 33 tuổi sở hữu 3 ngôi nhà tiền tỷ: Không mua quần áo, tiết kiệm đến mức ăn mì với củ cải, tiền ăn mỗi ngày chỉ 30.000 đồng - Hình 5

… bữa trưa…

Cô gái 33 tuổi sở hữu 3 ngôi nhà tiền tỷ: Không mua quần áo, tiết kiệm đến mức ăn mì với củ cải, tiền ăn mỗi ngày chỉ 30.000 đồng - Hình 6

… và bữa tối của Saki.

Còn chuyện ăn mặc, Saki kể rằng hầu hết quần áo đều là do bạn bè không mặc nữa cho cô. Không chỉ vậy, 1/2 số giày trong tủ của Saki là từ mẹ của cô. Thế nên khác với các cô gái, Saki không hề tốn tiền cho khoản thời trang .

Các thiết bị, đồ dùng trong nhà cũng là đồ cũ của người khác hoặc do cô nhặt được ở đâu đó. Saki nói, chỉ bằng cách này, ước mơ của cô mới có thể trở thành hiện thực.

Cuối cùng, năm 27 tuổi, Saki đã mua căn nhà đầu tiên trong đời với giá khoảng 10 triệu yên (khoảng 2 tỉ đồng). Cô sống ở tầng 1 một mình và cho thuê tầng 2. Cô kiếm được khoảng 76.000 yên mỗi tháng (khoảng 15 triệu đồng).

Mục tiêu đầu tiên của kế hoạch đã hoàn thành vào năm 2013, Saki bắt đầu nỗ lực cho mục tiêu thứ hai. Năm 2017, khi ban biên tập chương trình này quay trở lại để phỏng vấn Saki thì cô kể rằng vừa cắt đi mái tóc dài của mình và bán với giá 3.100 yên (khoảng 640 ngàn đồng). Lúc này, Saki cũng vừa trả xong khoản vay cho căn nhà đầu tiên và mua được căn nhà thứ hai theo đúng kế hoạch. Ngôi nhà có giá 18 triệu yên (khoảng 3,7 tỉ đồng) và cũng được Saki cho thuê.

Cô gái 33 tuổi sở hữu 3 ngôi nhà tiền tỷ: Không mua quần áo, tiết kiệm đến mức ăn mì với củ cải, tiền ăn mỗi ngày chỉ 30.000 đồng - Hình 7

2 ngôi nhà của Saki

Như vậy, với hai ngôi nhà cho thuê, Saki kiếm được 230.000 yên mỗi tháng (47 triệu đồng). Cùng với tiền lương ở công ty, mỗi tháng Saki có khoảng 400.000 yên trong tay (82 triệu đồng). Tuy nhiên, Saki vẫn tiếp tục ăn mì udon để hoàn thành mục tiêu cuối cùng trong kế hoạch: mua ngôi nhà thứ 3 trước năm 34 tuổi.

Vào tháng 5/2019, Saki đã 33 tuổi và vừa mua được ngôi nhà thứ 3 với già 27 triệu yên (khoảng 5,5 tỉ đồng). Đặc biệt hơn, Saki đã khai trương quán cà phê mèo trước 1 năm so với kế hoạch. “Dù tôi sống ít tiêu xài hoang phí nhưng lại khá hào phóng với mèo”, Saki chia sẻ. Công việc kinh doanh quán cà phê mèo không được tốt lắm nhưng Saki không bận tâm vì dù sao cô cũng có tiền cho thuê nhà mỗi tháng.

Saki nói: “Con mèo tôi nuôi khi bé đã cho tôi một tuổi thơ hạnh phúc và tôi thực sự yêu mèo. Vì yêu nên tôi luôn mong rằng trong tương lai có thể cho mèo một cuộc sống tốt đẹp. Đây có thể coi là sự báo đáp. Tôi tiết kiệm tiền bạc và sức lực, dành nó cho những việc tôi yêu thích. Tôi nghĩ điều này do bản thân mình chịu trách nhiệm. Bây giờ làm được gì cho lũ mèo là tôi làm. Tôi thấy số tiền dành dụm suốt 15 năm qua không hề vô ích”.

3 năm "mang danh" Công nương, Meghan Markle vung tay tiêu xài váy áo: Có bộ tận gần 3 tỷ vẫn bị chê kém sang

Dưới đây là những bộ cánh đắt nhất của Meghan Markle khi còn là Công nương Hoàng gia.

Meghan Markle không chỉ là nhân vật "bão tố" nhất Hoàng gia Anh mà cô còn là người con/ cháu dâu "ăn chơi" nhất từ trước đến giờ. Bằng chứng là chỉ khoảng 3 năm làm dâu Hoàng gia và giờ dù đã rời khỏi Hoàng tộc thì Meghan Markle đã chi hàng chục tỷ đồng cho chuyện váy áo, gấp mấy lần so với chi tiêu của chị dâu Kate Middleton.

Theo thống kê, tổng cộng năm 2018, số tiền chi tiêu cho quần áo của Meghan Markle là 406.600 bảng (khoảng 13 tỷ). Sang đến 2019, Meghan Markle đã tiết kiệm khá nhiều nhưng, con số vẫn không hề nhỏ chút nào 211.700 bảng (khoảng hơn 6,7 tỷ).

Và chỉ trong 3 năm làm dâu Hoàng gia, đây là những bộ cánh đắt đỏ nhất mà Meghan Markle từng diện. Có những bộ đầm tới gần 3 tỷ vẫn bị chê kém sang.

Bộ đầm đính hôn táo bạo nhất lịch sử Hoàng gia, trị giá 1 tỷ 700 triệu

3 năm mang danh Công nương, Meghan Markle vung tay tiêu xài váy áo: Có bộ tận gần 3 tỷ vẫn bị chê kém sang - Hình 1

Ngay từ ngày chuẩn bị bước chân vào gia đình Hoàng gia, Meghan Markle đã thể hiện sự khác biệt, phá vỡ quy tắc với bộ đầm đính hôn xuyên thấu táo bạo. Bộ đầm của Meghan được làm bởi nhà mốt Ralp & Russo có giá trị tầm 56.000 bảng (hơn 1 tỷ 700 triệu).

Bộ đầm hơn 400 triệu trong lần đầu xuất hiện cùng Nữ hoàng Anh

3 năm mang danh Công nương, Meghan Markle vung tay tiêu xài váy áo: Có bộ tận gần 3 tỷ vẫn bị chê kém sang - Hình 2

Trong lần xuất hiện đầu tiên cùng với Nữ hoàng Anh sau khi chính thức trở thành Công nương Hoàng gia, Meghan Markle đã diện bộ đầm màu trắng thanh lịch sang trọng và ghi điểm tuyệt đối về sự khéo léo kín đáo của mình. Nhìn thì đơn giản nhưng bộ đầm trị giá tới 18.000 USD (khoảng hơn 400 triệu đồng).

Một trong những lần xuất hiện duyên dáng nhất của Meghan Markle: Set đồ trị giá 137 triệu

3 năm mang danh Công nương, Meghan Markle vung tay tiêu xài váy áo: Có bộ tận gần 3 tỷ vẫn bị chê kém sang - Hình 3

Bộ trang phục mà Meghan Markle đã mặc đến lễ Trooping the Colour gồm: Váy và áo đến từ thương hiệu Carolina Herrera trị giá 3.402 bảng (khoảng gần 104 triệu); clutch tay và mũ của nhà mốt Philip Treacy; khuyên tai và nhẫn Birks với tổng giá trị 137 triệu đồng.

Set đồ trị giá 640 triệu tại sinh nhật của "bố chồng" - Thái tử Charles

3 năm mang danh Công nương, Meghan Markle vung tay tiêu xài váy áo: Có bộ tận gần 3 tỷ vẫn bị chê kém sang - Hình 4

Tại buổi tiệc sinh nhật của Thái tử Charles, Meghan Markle đã diện một thiết kế lộ vai trần đến từ nhà mốt Goat, mũ của Philip Treacy, clutch của thương hiệu Wilbur & Gussie cùng với vòng và trang sức có tổng trị giá 640 triệu đồng. Thiết kế phá vớ quy tắc Hoàng gia khi lộ vai trần như thế này.

Set đồ 1,9 tỷ trong lễ rửa tội của Hoàng tử út nhà Louis nhà Công nương Kate và Hoàng tử William

3 năm mang danh Công nương, Meghan Markle vung tay tiêu xài váy áo: Có bộ tận gần 3 tỷ vẫn bị chê kém sang - Hình 5

Tại lễ rửa tội của Hoàng tử út Louis, Meghan Markle diện một thiết kế đầm xanh rêu thanh lịch của Ralph Lauren. Món phụ kiện đắt giá nhất trong set đồ này là khuyên tai của thương hiệu Galanterie de Cartier giá 60.000 bảng (khoảng 1,81 tỷ). Tổng giá trị của set đồ này là 1,9 tỷ đồng.

Thiết kế đầm công chúa che bụng bầu trị giá 300 triệu trong chuyến công du nước Úc

3 năm mang danh Công nương, Meghan Markle vung tay tiêu xài váy áo: Có bộ tận gần 3 tỷ vẫn bị chê kém sang - Hình 6

Nổi tiếng là một nhân vật chịu chi nhất Hoàng gia Anh, riêng chuyến công du nước Úc trong 16 ngày, Meghan Markle thay tới 40 bộ với tổng trị giá 3,5 tỷ đồng. Trong đó đắt nhất phải kể đến thiết kế đầm bồng xòe công chúa của thương hiệu Oscar de la Renta trị giá 13.000 USD (khoảng 300 triệu đồng).

Set đồ trị giá tới 460 triệu của Meghan Markle cũng trong chuyến công du nước Úc

3 năm mang danh Công nương, Meghan Markle vung tay tiêu xài váy áo: Có bộ tận gần 3 tỷ vẫn bị chê kém sang - Hình 7

Nếu như thiết kế đầm xanh đến từ thương hiệu Stella McCartney trị giá 1.526 bảng (khoảng 50 triệu), thì loạt phụ kiện mà Meghan Markle dát lên người ước tính lên tới hơn 400 triệu đồng. Trong đó phải kể đến chiếc clutch Dior giá 1.413 bảng (khoảng 43 triệu), áo choàng Gillian Anderson Winser London: 395 bảng (khoảng 12 triệu), và khuyên tai Birks giá 12.021 bảng (khoảng 384 triệu đồng).

Thiết kế đắt đỏ nhất năm 2019: Bộ đầm lụa Dior trị giá 2,9 tỷ đồng

3 năm mang danh Công nương, Meghan Markle vung tay tiêu xài váy áo: Có bộ tận gần 3 tỷ vẫn bị chê kém sang - Hình 8

Đây chính là set đồ đắt đỏ nhất năm 2019 của Meghan Markle. Bộ đầm Dior màu kem với chất liệu mỏng nhẹ lại để lộ chi tiết kém duyên khi bụng bầu vượt mặt. Thiết kế này trị giá 92.000 bảng (khoảng 2.9 tỉ đồng). Cùng với bộ đầm, cô còn chọn đôi cao gót Dior trị giá 590 bảng (khoảng hơn 18 triệu) và đôi khuyên Birks Snowstorm 6.966 bảng (khoảng gần 223 triệu).

Bộ đầm dạ hội trị giá hơn 111 triệu vẫn bị chê lên chê xuống

3 năm mang danh Công nương, Meghan Markle vung tay tiêu xài váy áo: Có bộ tận gần 3 tỷ vẫn bị chê kém sang - Hình 9

Bộ đầm xanh lấp lánh thật sự không hợp với vóc dáng bầu bí của Meghan Markle, nhìn tổng thể không khác gì hình trụ thẳng đứng. Nếu cô diện thiết kế nhẹ nhàng mềm mại hơn một chút thì sẽ đẹp và duyên dáng hơn. Bộ đầm đến từ nhà mốt Roland Mouret, trị giá 3.482 bảng (khoảng hơn 111 triệu).

Thực tế đây chỉ là số ít trong tổng số váy áo xa xỉ của Meghan Markle khi còn mang danh Công nương Hoàng gia. Chưa kể số trang sức hay phụ kiện mà Meghan Markle đầu tư trong những chuyến công du lên tới vài tỷ đồng. Dù thời gian làm Công nương chỉ khoảng 3 năm, vậy mà số tiền dành cho váy áo và trang sức mà Meghan Markle đã gấp nhiều lần so với chị dâu Kate đủ thấy cô đã từng vung tay thế nào cho tủ đồ của mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai "loạn luân" trên livestream bà Phương Hằng03:11Sự thật "nổi da gà" về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống?04:07Bà Phương Hằng bất ngờ tiết lộ mẹ của Diễm My từng gây náo loạn "Tịnh thất Bồng Lai" cầu cứu mình03:20Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24HOT: “Ông trùm” Color Man gọi “chị Hằng” da diết khi ngồi ăn uống với nhóm nhân viên nữ, sự thật là gì?00:31Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Nói lời chia buồn với vợ cả của chồng vừa mất, CEO Đại Nam dùng cách xưng hô gây chú ý01:41Xôn xao clip bé gái 2 tuổi bị bạn đánh bầm dập cả người, cô giáo không hề hay biết04:36"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao00:35Cuộc sống hiện tại của 5 chú tiểu ở Tịnh Thất Bồng Lai sau khi được xác minh không phải trẻ mồ côi?38:18Xôn xao clip "ông trùm" Điền Quân thu tiền từ thiện của nhân viên: Người ít nhất 400.000 đồng, người đưa cả sấp tiền 20 triệu, sổ tiết kiệm 100 triệu02:41Ông trùm Điền Quân “tắm tiên” với 3 mỹ nhân, dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở03:49“Color Man từng bị Nguyễn Sin “phốt” nợ thuế hàng chục tỷ, tiếp tay cho Tịnh Thất Bồng Lai04:23Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:29Hoàn Nguyên - Nhất Nguyên ở Tịnh Thất Bồng Lai đăng clip về Phi Nhung, có gì mà lên Top Trending YouTube?10:28Cùng chồng trẻ gửi lời chúc mừng 20/10, nhan sắc trẻ hóa của "cô dâu 62 tuổi" khiến nhiều người bất ngờ00:16

Tiêu điểm

CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai "loạn luân" trên livestream bà Phương Hằng
18:56:33 24/10/2021
Tịnh thất Bồng Lai: Từ địa điểm nổi danh bởi 5 "chú tiểu" đến những lùm xùm chấn động dư luận, bị chính con trai của chủ tịnh thất "bóc phốt"
08:00:33 25/10/2021
Con trai ông Lê Tùng Vân lên sóng của bà Phương Hằng tiết lộ thông tin về mối liên hệ giữa Điền Quân và Tịnh Thất Bồng Lai
18:41:18 24/10/2021
Sự thật "nổi da gà" về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống?
08:52:31 25/10/2021
CHÍNH THỨC: “Thầy ông nội” lên tiếng việc con trai tố loạn luân, thách CEO Phương Hằng tìm ra sự thật
21:29:05 25/10/2021
Bầu Thụy chỉ trích quản lý Phi Nhung vì "nói oan" cho cố ca sĩ, nguyên nhân từ đoạn clip 19 phút
17:05:21 24/10/2021
Diễm My - cô gái khiến "Tịnh thất Bồng Lai" đại náo - từng "đăng đàn" tố cáo bị cha ruột giam cầm, xâm hại và lời trần tình đau xót của cha mẹ
17:37:03 25/10/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố 'chắc nịch' sau khi bị người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai ‘thách thức’
09:55:35 26/10/2021
Dân mạng truyền nhau đoạn clip cảnh "Quy y" tại Tịnh thất Bồng Lai với nhiều điều được cho là khác xa định nghĩa Phật Giáo
10:30:20 25/10/2021
Bà Phương Hằng chia sẻ liên quan đến sức mạnh truyền thông của một công ty mà "tầm như tôi còn bị đập tơi tả"?
22:06:06 24/10/2021

Thông tin đang nóng

Cực nét: Bà Phương Hằng tuyên bố tặng 20 tỷ cho ông Lê Tùng Vân nếu dám xét nghiệm ADN
11:47:06 26/10/2021
Bà Phương Hằng lên kèo "khét lẹt": Sẽ cho xe tới xét nghiệm ADN ông Lê Tùng Vân và 10 người con, nếu trong sạch cho 20 tỷ
11:51:42 26/10/2021
Lật lại chiêu trò của 'Tịnh thất Bồng Lai' sau livestream của bà Phương Hằng
11:15:24 26/10/2021
Đánh liều lấy chồng bị liệt ngồi xe lăn, sau đêm tân hôn tôi đau nhức rã rời bước xuống giường
11:49:32 26/10/2021
Động thái của "idol giới khiêu dâm" sau nghi vấn quay clip 18+ với người mặc đồng phục học sinh
12:12:13 26/10/2021
Nghi ngờ osin ăn cắp tiền tôi lắp camera bắt quả tang, nào ngờ thấy một kẻ trộm cao cấp hơn
12:04:51 26/10/2021
Dispatch lật ngược vụ Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai: Nam tài tử được minh oan, nữ MC nói dối, cả 2 lộ ảnh hẹn hò sau khi bỏ con
10:47:44 26/10/2021
Kim Seon Ho được Dispatch "minh oan", tung 12 sự thật bị bóp méo: Liệu có màn quay xe cực gắt?
10:39:35 26/10/2021
Phía tài tử Kim Seon Ho lên tiếng ngay sau khi bạn gái bị Dispatch vạch trần vụ phá thai, câu chốt gây ngỡ ngàng!
12:13:35 26/10/2021
Bám theo đứa trẻ giống vợ cũ như đúc, tôi rụng rời phát hiện chuyện không tưởng
10:37:35 26/10/2021

Tin mới nhất

HOT: Phía Lý Tử Thất bất ngờ đâm đơn kiện công ty chủ quản dù trong tay đang nắm phần bất lợi?

15:50:54 26/10/2021
Có vẻ như những mâu thuẫn của Lý Tử Thất với công ty chủ quản ngày càng căng thẳng.

Chủ nhân hot trend "khoái khoái chảy nước miếng" gây sốt vì đáng yêu

15:46:32 26/10/2021
Đôi khi chỉ với một vài hành động nhỏ ngẫu hứng nhưng mang lại tiếng cười cũng có thể nhanh chóng được mọi người bắt chước rồi trở thành trend.

Streamer Bác Gấu làm thơ tình tặng vợ, nhưng người hâm mộ lại chú ý một chi tiết ngoài lề

15:45:25 26/10/2021
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Bác Gấu đã đăng tải bức ảnh tình tứ cùng vợ, đồng thời anh còn viết riêng hẳn một bài thơ rất tình để tặng vợ mình.

Cô giáo cố tình mời mẹ học sinh thấp điểm nhất lớp phát biểu để bêu rếu, ai ngờ lúc sau phải bẽ mặt khi nghe những lời này!

15:40:54 26/10/2021
Những tưởng sẽ làm bẽ mặt vị phụ huynh này nhưng không ngờ người xấu hổ lại là cô giáo.

Quỳnh Trần bắt trend tách kẹo đường thách đấu Vợ Chồng Bà Nhân

15:39:46 26/10/2021
Cách đây ít lâu, hai hot Vlogger Việt sở hữu kênh Quỳnh Trần JP và Vợ Chồng Bà Nhân đã có màn hội ngộ tại Nhật Bản.

Hôn phu của Công chúa Nhật Bản xuất hiện lịch lãm trong ngày cưới, rời nhà đi gặp cô dâu, netizen tinh mắt soi ra chi tiết đặc biệt trên tay

15:32:34 26/10/2021
Hôm nay 26/10, đám cưới của Công chúa Mako và hôn phu thường dân Kei Komuro sẽ chính thức được diễn ra.

Nữ sinh học online đứng dậy nói "bye cô", hành động sau đó khiến cô giáo giật bắn mình đến nỗi xanh mặt

15:28:10 26/10/2021
Không đến lớp, không được gặp chúng bạn để cùng nhau bày trò thì làm gì? Thì tự nghĩ cách làm cây hài ở ngay trên mạng chứ sao!

Thanh niên vớt rêu từ dưới ruộng rồi khẳng định có thể ăn được, dân mạng tranh cãi: Chừng nào bỏ vào mồm tôi mới tin!

15:27:17 26/10/2021
Nhờ lướt TikTok mới biết có nhiều thứ hoàn toàn ăn được, thậm chí còn được xem là đặc sản nổi tiếng. Như mới đây, một chàng trai đăng video khoe cảnh vớt rêu từ dưới một bờ ruộng, ao gì đó kèm caption lâu rồi không ăn món này.

Công chúa Nhật Bản cùng chồng chính thức ra mắt công chúng, bày tỏ tình yêu mãnh liệt dành cho nhau

15:19:52 26/10/2021
Công chúa Mako và chồng Kei Komuro đã xuất hiện trong cuộc họp báo vào chiều ngày 26/10 sau khi đăng ký kết hôn.

Nữ sinh học online cứ vài phút lại bị gọi tên không hiểu vì sao, đến lúc zoom kĩ camera mới biết sự thật tức cười

15:18:26 26/10/2021
Nữ sinh học online suốt ngày bị giáo viên gọi làm bài tập, hóa ra đều có lý do cả.

Anh chàng dịch tên các thương hiệu từ tiếng Anh sang tiếng Việt, nào là: "Ơ Kìa, Lại 20, Nhìn Ngầu Đấy, Sai Chính Tả" bạn có quen không?

15:15:49 26/10/2021
Một anh chàng quay clip một loạt các cửa hàng trong trung tâm thương mại và hướng dẫn cách đọc tên thương hiệu một cách thuần Việt khiến ai nấy cười nắc nẻ. 

Vợ tố chồng có bồ rồi nhắn tin xin được "chọn con" vì tiểu tam mang thai và cái kết vả mặt khi cô vợ "xéo sắc" bắt đầu hành động!

15:12:03 26/10/2021
Anh ta liên tục nói rằng em mạnh mẽ, có gia cảnh tốt. Bồ đang mang thai nên anh không đành lòng để cô ta phá thai, cô vợ kể.

Rộ lại phát ngôn của bà Phương Hằng khi bị "đánh giá" doanh nhân gì mà lên TikTok hát karaoke, xưng "tao" hơi bị căng!

15:10:29 26/10/2021
Một chia sẻ cũ của bà chủ Đại Nam - Phương Hằng đang được cộng đồng mạng quan tâm gần đây.

Bị tố sử dụng phần mềm gian lận, nữ game thủ lập tức công khai “sao kê”, đối chất thẳng mặt với đối tượng sân si

15:09:37 26/10/2021
Nữ game thủ xinh đẹp không để mình chịu ấm ức, khẳng định bản thân rất fair-play.

Điều ít biết về nhân vật được Công chúa Mako nghẹn ngào ôm chặt trước khi "theo chồng về dinh"

15:06:36 26/10/2021
Công chúa Mako đã có giây phút đầy xúc động khi tạm biệt gia đình, rời khỏi hoàng cung để đi lấy chồng, bắt đầu cuộc sống của một thường dân.

Màn cải tạo phòng tắm khiến cư dân mạng tranh cãi nảy lửa: Nhìn thì chill hơn nhưng vẫn tù túng thế nào ấy!

15:02:17 26/10/2021
Bạn thích 1 phòng tắm chill chill hay càng đơn giản, sáng thoáng càng tốt?

"Hồ sơ tình ái" nữ streamer Lai Lai: Mối tình tuổi trẻ ngắn ngủi đầy thị phi vì scandal lộ ảnh nóng, nhưng sẽ có cái kết đẹp với "phi công" Zeros?

14:59:11 26/10/2021
Trải qua những mối tình đặc biệt theo nhiều nghĩa trong quá khứ, hot girl Lai Lai giờ đây đang hạnh phúc bên bạn trai trẻ hơn 5 tuổi.

Á quân The Voice Kids và 2 thí sinh Bolero bị nữ CEO đại gia đưa cả thông tin cá nhân lên livestream

14:53:43 26/10/2021
Sáng 26/10, nữ CEO đại gia tiếp tục livestream về những vấn đề nóng trong xã hội. Đáng nói là Á quân The Voice Kids (tạm gọi là A) và 2 thí sinh từng tham gia cuộc thi Tuyệt đỉnh song ca (B và C) tiếp tục bị gọi tên.

Một nữ streamer liên tiếp văng tục, chửi bậy ngay trên sóng trực tiếp, bất chấp để câu view?

14:48:34 26/10/2021
Nhiều lần có những phát ngôn phản cảm, tục tĩu, nữ streamer xinh đẹp khiến nhiều người theo dõi phải khó chịu.

Clip của ông Lê Tùng Vân "bay hơi" khỏi Youtube sau lời hứa cho 20 tỷ từ bà Phương Hằng

14:44:59 26/10/2021
Trên kênh Youtube có gần 2 triệu lượt subcribes, clip mới nhất của ông Lê Tùng Vân đã bị xóa.

Cô thư ký hot nhất của ông chủ Điền Quân: Có ngoại hình xinh đẹp, từng đứng trước mặt sếp nói “em thích anh”

14:41:22 26/10/2021
Nhắc đến ông trùm của công ty Điền Quân, bên cạnh việc điều hành một công ty giải trí quy mô, Color Man còn sở hữu một kênh YouTube cực khủng với hơn 2 triệu người theo dõi.

Sân chơi giúp thanh thiếu niên tiếp cận khoa học

14:08:24 26/10/2021
Bayer và OUCRU ra mắt nền tảng giáo dục khoa học trực tuyến cho trẻ em với tên gọi Công Tắc Khoa Học.

Trào lưu "FIRE" của Nhật Bản: Một thế hệ "bốc lửa", bất chấp mọi cách để nghỉ hưu sớm tới hàng chục năm

13:36:05 26/10/2021
Nếu ở Thế hệ X (1965 - 1980), người Nhật bất chấp kiên trì công việc vì lương hưu thì tới Millennials (Gen Y - 1980 - 1996) và Gen Z (1997 - 2012), giới trẻ chọn con đường hoàn toàn ngược lại.

Có 1 áp lực ngày càng đè nặng: Ai cũng tung hô Gen Z "giỏi giang và thành đạt", còn những người thất nghiệp, không đi Tây, không làm chủ thì sao?

13:33:50 26/10/2021
Peer pressure - áp lực đồng trang lứa là vấn đề tâm lý mà Gen Z nào cũng đang mắc phải.

Thêm 1 cựu thí sinh Olympia thành công ở nước ngoài: Học lên Tiến sĩ, làm việc tại trường đại học danh tiếng top đầu thế giới

13:30:12 26/10/2021
Năm 2010, nam sinh Nguyễn Quí Hiển đại diện cho trường PT Năng khiếu, ĐHQG TP. Hồ Chí Minh tham dự chương trình Đường lên đỉnh Olympia.

Đồ ăn cho trẻ 5 tuổi ở Hàn Quốc "kỳ diệu" cỡ nào: Ngon - Đơn giản, song chứa đựng 1 điều khiến cha mẹ nào cũng tròn xoe mắt

13:25:28 26/10/2021
Suất cơm ở Hàn Quốc không chỉ ngon, đẹp mắt mà còn chứa đựng nhiều bài học cuộc sống gửi gắm đến những em bé mẫu giáo.

Soi bộ sưu tập xe của hoàng tử Ả Rập: Hầu hết bọc vàng, có giá trị lên tới 22 triệu USD, nhưng chẳng ngại để báo cưng ‘tàn phá’

13:23:28 26/10/2021
Bạn có biết về Turki Bin Abdullah? Ông ấy không những là hoàng tử Ả Rập Xê Út mà còn nổi tiếng là người sở hữu một trong những bộ sưu tập xe hơi xa hoa nhất thế giới. Hầu như mỗi chiếc ông sở hữu đều được bọc vàng chói lọi!

Phát hiện xác chết giữa đồng cỏ, dân mạng bảo nhau khi biết danh tính: "Chết không oan!"

13:14:45 26/10/2021
Vậy đâu là lý do khiến người đàn ông này bỏ mạng giữa nơi hoang vắng này?

Công chúa Nhật Bản không váy cưới nghẹn ngào chào cha mẹ, cúi đầu trước dân chúng, một mình rời khỏi nhà trong ngày hôn lễ

12:58:53 26/10/2021
Ngày hôm nay 26/10, Công chúa Mako sẽ chính thức kết hôn cùng hôn phu thường dân Kei Komuro tuy nhiên đám cưới này đã bị lược bỏ gần như tất cả các thủ tục và nghi lễ hoàng gia.

Đám cưới trang trí bong bóng dài hàng cây số giữa núi rừng nên thơ gây sốt mạng xã hội

12:42:55 26/10/2021
Dọc con đường vào nhà cô dâu được trang trí bong bóng đủ màu sắc tạo nên khung cảnh lãng mạn nên thơ.

Có thể bạn quan tâm

Kịp thời ‘cứu’ nguồn vật liệu thi công cao tốc Bắc Nam

Đời sống

16:30:22 26/10/2021
Với Nghị quyết số 133/NQ-CP ngày 19/10/2021 của Chính phủ về sửa đổi, bổ sung Nghị quyết số 60/NQ-CP ngày 16/6/2021 áp dụng cơ chế đặc thù cấp phép khai thác khoáng sản làm vật liệu xây dựng cao tốc Bắc Nam phía Đông, giai đoạn 2017 - 2...

CLB Bình Định chiêu mộ thủ môn Việt kiều Patrik Lê Giang

Bóng đá việt nam

16:29:29 26/10/2021
Theo thông tin từ T. Bình Định, đội chủ sân Quy Nhơn đang trong tiến trình bản hợp đồng bom tấn là thủ thành Patrik Lê Giang.

Cận cảnh Honda Wave Alpha phiên bản giới hạn, giá 18,39 triệu tại Việt Nam

Xe máy

16:28:32 26/10/2021
Honda Wave Alpha 110cc phiên bản giới hạn vừa lên kệ ở thị trường Việt Nam với mức giá bán lẻ đề xuất là 18,39 triệu đồng. Dưới đây là clip cận cảnh mẫu xe số này.

Loạt nhóm rap tranh tài cực gắt tại Rap Việt

Nhạc việt

16:28:01 26/10/2021
Chỉ vừa lên sóng 2 tập, Rap Việt Mùa 2 lập tức trở thành thỏi nam châm thu hút vô số sự chú ý. Trong khi tập 1 của chương trình vẫn đang chễm chệ ở top 1 thịnh hành với 10 triệu lượt xem thì tập 2 vừa khai hỏa 6 tiếng trước cũng thu về ...

Cơm rang gan heo ngon miệng và giàu dinh dưỡng

Ẩm thực

16:27:24 26/10/2021
Cơm rang gan heo với sự kết hợp của các nguyên liệu cơm, gan heo, rau củ sẽ mang đến cho bạn một món ăn sáng no bụng, ngon miệng và giàu dinh dưỡng.

Solskjaer 'giam lỏng' cầu thủ Man Utd hơn 2 giờ

Bóng đá thế giới

16:26:54 26/10/2021
Toàn bộ cầu thủ Man Utd bị giam lỏng trong phòng thay đồ hơn 2 giờ đồng hồ sau trận thua thảm Liverpool ngay tại Old Trafford.

Loạt ô tô phân khúc Crossover hạng B ưu đãi sâu, có xe chỉ từ 480 triệu đồng

Ôtô

16:25:31 26/10/2021
Loạt ô tô phân khúc Crossover hạng B đẩy mạnh ưu đãi như MG ZS, Hyundai Kona, Ford Ecosport.

Trương Châu Hữu Danh và thành viên nhóm "Báo sạch" khai gì tại tòa?

Pháp luật

16:19:56 26/10/2021
Ngày 26/10, trong phần xét hỏi, bị cáo Trương Châu Hữu Danh đã thừa nhận toàn bộ hành vi sai phạm pháp luật của mình.

Áp thấp nhiệt đới vào Khánh Hòa đến Bình Thuận gây mưa lớn, gió giật mạnh

Sự kiện nóng

16:19:50 26/10/2021
Dự báo, áp thấp nhiệt đới đi vào khu vực từ Khánh Hòa đến Bình Thuận và suy yếu dần thành một vùng áp thấp.

Giày Mary Jane có gì đặc biệt mà phụ nữ từ 18 đến 60 đều mê như điếu đổ?

Thời trang

16:18:06 26/10/2021
Trời trở lại và các chị em phụ nữ đã nhanh chóng lên các trang thương mại điện tử để tìm kiếm mẫu giày phù hợp với bản thân mình.

Jirisan của Jeon Ji Hyun bị nghi sẽ trở thành bom xịt, hại cổ phiếu công ty sản xuất lao dốc chỉ sau 1 đêm

Phim châu á

16:09:41 26/10/2021
Bom tấn Jirisan của Jeon Ji Hyun và Joo Ji Hoon bị đánh giá là không hay như kì vọng.

'11 tháng 5 ngày' (tập 38): Phủ nhận quan hệ yêu đương với Đăng, Nhi vô tình ủng hộ 'trà xanh' cướp đi bạn trai

Phim việt

16:09:10 26/10/2021
Dường như cả Đăng và Nhi đều mắc phải sai lầm nghiêm trọng khi tin tưởng Trang thật lòng muốn hợp tác với mình.