Cô dâu ra nước ngoài học nhạc 8 năm, chú rể chờ đợi rồi tổ chức đám cưới lãng mạn như ngôn tình

Hôn lễ được tổ chức khá đơn giản nhưng tình cảm của chú rể gói gọn trong đó lại khiến người ta phải cảm động vì quá sâu sắc.

Câu chuyện của cô dâu chú rể

Chỉ có tình yêu sâu đậm mới có thể giúp cho tình yêu của cặp đôi này đi đến được kết quả cuối cùng.

ADVERTISEMENT

Cô dâu chú rể là bạn từ bé, lớn lên cùng nhau. Sau khi lớn, cô dâu phải sang Ý học nhạc 8 năm. Suốt thời gian đó, họ vẫn duy trì tình yêu dù chẳng gặp nhau được bao nhiêu lần.

Cô dâu cũng có những do dự nhất định, không dám chắc người đàn ông này có thể yên tâm đợi mình quay lại để bước vào hôn trường hay không. Trải qua bao mùa xuân hạ thu đông, sau khi tốt nghiệp cô dâu quay về tổ chức đám cưới.

Đối với chú rể, anh cũng nhiều lần mơ tưởng về cuộc sống của 10 năm sau. Khi đó, cô dâu đã là vợ mình, bên cạnh có con cái. Họ có nhà, có xe, cùng xây dựng cuộc sống ấm áp. Đó có lẽ là những động lực để giúp cho chuyện tình yêu xa này có thể đơm thành trái ngọt.

Địa điểm tổ chức đám cưới: Trong một khu rừng ở Hàng Châu (Trung Quốc).

Trang trí hôn lễ

Cô dâu là một người học nhạc và làm việc trong ngành âm nhạc, chú rể đã rất hiểu tâm tư vợ mình, quyết định toàn bộ phần trang trí đám cưới dựa trên các nốt nhạc. Cảm hứng của việc trang trí cũng đến từ các câu đố nữa, đó là một sở thích trong lúc rảnh rỗi của cô dâu.

Khu vực check in sử dụng các khối ghép hình với những chữ cái khác nhau. Bên cạnh trang trí những nốt nhạc. Tấm ảnh chụp cho hôn lễ của họ cũng được ghép lại từ các mảnh nhỏ.

Cô dâu ra nước ngoài học nhạc 8 năm, chú rể chờ đợi rồi tổ chức đám cưới lãng mạn như ngôn tình - Hình 1 ADVERTISEMENT

Cô dâu ra nước ngoài học nhạc 8 năm, chú rể chờ đợi rồi tổ chức đám cưới lãng mạn như ngôn tình - Hình 2

Khu vực hành lễ lựa chọn chất liệu acrylic bán trong suốt để cắt thành các mảnh ghép chồng lên các mặt khác nhau để đạt hiệu ứng của cấu trúc 3 chiều. Những mảnh ghép khi lại câu chuyện của cô dâu chú rể, được sắp xếp theo quy tắc nhất định vô cùng ấn tượng.

ADVERTISEMENT

Hình vẽ trang trí hoa lá độc đáo cũng được thêm vào bức tranh. Lớp Acrylic trong suốt có mực xanh đậm nhạt tạo nên vẻ đẹp nghệ thuật độc đáo cho khu vực hành lễ.

Cổng chào đi vào được làm thành vòm tròn. Một nửa là cây xanh thuần khiết tượng trưng cho chú rể. Nửa còn lại có kết hoa là cô dâu. Chúng được trang trí bằng máy bay giấy khá đặc biệt.

Theo yêu cầu của chú rể, ghế ngồi cũng là dạng trong suốt, được vải lụa trắng phía sau tạo nên cảm giác thanh khiết, nhẹ nhàng.

Hoa sử dụng trong hôn lễ vô cùng nhẹ nhàng, mang màu sắc tươi sáng như chính tính cách của cô dâu vậy.

Khu vực tráng miệng

Video đang HOT

Khu vực này được sắp xếp gần với bàn check in. Khăn trải bàn đầy những nốt nhạc – niềm đam mê cô dâu theo đuổi cả đời. Nó cũng gói cả những kỷ niệm yêu thương mà cả hai dành cho nhau. Tông màu sử dụng ở đây là màu trắng, hoa trắng, bình cắm trong suốt và vài phụ kiện nhỏ xinh.

Ở chiếc bàn này có trưng bày bưu thiếp, một vài bức thư cô dâu chú rể viết cho nhau. Nhiều vị khách đến tham dự hôn lễ đã lần đầu tiên biết được diễn biến tình yêu này ra sao. Họ lần đầu tiên biết đến câu chuyện yêu đương kiên trì suốt 10 năm và vô cùng cảm động.

Cô dâu ra nước ngoài học nhạc 8 năm, chú rể chờ đợi rồi tổ chức đám cưới lãng mạn như ngôn tình - Hình 3 ADVERTISEMENT

Cô dâu ra nước ngoài học nhạc 8 năm, chú rể chờ đợi rồi tổ chức đám cưới lãng mạn như ngôn tình - Hình 4

Người ta biết được việc chú rể đã từng tự tay đục lỗ lên những hạt hồng đậu để làm thành vòng tay trao tặng cô dâu. Chú rể còn để một tấm vé máy bay, không có ngày đi, không có đích đến với lời nhắn nhủ: “Đến một ngày em muốn ra đi, hãy viết bất cứ nơi nào em muốn đến. Anh sẽ từ bỏ tất cả, cùng em điên cuồng, cùng em vượt sóng, cùng em quên đi cả thế giới”.

ADVERTISEMENT

Tình yêu sâu đậm và mãnh liệt hơn cả tiểu thuyết ngôn tình ấy đã khiến nhiều người cảm động.

Đám cưới được tổ chức

Không phải bố mẹ hay ai khác, chú rể và cô dâu tự nắm tay nhau bước lên lễ đường. Họ đã cùng nhau trải qua 10 năm khốn khó, 10 năm với những tính toán, suy nghĩ rất khác nhưng bước lên sân khấu hôn lễ họ đã chính thức trở thành vợ chồng. Trong buổi lễ, cả hai đã có điệu nhảy đầu tiên, hạnh phúc chào đón trái ngọt sau chặng đường dài yêu đương 10 năm.

Cô dâu ra nước ngoài học nhạc 8 năm, chú rể chờ đợi rồi tổ chức đám cưới lãng mạn như ngôn tình - Hình 5 ADVERTISEMENT

Cô dâu ra nước ngoài học nhạc 8 năm, chú rể chờ đợi rồi tổ chức đám cưới lãng mạn như ngôn tình - Hình 6

Một đám cưới đôi khi đơn giản nhưng sự sâu sắc và ý nghĩa đằng sau mới chính là thứ “ăn điểm”. Đôi khi, đầu tư xa hoa cũng chưa chắc có thể khiến người ta ấn tượng bằng tình cảm sâu đậm gửi gắm vào nó.

Đám cưới chỉ có cô dâu chú rể, không hề khách mời vẫn chỉn chu tinh tế

Mặc dù hôn lễ chỉ có 2 người song phần trang trí cũng rất được chú trọng!

Địa điểm: Một cánh rừng ngoại ô Bắc Kinh (Trung Quốc).

Quy mô: 2 người

Chủ đề: Anh muốn có em cả đời

Phong cách: Retro

Câu chuyện của nhân vật chính

"Đó là một đám cưới không giống đám cưới như nó lại mang phong cách đám cưới nhất", đó chính là lời nhận xét của nhiều người với hôn lễ đặc biệt của một cặp cô dâu chú rể.

ADVERTISEMENT

Hai nhân vật chính quen nhau khi cùng làm việc trong một công ty. Họ gặp gỡ khi tham dự buổi đào tạo định hướng cho nhân viên mới. Khi cả hai đã dần thân quen hơn, chú rể tỏ tình và cô dâu đồng ý. Họ bắt đầu bước vào giai đoạn yêu đương nồng say.

Đám cưới chỉ có cô dâu chú rể, không hề khách mời vẫn chỉn chu tinh tế - Hình 1 ADVERTISEMENT

Chú rể là một người rất lãng mạn, biết cách lo toan và chu đáo trong từng hành động với bạn gái. Họ đều tự nhận bản thân là người có tính cách nhẹ nhàng, chuyện tình yêu ấy chẳng phải trải qua bất cứ sóng gió gì cả. Cuối cùng sau vài năm yêu đương, cả hai quyết định tổ chức lễ cưới.

Kế hoạch cho hôn lễ

Với đám cưới, cặp đôi cho rằng đây là một nghi thức ghi lại tình yêu của cả hai dành cho nhau. Họ không cần đám cưới xa hoa, cái chính nhất là giá trị của hôn lễ đối với chính cuộc sống của anh.

"Chúng tôi luôn cảm thấy cái gọi là cảm giác nghi lễ trong ngày cưới thực ra là một việc mang tính quy trình dành cho gia đình và bạn bè. Nó không thực sự thuộc về chúng tôi", chú rể chia sẻ.

Họ muốn một đám cưới nhẹ nhàng, tinh tế. Đám cưới thực sự dành cho mình.

Đám cưới chỉ có cô dâu chú rể, không hề khách mời vẫn chỉn chu tinh tế - Hình 2

Chú rể và cô dâu đã tìm được một đơn vị lên kế hoạch tổ chức tiệc cưới. Tất cả những ý tưởng ban đầu đưa ra đều được đối phương hưởng ứng nhiệt tình. Họ đã quyết định làm một đám cưới đầm ấm, dễ thương với thật ít khách. Tuy nhiên, cuối cùng vì dịch bệnh nên các kế hoạch bị hoãn lại. Cô dâu chú rể đã quyết "chơi lớn" bằng việc tổ chức hôn lễ chỉ có cô dâu chú rể với nhau.

ADVERTISEMENT

Ý nghĩa của đám cưới

Khi nghe kế hoạch của hai nhân vật chính, bên tổ chức sự kiện tỏ ra khá bất ngờ. Tuy nhiên, cô dâu chú rể muốn sự kiện này dành cho riêng mình nên phía tổ chức cũng đồng ý. Theo quan điểm truyền thống, đám cưới phải được chúc phúc bởi những người thân thiết. Nhưng với tình hình hiện tại, có lẽ biến tấu nó đi, biến nó thành sự kiện 2 người cũng là một ý tưởng không tồi.

"Ý nghĩa của đám cưới nằm ở tình yêu và sự ấm áp trong ánh mắt của hai người. Tôi hy vọng có thể giúp bạn ghi lại khoảnh khắc này. Nó chỉ thuộc về hai bạn", nhiếp ảnh gia của đám cưới lên tiếng.

Đám cưới chỉ có cô dâu chú rể, không hề khách mời vẫn chỉn chu tinh tế - Hình 3 ADVERTISEMENT

Trang trí hôn lễ

Ở vùng núi thiên nhiên hoang sơ, phần trang trí cũng được rút gọn khá nhiều. Khu rừng này khá nguyên sơ, cỏ cây hoa lá không được cắt tỉa. Nó mang đến cảm giác trong lành và tự nhiên của khu rừng.

Đám cưới này được trang trí nhẹ nhàng với cổng hoa, những chiếc ghế kết hoa nho nhỏ. Tất cả mọi thứ được tổ chức một cách nhẹ nhàng, ấm áp.

Đám cưới chỉ có cô dâu chú rể, không hề khách mời vẫn chỉn chu tinh tế - Hình 4

Đám cưới chỉ có cô dâu chú rể, không hề khách mời vẫn chỉn chu tinh tế - Hình 5 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Đám cưới chỉ có cô dâu chú rể, không hề khách mời vẫn chỉn chu tinh tế - Hình 6

Đám cưới chỉ có cô dâu chú rể, không hề khách mời vẫn chỉn chu tinh tế - Hình 7 ADVERTISEMENT

Những người thợ cắm hoa đã tiến hành phối màu để làm nổi bật hoa, cỏ, rêu để làm một cổng hoa tuyệt đẹp. Chiếc bàn gỗ cũng tràn ngập hoa. Ở đó còn có vài đồ vật trang trí tinh tế, nhẹ nhàng và cổ điển.

Trên chiếc bàn là hai bình rượu kèm theo ít hoa quả tươi.

Khu vực phía ngoài khu rừng có một con suối. Nhân viên tổ chức đã làm cổng hoa cũng như đặt ghế sắt ở giữa dòng suối. Cô dâu chú rể đã có những trò chơi dưới nước vui vẻ ở đây.

Đám cưới chỉ có cô dâu chú rể, không hề khách mời vẫn chỉn chu tinh tế - Hình 8

Tổ chức lễ cưới

Khi hôn lễ tổ chức, chỉ có duy nhất nhiếp ảnh gia ở đó ghi lại các khoảnh khắc. 4 nhân viên tổ chức đã rút lui xuống chân núi sau khi xong xuôi phần trang trí.

Cô dâu chú rể tự bắt đầu buổi lễ, tự trao cho nhau những lời âu yếm, yêu thương. Một hôn lễ không có cảm giác nghi lễ quá mức, tất cả những gì diễn ra ở đó đều vui vẻ, ngập tràn tiếng cười và chắc chắn vô cùng có ý nghĩa.

ADVERTISEMENT

Đám cưới chỉ có cô dâu chú rể, không hề khách mời vẫn chỉn chu tinh tế - Hình 9 ADVERTISEMENT

Đám cưới chỉ có cô dâu chú rể, không hề khách mời vẫn chỉn chu tinh tế - Hình 10

Đám cưới chỉ có cô dâu chú rể, không hề khách mời vẫn chỉn chu tinh tế - Hình 11 ADVERTISEMENT

Đám cưới chỉ có cô dâu chú rể, không hề khách mời vẫn chỉn chu tinh tế - Hình 12

Một đám cưới đặc biệt

Đám cưới này cách xa nhịp sống hối hả của thành phố, ít lễ nghi phức tạp, không có khách mời chúc phúc nhưng lại có nhiều nụ cười tươi. Nó hoàn toàn lãng mạn và chỉ dành riêng cho hai người.

Đám cưới chỉ có cô dâu chú rể, không hề khách mời vẫn chỉn chu tinh tế - Hình 13 ADVERTISEMENT

Những lời cảm động nhất họ thì thầm vào tai nhau, chỉ cho chính mình cũng gió, núi rừng nghe thấy.

Đôi khi chẳng cần ai chứng kiến, sự tinh tế, ngọt ngào và hạnh phúc của một hôn lễ thì chỉ cần người trong cuộc biết thôi là đủ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21Trang Nemo bị vợ anh lớn quận 8 “lật tẩy” thế lực giúp thoát tội, rơi nước mắt khi nhắc đến 1 điều03:37Quang Linh bị lộ chuyện được Thùy Tiên bí mật sang Angola thăm: Bằng chứng khó chối cãi?03:14Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Vợ Hồ Tấn Tài 'chơi lớn', khoe luôn ảnh cá độ bóng đá lên Facebook trước thời điểm chồng hội quân03:16Trang Nemo khẳng định không quỳ gối xin lỗi, phát ngôn "sốc" trước và sau phiên tòa?03:34TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23Trang Nemo đáp trả cực gắt khi bị tố lấy đồ người khác đi từ thiện, sau quỳ ôm xin lỗi "vợ anh lớn"03:18TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43Quang Linh Vlog được Thùy Tiên gửi lời mời “lên thuyền”: Kiểu này là yêu thật rồi?03:45
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Cả nhà tôi giật mình khi biết số tiền chị dâu đưa chồng mỗi ngày
20:18:06 28/11/2022
Chị hàng xóm 15 năm không có con vẫn được chồng yêu chiều, tôi hỏi bí quyết thì chị cười: "Cái gì cũng có lý do của nó!"
16:10:33 29/11/2022
Bạn trai giàu không bao giờ nói về bố mẹ anh ấy, đến thăm tôi mới hiểu...
11:35:37 29/11/2022
Lần đầu ra mắt, bị bố mẹ bạn trai phản đối vì lý do rất buồn cười
15:05:39 29/11/2022
Gặp lại chồng cũ sau 7 năm, tôi được nghe lời đề nghị bất ngờ
14:58:25 29/11/2022
Cho chị gái vay vàng cưới, tôi bị chồng đay nghiến
14:51:20 28/11/2022
Em chồng hứa không nhận đất đai của bố mẹ nếu chúng tôi về quê
09:09:48 29/11/2022
Dấu hiệu bạn đang "sở hữu" một anh chồng lâu năm tuyệt vời
11:53:42 28/11/2022
3 điều người phụ nữ khôn ngoan luôn giữ chặt
17:08:40 28/11/2022
7 dấu hiệu chứng tỏ bạn thành công
21:11:02 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Đỗ Vinh Quang 'áp lực' khi làm chồng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
06:40:11 30/11/2022
Triệu Lệ Dĩnh đứng tuổi, Tiêu Chiến mất phong độ ngoại hình
06:35:54 30/11/2022
Báo chí thế giới yêu cầu FIFA "trả lại" bàn thắng cho Ronaldo: "Nó phải là của anh ấy"
07:56:56 30/11/2022
Lê Giang nói về kế hoạch kết hôn của Lê Lộc, nhận xét luôn "con rể"
07:09:19 30/11/2022
Diễn biến nóng vụ bà Phương Hằng: Những 'cánh tay phải' sắp nhập kho?
08:22:14 30/11/2022
Nờ Ô Nô được Hari Won khen chân thành, lên show hẹn hò nữ nhưng tuyên bố “rung động trước đàn ông”
07:19:52 30/11/2022
Hai con Phạm Hương đón Noel sớm trong biệt thự ở Mỹ
06:53:14 30/11/2022
Hyun Bin - Son Ye Jin sở hữu khối tài sản hơn 1.400 tỷ, quý tử chào đời đã "ngậm thìa vàng"
07:47:15 30/11/2022
Jack bất ngờ gia nhập hội "G63" của Vbiz, đi xe chục tỷ xuống vùng sâu làm từ thiện
06:30:23 30/11/2022
4 mẹ con Phạm Quỳnh Anh gây sốt với bức ảnh 'đẹp đều'
08:22:30 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

9 cách giúp bạn hạnh phúc hơn

22:13:56 27/11/2022
Bạn hoàn toàn kiểm soát được thói quen, cơ thể và cuộc sống của chính mình. Dưới đây là 9 cách đã được chứng minh giúp bạn thay đổi cuộc sống và hạnh phúc hơn mỗi ngày

Bất ngờ khi gặp lại chị dâu cũ

22:04:17 27/11/2022
Sau khi ly hôn, chị dâu cũ chuyển về ngoại ở nên chúng tôi cũng không liên lạc với nhau nữa. Cho đến khi vô tình gặp lại chị, tôi mới sửng sốt khi thấy người đàn ông đi cùng chị

Chồng muốn vợ làm trái lời mẹ đẻ

21:33:34 27/11/2022
Mẹ Phúc vẫn nói rằng nhiệm vụ của người phụ nữ là lo cho chồng, chăm sóc con cái, như thế gia đình mới vẹn toàn. Phúc cũng đồng ý, vì mẹ chị là tấm gương cả đời lo cho chồng cho con. Đi ra ngoài, ai cũng khen mẹ Phúc đảm đang, thậm chí ...

Không được bố mẹ hậu thuẫn có phải là thiệt thòi?

21:27:46 27/11/2022
Gần đây trên mạng xã hội, nhiều người bàn luận về chủ đề những người trẻ không được gia đình hậu thuẫn sẽ thua ngay từ vạch xuất phát . Người cho rằng điều này là đúng cho dù bản thân có năng lực nhưng nếu được gia đình hỗ trợ về mặt ti...

Màn “trộm long tráo phụng” ngốc nghếch của chị em tôi sau khi làm vỡ 7 bình rượu quý

14:15:14 27/11/2022
Vâng, đó là 7 bình rượu ngâm được bố tôi quý hơn vàng. Chúng biến thành một đống hoang tàn sau pha đ.ánh n.hau ầm ĩ của chị em tôi

Bất ngờ khi thấy mẹ ruột đang quét dọn trong nhà sếp

13:47:02 27/11/2022
Tôi sống ở thành phố, cuối tháng mới về thăm nhà một lần. Bố mẹ tôi đều còn khỏe, sống dựa vào mảnh vườn và mấy đám ruộng. Khi nào về, tôi đều mua thức ăn, quần áo mới hoặc cho tiền ông bà nhưng ông bà ít khi lấy

Chứng kiến cơn giận dữ của chị gái, tôi chỉ biết thở dài

13:39:35 27/11/2022
Tôi và chị gái có quan điểm sống trái ngược nhau. Tính tôi nhu mì, thích có gia đình để vun vén tổ ấm riêng. Còn chị gái lại chuộng lối sống hiện đại, thích tự do, thể hiện năng lực để cánh đàn ông phải nể phục

“Không có gì, mẹ chỉ nhớ con mà thôi”, câu nói đã cứu một người trầm cảm

13:14:25 27/11/2022
Bạn chẳng thể biết được một người mắc bệnh trầm cảm đã trải qua những gì, cũng không thể hiểu được vì sao họ có ý nghĩ làm chuyện dại dột, bởi lẽ trên đời này không hề có sự đồng cảm thật sự
ADVERTISEMENT

Câu nói của con trai trước khi rời nhà ông nội khiến tôi trăn trở

08:48:21 27/11/2022
Vì công việc nên vợ chồng tôi phải sống ở thành phố. Bố mẹ chồng ở quê, hiu quạnh chỉ có hai ông bà. Mấy năm trước, khi sức khỏe ông bà còn tốt, vợ chồng tôi thường đón hai người đến nhà mình chơi, ở lại vài hôm. Nhưng dạo gần đây, bố c...

4 điều làm tổn thương tình cảm vợ chồng sâu sắc mà đôi khi bạn không hề biết

21:56:15 26/11/2022
Thực tế cho thấy, sự đổ vỡ của bất kỳ cuộc hôn nhân nào cũng không phải một sớm một chiều mà xảy đến. Nó tổng hợp những điều nhỏ nhặt, tích tụ trong hôn nhân đời thường rồi mới đến lúc bùng nổ

Cô thư ký của chồng gửi que thử thai 2 vạch để thách thức, tôi liền cho ả một phen bẽ mặt

17:30:18 26/11/2022
Tôi và Tuấn lấy nhau đến nay đã được 10 năm. Chúng tôi yêu nhau từ thời sinh viên, lập nghiệp từ hai bàn tay trắng. Hiện tại chúng tôi đã có một công ty nhỏ do Tuấn làm giám đốc, còn tôi lui về túc tắc buôn bán hàng xách tay online và c...

"Tết năm nay có về không?" - nỗi trăn trở của những người đang loay hoay với cuộc sống

13:01:23 26/11/2022
Một năm sắp kết thúc, người người háo hức đến ngày về quê ăn Tết bên gia đình. Ngoài công việc hiện tại, việc quan trọng nhất là tranh giành vé xe, vé tàu về nhà

Nhìn tấm hình trong ví của anh chủ quán cơm mà tôi đỏ mặt

12:58:21 26/11/2022
Ngày hôm kia, tôi nhận được quyết định thăng chức làm trưởng phòng nhân sự. Tôi rất bất ngờ và vui sướng, có lẽ đó là ngày hạnh phúc nhất trong đời của tôi. Những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 6 năm qua của tôi cuối cùng đã được đề...

Ly hôn, nhờ mẹ chồng trông con hộ, lòng tôi tan nát khi mở camera ra xem

12:53:00 26/11/2022
Sau ly hôn, tôi lên thành phố kiếm việc làm. Vì cuộc sống chưa ổn định, không muốn con gái phải chịu khổ cùng nên tôi đành gửi con nhờ mẹ chồng chăm hộ một thời gian

3 điều nên tránh để mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu tốt đẹp

12:48:32 26/11/2022
Kết hôn ai chẳng muốn gia đình hạnh phúc và bền chặt. Tuy nhiên nếu như chẳng may mối quan hệ với mẹ chồng không tốt, bạn hãy bình tĩnh để tháo gỡ khúc mắc và giải quyết

3 điều thường làm để cuộc sống thêm thú vị

12:44:28 26/11/2022
Kỳ thực, đằng sau sự may mắn đó của họ đều có nguyên nhân. Những người thường làm những 3 điều sau, cuộc đời 9 phần 10 sẽ gặp may mắn, thuận lợi suôn sẻ
ADVERTISEMENT

Mẹ tôi nhịn ăn suốt cả tuần chỉ vì 1 câu lỡ lời của bố

12:39:17 26/11/2022
Trong suốt 1 tuần, ngoài táo và nước lọc mẹ tôi nhất quyết không ăn uống bất kỳ thứ gì, tất cả bắt nguồn từ một câu lỡ miệng của bố

Mang thai 2 tháng, cô gái cay đắng phát hiện bị “cắm sừng”

08:36:13 26/11/2022
Chính vì vậy, chị đã yêu một người đàn ông Việt kiều và hẹn hò online. Trong khoảng thời gian yêu nhau, anh có về Việt Nam thăm chị một lần nhưng có lẽ do khoảng cách xa xôi nên tình yêu giữa hai người phai nhạt dần

Cãi nhau mà chồng hành xử như thế này, chúc mừng bạn đã lấy đúng người

16:21:14 25/11/2022
Trong cuộc sống hôn nhân, vợ chồng khó tránh khỏi những lúc cãi vã. Nhưng khi hai người cãi nhau, người chồng có 6 cách hành xử dưới đây thì chứng tỏ bạn đã lấy đúng người

Được bố mẹ chồng cho 1 tỷ, chúng tôi lúng túng không biết xử lý ra sao

16:14:56 25/11/2022
Tuần trước, bố mẹ chồng tôi đã bán đất được 4 tỷ. Ông bà chia cho hai con mỗi người 1 tỷ, phần còn lại dành tiết kiệm dưỡng già. Lần đầu tiên trong đời được cầm số tiền lớn, vợ chồng tôi rất vui và hạnh phúc
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cháo khoái – Đặc sản “ăn là khoái” ở thành phố cảng Hải Phòng

Ẩm thực

08:53:41 30/11/2022
Cháo khoái, món ăn có cái tên lạ tai, là đặc sản lâu đời Hải Phòng đến nay vẫn được nhiều người lựa chọn để lót dạ cho bữa ăn xế. Món ăn còn gây ấn tượng với du khách từng một lần đến thành phố cảng

Xem World Cup trực tuyến cẩn thận mất tiền

Thế giới số

08:46:56 30/11/2022
Mới đây, công ty an ninh mạng Zscaler TheatLabz đã phát hiện ra các trang web phát World Cup trực tuyến giả mạo, nhắm vào những người hâm mộ bóng đá

Quy định chưa từng có tiền lệ tại World Cup

Bóng đá thế giới

08:46:35 30/11/2022
Quy định về chấn động được áp dụng thí điểm từ năm 2021. Tại World Cup 2022, lần đầu tiên nó được sử dụng thể hiện sự nỗ lực cho việc bảo vệ sức khỏe của cầu thủ

Thái Sơn Nam tái lập thành tích thất vọng sau 7 năm

Bóng đá việt nam

08:37:03 30/11/2022
Kể từ khi futsal Cúp Quốc gia ra đời vào năm 2015, Thái Sơn Nam có lần thứ 2 không thể vô địch ở cả 2 đấu trường trong nước

Cải tiến camera đáng mong đợi trên iPhone 15

Đồ 2-tek

08:34:33 30/11/2022
Thế hệ iPhone tiếp theo của iPhone 15 ra mắt vào 2023 dự kiến có cải tiến tại cụm camera khi sử dụng công nghệ mới nhất của Sony, giúp iPhone 15 chụp ngược sáng

Hoa hậu H’Hen Niê, Mai Phương, Á hậu Phương Nhi đọ mặt mộc, ai đẹp hơn ai?

Sao việt

08:27:58 30/11/2022
Xuất hiện tại hậu trường Tuần lễ thời trang, Top 5 Miss Universe 2018 - H Hen Niê, Miss World Vietnam 2022 Mai Phương, Á hậu Phương Nh khoe nhan sắc xinh đẹp, cùng tham gia tập luyện trước giờ G. Đặc biệt, nhan sắc mộc chưa qua trang đi...

Nhật Bản báo động tỷ lệ sinh giảm mạnh

Thế giới

08:18:35 30/11/2022
Số liệu mới nhất do Bộ Y tế, lao động và phúc lợi Nhật Bản công bố cho thấy trong 9 tháng đầu năm nay chỉ có gần 600.000 trẻ được sinh tại nước này, thấp hơn 4,9% so với cùng kỳ năm ngoái

Britney Spears ngày càng mất kiểm soát, khán giả ái ngại

Sao âu mỹ

08:10:52 30/11/2022
Britney Spears hiện đang khiến khán giả ngao ngán khi liên tục có những phát ngôn kì cục và đăng tải những bức ảnh không phù hợp trên mạng xã hội

Mua xe ôtô điện đã qua sử dụng cần chú ý những điều này

Ôtô

08:10:15 30/11/2022
Số lượng xe ôtô điện đã qua sử dụng đang ngày một nhiều trên thị trường. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một chiếc xe điện cũ có chất lượng tốt? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây

Chủ mới Miss Universe úp mở “chia đều giải thưởng”, fan la ó: Sẽ thành nồi cháo giống Miss Grand?

Sao châu á

08:08:11 30/11/2022
Theo đó, bà Anne liên tục tung hint trên trang cá nhân rằng cuộc thi năm nay sẽ có một loạt giải thưởng phụ như Best Evening Gown (Trình diễn trang phục dạ hội), Best Swimsuit (Trình diễn áo tắm), Miss Photogenic,... Được biết, đây là n...

Tử vi hôm nay và ngày mai 12 cung hoàng đạo (29/11-30/11/2022): Số 1 tham vọng!

Trắc nghiệm

08:07:25 30/11/2022
Tử vi hôm nay và ngày mai của 12 cung hoàng đạo (tức thứ 3, thứ 4 ngày 29/11-30/11/2022) là ngày của tham vọng, vì những ham muốn của sao Thiên Vương sẽ gieo vào lòng chúng ta những mong muốn vô độ

“Bật cười” với màn đối đáp ấn tượng của Hoàng Yến Chibi và Bùi Công Nam trong Ừ Em Xin Lỗi

Nhạc việt

08:05:55 30/11/2022
Sau một tháng ra mắt MV Ừ Em Xin Lỗi đ.ánh dấu màn comeback làng nhạc Việt, Hoàng Yến Chibi đã nhận được sự yêu mến của đông đảo người hâm mộ

Ảnh đời thường của Hoa hậu Trái Đất 2022

Người đẹp

08:02:48 30/11/2022
Tối 29/11, Mina Sue Choi đăng quang Miss Earth 2022. Cô gái 23 tuổi hiện là sinh viên ngành Truyền thông, Đại học Illinois (Mỹ)