‘Có đêm tôi đau đớn, nằm dài trên giường chiều chuộng đàn ông’

“Khi tôi vừa lọt lòng mẹ, bố bỏ mẹ con tôi theo người đàn bà khác. Trong căn nhà dột nát chỉ có 3 người phụ nữ với nhau, bà tôi già yếu không lao động được.

&'Có đêm tôi đau đớn, nằm dài trên giường chiều chuộng đàn ông' - Hình 1

Hiện tại tôi cảm thấy ân hận vì đã đánh mất tất cả.

Cả 3 miệng ăn trông chờ vào sự bươn chải của mẹ.Dù thế mẹ vẫn luôn dạy tôi phải vững vàng trong cuộc sống, không được bi quan trước phận đời nghiệt ngã. Lúc đó, tôi đã tin mẹ là tất cả cuộc đời tôi.

Tuổi thơ cơ cực khi mẹ đi bước nữa

Thế rồi ngày tôi bước vào lớp 5 mẹ lại đem lòng yêu một người đàn ông khác. Đó là người đàn ông chưa vợ, trẻ tuổi hơn mẹ. Khi tôi biết chuyện mẹ đã khóc và xin tôi hãy để cho bà có được một chỗ dựa. Mẹ còn hứa sẽ vẫn yêu thương tôi, thậm chí mẹ sẽ bù đắp cho tôi nhiều hơn những gì đã có. Nhưng rồi, mẹ lại quên đi sự hiện diện của tôi mà dành tình thương cho người đàn ông đó nhiều hơn tôi nghĩ.

Căn nhà chật chội bỗng dưng có thêm một người nữa. Hàng ngày, chỉ có tôi và bà ngoại thủ thỉ với nhau còn mẹ suốt ngày quấn quýt yêu chiều người đàn ông mà tôi phải gọi là “dượng” đó. Tôi biết, mẹ cũng có nỗi khổ riêng khi suốt ngày bị người đàn ông đó hắt hủi, nạt nộ. Cũng bởi người ta tự cho quyền mình là trai tân lấy gái nạ dòng.

Khi tôi bắt đầu hiểu và thông cảm cho mẹ cũng là lúc mẹ tôi sinh thêm được một bé gái nữa. Tôi có thêm một đứa em xinh xắn. Kể từ ngày đó, dượng cũng vắng nhà thường xuyên. Rồi một ngày khi em gái tôi chưa được một tháng tuổi, dượng cũng rời bỏ mẹ tôi đi theo người khác.

Cuộc sống đã cơ cực nay càng mệt mỏi hơn, mỗi ngày đến trường với tôi là những ngày dài tra tấn. Nhìn bạn bè có bố mẹ chăm nom, tôi thèm thuồng lắm, nhưng tôi làm gì có cha. Tôi cũng không được mẹ yêu thương như bao người khác. Thi thoảng một số đứa ở gần nhà tôi còn buông lời chọc ghẹo ác ý: “Nó không có cha, mẹ nó theo trai đẻ được con vịt, giờ bố con vịt cũng bỏ đi rồi”. Những lúc đó, tôi không đủ dũng cảm để bảo vệ mẹ, mà im lặng bỏ đi trong tiếng cười của bạn bè.

Tôi chán chường theo bạn xấu đi chơi, bỏ bê học hành. Rồi những lần bị cô giáo gửi giấy về nhà mẹ lại hỏi tôi đủ điều. Thực sự là tôi đã chán cảnh sống như thế lắm rồi. Cũng có đôi lần tôi bỏ đi hàng tuần, nhưng mẹ chưa một lần đánh tôi, lúc nào mẹ cũng chỉ có câu nói “Mẹ đã làm gì với con mà con bỏ đi”.

Để có tiền “chơi đá”, phải tiếp khách, chiều chuộng đàn ông

Một lần có một người bà con ở Hà Nội lên chơi, biết hoàn cảnh gia đình tôi khó khăn nên ngỏ ý xin mẹ cho tôi xuống Hà Nội học nghề. Tôi như bắt được sóng đã hết lời năn nỉ, xin mẹ cho tôi được đi cùng. Mẹ nước mắt ngắn dài vì không muốn xa tôi nên đã đồng ý. Khi tôi đi, mẹ cũng không dặn thêm gì nữa.

Xuống Hà Nội, tôi học làm quen với nghề “làm tóc gội đầu”. Cũng vì tôi vốn có hình thức nên sớm “trổ mã”. Khi tròn 18 tuổi, tôi ra dáng một thiếu nữ với nước da trắng ngần. Phải nói rằng tôi xinh nhất ở đấy, tôi cũng có nhiều người để ý. Nhưng tôi chẳng chọn được ai làm người yêu, điều một đứa trẻ như tôi ước ao nhất là có nhiều tiền, có quần áo đẹp để diện là tôi thích rồi.

Các chị đến làm tóc gội đầu gồm nhiều kiểu người khác nhau, họ ăn diện, xài đủ mùi nước hoa khiến tôi thèm thuồng. Hiểu ý tôi có chị tên M hỏi: “Em có thích được như chị không? Lúc nào em rảnh thì gọi vào số này cho chị nhé. Chị sẽ giúp một cô gái xinh đẹp như em trở nên hấp dẫn. Tôi cầm lấy số điện thoại, bí mật dấu đi. Suy nghĩ nhiều lần rồi tôi quyết định gọi cho chị vào một ngày cuối tuần.

Chị dẫn tôi đi ăn, mua quần áo tặng tôi rồi đưa tôi đi hát. Dần dần, tôi cảm thấy chị là người thân duy nhất của tôi. Chị hướng dẫn, chỉ bảo tôi nhiều điều trong cuộc sống. Cũng nhờ chị mà tôi gặp được H., anh đẹp trai và là tay chơi có tiếng ở Hà Nội. H. cũng là bạn thân của chị, anh hết sức cưng chiều tôi. Tôi muốn gì anh đều chiều lòng tôi hết.

Sau những buổi ăn chơi thác loạn, chúng tôi dừng lại ở một nhà nghỉ. Không chỉ có mình tôi và H. mà còn có chị và đám bạn cùng đi chơi với tôi. Chúng tôi đã ở đó và có quan hệ với nhau. Ban đầu tôi còn ngần ngại, nhưng dần dà, tôi cũng dạn dĩ hơn và xem đó là chuyện thường. Tôi để ý một điều lạ là khi chúng tôi tập trung ở nhà nghỉ, các chị thường dùng “đá” để cảm xúc thăng hoa hơn. Nhưng khi đó tôi là đứa mới nhất, nên không dám thử.

Một ngày, tôi đau đớn phát hiện H. qua lại với người con gái khác. Cô ta ăn chơi hơn tôi và có nhiều tiền. H. nói, anh chán tôi vì tôi quá dễ dãi, anh không thích con gái chỉ ham mê tiền bạc như tôi. Tôi đã khóc rất nhiều. Không ngờ khi tôi cho anh đời con gái của mình anh lại phũ phàng với tôi như vậy.

Biết tôi chán nản, chị M. lại xuất hiện, chị nói tôi hãy quên đi người bạn bội bạc của chị. Để giúp tôi giải đen chị lại đưa tôi đi “xõa”. Và hôm ấy điểm cuối cùng của chúng tôi là nhà nghỉ quen thuộc. Khi thấy tôi buồn rầu rĩ chị bảo rôi hãy thử đi “đá” có thể giúp tôi giải sầu quên hết mọi thứ và yêu đời trở lại. Tôi đã chộp lấy hít lấy hít để rồi ho sặc sụa. Lúc đó, tôi cứ ngỡ mình đã quên được anh ta. Rồi những lần sau đó, tôi lại theo các chị tìm đến nó.

Để có tiền “chơi đá” tôi phải theo các chị tiếp khách, chiều chuộng đàn ông. Có những đêm tôi đau đớn, nằm dài trên giường để mặc khách làng chơi thích làm gì thì làm miễn rằng tôi có tiền để mua sắm, tiêu xài. Nhưng cũng có lúc tôi nghĩ tới mẹ mà hai hàng nước mắt ngắn dài. Ngày vui chẳng mấy chốc tan biến, khi một ngày tháng 3 khi tôi và các chị đang chơi đá trong nhà nghỉ thì công an phường ập vào.

Những giọt nước mắt muộn màng…

Sau lần đó, tôi bị đưa lên Trung tâm Giáo dục Lao động Xã hội II ở Ba Vì. Những ngày ở trong đó, tôi đã khóc rất nhiều. Những giọt nước mắt ân hận, nghẹn ngào của lứa tuổi 20 nông nổi, khờ dại. Hơn 2 năm ở Trung tâm, mẹ đã cố gắng lên thăm tôi một lần. Lần ấy, tôi thấy bà đã già đi rất nhiều. Mới qua tuổi 40, nhưng tóc bà đã điểm hoa râm, đôi mắt mẹ đỏ hoe,… vì khóc thương tôi. Lần đó, tôi đã quỳ xuống và xin lỗi mẹ. Bởi chỉ vì chút nông nổi đó mà tôi đã tự đánh mất đi tuổi thanh xuân của mình.

Giờ đây, chỉ còn 2 tháng nữa thôi, tôi sẽ rời trung tâm để trở lại cuộc sống đời thường. Nhưng những ngày này, lòng tôi lại ngổn ngang bao suy nghĩ. Hiện tại tôi đang băn khoăn giữa ba lựa chọn.

Thứ nhất, một chị quản lý trong trung tâm có giới thiệu cho tôi một ông chủ có hai cửa hàng phở tại Hà Nội. Ông ấy thi thoảng có lên làm từ thiện trên chúng tôi. Ông ấy nói, nếu tôi về đó làm việc, ông sẽ cưu mang tôi và gia đình tôi. Nhưng tôi nghĩ, ở đời chẳng có ai tốt đến thế. Không ai cưu mang không ai đâu nhỉ? Thế nên tôi có quá đa nghi chăng và có nên tin lời ông ấy?

Thứ hai, tôi dự định sẽ xin mẹ tiếp tục đi học trở lại. Nhưng tôi lo ngại rằng, mọi người sẽ không chào đón một người có quá khứ như tôi. Thực lòng tôi sợ nhất là bị mọi người kỳ thị. Đối mặt với họ, tôi phải làm sao?

Thứ 3, tôi muốn kiếm một việc làm để nuôi sống bản thân và hỗ trợ mẹ tôi. Nhưng tôi sợ bản thân mình sẽ sa ngã khi bước vào dòng đời cơm áo gạo tiền xô bồ này. Tôi thật sự lo mình không vững tâm.

Thực sự tôi rất hoang mang với những luồng suy nghĩ này. Mỗi ngày khi ngày ra khỏi đây lại đến gần hơn, tôi lại không biết phải lựa chọn thế nào. Mong mọi người hãy cho tôi một lời khuyên để tôi biết mình phải làm gì, để tôi có thể vững vàng sau khi ra khỏi trung tâm mà không phải quay lại đây một lần nữa?”

Theo ĐSPL

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được em10 video âm nhạc nhiều like nhất 2019: BlackPink và BTS cùng trong top 3 nhưng đều không giành được quán quânReview ‘Knives Out’ - Một bình minh mới của phim trinh thám hiện đại?LMHT: Optimus bị loại ngay sau trận đầu tiên ở giải solo 1v1 Siêu Sao Đại Chiến 2019Lỡ miệng nói từ ‘nhạy cảm’ trên sóng truyền hình, huyền thoại bóng đá Hà Lan bị EA thẳng tay loại khỏi FIFA 20Allstar 2019 – Thể thức solo: Optimus ‘bật bãi’ trong kèo Yasuo, Levi ghi tên mình vào vòng sau để đối đầu FakerLMHT: Tyler1 tức điên lên vì bị đối phương cho nghỉ chơi tại Siêu Sao Đại Chiến 2019Fan hoang mang sau khi fancam tiết lộ khoảnh khắc Nayeon (TWICE) bật khóc tại MAMA 2019Đẳng cấp "eo nhỏ xíu" như Chi Pu: ai nhìn cũng phải trầm trồ nhưng bí quyết là gì nhỉ?Xót xa cảnh V (BTS) chuyên nghiệp nén đau đớn để hoàn thành tốt sân khấu biểu diễn tại MAMAStar Fox 2 sắp ra mắt trên Nintendo Switch OnlineKingdom - Khi người Nhật kể chuyện thời Xuân Thu-Chiến Quốc của Trung HoaĐánh giá máy lọc không khí Xiaomi Air Purifier 3H: Hút gió khỏe, lọc bụi nhanh, giá tốt là điểm cộng lớnHé lộ quá trình tạo ra thế giới mở hoàn hảo trong Cyberpunk 2077Devil May Cry Mobile khoe đồ họa đỉnh của đỉnh, đánh chém chất lừ không thua gì bản gốcCLIP: Người đàn ông bị đâm mạnh vào ô tô, dân mạng đau đầu tranh cãi tại con chó hay chiếc xeVideo cậu bé down an ủi bạn tự kỷ hút 19 triệu lượt xem2 ngày sau khi MAMA 2019 khép lại, người hâm mộ trên toàn thế giới vẫn chưa hết phẫn nộ vì cách Mnet đối xử với GOT7'Tiên tử nháy mắt' Park Jihoon tiết lộ thành viên Wanna One mình hay liên lạc nhấtGTFO: tựa game kinh dị được tiết lộ ngày phát hành vào tuần tớiChăm đi spa, thanh niên 30 tuổi lấy được vợ theo cách "không thể hài hơn" trong 4 thángBất ngờ cảnh Hồ Ngọc Hà xin vào gặp Mỹ Linh cách đây 14 nămThính cực ‘độc’: Sẽ có 1 sự kiện lớn không kém fanmeeting của K-ICM & Jack ngay trong tháng 12 này?Mang tiếng Diva Hồng Kông nhưng Fiona Fung bị netizen Việt chê bai live chênh, phô trong khi Đen Vâu hát ‘không chê vào đâu được’BTS, BlackPink, Mamamoo 'dắt tay' nhau trở thành đại diện KPop xuất hiện nổi bật trong clip YouTube Rewind 2019Chỉ có 1 MV KPOP lọt top 10 MV trending 2019 của YouTube Nhật BảnKết quả vòng loại Bukovel Minor: Nigma tiếp tục gây thất vọngAll-Star Las Vegas 2019: Viruss "bán hành" cho thế giới với chiến thuật HyperrollAll-Star Las Vegas 2019: Tiếp bước ViruSs, Levi "hành gà" cực gắt trong chế độ ĐTCLĐâu là những vị tướng đi rừng mạnh nhất trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2020?T1 Faker: "Tôi muốn trở thành nhà vô địch chế độ solo All-Star năm nay"

Tiêu điểm

Đọc được tin nhắn mẹ anh gửi đến, tôi vơ quần áo chạy vội khỏi khách sạn
20:50:28 05/12/2019
Bạn trai vừa mất 2 tháng, tôi hóa điên khi tình cờ đọc được email anh gửi cho 1 người
16:59:44 06/12/2019
Tưởng con trai kiếm được 50 triệu một tháng đã là oai, mẹ chồng tôi khinh con dâu ra mặt để rồi hôm ấy khi biết sự thật thì ê chề xấu hổ
10:04:16 06/12/2019
Ngồi trong xe hoa, em đang khóc tức tưởi vì nhớ con thì chồng đặt thằng bé bên cạnh: "Anh không thể tuyệt tình như thế!"
18:10:35 05/12/2019
Cô dâu bế con bái gia tiên, mẹ chồng giật mic nói câu khiến tất cả im bặt
20:44:54 05/12/2019
Nửa đêm nghe giọng bạn trai nói chuyện, tôi giả vờ ngủ say chờ trời sáng rồi chạy vội
17:39:05 06/12/2019
Sau cả đêm “mê tơi” với gái lạ, bạn gái cười hớn hở đón tôi ở cửa khách sạn
20:25:58 05/12/2019
Gần ngày cưới bạn trai nhất định ép phá thai, tôi đau thắt ruột khi biết lý do
20:31:19 05/12/2019
Em dâu tương lai ghé sát thì thầm khiến tôi sốc nặng, vừa tỉnh dậy lập tức hủy hôn
21:23:36 06/12/2019
Dẫn bạn trai về ra mắt, tôi ngã quỵ thấy anh cười cợt, ghé vào tai mẹ thì thầm
20:47:25 06/12/2019

Thông tin đang nóng

Hoàng Oanh và chồng Tây tình tứ ở quán ăn
17:46:34 06/12/2019
Ngân Khánh thích thú khi được bế công chúa đáng yêu của Lê Phương
20:06:52 06/12/2019
Hình ảnh chứng minh vẻ nam tính của Đào Bá Lộc rơi rụng hết theo thời gian
19:46:09 06/12/2019
Thảm đỏ iQiYi tối nay: Cúc Tịnh Y gây sốt với visual đỉnh cao, Âu Dương Na Na đọ sắc Nghê Ni - Trình Tiêu
21:21:09 06/12/2019
Hình ảnh Tóc Tiên thân thiết chụp ảnh cùng gia đình bạn trai Hoàng Touliver gây chú ý
22:23:18 06/12/2019
Người phụ nữ buộc đứa trẻ sau xe máy ở TP.HCM
18:39:54 06/12/2019
MC Hoàng Oanh khẳng định chủ quyền với chồng Tây soái ca sau lễ cưới
20:18:58 06/12/2019
Choáng với bố mẹ của "ông hoàng toàn cầu" BTS: Ai cũng đẹp xuất sắc, mẹ Jin đi thi Hoa hậu, bố là CEO
19:27:08 06/12/2019
Đưa bạn gái kém 15 tuổi đi đám cưới, Công Lý lại gây chú ý vì lý do này
21:11:15 06/12/2019
6 lỗi thời trang gây "nhức mắt" người nhìn, các nàng công sở xin đừng mắc phải
22:16:23 06/12/2019

Tin mới nhất

Tôi chết điếng khi đám bạn thân rõ mồn một bí mật cơ thể của bạn gái

21:27:36 06/12/2019
Trong buổi ra mắt bạn gái mới yêu, đám bạn thân đã khiến tôi sốc nặng khi biết rõ những điểm nhạy cảm trên người cô ấy.

Bịa có bầu để ép cưới, vừa thấy mặt con rể tương lai mẹ tôi trợn mắt rồi ngất lịm

21:19:49 06/12/2019
Hồi hộp dắt anh về gặp mẹ, chúng tôi đã chuẩn bị hẳn cả bài diễn văn để phô bày các điểm tốt của anh cho mẹ thấy rồi. Nhưng người tính không bằng trời tính.

Lời thú nhận kinh hoàng của hôn phu trong đêm trước ngày cưới

21:15:48 06/12/2019
Cô biết đã có chuyện gì đó bất thường xảy ra sau khi chồng chưa cưới trở về từ buổi tiệc chia tay độc thân.

Chán nản nhìn mẹ anh đi dép rách tới nhà, ngày cưới tôi bất ngờ được trao 20 cây vàng

21:11:05 06/12/2019
Tôi không thể tin người phụ nữ từng đi dép rách tới nhà tôi xin cưới lại có thể làm điều này trong ngày cưới.

Vừa nhìn thấy mặt người yêu tôi, bố bỗng nhiên mặt tái mét, miệng lẩm bẩm: “Sao lại là em?”

21:04:29 06/12/2019
Hăm hở ra đón con dâu tương lai, mặt bố tôi bỗng biến sắc, ông lập cập hỏi 1 câu rồi ngã khụy.

Muốn dứt tình để đi lấy vợ, người tình lại đưa ra yêu cầu khiến tôi chết đứng

21:00:41 06/12/2019
Tôi năm nay 29 tuổi, ngoại hình khá, nói chung nhìn bên ngoài thì tôi là hình mẫu của nhiều cô gái. Tôi có công việc ổn định, có nhà Hà Nội, có xe hơi để đi.

Chồng sắp cưới nằng nặc đưa osin theo sau đám cưới, tôi gào lên nghe họ nỉ non

20:57:06 06/12/2019
Mặc tôi bày tỏ sự khó xử thì chồng sắp cưới vẫn nằng nặc phải mang anh chàng giúp việc kia theo. Tôi có cảm giác nếu như tôi nhất quyết cự tuyệt thì anh sẽ chẳng cần cái đám cưới này nữa. 

Bị “cắm sừng”, tôi làm liều tình một đêm với bạn thân người yêu

20:52:37 06/12/2019
Tôi bị bạn trai mình phản bội ngay sau ngày vợ cũ anh ta đi nước ngoài về.

Bị trai lừa đưa vào khách sạn, vừa thấy người này quay mặt tôi quỳ sụp xin tha

20:39:31 06/12/2019
Điều mà tôi không ngờ được là khi tỉnh lại, tôi đã thấy mình trong phòng khách sạn. Huy thì chả thấy đâu mà chỉ có một người đàn ông lạ hoắc ngồi trong phòng.

Mặc váy ngắn về nhà người yêu, vừa thấy mẹ anh trải chiếu tôi đã toát mồ hôi

20:31:52 06/12/2019
Trước ngày trọng đại ấy, Phương tư vấn cho tôi nhiệt tình, thậm chí còn sẵn sàng đi cùng để tôi đỡ run. Tôi đâu ngờ, đằng sau đó là cả một âm mưu quỷ quyệt.

Bạn trai hay hỏi vay tiền, tôi có nên từ chối?

20:19:12 06/12/2019
Bạn trai thỉnh thoảng lại hỏi vay tiền tôi, lúc thì anh nói là phải gửi về cho đứa em đóng tiền học, lúc thì bố mẹ anh ốm phải nằm viện…

Quá khứ "đen kịt" của người yêu khiến tôi hãi hùng, muốn bỏ chạy

18:02:25 06/12/2019
Ước gì tôi chưa từng nghe câu chuyện khủng khiếp trên để có thể tiếp tục yêu em trọn vẹn. Nhưng giờ đây, quá khứ hãi hùng của bạn gái khiến tôi ám ảnh cả trong giấc mơ. Tôi biết nếu tình cảm bản thân dành cho em đủ lớn, tôi đã có thể họ...

Tình cờ phát hiện bố có con riêng, tôi hé cửa nhìn trộm thì phát hiện ra người quen

17:58:36 06/12/2019
Rõ ràng ban nãy tôi đã đóng cửa cẩn thận rồi. Cứ nghĩ do cái cửa hỏng nên bị bật ra, nhưng không. Lúc tôi đến gần thì phát hiện có tiếng nói chuyện bên trong, mà lại còn là hai giọng nói rất quen thuộc.

Sốc vì phát hiện chồng sắp cưới là người môi giới gái mại dâm, tôi phải làm sao?

17:49:17 06/12/2019
Tôi năm nay 29 tuổi, cả gia đình đang mong chờ tôi bước chân lên xe hoa. Thế nhưng ngày vui sắp tới mà tâm trạng tôi thì đang nặng trĩu. Không biết có nên bước tiếp với anh hay phải dừng lại.

Mẹ người yêu nói anh tặng xe SH để dụ tôi làm điều bất nhẫn này

17:44:27 06/12/2019
Cha mẹ tôi vốn là nông dân, phải khó khăn lắm ông bà mới lo liệu được tiền cho tôi đi học Cao đẳng sư phạm. Thương ba mẹ tôi vừa đi học, vừa đi làm những mong cuộc sống sẽ bớt khó khăn để đỡ đần cho cha mẹ, thật không ngờ chỉ vì phút yế...

Hứa cho xe, cho tiền con gái vẫn bị chửi "chửa hoang", bố tôi tức tối lật bàn hủy hôn

17:33:09 06/12/2019
Bố tôi với Đại cãi lý ngay tại bàn ăn, rồi cả bố mẹ anh và mẹ tôi cũng nhập cuộc. Tôi hoảng hốt không biết phải làm sao.

Tưởng chồng sắp cưới trăng hoa bên ngoài, tôi khóc nghẹn khi thấy thứ rơi ra từ ngăn tủ

17:26:17 06/12/2019
Hơn cả thế, anh còn có những tin nhắn tán tỉnh, không đứng đắn với những cô gái lạ. Theo như tôi biết thì đó còn chả phải là đồng nghiệp của anh, mà chỉ là những người lạ lẫm quen qua mạng. Tôi cứ nghĩ là Tiến cắm sừng tôi cơ đấy, những...

Điên cuồng thù hận khi đưa người yêu về nhà ra mắt, 3 tháng sau anh ta cưới người này

17:20:00 06/12/2019
Câu chuyện của tôi nực cười, cay đắng, éo le như chuyện ngôn tình vậy. Giờ đây, tôi tràn ngập trong uất hận và muốn tìm cách trả thù cả chị gái cùng cha khác mẹ, cả gã đàn ông bội bạc và người cha vô tình.

Nuôi cả 2 con, tôi chấp nhận “tay trắng” ra khỏi nhà chồng

13:48:21 06/12/2019
Nhận nuôi con, khổ mấy tôi cũng chịu được nhưng tôi thương các con phải khổ, trong khi chúng có hoàn toàn có cuộc sống đầy đủ nếu sống cùng bố…

Ngày tái hôn, con ôm tôi khóc: 'Thứ 2 đến thứ 6 mẹ ở với dượng, cuối tuần về thăm con'

13:44:40 06/12/2019
Ngày cưới người ta xúng xính váy áo, vui vẻ hạnh phúc bên chú rể còn tôi thấy sao mà buồn quá, phân vân không biết quyết định này của mình là đúng hay sai.

Cưới vợ về chung sống gần chục năm, tôi vẫn chỉ là 'tình đơn phương'

13:30:23 06/12/2019
Cho dù bạn còn rất yêu vợ, thì bạn vẫn phải nhìn nhận một sự thật là sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bất lực khi bắt tận nơi vợ ngoại tình còn bị hành te tua thế này, thì tình cảm của bạn với vợ đã là tình đơn phương mất rồi.

Cô vợ gây bão vì muốn ly hôn chồng khi chồng đòi đưa bố mẹ về ở cùng

13:15:25 06/12/2019
Chúng tôi sống với nhau rất vui vẻ và tương đối hòa hợp. Tôi luôn muốn có cuộc sống riêng mà không phải sống chung với bố mẹ chồng dù ông bà rất hiền và dễ tính.

Nàng dâu trẻ khốn khổ vì mẹ chồng chỉ đạo cả chuyện phòng the

10:45:14 06/12/2019
Khi mọi sự đang đến cao trào thì tôi nghe một tiếng hừ’ giận dữ, rồi cánh cửa đập mạnh. Hóa ra mẹ chồng tôi có việc về trước. Bà vào phòng con trai và chứng kiến cảnh yêu đương của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

BẢN TIN 0H 7/12: Messi nên tìm thách thức mới

Bên lề sân cỏ

05:02:50 07/12/2019
Messi nên tìm thách thức mới.

Đối thủ 'bẻ họng' HLV Nishino: "Việt Nam không cần trọng tài để loại Thái Lan"

Bóng đá việt nam

05:00:44 07/12/2019
HLV Felix Dalmas của U22 Campuchia đã có những nhận xét xoay quanh trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan.

Vừa hướng dẫn học trò, Lampard vừa tái hiện hình ảnh hào hoa ngày nào

Bóng đá thế giới

04:56:56 07/12/2019
Trên sân tập, HLV trưởng Frank Lampard của Chelsea đã có những động tác thị phạm để hướng dẫn học trò, làm gợi lại hình ảnh của ông thời còn là cầu thủ.

Dân mạng cười xỉu với tạo hình anh da đen say xỉn, chân xỏ dép lào của Hồ Ca

Sao châu á

03:24:32 07/12/2019
Với tạo hình chân xỏ dép lào, mái tóc rối bù, tay cầm chai rượu của Hồ Ca khiến cư dân mạng cười ngất.

Thủ tướng Đức Angela Merkel lần đầu thăm trại tập trung Auschwitz

Thế giới

23:45:45 06/12/2019
Cùng Thủ tướng Ba Lan Mateusz Morawiecki, bà Angela Merkel đã đặt hoa và dành một phút tưởng niệm các nạn nhân bị Đức Quốc xã sát hại tại đây.

5 bài tập đánh tan mỡ bụng, hiệu quả ngay cả với người lười

Làm đẹp

23:44:45 06/12/2019
Dưới đây là những bài tập ngắn mà bạn có thể thực hiện trên bất kỳ bề mặt nào, ngay cả trên giường hoặc ghế sofa của bạn.

6 bữa sáng giữ dáng của Hoa hậu hoàn vũ Olivia Culpo

Phong cách sao

23:41:19 06/12/2019
Bữa đầu tiên trong ngày của Olivia Culpo luôn có đủ các nhóm dinh dưỡng bao gồm tinh bột tốt, chất béo, chất xơ, protein cùng hàm lượng lớn vitamin từ trái cây tươi.

Chuyên gia chỉ cách đối phó căn bệnh tấn công trẻ trong mùa đông, sốt cao vật vã 39 - 40 độ

Sức khỏe

23:38:56 06/12/2019
 2 tuần trở lại đây, lượng bệnh nhi nhập viện vì cúm mùa tăng vọt. Tại Bệnh viện Nhi Trung ương, từ giữa tháng 11 đến nay, mỗi tuần khoa tiếp nhận từ 100-130 bệnh nhi được chẩn đoán cúm với mức độ nặng khác nhau.

Rộn ràng sắc màu phái mạnh trong BST Dior Men Pre-fall 2020

Thời trang

23:35:54 06/12/2019
Kim Jones ngày càng được ngưỡng mộ hơn còn Dior Men chắc hẳn đang ở thời kỳ thịnh vượng về cả doanh thu lẫn danh tiếng. BST mới nhất trình diễn tại Miami thêm phần khẳng định.

Tòa án tỉnh Long An có vi phạm trong quá trình tố tụng?

Pháp đình

23:22:43 06/12/2019
Nhiều hộ dân ở huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An phản đối việc chính quyền thu hồi đất với mức giá thấp hơn giá thị trường để giao cho doanh nghiệp kinh doanh, trong khi họ bị hất khỏi mảnh đất mà mấy đời tạo dựng, mất đất sản xuất và cuộc ...

20 năm nhìn lại “sân chơi” máy tính cầm tay đầu tiên cho học sinh

Học hành

23:21:15 06/12/2019
“Máy tính cầm tay chính là công cụ công nghệ đầu tiên ứng dụng vào học đường thành công, từ đó tiếp nối cho các công cụ khác cùng góp phần phát triển nền giáo dục nước nhà”, nguyên Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Vinh Hiển chia sẻ.

Cảnh báo đối tượng “lạ” có mặt tại cổng trường dụ dỗ học sinh bỏ học

Đời sống

23:19:47 06/12/2019
Nạn nhân là em Nguyễn Thị Kim P. học sinh lớp 8 của Trường THCS Dưỡng Điềm (ngụ ấp Hữu Hòa, xã Hữu Đạo, huyện Châu Thành, Tiền Giang.

10 video âm nhạc nhiều like nhất 2019: BlackPink và BTS cùng trong top 3 nhưng đều không giành được quán quân

Nhạc châu á

23:13:33 06/12/2019
2019 đang dần khép lại với hàng loạt lễ trao giải được tổ chức để vinh danh những nghệ sĩ và sản phẩm xuất sắc trong năm vừa qua. Chính vì vậy, những BXH cùng các thống kê số liệu đã được cập nhật về mọi hạng mục.