Cô dâu đột ngột quỳ gối đòi hủy hôn trong ngày cưới, nhưng quyết không trả lại 1 tỷ tiền sính lễ, câu chuyện phía sau khiến dân tình ngã ngửa

Sau nửa năm chung sống với “chồng hụt”, cô dâu đột ngột quỳ gối đòi huỷ hôn ngay trong đám cưới khiến tất cả quan khách và họ nhà trai đều ngỡ ngàng.

Mới đây, trên mạng xã hội Trung Quốc nổi lên 1 topic với chủ đề: “Trong ngày cưới bạn đã gặp phải chuyện dở khóc dở cười gì?”, và dân tình đã được phen ngã ngửa vì 1 pha bẻ lái cực gắt của cô dâu nằng nặc đòi hủy hôn sau khi “chốt hạ” được 1 tỷ tiền sính lễ.

Topic này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và trở thành chủ đề thảo luận sôi nổi trên các diễn đàn xứ Trung. Còn câu chuyện hi hữu được nhắc tới ở trên xảy ra vào ngày 10/6/2020, đã được Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nam , Trung Quốc đưa tin rộng rãi. Theo đó, cô dâu năn nỉ hủy hôn vì “bỗng nhiên bị bệnh”, nhưng nhất quyết không trả lại tiền sính lễ trước sự ngỡ ngàng của quan khách và họ nhà trai.

Ngày 10/6/2020, bà Lư ngụ ở thành phố Thương Khâu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã chi hơn 300 nghìn tệ (khoảng hơn 1 tỷ đồng) để tổ chức đám cưới hoành tráng cho con trai, ai ngờ vào đúng ngày cưới cô dâu lại đòi “quay xe ”.

“Đang yên đang lành cô ta bỗng quỳ lạy ngay lúc chuẩn bị thành hôn, khách khứa có mặt đều vô cùng bối rối” – Bà Lư cho biết.

Cô dâu đột ngột quỳ gối đòi hủy hôn trong ngày cưới, nhưng quyết không trả lại 1 tỷ tiền sính lễ, câu chuyện phía sau khiến dân tình ngã ngửa - Hình 1

Bà Lư cho biết “con dâu hụt” khăng khăng nói mình bị bệnh nên không muốn kết hôn

Bà Lư thuật lại rằng vào lúc đó, câu đầu tiên cô gái nói là “không sống được” cùng con trai bà. Mặc cho bà có ngọt nhạt dỗ dành như thế nào, “con dâu tương lai” vẫn nhất quyết đòi hủy hôn.

Phóng viên hay tin đã tìm đến ngôi nhà mới do đích thân bà Lư chi tiền tu sửa cho con trai và con dâu về ở sau đám cưới, thậm chí đồ đạc trong nhà cũng đều được mua mới hết. Bà nói rằng cặp đôi đã có hơn nửa năm sống chung từ khi đính hôn đến lúc kết hôn. Vậy lý do nào khiến cho người phụ nữ đột nhiên hối hận rồi 1 mực đòi hủy hôn ngay ngày trọng đại?

“Cô ta nói chúng tôi hãy tìm con dâu khác, 1 cô gái thân mang bệnh như cô ta không xứng với con trai tôi. Tôi cố hỏi con có bệnh gì nhưng cô ta chỉ im lặng không chịu nói” – Bà Lư bất lực kể.

Cô dâu đột ngột quỳ gối đòi hủy hôn trong ngày cưới, nhưng quyết không trả lại 1 tỷ tiền sính lễ, câu chuyện phía sau khiến dân tình ngã ngửa - Hình 2

Video đang HOT

Chụp ảnh cưới nhưng cô dâu không chịu cười lấy 1 lần

Bà Lư cũng chỉ cho các phóng viên xem những lỗ đinh trong ngôi nhà mới, nơi vốn chuẩn bị để treo những tấm ảnh cưới ở đó. Bà cũng bày tỏ rằng cô gái không muốn kết hôn thì chỉ cần thẳng thắn, nhà họ cũng không ép.

Mặc dù không muốn, nhưng vì cô dâu liên tục khóc lóc nên ngày thứ 2 sau lễ cưới, bà Lư và con trai đã phải “tiễn” cô gái về nhà bố mẹ đẻ, mong họ thuyết phục con gái hồi tâm chuyển ý. Thế nhưng ngay đến mẹ ruột của cô dâu cũng tỏ ra bối rối.

Tôi không hiểu tại sao cô ta cứ khóc suốt, vừa về nhà nhìn thấy mẹ đẻ là ăn vạ, rồi nói không muốn kết hôn, cứ như bị nhà tôi ép vậy” – Bà Lư ấm ức thuật lại.

Cô dâu đột ngột quỳ gối đòi hủy hôn trong ngày cưới, nhưng quyết không trả lại 1 tỷ tiền sính lễ, câu chuyện phía sau khiến dân tình ngã ngửa - Hình 3

Trái ngược với con gái, bố ruột của cô dâu lại khẳng định con gái mình khỏe mạnh, không bệnh tật gì

Bà Lư bày tỏ, bây giờ “con dâu hụt” có viện lý do bị bệnh gì đi chăng nữa thì cũng không quan trọng, có điều số tiền bà bỏ ra cho đám cưới khá lớn nên không thể kết thúc như vậy được.

“Con gái không muốn cưới thì đừng gả, thời buổi tự do hôn nhân chúng tôi cũng đâu ép buộc. Nhưng đầu tư tiền sính lễ lại không đón được con dâu, trong khi đó ông bà ‘thông gia hụt’ cầm tiền không chịu hoàn lại, xin hỏi mục đích của họ là gì? Cô ta lại còn dọn đến ở không nhà chúng tôi suốt nửa năm trời, đến ngày cưới mới trở mặt. Đây rõ ràng là lừa đảo có chủ đích” – Bà Lư nghi ngờ bố mẹ cô dâu đã lợi dụng con gái để lừa lấy tiền sính lễ.

Vào đầu năm nay, bà Lư cũng đã đệ đơn kiện lên Tòa án nhân dân thành phố Thương Khâu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Cuối cùng, Tòa án đã ra phán quyết buộc gia đình cô dâu phải trả lại 220 nghìn tệ (tương đương 770 triệu đồng) tiền sính lễ, đồng thời phải chịu toàn bộ chi phí kiện tụng. Hiện vụ việc đã bước vào giai đoạn thực thi.

Xem "cảnh nóng" của chồng sắp cưới, cô gái quyết hủy hôn nhưng 4 tháng sau mới biết được sự thật kinh khủng hơn bởi "gã tiểu tam" hôm ấy

"Mình không muốn bị hiểu là người hẹp hòi, dù sao cũng chia tay rồi nên không có gì là khó đối mặt cả. Nhưng không hiểu vì lý do gì anh ta lại nói với mình toàn bộ sự thật của ngày hôm đó", K. kể.

Hủy hôn là điều không ai mong muốn nhưng thực tế vẫn có thể xảy ra. Thậm chí, có nhiều cô dâu phải quyết định dứt khoát khi sự thật được phơi bày trước ngày cưới.

Đến nhà chồng sắp cưới giữa trưa được nhìn "cảnh nóng"

Trong 1 nhóm đông thành viên, tâm sự của cô dâu N.K gây chú ý. Đáng nói là cách cô gái trẻ bình tĩnh giải quyết từng bước 1.

"Mình đã cưới hụt 2 lần vì dịch. Bọn mình yêu nhau hơn 2 năm thì lên kế hoạch tổ chức, ảnh cưới cũng chụp rồi, nhẫn cưới, thiệp cũng đặt hết, chuẩn bị chẳng thiếu thứ gì. Vừa dạm ngõ xong thì có đợt giãn cách, 2 bên cũng thống nhất là tạm hoãn, đám cưới là chuyện đại sự không làm qua loa được.

Xem cảnh nóng của chồng sắp cưới, cô gái quyết hủy hôn nhưng 4 tháng sau mới biết được sự thật kinh khủng hơn bởi gã tiểu tam hôm ấy - Hình 1

Bài đăng của N.K trên 1 diễn đàn

Mọi thứ vẫn diễn ra bình thường cho đến khi mình phát hiện ra chồng sắp cưới có rất nhiều bí mật giấu mình.

Lần đầu tiên mình thấy có sự kì lạ là thi thoảng anh có thêm 1 chiếc điện thoại, hỏi thì anh bảo của bạn. Liên tiếp sau đó anh hay đi sớm về muộn, cuộc hẹn nào cũng bị hủy vì lý do 'bận họp đột xuất'. Mình đã nghi ngờ việc anh chán mình có cô gái khác nhưng không...

1 ngày mình sang nhà anh vào giữa trưa để mang ít đồ ăn thì phát hiện ra anh ngủ cùng 1 người đàn ông khác trong trạng thái cả 2 chỉ mặc quần đùi. Mình suy sụp vô cùng, chẳng lẽ người mình yêu bấy lâu thuộc LGBT.

Tối ấy bọn mình quyết định thẳng thắn với nhau. Anh nắm tay mình, nét mặt vô cùng yếu đuối xin lỗi. Anh bảo anh có nỗi khổ riêng, xin mình hãy giấu gia đình anh. Anh nói rất nhiều mà càng nói lại càng khiến mình lung lay, mình thương anh nhiều hơn giận.

Mình đồng ý buông tay, cũng chính mình là người đề cập với bố mẹ anh chuyện hủy hôn nhưng tự nhận lỗi về mình. Gia đình anh chắc chắn không bao giờ chấp nhận con trai duy nhất lại yêu đàn ông".

Cú twist kinh khủng của người đàn ông mưu mô muốn được hủy hôn

Câu chuyện có vẻ khá quen thuộc nhưng nỗi đau của cô gái này vẫn chưa dừng ở đó. Bởi sau khi chia tay được khoảng 3 tháng thì N.K gặp lại anh chàng "tiểu tam" kia trong 1 hoàn cảnh rất đặc biệt.

"Hôm ấy mình vào trung tâm thương mại mua ít đồ về quê thì có nhặt được 1 chiếc ví. Mình mở ra nhìn giấy tờ có ảnh trông rất quen nhưng không nhớ gặp ở đâu. Đúng lúc ấy thì có loa báo người mất ví, mình tới phòng bảo vệ để trả lại thì gặp được người đánh rơi. Tình cờ thật, anh ta chính là người đàn ông trong nhà chồng chưa cưới của mình 4 tháng trước. Anh ta có vẻ rất nhớ mình, có chút cảm kích và mời mình cafe.

Mình không muốn bị hiểu là người hẹp hòi, dù sao cũng chia tay rồi nên không có gì là khó đối mặt cả. Nhưng không hiểu vì lý do gì anh ta lại nói với mình toàn bộ sự thật của ngày hôm đó.

'Anh cảm thấy rất có lỗi với em và hối hận khi đã giúp thằng bạn đểu của anh. Nó không phải LGBT như em nghĩ đâu, nó cũng chẳng đáng thương như những gì nó kể. Tối hôm trước bọn anh có 4 thằng uống rượu say quá nên 3 đứa ngủ lại. Lúc em đến thì có 1 đứa về trước đi làm rồi. Do em hiểu lầm nên nó được thể lừa em luôn vì lúc ấy nó đã có người khác. Nó muốn bỏ em nhưng không tìm được lý do, bố mẹ nó lại rất quý em, ông bà không chấp nhận ai khác làm dâu ngoài em. Và cái kết như em thấy đấy...'.

Xem cảnh nóng của chồng sắp cưới, cô gái quyết hủy hôn nhưng 4 tháng sau mới biết được sự thật kinh khủng hơn bởi gã tiểu tam hôm ấy - Hình 2

Ảnh minh họa

Mình sốc không tưởng, hỏi vì sao anh ta lại cho mình biết sự thật thì anh ấy nói: 'Nó là bạn anh thật nhưng cách yêu đương của nó anh không chấp nhận được. Hiện tại nó còn lừa 2 đứa con gái nữa đấy'".

Khi mọi thứ sáng tỏ, K. cười chua chát, cô không thể tin nổi người cô yêu lại đối xử với cô như vậy. Nhưng cũng may là K. đã dứt được ra sớm không lỡ dở cả đời với gã Sở Khanh.

Không chịu ấm ức như thế, K. quyết "chơi lớn". Cô hẹn mẹ chồng hụt ra quán cafe, tâm sự thủ thỉ với bà lý do thật sự. Cô cũng nói cả việc anh giả gay rồi bắt cá 2 tay như nào. Cô cho bà xem loạt bằng chứng... Bấy lâu nay gia đình họ đều nghĩ là K. muốn đơn phương hủy hôn, giờ thì mọi thứ đã sáng tỏ. Với tính nghiêm khắc của bố anh ta thì chắc chắn anh ta sẽ không được yên ổn.

Đúng là cuộc đời có thể xảy ra những câu chuyện tréo ngoe đến vậy. Đàn ông cứ ngỡ mình khôn ngoan, lắm mưu nhiều kế, muốn chia tay nhưng không muốn mang tiếng là kẻ phụ bạc. Nhưng đáng tiếc cho các anh, luật nhân quả không chừa 1 ai, gieo gió thì ắt gặp bão thôi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Nói lời chia buồn với vợ cả của chồng vừa mất, CEO Đại Nam dùng cách xưng hô gây chú ý01:41Chuyện xe cộ: Thợ Việt chế tạo chiếc thuyền xốp có bàn đạp, dân mạng quốc tế 'tròn mắt' gửi lời khen 'tới tấp'22:29"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao00:35Xôn xao clip bé gái 2 tuổi bị bạn đánh bầm dập cả người, cô giáo không hề hay biết04:36HOT: “Ông trùm” Color Man gọi “chị Hằng” da diết khi ngồi ăn uống với nhóm nhân viên nữ, sự thật là gì?00:31Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:29Xôn xao clip "ông trùm" Điền Quân thu tiền từ thiện của nhân viên: Người ít nhất 400.000 đồng, người đưa cả sấp tiền 20 triệu, sổ tiết kiệm 100 triệu02:41Cô bé đang chơi bỗng biến mất trước mặt mẹ chỉ trong 3 giây, người cha zoom kĩ camera, tá hỏa phát hiện sự thật "đứng tim"00:34Cùng chồng trẻ gửi lời chúc mừng 20/10, nhan sắc trẻ hóa của "cô dâu 62 tuổi" khiến nhiều người bất ngờ00:16Ông trùm Điền Quân “tắm tiên” với 3 mỹ nhân, dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở03:49Bà trùm Đại Nam nói gì sau khi xem lại ảnh mình bị chụp lén rồi tung lên mạng “bóc” nhan sắc đời thường?01:24Bà Phương Hằng bất ngờ tiết lộ mẹ của Diễm My từng gây náo loạn "Tịnh thất Bồng Lai" cầu cứu mình03:20Clip: Xuyên đêm tìm kiếm bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương, mẹ nạn nhân nói 1 câu khiến tất cả xót xa02:48Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?03:35

Tiêu điểm

CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai "loạn luân" trên livestream bà Phương Hằng
18:56:33 24/10/2021
Ông trùm Điền Quân “tắm tiên” với 3 mỹ nhân, dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở
17:53:39 23/10/2021
"Ông trùm" Điền Quân gây tranh cãi dữ dội vì dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở, cười nói vô tư ở không gian sang trọng?
15:01:35 23/10/2021
Con trai ông Lê Tùng Vân lên sóng của bà Phương Hằng tiết lộ thông tin về mối liên hệ giữa Điền Quân và Tịnh Thất Bồng Lai
18:41:18 24/10/2021
Clip ông trùm Điền Quân nói tiếng Anh như gió, là MC "thần tượng" một thời ở đài HTV
12:41:01 23/10/2021
NÓNG: Luật sư cảnh báo bà Phương Hằng “làm điều tối kỵ” khi kiện báo CAND
19:49:54 23/10/2021
Bị CSGT xử phạt, YouTuber Duy Thường còn "tiện thể" quay clip, tỏ thái độ ngông nghênh
19:26:05 23/10/2021
Xôn xao clip bé gái 2 tuổi bị bạn đánh bầm dập cả người, cô giáo không hề hay biết
07:54:44 24/10/2021
Hot girl Trâm Anh đáp trả cực gắt khi bị mỉa mai dạy kèm tiếng Anh 10 triệu đồng/buổi
22:18:14 22/10/2021
HOT: “Ông trùm” Color Man gọi “chị Hằng” da diết khi ngồi ăn uống với nhóm nhân viên nữ, sự thật là gì?
19:56:34 23/10/2021

Thông tin đang nóng

Bầu Thụy mắng quản lý Phi Nhung vô liêm sỉ, đưa cả clip bằng chứng khiến netizen dậy sóng
16:08:15 24/10/2021
Bầu Thụy chỉ trích quản lý Phi Nhung vì "nói oan" cho cố ca sĩ, nguyên nhân từ đoạn clip 19 phút
17:05:21 24/10/2021
Tài tử Kwon Sang Woo bất ngờ tái ngộ vợ con tại Mỹ, nhan sắc bà xã Á hậu ở tuổi 41 khiến dân tình choáng váng
16:44:52 24/10/2021
NÓNG: Bắt giữ "nghịch tử" sát hại cả gia đình ở Bắc Giang khi đang lẩn trốn cách nhà 300km
19:16:24 24/10/2021
Nữ CEO đại gia vừa livestream réo gọi Á quân The Voice Kids, là con nuôi ca sĩ hạng A, chơi thân sao nhí nổi tiếng nhất
20:21:38 24/10/2021
Hình ảnh mới nhất của con gái cố diễn viên Mai Phương: Cao lớn phổng phao, hiện được chăm sóc thế nào?
17:48:10 24/10/2021
Suốt 5 năm vất vả chăm sóc mẹ vợ nằm liệt giường, vậy mà bà vừa mất, vợ tôi đã lộ bộ mặt xảo trá nhằm hất cẳng tôi
17:01:34 24/10/2021
Triệu Lệ Dĩnh có nết ăn muôn đời bị chê bai: Khoắng đũa kém duyên, nhồm nhoàm đến nhè đồ nhìn mất vệ sinh
19:29:19 24/10/2021
Hết bị đào cảnh 'tắm tiên' với 7 cô gái, ông trùm showbiz bị 'đào' lại clip nói đùa đầy nhạy cảm
19:25:34 24/10/2021
Hết vạch trần 'trò bẩn' trong showbiz,Phương Thanh ẩn ý 'ai đó' lợi dụng quan hệ để vượt qua thị phi
18:24:14 24/10/2021

Tin mới nhất

Tỷ phú Amazon vừa "nở mày nở mặt" vì siêu du thuyền xa xỉ bậc nhất lại "muối mặt" khi người tình lộ ảnh phản cảm

20:34:26 24/10/2021
Vào ngày 23/10, tờ Daily Mail đưa tin, những hình ảnh đầu tiên về siêu du thuyền trị giá 500 triệu USD của tỷ phú Amazon đã được chia sẻ trên truyền thông.

Chàng trai toát mồ hôi với khu ngõ như mê cung ở Hà Nội, cứ rẽ một lần lại ra 2, 3 ngõ mới khiến dân mạng cũng lú theo

20:32:02 24/10/2021
Hà Nội ngoài những con đường lớn với đèn, hoa rực rỡ thì vẫn còn những khu ngõ nhỏ được ví như mê cung trận khiến nhiều người bị lạc, vào thì dễ mà ra thì khó.

Ở Hàn có loài cây nghe tên sang chảnh nhưng mùi thì "thối um", bù lại có 2 công dụng tuyệt vời mà ai cũng thích

20:27:25 24/10/2021
Mới đây, một cô gái người Việt sống ở Hàn Quốc đăng clip review về loại cây xuất hiện nhan nhản ở đất nước này.

Du học sinh Mỹ kể 3 điểm xứ cờ hoa khác xa Việt Nam, netizen phán ngay: Kiểu của người Việt thích hơn nhiều!

18:49:53 24/10/2021
3 điểm này sẽ khiến nhiều người Việt bất ngờ khi mới tiếp xúc bên Mỹ. Tất nhiên, thích hay không thích còn phụ thuộc vào bối cảnh sống và văn hoá của từng quốc gia.

Lấy gần 300 triệu tiền chữa bệnh ung thư của bố nạp game, "nghịch tử" lớp 9 khiến CĐM phẫn nộ tột độ

17:13:11 24/10/2021
Sự phát triển của công nghệ đã kéo theo một hệ quả chính là việc trẻ em giờ đây ngày càng được tiếp xúc, làm quen sớm với các thiết bị chơi game.

Nhà Công nương Kate đến Hy Lạp dự hôn lễ của nhân vật đặc biệt, người chiếm spotlight trong đám cưới lại là cái tên gây ngỡ ngàng

16:42:48 24/10/2021
Gia đình Công nương Kate bận rộn ở sân bay được cho là đi dự hôn lễ của Hoàng tử Hy Lạp.

Lũ về, cô dâu ngồi thúng theo chàng về dinh: Biểu cảm khiến cả làng hiếu kỳ ra xem

16:42:06 24/10/2021
Đám rước dâu đi đến đâu, người dân trong làng đều hiếu kỳ, ra đứng chụp ảnh, bàn tán xôn xao.

Bà Phương Hằng lần đầu lộ hình ảnh đi làm tóc, make up trước khi lên sóng, nhan sắc lại một lần nữa được dân mạng bàn luận sôi nổi

15:43:39 24/10/2021
Kỳ công chuẩn bị trước khi lên sóng nên bà chủ Đại Nam luôn muốn được công nhận mình đẹp.

Miếng câu view "tồi tàn": Không ai chỉ trích ông trùm Điền Quân dẫn 3 cô thư ký đi Landmark 81 gọi 1 tô phở, nhưng...

15:41:17 24/10/2021
Một vlog từ năm 2019 của Color Man - ông trùm Điền Quân hiện đang là đề tài gây tranh cãi dữ dội trên MXH.

Người tiêu dùng choáng váng khi nhìn thấy thịt lợn chảy dịch trắng như mủ nhưng chuyên gia đưa ra cách giải quyết khiến ai cũng bất ngờ

15:27:55 24/10/2021
Thực tế, hình ảnh thịt lợn chảy mủ này có đáng sợ như những gì bạn nghĩ? Chẳng lẽ lại vứt luôn đi mấy cân thịt vừa mua? Chúng ta cùng xem chuyên gia nói gì nhé!

Tên trộm xe bị cả "chi hội phụ nữ" vây bắt, áp tải lên phường: Cánh đàn ông xem phải nể

15:24:29 24/10/2021
Đoạn clip ghi lại sự việc khiến dân mạng không ngừng kinh ngạc với sự dũng cảm, mạnh mẽ của những người phụ nữ này.

Xôn xao em bé ngủ trên võng trong căn nhà ngập nước lũ ở miền Trung

15:19:48 24/10/2021
Mưa bão tại một số tỉnh miền Trung đã gây ra lũ lụt nặng, ảnh hưởng đến đời sống của bà con.

Vợ triệu phú Vương Phạm mới tung 1 con ảnh lên phây, dân mạng đã phi vào hỏi: Anh chị mới mua máy bay riêng hả?

15:13:14 24/10/2021
Cuộc sống của các đại gia luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm. Cứ dăm bữa, nửa tháng, các đại gia lại vung tiền mua đồ hiệu cả tá cùng lúc, nay siêu xe này, mai siêu xe kia, nhà cũng thuộc dạng to như lâu đài mới được... thấy là ch...

Từ vụ bé gái 2 tuổi bị bạn đánh dã man trong lớp, phụ huynh tranh cãi có nên cho con đi học sớm hay không?

15:05:43 24/10/2021
Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip một bé gái (2 tuổi, sống tại Bắc Giang) bị bé trai cùng lớp đánh khiến đầu và lưng bé đầy vết bầm tím.

Nhiều nữ sinh tuổi teen mắc rối loạn Tic, chuyên gia cảnh báo về căn bệnh mới là "đại dịch trong đại dịch", có khả năng lây qua mạng xã hội

15:00:36 24/10/2021
Các bác sĩ tin rằng sự gia tăng rối loạn Tic ở các cô gái trẻ là kết quả của việc xem video TikTok về hội chứng Tourette quá thường xuyên.

Chuyện lạ cuối tuần: Giới trẻ ôm hộp nhựa với bát tô lên phố mua kem đu trend, dầm “tanh bành” như vậy có ngon hơn không?

14:59:36 24/10/2021
Trend mới nhất dạo này: Mua kem ốc quế rồi dầm “từa lưa” ra ăn. Bạn đã thử chưa?

Phụ huynh đăng thông báo tuyển giáo viên mầm non, kèm 1 dòng mà nhiều người bức xúc: Đãi ngộ thua cả người giúp việc

14:41:46 24/10/2021
Không hiểu là giáo viên mầm non hay giúp việc đa chức năng nữa? Quá thương cho các cô là bình luận của nhiều người.

Giữa quán ăn, người phụ nữ buông lời xúc phạm 2 anh Tây nhưng không ngờ họ hiểu tiếng Việt, màn đáp trả khiến dân mạng hả lòng

14:41:22 24/10/2021
Mới đây, trên mạng xuất hiện đoạn clip về cuộc hội thoại của một người phụ nữ với 2 anh Tây tại quán ăn khiến dân mạng không ngừng xôn xao.

Google chia sẻ 5 bí quyết dạy con trên mạng

14:40:06 24/10/2021
Trẻ em đang trở thành những công dân số trong giai đoạn dịch COVID kéo dài. Tuy vậy, môi trường mạng chứa đựng nhiều nguy cơ tiềm ẩn đối với trẻ mà phụ huynh cần hiểu và hướng dẫn.

Thảo Nari - Chuyện tình đứt đoạn với hotboy bóng đá và cuộc sống viên mãn bên chồng đại gia 

13:34:21 24/10/2021
Với những ai thường theo dõi livestream của các nữ streamer chắc chắn không lạ gì cái tên Thảo Nari.

Bé gái 2 tuổi bị bạn bắt nạt đến mức bầm dập cả người ở trường mầm non, lỗi do ai?

13:27:24 24/10/2021
Mới đây trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip ghi lại sự việc bé gái khoảng 2 tuổi bị bạn đánh ở một trường mầm non tư thục tại Bắc Giang.

Lê Thụy bán quần xà lỏn triệu follow, chốt đơn ầm ầm nhưng nể nhất là tài nói tiếng Anh vun vút thế này!

13:09:12 24/10/2021
Đâu chỉ chốt đơn ầm ầm khi bán hàng hay tấu hề trên TikTok, nghe Lê Thụy nói tiếng Anh cũng mượt ra trò!

Xôn xao cảnh đi bắt con rết độc về làm đồ ăn, nhiều người trông thấy đã sợ chạy xa nhưng lại là thứ đắt tiền?

13:04:11 24/10/2021
Mới đây, đoạn clip một người đi bắt những con rết vào ban đêm đã khiến cộng đồng mạng vô cùng tò mò.

Khánh Huyền 2k4 - Người yêu thiếu gia Bụt hóa nàng thơ xinh đẹp trong bộ ảnh mới

12:50:14 24/10/2021
Hotgirl Tiktoker Lê Thị Khánh Huyền luôn khiến nhiều người điêu đứng vì nhan sắc rạng rỡ, cùng thần thái đỉnh cao của mình.

Vụ bé gái 2 tuổi bị bạn học đánh đạp dã man: Trường mầm non cũng từng bị tố để học sinh bị cắn bầm tím khắp mặt và đùi

12:44:35 24/10/2021
Trước khi xảy ra vụ việc bé gái 2 tuổi bị bạn học đánh đập dã man, trường mầm non Vân Vũ từng bị phụ huynh đăng đàn tố trên mạng xã hội sau khi phát hiện phần đùi của bé có nhiều vết bầm tím và vài ngày sau thì mặt có thêm vết cắn.

Vừa sinh quý tử đầu lòng, vợ TGĐ Phan Thành đã đổi gu chơi đồ hiệu: Ai may mắn mới có, soi mãi mới biết là thứ gì!

12:34:24 24/10/2021
Ai sở hữu những món hàng hiệu như Primmy Trương là may mắn và hạnh phúc lắm đó nha!

Có thể bạn quan tâm

4 kem dưỡng mắt bác sĩ khen hết lời, bôi đều hàng ngày là quầng thâm “mất dạng”

Làm đẹp

21:48:55 24/10/2021
Dưới đây là 4 dòng kem mắt nổi tiếng được nhiều bác sĩ da liễu và các BTV làm đẹp yêu thích mà bạn có thể tham khảo.

Á hậu Hoàng Thùy, Minh Tú đọ dáng cực gắt trên thảm đỏ Gala TikTok Fashup 2021

Sao việt

21:40:20 24/10/2021
Tối 24/10, đêm Gala Night TikTok FashUP 2021 đã diễn ra thật sự bùng nổ khi thảm đỏ sự kiện trở thành nơi đọ sắc hoành tráng của hàng loạt sao Việt đình đám trong giới thời trang như: Tổng Biên tập tạp chí thời trang Harpers Bazaar Viet...

Ngày mai 25.10, cửa hàng ăn uống ở TP.HCM đã được phục vụ tại chỗ chưa?

Đời sống

21:37:13 24/10/2021
Dự kiến một số hoạt động được mở cửa thêm sau khi TP.HCM công bố cấp độ dịch, bao gồm ăn uống phục vụ tại chỗ sẽ được thảo luận vào ngày mai (25.10) trước khi thông báo rộng rãi đến người dân thành phố.

Tử vi tuần mới (25/10 - 31/10), 3 con giáp may mắn gặp thời đổi vận, phất lên giàu sang, công thành danh toại

Trắc nghiệm

21:36:06 24/10/2021
Ngoài ra, tài lộc của Thân gắng liền với phước khí mà bạn tích được. Càng chăm làm điều thiện, con giáp may mắn này sẽ càng giàu có, cuộc sống phủ phê, dư dả.

Tụ điểm lắc tài xỉu “trăm triệu” trong vườn vắng

Pháp luật

21:20:55 24/10/2021
Hàng chục con bạc ở huyện Tân Hiệp, Kiên Giang tụ tập sát phạt nhau bằng hình thức chơi lắc tài xỉu ăn tiền tại một lán trại nằm sâu trong khu vườn vắng bị Công an ập vào bắt quả tang.

Jungkook (BTS) hở sạch sẽ, phô hết mình cơ bụng 6 múi trong concert: Bình thường đã sexy, toát mồ hôi càng "mlem" gấp bội

Sao châu á

21:19:47 24/10/2021
Trong mắt fan, Jungkook (BTS) ngày càng đẹp hơn, sexy hơn, mlem quá đáng.

5 nguyên tắc lái xe mùa mưa bão tài xế cần nắm rõ

Ôtô

21:15:58 24/10/2021
Những nguyên tắc lái xe an toàn trong mùa mưa bão là tài xế cần quan sát để tránh điểm ngập, tắt điều hoà AC, giữ khoảng cách và một số kinh nghiệm khác.

"Ngựa chiến" Honda Sonic 150 lên đồ chơi khủng

Xe máy

21:14:57 24/10/2021
Chiếc xe Honda Sonic 150 này được tinh chỉnh lại khá nhiều chi tiết, giúp chiếc xe độ trở nên bắt mắt hơn.

Cách nấu lẩu cá khoai chua cay đơn giản, thơm ngon, lạ miệng

Ẩm thực

21:14:02 24/10/2021
Ngoài những món ăn trong bữa cơm, thì cá khoai cũng có thể chế biến phù hợp với các bữa tiệc hay buổi tụ họp gia đình bằng món lẩu. Cách nấu lẩu cá khoai không quá khó, các nguyên liệu cũng rất đơn giản. Cùng vào bếp ngay nhé!

Nghiên cứu đột phá của quân đội Mỹ: Biến không khí thành nhiên liệu máy bay

Thế giới

20:57:12 24/10/2021
Không quân Mỹ đã đạt được bước tiến quan trọng trong việc phát triển một quy trình hóa học nhằm biến không khí thành nhiên liệu cho máy bay vận hành, hứa hẹn mang lại bước đột phá trong tương lai.

Lo lắng kiểm tra online

Học hành

20:49:47 24/10/2021
Tháng 10 này, trong group phụ huynh thông báo con tôi có đến 7 bài kiểm tra 15 phút trên K12 Online. Con rất lo nên đã nhờ cha mẹ khi con thi thì đứng cạnh chỉ bài, thậm chí môn mỹ thuật nhờ anh chị vẽ giúp.

Đọ sắc cùng đàn em, 'MC đẹp nhất VTV' có chịu thua kém?

Phong cách sao

20:47:07 24/10/2021
Đọ sắc cùng hai cô gái thời tiết thế hệ mới, MC đẹp nhất VTV Mai Ngọc cho biết cô nhìn thấy hình ảnh của chính mình 10 năm về trước.