Cô dâu quyết tâm huỷ hôn chỉ vì chú rể quá dốt toán

Hầu hết những cô dâu phải bỏ đi vào ngày cưới đều có lý do nghiêm túc, liên quan đến “chung thân đại sự” chứ không do “cảm nắng” ai khác như trong phim .

Cô dâu bỏ đi vì chú rể khoác lác về tài sản

Cô dâu quyết tâm huỷ hôn chỉ vì chú rể quá dốt toán - Hình 1

Cô dâu bỏ đi vào ngày cưới do chú rể nói dối về tình trạng kinh tế và công việc bản thân.

Một giờ trước khi cử hành hôn lễ, cô dâu Xiao Xiang (Trung Quốc) đã nói lời chia tay và bỏ đi trong sự ngỡ ngàng của chú rể Zhang (41 tuổi) và họ hàng.

Lý do khiến cặp đôi đã tìm hiểu cả năm trời thất bại đúng vào giờ G là do tại đám cưới, Xiao Xiang phát hiện Zhang không có thu nhập cao và nhà đất cho thuê như anh ta đã nói dối lúc họ hẹn hò nhau.

Bản thân Zhang cũng thừa nhận, một số điều anh nói với bạn gái là không đúng nhưng do lo lắng bạn gái sẽ không đối xử tốt với mình nên mới “thiện ý” nói dối như vậy.

Bây giờ, Xiao Xiang muốn chia tay, anh Zhang cũng đồng ý nhưng Zhang muốn cô gái phải trả lại hết quà cưới mà anh đã chuẩn bị cho cô khi kết hôn. Tuy nhiên, Xiao Xiang đã từ chối đề nghị này vì coi đó là cái giá cho sự lừa dối của anh ta.

Cô dâu vác bầu chạy theo nhà gái do bị coi thường

Cô dâu quyết tâm huỷ hôn chỉ vì chú rể quá dốt toán - Hình 2

Cô dâu bỏ đi do bị nhà trai coi thường trong ngày cưới.

Video đang HOT

Mới đây, cô gái trẻ có tên Nguyễn Quỳnh N. đến từ Bình Phước cũng đã lên mạng chia sẻ việc mình phải bỏ về khi đám cưới chưa kết thúc.

Cụ thể, Quỳnh N. đã phải hứng chịu nỗi đau đớn, nhục nhã tột cùng khi bị chính chồng và gia đình chồng mắng chửi, đòi lại vàng cưới ngay trong ngày trọng đại. Thậm chí, bố mẹ cô cũng không được lên sân khấu làm lễ, tiễn con gái đi lấy chồng.

Nguyên nhân chính là do cô trót cùng người yêu T.Đ. “ăn cơm trước kẻng” dẫn tới việc có bầu trước khi cưới.

Chỉ vì nguyên nhân này mà bố mẹ cô vô cùng xấu hổ, muối mặt chấp nhận tất cả những yêu cầu nhà trai đưa ra để con gái có được một đám cưới đàng hoàng, danh chính ngôn thuận về nhà chồng.

Tuy đã cố nhẫn nhịn chịu đựng cảnh bị ghẻ lạnh, coi thường nhưng trước những lời nhục mạ của nhà trai dành cho bố mẹ, họ hàng ngay trong đám cưới, Quỳnh N. đã không chịu được nữa và phải bỏ về theo xe của nhà gái.

Không ngờ, gia đình chồng cô còn đuổi theo đòi lại vàng cưới là môt đôi khuyên tai vàng và một sợi dây chuyền 18k trước bàn dân thiên hạ cùng chặn xe chửi rủa khiến công an phải can thiệp.

Vô cùng ân hận vì sai lầm của mình gây ra khiến bố mẹ, họ hàng bị vạ lây, Quỳnh N. quyết định sẽ quên đi tất cả mọi chuyện, không còn luyến tiếc người chồng bội bạc , vô tâm và xác định tâm lý để làm mẹ đơn thân .

Cô dâu hủy hôn vào ngày cưới chỉ vì chú rể dốt toán

Cô dâu quyết tâm huỷ hôn chỉ vì chú rể quá dốt toán - Hình 3

Cô dâu và gia đình cho rằng việc chú rể dốt nát là điều không thể chấp nhận được.

Câu chuyện hy hữu, ngay trong một đám cưới ở Rasulabad, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ.

Theo thông tin đăng tải, mới đầu mọi chuyện trong đám cưới diễn ra thuận lợi, không khí cũng náo nhiệt, mọi người đều cười nói vui vẻ. Thế nhưng trong buổi lễ, cô dâu bất ngờ hỏi chú rể: “15 6 bằng bao nhiêu?”.

Không ngờ rằng, phép tính đơn giản học sinh tiểu học cũng biết này thực sự làm khó chú rể. Sau khoảng thời gian nhíu mày, nhăn trán, chú rể trả lời: “Bằng 17″, khiến cô dâu vô cùng ngạc nhiên, thất vọng đồng thời cũng cực kỳ phẫn nộ.

Không thể chấp nhận nổi sự thật rằng chú rể quá dốt Toán, hay nói cách khác, trình độ học vấn của chú rể quá thấp, cô dâu quyết định từ hôn ngay trong đám cưới, bỏ về.

Cha của cô dâu, ông Mohar Singh cũng ủng hộ mạnh mẽ quyết định của con gái. Ông cho biết, gia đình thông gia đã cố gắng che giấu trình độ học vấn của chú rể, dẫn đến chuyện khó xử này. Chính ông cũng không ngờ, con rể tương lai của mình lại là người dốt nát đến thế.

“Mọi đứa trẻ được học hành tử tế đều có thể dễ dàng trả lời câu hỏi này”, ông Mohar Singh nói.

Được biết, gia đình chú rể cố gắng thuyết phục cô dâu quay lại hội trường để hoàn thành đám cưới, thế nhưng cô dâu đã quyết, không muốn kết hôn với một người dốt nát vì sợ sẽ di truyền cho con cái sau này.

Sau đó, nhờ được hòa giải, gia đình nhà gái đồng ý trả lại toàn bộ sính lễ, quà tặng. Hôn lễ đã được hủy bỏ trong hòa bình.

Theo Đời sống & Pháp luật

Đang phân vân vì đám cưới bị tổ chức như đám giỗ, cô dâu quá sốc khi biết lý do: "Nếu không phải con tôi già, còn lâu mới cho cưới cô"

"Suốt buổi ra mắt hôm đó, mặt bác gái lúc nào cũng nặng nề. Không hỏi han em lấy một câu. Lúc bác trai định hỏi thăm em, nói chưa dứt lời 1 câu thì bác gái đã chen vào hỏi ngang bác trai chuyện công việc", cô gái kể.

Đúng là đôi khi, chỉ cần một câu nói sẽ làm giọt nước tràn ly, phá toang luôn mối quan hệ. Một cô gái dù sắp lên xe hoa về nhà chồng nhưng vẫn sẵn sàng hủy tất cả sau khi nhận ra bản thân chẳng nhận được sự tôn trọng nào.

Câu chuyện đó được chia sẻ trong một group kín và được đông đảo chị em tham gia bình luận.

" Các chị đã có ai được tổ chức một cái đám cưới mà như đám giỗ chưa? Tất cả những điều này em được biết trong một lần về thăm nhà anh sau ngày ăn hỏi xong xuôi. Bố mẹ anh thoải mái ngồi bàn chuyện cưới xin trước mặt em luôn các chị ạ.

Anh 35 tuổi, em thì 28, bọn em tìm hiểu nhau 1 năm trước khi tính đến hôn nhân. Em vì cũng đến tuổi rồi nên yêu đương nghiêm túc thẳng thắn lắm, yêu để cưới chứ chẳng có chơi chơi gì hết.

Anh về ra mắt nhà em, bố mẹ thoải mái cởi mở lắm. Làm luôn 4 mâm mời anh em họ hàng để giới thiệu đây là người yêu cái H.

Thế nhưng khi về nhà anh, em đã thấy gia đình họ phản đối thế nào. Tất cả chỉ bởi em với anh không hợp tuổi theo quan niệm của mẹ anh.

Suốt buổi ra mắt hôm đó, mặt bác gái lúc nào cũng nặng nề. Không hỏi han em lấy một câu. Đến lúc ăn cơm, bác cũng chỉ nói chuyện với chồng con. Lúc bác trai định hỏi thăm em, nói chưa dứt lời 1 câu thì bác gái đã chen vào hỏi ngang bác trai chuyện công việc.

Em buồn rười rượi, khi đi về, chào mà mỗi bác trai trả lời.

Đang phân vân vì đám cưới bị tổ chức như đám giỗ, cô dâu quá sốc khi biết lý do: Nếu không phải con tôi già, còn lâu mới cho cưới cô - Hình 1

Ảnh minh họa.

Em có kể với người yêu cảm nhận nhưng anh gạt đi rồi bảo em lắm chuyện bày trò. Mẹ anh lúc nào cũng tốt tính hết. Nghe vậy nên em chẳng biết nói thế nào nữa.

Nhưng các chị ơi, đúng là đáng lẽ em nên dứt tình luôn ngay sau khi thấy 'điều bất thường'. Ở đời ấy mà, mẹ chồng mà đã không ưng thì hạnh phúc làm sao được. Nhưng em cũng cảm thấy may mắn là đã hãm kịp lúc, tránh đau thương nhất".

Đúng là một câu chuyện hồi hộp hết sức. Cuối cùng chẳng rõ xảy ra biến cố gì thêm mà cô lại nhắc đến việc "tránh được đau thương".

" Ăn hỏi nhà anh vẫn mang sang 7 tráp. Mẹ chồng không đi nhưng có bố chồng và anh chị em đầy đủ nên bên em không thắc mắc gì. Nghe bảo bà thông gia sốt xuất huyết nên bố mẹ em còn ngại ngần quá hỏi han đủ điều. Em thì đoán có lẽ do bà không muốn sang thôi.

Nhà em ăn hỏi xong 1 tháng mới cưới. Một ngày anh đón em về bên nhà ăn cơm, tập dần cho quen sau này về ở chung với bố mẹ. Em dù rất ngại nhưng nghĩ rằng đã quyết tâm chung sống với anh cả đời thì chuyện gì cũng nên đối mặt nên em cũng mua giỏ hoa quả rồi đến.

Cũng như những lần trước, bác ấy chẳng nói chuyện với em câu nào. Em vào bếp định nấu nướng thì bác gạt ra bảo: 'Cơm nhà này ngoài tôi nấu ra thì người khác nấu chẳng ai ăn đâu'. Em ngại quá nên ra phòng khách mang cốc chén đi rửa.

Đến bữa cơm, gia đình anh nói một lúc rồi vòng sang chuyện đám cưới. Em cũng khá háo hức vì ngày cưới là sự kiện trọng đại mà. Các cô, dì, bác em từ nước ngoài hay trong Sài Gòn cũng thông báo là về cả. Bởi vậy nên em mong chờ nó lắm.

Ngồi nói chuyện, mẹ chồng tương lai nằng nặc quyết định đám cưới lúc đón dâu về sẽ chỉ làm tầm 6,7 mâm thôi. Loa đài không có, nhạc đám cưới cũng không.

Em nghe mà ngỡ ngàng luôn vì rõ ràng em đường đường chính chính được cưới về làm dâu, sao cưới lại tổ chức nhỏ và đơn giản như đám giỗ thế được. Em không thấy anh và bố chồng nói gì, cứ gật gù đồng ý lời mẹ anh nói.

Em bấm tay anh thì anh trừng mắt rồi lại tiếp tục gật gù. Xong xuôi anh bảo: 'Con thấy thế cũng được, cưới xin thứ yếu, chủ yếu sau sống thế nào với nhau'.

Em dù biết chuyện này cần người lớn can thiệp, mình nói thì không ổn lắm nhưng em ức quá lên tiếng luôn: 'Nhưng nhà bên cháu qua có lẽ khá đông, sợ chừng đó mâm không đủ cho cả bên nội và bên ngoại. Đám cưới sao lại không có tổ chức loa đài và nhạc ạ? Còn cả phần làm lễ trên sân khấu cũng không có luôn thì hơi kỳ ạ. Cháu thấy đám cưới mà lặng lẽ quá cũng không phù hợp'.

Nghe vậy mẹ anh liếc qua: 'Không phù hợp là thế nào. Đám rước dâu tổ chức ra sao là do bên nhà này tính toán. Cưới vợ chứ cưới bà cô tổ à mà phải rình rang. Nếu không phải con trai tôi già thì còn lâu tôi mới cho cưới cô'.

Ngay lúc đó, anh cũng trừng mắt nhìn em: 'Xin lỗi mẹ ngay. Em đừng có trọng hình thức quá, cưới xin thế nào chẳng được. Đầy đứa cưới to xong cũng bỏ nhau rầm rầm. Bố mẹ đồng ý cho cưới là ổn rồi. Lễ với lạt, loa đài làm gì cho tốn kém, em xin lỗi mẹ đi'.

Đang phân vân vì đám cưới bị tổ chức như đám giỗ, cô dâu quá sốc khi biết lý do: Nếu không phải con tôi già, còn lâu mới cho cưới cô - Hình 2

Ảnh minh họa.

Lúc đó em uất quá, những thứ em nhắc đến là quá cơ bản ở một đám cưới. Bố mẹ em thậm chí cũng muốn được trao vàng cưới cho con, chẳng lẽ cuối cùng lại cho dấm dúi hay sao. Tự nhiên em thấy lòng tan nát, chồng hùa theo mẹ, mẹ chồng rõ ràng chẳng tôn trọng em hay chính gia đình em.

Câu chuyện ở đây không phải gói gọn trong đám cưới nữa, nó là về mặt thái độ tôn trọng. Em mà về nhà chồng theo cách lặng lẽ, bèo bọt như thế thì chắc chắn bố mẹ không thể nào mà vui vẻ nổi, rồi hàng tá chuyện liên quan. Mà em xinh xắn, công việc ổn định chứ có phải thiếu sót gì đâu. Ngồi một lúc, em rửa bát xong xuôi và xin phép ra về. Khi ấy, em đã nghĩ ngay đến chuyện không kết hôn nữa.

Lấy nhau xong ở với bố mẹ chồng mà phải chịu cảnh thế này, đời em cũng chẳng hạnh phúc nổi. Bây giờ cưới xin, ngày trọng đại duy nhất đời người con gái mà họ định làm như 'chẳng may cưới phải em' như thế, em không thương mình thì cũng xót hộ bố mẹ đẻ mình ra nuôi nấng bao năm..

Khi về kể cho bố mẹ, bố mẹ em cũng bực lắm. Em nói đến việc hủy hôn, bố mẹ cứ lo lắng vì dù sao cũng ăn hỏi hết cả rồi. Nhưng em đã quyết, sau câu chuyện đó em đã quá mệt mỏi rồi. Người yêu cũng chẳng phải điều khiến em quyến luyến tiếc nuối gì nữa".

Đúng là một câu chuyện buồn của cô gái sắp lên xe hoa. Cô đã quyết định từ bỏ tất cả khi quá thất vọng với chính gia đình chồng. Đằng sau câu chuyện đám cưới là cả một bầu trời tâm tư. Nhìn vào thái độ của đám cưới, chắc chắn trong tương lai, cuộc sống của cô và nhà chồng cũng chẳng thể nào mà hạnh phúc nổi.

Đôi khi, chỉ cần một câu chuyện thôi đã khiến một mối quan hệ chấm dứt. Tình cảnh như cô gái trong tình huống trên, chuyện chia tay có lẽ là phương án lựa chọn ổn thỏa nhất.

Rena

Theo toquoc.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"03:48Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ03:00Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết01:01Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến00:24Nguyễn Sin dùng từ nhạy cảm “cà khịa” bà Hằng có tư tình với Võ Hoàng Yên, tuyên bố nghênh chiến04:12Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh05:40Bất ngờ rò rỉ clip bị cắt bớt vụ ‘nam sinh xin giảng lại’: Không khí lớp căng thẳng, nhiều người khẳng định ‘tiếng mưa rõ to’02:40Bé gái say sưa nhảy vũ điệu gà trống 00:31Khoảnh khắc hiếm hé lộ tính cách thật của ái nữ Đại Nam, bảo sao lại được “bà trùm” cưng đến thế!00:30Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Nam sinh kể chuyện "bạn của cô giáo mất vì ung thư", cả lớp té ngửa khi biết được mục đích thực sự: Quá sức "lươn lẹo" rồi!01:34Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Netizen lan truyền clip Thuỷ Tiên thừa nhận khóc lóc, đóng kịch để không bị đòi tiền, thực hư ra sao?00:19Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long01:32Bị VTV gọi tên vì khoe thân quá đà, Ngọc Trinh lại gây sốc khi diện nội y trong suốt, nhìn không kỹ còn tưởng đang nude00:11'Nữ thần nổi quạu' nhà Võ Hạ Trâm nở nụ cười xinh xỉu00:51Thủy Tiên tuyên bố “khóa mõm” những ai thắc mắc chuyện đóng mở tài khoản?04:05"Qua cầu là tới nhà em rồi" và cái kết "ối giời ơi" thu hút 8 triệu lượt xem: Cảnh báo điều cực kỳ nguy hiểm khi đi nhậu00:43Đánh ghen vợ và nhân tình ngay tại nhà nghỉ, chồng gây sốc khi vừa quay clip vừa hỏi: "Đi về, hay ưng ngủ với nó đã rồi về?"00:15Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn05:50

Tiêu điểm

Chồng hoạnh họe vô lý còn tuyên bố "lấy chồng giàu phải biết thân biết phận", cô vợ ném cả xấp tiền lẻ ra sàn nhà rồi lên tiếng khiến tất cả "tái mét"
06:40:32 21/09/2021
Em dâu tị nạnh, móc mỉa chị dâu được hưởng hết tài sản nhà chồng và màn lập lại trật tự chỉ sau 1 cái chỉ tay quyết đoán
06:38:12 21/09/2021
Về ngoại nhưng liên tục chỉ nằm chờ cơm, em chồng mỉa mai chị dâu: 'Chuột sa chĩnh gạo chắc bố mẹ mừng lắm' và nhận pha phản đòn làm cứng họng!
13:39:44 22/09/2021
Làm sao biết chồng còn yêu bạn hay không? Hỏi anh ấy 5 câu sau để có câu trả lời!
16:26:48 21/09/2021
Phụ nữ ngoại tình hầu như ai cũng thèm muốn 4 điều này!
19:52:26 21/09/2021
Chồng ra ngoài huênh hoang khoe còn độc thân, cô vợ chỉ làm đúng một chiêu khiến đối phương vội vàng quỳ xuống xin lỗi
14:00:58 22/09/2021
5 kiểu đàn ông chỉ mang đến bất hạnh cho vợ, phụ nữ đừng trông mong sẽ thay đổi được bản chất anh ta
18:46:24 20/09/2021
4 cách hiệu quả khiến người yêu cũ muốn quay lại với bạn
19:47:45 21/09/2021
9 thói quen một người đàn bà đẹp luôn luôn làm, đàn bà dại lại cứ bỏ qua
13:36:08 22/09/2021
Một ngày vợ chồng nghìn năm ân nghĩa: Vợ là ân nhất cả đời, làm chồng nhất định phải trân trọng
18:51:10 21/09/2021

Thông tin đang nóng

Hãi hùng group "chăn rau sạch" của giới thượng lưu: Những lần lên giường "ting ting", đường hướng đưa "rau" vào đời và cú ngã ê chề của chủ vựa
12:36:09 22/09/2021
Bà Phương Hằng “vạch trần” chiêu trò sao kê của Mr. Đàm: “Mày và thằng H.L khác nhau chỗ nào”
10:50:18 22/09/2021
Nathan Lee có bước đi không ngờ tới, mua độc quyền bản hit một thời của Thủy Tiên
11:01:54 22/09/2021
Nhân viên FPT Shop lục lọi máy tính của khách nữ, lấy cắp thông tin nhạy cảm lưu về điện thoại mình
11:27:51 22/09/2021
Đơn tố cáo Phương Hằng của Hoài Linh có những nội dung gì?
12:52:38 22/09/2021
Nhiều người mất hàng trăm triệu đồng vì tin nhắn, cuộc gọi lừa đảo
14:20:08 22/09/2021
Vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh xác nhận đã nộp đơn tố cáo bà chủ Đại Nam lên cơ quan chức năng
14:12:37 22/09/2021
Vợ mắc ung thư giai đoạn cuối, tôi hỏi về số tiền tiết kiệm suốt 12 năm qua và sốc nặng khi nghe câu trả lời của cô ấy
11:28:27 22/09/2021
Những cuộc 'đụng độ' ở gala Trung thu
12:43:00 22/09/2021
Rợn người hậu quả thẩm mỹ mũi thất bại: Trịnh Sảng "đâm thủng vạn vật", Kim So Eun lồi kỳ lạ nhưng dị nhất là vụ mỹ nhân bị hoại tử
10:19:52 22/09/2021

Tin mới nhất

Tự cứu mình khi "người ấy" lật mặt

14:12:22 22/09/2021
Phụ nữ thường đau khổ trong tình cảm vì yêu người khác hơn yêu chính mình. Bởi thế khi gặp bất hạnh, mâu thuẫn, chồng ngoại tình, lật mặt... thì bị sụp đổ hoàn toàn vì trót lệ thuộc tất cả vào người ấy.

4 biểu hiện dễ thấy ở một người chồng tốt

14:09:45 22/09/2021
Là phụ nữ, ắt hẳn ai cũng mong cưới được người chồng yêu thương mình thật lòng, quan tâm, chia sẻ mọi điều trong cuộc sống với mình. Dưới đây là 4 biểu hiện dễ thấy ở một người chồng tốt.

Vợ thế này, chồng nào chẳng mê!

14:03:38 22/09/2021
Nếu người vợ có 7 điểm dưới đây, người chồng nào cũng một đời mê mẩn.

Nắm những bí quyết dưới đây, nàng dâu nào cũng được mẹ chồng nể phục

13:52:55 22/09/2021
Sự khác nhau trong cách ứng xử của các nàng dâu sẽ khiến mối quan hệ của họ với mẹ chồng trở nên thăng hoa hay mãi chìm sâu vào bế tắc. Những bí quyết dưới đây sẽ giúp các nàng dâu có một mối quan hệ tốt đẹp trong gia đình chồng.

Sau 50 tuổi, tại sao đàn ông ngày càng hướng về gia đình? Lắng nghe những chia sẻ dưới đây để biết lý do

11:31:01 22/09/2021
Ở cái tuổi đã đi hết 2/3 cuộc đời, đàn ông ngày càng cần sự xuất hiện của người phụ nữ trong gia đình, tại sao lại như vậy? Nghe những lời chia sẻ của những người đàn ông dưới đây để biết thêm thông tin thú vị này nhé.

Giữa những người yêu nhau có 5 hiện tượng 'lạ', thà chia tay càng sớm càng tốt!

10:59:41 22/09/2021
Thực tế nếu tình cảm vợ chồng không tốt thì việc hai người chia tay sớm cũng là điều dễ chịu.

Nghi ngờ thái quá và không muốn thỏa hiệp, 5 dấu hiệu sẽ xuất hiện khi đàn ông không còn yêu bạn

10:57:00 22/09/2021
Không phải tình cảm của ai cũng suôn sẻ và nắm tay nhau hạnh phúc suốt đời, nhiều người bền hơn là trải qua thăng trầm, một số dựa vào nỗ lực của cả hai để cùng nhau vượt qua khó khăn, số khác lại chọn cách ly thân và đối xử tốt với nha...

Đàn bà muốn hạnh phúc thì nhất định đừng quên son môi và điều này

18:46:20 21/09/2021
Phụ nữ ạ, bạn càng ít kỳ vọng vào người đàn ông thì sẽ càng bớt thất vọng. Khi đàn ông không có đủ sự quan tâm tới người đàn bà bên cạnh thì chẳng có lý do gì mà người đàn bà ấy lại ngồi một chỗ để chờ đợi sự quan tâm ít ỏi mà không hề ...

Điều cay đắng đàn ông phải trải qua sau chia tay mà phụ nữ ít biết

18:44:08 20/09/2021
Đau đớn, thất vọng, cô đơn là những điều chúng ta thường cảm thấy sau khi chia tay dù là đàn ông hay phụ nữ.

Phụ nữ muốn hết khổ trong tình yêu thì trước hết cứ làm trọn vẹn những điều này đã

18:41:28 20/09/2021
Lấy chồng, sinh con không có nghĩa là phụ nữ phải dẹp hết đi mọi đam mê, ước mơ của chính mình.

Phải làm gì khi chồng hay so sánh vợ mình với "vợ người ta"?

17:25:20 20/09/2021
Vợ người ta là câu nói nhiều ông chồng dành cho vợ. Nhưng trong tình yêu điều tối kỵ nhất chính là so sánh tình yêu của mình với tình yêu của người khác, việc đó chẳng hay ho một chút nào cả.

CEO Đại Nam "thét ra lửa" nhưng tự nhận từng khổ sở vì 1 nhân vật, ông Dũng lò vôi phải đóng cửa công ty 10 ngày, thuê 500 vệ sĩ bảo vệ vợ

16:28:53 20/09/2021
Trước khi chính thức song hành cùng ông Dũng, bà chủ Đại Nam đã có thời gian 4 năm sống lê lết bên đời người đàn ông tài giỏi.

Chồng ngỏ ý muốn nuôi con riêng với tình cũ, người vợ gọi đúng một cuộc điện thoại khiến tất cả nể phục

09:04:31 20/09/2021
Đối diện với quá khứ của chồng, chị em phụ nữ nên đặc biệt tỉnh táo, tránh hành xử quá hồ đồ và ích kỷ.

Vợ làm ra tiền lo cho cả đại gia đình mà chồng vẫn miệt thị "con buôn dốt nát", màn vùng lên của cô khiến anh ta "xanh mặt"!

09:02:40 20/09/2021
Nghĩa thường xuyên so sánh Liên với những người phụ nữ khí chất, tri thức khác. Hễ anh đề cập tới chuyện gì mà Liên không hiểu, anh lập tức liếc xéo vợ đầy khinh miệt.

Sự chân thành của đàn ông đối với bạn được gói gọn trong điều nhỏ nhặt này, chuẩn 100%

23:04:36 19/09/2021
Mỗi khi cùng chàng ra ngoài, chàng sẽ luôn là người nhận mang túi xách hay áo khoác giúp bạn cho dù những vật dụng này rất nhẹ nhàng và bạn có thể tự mang.

Nửa đêm chồng bắt vợ bế con đang quấy khóc ra cửa để anh ta ngủ, sáng ra nhìn 2 thứ cô để lại trong mâm cơm mà "rụng rời"

19:29:33 19/09/2021
Vào bếp, Quý phát hiện mâm cơm không có đồ ăn, thay vào đó là 2 món đồ khiến anh sững sờ.

Những câu người vợ không được thốt lên khi vợ chồng giận dỗi kẻo cả đời hối hận

19:26:54 19/09/2021
Lời nói là mật ngọt khiến vợ chồng thêm yêu thương, trân quý nhau hơn, nhưng có lúc nó biến thành lời nói đọi máu khiến bạn đời bị tổn thương nặng nề.

Vợ chồng khắc khẩu, biết 5 điều này sẽ nhanh chóng biến cơn giận thành cuộc "yêu" mãnh liệt

19:23:53 19/09/2021
Đã là vợ chồng, kiểu gì cũng xảy ra những va chạm ngôn từ, nhất là những cặp khắc khẩu.

Chồng cũ xin đoàn tụ vì thương con nhưng câu hỏi hồn nhiên của đứa trẻ khiến anh ta phải cúi gằm mặt chẳng dám ngẩng đầu

19:19:03 19/09/2021
Đức xấu hổ cúi gằm mặt không dám ngẩng lên. Chỉ một câu hỏi hồn nhiên của con gái đã bóc trần bản chất thật và những lời dối trá đầu môi của anh.

Gái lạ thường xuyên gửi cà phê tới nhà, cô vợ lần ra dấu vết "kẻ thứ ba" rồi chỉ dùng vài cốc trà sữa đã "diệt được tận gốc"

19:15:18 19/09/2021
Trên thực tế, có rất nhiều kẻ táo tợn muốn phá hoại hạnh phúc gia đình người khác nhưng bạn nên thực sự tỉnh táo để xử trí kịp thời.

Có thể bạn quan tâm

Món cá nục kho keo giàu dinh dưỡng

Ẩm thực

16:33:28 22/09/2021
Món cá nục kho keo hấp dẫn, giàu dinh dưỡng nhưng lại vô cùng dân dã, cuốn hút ăn kèm với xôi nóng hay cơm thì ngon hết nấc.Nào các bạn hãy nhanh tay cùng  vào bếp và cùng học cách làm cá nục kho keo này ngay nhé!

Thái độ của tuyển Việt Nam với AFF Cup

Bóng đá việt nam

16:33:22 22/09/2021
Sau những thất bại tại vòng loại thứ ba World Cup, tuyển Việt Nam cần tìm lại cảm hứng chiến thắng và bảo vệ vị thế ở AFF Cup.

Thu Quỳnh khoe bữa tối 'nghèo nàn', dùng loại thực phẩm ăn 1 tuần giảm 5kg

Phong cách sao

16:32:44 22/09/2021
Vóc dáng chuẩn mực không phải tự nhiên mà có, Thu Quỳnh cũng phải ăn uống kiêng khem thế này.

Thủ tướng Anh thừa nhận có 6 con

Thế giới

16:29:02 22/09/2021
Thủ tướng Anh thừa nhận có 6 con sau nhiều lần né tránh vấn đề này trong các cuộc phỏng vấn và họp báo.

Nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Selectum Noa Resort Cam Ranh – Điểm dừng chân bên bờ biển nức

Du lịch

16:23:49 22/09/2021
Selectum Noa Resort Cam Ranh mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên bao la, thơ mộng mà bất cứ vị khách nào ghé thăm phố biển cũng đều mong muốn được tận hưởng hấp dẫn bên người thân, bạn bè.

300 y bác sĩ tiếp tục chi viện TP HCM

Đời sống

16:22:58 22/09/2021
300 bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên của Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Quân đội 108... tiếp tục vào miền Nam tiếp sức.

Ý nghĩa của số 9 trong Thần số học: Trưởng thành từ vấp ngã, từ bi và nhân hậu, luôn hướng đến một thế giới tốt đẹp hơn

Trắc nghiệm

16:20:50 22/09/2021
Những người có số đường đời 9 là người khôn ngoan, tinh tế, có khả năng lãnh đạo mọi người. Người này có tố chất của một người dẫn đầu và có sức hút tươi sáng, tuy nhiên họ lại thích sống ẩn dật và thường chọn cách im lặng, tránh xa nhữ...

'Bỏ túi' bí quyết luyện thi IELTS để xét tuyển thẳng Đại học cho GenZ

Học hành

16:19:47 22/09/2021
Chứng chỉ IELTS ngày càng phổ biến khi đem lại nhiều lợi ích như: miễn tốt nghiệp THPT môn tiếng  Anh, xét tuyển thẳng Đại học, đem lại ưu thế cho các bạn trẻ khi xin học bổng du học, việc làm...

Sống ở một thành phố nhỏ là quyết định tài chính tốt nhất giúp vợ chồng tôi giàu có và hạnh phúc hơn, đây là 6 lý do quan trọng

Sáng tạo

16:18:14 22/09/2021
Tôi đã từng rất tiếc nuối, không hề muốn bỏ lại cuộc sống nhộn nhịp ở thành phố lớn.

Chồng bắt quả tang vợ chăn gối với nhân tình, cay đắng chất vấn: 'Mẹ chồng chưa ra khỏi nhà, con dâu đã hẹn trai'

Netizen

16:17:21 22/09/2021
Có thực hiện như trong phim sex không, trong phim sex kỹ năng như nào mình phải theo chứ - người chồng vừa nói với vợ vừa thở dài.

Trở lại lớp sau dịch, cô trò mầm non chào nhau 'từ sáng đến chiều' 

Hài hước

16:16:12 22/09/2021
Tác dụng phụ của việc ở nhà quá lâu, tác giả video hài hước khi chia sẻ.

Giám đốc Bệnh viện Phổi: 'Mục tiêu không Covid-19 rất khó đạt được'

Sự kiện nóng

16:14:42 22/09/2021
Việt Nam cần điều chỉnh linh hoạt chiến lược chống Covid-19, từ quyết tâm loại bỏ triệt để F0 trong cộng đồng sang giảm ca nặng và tử vong, theo PGS Nguyễn Viết Nhung.

Facebook công bố màn hình thông minh Portal Go và Portal Plus (2021) mới

Thế giới số

16:10:40 22/09/2021
Mới đây, Facebook đã giới thiệu màn hình Portal Go và Portal Plus để cạnh tranh với những cái tên như Amazon Echo Show bao gồm camera cải tiến và thuận tiện hơn trong việc đem ra ngoài.

Lộ diện hình ảnh tiểu công chúa nhà Đường Yên, netizen bất ngờ với ngoại hình của bé cưng mới 1 tuổi rưỡi

Sao châu á

16:09:12 22/09/2021
Hai vợ chồng Đường Yên vốn dĩ rất ít khi chia sẻ hình ảnh con gái, chính vì vậy khi paparazzi tung loạt ảnh về tiểu công chúa nhà nữ diễn viên, rất nhiều người không khỏi bất ngờ.

Lenovo ra mắt laptop Yoga Slim 7 Pro màn hình OLED giá từ 30 triệu 

Đồ 2-tek

16:08:30 22/09/2021
Ngày 22/9/2021, Lenovo ra mắt thị trường mẫu laptop cao cấp Yoga Slim 7 Pro dùng với màn hình OLED siêu sống động, hướng tới người dùng trẻ tuổi thành đạt, hay giới nghệ thuật - sáng tạo luôn mong muốn vươn tới sự hoàn mỹ trong cuộc sốn...