Cô gái 24 t.uổi xinh đẹp mê mệt người yêu đồng giới U50, cưới rồi vẫn sợ bị nẫng mất

Theo dõi VGT trên

Dù chênh lệch t.uổi tác khá lớn, tình yêu của cặp đôi Huỳnh Như và Minh Minh vẫn chiến thắng.Lên mạng “thả thính”, được người yêu như ý

Cách đây hơn 4 năm, cô gái trẻ xinh đẹp Huỳnh Như (hiện 24 t.uổi) buồn buồn liền lên mạng “thả thính”. Ngay lập tức, chị Minh Minh (hiện 42 t.uổi) đã bị “dính thính” và tấn công Như một cách tới tấp, từ comment Facebook tới nhắn tin riêng. Mãi một tuần sau, Như mới trả lời những tin nhắn của chị Minh, trò chuyện rồi quyết định gặp nhau ở ngoài đời.

Ấn tượng của Như về Minh là một người “hiền lành, dễ ăn h.iếp”, đúng chuẩn gu của cô. Còn với Minh, chị thấy Như còn nhỏ t.uổi nhưng lễ phép, ngoan hiền, có thể chung mục tiêu xây dựng gia đình. Ban đầu, Minh cũng hơi đắn đo về khoảng cách t.uổi tác giữa cả hai.

Cô gái 24 t.uổi xinh đẹp mê mệt người yêu đồng giới U50, cưới rồi vẫn sợ bị nẫng mất - Hình 1

Huỳnh Như (váy vàng) và Minh Minh quen nhau nhờ mạng xã hội.

Cô gái 24 t.uổi xinh đẹp mê mệt người yêu đồng giới U50, cưới rồi vẫn sợ bị nẫng mất - Hình 2

Cô gái 24 t.uổi xinh đẹp mê mệt người yêu đồng giới U50, cưới rồi vẫn sợ bị nẫng mất - Hình 3

Cả hai hơn kém nhau 18 t.uổi.

Cũng có nhiều người khi biết Minh và Như đang tìm hiểu thì cũng nghi ngờ, nghĩ rằng họ không thể yêu lâu, hoặc đến với nhau vì một cái gì khác chứ không phải tình yêu chân thành. Nhưng rồi, thời gian gặp gỡ khiến họ càng ngày càng hiểu đối phương của mình hơn. Họ cảm thấy người kia là người có thể trao niềm tin và sẽ nhận lại niềm tin. Cả hai chính thức nhận lời yêu sau 1 tháng.

6 tháng sau, cặp đôi đến Đà Nẵng để chụp một bộ ảnh cưới cực kỳ tình tứ. Ngày kỷ niệm 1 năm yêu nhau cũng là lúc họ làm đám cưới, chính thức về chung một nhà.

Cô gái 24 t.uổi xinh đẹp mê mệt người yêu đồng giới U50, cưới rồi vẫn sợ bị nẫng mất - Hình 4

Video đang HOT

Họ chính thức hẹn hò sau 6 tháng yêu nhau.

Cô gái 24 t.uổi xinh đẹp mê mệt người yêu đồng giới U50, cưới rồi vẫn sợ bị nẫng mất - Hình 5

Tròn 1 năm ngày yêu thì làm đám cưới.

Như và Minh là một trong số ít các cặp đôi trong cộng đồng LGBT may mắn vì nhận được sự ủng hộ của hai bên gia đình. Như bộc bạch, năm 14 t.uổi, cô đã định hình rõ giới tính của mình và come-out với mẹ. Ban đầu, mẹ của Như khóc rất nhiều, không chấp nhận và nói con gái: ” Thôi đừng như vậy nữa“. Dần dần, bà cũng chấp nhận, nhưng mỗi lần Như yêu rồi chia tay các cô gái, mẹ cô vẫn hy vọng lần tiếp theo con sẽ yêu một chàng trai và sẽ đi lấy chồng.

Đến khi Như yêu Minh và đưa về nhà chơi, bố mẹ, anh chị em của Như đều đón nhận và đối xử tốt với Minh.

Chung sống hạnh phúc, yêu con riêng của “chồng”

Hơn Như 18 t.uổi, bản thân Minh đã yêu nhiều, trải nghiệm nhiều hương vị cả vui buồn, đau khổ trong tình yêu nên sau này, chị chỉ muốn tìm một bến đỗ bình yên. Trước khi đến với Như, Minh đã từng trải qua một mối tình kéo dài tới 12 năm và có một đứa con riêng. Đ.ứa t.rẻ sinh non nên chậm lớn, tăng động, kém tập trung, để yêu cầu bé làm một việc rất cần sự kiên nhẫn mà Minh thì không có được điều đó. Do đó, việc chăm sóc, dạy dỗ bé hiện tại đều do một tay Như lo.

Cô gái 24 t.uổi xinh đẹp mê mệt người yêu đồng giới U50, cưới rồi vẫn sợ bị nẫng mất - Hình 6

Hiện tại cặp đôi đã bên nhau được 4 năm.

Khi mới xây dựng cuộc sống chung với Minh, Như đã thẳng thắn nói cô sẽ khó có thể yêu thương bé nhiều bằng Minh yêu con. Thế nhưng theo thời gian, Như càng ngày càng yêu thương bé hơn. Có lẽ tình yêu mà cô gái trẻ dành cho Minh đã lớn đến mức có thể khiến con người cô thay đổi.

Như còn trẻ và sở hữu ngoại hình ưu tú, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ rằng Minh phải lao tâm khổ tứ mới giữ được Như. Nhưng sự thật lại hoàn toàn trái ngược khi Như thừa nhận bản thân cô là một người ghen tuông đến mức khó hiểu.

“Em ghen mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm, chỉ cần điện thoại của Minh kêu “ting” là em hỏi: “Làm gì? Chat với ai? Nói chuyện với ai vậy?”. Hoặc không em sẽ xem lúc đó là mấy giờ, ngày mai em kiểm tra điện thoại của Minh, xem lại giờ đó mà không thấy có cái thông báo hay tin nhắn nào là c.hết với em. Minh chỉ làm việc, chăm con, vòng vòng trong nhà, đi làm cũng dẫn em theo, nói chung không nhúc nhích được gì nhưng em vẫn ghen.

Có khi đang ngồi với nhau, Minh nói đùa: “Sống với em mấy năm nữa thôi rồi tôi về ở một mình” là em giận luôn rồi nói bâng quơ: “Biết rồi, có người khác rồi chứ gì”. Tóm lại là ghen nhưng không có bằng chứng, căn cứ gì hết. Nói vậy chứ nếu có bằng chứng thì hôm nay hai đứa không còn ở bên nhau nữa rồi”, Như hài hước kể.

Cô gái 24 t.uổi xinh đẹp mê mệt người yêu đồng giới U50, cưới rồi vẫn sợ bị nẫng mất - Hình 7

Cả hai tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, dẫu cũng có đôi lúc dỗi hờn.

Đến lượt được kể xấu Minh, Như cho hay Minh nói nhiều: ” Minh mắng em một vấn đề từ 6h sáng hôm nay đến 12h trưa hôm sau, mắng xuyên đêm, xuyên ngày, mắng rất văn chương, nghe rất hay. Em buồn ngủ xong đi ngủ rồi dậy mà vẫn còn nói tiếp.

Mỗi lần giận nhau, Minh hay xách xe đi khỏi nhà. Giận nhẹ thì đi mua chè về ăn, giận hơn nữa thì bỏ về nhà mẹ mà hơn hơn nữa thì lên Sài Gòn ngủ một đêm rồi về. Có lần 3h sáng em phải lên tìm.“.

Đến hiện tại, Như và Minh đã bên nhau được 4 năm, họ xây nhà và sinh sống tại T.iền Giang. Như đang làm về ngành make-up, phun xăm thẩm mỹ còn Minh hiện là producer của một công ty quảng cáo ở TP.HCM, do đó thường xuyên phải đi đi về về.

Cô gái 24 t.uổi xinh đẹp mê mệt người yêu đồng giới U50, cưới rồi vẫn sợ bị nẫng mất - Hình 8

Cô gái 24 t.uổi xinh đẹp mê mệt người yêu đồng giới U50, cưới rồi vẫn sợ bị nẫng mất - Hình 9

Minh Minh và Huỳnh Như mong muốn mọi người sẽ hiểu hơn về tình yêu của những người thuộc cộng đồng LGBT.

Quyết định chia sẻ câu chuyện tình yêu của mình, Minh mong muốn mọi người sẽ có cái nhìn đúng hơn về tình yêu của những người thuộc cộng đồng LGBT.

“Nhiều người vẫn nghĩ người trong cộng đồng LGBT thường yêu vội rồi chia tay, cho nên Như và Minh muốn mọi người trong cộng đồng có thêm niềm tin vào tình yêu. Giới tính nào, tình yêu nào cũng sẽ có kết quả đẹp nếu mình chân thành với nhau.

Hai đứa mình chênh lệch t.uổi tác nên có nhiều điều khác biệt, nhưng nếu mình tin tưởng thì tình yêu sẽ chiến thắng”, Minh nhắn gửi.

Xôn xao cô gái bị người yêu bỏ ở góc đường từ chiều đến tối mịt, chưa kịp "tức thuê" đành vội “quay xe” chỉ vì 1 tình tiết khác thường

Khoan vội phán xét đúng sai bởi vì dân tình vừa mới phát hiện ra tình tiết khác thường rồi đây này.

Việc trai gái yêu nhau rồi giận hờn, cãi vả hay bị bỏ rơi vì vô tâm đều được xem là chuyện "thường ngày ở huyện" bởi nói đi nói lại, bàn tán thì cũng có khác được đâu, đôi khi tình yêu cũng cần những yếu tố như thế mới tăng thêm phần thú vị. Nhưng nói gì thì nói, cái nào cũng có giới hạn nhất định, "gia vị" cho tình yêu mà đậm quá thì sẽ có ngày "toang".

Chẳng hạn như câu chuyện được một cư dân mạng chia sẻ dạo gần đây trên TikTok, đã khiến nhiều người "đứng ngồi không yên" vì thấy mà tức thay cho cô gái trong đoạn clip.

Số là netizen đã đăng clip cô gái đang đứng đợi người đến đón về sau khi tan học, tan làm kèm caption: "Sao mấy ông phũ quá vậy. Đã không thích thì đừng gieo hi vọng cho người khác" . Cô gái đã đứng từ lúc trời sáng đến khi tối mịt vẫn không ai đến đón. Dù không rõ người cô gái kia đợi có phải là bạn trai hay không, nhưng nội dung caption clip đã hướng nhiều người tới suy nghĩ này.

Xôn xao cô gái bị người yêu bỏ ở góc đường từ chiều đến tối mịt, chưa kịp tức thuê đành vội quay xe chỉ vì 1 tình tiết khác thường - Hình 1

Cô gái đã đứng đợi người đến đón từ lúc trời còn sáng đến khi tối muộn

Khi cộng đồng mạng còn chưa kịp "tức thuê" cho cô gái đủ thì vô tình lại xuất hiện một tình tiết khá bất ngờ: Clip chỉ là sản phẩm dàn dựng, câu view? Cụ thể, 1 netizen đã mạnh dạn chỉ đích danh tên cô gái trong đoạn clip và tiết lộ rằng người này "chỉ chụp chơi thôi". Thậm chí, có bình luận còn "vạch" ra chi tiết vô lý rằng chẳng ai đứng canh từ chiều đến tối để ghi lại cảnh này hay hỏi han nhân vật chính trong clip mà biết cô gái ấy bị người yêu "phũ" để đăng lên mạng. Thông tin này chắc do anh quay phim tự... nghĩ ra!

- Ủa rồi bạn quay phim cũng kiên trì đấy, diễn ít thôi còn về ăn cơm.

- Để tí anh quay phim chở về!

- Bạn quay phim nhà ở gần đấy hay sao?

- Uầy, diễn đạt thế.

- Người ta chỉ mất 5s một cảnh quay mà kiên trì cái gì nhỉ!

- Đứng từ chiều đến tôi? Tin được không, ảo thật!

- Hết cảnh thì ông quay clip chở về.

- Sao biết người ta là người nào mà nói phũ?

Ảnh: Tổng hợp

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đám cưới theo phong cách Nam Bộ xưa khiến dân mạng mê mẩn
06:44:01 25/07/2024
Bà cụ câm điếc mua 10.000 đồng bún riêu, chủ quán làm một việc ấm lòng
10:58:08 24/07/2024
Bếp cơm nghĩa tình phục vụ tận bàn, đổi món mỗi ngày
06:42:58 24/07/2024
Nhiều người xuýt xoa với các mô hình điêu khắc ánh sáng độc đáo của chàng trai
11:19:24 25/07/2024
Khoảnh khắc rùng mình: Người chèo thuyền chạm trán trăn anaconda khổng lồ
10:57:15 24/07/2024
Tan chảy trái tim vì Capybara quá đáng yêu
06:40:20 24/07/2024
Về vùng xa xây nhà nhân ái
10:28:05 25/07/2024
Người trẻ Lâm Đồng chung tay xây dựng nông thôn mới và bảo vệ môi trường
10:27:40 25/07/2024

Tin đang nóng

Nhiều nghệ sĩ Việt đến viếng và gửi lời chia buồn tới Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
14:02:14 25/07/2024
Bạn thân Lisa (BLACKPINK) công khai hình ảnh bị chồng đại gia b.ạo h.ành
13:00:11 25/07/2024
Phu nhân Ngô Thị Mận nghẹn ngào bên linh cữu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
15:38:14 25/07/2024
3 nữ Đại tá là NSND đình đám của showbiz Việt khi diện quân phục ra sao?
12:44:59 25/07/2024
Cuộc sống của Triệu Vy ở t.uổi 48
13:58:40 25/07/2024
Hình ảnh các đoàn quốc tế viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
11:30:29 25/07/2024
Màn ảnh Hoa ngữ tràn ngập phim dở, khán giả không biết xem gì
15:19:07 25/07/2024
Lễ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Lào
11:36:39 25/07/2024

Tin mới nhất

Có thể bạn quan tâm

Sau trận lũ quét ở Mường Pồn, phân luồng giao thông tạm thời trên Quốc lộ 12

Tin nổi bật

17:26:45 25/07/2024
Trong thời gian khắc phục hậu quả thiên tai, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Điện Biên tổ chức phân luồng tạm thời để người và phương tiện có thể lưu thông qua đây.

TPHCM: Bắt nguyên kế toán trường học về hành vi l.ừa đ.ảo

Pháp luật

17:17:53 25/07/2024
Bà Trang, nguyên là nhân viên kế toán của trường THPT Ten Lơ Man, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1. Theo cáo buộc, bà Trang đã có hành vi l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản từ năm 2022 cho đến nay.

Nghệ sĩ Vũ Luân tiếp tục đăng ảnh, video clip làm việc vui vẻ giữa ồn ào về đời tư

Sao việt

16:54:09 25/07/2024
Sau động thái đầu tiên là chia sẻ thông tin làm giám khảo của chương trình Chuông vàng vọng cổ 2024, Vũ Luân tiếp tục đăng hình ảnh và video clip làm việc vui vẻ.

Làm dâu hào môn, Midu thay đổi theo hướng giống Hà Tăng

Phong cách sao

16:44:20 25/07/2024
Sau đám cưới long trọng cuối tháng 6 vừa qua, Midu chính thức làm dâu hào môn. Chồng của cô là thiếu gia một tập đoàn nhựa hàng đầu Việt Nam. Trước khi cưới, Midu cũng được biết đến là một phú bà trong Vbiz.

Điện Biên: Lũ quét trong đêm khiến ít nhất 7 người c.hết, mất tích

Thế giới

16:44:04 25/07/2024
Hiện, có khoảng 100 người đang tham gia công tác cứu hộ, chia thành 2 hướng, khẩn trương vừa tìm kiếm, cứu nạn các nạn nhân vừa di dời tài sản của người dân ra khỏi khu vực nguy hiểm.

11 ngày tới, 3 con giáp này nắm tay nhau đưa t.iền vài nhà, lộc về tới tấp

Trắc nghiệm

15:48:12 25/07/2024
Khi tháng 7 dần khép lại, những chòm sao may mắn sẽ rọi ánh sáng rực rỡ lên con đường số mệnh của các bạn t.uổi Tý.

Vì sao nên cắt nhỏ cục xà bông rồi để ở góc phòng?

Sáng tạo

15:40:06 25/07/2024
Xà bông không chỉ có công dụng làm sạch; hãy thử cắt nhỏ cục xà bông và đặt ở góc phòng, bạn sẽ ngạc nhiên trước lợi ích bất ngờ của nó.

Hình ảnh cặp vợ chồng cựu danh thủ David Beckham và 3 con nghỉ Hè ở Pháp

Sao thể thao

15:32:06 25/07/2024
Vợ chồng cựu t.iền vệ David Beckham cùng các con Romeo, Cruz và Harper tận hưởng chuyến đi biển trên du thuyền của gia đình.

Mách bạn 7 món ăn vặt thơm ngon nức tiếng ở Phan Thiết, ai thử cũng thích mê

Ẩm thực

15:21:20 25/07/2024
Bên cạnh những món đặc sản thơm ngon, Phan Thiết cũng có rất nhiều món ăn vặt hấp dẫn thu hút du khách khám phá.

'Inside Out 2' vượt 'Frozen 2', giành ngôi phim hoạt hình có doanh thu cao nhất

Hậu trường phim

15:16:59 25/07/2024
Inside Out 2 thu về 1,46 tỷ USD, đ.ánh bại Frozen 2 ra mắt năm 2019 để trở thành Phim hoạt hình có doanh thu cao nhất mọi thời.

Nam diễn viên Adrien Brody: "Tôi không có lựa chọn"

Sao âu mỹ

15:02:51 25/07/2024
Tôi muốn sử dụng năng lượng của mình để làm điều tốt, sáng tạo và hy vọng là không lãng phí cái đó - ngôi sao từng giành tượng vàng Oscar Adrien Brody nói.