Cô dâu Việt nổi ‘rần rần’ trên mạng Đài Loan vì chiêu khiến chồng làm việc nhà

Cặp vợ chồng này đang mỗi ngày một trở nên nổi tiếng hơn trên mạng xã hội tại Đài Loan. Đáng nói hơn cả, chính cô dâu người Việt xinh xắn với chiêu dạy chồng làm việc nhà đã khiến mọi người rất thích thú.

Tại Đài Loan, trên kênh Youtube, một cặp vợ chồng đang nhanh chóng chiếm được cảm tình và sự quan tâm của mọi người. Qua tìm hiểu, cô vợ là một người Việt Nam đã kết hôn với người chồng Đài Loan. Cô nàng tên Hằng. Hiện tại, kênh Youtube của vợ chồng Hằng có tới hơn 100.000 người theo dõi.

Hằng thường xuyên đăng tải những clip thú vị về việc dạy ngôn ngữ. Đáng nói hơn cả cô khiến mọi người yêu quý bởi vẻ ngoài xinh đẹp, duyên dáng, giọng nói truyền cảm và chiêu bắt chồng làm việc nhà cực kỳ đáng yêu.

Cô dâu Việt nổi rần rần trên mạng Đài Loan vì chiêu khiến chồng làm việc nhà - Hình 1
Cô dâu Việt và người chồng Đài Loan đang chiếm được cảm tình lớn của cư dân mạng xứ Đài

Cô thường xuyên quay video dạy tiếng Việt trên kênh Youtube của mình. Nội dung giảng dạy là khiến chồng làm việc nhà. Cô nàng đọc bằng tiếng Việt, rồi bằng tiếng Trung sau đó chính anh chồng sẽ là người minh họa hành động đó. Bằng cách này, chồng của cô nàng đã phải làm mọi việc như rửa bát , giặt quần áo , phơi quần áo … để minh chứng cho lời vợ đang dạy phía trước.

Cô dâu Việt nổi rần rần trên mạng Đài Loan vì chiêu khiến chồng làm việc nhà - Hình 2
Cô vợ khéo léo khiến chồng phải làm việc nhà

Thông qua những clip đăng tải có thể thấy tình cảm giữa cặp đôi này thật ngọt ngào , lãng mạn . Cô vợ Việt cũng chia sẻ rằng anh chồng làm để minh họa, còn trong cuộc sống thường ngày, hai vợ chồng cùng thay nhau làm, hỗ trợ lẫn nhau. Trong gia đình cô còn có sự phân công rất rõ ràng từ việc bố chồng, mẹ chồng hay hai vợ chồng cô cho mọi việc trong nhà. Cả gia đình rất hài hòa và san sẻ với nhau mọi việc.

Hiện tại, cặp vợ chồng siêu đáng yêu này vẫn đang tiếp tục nhận được sự quan tâm của cư dân mạng xứ Đài.

Theo Danviet

Điều gì khiến nhiều người Trung Quốc đại lục ủng hộ bà Thái Anh Văn được bầu lại làm Tổng thống Đài Loan?

Cuộc bầu cử tổng thống Đài Loan diễn ra ngày 11/1/2020 hiện đã bước vào giai đoạn nước rút. Hàn Quốc Du và Thái Anh Văn, ai thắng trong cuộc đấu cuối cùng sẽ sớm được biết.

Nhưng có điều trái khoáy là nhiều người Trung Quốc đại lục phát biểu trên Internet bày tỏ ủng hộ bà Thái Anh Văn, ứng cử viên Đảng Dân chủ Tiến bộ (DPP) tiếp tục nắm quyền. Đây là một hiện tượng mới chưa từng có, bởi vì trong quá khứ, người Trung Quốc đại lục luôn ủng hộ Quốc Dân Đảng giành chiến thắng trong các cuộc bầu cử.

Điều gì khiến nhiều người Trung Quốc đại lục ủng hộ bà Thái Anh Văn được bầu lại làm Tổng thống Đài Loan? - Hình 1

Cuộc bầu cử Tổng thống Đài Loan diễn ra ngày 11/1/2020 tới sẽ là cuộc ganh đua giữa hai ứng cử viên Hàn Quốc Du của Quốc Dân Đảng và Thái Anh Văn của Đảng Dân chủ Tiến bộ.

Theo bài phân tích trên trang tin Hoa ngữ Đa Chiều , không có gì đáng ngạc nhiên khi người đại lục ủng hộ Quốc Dân Đảng (Kuomintang) vì Quốc Dân Đảng vốn từ đại lục chạy ra Đài Loan và có mối quan hệ tình cảm tự nhiên với người đại lục. Nhiều người đại lục vẫn thích Tôn Dật Tiên, Tưởng Giới Thạch và Tưởng Kinh Quốc. Hơn nữa, Quốc Dân Đảng đã phản đối Đài Loan độc lập và từng chủ trương "Chủ nghĩa Tam dân thống nhất Trung Quốc". Đối với những người đại lục khát vọng thống nhất hai bên eo biển, họ có cùng ý tưởng và cùng chí hướng và tự nhiên ủng hộ Quốc Dân Đảng tự đáy lòng.

Đa Chiều viết, không biết bắt đầu từ khi nào, nhận thức của một số người đại lục về Quốc Dân Đảng đã thay đổi. Có lẽ từ việc chính sách "không độc lập, không thống nhất, không sử dụng vũ lực" của cựu tổng thống Mã Anh Cửu (người của Quốc Dân Đảng) đã làm tổn thương trái tim của những người đại lục. Có thể do sự hiểu biết sâu sắc hơn về chính trị Đài Loan đã khiến người đại lục nhận ra rằng Quốc Dân Đảng ngày nay không còn là Quốc Dân Đảng thời kỳ ban đầu. Quốc Dân Đảng ban đầu muốn phản công đại lục; Quốc Dân Đảng ngày nay "thậm chí không dám nói đến từ thống nhất". Có rất ít thành viên Quốc Dân Đảng có cùng ý tưởng như Chủ tịch Quốc Dân Đảng Hồng Tú Trụ.

Điều gì khiến nhiều người Trung Quốc đại lục ủng hộ bà Thái Anh Văn được bầu lại làm Tổng thống Đài Loan? - Hình 2

Ông Hàn Quốc Du khó có cơ hội thắng cử do những bê bối chính trị trong quá khứ (đánh nhau tại nghị viện) và tin đồn về tham nhũng hiện nay.

Mục tiêu của DPP rất rõ ràng, đó là "Đài Loan độc lập". Còn mục tiêu của Quốc Dân Đảng là gì? Ít ai dám nói đến thống nhất. Khi Quốc Dân Đảng nắm quyền, đã không thể hoàn thành việc đưa những người ở hai bên eo biển Đài Loan về thành một gia đình, hoặc thậm chí còn theo đuôi phe đòi độc lập cho Đài Loan, tiếp tục "phi Trung Quốc hóa" và trở thành "Trung Hoa độc lập". Vì vậy, việc một số người đại lục mất đi nhiệt tình ủng hộ Quốc Dân Đảng cũng là bình thường. Huống hồ, nếu Quốc Dân Đảng cầm quyền, Đại Lục sẽ phải tiếp tục nhượng bộ, dành cho Đài Loan những ưu đãi khác nhau và kèm theo khuôn mặt tươi cười, điều này không tốt cho người dân đại lục.

Đa Chiều cho rằng, khi không còn bất kỳ hy vọng nào đối với Quốc Dân Đảng, không thể có các cuộc đàm phán hòa bình xuyên eo biển để nắm tay nhau đi đến thống nhất như anh em, những người đại lục phải tìm kiếm hy vọng mới. Hy vọng mới là ai? Nhiều người đại lục bây giờ chọn bà Thái Anh Văn. Tại sao chọn bà Thái Anh Văn? Trong hơn ba năm, Đài Bắc đã để mất mối quan hệ ngoại giao với 7 nước, chính phủ Thái Anh Văn không còn có thể tham gia các loại hội nghị quốc tế khác nhau. Nhất thể hóa kinh tế Đông Á (RCEP) sắp hoàn thành và Đài Loan bị loại ra ngoài. Kể từ khi bà Thái Anh Văn nhậm chức, Đài Loan liên tục đấu đá nội bộ và xã hội bị xé nát, nền kinh tế ngày càng suy giảm và cuộc sống của người dân rất khốn khổ, tất cả những điều này đang làm cho Đài Loan trở nên yếu hơn. Nói cách khác, sẽ làm cho việc thống nhất Đài Loan dễ dàng hơn. Đó đương nhiên là tình huống mà nhiều người đại lục muốn thấy.

Xét từ quan điểm của dân chúng, dĩ nhiên người đại lục muốn Đài Loan trở nên thịnh vượng và đẹp đẽ hơn. Vì vậy, sách giáo khoa và truyền thông đại lục đều nói những lời tốt đẹp về Đài Loan và mô tả nó như một "hòn đảo quý". Nhiều người đại lục cũng tự hào và vui mừng trước những thành tựu mà Đài Loan đạt được ở nhiều khía cạnh khác nhau. Tuy nhiên, chủ trương đòi Đài Loan độc lập đã phá hoại tình cảm của người dân đại lục đối với Đài Loan. Một khi đồng bào trở thành kẻ phản bội chia cắt đất nước, "tình yêu" ban đầu sẽ biến thành "căm hận".

Đa Chiều lý giải, từ yêu đến hận, đó là một sự thay đổi lớn trong cảm xúc của người dân đại lục đối với Đài Loan. Từ lúc đầu ủng hộ cho Quốc Dân Đảng và bây giờ ủng hộ Thái Anh Văn của DPP là kết quả của sự thay đổi cảm xúc này. Ai yêu Đài Loan sẽ ủng hộ Quốc Dân Đảng để Đài Loan thịnh vượng và phát triển; ai ghét Đài Loan độc lập, sẽ ủng hộ DPP, để Đài Loan tiếp tục bị phong tỏa và trầm luân thêm. Rõ ràng, xét từ quan điểm của những người đại lục ủng hộ bà Thái Anh Văn, việc liên nhiệm của bà trong 4 năm sẽ cho phép đại lục đánh phá trào lưu Đài Loan độc lập một cách tùy ý, khiến Đài Loan tiếp tục bị đóng cửa, suy yếu, điều này có lợi cho việc thống nhất cuối cùng.

Điều gì khiến nhiều người Trung Quốc đại lục ủng hộ bà Thái Anh Văn được bầu lại làm Tổng thống Đài Loan? - Hình 3

Nhiều người Trung Quốc đại lục muốn bà Thái Anh Văn thắng cử với hy vọng Đài Loan sẽ tiếp tục suy yếu thêm để Trung Quốc dễ dàng thống nhất Đài Loan bằng vũ lực.

7 quốc gia cắt quan hệ trong ba năm và hiện chỉ còn 15 nước có quan hệ ngoại giao với Đài Bắc. Nếu bà Thái Anh Văn tiếp tục được bầu lại, e rằng nhiều quốc gia sẽ cắt đứt quan hệ ngoại giao với Đài Bắc trong 4 năm tới. Khi phải lựa chọn giữa đại lục và Đài Loan, thông thường các nước chọn Trung Quốc đại lục - nền kinh tế lớn thứ hai và lớn nhất thế giới trong tương lai. Chừng nào bà Thái Anh Văn không công nhận "Đồng thuận 1992" và tiếp tục áp dụng chính sách đối đầu với đại lục, quan hệ ngoại giao của Đài Bắc có thể sẽ trở về số 0 trong tương lai gần. Đến lúc đó, Đài Loan sẽ thực sự biến mất khỏi cộng đồng quốc tế và sẽ trở thành Hồng Kông hóa.

Chừng nào bà Thái Anh Văn tiếp tục đối đầu với đại lục, Đài Loan sẽ không thể tham gia RCEP và các khu thương mại tự do quốc tế khác. Đến khi đó, nền kinh tế của Đài Loan sẽ tiếp tục mất thị trường quốc tế trong cuộc cạnh tranh quốc tế khốc liệt và sẽ dần bị co lại. Nền kinh tế của Đài Loan sẽ ngày càng yếu đi và nền kinh tế của đại lục ngày càng mạnh hơn và việc thống nhất hai bên eo biển sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Đa Chiều kết luận, nói tóm lại, nếu hai bên eo biển không thể đạt được sự thống nhất hòa bình thông qua các cuộc đàm phán ngang hàng, thống nhất bằng vũ lực sẽ trở thành lựa chọn duy nhất. Trước khi thống nhất bằng vũ lực, cần phải áp dụng chính sách "làm Đài Loan yếu đi" và đó chính là logic của rất nhiều người ủng hộ việc bà Thái Anh Văn tiếp tục được bầu lại.

Theo viettimes.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ thấu tình đạt lý00:34Nhạc phim "Hương vị tình thân" phần 2 khiến người xem thổn thức04:41Ra đường tập thể dục bất chấp chỉ thị 16 còn mắng công an: “Mày bất lịch sự”03:17CSGT TP.HCM xử phạt người ra đường sau 18 giờ: Shipper người gọi bắt đền, người khóc nghẹn08:17'Hương vị tình thân' preview tập 72: Vợ sắp cưới của Long là Thiên Nga, vô duyên chê tên của Nam như tên con trai01:06Chồng lao tới tát vợ liên tiếp như kẻ thù vì ngủ tới 8h mặc con nhỏ gào khóc03:09Tiêu Chiến hẹn hò quản lý trẻ đẹp hơn 11 tuổi sau tin đồn sinh con?04:05Loạt nhân vật mới toanh ở phần 2 Hương vị tình thân: Nhan sắc đáng gờm của tình địch Nam, Thy, bồ bà Sa và Chiến "chó" trở về05:03Bà Phương Hằng đang hỗ trợ 1500 lít ô xy mỗi ngày cho bệnh viện Chợ Rẫy, sẵn sàng trưng dụng 4000m2 đất03:20Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ số tiền chu cấp cho con trai 2 tuổi đang ở với Phùng Thiệu Phong04:11Trung Quốc: Hà Nam tan hoang sau trận đại hồng thủy "nghìn năm có một"01:01Hương vị tình thân tập 72 (tập 1 phần 2): Cuộc chạm trán bất ngờ giữa Nam và vợ sắp cưới của Long, Diệp 'lột xác' đỉnh cao01:32Thúy Nga quyết định dọn phòng Kim Ngân sau loạt drama, rưng rưng nước mắt khi cầm trên tay 1 kỷ vật của 2 chị em50:20Người phụ nữ ngồi lì ở đồn CA, quyết không nhận tội còn hất hàm: "Khai tên tuổi, nhân thân nhà anh trước đi"01:56'Hương vị tình thân' trailer tập 3 (phần 2): Nam xưng 'mày - tao' 'căng đét', dạy vợ sắp cưới của Long một bài học nhớ đời01:14Đi tình nguyện về, cô gái bị bắt tắm ngoài cửa nhà01:38Đoạn clip hé lộ diễn biến trước khi nguyên PCT huyện đánh nhân viên cây xăng vì lời nhắc đeo khẩu trang04:09Rần rần clip Ngọc Trinh diện đồ lưới, để lộ hết nội y, thoải mái nhảy nhót nơi công cộng nhìn mà "nhức mắt"00:25

Tiêu điểm

Mở tủ lạnh nhà chị dâu, tôi choáng ngợp với những đồ trong đó và càng sốc hơn khi biết nguồn cung
12:39:50 28/07/2021
Chồng đi làm ăn xa mỗi tháng gửi về 40 triệu, vừa về nhà mở két liền đuổi thẳng cổ tôi ra đường
20:14:48 29/07/2021
Thấy con rể nằm ườn ra ngủ, con gái thì quỳ trên mặt đất lau sàn nhà, mẹ vợ đánh con rể mấy cán chổi rồi ngây người khi biết sự thật
19:09:40 28/07/2021
Mẹ chồng 50 tuổi muốn tái hôn với hàng xóm ở tầng dưới, bị cả gia đình phản đối, con gái 5 tuổi nói một câu chúng tôi ngây ngẩn cả người
15:39:07 29/07/2021
Gặp bố chồng đi cùng gái trẻ, tôi chụp lại mách mẹ chồng rồi tái mặt trước sự thật
11:50:30 29/07/2021
Vợ ốm nặng chồng còn tổ chức họp lớp linh đình, vợ lén theo sau thì chứng kiến cảnh tượng ứa nước mắt
19:21:02 28/07/2021
Một năm sau khi ly hôn, con gái gửi nhầm ảnh sinh nhật tôi cho chồng cũ, một lúc sau tôi bàng hoàng vì cảnh trước mắt
15:27:25 29/07/2021
Ngày dẫn vợ về ra mắt, ai cũng chê cô ấy lùn và xấu, 4 năm sau tình thế đảo ngược khiến tôi cũng phải ngỡ ngàng
21:21:00 28/07/2021
Lấy chồng giàu, ngày đầu tiên tôi mở tủ lạnh thì mẹ chồng lao đến nói một câu khiến tôi suýt đánh rơi quả nho trên tay
10:43:02 29/07/2021
Lần 2 về quê người yêu được "xem như người nhà", chàng 27 tuổi "sốc nặng"
15:25:31 29/07/2021

Thông tin đang nóng

Nghi Huỳnh Phương bênh Vinh Râu, dân mạng 'khịa' chuyện bỏ Sĩ Thanh
06:45:35 30/07/2021
Chồng trách vợ để mẹ ốm nằm 1 mình trong viện, cho đến khi nhìn bức ảnh cùng nơi cô đang ngồi, anh ta "nghẹn họng"
06:08:12 30/07/2021
Việt Nam công bố thêm 159 bệnh nhân Covid-19 tử vong
10:06:00 30/07/2021
Lệ Quyên đăng ảnh mặc đồ ngủ sexy, công khai đang sống chung với tình trẻ?
08:00:15 30/07/2021
Hot girl 2000 bỏ bạn trai, đi 'học đánh vần' với ông chú sinh năm 74 vì được cho 4 triệu tiền nhà
11:40:42 30/07/2021
Làm rõ drama ngoại tình: Vinh Râu xin lỗi bạn nam bị đồn là Tuesday, Lương Minh Trang bị biên kịch Fap Tv nhắc nhở?
07:42:06 30/07/2021
Xuýt xoa với loạt ảnh quảng cáo mới của Song Hye Kyo, gọi hai tiếng "nữ thần" quả thật xứng đáng
06:25:53 30/07/2021
Huỳnh Hiểu Minh mừng rỡ khoe em họ giành huy chương vàng Olympic, động thái của Angela Baby lại làm Cnet lo lắng
07:51:55 30/07/2021
Ở nhà mùa dịch, tích cực "lên mây": Người chả lo gì chỉ lo chửa, kẻ lại sợ vợ kinh hoàng vì sẵn sàng "đè chồng" ở mọi nơi
06:11:43 30/07/2021
80 triệu người theo dõi livestream của Lưu Đức Hoa
05:45:43 30/07/2021

Tin mới nhất

Nửa đêm dậy, tôi hoảng sợ thấy người đàn ông lạ đang tìm đồ ăn, từ đó phát hiện bí mật đáng sợ của vợ chồng anh trai

12:26:47 30/07/2021
Ở chơi nhà chị dâu, tôi điêu đứng phát hiện những người lạ trong ngôi nhà của anh chị

Tiền tiêu tăng chóng mặt mà mâm cơm nghèo nàn, theo dõi vợ tôi sốc nhìn căn nhà lụp xụp

10:20:18 30/07/2021
Mâm cơm vẫn vậy mà đồ đạc của con chẳng thấy nhiều món mới. Đợt này con tôi ít ốm đau, thuốc men viện phí không đáng kể.

Xấu hổ đến mức đờ đẫn trước món quà bố vợ tặng, đặc biệt khi ông gật gù khen ngợi càng khiến tôi muốn "chui đầu xuống đất"

10:15:51 30/07/2021
Mấy lần tôi nói với vợ nhưng cô ấy đều biện minh rằng nhà có hai chị em thì phải giúp đỡ lẫn nhau.

Vợ vừa đi siêu thị về, chồng đã cầm một túi đồ sang nhà chị dâu khiến tôi ngỡ ngàng

06:04:48 30/07/2021
Chồng tôi đúng là không biết suy nghĩ cho cảm xúc của vợ!

Biết chị dâu bỏ đi, tôi lo cho cháu nên vội chạy sang, để rồi phải ngây người trước sự việc oái oăm

06:02:23 30/07/2021
Đến nơi, tôi gặp anh trai đang nằm vật ra ghế sofa ngủ, còn cháu gái thì không thấy đâu. Lay anh trai dậy hỏi về con bé, anh ngẩn người một lát rồi đáp lời khiến tôi kinh ngạc.

Cả năm đi làm xa, tháng nào chồng cũng gửi về 40 triệu, đêm đầu tiên đoàn tụ, nhìn cơ thể trần trụi của anh mà tôi quặn thắt tim gan

06:00:06 30/07/2021
Không muốn anh phải chịu đựng khó nhọc một mình, tôi bảo chồng ở nhà hẳn nhưng anh không nghe.

Cho ở nhờ lúc cơ nhỡ, bạn thân tiện tay cướp luôn chồng và nhà của tôi

23:18:34 29/07/2021
Tổ ấm đẹp như mơ giờ bị phá nát bởi bạn thân. Tôi dần mất niềm tin vào cuộc sống.

Quyết tâm bỏ vợ thiếu tài sắc, ngày ra tòa cô ấy đưa vật này khiến tôi vội xin tha thứ

20:48:59 29/07/2021
Khi có vị thế, tiền bạc tôi nghĩ Hương không còn phù hợp làm vợ tôi nữa, lại thêm việc rơi vào tình yêu với Mỹ nên tôi đã về đưa vợ đơn ly hôn.

Biết vợ bị ung thư, anh trai tôi đã mua ngay cái váy cưới rồi đưa ra lời đề nghị đầy nước mắt

20:21:10 29/07/2021
Nhìn anh chị cười tươi trước ống kính mà tôi ứ nghẹn nước mắt.

Luôn nghĩ vợ là "siêu nhân", tôi chết lặng khi vô tình đọc được dòng tin nhắn đầy tuyệt vọng trong điện thoại cô ấy

19:33:59 29/07/2021
Cầm điện thoại mà đầu óc tôi trống rỗng. Tại sao vợ tôi lại có suy nghĩ đáng sợ thế này?

Người yêu cũ nhắn tin hỏi thăm: Đừng để chuyện xưa dây dưa hiện tại

15:36:12 29/07/2021
Điện thoại tôi đổ chuông mấy lần liền. Lần nào tôi cũng không bắt máy. Cứ kiên trì nghe chuông điện thoại đến lần thứ ba thì không thấy đổ chuông nữa. Chồng tôi lấy làm lạ.

Mẹ lên chơi nhà anh trai, qua 2 hôm bà đã về với bộ dạng khiến tôi thất kinh

11:53:44 29/07/2021
Khi ở nhà, mẹ bảo chắc phải lên chơi với anh chị ít nhất 2 tuần. Ai ngờ đến ngày thứ hai thì mẹ đột ngột trở về.

Bạn gái ngỏ ý muốn mua đôi guốc 8 triệu, tôi đặt mua xong liền bị "đá" không thương tiếc

10:40:27 29/07/2021
Tôi đọc tin nhắn cô ấy viết rõ ràng là Chẳng biết mua ở đâu nên tôi mới tìm chỗ order hộ, ấy thế mà bạn gái đòi chia tay rồi chửi tôi ầm ĩ cả tuần trời?!?

Từng được cô hàng xóm nhà người yêu cảnh báo nhưng tôi bỏ ngoài tai, đến đêm tân hôn thì khóc thét vội "bỏ của chạy lấy người"

09:57:49 29/07/2021
Ngày về ra mắt, cô hàng xóm nhà người yêu từng tiết lộ cho tôi 1 bí mật. Song tôi lại không tin, cho rằng cô ấy nhiều chuyện.

Thấy 4 chỉ vàng ở trong túi áo cũ, tôi bàng hoàng hoảng sợ quỳ sụp trước bàn thờ của mẹ chồng

09:55:10 29/07/2021
Nhìn thấy 4 chỉ vàng mà tôi hối hận xấu hổ đến tột cùng.

Sau một bữa nổi hứng vào bếp thay vợ, chồng tôi tuyên bố một câu khiến cả nhà chết điếng

08:40:04 29/07/2021
Đấy, cuối cùng anh cũng chịu hiểu những khổ sở, vất vả của vợ khi phải vào bếp một ngày 3 lần.

Sau đêm tân hôn, tôi nhận được một bài học bất ngờ và đắng chát từ ông xã to cao, đẹp trai, cơ bắp

21:18:55 28/07/2021
Bước từ phòng tắm ra với bộ váy ngủ quyến rũ. Tôi luôn tưởng tượng sẽ có một đêm tân hôn nồng cháy và nhớ mãi suốt đời.

Trong đám cưới, cô dâu đi vệ sinh 10 phút, lúc quay lại toàn hội trường không còn một bóng người!

19:14:31 28/07/2021
Gần như trong mọi câu chuyện tình cảm đều có một nhân vật vô cùng đặc biệt, có thể gây sóng gió, thậm chí là đảo lộn cả mối tình đang chạy trơn tru, đó là 3 chữ người - yêu - cũ.

Định quỳ 2 chân để trao nhẫn cho vợ, anh chàng bị nhạc phụ cho một “cước” nhưng đám đông lại gật gù: “Đúng bố vợ vàng 10 rồi”

19:06:47 28/07/2021
Hóa ra bố vợ Trung đã cứu anh khỏi một màn suýt thì tẽn tò.

Tâm sự của bà vợ ở nhà nghỉ dịch "chẳng sợ gì, chỉ sợ chửa"

19:01:45 28/07/2021
Nhiều người nghỉ dịch sợ ở nhà vợ chồng nhìn nhau nhiều quá đâm ra cãi nhau, chán nhau, nhưng một người vợ lại tâm sự mình chẳng sợ gì, chỉ sợ chửa .

Có thể bạn quan tâm

Ashley Graham khoe ảnh khỏa thân bụng bầu

Sao âu mỹ

12:26:16 30/07/2021
Mẫu béo đắt giá nhất thế giới Ashley Graham hạnh phúc khoe em bé thứ hai đang lớn dần trong bụng với bức ảnh selfie trong phòng tắm hôm 29/7.

Cái kết bất ngờ của cô gái yêu qua mạng

Netizen

12:24:26 30/07/2021
Nhờ Instagram, Esther yêu chàng trai tên Theo nhưng chưa bao giờ biết mặt anh ấy bởi mọi cuộc video call đều bị từ chối.

Tôn Hưng “Ỷ Thiên Đồ Long Ký” gặp quả báo cay đắng vì cắm sừng vợ

Sao châu á

12:23:39 30/07/2021
Trong những năm cuối thập niên 90 - đầu 2000, Tôn Hưng là một trong những gương mặt sáng giá của màn ảnh nhỏ Đài Loan và Hong Kong. Sở hữu ngoại hình phong trần, phóng khoáng, tài tử sinh năm 1963 thường được hóa thân thành các nhân vật...

Huỳnh Phương giải thích về bài đăng bị nghi "cà khịa" Lương Minh Trang sau tin ly hôn

Sao việt

12:12:14 30/07/2021
Phát ngôn trên fanpage triệu likes của diễn viên hài khiến nhiều người đánh giá là đang đổ thêm dầu vào lửa.

Dàn thí sinh Too Hot To Handle Brazil tắm tiên tập thể, bữa tiệc thác loạn "ngốn" hơn 240 triệu đồng!

Show quốc tế

12:05:04 30/07/2021
Luật cấm sex gần như không hề khiến các thí sinh Too Hot To Handle Brazil lo lắng.

3 cách làm khoai tây xào chay ngon miệng đơn giản cho bữa chay phong phú

Ẩm thực

12:02:20 30/07/2021
Các món chay thời gian gần đây rất được ưa chuộng bởi độ thơm ngon, hấp dẫn, lại đầy đủ chất dinh dưỡng chẳng thua kém món mặn.

10 sự thật thú vị về Ford Ranger

Ôtô

12:00:50 30/07/2021
Được thiết kế và chế tạo bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Sản phẩm toàn cầu của Ford ở Úc, Ranger thế hệ mới tiếp tục khẳng định danh tiếng về chất lượng, độ tin cậy và sự bền bỉ. Thế hệ Ranger mới ...

Anh thợ hồ mất việc, đi bộ 4 ngày từ Bình Phước đến Sóc Trăng được hỗ trợ về quê

Đời sống

11:56:10 30/07/2021
Người đàn ông làm nghề thợ hồ bị mất việc vì dịch COVID-19, đi bộ 4 ngày từ Bình Phước về Cà Mau, khi tới Sóc Trăng đã được hỗ trợ về quê.

Lương Minh Trang từng nhận ủi đồ trong đoàn phim để có thời gian bên Vinh Râu nhiều hơn

Show việt

11:55:19 30/07/2021
Sự hy sinh của Lương Minh Trang dành cho chồng cũ khiến netizen vô cùng ngưỡng mộ.

Sergio Ramos gửi tin nhắn chia tay đầy mùi mẫn cho Raphael Varane

Bóng đá thế giới

11:54:15 30/07/2021
Sergio Ramos vừa có hành động đầy tình cảm dành cho đồng đội cũ của mình ở Real Madrid, Raphael Varane.

4 cán bộ công an hiến máu cứu sống đối tượng mua bán ma túy

Pháp luật

11:52:21 30/07/2021
4 cán bộ chiến sĩ Công an huyện Tam Đảo (Vĩnh Phúc) vừa tình nguyện hiến máu kịp thời cứu sống một đối tượng bị bắt giữ vì tội mua bán trái phép chất ma túy.

Hot girl bắn cung Ánh Nguyệt được fan quốc tế follow ầm ầm sau màn trình diễn ấn tượng tại Olympic Tokyo

Sao thể thao

11:51:38 30/07/2021
Nguyễn Thị Ánh Nguyệt đã nhận được rất nhiều sự yêu mến sau khi xuất hiện tại Olympic Tokyo 2020.

Con gái Tiến Dũng chụp ảnh cho bố mẹ, quấn quýt khi bố về nhà sau 3 tháng đi xa

Bên lề sân cỏ

11:48:24 30/07/2021
Những khoảnh khắc đáng yêu của Sushi được vợ chồng trung vệ Bùi Tiến Dũng tích cực khoe lên mạng khiến fan thích mê.

Siêu mẫu 2 lần giành danh hiệu 'cô gái đẹp nhất thế giới'

Người đẹp

11:43:45 30/07/2021
Thylane Blondeau, người mẫu Pháp sinh năm 2001 hai lần được chọn là cô gái đẹp nhất thế giới.

Khán giả sôi máu với màn thay diễn viên của Hương Vị Tình Thân, nhìn "Diệp mới" mà mất hứng xem phim

Hậu trường phim

11:40:06 30/07/2021
Bích Ngọc mới vừa xuất hiện ở Hương Vị Tình Thân đã nhận về gạch đá.