Có chồng nhưng tôi vẫn rất yêu người cũ

Tôi không biết làm thế nào đối diện với chồng mình, nhất là từ khi trái tim tôi bị xao động vì gặp lại mối tình đầu.

Tôi yêu thầm anh đã 3 năm. Anh hơn tôi 12 tuổi, là người rất vui vẻ và hoà đồng, nhiều người xung quanh đều rất yêu mến anh. Tôi bé nhỏ và tầm thường, chuyên chống lại, không bao giờ theo phe anh cả. Chúng tôi thường xuyên chiến tranh lạnh với nhau, vậy mà tôi thấy vui vô cùng. Chỉ nhờ thế tôi mới có nhiều cơ hội tiếp xúc với anh, nhưng cũng chỉ biết ngắm nhìn và tương tư anh thôi.

Đến khi phải xa anh, tôi buồn và mạnh dạn nhét vào tay anh bức thư vụng về của mình, bởi anh là người đầu tiên làm tôi rung động. Tôi biết đã có rất nhiều người xinh đẹp và giỏi giang hơn tôi đều bị anh từ chối, nên chắc tôi cũng không ngoại lệ. Tôi xa anh rồi, dù buồn nhưng cũng không hối hận vì đã nói hết được lòng mình.

Vậy mà ngày đầu tiên xa anh, tôi đã nhận được tin nhắn của anh, những dòng chữ hỏi thăm, tôi vui lắm. Rồi ngày nào anh cũng nhắn tin hỏi thăm tôi, hỏi cuộc sống của tôi, sức khoẻ của tôi. Dần dần tôi quen với cuộc sống luôn có anh hỏi han, nhắc nhở. Đến khi anh không nhắn tin cho tôi nữa, nỗi buồn chưa kịp tới thì anh gọi điện thoại cho tôi và nói:

- Anh nhớ em quá, cô bé ngốc à! Em hãy đồng ý yêu anh nhé? Anh vừa già, vừa xấu và nghèo nữa, anh chỉ giàu tình cảm thôi.

Rồi tình yêu của chúng tôi càng mặn nồng hơn khi tôi quay về bên anh, và biết rằng anh cũng đã để ý và thương tôi từ lâu lắm rồi. Chúng tôi yêu nhau, bạn bè ai ai cũng chúc mừng, mong chúng tôi hạnh phúc. Thời gian êm đẹp ấy không kéo dài được bao lâu khi anh ôm chặt tôi vào lòng và nói:

- Em ơi, mình chia tay nhau nhé?

Có chồng nhưng tôi vẫn rất yêu người cũ - Hình 1

Ảnh minh họa: Inmagine.

Tôi khóc òa như bản tính trẻ con của mình. Anh nói ba mẹ bắt anh lập gia đình, cấm không cho anh quen tôi nữa. Anh đã lớn rồi, lại là con một, tôi thì còn nhỏ thế này, còn biết bao nhiêu điều thay đổi. Anh nói thật sự anh đau khổ lắm, nhưng anh không muốn ba mẹ của anh già rồi còn phải lo lắng. Tôi yêu anh mà sao lại vâng lời một cách ngoan ngoãn như vậy? Tôi khóc mà không biết nói gì, anh cũng khóc, giọt nước mắt đầu tiên tôi thấy từ khi tôi biết anh. Anh ôm chặt tôi và nói rằng:

- Em sẽ hạnh phúc, sẽ gặp được người yêu thương và trân trọng em hơn anh. Anh thật tồi tệ khi không dám đấu tranh vì tình yêu, bởi giữa tình và hiếu, xin em hãy tha thứ cho anh được chọn hiếu.

Khi tôi đi học ở xa, anh vẫn thường xuyên gọi điện thoại cho tôi, vẫn y như anh vẫn là người yêu của tôi vậy, luôn bắt đầu bằng tiếng cười và kết thúc bằng tiếng khóc. Các cuộc gọi và tin nhắn thưa dần. Gần một năm anh không liên lạc với tôi rồi, tối nào tôi cũng nhớ anh và ngủ trong nước mắt, nhưng tôi không dám liên lạc với anh, tôi sợ làm phiền anh.

Và rồi tôi nghe được tin anh đã làm đám hỏi, chuẩn bị đám cưới, tim tôi thắt lại đau đớn và chết lặng đi. Bỗng anh gọi điện thoại cho tôi, vẫn là những câu hỏi thăm yêu thương ấy, tôi hỏi anh sao lâu quá không liên lạc, giờ gọi điện cho tôi có gì không, anh im lặng hồi lâu rồi nói:

- Anh sắp cưới, em à!

Tôi hét lên:

- Anh gọi điện cho em làm gì? Anh làm em đau khổ như vậy chưa đủ sao anh?

Anh xin lỗi tôi, nói sẽ sống hạnh phúc và tôi cũng phải vậy, bởi từ giờ về sau, anh sẽ không bao giờ gọi điện cho tôi nữa. Đau thương kéo dài trong tôi suốt 4 năm, tôi không yêu ai, không để ý tới ai hết. Cho tới khi tôi gặp được một người đàn ông hiền lành, tốt bụng. Anh biết tôi thường khóc khi nhớ về người yêu cũ, anh chẳng nói gì ngoài việc im lặng vỗ về tôi.

Tôi không biết có yêu anh không, cứ để anh chăm sóc, đưa đi đón về, xa anh tôi cũng không thấy nhớ. Bạn bè trách tôi ngốc quá, người tốt phải biết giữ lấy và quên người kia đi. Anh cứ bên tôi suốt 3 năm , tôi bắt đầu thấy thương anh và có chút tội nghiệp anh. Anh quá yêu tôi, quá tốt với tôi, có lẽ trên đời này sẽ không ai yêu, chiều tôi bằng anh, và tôi đồng ý lời cầu hôn của anh sau đó chúng tôi đám cưới.

Cuộc sống vợ chồng tôi hạnh phúc và êm đềm lắm. Cho tới khi tôi gặp lại anh, mối tình đầu của tôi, trong một chuyến công tác xa. Tim tôi sao đập loan nhịp, mà tôi cứ ngỡ rằng tôi đã quên được anh, và đã hết yêu anh từ lâu rồi. Tôi đi uống nước với anh, chúng tôi chỉ nhìn nhau mà chẳng ai nói lời nào. Rồi anh chở tôi về, tim tôi không ngừng thắt lại, anh cầm lấy tay tôi vòng qua eo anh, sao tôi không phản kháng. Tôi ôm chặt sau lưng anh, anh giữ tay tôi, suốt quãng đường anh siết chặt tay tôi, tôi ôm anh mà chẳng ai nói câu nào.

Sao người tôi lạnh toát và chóng mặt quá, tôi bị trúng gió rồi. Anh dìu tôi vào phòng, để tôi ngồi dựa vào thành giường, anh xoa dầu và bóp đầu cho tôi. Xong anh ngập ngừng nói:

- Em ơi, chắc phải cạo gió mới đỡ chứ em tái xanh rồi!

Anh đánh hai bên cổ của tôi đỏ bầm lên, rồi anh nói tôi cho anh cạo gió ở lưng. Anh đỡ tôi nằm xuống, anh cạo gió, rồi xoa dầu cho tôi, đắp chăn rồi ngồi nhìn tôi mà cứ im lặng. Bỗng anh cúi xuống và hôn lên trán tôi:

- Sao em gầy hơn trước nhiều quá. Thấy em bị như vậy, anh lúng túng quá không biết phải làm sao.

Rồi anh chuẩn bị quay về phòng mình, tôi kịp nắm chặt tay anh rồi nhắm mặt lại. Anh cứ ngồi đó nhìn tôi, thời gian trôi qua rất lâu, anh đứng lên và đỡ tôi dậy, anh nói

- Em ơi, em cho anh ôm em một cái được không?

Tôi chỉ im lặng, anh kéo tôi vào lòng và siết chặt tôi đến ngợp thở, ôm tôi rất lâu. Tôi bỗng khóc, nỗi nhớ thương chất chứa bao lâu nay vờ oà. Anh hôn tôi, chúng tôi lên giường, tôi bỗng cảm thấy có lỗi với chồng quá và ngăn anh lại. Anh tôn trọng và chỉ ôm chặt tôi.

Khi chia tay anh, lòng tôi buồn đau như dao cắt. Hôm sau anh gọi điện thoại cho tôi và nói:

- Anh không ngờ sau bao nhiêu năm xa cách, sau bao nỗi đau anh gây ra, em vẫn yêu anh nhiều như vậy. Anh đã sai khi ngày xưa rời xa em, bởi anh nghĩ lúc đó em còn quá nhỏ, sợ đó chỉ là những rung động đầu đời. Anh sai rồi em ơi! Anh là kẻ phụ tình, xấu xa, đáng trách. Anh rất nhớ em, chưa bao giờ quên em. Nhưng anh thấy em rất yêu chồng em, em đã giữ lại những gì thuộc về chồng em, anh sai rồi.

Tôi khóc và nói:

- Em yêu và nhớ anh nhiều lắm! Mình có thể đến với nhau lần nữa không anh?

Anh nói tôi hãy trân trọng gia đình mình, bởi tôi có người chồng yêu tôi hết mực, anh không xứng đáng. Nhưng tôi nhớ anh lắm, tôi liên lạc thường xuyên nhưng anh lại không trả lời nhiều, tin nhắn cuối cùng anh nhắn cho tôi

- Em hãy sống thật hạnh phúc nhé! Anh thật đồi bại, đã phụ tình em, không xứng đáng với tình yêu của em. Em đừng bỏ chồng, bởi anh sẽ không bỏ vợ. Dù không yêu anh cũng sẽ không bỏ, bởi vì anh không muốn con cái anh đau khổ.

Tôi trách tại sao anh còn làm vậy với tôi, anh nói lúc đó anh không kiểm soát được, con tim anh cũng đập loạn nhịp. Tôi luôn oán trách, hận anh đã bỏ rơi tôi. Anh không phải kẻ lợi dụng bởi chúng tôi chưa vượt quá giới hạn. Anh rất tôn trọng tôi và tôi vẫn rất yêu anh. Nhưng phải làm sao để đối mặt với chồng tôi đây? Tôi thật sự không biết mình có yêu anh không nữa. Tôi đã quyết tâm không liên lạc với người yêu cũ, nhưng mãi vẫn không làm được. Tôi phải làm sao đây?

Theo Ngoisao

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ngọc Trinh mất điểm, tuột dốc hình ảnh vì liên tục hành động gây sốc: Quay clip thô tục, công khai sở thích đồ 18+00:15Clip: Binz bắn rap bên Soobin nhưng sao cứ mất tập trung, hoá ra mắt cứ dán chặt vào Châu Bùi tại hàng ghế khách mời Fashion Week00:19Sao Việt thể hiện tình cảm nơi đông người và cái kết: Binz - Kim Lý được khen hết lời, riêng Trường Giang quay ngay vào ô mất lượt!10:44“Sugar baby” khiến Quang Minh ly hôn “ngon” cỡ nào02:00Khoảnh khắc 'tình bể bình' giữa các sao nữ Trung Quốc gây sốt00:16Phim bị cấm khắp thế giới vì cảnh nóng bạo lực sắp ra mắt bản "full không cắt", netizen khiếp đảm: "Bản che còn không xem nổi!"02:03Á hậu 1 Phương Anh bị team qua đường "tóm gọn" khoảnh khắc ngủ gục tại sự kiện, biểu cảm chữa ngượng chiếm spotlight00:257 tháng làm nên đôi bạn mỹ nhân hot nhất Vbiz: Ngọc Trinh chi trăm triệu làm quen, ở bên bảo vệ và cũng dính thị phi bên Chi Pu04:34'Sao Nhập Ngũ 2020': Diệu Nhi 'lầy lội' mang hơn trăm món đồ, Dương Hoàng Yến 'quỳ lạy' vì bị Kỳ Duyên 'knock out' bằng một chân05:08Á hậu Ngọc Thảo bất ngờ bị "ném đá" vì biểu cảm trên thảm đỏ AVIFW: Nét diễn giả trân hay xuất thần, có đáng bị chỉ trích?00:12Sao Việt bị người yêu lừa đảo: Sam mất 60 tỷ, Liêu Hà Trinh bay cả tình lẫn tiền10:052 hình ảnh khó quên tại COSMO 2020: Quan Hiểu Đồng mặc váy "bánh trứng hành", Na Na bị so sánh như chim cánh cụt00:16"Nghiệp quật" không chừa một ai, nam streamer đang chơi game kinh dị thì bị đột nhập vào nhà, nhưng cái kết lại khiến fan nhẹ lòng!02:49Song Hye Kyo: 'Mẹ là nguồn hỗ trợ lớn nhất cho tôi'00:12Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà đọ visual bên "nhan sắc gây tiếc nuối nhất HHVN" Cẩm Đan, netizen đau đầu vì khó chọn ai nhỉnh hơn00:38Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Diễn viên Hạ Anh rơi nước mắt vì chàng sinh viên kém 5 tuổi đến tỏ tình48:33CLIP: Định hành hung nữ tài xế, 2 người đàn ông bị nam bệnh nhân tung cú đấm thẳng mặt02:06Web drama xuyên không Hoàng Quý Muội: Nối dài tấn bi kịch cuộc đời công chúa nhà Trần, xem mà nơm nớp lo cái kết bi thảm ghê02:06Tai nạn hi hữu: Ngoi lên từ miệng cống, người đàn ông đen đủi gặp ngay ô tô lao tới như phim hành động00:38HOT: Chi Pu trình diễn tại lễ hội âm nhạc thế giới, không thua kém sao quốc tế nào!08:17

Tiêu điểm

Yêu đương 7 năm mặn nồng, sâu nặng, nàng 9x quyết định kết thúc chuyện tình...sau 3 ngày về quê người yêu làm đám giỗ
20:28:27 04/12/2020
Định ly hôn cô vợ liệt nửa người vì áp lực từ bố mẹ nhưng vợ xin 'một đêm cuối' mà sáng ra anh chồng nghẹn ngào xin lỗi và lập tức xé đơn
12:14:06 05/12/2020
Được người yêu cũ mời đi ăn, cô gái lặng người vì bị "chơi khăm": Hóa ra đây chỉ là màn trả thù?
08:24:56 04/12/2020
Quá khứ không ngủ yên
22:31:08 03/12/2020
"Thử" lấy chồng
18:01:29 05/12/2020
Sếp bà trẻ đẹp và chiêu qua mặt 'cắm sừng' chồng không ai tin nổi
17:49:22 04/12/2020
Hoàn cảnh tréo nghoe của một single nom
18:01:08 04/12/2020
Emdep Confession: Biết tin con dâu có bầu, mẹ chồng tương lai hoan hỉ đưa 100 triệu cùng gợi ý sốc
17:52:59 04/12/2020
Chồng 'trong sáng' nhưng tất tần tật tội lỗi thuộc về cô em kết nghĩa 'mời gọi'
20:23:47 04/12/2020
Nàng dâu kể chuyện 'nhậu xỉn' với ba mẹ và anh chồng làm nhiều người nhận ra hạnh phúc chỉ bình dị và đơn giản vậy thôi!
16:21:41 05/12/2020

Thông tin đang nóng

Phát hiện thi thể hai thợ săn thú trên võng giữa rừng sâu
18:17:22 05/12/2020
Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà lên tiếng khi Trang Trần và CĐM chỉ trích mặc áo dài bó sát, trang điểm đậm, rườm rà khi đi từ thiện tại quê nhà
17:11:54 05/12/2020
Ngọc Trinh khoe ảnh bikini mặc như không mặc, nhưng chú thích ẩn ý 18+ kèm theo mới là điều gây sốc nặng
18:06:38 05/12/2020
Mạc Văn Khoa tiết lộ lý do khóc 4 lần khi đưa vợ đi sinh, lời hứa hẹn về tương lai khiến ai đọc cũng xúc động
17:05:30 05/12/2020
Bộ ảnh sự kiện khủng gây bão: Angela Baby sang chảnh lấn át Dương Mịch, ai ngờ tất cả bị mỹ nhân Hong Kong "đè bẹp"
20:22:55 05/12/2020
Người mẫu Chà Mi kết hôn tại Anh
21:21:56 05/12/2020
'Lệnh Hồ Xung' Lữ Tụng Hiền bán quần áo online
17:12:20 05/12/2020
Thêm 4 ca COVID-19 được cách ly ngay khi nhập cảnh
18:21:27 05/12/2020
Top 100 gương mặt đẹp nhất châu Á Thái Bình Dương: Bất ngờ với vị trí số 1
19:57:49 05/12/2020
Loạt thị phi của hai vợ chồng Ming Xi khi đi show: Khoe tình cảm "giả trân", kìm kẹp thái quá, giờ tiết lộ cả bí mật gia đình
18:04:24 05/12/2020

Tin mới nhất

Cơn gió thổi bùng ngọn lửa

16:19:31 05/12/2020
Trong lúc bạn bè mê mải yêu đương thì tôi chỉ biết cắm đầu vào công việc. Tôi không hẳn là kẻ nghiện việc nhưng tôi tin trong mắt phụ nữ, điều hấp dẫn nhất ở một người đàn ông chính là sự nghiệp của anh ta.

Đừng sống bằng thói quen, hãy sống bằng trải nghiệm!

16:05:30 05/12/2020
Chỉ có người già mới sống bằng thói quen! Chỉ có người già mới sợ hãi phải thử các trải nghiệm mới! Còn người trẻ, đừng buộc chặt mình trong những thói quen!

5 cái KHÔN phụ nữ lấy chồng phải giữ như báu vật để ‘sống sót’ trong hôn nhân

16:01:24 05/12/2020
Người đàn bà khôn ngoan phải làm được những điều này để ngày càng sống sót, sống tốt trong hôn nhân, đừng đánh mất kẻo đau khổ day dứt cả đời.

Sau khi ‘lên đỉnh’, phụ nữ dại làm 4 điều kém sang này khiến chồng mất hứng ngay

15:59:19 05/12/2020
Người đàn bà khôn ngoan đừng bao giờ làm những điều này trong cuộc yêu, nhất là điều thứ hai, có vui đến mấy cũng đừng đùa giỡn quá trớn.

3 điểm trên cơ thể ‘chảy xệ’ sẽ MẤT LỘC TĂNG HỌA, phụ nữ nên để tâm

14:54:50 05/12/2020
Những điểm này trên cơ thể của phụ nữ chảy xệ sẽ mất hết lộc khí, tiền bạc tiêu tán, chị em nên biết để làm đẹp chăm sóc bản thân mỗi ngày.

3 thứ đàn ông tệ bạc bước xuống giường bỏ lại khiến phụ nữ chết tâm

14:52:51 05/12/2020
Người đàn ông tệ bạc khi bước xuống giường thường bỏ lại những thứ này khiến phụ nữ vô cùng thất vọng, thế nên đừng hy vọng quá nhiều mà chết tâm.

4 chi tiết nhỏ trong tin nhắn chứng tỏ đàn ông yêu bạn hơn cả sinh mệnh

14:51:06 05/12/2020
Muốn biết đàn ông yêu thật lòng hay không, chỉ cần dựa vào những điều nhỏ nhặt, đặc biệt được thể hiện rõ nhất qua tin nhắn của anh ấy gửi bạn mỗi ngày.

Chồng 'thấp cơ' nên vợ trẻ giở đủ chiêu trò đi ngoại tình

13:07:24 05/12/2020
Cô vợ trẻ xinh đẹp tưởng ngoan hiền nết na của anh dám qua mặt anh để bồ bịch, tiêu tiền nhà chưa đủ còn cả gan vay lãi ngoài nuôi trai phần lớn lỗi tại anh đấy!

Khuôn mặt là bản lý lịch của mỗi người

13:03:33 05/12/2020
Khuôn mặt của mỗi người được coi như bản lý lịch cuộc đời khi thể hiện trạng thái cuộc sống, kinh nghiệm trong quá khứ, tính khí và hạnh kiểm của chủ nhân.

Hai thì tốt nhưng một vẫn... đủ xài

13:03:23 05/12/2020
Một lần tình cờ, tôi nhìn thấy anh ấy chỉ còn một bên. Tôi đang bối rối quá.

Chồng nói yêu tôi mỗi ngày, vậy mà anh lại ngoại tình

12:15:51 05/12/2020
Anh luôn chăm sóc và nói lời yêu thương với tôi, coi tôi là sự lựa chọn đúng đắn nhất của mình, vậy mà anh lại ngoại tình...

Hạnh phúc giản dị những bữa cơm nhà

12:13:45 05/12/2020
Trong guồng quay của cuộc sống bộn bề, số lần ăn cơm cùng gia đình dường như ngày càng trở nên hiếm hoi đối với nhiều người.

Tình cảm vợ chồng dù tốt đến đâu cũng đừng nói với nhau 3 điều này

12:12:03 05/12/2020
Để có một cuộc hôn nhân bền lâu, hạnh phúc, bạn không cần phải nói quá nhiều điều, nhưng cũng đừng bao giờ nói ba lời này, nếu không sẽ dẫn đến sai lầm lớn.

3 điều đàn ông không bao giờ nói nhưng phụ nữ nên biết để nắm giữ trái tim anh ấy

08:32:20 05/12/2020
Để hiểu về người đàn ông của mình thì không hề khó chút nào...

Đàn ông có thể đào hoa nhưng chỉ có mẫu phụ nữ này mới là nơi họ gửi gắm cả cuộc đời

08:31:57 05/12/2020
Đàn ông có thể yêu có thể gặp nhiều kiểu phụ nữ khác nhau tuy vậy để họ gửi gắm tình cảm, cả cuộc đời còn lại thì chỉ có mẫu phụ nữ này.

3 kiểu người thoạt nhìn cứ tưởng là khí chất bất phàm tuy nhiên thật ra vô phúc, tự tay làm hỏng đời mình

08:15:30 05/12/2020
Nước trong quá thì không cá cá mà người tốt quá thì không ai chơi

3 thói quen đơn giản nhưng giúp ta đọc vị người khác dễ dàng

08:15:05 05/12/2020
Theo một cuộc phỏng vấn trên tạp chí Harpers Bazaar, cách bạn mang túi xách có thể tiết lộ một số điều thú vị về bạn.

Loại người "rẻ tiền" tuyệt đối không giao du để tránh chuốc hoạ vào thân

08:12:18 05/12/2020
Người thông minh, tuyệt đối không bao giờ để kiểu người thích tạo drama bước chân vào cuộc sống của mình.

Bí quyết nhận diện người thông minh: Tuyệt đối không mắc 3 sai lầm tai hại

08:01:51 05/12/2020
Một trong những tự do lớn nhất đời người chính là: Không để ý đến đánh giá của người khác đối với mình.

Mọi thống khổ trên đời đều xuất phát từ một bộ phận trên cơ thể: Đoán xem là gì?

07:57:32 05/12/2020
Mẫu người sở hữu nội tâm yếu đuối khác với người người có nội tâm mạnh mẽ. Họ không thể kiểm soát được bản thân.

Con nợ má cả đời, má ơi!

20:26:25 04/12/2020
Ngày xưa con nhớ mình thích ăn món bánh canh chả cá đến mức nào, nhưng nhà mình nghèo nên chẳng mấy khi con được ăn..., trừ khi con bệnh.

Hội chứng 'lồng son'

20:22:02 04/12/2020
Dần dà chị nhận ra, đã từ lâu lắm vợ chồng chị sống với nhau như một đôi bạn già cùng giới.

Anh phải làm sao giữa em với mẹ?

19:44:39 04/12/2020
Anh thật không biết làm sao để em san bớt một phần tình yêu của em dành cho anh để có thể bao dung với mẹ anh một chút.

Có thể bạn quan tâm

Bộ sưu tập mang 'màu Công Trí'

Thời trang

22:37:21 05/12/2020
Màu của tôi thể hiện thẩm mỹ của Công Trí ở lãnh địa streetwear, mang nhiều nét tươi sáng giữa dịch Covid-19.

Mẫu Sơn rét 2 độ C

Đời sống

22:36:05 05/12/2020
Nhiệt độ tại Mẫu Sơn đã xuống ngưỡng thấp nhất kể từ đầu mùa đông đến nay.

MU ký sao trẻ Musiala, Arsenal tăng tốc vụ Eriksen

Bóng đá thế giới

22:35:16 05/12/2020
MU ký Musiala, Juventus muốn Douglas Luiz, Milan lấy Draxler, Arsenal tăng tốc Eriksen là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 5/12.

SN Bin từ chối tham dự, đội hình All-Star LPL vắng bóng toàn bộ thành viên Suning 

Esport

22:34:34 05/12/2020
Sau Huanfeng, đến lượt Bin cũng thông báo rút lui khỏi hệ thống bình chọn All-Star 2020 khu vực LPL.

Cải thiện chất lượng, tăng sức cạnh tranh của gạo Việt

Kinh tế

22:34:21 05/12/2020
Giá gạo xuất khẩu đang quanh ngưỡng 495 USD/tấn và đây là mức giá khá tốt tác động tích cực đến xuất khẩu gạo của Việt Nam. Đại diện Cục Xuất Nhập khẩu (Bộ Công Thương) cho biết, từ giữa tháng 7 giá gạo xuất khẩu của Việt Nam liên tục t...

'Lừa em, cưng tiêu rồi' vạch trần bí quyết ngoại tình 'level cao' của cánh đàn ông

Phim châu á

22:33:48 05/12/2020
Với mục tiêu ăn vụng phải biết chùi mép, nam chính Lừa em, cưng tiêu rồi khiến khán giả trầm trồ với cách lau sạch dấu vết ngoại tình ngoài sức tưởng tượng.

Hàng nghìn người đổ về Bangkok tỏ lòng ủng hộ hoàng gia Thái Lan

Thế giới

22:32:51 05/12/2020
Hàng nghìn người tập trung tại Bangkok hôm 5/12 để ủng hộ hoàng gia Thái Lan vào ngày sinh của cố Quốc vương Bhumibol Adulyadej sau nhiều tháng biểu tình.

Giám đốc công ty dầu nhớt sản xuất nhớt giả tuồn về miền Tây

Vụ án

22:26:03 05/12/2020
Công an xác định một giám đốc công ty dầu nhớt cùng nhóm người khác đã liên tục sản xuất số lượng lớn nhớt giả nhãn hiệu rồi tuồn ra thị trường.

PS5 tại Việt Nam giảm giá chóng mặt, game thủ bình thường đã có thể mua được

Game offline

22:22:50 05/12/2020
Dạo qua một vài địa điểm bán máy chơi game nổi tiếng, có thể thấy số lượng máy PS5 đang ngày một nhiều hơn.

Kiểu tóc Lisa thích nhất trong hàng chục style từng thử

Phong cách sao

22:18:06 05/12/2020
Người đẹp Black Pink tiết lộ tóc ngắn, highlight vàng hoe chính là kiểu tóc cô ưng ý nhất từ trước đến nay.

Đúng 0 giờ âm thầm đặt vật mang “lộc vàng” vào nhà, gia chủ nhanh chóng thoát nghèo, cuộc sống viên mãn

Trắc nghiệm

22:15:38 05/12/2020
5 đồ vật phong thủy dưới đây sẽ mang lại nhiều tài lộc may mắn cho gia đình của bạn.

Smartphone Nokia 3.4 lên kệ với giá 3,7 triệu đồng

Đồ 2-tek

22:09:39 05/12/2020
Dù đã ra mắt tại thị trường Việt từ tháng 10/2020, nhưng Nokia 3.4 giờ mới chính thức lên kệ.

Nữ diễn viên nổi tiếng sống trong căn hộ chỉ 60m2 nhưng cách bài trí thông minh khiến fan thả tim ầm ầm

Sáng tạo

22:09:31 05/12/2020
Căn nhà của nữ diễn viên Thương Khản không quá cầu kỳ, sang chảnh mà tạo cảm giác ấm cúng, dễ chịu.

Diễn viên Phan Kim Oanh phim 'Lửa ấm' vai trần gợi cảm

Sao việt

22:07:55 05/12/2020
Vốn trung thành với phong cách kín đáo, sang trọng, diễn viên Phan Kim Oanh đã thay đổi hình ảnh gợi cảm và nhận được nhiều lời khen từ người yêu mến.

Chrome OS 87 bổ sung mức pin thiết bị Bluetooth và tìm kiếm tab 

Thế giới số

22:03:41 05/12/2020
Google đang triển khai phiên bản Chrome OS mới, phù hợp với phiên bản của trình duyệt Chrome đã được cập nhật lên phiên bản 87 cách đây vài tuần mang đến một số thay đổi, bắt đầu với hỗ trợ mức pin Bluetooth.