Cô dâu 62 tuổi sau 3 năm kết hôn khoe kinh doanh kiếm bộn tiền, chồng trẻ “nghiện” vợ

Chị Thu Sao hạnh phúc khoe, càng lúc chị càng được chồng chiều chuộng hơn. Không chỉ thế, bố mẹ chồng cũng rất thương quý con dâu.

Năm 2018, thông tin cặp đôi chênh lệch nhau 36 tuổi ở Cao Bằng đăng ký kết hôn bị lộ ra khiến dân tình rất sốc. Những thị phi bủa vây, những lời đồn đại, thậm chí tấn công trực diện vào hai vợ chồng Thu Sao – Hoa Cương khiến chuyện hôn nhân của họ không ít sóng gió. Sau hơn 3 năm kết hôn, chị Thu Sao mới có thể trải lòng kể hết về cuộc sống của mình.

3 năm qua người ta cứ chửi, còn mình cứ hạnh phúc

PV: Chào chị Thu Sao. Sau 3 năm ở bên chồng trẻ, cuộc sống của chị có thay đổi nhiều không?

Chị Thu Sao: Thay đổi nhiều điều lắm, có một điều vẫn không khác mấy, đó là vợ chồng mình vẫn… bị chửi. Tại sao đàn ông 80 – 90 tuổi lấy gái 18 chẳng ai nói, còn khen; phụ nữ lấy chồng kém tuổi thì bị gièm pha? Đàn ông có quyền tìm hạnh phúc thì đàn bà cũng phải có quyền chứ!

Người chửi mình chủ yếu là phụ nữ. Không biết vì họ không bằng mình, hay họ nghĩ lấy chồng trẻ hơn là một điều đáng xấu hổ. Mình chọn cách lờ đi, không thèm chấp. Nếu cứ suy nghĩ những lời thiên hạ, mình không thể càng ngày càng trẻ ra được!

Cô dâu 62 tuổi sau 3 năm kết hôn khoe kinh doanh kiếm bộn tiền, chồng trẻ nghiện vợ - Hình 1

Cô dâu 62 tuổi sau 3 năm kết hôn khoe kinh doanh kiếm bộn tiền, chồng trẻ nghiện vợ - Hình 2

PV: Nếu tôi nhớ không lầm, xưa chị cũng hay đôi co, đốp chát với thiên hạ lắm?

Chị Thu Sao: (Cười lớn) Mình cũng có tâm hồn, có cảm xúc, khi bị chửi, bị nói những lời cay đắng, ai mà chẳng tức? Nhưng nghĩ lại, mấy nghìn người yêu thương chỉ có 1 – 2 người chửi thì có xá gì. Các fan của mình giao hẹn, mình mà cãi nhau với người khác thì họ quay lưng với mình luôn.

Chồng mình cũng bảo, chỉ một câu chửi nhau với người ta, ông ấy không cho mình livestream nữa. Mình thích livestream, thích làm TikTok mà, ông ấy bắt thóp nên dọa thế. Có người bảo lên TikTok sống ảo thế thôi chứ ngoài đời chắc xấu như con ma. Mình đồng ý ngay: Đúng rồi, ngoài đời không những giống như con ma mà còn vô duyên nữa, ăn thì ăn nhiều, nói thì nói to, nhưng vẫn được chồng yêu.

Cô dâu 62 tuổi sau 3 năm kết hôn khoe kinh doanh kiếm bộn tiền, chồng trẻ nghiện vợ - Hình 3

PV: Hình như trong quá khứ, cũng có nhiều việc vợ chồng chị làm khiến dân mạng không vừa mắt?

Chị Thu Sao: Đúng thật, có giai đoạn từ khi cưới đến hơn 1 năm sau, vợ chồng mình có kết hợp với nhãn hàng để quảng cáo. Người ta bỏ tiền ra thuê, bảo mình làm gì thì làm nấy, nhiều trò lố nên người ta ghét.

Cái hồi mình giả có bầu là bị ghét nhất, bao nhiêu người chửi. Sau đó thì phẫu thuật thẩm mỹ hỏng. mình bị liệt dây thần kinh số 7 méo cả mặt. Chữa xong ở viện là thôi, hai vợ chồng về nhà, sống với con người thật của mình. Từ đó hình như mình cũng được yêu mến hơn.

Thu nhập “khủng” từ kinh doanh online

Video đang HOT

PV: Vợ chồng chị đang kinh doanh online, so với nguồn thu từ việc nhận quảng cáo thuê cho các nhãn hàng có kém không?

Chị Thu Sao: Mình “giải nghệ” rồi, cũng có nhiều người mời hợp tác làm gương mặt đại diện, làm quảng cáo thẩm mỹ viện… nhưng thôi, mình về quê có công ăn việc làm đàng hoàng. Đi làm sẽ được nhiều tiền hơn đấy, mà bỏ nhà bỏ cửa không đành.

Có page với lượng người theo dõi lớn, mình cho người ta thuê để livestream, tháng cũng được vài chục (triệu). Từ hồi dịch, mình cũng làm lạp sườn, ba chỉ một nắng… và khoảng 40 loại đặc sản quê nhà để bán online, thu nhập cũng rủng rỉnh.

Cô dâu 62 tuổi sau 3 năm kết hôn khoe kinh doanh kiếm bộn tiền, chồng trẻ nghiện vợ - Hình 4

PV: Chị có nghĩ mình bán hàng tốt là nhờ sự nổi tiếng, khách hàng tò mò không?

Chị Thu Sao: Bạn ơi, bán đồ ăn mà không ngon thì chỉ lừa được khách một lần, sao dụ được người ta mãi? Nếu người ta mua vì hiếu kỳ chỉ được nhất thời, sản phẩm làm không ngon có khi còn bị chửi thêm vì cái sự nổi tiếng ấy cơ.

Chỉ chất lượng sản phẩm mới là thứ giữ chân khách hàng. Từ hồi trẻ mình đã lăn lộn buôn bán, là người phụ nữ chăm chỉ làm việc rồi, chứ không phải có chồng trẻ mới tập tành kinh doanh!

Gia đình hai bên êm ấm, bố mẹ chồng nể vì

PV: Có phải chị đảm thế, giỏi kiếm tiền, có của nả nên chồng mới mê không?

Chị Thu Sao: Chồng mình giúp vợ rất nhiều trong việc kinh doanh, nói đúng hơn là hai vợ chồng cùng nhau làm. Không có chồng mình, mình cũng không làm hết được bằng ấy việc đâu!

Người ta bảo một người lo bằng một kho người làm. Mình là người chủ chốt, biết lo lắng suy nghĩ, biết công thức tẩm ướp; còn ông ấy làm những việc nặng, rồi quản lý đơn hàng…

PV: Bố mẹ chồng đối xử với chị ra sao?

Chị Thu Sao: Bố mẹ chồng giờ có khi còn quý mình hơn con gái ấy chứ! Mình được bố mẹ chồng yêu quý nên cuộc sống êm ấm và rất hạnh phúc.

Cô dâu 62 tuổi sau 3 năm kết hôn khoe kinh doanh kiếm bộn tiền, chồng trẻ nghiện vợ - Hình 5

PV: Các con chị có ưng chồng chị không?

Chị Thu Sao: Chúng nó vui lắm, bảo là mẹ sống với chú vui vẻ, hạnh phúc thế là con mãn nguyện rồi. Chứ bây giờ mẹ lấy người khác mà lại bị người ta hành hạ thì con không tha cho đâu. (Cười lớn)

Hai đứa rất tình cảm với chú luôn, còn bảo cháu cảm ơn chú đã chăm sóc cho mẹ. Con út nhà mình làm phiên dịch ở Dubai, mỗi lần gửi quà như dây chuyền, vòng lắc về tặng mẹ là tặng thêm cho Hoa Cương nữa.

“Bí mật” của hồi xuân

PV: Từ sau biến chứng căng da mặt, chị có phẫu thuật thẩm mỹ nữa không?

Chị Thu Sao: Thời điểm bị méo mặt đó là gần đến dịp 2 năm kỷ niệm ngày cưới, lệch cả mặt. Bác sĩ bảo nếu không chạy điện nhanh thì sẽ liệt hẳn mặt. Còn muốn can thiệp thẩm mỹ thì phải đợi sau khi điều trị 6 tháng, mổ lại từ đầu.

Mình nghĩ bụng nếu đè ra mổ nữa chắc chết, vì có tuổi rồi, làm đi làm lại mất máu, sức khỏe không được như thanh niên. Nên xử lý xong là thôi, từ đó không dám thẩm mỹ nữa.

PV: Hiện tại, nhìn chị có vẻ trẻ trung hơn thời điểm mới cưới?

Chị Thu Sao: Cảm ơn bạn đã nhận ra! Đó là do mình dùng collagen, ăn uống khoa học và làm việc chăm chỉ, tập thể dục thường xuyên, suy nghĩ tích cực nữa. Khi cảm thấy hạnh phúc, có lối sống lành mạnh, vui vẻ thì tự khắc trẻ ra từ bên trong.

Thẩm mỹ chỉ làm được cái mắt, cái mũi, cái mắt, chứ sao mà can thiệp được về da dẻ hay nội tiết tố của mình được! Không phải khoe chứ thậm chí mình còn căng tràn sức sống hơn thời còn trẻ.

Cô dâu 62 tuổi sau 3 năm kết hôn khoe kinh doanh kiếm bộn tiền, chồng trẻ nghiện vợ - Hình 6

Cô dâu 62 tuổi sau 3 năm kết hôn khoe kinh doanh kiếm bộn tiền, chồng trẻ nghiện vợ - Hình 7

PV: Ý chị là hồi xuân cả trong chuyện vợ chồng?

Chị Thu Sao: (Cười lớn) Đúng vậy! Người ta cứ bảo già rồi không lại với thanh nhiên, nhưng riêng mình thì y như thời thanh niên, không có chuyện sợ đàn ông, ngại gần gũi. Có những người bán thuốc nội tiết tố mời mình quảng cáo, tặng quà dùng thử để review, mình phải từ chối, vì thực sự mình không cần dùng đến luôn.

Lấy chồng trẻ mình cũng được “cải lão hoàn đồng”, hồi xuân luôn. Mình rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.

Cảm ơn chị đã chia sẻ câu chuyện của mình. Chúc vợ chồng chị ngày càng hạnh phúc!

"Cưới nhưng đừng đăng ký giấy kết hôn” - quan điểm của hội từng trải khiến netizen chia phe: Là khôn ngoan hay tự hại mình?

Theo chia sẻ của những chị em đã có chồng, việc đăng ký kết hôn thời nay cần phải thực hiện vô cùng thận trọng.

Người ta thường bảo đi một ngày đàng học một sàng khôn, nhưng nên nhớ: Kết hôn là chuyến đi không ai mong muốn có vé khứ hồi. Làm gì có ai lấy chồng trong tâm thế nếu không ổn thì... lựa chồng khác đâu. Vậy nên tầm này, các chị các em luôn coi quyết định ký vào tờ đơn "Đăng ký kết hôn" là quyết định vô cùng hệ trọng trong đời, không được phép sai ở chữ kí này.

Cưới nhưng đừng đăng ký giấy kết hôn - quan điểm của hội từng trải khiến netizen chia phe: Là khôn ngoan hay tự hại mình? - Hình 1

Ký vào giấy đăng ký kết hôn là quyết định vô cùng hệ trọng

Mới đây, một topic liên quan đến những người đang ở trong cuộc hôn nhân chia sẻ cho những "tấm chiếu mới" có ý định kết hôn đã xuất hiện những tranh cãi trên MXH. Nguyên nhân đến từ chuyện nên hay không kí giấy kết hôn. Cùng xem qua những quan điểm dưới bạn sẽ rõ.

Phe ủng hộ nói gì?

Theo bạn H.H, cô và chồng yêu 4 năm, cưới 4 năm, quen nhau tổng cộng 17 năm từ cấp 2. Tuy nhiên đến bây giờ, cô nàng vẫn chưa hiểu hết 1 người. Cô chốt luôn một câu rằng: Khuyên các em gái chân tình 1 câu cực kỳ tỉnh táo trước khi kí vào tờ giấy thay đổi vận mệnh cuộc đời. Khi yêu hãy đưa ra những bài test, luôn luôn phải test, để biết rằng sau này người ấy khi lấy em rồi có còn là con người khi yêu không.

Cưới nhưng đừng đăng ký giấy kết hôn - quan điểm của hội từng trải khiến netizen chia phe: Là khôn ngoan hay tự hại mình? - Hình 2

Bạn có ý định đăng ký kết hôn sau khi nghe những quan điểm này không?

Đồng quan điểm kể trên, một bạn nữ khác tên N.N cũng đứng ra khuyên các bạn nữ rằng: Yêu thì yêu, cưới thì cưới, nhưng đăng ký kết hôn thì cứ bình tĩnh, bao giờ sinh con thì hãy làm.

Tại sao mình khuyên vậy, vì phải để coi xem có hợp nhau không, xem xem bố mẹ chồng thế nào, chồng ra sao. Cảm thấy ở được thì ở, không hợp thì cuốn gói đi xong là xong. Tuyệt đối đừng sinh con vội, người lớn ậm ừ sao cũng được. Trẻ con không thế. Yêu nhau cái gì cũng đẹp. Lấy nhau về lòi ra trăm ngàn tính xấu.

Nếu đối phương ngoại tình, ai bảo vệ mình?

Tuy nhiên, vẫn có những người khác lại cho rằng việc ký giấy đăng ký kết hôn cần làm "liền - luôn và ngay", ký đơn sẽ giúp cả hai vợ chồng có trách nhiệm hơn trong cuộc sống hôn nhân.

Bạn Q.L nói: Mình nghĩ một khi cả hai đã quyết định nên duyên vợ chồng thì nên đi đăng ký kết hôn. Tờ giấy đó sẽ là ràng buộc rõ ràng nhất là chuyện cả hai đang mối quan hệ ràng buộc, được pháp luật bảo hộ với nhau. Bạn tưởng tượng xem, sau này chồng - vợ bạn có ngoại tình thì chính bạn cũng được pháp luật bảo vệ quyền lợi lẫn danh dự.

Một netizen khác tên H.P cũng khẳng định, việc đăng ký kết hôn sẽ giúp cả hai có trách nhiệm hơn trong hôn nhân. Đồng thời cũng hạn chế được việc có những mối quan hệ ngoài luồng.

Được biết, việc đăng ký kết hôn là căn cứ để Nhà nước công nhận quan hệ vợ chồng giữa nam nữ với nhau. Nếu không đăng ký kết hôn sẽ không được công nhận là vợ chồng. Song phải khẳng định rằng nam nữ kết hôn không đăng ký theo quy định thì không có giá trị pháp lý, không làm phát sinh quyền, nghĩa vụ vợ chồng và cũng sẽ kéo theo nhiều hệ quả không đáng có. Do đó, đăng ký kết hôn là điều kiện tiên quyết để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của bản thân.

Việc sống chung với nhau như vợ chồng, tổ chức đám cưới mà không đăng ký kết hôn... không bị xử phạt. Tuy nhiên không khuyến khích.

Hiện tại, topic này vẫn đang thu hút đông đảo sự chú ý của netizen, bạn nghĩ sao về vấn đề này?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Thầy ông nội Lê Tùng Vân được Duy Mạnh “minh oan”, tiện thể khịa luôn cả showbiz04:10NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Xôn xao vụ cô giáo dạy online nhưng quên không tắt mic: Vô tư chê học sinh "Hãm kinh khủng" khiến phụ huynh bàng hoàng00:34Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”04:34Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:181 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23MỚI: Chủ shop Mai Hường phá sản, tự nhận "mất tính người" sau vụ làm nhục nữ sinh trộm váy04:28Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19Bắt quả tang vợ làm tiếp viên Karaoke, người chồng gọi điện cho người nhà kể: "Mỗi nơi nó ở 1-2 tuần, hết thằng này đến thằng khác bao"01:58NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả00:12Khoa Pug thông báo rời Mỹ, tiết lộ thêm một bí mật sau ồn ào với Johnny Đặng và Vương Phạm03:13

Tiêu điểm

Lê Bống bị netizen phản ứng vì khoe vòng 1 bất chấp giữa lúc đang là thí sinh của cuộc thi Hoa hậu
14:04:56 25/01/2022
MỚI: Chủ shop Mai Hường phá sản, tự nhận "mất tính người" sau vụ làm nhục nữ sinh trộm váy
16:33:11 24/01/2022
Linh Ngọc Đàm xúng xính về quê ăn Tết với style "full đen", dân tình mê đắm trước visual đỉnh cao
06:44:37 25/01/2022
Tìm ra linh vật hổ xuất sắc nhất trước thềm năm mới: Mình óng ánh như dát vàng, dáng dũng mãnh đúng chuẩn "chúa sơn lâm"
22:02:19 25/01/2022
Con lỡ ngủ gật trong lớp bị cô giáo "bêu tên" trong nhóm chat, bố bức xúc nói 1 câu mà cô đỏ bừng mặt: Vội xin lỗi công khai
21:24:54 25/01/2022
Cô gái ảo tưởng mình sinh ra trong gia đình giàu có, ép cha mẹ xét nghiệm ADN và cái kết đắng
13:08:46 25/01/2022
Học sinh tiểu học làm văn tả chị gái, chỉ viết sai đúng 1 TỪ mà "nhân vật chính" toát mồ hôi: Thế này chị còn dám nhìn mặt ai hả em?
06:07:02 25/01/2022
Khoe vóc dáng siêu gợi cảm, Lê Bống khiến fan "chảy máu mũi", trầm trồ với thành quả tập luyện
16:16:19 25/01/2022
Một YouTuber Việt Nam đạt nút Kim Cương rồi "giậm chân tại chỗ", phải chăng người xem đã khó tính hơn?
07:16:29 26/01/2022
Người đàn ông bất ngờ bắt được con vật lạ trong lúc đào giếng, dân mạng tá hoả dặn: "Đừng có ăn kẻo hối không kịp"!
06:02:47 26/01/2022

Thông tin đang nóng

Đỗ Thị Hà chứng minh 'Hoa hậu Việt Nam không bao giờ outtop'
08:50:57 26/01/2022
Lời khai của cô gái được người yêu đi cướp ngân hàng cho hơn 1,3 tỷ nhưng "giấu nhẹm"
09:51:31 26/01/2022
Thủy Tiên vui mừng khi được "minh oan" vụ từ thiện, nào ngờ lại bị dân mạng chỉ trích gay gắt
08:58:38 26/01/2022
Xót xa phận đời 1 nghệ sĩ Vbiz: Tự tay chôn con trai 3 tuổi vào mùng 1 Tết nay lạc mất mộ phần, cái chết của chồng còn đau đớn hơn!
09:06:35 26/01/2022
Vĩnh Phúc: Bắt đối tượng rủ "bạn gái nhí" quan hệ tình dục
10:56:01 26/01/2022
Cao thủ bida dùng tool đánh như hack 
08:47:06 26/01/2022
Phương Ly - Hot girl làm mẹ đơn thân tuổi 19, tình tin đồn BigDaddy là ai?
11:15:02 26/01/2022
Bảo Thy có 1 hành động trong biệt thự tài phiệt, ai ngờ gấp rút lên tiếng giải thích vì nguyên nhân này?
11:22:40 26/01/2022
Bé 3 tuổi bị đóng đinh có tiến triển về sức khỏe, chuẩn bị cho ca mổ
12:01:26 26/01/2022
Yanbi - Rapper Thu Cuối đánh bạn gái An Tây giữa phố giờ ra sao?
09:03:09 26/01/2022

Tin mới nhất

Xuất hiện "thác mây" tại Việt Nam khiến nhiều người ngỡ ngàng: Không ngờ có nơi đẹp tuyệt vời như vậy!

14:42:14 26/01/2022
Phải công nhận rằng, Việt Nam vẫn còn nhiều địa điểm đẹp ngỡ ngàng mà chúng ta chưa khám phá hết

Xôn xao câu chuyện chồng cấm vợ biếu Tết nhà ngoại quá 200K: “Mua giỏ quà thôi chứ tiền đâu mà đòi cho bố mẹ 1 triệu, lấy chồng phải theo chồng”

14:38:23 26/01/2022
Mới đây, câu chuyện chồng cấm vợ biếu Tết nhà ngoại quá 200K được chia sẻ rộng rãi và nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng

Chồng đi công tác về, vợ mở vali dọn đồ giúp thì phát hiện mình bị "cắm sừng" chỉ bởi một chi tiết nhỏ ngỡ ngàng

14:37:00 26/01/2022
Màn bắt gian ngoại tình không vui vẻ cho lắm lại là một câu chuyện nữa chứng minh linh cảm của chị em phụ nữ không bao giờ sai

Cô gái "show bill" bộ nail 13,5 triệu VNĐ khiến dân mạng "sốc tận óc": trông chẳng có gì đặc biệt, càng nhìn càng thấy xót tiền dùm

14:31:23 26/01/2022
Một tuần nữa thôi là đến Tết, hội chị em chắc cũng rần rần đi làm nail rồi. Cũng vì thế mà lướt khắp các trang mạng xã hội đều thấy những câu chuyện làm móng dở khóc dở cười. 

Con gái học giỏi, ông bố thưởng cho con 1 phút lấy bất cứ thứ gì thích trong siêu thị, đến khi trở lại nhìn giỏ hàng ai cũng bất ngờ

14:17:08 26/01/2022
Mỗi bậc cha mẹ đều đặt kỳ vọng là con mình sẽ học tập thật tốt, đạt điểm cao và mang về danh hiệu, phần thưởng dịp cuối năm

Vụ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh: Ông nội tiết lộ "điểm lạ" trên đầu cháu gái, đang chuẩn bị cho ca mổ

12:39:28 26/01/2022
Liên quan đến vụ bé gái 3 tuổi bị bạo hành ở Hà Nội, bà Trần Liên Hương, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn cho biết, các bác sĩ vẫn đang điều trị tích cực cho bé

2 ngày mất 2 chậu hoa lan, chủ shop "tức tím mặt" khi thấy chân dung kẻ trộm trong camera

11:31:26 26/01/2022
Chỉ một phút lơ là mất cảnh giác, cửa hàng hoa đắt đỏ này đã trở thành miếng mồi ngon của hai tên trộm

Cặp vợ chồng đêm nào cũng hú vía vì bị cái bóng nhìn chằm chằm, sự thật khiến nhiều người muốn xỉu?

10:52:26 26/01/2022
Mới đây câu chuyện dở khóc dở cười được một bà mẹ chia sẻ đang khiến nhiều người muốn xỉu

Cha của Song Jia bị cáo buộc không phải là nha sĩ, có công việc thực sự “mờ ám”

10:26:45 26/01/2022
Phốt chồng phốt liên tục nổ ra đối với Song Jia

Lần đầu về chơi được mẹ người yêu nhờ thái giò, cô nàng thái xong thì vội đăng đàn cầu cứu dân mạng: Vậy là xong…

09:57:33 26/01/2022
Tự dưng tiếng của bà Phương văng vẳng đâu đây: Không bao giờ, không bao giờ tôi chấp nhận cô là con dâu của tôi

Cris Phan, Linh Ngọc Đàm và những streamer có quá khứ cơ cực, nghe xong mà nặng lòng

09:55:45 26/01/2022
Trở thành một trong những biểu tượng làng game, quá khứ của các streamer dưới đây cơ cực, thậm chí bất hạnh chẳng kém phim ảnh

Cặp vợ chồng đêm nào cũng hú hồn vì cái bóng đứng nhìn chằm chằm, sự thật gây bất ngờ

09:46:18 26/01/2022
Đang ngủ ngon mà giật mình mở mắt nhìn thấy cảnh này thì bố mẹ sẽ phản ứng sao đây?

Tìm ra cô gái nghi đã cướp mất trái tim "chồng quốc dân" Trí Thịt Bòa, hint xuất phát từ sở thích lớn nhất của nam chính

09:45:06 26/01/2022
Nhắc đến cụm từ chồng quốc dân, nhiều người hẳn sẽ nghĩ ngay tới Trí Thịt Bòa (tên thật Trí Phan, SN 1997). Ngẫm cũng đúng, đối diện với một anh chàng vừa đẹp trai, vừa có body 6 múi lại còn học giỏi, nấu ăn rõ ngon như vậy, muốn chị em...

Độ Mixi và vợ phát “cẩu lương” ngay trên livestream, netizen cười bò vì biểu cảm của chính chủ

09:44:03 26/01/2022
Người ta thường nói khi yêu sâu đậm mấy, đến lúc lấy nhau về kiểu gì những lãng mạn thuở ban đầu rồi cũng nhạt phai

Người đàn ông liều lĩnh "thi gan" trước đầu container, diễn biến sau đó càng bức xúc

09:39:32 26/01/2022
Trên các diễn đàn xe cộ, đoạn clip ghi lại sự việc người đàn ông liều lĩnh chắn đầu container được chia sẻ. Tình huống giao thông gây tranh cãi dữ dội

“Bà trùm” Hằng Túi bật mí tất tần tật về bí quyết “chốt” 1000 đơn trong lần đầu tiên livestream bán hàng, kể luôn nỗi sợ chưa từng hé lộ

08:15:33 26/01/2022
Xuất hiện trong số thứ 2 của talkshow Vũ trụ khởi nghiệp 4.0 - do Bizfly tổ chức, Hằng Túi đã mang đến những lời khuyên vô cùng bổ ích dành cho những ai đang muốn thử sức mình trong lĩnh vực kinh doanh online nói chung và bán hàng qua l...

Cư dân mạng đánh số báo danh cho loạt "ông Hổ" đi thi "miss linh vật" năm 2022, tỉnh nào sẽ đạt quán quân?

08:07:16 26/01/2022
Những tạo hình ông Hổ đón chào năm mới tại các địa phương đã khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú

Sinh ra không ở vạch đích, quá khứ cơ cực của các streamer số 1 hiện nay khiến người nghe nặng lòng

07:56:13 26/01/2022
Trở thành một trong những biểu tượng làng game, quá khứ của các streamer dưới đây cơ cực, thậm chí bất hạnh chẳng kém drama phim ảnh

Trộm táo tợn vào tận cửa quán gội đầu "cuỗm" xe máy: 36 giây khiến tất cả bức xúc

07:54:12 26/01/2022
Dịp cuối năm, tình hình an ninh trật tự thường tương đối phức tạp. Nạn trộm cắp, cướp giật ngày càng ngang nhiên và táo tợn hơn khiến người dân vô cùng lo lắng

Nữ streamer sexy với biệt danh "vua lỳ đòn", liên tục diện đồ hở bạo để "cà khịa" nền tảng vì bị giám sát quá gắt!

07:26:32 26/01/2022
Nan MeiEr là một trong số ít nữ streamer/ dancer trong khu vực khiêu vũ tại Douyu hiện nay dám công khai thách thức giám sát của nền tảng

Lưng bố có vết đỏ xấu xí, con gái nhanh chóng dùng bút vẽ lên lưng, thành quả thu về ai cũng thán phục: Quá đỉnh!

06:02:59 26/01/2022
Trước hành động này của cô con gái, người bố cũng phát hiện ra rằng con rất có năng khiếu hội họa

Cùng hot TikToker Hỷ Khí Dương Dương chuẩn bị Tết Nguyên Đán chuẩn người Hoa ở Sài Gòn

06:02:04 26/01/2022
Dù sống ở khu người Hoa từ nhỏ nhưng năm nay Linh mới đảm nhận chính việc chuẩn bị cho Tết. Những điều giản dị, thân thuộc bỗng trở nên thú vị và ý nghĩa hơn rất nhiều, cô nói

Nữ sinh nhờ bạn chụp ảnh bài tập sang nhưng lại bị từ chối, nghe lý do mà hoang mang giùm

06:01:46 26/01/2022
Thời đi học, ai cũng rơi vào tình trạng lười chép bài, đến lúc sát ngày kiểm tra thì quýnh quáng hết cả lên, tìm mượn được vở của bạn rồi chép để lấy cái mà ôn

Mâm cúng Ông Táo gây tranh cãi nhất MXH hôm nay: Bánh chưng nguyên vỏ, tôm lìa khỏi đĩa, khó coi nhất là món gà luộc

23:02:37 25/01/2022
Nhiều người cho rằng gia chủ chuẩn bị mâm cúng Ông Công Ông Táo này chưa được chỉn chu

Làm KOC review đồ ăn không hề khó: Nhìn các bạn trẻ ngày nay làm video mà "ham" chưa này!

22:43:12 25/01/2022
Với sự bùng nổ và phát triển của các trang mạng xã hội như hiện nay, đã có thêm rất nhiều người làm công việc KOC review đồ ăn

Dân tình thi nhau khoe mâm cơm cúng Ông Công Ông Táo, ấn tượng nhất là "đàn cá chép" của một hội viên yêu bếp

22:32:44 25/01/2022
Không chỉ mua cá chép về thả, hội viên yêu bếp này còn làm cả một đàn cá chép ngũ sắc vô cùng ấn tượng

Doanh nhân Minh Beta đăng ảnh KHOE "có bồ", Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy chỉ bình luận 1 từ mà được ‘thả tim’ ầm ầm!

22:30:14 25/01/2022
Đăng ảnh chụp cùng trai đẹp sở hữu nụ cười tỏa nắng trên trang Facebook cá nhân, doanh nhân Minh Beta lấp lửng chia sẻ: Ai cũng giục là phải có bồ đi… thôi thì Tết đến rồi. 

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội phát hiện ca nhiễm chủng Omicron ngoài cộng đồng

Sự kiện nóng

14:41:56 26/01/2022
Hà Nội ghi nhận 14 ca nhiễm biến chủng Omicron gồm 13 trường hợp nhập cảnh và 1 người ngoài cộng đồng (tiếp xúc với 13 người nhập cảnh trên)

Son Dam Bi - Mỹ nhân Hàn bị tố đào mỏ đại gia vừa tuyên bố kết hôn với nhà vô địch World Cup là ai?

Sao châu á

14:40:49 26/01/2022
Tuổi 20 tràn ngập những lời ném đá, bị quản lý hãm hại thê thảm

Combo ngũ quả “Mãng cầu vàng, dừa, đu đủ, xoài, sung...", anh nông dân Hậu Giang bán chạy như tôm tươi

Đời sống

14:34:59 26/01/2022
Nông dân Bùi Văn Thức (Hậu Giang) còn linh hoạt cho ra thị trường combo ngũ quả Mãng cầu vàng, dừa, đu đủ và xoài, sung... đều tạo dấu ấn thư pháp. Hiện nay, combo được bán theo đơn đặt hàng với giá khoảng 600.000-700.000 đồng

Chuyên gia nêu những "kiêng kỵ" khi lau dọn ban thờ, tỉa chân nhang đón Tết Nguyên đán

Sáng tạo

14:33:42 26/01/2022
Chuyên gia lưu ý, trong quá trình dọn dẹp ban thờ tuyệt đối không làm di chuyển tôn tượng thần tài thổ địa và các bát hương

MU ưu tiên Bellingham, Messi có thể về Barca

Bóng đá thế giới

14:25:37 26/01/2022
MU ưu tiên ký Bellingham, Newcastle sắp có Bruno Guimaraes, Messi xem xét về lại Barca là những tin bóng đá chính hôm nay, 26/1

Lý Nhã Kỳ và khối tài sản 17 triệu USD, báo Singapore - Hồng Kông phải trầm trồ khen ngợi

Sao việt

14:24:51 26/01/2022
Tờ South China Morning Post vừa có bài viết về Mợ chảnh Lý Nhã Kỳ, gọi cô là đại gia khét tiếng trong showbiz Việt. Ở tuổi 40, cô sở hữu khối tài sản 17 triệu USD với nhiều bất động sản đắt giá, du thuyền, xế hộp siêu sang cùng bộ sưu t...

Từng có sao nam dám đăng đàn chửi khán giả vì phim bị đánh giá thấp, giơ cả "ngón thối" để rồi nhận cái kết thảm hại

Hậu trường phim

14:08:36 26/01/2022
Thách thức khán giả như nam chính phim Phố Trong Làng vẫn chưa là gì so với ca này

Nàng U40 chưa 1 lần đi Spa, chia sẻ bí quyết cực đỉnh để da luôn căng bóng

Làm đẹp

14:08:14 26/01/2022
Chu trình chăm sóc da ngoài việc bôi, thì việc bổ sung bằng các sản phẩm đường uống cũng rất quan trọng

Những kèo đấu "dị" từng được Faker mang ra đường giữa trong sự nghiệp: "Ông hoàng rank Đồng" cũng có tên

Esport

14:05:42 26/01/2022
Vừa qua trong trận đấu với DRX tại LCK Mùa Xuân 2022, Faker đã chính thức xác lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu khi đã sử dụng 70 vị tướng đường giữa khác nhau trong sự nghiệp của mình

Đức Phúc bỏ chạy khi được khán giả yêu cầu hát hit đình đám của Sơn Tùng M-TP

Nhạc việt

14:02:32 26/01/2022
Khi được khán giả đề nghị hát Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP, Đức Phúc có hành động vô cùng lém lỉnh

Đàm Vĩnh Hưng: "Tôi mỏi mệt, bức xúc trước những vu khống trắng trợn"

Phỏng vấn sao

13:50:49 26/01/2022
Tôi buồn và mệt mỏi nhiều vì chuyện mình làm suốt bao nhiêu năm nay, bỗng dưng một ngày bị chửi bới, nghi ngờ, dùng những lời lẽ nặng nề như cướp giật ăn chặn để nói về mình, nam ca sĩ nói

Giáo dục "Chân, Thiện, Mỹ trong tầm nhìn đương đại"

Học hành

13:46:28 26/01/2022
Chân lý và niềm tin chỉ có thể có được khi con người được bước vào môi trường dân chủ, khích lệ sự thảo luận, tôn trọng phản biện