Cô dâu cho con riêng đến lễ cưới, mẹ chồng tỏ thái độ gay gắt

Con cái chính là tài sản quý giá nhất của cha mẹ. Dù giàu sang hay phú quý thì họ vẫn muốn các con được tận hưởng những điều tốt đẹp nhất.

Tuy nhiên, chẳng ai biết trước được chữ ngờ, nhiều cặp đôi vì không tìm được tiếng nói chung mà đường ai nấy đi. Từ đó, những đứa trẻ phải chịu thiệt thòi khi thiếu vắng tình thương gia đình, đến khi bố mẹ đi bước nữa, chưa chắc chúng đã được hạnh phúc.

Mới đây trên mạng xã hội đã lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh mẹ chồngnàng dâu lời qua tiếng lại vì cô gái đưa con riêng đến lễ cưới.

ADVERTISEMENT

Cô dâu cho con riêng đến lễ cưới, mẹ chồng tỏ thái độ gay gắt - Hình 1 ADVERTISEMENT
Nàng dâu có tranh cãi với mẹ chồng khi đám cưới còn đang diễn ra. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok T.Đ.P.)

Mở đầu đoạn clip là cảnh người mẹ chồng kéo nàng dâu vào phòng rồi nói: “Ngữ như chị là tôi không hài lòng, gái ‘nạ dòng’ (ý chỉ người phụ nữ đã có con), còn đưa con về ở nhà tôi như này là tôi không chấp nhận. Con trai tôi đi làm cũng ông nọ bà kia, có tài có đức mà bây giờ lại lấy một người có con thì hàng xóm láng giềng nghĩ như nào”.

Cô dâu cho con riêng đến lễ cưới, mẹ chồng tỏ thái độ gay gắt - Hình 2
Mẹ chồng (bên trái) và nàng dâu (bên phải) lời qua tiếng lại khá gay gắt. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok T.Đ.P.)

Nghe vậy, cô dâu chỉ biết nói rằng trước khi cưới bà đã biết hoàn cảnh của mình và hôm nay cô chỉ muốn con được chứng kiến ngày vui của mẹ: “Bản thân anh T. (chú rể) đã đồng ý bé M. thì con mới chấp nhận lấy anh ấy chứ con có ép buộc gì đâu mà giờ mẹ lại nói nặng lời với con thế. Mẹ có thể xong xuôi công việc của bọn con rồi nói được không”, cô giải thích. Dù vậy, người mẹ chồng vẫn giữ nguyên quan điểm của mình.

Cô dâu cho con riêng đến lễ cưới, mẹ chồng tỏ thái độ gay gắt - Hình 3
Người mẹ chồng không đồng ý để con dâu đưa con đến đám cưới. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok T.Đ.P.)

ADVERTISEMENT

Lúc này, chú rể mới đi vào rồi nhắc nhở vợ: “Em làm sao ấy. Đã bảo rồi, đám cưới thì cứ để cái M. ở bên ngoại, nắng nôi như này tha lôi nó sang xong không tiếp khách, không chào đón ai gì cả. Mọi người nhìn vào thì sao. Bà nói đúng rồi còn cãi gì.”

Đáp lại, nàng dâu khẳng định đó là con mình nên việc bé có mặt trong ngày mẹ lên xe hoa là bình thường: “Sao mẹ và anh cứ phải khắt khe cái chuyện đấy thế nhỉ. Ngay từ đầu anh bảo anh chấp nhận cái M. là con anh mà.”

Cô dâu cho con riêng đến lễ cưới, mẹ chồng tỏ thái độ gay gắt - Hình 4 ADVERTISEMENT
Chú rể (áo trắng) đồng tình với ý kiến của mẹ. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok T.Đ.P.)

Thấy thái độ cương quyết của nàng dâu, cả mẹ chồng và chú rể đều cho rằng cô không được phép lớn tiếng trong nhà. Bà liên tục nói: “Hôn lễ mà bế một đứa con rồi người ta biết thì sao.”

Video đang HOT

Cô dâu cho con riêng đến lễ cưới, mẹ chồng tỏ thái độ gay gắt - Hình 5
Cô dâu giữ nguyên quan điểm muốn đưa con dự lễ cưới của mẹ. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok T.Đ.P.)

Trong khi đó, chú rể cũng quay sang khuyên mẹ nên không nên lôi những chuyện bên lề ra nói nữa vì ngay từ đầu cặp đôi đã nói rõ và bà đồng ý rồi. Nàng dâu nghẹn ngào: “Nếu như không đồng ý thì mẹ nên nói ngay từ đầu, đừng để 2 bên gia đình gặp nhau, tổ chức đám cưới rồi mẹ mới tỏ ra thái độ không thích cái M..”

Dù vậy, mẹ chồng vẫn giữ nguyên quan điểm: “Nếu qua ngày cưới bế về thì tôi không nói, nhưng giờ bao nhiêu họ hàng quen biết, lù lù bế một đứa về để người ta đánh giá.”

Cô dâu cho con riêng đến lễ cưới, mẹ chồng tỏ thái độ gay gắt - Hình 6
Cô dâu tỏ ra thất vọng trước thái độ gay gắt của mẹ chồng. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok T.Đ.P.)

ADVERTISEMENT

Về phía chú rể, anh cho rằng ban đầu 2 người đã thống nhất sẽ gửi con bên ngoại. Trong ngày cưới, vợ nên toàn tâm toàn ý làm cô dâu, tiếp khách thay vì chỉ mải chăm lo cho con rồi ở trong phòng điều hòa ôm con. Ai cũng có lý lẽ của riêng mình khiến cuộc tranh luận lên đến đỉnh điểm.

Cuối cùng, chú rể bất ngờ tuyên bố hủy việc cưới xin: “Giờ phút này kể cả tôi có yêu thương cô 1.000 lần nhưng cô cãi nhau với mẹ tôi thì cũng bỏ hết, kể cả đứa con trong bụng bỏ luôn. Con nói với mẹ này, con không lấy nó thì con lấy đứa khác. Chấm hết”. Lúc này, cô dâu cũng không giữ nổi bình tĩnh mà tháo bỏ hết phụ kiện cô dâu rồi bỏ ra ngoài.

Cô dâu cho con riêng đến lễ cưới, mẹ chồng tỏ thái độ gay gắt - Hình 7 ADVERTISEMENT
Chú rể tuyên bố hủy đám cưới. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok T.Đ.P.)

Cô dâu cho con riêng đến lễ cưới, mẹ chồng tỏ thái độ gay gắt - Hình 8
Cô dâu cũng tức giận nói rằng không tổ chức hôn lễ nữa. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok T.Đ.P.)

Dù chưa rõ thực hư song câu chuyện này đã nhanh chóng thu hút rất nhiều ý kiến từ người xem. Người thì đứng về phía nàng dâu, người lại đồng tình với mẹ chồng. Bên cạnh đó, không ít người cho rằng clip này chỉ là dàn dựng vì trong thực tế khó xảy ra chuyện lời qua tiếng lại ngay trong đám cưới như thế.

“Quay xe còn kịp nhé em, không cãi nữa, đi về ngoại, con mình là trên hết, đụng tới con mình là xác định.”

“Ngày vui của mẹ có con phải mang đi theo mẹ chứ thái độ mẹ chồng như vậy là không được.”

“Bỏ gấp. Đã xác định lấy mẹ đơn thân là anh phải chấp nhận yêu thương, bao bọc cả mẹ lẫn con. Anh không đủ bao dung thì thôi, bỏ sớm cho nhẹ lòng.”

ADVERTISEMENT

Cô dâu cho con riêng đến lễ cưới, mẹ chồng tỏ thái độ gay gắt - Hình 9
Bình luận từ phía người xem đa phần đều bênh vực cô gái. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok T.Đ.P.)

“Mẹ chồng cũng có cái lý riêng, nếu đúng là đã thống nhất để con bên ngoại mà cô dâu vẫn bế sang thì là sai rồi.”

“Tôi chẳng bàn ai đúng ai sai vì mỗi người một quan điểm, nhưng câu cuối của anh chồng là không chấp nhận được. Đứa trẻ có tội tình gì.”

“Diễn y như thật nhỉ, nhưng cũng là một chủ đề hay để mọi người bàn luận đấy.”

Chủ đề con chung, con riêng lâu nay vẫn là vấn đề khá nan giải. Nếu chúng ta không giải quyết khéo léo thì sẽ dẫn đến những tranh cãi không đáng có như câu chuyện trên. Còn bạn, bạn có suy nghĩ như thế nào về vấn đề: “Có nên đưa con riêng đến lễ cưới hay không”. Hãy chia sẻ với chúng tôi nhé!

Mẹ chồng tương lai "xin" 318 triệu đồng mua váy cưới cho con riêng của chồng, cô gái từ chối liền bị "tạt gáo nước lạnh"

Đây có lẽ là một tình huống vô cùng éo le mà không một cô gái nào muốn mình rơi vào.

Khi chưa bước chân về làm dâu, cô gái nào cũng muốn "thể hiện mình" để lấy được thiện cảm của các thành viên trong gia đình nhà chồng, đặc biệt là mẹ chồng, tạo tiền đề cho cuộc sống vui vẻ hòa thuận và đầm ấm những ngày tháng về sau và đặc biệt là tránh cảm giác lạc lõng, cô đơn trong chính nơi mà mình coi là gia đình thứ 2. Tuy nhiên, cuộc sống mà, luôn có những tình huống vô cùng khó đoán, nếu giải quyết được êm xuôi thì tốt, bằng không có thể sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mối quan hệ của cặp đôi.

ADVERTISEMENT

Mới đây, một người phụ nữ (sắp lấy chồng) đã có bài chia sẻ ẩn danh trên diễn đàn Reddit để giãi bày tâm sự và xin ý kiến của cư dân mạng về tình huống éo le mà cô gặp phải. Bài đăng đã thu hút được sự chú ý của đông đảo thành viên diễn đàn.

Mẹ chồng tương lai xin 318 triệu đồng mua váy cưới cho con riêng của chồng, cô gái từ chối liền bị tạt gáo nước lạnh - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa.

Theo lời kể của người phụ nữ, cô sẽ kết hôn vào tháng 5/2022 sắp tới đây còn con gái riêng 25 tuổi của anh sẽ kết hôn vào tháng 6. Cô không công khai tuổi tác nhưng có vẻ chồng cô cũng là người đàn ông "đứng tuổi" và "đi bước nữa" vì anh ta đã có con gái 25 tuổi rồi.

"Chủ thớt" thừa nhận cô và chồng sắp cưới không cung cấp cho con gái bất kỳ khoản tiền nào để hỗ trợ làm đám cưới nhưng cô khẳng định là người con gái riêng của chồng cũng không hề yêu cầu. Tuy nhiên, điều đó lại khiến mẹ chồng tương lai của cô "sôi máu".

" Mẹ của anh ấy rất khó chịu vì chúng tôi không trả tiền cho đám cưới của con gái anh ấy và đã đưa ra những bình luận rằng chúng tôi ích kỷ và anh ấy không cần một đám cưới thứ hai", người phụ nữ tuyên bố. "Mẹ chồng còn nói với con gái riêng của tôi rằng bố cô ấy không quan tâm đến con đẻ của mình, nếu không thì đã không bỏ mặc cô ấy tự xoay xở với đám cưới", cô nói thêm.

Thế rồi, mẹ chồng vạch ra kế hoạch "gài bẫy" con dâu tương lai bằng cách hẹn đến điểm thử váy cưới của cháu nội. Chính bà đã gây áp lực để buộc cháu gái phải mời mẹ kế tương lai đến cửa hàng váy cưới.

ADVERTISEMENT

"Con bé tìm thấy chiếc váy ưng ý và định mua nó, và mẹ chồng quay sang tôi trước mặt mọi người (ba người bạn, mẹ chồng tương lai và nhà tư vấn) và hỏi tôi có định trả tiền cho chiếc váy ấy không", người phụ nữ kể.

Mẹ chồng tương lai xin 318 triệu đồng mua váy cưới cho con riêng của chồng, cô gái từ chối liền bị tạt gáo nước lạnh - Hình 2

Mẹ chồng tương lai của "chủ thớt" bắt cô phải trả tiền mua váy cưới cho con riêng của chồng, tức cháu nội của bà, ngay trước mặt nhiều người.

" Con gái anh ấy thậm chí còn bảo bà ấy đừng làm thế. Chiếc váy trị giá 14.000 USD (tương đương 318 triệu đồng). Và đương nhiên, không đời nào tôi trả tiền cho chiếc váy đó. Con bé sau đó đã can ngăn bà ấy gây sự với tôi nhưng bà ấy vẫn không ngừng lải nhải rằng bố nó chẳng yêu thương gì nó. Cuối cùng tôi đã quát lên rằng 'bà hãy im đi'", người phụ nữ viết.

Sau sự việc đó, người phụ nữ liên tục bị mẹ chồng công kích bằng những lời lẽ thậm tệ, xúc phạm nhưng cô không thể cãi lại.

" Mẹ chồng nói rằng chúng tôi đã quá khắt khe với con gái của anh ấy, và rằng chúng tôi thật ích kỷ, vô tâm, bạc bẽo", cô viết.

May mắn cho người phụ nữ, các thành viên Reddit xác nhận rằng cô không sai - nhưng điều họ thực sự quan tâm là giá của chiếc váy cưới.

Mẹ chồng tương lai xin 318 triệu đồng mua váy cưới cho con riêng của chồng, cô gái từ chối liền bị tạt gáo nước lạnh - Hình 3

ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa.

Một độc giả viết: "Tôi đoán là mẹ chồng tương lai của bạn cũng chẳng thương cháu gái đủ nhiều, nếu không bà ấy đã tự bỏ ra 14.000 USD, chưa nói đến toàn bộ chi phí đám cưới".

"14.000 cho một chiếc váy của nữ hoàng sao! Tôi đã chi ít hơn số tiền đó cho cả 2 đám cưới của mình", một người khác nói thêm.

" Cô cháu gái thậm chí không đòi tiền chi phí gì cả mà, và theo tôi, bất kỳ cô dâu nào có thể sẵn sàng bỏ ra 14.000 USD cho một chiếc váy cưới thì rõ ràng cô ấy là người có tiềm lực về tài chính, tức tiêu tiền không phải nghĩ rồi", một người khác bày tỏ quan điểm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cindy Lư bị rò rỉ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới: Ngán, không hiểu sao ngày xưa yêu được!04:11Facebook người đàn ông “xuống tay” bạn gái ở Hàng Bài: Đã có vợ, hay nói ngôn tình, ám ảnh lời cuối03:36Tiktoker gây bức xúc khi “chê” người miền Trung: Keo kiệt bủn xỉn, khôn lỏi sống ích kỷ04:20NÓNG: Spa thẩm mỹ bị tố cắt mắt để lại hậu quả nghiêm trọng, nạn nhân đau đớn tự vẫn04:37Vụ người đàn ông “tiễn” nhân tình ở phố Hàng Bài: Từng treo phao cầu Chương Dương cứu người03:20Bé Sa - con trai Quỳnh Trần JP kể chuyện bị bạn bè ở lớp đánh dù không làm gì01:15Nhà báo nổi tiếng mắng thẳng mặt Cát Phượng vì nói đàn ông mê "hải sản" bình thường: "Đừng suy đồi!"03:27Vụ thiếu nữ mất tích bí ẩn 1 tháng qua: Người mẹ suy sụp khóc cạn nước mắt, nguyện tìm được con gái03:55HOT: Chính thất dùng chày giã tiêu gõ boong boong, bắt ghen tận giường chồng cùng nhân tình03:18Tranh cãi clip chủ quán nước trách "chiến thần review" làm mất khách00:14Hà Linh - Cô Gái Có Râu - Nờ Ô Nô: 3 chiến thần “tóp tóp” khiến các chủ quán khiếp sợ mỗi lần review04:12NÓNG: Tiktoker chê người miền Trung bủn xỉn bị anh em xã hội “tác động vật lý”, nhận cái kết đắng03:30Cô gái xinh đẹp mất tích hơn 20 ngày: Chị ruột tung tin nhắn bạn trai cũ đe dọa, tìm thấy dép gần hồ03:17Facebook chủ shop đến nhà khách hàng “tác động vật lý” lúc nửa đêm: Hay đi chùa, nạn nhân có bầu03:50Khá Bảnh xuất hiện sau 3 năm ngồi tù, ngoại hình và tình hình hiện tại khiến dư luận ngỡ ngàng01:34Thiếu niên Nam Định 16 tuổi dũng cảm nhảy xuống sông cứu người đuối nước, câu chuyện phía sau càng gây xúc động00:35“Trợ thủ” đắc lực của bà Phương Hằng gặp biến, nguy cơ tội chồng tội03:53Đồng nghiệp bênh vực vụ học sinh ngủ quên 0 điểm tiếng Anh: “Đừng đỗ lỗi không thuộc về chúng tôi”04:53Đạt Villa bị người nước ngoài chụp lén, nhan sắc thật gây sốc vì khác ảnh mạng “1 trời 1 vực”03:19“Vua cá Koi” về nước, bỏ Hà Thanh Xuân ở lại Mỹ 1 mình, nói 1 câu hé lộ toàn bộ cuộc sống hôn nhân03:32
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Chủ shop đánh người ở Vĩnh Phúc đáp trả khi bị nói “đi chùa làm màu”, thái độ gây tranh cãi
17:30:07 15/08/2022
Vụ "tác động vật lý" mẹ bầu: Chủ shop dọn đồ ngay trong đêm, nhiều nạn nhân vạch trần thói “ăn cướp”
10:53:14 16/08/2022
Vụ thanh niên “xuống tay” với cháu bé 3 tuổi rồi nhét vào tủ đông, Luật sư tiết lộ mức án cao nhất?
10:28:25 15/08/2022
SỐC: Nữ sinh Đại học tố cáo thầy giáo trẻ quấy rối, vi phạm chuẩn mực - chân dung gây bất ngờ?
15:28:02 16/08/2022
Facebooker Lương Hoàng Anh - vợ cũ Huy Khánh gây tranh cãi khi chê "gạo thị trường có thuốc"
11:24:06 15/08/2022
Sự thật về clip nhóm người chặn đầu xe tải trên mạng xã hội
13:52:57 16/08/2022
Vụ ly hôn nghìn tỷ đóng lại, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đạt loạt thành tựu lớn mà ông Vũ chưa nghĩ tới
14:47:22 15/08/2022
Mẹ chủ shop quần áo "tác động vật lý" bà bầu ở Vĩnh Phúc than thở: Con gái tôi cũng phải nhập viện
08:17:13 16/08/2022
Vụ thiếu nữ Lương Hải Như mất tích: Nhiều tài khoản đăng tin sai sự thật
10:09:19 16/08/2022
Shark Linh nói nhiều người “sáng đi làm, tối đi nhậu” là không có mục tiêu, nhà báo gay gắt đáp trả
14:47:59 15/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

TP Uông Bí lên tiếng về việc sư thầy chùa Ba Vàng nhận tiền trong lễ Vu lan
12:31:37 16/08/2022
Trưởng khoa Âm nhạc Truyền thống, HV Âm nhạc Quốc gia thông tin về việc giải trình của Hồ Hoài Anh
14:16:11 16/08/2022
Vụ thanh niên “vụt” điếu cày khiến 1 người ra đi - Luật sư tiết lộ chi tiết giảm nhẹ hình phạt
17:14:39 16/08/2022
Nguyễn Sin "cà khịa" bà Phương Hằng: Vậy là còn 1 tuần nữa, fan chính nghĩa thèm gì cứ ăn thoải mái
15:59:26 16/08/2022
Thông tin nóng về kết luận buổi giải trình của Hồ Hoài Anh, thái độ phía Học viện Âm nhạc gây chú ý
15:06:03 16/08/2022
Gia đình dừng kiếm dưới nước, lên bờ tìm cô gái mất tích ở Hà Nội
15:20:27 16/08/2022
Vụ giảng viên Đại học Thủ đô Hà Nội bị tố sàm sỡ nữ sinh: Hé lộ động thái của nhà trường
17:17:00 16/08/2022
Yên Bái: Bố ép con gái 9 tháng tuổi cùng tự tử, cháu bé không qua khỏi
12:33:47 16/08/2022
CĐM phẫn nộ khi Minh Béo có phát ngôn đầy thách thức về ồn ào đóng vai Đức Phật, dọa dẫm tự kết liễu
12:30:01 16/08/2022
Cháu nằm viện 15 ngày bà nội mới tới thăm, y tá vừa vào bà hỏi câu này khiến tôi tức không cho bà gặp cháu lần 2
15:59:15 16/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Bị mỉa mai ‘đào mỏ’ đại gia, Ngân 98 đáp trả ‘xanh rờn’ khiến CĐM không khỏi ngỡ ngàng

16:24:32 16/08/2022
Vừa qua, Ngân 98 đăng tải đoạn clip khoe view của căn penthouse khủng trị giá 80 tỷ đồng được sở hữu trong tương lai. Dù vậy, cô lại gặp khá nhiều ý kiến mỉa mai, đặc biệt là có lời bình luận: Đào mỏ đại gia là có ngay căn penthouse ý c...

Hoàng Kim Chi - Nữ chính gây tranh cãi ‘Người ấy là ai’ xác nhận thi Miss Grand Vietnam

15:23:37 16/08/2022
Hoàng Kim Chi là một trong những hot TikToker sở hữu lượng người theo dõi khủng trên mạng xã hội. Bên cạnh các video thú vị, cô còn gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp. Mới đây, người đẹp sinh năm 1997 khiến dân tình bàn luận sôi nổi khi...

Hồng Khanh - Con gái NSƯT Chiều Xuân đạt thành tích “khủng”, ngày càng thăng hạng nhan sắc

12:38:46 16/08/2022
Bên cạnh sự nghiệp thành công, NSƯT Chiều Xuân còn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc bên chồng và 2 cô con gái. Trong đó, con gái út Hồng Khanh của nữ nghệ sĩ là nhân tố tiềm năng của làng nhạc Việt

Hóa thân Lisa (BLACKPINK), vợ đại gia Minh Nhựa được nhận xét giống đến 99%

11:53:26 16/08/2022
Mina Phạm - bà xã Minh Nhựa không phải cái tên quá xa lạ với công chúng. Người đẹp có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Đồng thời, cô còn là phụ nữ hiện đại, thường xuyên cập nhật hình ảnh sang chảnh của bản thân trên mạng xã hội. 

Bệnh nhân nhí ‘3 phần bất lực 7 phần bất mãn’ khi được ông bà vào viện thăm

09:37:52 16/08/2022
Có lẽ đây chính là cú sốc đầu đời của bệnh nhân nhí khi vào viện... Chẳng ai muốn bị ốm và phải nằm trong căn phòng bệnh viện lạnh lẽo nồng nặc mùi thuốc, đối với trẻ con lại càng không. Những lúc như thế, cảm giác được người nhà, bạn b...

Leo trèo dải phân cách, bé gái tuột tay ngã trước đầu ô tô

09:21:41 16/08/2022
Cháu bé đang đu bám dải phân cách trên cầu Cửa Hội, không may tuột tay ngã xuống trước đầu xe ô tô đang di chuyển. Theo nội dung đoạn clip, xe ô tô có gắn camera hành trình di chuyển lên cầu vào buổi tối. Lúc này, có nhiều người dân ngồ...

Dàn người yêu của tuyển thủ Việt Nam xinh đẹp, quyến rũ, học vấn đáng nể

09:15:31 16/08/2022
Bên cạnh việc sở hữu nhan sắc xinh đẹp, nổi bật, dàn WAGs Việt còn có học vấn thuộc dạng không phải dạng vừa. Mai Hà Trang được người hâm mộ biết đến từ sau một số hình ảnh chụp cổ động viên xinh đẹp tại sân vận động trong các trận đấu ...

Khi các cặp đôi chứng minh 'đâu ai muốn là người bình thường khi yêu'

09:07:47 16/08/2022
Chào mừng đến với những màn phát cẩu lương với đủ mùi vị, sắc thái. Đàn ông đôi khi chỉ là những đứa trẻ chưa trưởng thành. Cách dỗ bạn trai khi dỗi. Gánh bạn trai còng lưng theo đúng nghĩa đen. Được nằm tâm sự với crush thì dù có là cầ...
ADVERTISEMENT

Trang Nemo đáp trả khi bị chê thuê nhân viên làm 12 tiếng/ngày lương 1 triệu rưỡi mỗi tháng

06:23:45 16/08/2022
Trang Nemo là cái tên vẫn thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng sau loạt ồn ào trên mạng xã hội. Nhiều động thái hay thông tin liên quan đến Trang Nemo đến hiện tại vẫn thường xuyên trở thành tâm điểm gây tranh cãi. Mới đây, Trang N...

Vụ thai phụ bị đánh ở Vĩnh Phúc: Chủ shop cũng nhập viện, chồng thai phụ lo lắng tình trạng của vợ

06:07:57 16/08/2022
Hiện tại, thai phụ bị chủ shop hành hung vẫn đang được theo dõi tại viện Sản nhi Vĩnh Phúc. Người chồng cho biết, phía vợ chồng chủ shop vẫn chưa có lời xin lỗi nào

Mẹ Quang Linh gửi quà team Châu Phi: Ai cũng có chỉ con trai là không

20:59:51 15/08/2022
Sau một thời gian dài sinh sống, làm việc cũng như thực hiện các dự án thiện nguyện ở Châu Phi, Quang Linh Vlogs đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ

Mẹ bức xúc vì con trai bị trêu bằng trend tiếng cười trên TikTok

20:29:38 15/08/2022
Dù là niềm vui của người lớn, song, hành động này lại có thể gây ảnh hưởng về tâm lý cho các bạn nhỏ mà chúng ta không thể lường trước được

Thầy giáo Việt Kiều cùng câu chuyện bén duyên với nghề mẫu cho các thương hiệu nổi tiếng

18:07:48 15/08/2022
Những hình ảnh của chàng trai trẻ trong vai trò mẫu nam đã nhận được nhiều sự yêu mến từ các bạn trẻ. Trần Minh Hải (sinh năm 1997, quê Nam Định) bắt đầu sang Đức cùng gia đình từ năm 2015. Thời gian đầu sang Đức, Minh Hải cũng khá loay...

Choáng váng trước số tiền khủng vợ cũ ông Vũ vuột mất sau khi việc 'chia phần' Trung Nguyên thất bại

15:51:39 15/08/2022
Có lẽ lường trước được Trung Nguyên là gà đẻ trứng vàng nên vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ luôn tìm mọi cách để được chia phần ở đây

Hari Won tươi tắn bên Trấn Thành hậu công khai căn bệnh liệt cơ mặt

15:40:12 15/08/2022
Sau thông báo mắc bệnh liệt cơ mặt làm khán giả lo lắng. Mới đây, Hari Won khoe nhan sắc trẻ trung, rạng rỡ bên cạnh ông xã Trấn Thành. Đôi vợ chồng cùng diện trang phục truyền thống của Hàn Quốc và gửi lời chúc đến khán giả nhân dịp Tế...

Chàng trai cải tạo sân thượng xuống cấp thành phòng ở, view phố cổ Hà Nội đẹp bất ngờ

15:25:12 15/08/2022
Sau khi hoàn thiện, căn phòng studio với kiểu dáng áp mái chỉ rộng 26m2 nhưng góc nào cũng vô cùng xinh xắn. Vừa đi du học về, Tùng Anh (sinh năm 1997, kinh doanh homestay và quán cà phê) trở về ở trong căn nhà của gia đình trên phố Ngõ...
ADVERTISEMENT

Cận cảnh bên trong xưởng làm tóc giả xuất đi nước ngoài của hàng trăm phạm nhân

15:18:43 15/08/2022
Bên trong Trại giam Thanh Cẩm, đóng trên địa bàn huyện Cẩm Thủy (Thanh Hóa), nơi có hàng trăm phạm nhân đang cần mẫn làm tóc giả để xuất đi thị trường nước ngoài. Trại giam Thanh Cẩm (Cục C10, Bộ Công an) đóng trên địa bàn huyện Cẩm Thủ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Vụ thâu tóm 43ha đất vàng Bình Dương: 'Tôi chỉ là người bán thịt heo được nhờ đứng tên công ty'

Pháp luật

18:20:39 16/08/2022
Tại tòa, ông Dương Đình Tâm phân trần: “Tôi chỉ là người bán thịt heo được nhờ đứng tên công ty, trên thực tế tôi không có tiền để mà góp vốn vào công ty”

Nuôi em chồng học hết Đại học, ngày nó đưa bạn gái về ra mắt, tôi giận run người thấy 2 đứa to nhỏ trong phòng

Tâm sự

18:18:22 16/08/2022
Ba mẹ tôi mất sớm nên anh em tôi ở với ông nội từ nhỏ. Năm tôi học lớp 10 ông bệnh mà đi, thành chúng tôi là những đứa trẻ mồ côi bơ vơ chẳng biết bám víu vào ai. Không có tiền, tôi quyết định nghỉ học đi gom đồng nát hoặc làm thuê, ai ...

Hà Nội: Chủ động các giải pháp thực hiện chương trình lớp 10 mới

Học hành

18:17:28 16/08/2022
Để triển khai Chương trình giáo dục phổ thông mới đối với lớp 10, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội yêu cầu các nhà trường chủ động thực hiện các giải pháp để thực hiện tốt ngay từ năm đầu tiên. Sở GD&ĐT Hà Nội vừa tổ chức hội nghị tổng kết...

Thêm một món salad siêu ngon cho các nàng cần giữ dáng

Ẩm thực

18:17:21 16/08/2022
Món salad rau củ này cực kì tốt cho những ai muốn giảm cân, giữ dáng đấy nhé! Vừa nhanh gọn dễ làm, vừa ngon miệng, bắt mắt ai cũng thích ăn!

Hyun Bin lần đầu chia sẻ về cuộc sống sau đám cưới và lên chức cha

Sao châu á

18:09:56 16/08/2022
Sáng nay (16/8), Hyun Bin đã xuất hiện công khai trong một sự kiện họp báo. Đây là lần đầu tiên Hyun Bin xuất hiện công khai trước giới truyền thông kể từ sau khi chính thức về chung một nhà với bà xã Son Ye Jin

Sao Việt đăng kí hiến tạng: MC Quyền Linh - Hari Won có lý do xúc động, Đỗ Mỹ Linh và Thuỳ Tiên được mẹ ủng hộ

Sao việt

18:07:35 16/08/2022
Là người nổi tiếng và có sức ảnh hưởng nhất định với công chúng, nhiều sao Việt đã có hành động đẹp khi tự nguyện đăng kí hiến tạng cho y học

Ferrari 296 đầu tiên về Việt Nam: Siêu xe hybrid đối đầu McLaren Artura mới mở bán

Siêu xe

18:07:24 16/08/2022
Đối thủ trực tiếp của Ferrari 296 là McLaren Artura cũng vừa được ra mắt trong nước cách đây không lâu với 4 phiên bản cùng giá bán khởi điểm gần 16 tỷ đồng

Cận cảnh mẫu ô tô điện 'hạt tiêu' giá từ 381 triệu đồng, rẻ ngang Kia Morning 2021

Ôtô

18:02:48 16/08/2022
Mẫu ô tô điện cỡ nhỏ Wuling Air ev 2022 vừa chính thức ra mắt thị trường Indonesia với mức giá quy đổi chỉ từ 381 triệu đồng

Cần bảng lưu niệm để phố phường không mất ký ức

Du lịch

17:54:13 16/08/2022
Việc để sót những phương tiện trực quan ghi nhớ lịch sử là một trong những triệu chứng rõ ràng của dịch bệnh buông bỏ di sản và lãng quên công sức của tiền nhân

Trận kịch chiến sống còn giữa trăn gấm và hổ mang chúa

Clip hay

17:46:12 16/08/2022
Lợi dụng lúc con trăn không để ý, rắn hổ mang chúa bất ngờ mổ một cú chí mạng vào đối thủ.Rắn hổ mang chúa tranh thủ 1 phúc lơ là mà mổ 1 phát trời giáng lên con trăn

Hy hữu người phụ nữ tại Hà Nội mang thai ở đại tràng

Sức khỏe

17:41:28 16/08/2022
Người phụ nữ 32 tuổi (ngụ tại Hà Nội) mang thai ngoài tử cung, vị trí phôi thai nằm ngay đại tràng. Đây là trường hợp rất hy hữu, dễ dẫn đến các gai rau ăn vào thành đại tràng, phải cắt đoạn đại tràng

Ưu thế khí đốt của Nga đang giảm dần?

Thế giới

17:41:24 16/08/2022
Sức mạnh từ vũ khí khí đốt của Nga với EU dường như đang suy giảm đáng kể khi lượng dự trữ tăng và nguồn cung đa dạng hơn