Cô dâu chú rể ở Quảng Ngãi tất bật tổ chức đám cưới “chạy bão” Noru

Mặc dù siêu bão Noru sắp đổ bộ vào miền Trung thế nhưng hai đám cưới ở Quảng Ngãi vẫn kịp diễn ra suôn sẻ, tuy có phần gấp gáp nhưng vẫn đảm bảo tổ chức đầy đủ những nghi lễ cần thiết.

Được biết, cả hai đám cưới này đã tổ chức xong và kết thúc vào buổi trưa ngày 27/9, khi chỉ cách thời gian bão đổ bộ khoảng vài giờ đồng hồ.

Cô dâu chú rể ở Quảng Ngãi tất bật tổ chức đám cưới chạy bão Noru - Hình 1 ADVERTISEMENT
Hình ảnh hướng di chuyển của bão Noru sáng ngày 27/9.

Cụ thể, Pháp Luật Online đưa tin, một số đám cưới ở Quảng Ngãi đã định ngày lành tháng tốt để tổ chức nên không thể dời qua thời điểm khác, trong đó có hai đám tại huyện Bình Sơn. Buổi sáng 27/9, bão vẫn chưa có ảnh hưởng lớn vào đất liền, thời tiết dù xuất hiện mưa nhưng cũng không gây quá nhiều cản trở, hai gia đình vẫn quyết định tổ chức hôn lễ nhưng đẩy nhanh mọi tiến độ để “chạy Noru”.

Cô dâu chú rể ở Quảng Ngãi tất bật tổ chức đám cưới chạy bão Noru - Hình 2
Phía nhà gái hai gia đình “đội mưa” bê tráp sáng nay.

Gia đình ông bà L.T.T dự định sẽ tổ chức lễ vu quy ở nhà gái vào buổi sáng, lễ tân hôn ở nhà trai vào buổi chiều và tiệc tiếp đãi vào buổi tối. Thế nhưng chiều 27/9, dự kiến cơn bão Noru sẽ đổ bộ vào miền Trung và ảnh hưởng trực tiếp tại các khu vực như Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi… nên gia đình bà đã đẩy nhanh tiến độ, tổ chức từ sáng sớm và hoàn tất tiệc đãi khách vào buổi trưa.

Cô dâu chú rể ở Quảng Ngãi tất bật tổ chức đám cưới chạy bão Noru - Hình 3 ADVERTISEMENT

Đến chiều 27/9, mọi thủ tục đã hoàn tất, gia đình cũng yên tâm phần nào và tập trung chống lại siêu bão sắp đổ bộ. Chia sẻ với Pháp Luật Online, em gái của cô dâu cho biết: “Trời vừa mưa vừa gió do ảnh hưởng của bão nên dù có che dù đi vẫn ướt. Có khúc chúng tôi phải đội mưa đi luôn, ướt nhẹp nhưng vui lắm. Tôi nghĩ đám cưới trong dịp bão này có chút khó khăn nhưng cũng rất thú vị, có khi lại là kỷ niệm đáng nhớ của gia đình chúng tôi và các quan khách. Vừa xong đám cưới chúng tôi sẽ tranh thủ dọn dẹp và chuẩn bị phòng tránh bão”.

Cô dâu chú rể ở Quảng Ngãi tất bật tổ chức đám cưới chạy bão Noru - Hình 4
Đám cưới diễn ra dưới trời mưa bão nhưng ai cũng vui tươi, phấn khởi.

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Cô dâu chú rể ở Quảng Ngãi tất bật tổ chức đám cưới chạy bão Noru - Hình 5 ADVERTISEMENT
Đám cưới của gia đình bà T. diễn ra vào một ngày vô cùng đặc biệt.

Ở một đám cưới khác diễn ra cùng ngày tại Quảng Ngãi, gia đình nhà trai, nhà gái cũng đã phải thay đổi lịch trình để kịp thời gian “ chạy bão” cho quan khách. Cụ thể, ông bà N.T.X đã dời những nghi lễ cần thiết lên buổi sáng và trưa, “thà rút ngắn chứ không thể hoãn”. Mẹ cô dâu chia sẻ: “Tất cả mọi thứ cần cho đám cưới đều đã được chuẩn bị như sính lễ, thuê rạp, mời khách, đồ ăn đãi khách. Vậy nên nghe tin tối nay đến sáng sớm mai bão sẽ đổ bộ, chúng tôi chỉ còn cách rút ngắn đám cưới để chạy bão chứ không thể hoãn đám cưới được.

Tuy thời gian gấp rút, mọi thứ có hơi chật vật nhưng chúng tôi cũng mong đám cưới của các con sẽ được suôn sẻ. Đám cưới chạy bão như vậy sẽ không tránh khỏi những thiếu sót. Dù sao cũng là ngày hạnh phúc của các cháu, chúng tôi chỉ mong các khách mời thông cảm. Hy vọng đám cưới suôn sẻ, các khách mời sẽ kịp về nhà tránh bão”.

Cô dâu chú rể ở Quảng Ngãi tất bật tổ chức đám cưới chạy bão Noru - Hình 6
Họ nhà trai đến đón dâu từ rất sớm để tránh bão.

Cô dâu chú rể ở Quảng Ngãi tất bật tổ chức đám cưới chạy bão Noru - Hình 7 ADVERTISEMENT
Ông ngoại cô dâu tranh thủ tránh bão trước khi diễn ra hôn lễ.

Đám cưới tổ chức mùa bão tuy có nhiều khó khăn nhưng cũng là một kỷ niệm khó quên cho cô dâu, chú rể. May mắn là cả hai đám cưới đều kết thúc vào buổi trưa, không chỉ gia đình cô dâu, chú rể mà các khách mời vẫn còn thời gian để về nhà chuẩn bị tránh bão và di dời nếu cần thiết.

Cô dâu chú rể ở Quảng Ngãi tất bật tổ chức đám cưới chạy bão Noru - Hình 8
Hình ảnh ghi lại tại Philippines – nơi đầu tiên bão Noru đổ bộ.

ADVERTISEMENT

Thông tin siêu bão Noru giật cấp 16, có thể mạnh cấp 17 sắp đổ bộ vào miền Trung xuất hiện trên báo đài, tivi những ngày gần đây khiến cho bà con không khỏi lo lắng. Đây là thời đ.iểm gấp rút để thực hiện các biện pháp di dời, phòng tránh bão trước khi ảnh hưởng vào đất liền. Trong ngày 27/9, nhiều khu vực tại miền Trung đã xuất hiện mưa lớn, một số tỉnh, thành yêu cầu bà con không được ra khỏi nhà để tránh những thiệt hại nặng nề không đáng có. Đây là cơn bão được dự báo mạnh nhất trong 20 năm trở lại đây và bà con miền Trung không thể chủ quan trong việc phòng, tránh bão.

Chuyện tình 'chú cháu' viral khắp TikTok: Nên duyên từ lúc đàng trai trắng tay, tới lúc cưới cô dâu sốc vì kém chồng tận... 23 tuổi

Clip đám cưới của cặp đôi chú cháu lệch nhau tận 23 tuổi những ngày qua đang hot rần rần trên khắp cõi mạng.Vừa qua, trên mạng xã hội TikTok, dân tình thích thú chia sẻ về clip đám cưới đặc biệt của một cặp đôi ở Hoà Bình.

Theo đó, cô dâu chú rể trong câu chuyện chênh nhau tới 23 tuổi, cô dâu Quách Ngọc Diệp (sinh năm 2001, quê tại huyện Lạc Sơn, tỉnh Hoà Bình), còn chú rể là Đỗ Văn Đông (sinh năm 1978, sống tại phường Long Biên, TP. Hà Nội).

Nói về mối nhân duyên của vợ chồng mình, chú rể Đỗ Đông kể, cách đây hơn 1 năm, khi xe của anh đang đỗ trước cổng làng của Ngọc Diệp thì có cô bé đi qua bảo: Anh ơi, có chạy xe không cho em đi Hà Nội với?. Anh chàng không chần chừ mà nhận lời ngay.

Ngay từ lần đầu gặp gỡ, cả hai đã rất ấn tượng về đối phương. Tính vợ mình nhẹ nhàng và rất ngây thơ. Còn mình vốn hài ước và năng động như giới trẻ - Đỗ Đông tâm sự. Chính vì ấn tượng tốt này mà cả hai trò chuyện suốt chuyến đi và tiếp tục giữ liên lạc sau đó.

Điều thú vị là khi ấy, Ngọc Diệp không hề biết Đỗ Đông đáng tuổi chú mình, khi được hỏi, anh trả lời đại sinh năm 1987 để phù hợp với khuôn mặt mình. Thậm chí tới tận khi kết hôn, cô nàng mới biết tuổi thật của bạn trai.

Đến tận hôm đi chuẩn bị đăng ký kết hôn, mình mới biết chồng sinh năm 1978. Lúc đấy mình rất là sốc luôn - Ngọc Diệp nhớ lại.

ADVERTISEMENT

Chuyện tình chú cháu viral khắp TikTok: Nên duyên từ lúc đàng trai trắng tay, tới lúc cưới cô dâu sốc vì kém chồng tận... 23 tuổi - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ngọc Diệp và Đỗ Đông chênh nhau 23 tuổi

Thời điểm cả hai quen biết, Đỗ Đông cho biết bản thân đang ngập trong những cảm xúc tiêu cực: Trên đường đi, mình có kể cho Diệp nghe về hoàn cảnh của mình. Mình vừa ly hôn vợ được 2 năm. Công việc thì thua lỗ, mình mất hết nhà cửa, gia đình. Lúc ấy mình bị mất phương hướng, không biết đi đâu về đâu, thậm chỉ từng nghĩ nhảy cầu cho xong chuyện. Nhưng rồi nghĩ đến con cái, mình lại có động lực sống để kiếm tiền nuôi con.

Những cuộc nói chuyện giữa Đỗ Đông và Ngọc Diệp ngày càng nhiều, tình cảm nảy sinh lúc nào không hay. Vợ rất thông cảm cho hoàn cảnh của mình, cô ấy bỏ qua hết và quyết định ở bên và yêu mình lúc khó khăn nhất. Có lúc mình hỏi giờ anh chẳng có gì, em còn yêu anh không, cô ấy trả lời: Em vẫn yêu, quan trọng là anh đừng làm tổn thương em, Đỗ Đông xúc động nhớ lại.

Chuyện tình chú cháu viral khắp TikTok: Nên duyên từ lúc đàng trai trắng tay, tới lúc cưới cô dâu sốc vì kém chồng tận... 23 tuổi - Hình 2

ADVERTISEMENT

Chuyện tình chú cháu viral khắp TikTok: Nên duyên từ lúc đàng trai trắng tay, tới lúc cưới cô dâu sốc vì kém chồng tận... 23 tuổi - Hình 3 ADVERTISEMENT

Sau 1 năm tìm hiểu, cả hai quyết định về chung một nhà. Nhưng khó khăn chưa dừng lại, gia đình Ngọc Diệp phản đối dữ dội vì sự tuổi tác chênh lệch giữa hai bên.

Không chỉ gia đình, cặp đôi còn chịu sự gièm pha, bàn luận từ họ hàng, bạn bè hàng xóm xung quanh. May mắn là tình yêu đã chiến thắng tất cả, mưa dầm thấm lâu, gia đình nhận ra tình cảm chân thành mà cặp đôi dành cho nhau nên cuối cùng cũng đồng ý.

Yêu và cưới một người lớn hơn hai con giáp nhưng Ngọc Diệp không hề cảm thấy có khoảng cách giữa hai người bởi lẽ chồng cô là người rất năng động, trẻ trung.

Yêu người lớn tuổi, mình cảm thấy được che chở, được anh ấy luôn cưng chiều. Nói chung cảm giác rất hạnh phúc, giống như một đứa trẻ vậy. Có lẽ cũng vì vậy nên mình mới quyết định tiến tới hôn nhân. Tuy không biết mai sau sẽ ra sao nhưng ở thời điểm này, vợ chồng mình đang rất hạnh phúc, Ngọc Diệp tâm sự.

Chuyện tình chú cháu viral khắp TikTok: Nên duyên từ lúc đàng trai trắng tay, tới lúc cưới cô dâu sốc vì kém chồng tận... 23 tuổi - Hình 4

Sau tất cả, cặp đôi đã có happy ending và nhận được sự chúc phúc của họ hàng, người thân

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Đỗ Vinh Quang lộ ảnh thời hẹn hò với bà xã Đỗ Mỹ Linh, khoảnh khắc tình tứ chiếm trọn spotlight04:19“Giang hồ” Đường Nhuệ cay cú khi mất trắng 45 tỷ vào tay chị gái vợ: Không 1 lời thăm hỏi, 1 cây kẹo03:31Chân dung hot girl tung ảnh 'giường chiếu' với Hồng Đăng: Mặc đồ 'hết nước chấm', thích đạo lý03:09Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Trang Nemo bật khóc, livestream sau khi nhận mức án 12 tháng tù, lộ ảnh lén lút làm 1 việc?04:03Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Vụ cô gái Lương Hải Như mất tích bí ẩn: Hé lộ thời điểm trả kết quả giám định ADN03:18Bà xã Tô Đình Khánh bật khóc nức nở trên livestream, “chàng không chân” liền lên tiếng bảo vệ vợ bầu03:15Bà xã Hồng Đăng “dằn mặt” hot girl tung ảnh “giường chiếu” với chồng, tự tin “trên cơ” đối phương03:42Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!03:42Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Chồng Trang Nemo xúc động khi vợ đối diện 6-12 tháng tù, bà chủ 9x tranh thủ sale “sập sàn”03:44Đỗ Vinh Quang và bà xã Đỗ Mỹ Linh đón tin vui, nhan sắc vợ chủ tịch xuất hiện sau đám cưới gây chú ý04:09Vợ “anh lớn quận 8” bức xúc tố Trang Nemo lươn lẹo ở tòa, đáp trả khi bị mỉa mai “giang hồ hẻm”03:43Ông xã Đỗ Mỹ Linh từ chủ tịch hóa TikToker hợp tác quay clip, lộ không gian tân hôn trong biệt thự02:58Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Nhà hàng Khoa Pug ở Mỹ bị trộm đột nhập cướp gần 1 tỷ, dân mạng réo tên Johnny Đặng, Vương Phạm 03:56Trang Nemo bình thản livestream, còn khoe có tin vui, phía Trần My liền có phát ngôn cực căng 03:33Chạy sai luật, tài xế ô tô con hùng hổ đòi 'hỏi tội' người đi đúng00:55
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Lời khai tráo trở của cha ruột bé 8 tuổi bị chủ tọa “chặn đứng” khi xét xử: Bấn loạn mà xóa camera
15:07:03 25/11/2022
Bà ngoại bé V.A gay gắt mắng con rể, căm phẫn khi lĩnh án 8 năm - luật sư quyết kháng cáo
10:46:23 26/11/2022
Lộc Fuho đăng "bán nhà" sau trận Đức- Nhật, vợ liền tuyên bố thẳng điều này
21:01:19 25/11/2022
Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc
19:20:44 25/11/2022
Vợ Shark Bình tuyên bố là sư tử Hà Đông, đòi “tác động” trà xanh, giữ 50% trong 1 tỷ đô của chồng
16:16:38 24/11/2022
Thiếu gia Đức Phạm đuổi Diệp Lâm Anh khỏi công ty, khiến vợ tay trắng bán đồ lo cho con?
15:46:44 25/11/2022
Ngày cưới chú rể bỏ đi, cô dâu đứng khóc vì sính lễ
11:14:05 25/11/2022
Hot Tiktoker Nờ Ô Nô làm từ thiện nhưng tiếp tục nhận “gạch đá” vì thái độ có vấn đề
09:30:14 26/11/2022
Đám cưới đúng ngày mưa, cô dâu buồn rầu ra ngồi một góc vì vắng khách
18:41:55 24/11/2022
Chồng Đoàn Di Băng trả lương trăm triệu cho "bà vú", con gái vừa bầm tím chân đã "chấn chỉnh" ngay người làm
13:51:07 25/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Clip: Hiện trường vụ người phụ nữ mang bầu 7 tháng và 2 con sinh đôi bị xe ben cán t.ử v.ong
14:28:38 26/11/2022
Diễn viên Đình Toàn hiếm hoi trải lòng chuyện tình yêu tuổi 46, khán giả réo tên Quang Thảo
11:52:51 26/11/2022
TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"
12:37:10 26/11/2022
Nữ người mẫu xác nhận hẹn hò chồng cũ Từ Hy Viên
10:20:10 26/11/2022
Ngô Diệc Phàm nộp 2000 tỷ vì trốn thuế, mẹ ruột động cơ tiếp tay tiễn con trai đi "bóc lịch" 13 năm?
11:57:45 26/11/2022
Nữ sinh 21 tuổi quan hệ sai trái với chồng Trương Gia Nghê
14:16:42 26/11/2022
O Sen Ngọc Mai vạch trần chồng, nói thẳng về tin hục hặc chị dâu, lộ mối quan hệ với Á hậu Thúy Vân
13:03:37 26/11/2022
Mỹ nam suýt đóng chính 'Chiếc bật lửa và váy công chúa': Diễn ăn đứt Trần Phi Vũ, bị tẩy chay vì ồn ào tình ái
11:12:14 26/11/2022
Hơn 1 năm chia tay Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn vẫn âm thầm làm việc nảy ủng hộ người cũ
11:52:45 26/11/2022
DV Thanh Thúy: Cùng Đức Thịnh tay trắng làm nên cơ nghiệp, dính vào vụ kiện tiền tỷ
13:03:03 26/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Doanh nhân Thủy Tiên - Vợ cũ Đan Trường chê BLACKPINK vocal yếu, hát nhép, biểu diễn thiếu sức sống 

15:32:24 26/11/2022
Dắt con trai đi xem thần tượng BLACKPINK biểu diễn, doanh nhân Thủy Tiên - Vợ cũ Đan Trường bức xúc vì những gì mình nhận lại không như mong đợi. Nữ doanh nhân còn viết hẳn 1 bài chia sẻ trên trang cá nhân về vấn đề này. 

Nữ MTQ lên tiếng khi bị nói tự ý dùng tiền ủng hộ thầy giáo bị bệnh

15:23:53 26/11/2022
Trong câu chuyện giúp đỡ thầy giáo Trương Kiệt An - người thầy bị bệnh nặng phải rời bục giảng, thì Nguyễn Đỗ Trúc Phương là một trong những ngày nhiệt tình nhất khi thường xuyên cập nhật tình hình về thầy trên trang cá nhân

Quang Linh tất bật hoàn thành công việc để về Việt Nam đón Tết, Thùy Tiên háo hức, mong chờ 

15:22:24 26/11/2022
Sau một thời gian dài sinh sống và làm việc tại châu Phi, Quang Linh đã đem đến cho người dân tại Angola một cuộc sống đầy đủ và ổn định hơn trước rất nhiều. Chàng trai xứ Nghệ không chỉ giúp bà con nơi đây có công việc ổn định mà còn m...

Chỉ vì thất nghiệp, cô gái đã làm điều điên rồ này...

15:08:45 26/11/2022
Ngày 23.11, trang Nyasa Times đưa tin cô gái Bridget Thapwile Soko đã đốt tấm bằng cử nhân Quản trị kinh doanh. Lý do đốt bằng đại học được đưa ra là vì cô gái này cảm thấy tức giận bởi không kiếm được việc làm

Không có chỗ ở, mẹ phải gửi 3 con nhà chồng cũ, ngày ngày chạy xe ôm

14:57:16 26/11/2022
Tuy nhiên, mong ước nhỏ nhoi đó với chị Tất Thu Vân (44 tuổi, TP.HCM) không thể thực hiện được. Mỗi dịp cuối tuần nhìn những gia đình khác có bố mẹ dẫn con cái đi chơi, đi ăn chị lại không cầm được nước mắt

Quang Linh Vlog nhờ Lindo tỏ tình "Linh Yêu Tiên", lỡ nói 1 câu liền sửa sai vì sợ bị giận?

14:45:07 26/11/2022
Tối ngày 25/11, Quang Linh Vlog trở thành tâm điểm chú ý khi có buổi livestream bán hàng gây quỹ từ thiện cùng chàng trai Châu Phi - Lindo. Đáng nói, dù không hề góp mặt trong buổi trò chuyện này, thế nhưng Thùy Tiên lại là cái tên được...

Nhan sắc Lynk Lee sau 8 lần phẫu thuật, tự nhận là chuẩn "gái xịn"

13:58:57 26/11/2022
Lynk Lee tên thật là Tô Mạnh Linh, được biết đến như một trong những giọng ca thực lực của showbiz Việt. Thời gian vừa qua, người đẹp gây bất ngờ khi tiết lộ giới tính thật đồng thời công khai chuyện phẫu thuật chuyển giới

Quang Linh “tốt vía”, ở gần ai người đó “lên đời”, Thùy Tiên cũng không ngoại lệ?

13:13:33 26/11/2022
Quang Linh Vlogs có lẽ không còn là cái tên xa lạ với người dân Việt Nam bởi những hoạt động ý nghĩa, thiện nguyện tại Angola. Ở vùng đất xa xôi, khó khăn, anh đã cùng team châu Phi giúp đỡ rất nhiều cho cuộc sống của bà con nơi đây. Th...
ADVERTISEMENT

5 lần 7 lượt bị "bóc" nhan sắc qua camera thường, Đoàn Di Băng:'Băng đẹp xấu nó quan trọng với mấy bạn dữ vậy sao?'

09:34:23 26/11/2022
Đoàn Di Băng có lẽ là cái tên không còn xa lạ gì với mọi người bởi độ giàu có khó ai sánh kịp. Chính vì vậy mà trong mỗi lần xuất hiện, nữ đại gia luôn nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng

Nghi vấn Miss Tourism International 2022 “đạo nhái” vương miện của Hoa Hậu Lương Thùy Linh

09:24:07 26/11/2022
Tại đêm chung kết Miss Tourism International 2022, netizen tỏ ra khó hiểu khi vương miện của giải thưởng Dreamgirl of the year int l lại y khuôn vương miện của Miss World Vietnam 2019 Lương Thùy Linh

Quang Linh thưởng nóng cho các phụ hồ vì xây trường học siêu tốc độ

09:01:19 26/11/2022
Sau một thời gian dài sinh sống và làm việc tại châu Phi, Quang Linh đã đem đến cho người dân tại Angola một cuộc sống đầy đủ và ổn định hơn trước rất nhiều

Lộc Fuho dọn đồ ra đường, đòi bán nhà giữa mùa World Cup, vợ lập tức phân chia rõ tài sản

07:18:15 26/11/2022
Sau khi Đức thua Nhật Bản với tỷ số 1 - 2, Lộc Fuho bất ngờ chia sẻ hình ảnh ôm chăn và túi ra khỏi nhà giữa đêm cùng status bán nhà . Dưới bức hình, vợ anh tuyên bố 1 điều khiến nhiều khán giả vô cùng hoang mang. 

Hình ảnh đời thường của hoàng tử bé Qatar

21:44:31 25/11/2022
Những ngày qua, hình ảnh về các vị hoàng tử của Qatar liên tục được chia sẻ và gây sốt. Trong đó, đáng chú ý phải kể đến vị hàng tử bé hay còn được mọi người gọi với cái tên hoàng tử Gen Z vì quá dễ thương

Trải lòng của người con gái khi được bố hỗ trợ lúc sinh đẻ

21:19:32 25/11/2022
Gần đây, hình ảnh một sản phụ có bố đẻ đưa đi sinh đang được chia sẻ khắp mạng xã hội. Nhìn những hình ảnh ấy, ai cũng phải thốt lên rằng đúng là chẳng ai yêu chúng ta vô điều kiện bằng cha mẹ

Không còn che mặt, Phúng Phính bất ngờ tái xuất vui vẻ diện đồ Noel

20:57:37 25/11/2022
Kể từ khi thông báo kết thúc hợp đồng làm mẫu ảnh độc quyền, Phúng Phính gần như không còn xuất hiện trên mạng xã hội

2h sáng thợ make up đến tận nhà gọi cô dâu "dậy lấy chồng đi, trễ rồi"

19:53:30 25/11/2022
Ngày cưới là một trong những ngày quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi cô gái. Chính vì thế, ai cũng muốn xuất hiện với hình ảnh chỉn chu, xinh đẹp nhất
ADVERTISEMENT

Đoàn Di Băng phản ứng gắt khi bị chê nhan sắc qua camera thường

19:39:48 25/11/2022
Đoàn Di Băng là một trong những nhân vật nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng dù không còn hoạt động nghệ thuật. Mới đây, nữ đại gia trở thành cái tên gây xôn xao khi tái xuất tại sự kiện với diện mạo khác lạ. Trước nhiều ý kiến trái...

Con trai Cát Phượng: Thủ khoa đầu ra trường quốc tế, từng mong được Thái Hòa đưa đi thi đại học

16:12:40 25/11/2022
Sau nhiều năm ly hôn, mối quan hệ giữa con trai và đạo diễn - diễn viên Thái Hòa khiến nhiều người chú ý. Nữ nghệ sĩ còn tự nhận mình “đẻ thuê” vì con trai 19 tuổi trông giống hệt chồng cũ của cô

Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên

16:10:19 25/11/2022
Trải qua nhiều nghề trước khi bén duyên với công việc của một Youtuber, thông qua kênh “Quang Linh Vlogs - Cuộc sống ở châu Phi”, chàng trai trẻ với chất giọng Nghệ đặc trưng Phạm Quang Linh đã thực hiện nhiều việc làm ý nghĩa như xây n...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Chồng Tây hiếm hoi khoe ảnh bên Anna Trương sau đám cưới

Sao việt

15:58:11 26/11/2022
Mới đây, nhạc công Eric Derwallis khoe bức ảnh tình tứ bên Anna Trương trên Instagram. Đây cũng là lần hiếm hoi anh đăng ảnh bên bà xã sau đám cưới

Sao Mai Hồ Văn Kãnh: Giữ niềm yêu thích số 1 với nhạc rock

Tv show

15:56:27 26/11/2022
Trong Giai điệu kết nối, Hồ Văn Kãnh - thí sinh có giọng hát ấn tượng tại Sao Mai 2022 đã chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị về dấu mốc đặc biệt trên con đường ca hát

Rợn người những điều siêu điên rồ từng xảy ra trong lịch sử

Chuyện lạ

15:53:08 26/11/2022
Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng từng vài lần làm những việc điên rồ, thế nhưng điên đến mức này thì thật khó mà tin được

Họa tiết răng sói lên ngôi trong bộ sưu tập dành cho các quý cô Paris

Thời trang

15:45:11 26/11/2022
Bộ sưu tập Paris Mon Amour - Paris, tình yêu của tôi vừa được NTK Helene Hoài giới thiệu trong đêm diễn thứ 2 của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2022 (AVIFW F/W22). Nổi bật giữa những thiết kế mang gam màu trơn nổi bật là ...

Loạt gợi ý mâm cơm 4 người ăn của mẹ đảm 8X Hà Nội khiến hội chị em trầm trồ khen ngợi

Ẩm thực

15:38:26 26/11/2022
Nhiều bà nội trợ bày tỏ sự khâm phục chị Vân khi nấu được những mâm cơm nhà hấp dẫn và phong phú các món. Với nhiều người, việc nấu ăn là một chuyện gì đó rất khó khăn nhưng cũng có nhiều người coi việc nấu ăn như một cách xả stre

Trương Gia Nghê bị chồng thiếu gia cắm sừng đi "tòm tem" với gái lạ, tiểu tam là bạn học Trần Phi Vũ

Sao châu á

15:37:36 26/11/2022
Trương Gia Nghê và Mãi Siêu vốn là cặp uyên ương được ngưỡng mộ trong giới giải trí Hoa ngữ. Tuy nhiên, chồng của nữ diễn viên bị tố ngoại tình với nữ sinh. Cụ thể, sau khi tụ tập với một nhóm bạn bè, Mãi Siêu trở về khách sạn một mình

Dự thảm đỏ cùng Lương Thanh, Huyền My, Lều Phương Anh tiết lộ vừa giảm 10 kg

Phong cách sao

15:15:15 26/11/2022
Giữa một rừng khách mời diện trang phục tông đen tại thảm đỏ Aquafina Vietnam International Fashion Week FW 2022 (AVIFW F/W 22), ca sĩ Lều Phương Anh, diễn viên Lương Thanh, Á hậu Huyền My, NTK Helene Hoài... là những người đẹp chọn diệ...

Cách chọn chồng của cô gái đã đẹp lại thông minh

Hài hước

15:06:34 26/11/2022
Cô gái vô cùng cảm động với chàng trai thứ ba, đôi mắt đẫm lệ và cuối cùng cô ấy quyết định chọn lấy chàng trai... giàu nhất trong ba người bọn họ

Subaru Impreza 2023 thế hệ mới chính thức ra mắt

Ôtô

15:05:22 26/11/2022
Mẫu xe hạng C Subaru Impreza 2023 vừa ra mắt thị trường nhưng bị khai tử phiên bản sedan và hộp số sàn như trên mẫu thế hệ trước kia

Luật sư tuyên bố đanh thép về quyền kháng cáo của đôi tình nhân vụ bé gái 8 tuổi bị 'ra tay'

Pháp luật

15:02:56 26/11/2022
Việc kháng cáo quá thời hạn được chấp nhận nếu có lý do bất khả kháng hoặc do trở ngại khách quan mà người kháng cáo không thể thực hiện được việc kháng cáo trong thời hạn luật định

Đường cong nhức mắt của hoa hậu được khen nức nở tại bình luận World Cup

Bên lề sân cỏ

15:02:37 26/11/2022
Hoa hậu Lương Thùy Linh nhận cơn mưa lời khen bởi màn bình luận, với vốn kiến thức bóng đá ấn tượng trong phần bình luận World Cup của VTV

Ăn cơm cuộn sushi bán trước cổng trường, 11 học sinh nhập viện do nôn ói

Sức khỏe

15:01:35 26/11/2022
11 học sinh ở thành phố Tây Ninh vừa nhập viện trong tình trạng nôn ói, sốt, đau bụng sau khi ăn sushi cơm cuộn bán trước cổng trường

Không được nợ lương, thưởng Tết của người lao động

Đời sống

14:56:36 26/11/2022
Ngày 25/11, Liên đoàn Lao động TP Hà Nội có văn bản yêu cầu Liên đoàn Lao động các quận, huyện, thị xã trên địa bàn; các cấp công đoàn về việc nắm tình hình quan hệ lao động, việc trả lương, thưởng cho người lao động nhân dịp Tết Dương ...