Có đến 4 nhân tố mới đổ bộ HOT14 tuần này, ca khúc của Jack bị Sài Gòn Đau Lòng Quá soán ngôi

Nhiều nhân tố mới xuất hiện đồng nghĩa với việc các vị trí cũ cũng đã được thay thế. Đoán xem kết quả HOT14 tuần này ra sao?

HOT14 WeeklyBảng Xếp Hạng Âm Nhạc Việt Nam tổng hợp số liệu hàng tuần từ YouTube, Apple Music, Spotify, Nhaccuatui, Facebook và website HOT14 để cập nhật 14 ca khúc Việt Nam hot nhất mỗi tuần.

Kết quả HOT14 (17.04 – 23.04.21): Ca khúc của Jack bị Sài Gòn Đau Lòng Quá soán ngôi

Trong tuần từ ngày 17/4 – 23/4, Jack vẫn là nhân tố dẫn đầu khi có đến 3 sản phẩm lọt top: Đom Đóm, Hoa Hải Đường và mới nhất là LAYLALAY . Đáng nói là bộ đôi Hứa Kim Tuyền và Hoàng Duyên vẫn giữ vững được mức độ phủ sóng ấn tượng của Sài Gòn Đau Lòng Quá , duy trì thứ hạng trong top đầu.

Có đến 4 nhân tố mới đổ bộ HOT14 tuần này, ca khúc của Jack bị Sài Gòn Đau Lòng Quá soán ngôi - Hình 1

Bên cạnh đó, BXH càng trở nên hấp dẫn, gay cấn hơn bao giờ hết khi chứng kiến sự đổ bộ của rất nhiều nhân tố mới như Đan Trường, Juky San, Hoàng Yến Chibi, Hoàng Dũng, Orange. Bây giờ, hãy cùng kiểm tra thứ hạng cụ thể của BXH HOT14 Weekly tuần từ 17/4 – 23/4.

4 ca khúc mới toanh xuất hiện

4/14 ca khúc xuất hiện tại BXH HOT14 tuần này là sản phẩm mới được ra mắt. Trong số đó, Khi Em Lớn của bộ đôi Orange và Hoàng Dũng debut với thứ hạng cao nhất là 9.

Có đến 4 nhân tố mới đổ bộ HOT14 tuần này, ca khúc của Jack bị Sài Gòn Đau Lòng Quá soán ngôi - Hình 2

Xếp ngay sau đó là bản nhạc Hoa lời Việt Thiên Hạ Hữu Tình Nhân do Đan Trường và Juky San kết hợp thể hiện.

Có đến 4 nhân tố mới đổ bộ HOT14 tuần này, ca khúc của Jack bị Sài Gòn Đau Lòng Quá soán ngôi - Hình 3

Yêu Thầm – một sản phẩm mới của Hoàng Yến Chibi có sự góp giọng của Tlinh và Trần Dũng Khánh cũng nhanh chóng lọt vào BXH với vị trí thứ 13.

Có đến 4 nhân tố mới đổ bộ HOT14 tuần này, ca khúc của Jack bị Sài Gòn Đau Lòng Quá soán ngôi - Hình 4

Vách Ngọc Ngà của Anh Rồng debut ở vị trí cuối cùng.

Có đến 4 nhân tố mới đổ bộ HOT14 tuần này, ca khúc của Jack bị Sài Gòn Đau Lòng Quá soán ngôi - Hình 5

Đặc biệt, có một ca khúc bất ngờ lội ngược dòng ấn tượng là Cứ Chill Thôi . Màn kết hợp của Chillies, Suni Hạ Linh và Rhymastic gây sốt trở lại trên MXH, nhiều cột điểm tăng vọt trong tuần này.

Có đến 4 nhân tố mới đổ bộ HOT14 tuần này, ca khúc của Jack bị Sài Gòn Đau Lòng Quá soán ngôi - Hình 6

4 màn trụ hạng bền bỉ

Chỉ Là Không Cùng Nhau vẫn bám trụ vị trí trong top 5 vô cùng ấn tượng. Ca khúc đã giúp cho hai cái tên Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi một bước nữa tiến gần hơn đến khán giả.

Có đến 4 nhân tố mới đổ bộ HOT14 tuần này, ca khúc của Jack bị Sài Gòn Đau Lòng Quá soán ngôi - Hình 7

Hà Anh Tuấn duy trì hạng 6 với Tháng Mấy Em Nhớ Anh .

Có đến 4 nhân tố mới đổ bộ HOT14 tuần này, ca khúc của Jack bị Sài Gòn Đau Lòng Quá soán ngôi - Hình 8

Hoàng Dũng cùng Nàng Thơ vẫn bền bỉ ở hạng 7.

Có đến 4 nhân tố mới đổ bộ HOT14 tuần này, ca khúc của Jack bị Sài Gòn Đau Lòng Quá soán ngôi - Hình 9

Phải Chăng Em Đã Yêu của Juky San đã đạt hạng 8 trong 2 tuần liên tiếp.

Có đến 4 nhân tố mới đổ bộ HOT14 tuần này, ca khúc của Jack bị Sài Gòn Đau Lòng Quá soán ngôi - Hình 10

Câu Hẹn Câu Thề của Đình Dũng tuy không giữ được vị trí như tuần trước nhưng cũng xuất sắc bám trụ.

Có đến 4 nhân tố mới đổ bộ HOT14 tuần này, ca khúc của Jack bị Sài Gòn Đau Lòng Quá soán ngôi - Hình 11

Sài Gòn Đau Lòng Quá và Hoa Hải Đường “vật lộn”

Hoa Hải Đường sau khi bị đẩy xuống hạng 3 với sự xuất hiện của LAYLALAY , tuần này lại lùi thêm một hạng. Lý do là bởi sức mạnh của bản hit Sài Gòn Đau Lòng Quá vẫn chưa hề giảm. Ca khúc của Hứa Kim Tuyền và Hoàng Duyên thậm chí còn lấy luôn thành tích Most Stream (ca khúc có tổng điểm trên nền tảng nhạc số cao nhất tuần).

Có đến 4 nhân tố mới đổ bộ HOT14 tuần này, ca khúc của Jack bị Sài Gòn Đau Lòng Quá soán ngôi - Hình 12

Có đến 4 nhân tố mới đổ bộ HOT14 tuần này, ca khúc của Jack bị Sài Gòn Đau Lòng Quá soán ngôi - Hình 13

Jack vẫn là “trùm cuối”

LAYLALAY dẫn đầu với số điểm cách biệt hạng 2 là Đom Đóm . Hai ca khúc với cùng một chủ nhân là Jack đã khuấy đảo top đầu BXH HOT14 tuần này. Đồng thời, LAYLALAY đạt “cú đúp” với hai thành tích: Most Popular (ca khúc có tổng điểm cao nhất trên nền tảng YouTube), Most Favorite (điểm bình chọn trên site và social cao nhất).

Có đến 4 nhân tố mới đổ bộ HOT14 tuần này, ca khúc của Jack bị Sài Gòn Đau Lòng Quá soán ngôi - Hình 14

Có đến 4 nhân tố mới đổ bộ HOT14 tuần này, ca khúc của Jack bị Sài Gòn Đau Lòng Quá soán ngôi - Hình 15

Có đến 4 nhân tố mới đổ bộ HOT14 tuần này, ca khúc của Jack bị Sài Gòn Đau Lòng Quá soán ngôi - Hình 16

Hứa Kim Tuyền từng có ý định xoá MV “Sài Gòn Đau Lòng Quá” vì sợ không hay như khán giả kì vọng

Áp lực trước thềm phát hành sản phẩm là điều khó tránh đối với các nghệ sĩ khi có lẽ bất kì ai cũng mong rằng ca khúc của mình được công chúng đón nhận.

Với nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, áp lực đó còn lớn hơn khi bản teaser chỉ vỏn vẹn 30 giây đã làm dậy sóng khắp nơi trước khi "Sài Gòn Đau Lòng Quá" chính thức được phát hành.

Sau khi "nhá hàng" teaser và MV ngắn phiên bản TikTok, nhạc sĩ/ nhà sản xuất âm nhạc Hứa Kim Tuyền chính thức phát hành MV "Sài Gòn Đau Lòng Quá" kết hợp cùng nữ ca sĩ tân binh Hoàng Duyên. Trước đó chỉ với đoạn teaser, ca khúc đã thu về 1,5 triệu lượt xem trên nền tảng TikTok, đồng thời những hashtag liên quan đến bài hát cũng nhanh chóng đạt hơn 11,3 triệu view. Qua đó, có thể thấy sự quan tâm cũng như kì vọng từ khán giả dành cho phiên bản đầy đủ của sản phẩm này là rất lớn.

Hứa Kim Tuyền từng có ý định xoá MV Sài Gòn Đau Lòng Quá vì sợ không hay như khán giả kì vọng - Hình 1

Do Hứa Kim Tuyền sáng tác và thể hiện, "Sài Gòn Đau Lòng Quá" là sản phẩm mở đầu chuỗi dự án âm nhạc cá nhân mà chàng nhạc sĩ trẻ ấp ủ ra mắt trong năm nay. Tối ngày 28/3 vừa qua, phiên bản đầy đủ của ca khúc đã được phát hành cùng một MV vừa lãng mạn vừa bình dị do ekip DreamS Entertainment sản xuất với diễn xuất bởi Hoàng Duyên bên cạnh Ma Ran Đô. Tham gia thể hiện sản phẩm, Hoàng Duyên cũng chính là giọng ca góp phần không nhỏ trong việc đưa 4 câu hát đầu tiên của ca khúc trở nên "viral" trên khắp các nền tảng mạng xã hội.

Hứa Kim Tuyền từng có ý định xoá MV Sài Gòn Đau Lòng Quá vì sợ không hay như khán giả kì vọng - Hình 2

"Sài Gòn Đau Lòng Quá" từng được Hứa Kim Tuyền chia sẻ là ca khúc gắn với những kỷ niệm đau thương nhất trong tình yêu của anh, đồng thời tốn mất hơn 3 năm mới hoàn thành. Cũng đã có nhiều ca sĩ ngỏ ý mua bản nhạc nhưng nam nhạc sĩ không bán vì muốn tự mình hát lên những nỗi niềm chất chứa trong lòng qua sáng tác này. Tuy nhiên, trong một lần nghe Hoàng Duyên thể hiện thử ca khúc khi còn là thực tập sinh, Hứa Kim Tuyền đã bị tiếng hát của cô nàng chinh phục, đồng thời quyết định đây sẽ là giọng ca cùng mình kể nên câu chuyện, đem đến cho khán giả thành phẩm cuối cùng.

Hứa Kim Tuyền từng có ý định xoá MV Sài Gòn Đau Lòng Quá vì sợ không hay như khán giả kì vọng - Hình 3

Từng sáng tác không ít bản hit cho các nghệ sĩ, Hứa Kim Tuyền cho biết anh lại cảm thấy vừa vui mà cũng vừa cực kì căng thẳng với dự án "Sài Gòn Đau Lòng Quá". Do teaser ca khúc đã được đón nhận quá nồng nhiệt, nhận được vô vàn lời khen, nam nhạc sĩ sợ rằng phiên bản hoàn chỉnh của sáng tác lại không làm vừa ý như khán giả kì vọng. "Thậm chí, mình còn nghĩ đến phương án xoá MV đi để bài hát mãi mãi dừng lại ở 30 giây của teaser, để nó luôn hay như thế trong lòng khán giả" , anh chia sẻ. Sau những đắn đo, MV chính thức cho ca khúc cũng đã được trình làng đến người hâm mộ qua kênh YouTube của Hứa Kim Tuyền.

Hứa Kim Tuyền từng có ý định xoá MV Sài Gòn Đau Lòng Quá vì sợ không hay như khán giả kì vọng - Hình 4
Hứa Kim Tuyền từng nghĩ đến việc xoá bản đầy đủ của MV "Sài Gòn Đau Lòng Quá" vì sợ khán giả không vừa ý.

Trong những năm vừa qua, Hứa Kim Tuyền là một trong những cái tên nổi bật trong số các nhạc sĩ Việt. Anh liên tiếp sáng tác và sản xuất ra các ca khúc thành công cũng như những album được đánh giá cao, cùng với đó là sự năng nổ, chỉn chu trong các hoạt động âm nhạc. Gần đây, nam nhạc sĩ còn gây tiếng vang khi đảm nhiệm vai trò giám đốc âm nhạc cho chương trình "Xuân Hạ Thu Đông, Rồi Lại Xuân" được nhiều khán giả vô cùng yêu thích.

MV "Sài Gòn Đau Lòng Quá" - Hứa Kim Tuyền x Hoàng Duyên.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lệ Quyên đưa tình trẻ Lâm Bảo Châu vào MV theo cách đầy bất ngờ04:35Cùng xuất hiện tại đêm nhạc, Đen Vâu ghi điểm với màn giới thiệu đặc biệt dành cho Sơn Tùng M-TP00:16'Thương em đến già' - đốn tim người trẻ04:31HOT: Thùy Tiên tự tin song ca cùng Quang Hùng Master D bằng tiếng Việt và Thái04:07Việt Hương bất ngờ ra mắt sản phẩm âm nhạc cực vui nhộn, lan toả năng lượng tích cực ngày đầu năm04:25Hoàng Yến Chibi khoe sản phẩm nhạc Tết đầu tay00:31Liên Bỉnh Phát tiếp tục cho ra mắt sản phẩm cover thứ 204:36Bách Nguyễn 'mạo hiểm' hát Trần Tiến04:38Chi Pu có sân khấu hát live đầu tiên sau khi du học ở Mỹ về, netizen dù đã chuẩn bị tâm lý nhưng khi nghe nốt cao thì...04:47Cố ca sĩ Phi Nhung nhận giải Mai Vàng, con trai nuôi làm một điều khiến khán giả không kìm được nước mắt05:04Vừa ra mắt MV 'Tết này con sẽ về', Bùi Công Nam lập tức hỗ trợ mọi người về quê ăn Tết03:41Tóc Tiên chính thức ra mắt MV “Trên Chuyến Xe Đà Lạt Chiều Nay”03:59Siu Black, Phương Thanh, Phạm Anh Khoa cùng dàn rocker sẵn sàng bùng nổ với Rock Việt01:14Wren Evans tiếp tục "thu phục" fan mới với MV đóng cảnh "giường chiếu" bên gái lạ, 1 rapper bất ngờ xuất hiện đố bạn nhận ra!03:21Hậu sự cố leak nhạc, Da LAB tung luôn MV mới: Lời hay, giai điệu gây nghiện nhưng có một chi tiết sai sai?05:38Đan Trường tiết lộ bí mật về bản 'nhạc tình quốc dân'04:40Hari Won dầm mưa suốt 6 tiếng đồng hồ, thuê cả xe bồn để quay cảnh khóc dưới mưa02:50Ca khúc Tết mới của Châu Đăng Khoa bị soi "bê nguyên xi" OST bộ phim đình đám của IU!03:42Netizen sốc khi xem clip hát live của chủ nhân ca khúc tiếng Việt đậm "vibe" quốc tế To The Moon: "Vỡ mộng về cả đường hình lẫn đường tiếng"03:26Quinn Hiền Mai (The Voice) bất ngờ tung MV cover "Bước qua nhau" dành tặng cho fan04:32

Tiêu điểm

Số phận trêu ngươi của anh em danh ca Tuấn Ngọc - Anh Tú
12:12:59 24/01/2022
Mạnh Quỳnh 'chết lặng' nhìn hình Phi Nhung trên sân khấu khi đang quay show, fans không cầm được nước mắt
10:16:30 25/01/2022
Kellie lại tiếp tục mượn ý tưởng của tlinh vào đêm Chung kết Rap Việt, Wowy tuyên bố "em không phải là rapper" 
15:11:01 23/01/2022
Kellie biểu diễn đêm Chung kết nhưng Binz mặt "căng như dây đàn"
16:45:03 23/01/2022
Ca sĩ Lương Minh Trang tái xuất quyến rũ sau khi ly hôn Vinh Râu
12:16:24 24/01/2022
Hồ Văn Cường bị chê hát không hay, thân hình gầy gò xanh xao khiến fan lo lắng
10:20:11 25/01/2022
Tin được không: Lệ Quyên sẽ kết hợp với Wowy trong đêm nhạc ở Đà Lạt!
13:53:54 23/01/2022
Netizen tranh cãi phần thi của học trò Binz sau lùm xùm: Người khen hay, kẻ chê không xứng đáng vào chung kết
15:26:09 23/01/2022
Nhật Hạ tặng fan hai MV lãng mạn mới “Như chút nắng hư hao” và “Mong Manh”
07:19:36 24/01/2022
Dấu ấn khác của Seachains trước chung kết Rap Việt
09:20:17 25/01/2022

Thông tin đang nóng

Biến căng: 1 nữ diễn viên tố bị nam ca sĩ đình đám hiếp dâm ngay tại trường quay MV khi chỉ mới 19 tuổi
09:46:14 25/01/2022
NÓNG: Nghi án nổ súng bắn cha ruột rồi ôm bom tự tử cùng người tình
09:47:53 25/01/2022
Vụ cướp 3 tỷ ngân hàng ở Hải Phòng: Bạn gái dùng tiền cướp được mua iPhone, MacBook... đối diện mức án nào?
08:16:17 25/01/2022
Cô gái tố Lều Phương Anh tiểu tam hé lộ ngày bố mẹ ra tòa
07:34:31 25/01/2022
Linh Ngọc Đàm xúng xính về quê ăn Tết với style "full đen", dân tình mê đắm trước visual đỉnh cao
06:44:37 25/01/2022
Chụp chung với Park Shin Hye ở siêu đám cưới, sao nhí Vườn Sao Băng bỗng gây bão MXH: Lột xác gì mà đỉnh quá vậy?
07:16:11 25/01/2022
Biệt thự khủng của siêu mẫu Thúy Hạnh ngập tràn không khí Tết
07:12:05 25/01/2022
Học sinh tiểu học làm văn tả chị gái, chỉ viết sai đúng 1 TỪ mà "nhân vật chính" toát mồ hôi: Thế này chị còn dám nhìn mặt ai hả em?
06:07:02 25/01/2022
Hỏi vợ về tiền thưởng Tết, cô ấy đưa tôi xem thông báo chuyển khoản khiến tôi choáng váng
10:11:57 25/01/2022
Vẻ ngoài già nua khó nhận ra của Châu Nhuận Phát ở tuổi 66
07:07:30 25/01/2022

Tin mới nhất

MCK gây tranh cãi khi đăng đàn bức xúc, gọi là fan là 'thằng', 'chúng nó'

10:25:29 25/01/2022
Việc gọi rap fan - những người đang ủng hộ MCK nói riêng và rap nói chung, là thằng, chúng nó bị đánh giá là hành động không tôn trọng khán giả

Rapper 18 tuổi đội Binz lên tiếng về vụ lùm xùm với công ty cũ

09:17:10 25/01/2022
Kellie khẳng định cô tự sáng tác các ca khúc dự thi Rap Việt. Thí sinh đội Binz cho biết 1Billion Records đã đưa ra thông tin sai sự thật

MV nhạc rực rỡ sắc xuân Tây Bắc

12:09:43 24/01/2022
Đón xuân mới và Tết Nhâm Dần, ca sĩ Cát Tiên đã ra mắt MV Heyla xinh đẹp ơi do chính cô sáng tác và thể hiện

Tấn Minh thăng hoa trong chương trình Con đường âm nhạc

12:07:52 24/01/2022
Mặc dù biểu diễn không có khán giả vì dịch bệnh Covid-19, nhưng ca sỹ Tấn Minh vẫn vô cùng thăng hoa trên sân khấu Con đường âm nhạc tháng 1/2022

Sau 2 năm vắng bóng, Quang Trung bịt mắt hát đầy da diết trong MV về tình yêu

11:00:33 24/01/2022
Quang Trung vừa ra mắt MV Cơn mơ mùa đông - một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, đánh dấu việc trở lại làng nhạc sau một thời gian dài không có sản phẩm mới

‘Dừng lại vẫn kịp lúc’ của Trung Quân: Đượm buồn trong từng nốt cao

10:06:59 24/01/2022
Ca khúc Dừng lại vẫn kịp lúc của Trung Quân Idol giải toả những tâm tư chất chồng của những ngày cuối năm bận rộn

Trung Quân tiếp tục kết hợp cùng Vương Anh Tú ra mắt sản phẩm mới

17:34:18 23/01/2022
Tối 20/1, thánh mưa Trung Quân Idol đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới với tên gọi Dừng Lại Vẫn Kịp Lúc

Netizen phát hiện chi tiết Jack sắp ra mắt sản phẩm mới sau ồn ào tình ái chấn động?

11:20:21 23/01/2022
Vào ngày 21/1 vừa qua, Jack đã khiến mạng xã hội Việt xôn xao với việc đăng tải một đoạn beat cực cháy trên story tài khoản cá nhân. Vốn dĩ Jack luôn là cái tên được khán giả Việt quan tâm từ trước đến nay, do đó nhất cử nhất động của a...

VSoul bị netizen soi giống The Weeknd tại đêm Chung kết: Người chê 1 màu, kẻ bảo không biết đang thi hát hay thi rap?

11:13:04 23/01/2022
Liên tục cập nhật từ sân khấu Chung kết 1 Rap Việt mùa 2, VSoul - quái vật melody của Rhymastic - đã chính thức xuất trận. Với sân khấu Chung kết, VSoul đã hóa thân thành 1 chú robot A.I (trí tuệ nhân tạo) không thể bày tỏ được tình cảm...

Quân A.P ra mẳt MV ý nghĩa, tri ân các bác sĩ tuyến đầu

11:00:48 23/01/2022
Đây cũng chính là món quà mà anh cùng ekip muốn gửi gắm đến các bác sĩ tuyến đầu đã hy sinh bản thân mình để cùng nhân dân chống chọi lại dịch bệnh Covid-19

JustaTee: 'Đừng gây tổn thương tinh thần kéo dài với trẻ em'

19:58:14 22/01/2022
Sau gần 1 năm dành hầu hết thời gian để hoàn thành vai trò BGK tại Rap Việt mùa 2, JustaTee đã tái xuất đường đua Vpop với sản phẩm âm nhạc mới mang tên Em không lẻ loi. Đây là dự án đặc biệt khiến nam ca sĩ dành rất nhiều tâm huyết và ...

Karik bất ngờ khen Sơn Tùng M-TP là thiên tài, netizen lại 'chợt nghĩ' đến lời 'đá xéo' năm xưa

19:52:01 22/01/2022
Bên cạnh Sơn Tùng M-TP, Karik còn công khai nhắc tên Đen Vâu trên story gần đây của mình

Rock Việt: Phương Thanh bị Siu Black 'vượt mặt', chiêu mộ cả dàn thí sinh tài năng

19:48:42 22/01/2022
Tập 2 của Rock Việt tiếp tục là những màn tranh giành thí sinh cực căng thẳng đến từ vị trí của 3 đội HLV

Nathan Lee: 'Nhà tôi còn mua cả chùm thì bài hát chẳng là gì'

19:10:58 22/01/2022
Nathan Lee vừa có tiết lộ về nhân vật sẽ bị bóc phốt và bài hát dự tính mua trong năm 2022

Nghệ sĩ trẻ trụ vững sau thời gian khó khăn vì dịch bệnh

19:08:25 22/01/2022
Thời điểm lĩnh vực âm nhạc bị ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh, các nghệ sĩ trẻ của Việt Nam lại có cơ hội khẳng định bản thân

Biến căng: Trước thềm chung kết, học trò Binz bị công ty cũ tố lợi dụng chất xám, chính chủ đáp trả ra sao?

13:08:08 22/01/2022
Mới đây, công ty quản lý cũ của Kellie - học trò Binz tại Rap Việt mùa 2 đã có bài đăng chia sẻ đáng chú ý. Theo đó phía công ty cho biết đã hợp tác cùng Kellie từ tháng 3/2020 và tạo điều kiện, lên kế hoạch, sản xuất bài cho cô trong q...

Cuộc sống kín tiếng của nam ca sĩ bị đồn sắp kết hôn

12:58:33 22/01/2022
Quang Vinh được nhiều khán giả biết đến bởi biệt danh Hoàng tử sơn ca. Anh sở hữu một loạt các bản hit lớn có thể kể đến như ca khúc Tình yêu tìm thấy, Miền cát trắng

Sức hút của hiện tượng âm nhạc miền Tây 'Ví dầu đưa dâu'

09:40:08 22/01/2022
Ca khúc mang âm hưởng dân ca miền Tây Nam Bộ Ví dầu đưa dâu đang trở thành từ khóa được nhiều người nghe nhạc tìm kiếm thời gian gần đây

Hồng Hạnh bật mí về mối lương duyên bất ngờ với nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

09:37:13 22/01/2022
Nhắc đến ca sĩ Hồng Hạnh thì không thể không nhắc đến người nhạc sĩ đã có khoảng thời gian gắn bó cùng chị, đó là cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Thiên Nga The Face “tái xuất” đầy cảm xúc trong trong dự án mới của “Thánh mưa" Trung Quân

08:02:52 22/01/2022
Trong không khí sôi nổi, vui tươi trước thềm Tết nguyên đán, sản phẩm âm nhạc Dừng lại vẫn kịp lúc của Trung Quân Idol mang đến một không gian kín đáo để người nghe dễ dàng giải toả những tâm tư chất chồng

Có thể bạn quan tâm

Karina là thành viên "bất tài" nhất aespa: Main dancer nhưng nhảy thua Winter, all-rounder chỉ là "danh hão" do fan nhận định?

Nhạc quốc tế

12:48:59 25/01/2022
Người hâm mộ của aespa không chỉ sốc mà còn cạn lời trước nhận xét đầy táo bạo hướng về trưởng nhóm Karina

Diễn viên xin vai nhây nhất Vbiz: Hết ăn vạ trên phim trường đến 1 chiêu không thể tưởng tượng nổi!

Sao việt

12:48:31 25/01/2022
Những ngày qua, nam diễn viên này liên tục pha trò để năn nỉ được vai trong phim điện ảnh của đàn anh

Bộ đề nghị có trường chuyên tư thục, các hiệu trưởng nói gì?

Học hành

12:45:10 25/01/2022
Để hệ thống trường chuyên tiếp tục phát huy được những hiệu quả, Bộ GD-ĐT đề nghị các địa phương xây dựng cơ chế, chính sách xây dựng trường chuyên tư thục

Giáo viên Vật lý lấy compa đâm chảy máu tay học sinh, đề xuất khiển trách

Đời sống

12:42:57 25/01/2022
Hội đồng kỷ luật của trường trung học phổ thông Hàn Thuyên đã họp, đề xuất mức kỷ luật khiển trách đối với giáo viên dùng compa đâm chảy máu tay học sinh

Chồng từ nước ngoài về, vợ bị lãnh trọn một cú tát vì "chăm sóc bố mẹ không chu đáo", 3 ngày sau anh lập tức hối hận

Tình yêu

12:42:51 25/01/2022
Phụ nữ không có nghĩa vụ phải chịu đựng những sự vô lý và hà khắc đến từ người đàn ông gia trưởng

Showbiz dồn dập đón tin hỷ: 1 nữ idol nóng bỏng kết hôn sau tin đồn "đào mỏ" đại gia, hóa ra hôn phu là mối tình 11 năm trước

Sao châu á

12:42:49 25/01/2022
Chỉ riêng trong sáng hôm nay (25/1), đã có đến 2 idol đình đám thông báo kết hôn

Hé lộ bí mật đỉnh cao phụ nữ nhất định phải đọc: Tình dục sau khi cãi nhau là mãnh liệt, thú vị và hưng phấn nhất!

Kiến thức giới tính

12:40:04 25/01/2022
Nhà tình dục học Robert Thomas giải thích: Sự hưng phấn từ cảm xúc này có khả năng được chuyển sang cảm xúc khác

Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022: 6 cặp đôi "hot" nhất màn ảnh Việt hội ngộ

Hậu trường phim

12:35:23 25/01/2022
Nhìn cách sắp xếp vị trí ngồi của các diễn viên, khán giả dễ dàng nhận ra họ là những cặp đôi được yêu thích nhất của màn ảnh nhỏ

Nhiều bệnh nhân hậu Covid-19 phải vào viện vì chủ quan: Coi chừng mất Tết

Sức khỏe

12:34:40 25/01/2022
Nhiều người mang tâm lý đã nhiễm Covid-19 rồi là xong nên chủ quan không tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch, khiến sức khỏe suy giảm phải vào viện những ngày cận Tết

Hà Nội: Đề nghị truy tố cựu Trưởng Công an quận Tây Hồ Phùng Anh Lê

Pháp luật

12:29:27 25/01/2022
Cựu Đại tá Phùng Anh Lê - cựu Trưởng Công an quận Tây Hồ, Hà Nội - bị đề nghị truy tố với cáo buộc chủ mưu vụ tha trái pháp luật người đang bị tạm giữ

Cách làm món thịt lợn rang cay của Tứ Xuyên

Ẩm thực

12:28:03 25/01/2022
Nền ẩm thực của vùng Tứ Xuyên Trung Quốc luôn nổi tiếng với những món ăn có vị cay nóng và hầu như tất cả vị cay đó đều được tạo bởi hỗn hợp ớt và hạt tiêu

Những bộ phận trên xe ô tô cần kiểm tra trước khi đi chơi Tết

Ôtô

12:18:36 25/01/2022
Năm cũ qua đi, năm mới lại tới, đây là thời gian cho những chuyến đi đoàn viên, những chuyến đi chơi Tết. Sau một năm dài cày cuốc, liệu xế yêu có thực sự sẵn sàng cho những chuyến đi dài sắp tới không?