Có chồng mà là single mom, độc thân mà lại có vợ

Tôi đang rơi vào một hoàn cảnh éo le. Tôi có chồng mà lại sống như một single mom. Bạn trai tôi độc thân mà từ đâu lại mọc ra một bà vợ.

Có chồng mà là single mom, độc thân mà lại có vợ - Hình 1

Tôi là một single mom dù tôi vẫn đang có chồng . Lý do là chồng có cũng như không. Không ở cùng nhà. Không nuôi dạy hay chu cấp gì cho con. Không “chuyện ấy”, tất nhiên. Anh ta đang ở nhà với bố mẹ. Tôi là người chủ động dọn ra ngoài sống cùng con. Tôi năm lần bảy lượt đâm đơn ly hôn nhưng không được thụ lý. Tòa suốt ngày bắt hòa giải vì chẳng có lý do nào.

Tôi biết đằng sau hẳn có người can thiệp. Bởi mẹ chồng tôi cũng là một luật sư. Bà ấy quá hiểu luật để lợi dụng pháp luật cản trở việc đòi ly hôn của tôi. Chồng tôi cũng vậy. Anh ta luôn miệng nói yêu tôi nhưng chẳng chu cấp một đồng nào cho con cả. Anh ta còn trơ trẽn hơn khi tới tận cơ quan tôi, gặp sếp tôi khóc lóc nhờ cơ quan, công đoàn có ý kiến. Cũng chính vì việc này mà tôi dù có trong danh sách cán bộ được bổ nhiệm cũng đã không được thăng chức.

Lý do tôi muốn ly dị chồng là bởi anh ta quá lười biếng và không có chí tiến thủ. Bao năm qua, anh ta cứ lẹt đẹt giữ chỗ trong một cơ quan nhà nước. Anh ta cảm thấy hạnh phúc với việc làm rảnh rang sáng cắp ô đi tối cắp ô về như thế. Vẫn có mác cán bộ nhà nước. Tôi chỉ là một nhân viên hợp đồng. Nhưng tôi năng động và nỗ lực trong công việc nên cơ quan rất cần những nhân viên như tôi. Mình tôi có thể làm công việc cho cả chục người con ông cháu cha. Tôi làm nhiều nên lương bổng cũng tốt hơn.

Đồng lương công chức của hai vợ chồng thì khó mà có thể mua được nhà riêng nên lấy chồng tôi về nhà chồng sống. Nhà anh thì có điều kiện. Đó là lý do anh ta chẳng cần phấn đấu. Nhưng tôi thì khác. Tôi luôn cho rằng tiền của bố mẹ chồng là của họ chứ không phải của mình. Thế nên dù biết tôi chỉ cần ngoan ngoãn nghe lời mẹ chồng thì tôi thích gì được nấy. Nhưng lòng tự trọng và sĩ diện của tôi quá lớn. Nên bị mẹ chồng ghét.

Tôi thì quen lao động nên nhìn chồng lười biếng không chịu được. Trước kia, khi quen và yêu nhau, anh ta luôn thể hiện là một người đàn ông giàu tham vọng. Anh khoe nhà anh giàu nhưng muốn kiếm tiền bằng chính khả năng của mình. Anh khoe xe anh mua là do anh đi làm thêm. Anh khoe anh đã đặt cọc một căn hộ chung cư để cưới tôi là có nhà riêng. Vậy mà cưới xong, mọi thứ chỉ là “chém gió”. Là tôi sai khi lỡ có bầu trước. Nếu không vì bầu trước chắc tôi sẽ nhìn ra nhiều điều bất hợp lý trong lời nói của anh ta.

Mâu thuẫn gia đình lên đỉnh điểm khi mẹ chồng cắt mọi nguồn viện trợ vì con dâu hỗn, láo, không chịu thuần phục. Tôi chẳng cần. Tôi có tay có chân, tôi có thể tự kiếm được tiền. Nên sinh con xong, tôi tự lo mọi khoản chi. Chỉ duy nhất là ở nhờ nhà mẹ chồng. Tiền ăn, tiền điện, tiền nước tôi đều tính hết và trả mẹ chồng. Điều đó càng khiến bà không vừa mắt. Chồng tôi chẳng kiếm được tiền nên càng khiến tôi coi thường.

Có chồng mà là single mom, độc thân mà lại có vợ - Hình 2

Tôi hỏi anh thì anh bảo chỉ làm phúc cho cô ta. Đứa con không phải của anh.(Ảnh minh họa)

Trong thời gian này, tôi có quen một chủ doanh nghiệp. Anh tìm đến cơ quan tôi vì doanh nghiệp của anh cần những thủ tục chỉ cơ quan tôi cấp phép. Tôi giúp anh làm thủ tục. Như nhiều trường hợp khác, khoản tiền cảm ơn luôn là khoản tiền giúp tôi sống được chứ không phải mức lương cơ quan trả. Nhưng lần này, anh trả tôi nhiều hơn mức các doanh nghiệp trả tôi. Anh bảo doanh nghiệp của anh mà có người như tôi về lo pháp lý và hành chính- thủ tục thì tuyệt vời. Anh muốn kéo tôi về.

Ban đầu tôi còn từ chối vì biết nếu ở lại cơ quan khả năng thăng tiến của tôi là rất lớn. Ở một vị trí cao hơn, tôi có thể kiếm được nhiều tiền hơn là về làm với công ty anh. Nhưng cũng vì điều này mà chúng tôi bắt đầu thân thiết với nhau hơn. Chúng tôi chia sẻ với nhau được nhiều điều. Anh đã không thể giấu được cảm xúc của anh. Dù biết tôi là người đã có gia đình. Anh muốn tôi bỏ chồng để đến với anh.

Về công việc, nếu tôi là vợ anh, doanh nghiệp của chúng tôi (lúc đó doanh nghiệp của anh sẽ có phần của tôi), sẽ rất thắng lợi khi có tôi là tay trong. Về tình cảm, anh thực sự yêu tôi. Nhất là sau khi tôi cũng đã đáp lại tình cảm của anh. Chúng tôi quá hợp nhau về mọi mặt. Chỉ là tôi chưa thể ly hôn chồng.

Tôi dọn ra ngoài sống đem theo con. Chồng và mẹ chồng vẫn gây đủ mọi thứ khó dễ để trì hoãn việc ly hôn . Trong khi đó, anh lại liên tục thúc giục tôi ly hôn. Và một điều khủng khiếp đã xảy ra. Một phụ nữ xưng là vợ anh đã tìm đến tôi. Cô ấy mang theo một đứa trẻ và nói đó là con của anh. Khi tôi hỏi: Hai người kết hôn lúc nào? Có giấy đăng ký kết hôn không? Thì cô ta bảo họ chưa đăng ký kết hôn . Lý do anh bảo giấy kết hôn chỉ là mảnh giấy lộn. Nhưng con có giấy khai sinh và ghi tên anh ở mục người cha. Tôi hỏi anh thì anh bảo chỉ làm phúc cho cô ta. Đứa con không phải của anh. Cô ta bầu bì với ai đó và nhờ anh đứng tên cha.

Hồi đó, công ty anh mới thành lập còn đang khó khăn. Cô ta là cổ đông lớn sau vụ này. Cô ấy đổ vào công ty anh một khoản tiền lớn và đổi lại là anh chịu đứng tên người cha và có 1 đám cưới giả. Đó là lý do anh không chịu làm đăng ký kết hôn. Tôi không biết tin vào đâu. Vì đúng là trong suốt thời gian tôi quen anh, người phụ nữ này đâu có mặt?

Tôi cũng đã lên nhà anh và đã thấy anh sống đúng kiểu độc thân. Trong nhà không có một đồ dùng phụ nữ hay trẻ con nào. Người phụ nữ kia cũng có một chứng cứ nào ngoài ảnh đám cưới và giấy khai sinh. Dù cô ấy bảo cuối tuần anh vẫn về nhà và hai vợ chồng họ vẫn sinh hoạt bình thường. Chỉ là từ khi quen tôi anh mới không về nữa. Nhưng tôi không tin cô ta.

Tôi thực sự không biết phải làm sao để biết được sự thật? Tôi nên làm sao đây? Có nên thuê thám tử? Rõ ràng không có giấy đăng ký kết hôn thì làm sao chứng minh được cô ấy là vợ? Hay đây lại là màn kịch mà mẹ chồng tôi bày ra???

Bộ lạc có đàn ông trang điểm đậm để thu hút phụ nữ

Diễn ra mỗi năm một lần, lễ hội Gerewol là dịp duy nhất để những người đàn ông độc thân có thể tìm được bạn đời của mình. Họ thường dành 6 giờ để trang điểm công phu, trước lễ hội.

Bộ lạc có đàn ông trang điểm đậm để thu hút phụ nữ - Hình 1

Bộ lạc Wodaabe là tập hợp những người dân chăn gia súc du mục trên các vùng sa mạc ở châu Phi. Hoạt động kinh tế chính của bộ lạc là chăn nuôi gia súc, chủ yếu dê, cừu để lấy thịt, sữa, lạc đà và lừa để vận chuyển. Vào mùa khô, khi năng suất sữa của động vật giảm, nhiều người của bộ lạc phải tìm các công việc trong thị trấn hoặc chăn gia súc thay cho những bộ tộc khác.

Bộ lạc có đàn ông trang điểm đậm để thu hút phụ nữ - Hình 2

Do thường xuyên di chuyển, họ chủ yếu sống trong những lều dựng đơn giản, với ít đồ dùng. Trên ảnh, một người đàn ông uống trà buổi sáng, nghi thức quan trọng trong văn hóa bộ lạc này.

Bộ lạc có đàn ông trang điểm đậm để thu hút phụ nữ - Hình 3

Thông thường vào cuối mùa mưa, khoảng tháng 9 hàng năm, bộ lạc sẽ tập hợp người dân để tổ chức lễ hội kén chồng Gerewol kéo dài một tuần. Đây là một trong những nền văn hóa châu Phi duy nhất cho phép phụ nữ tự do lựa chọn hôn nhân. Phụ nữ đã kết hôn cũng có quyền tìm người đàn ông khác làm bạn tình.

Bộ lạc có đàn ông trang điểm đậm để thu hút phụ nữ - Hình 4

Lễ hội Gerewol chỉ diễn ra mỗi năm một lần nên việc tìm vợ trong thời gian này rất quan trọng. Đối với những người đàn ông độc thân, họ cần 6 giờ để chuẩn bị trước khi bước vào cuộc thi. Họ sẽ vẽ mặt màu vàng (màu của niềm vui) hoặc đỏ (màu của sức mạnh) bằng đất sét và một số loài thực vật sa mạc. Sau đó, họ thêm các hoa văn bằng bột phấn trên má, cằm, trán. Viền mắt và môi sẽ được kẻ cẩn thận với bộ chì than đen để làm nổi bật tròng mắt và răng.

Bộ lạc có đàn ông trang điểm đậm để thu hút phụ nữ - Hình 5

Lễ hội Gerewol là thử thách về sức chịu đựng của những người đàn ông. Họ nhảy múa hàng giờ dưới cái nóng lên tới 40 độ C hy vọng gây ấn tượng với một người phụ nữ. Ngoài vẻ đẹp hình thể, những người phụ nữ còn quan tâm đến các phẩm chất khác như cá tính, mạnh mẽ, rộng lượng, kiên nhẫn và bền bỉ.

Bộ lạc có đàn ông trang điểm đậm để thu hút phụ nữ - Hình 6

Khi người phụ nữ chọn được người mình yêu thích trong lễ hội, họ sẽ ra hiệu bằng một cử chỉ nhẹ vào tay người đàn ông và nhanh chóng rút lui. Sau khi mặt trời lặn, cặp đôi sẽ gặp gỡ và qua đêm cùng nhau. Kết thúc lễ hội, người Wodaabe sẽ đóng gói và tiếp tục di chuyển đến vùng đất mới.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Kinh ngạc kỹ thuật bảo quản trái cây tươi có một không hai ở Afghanistan
21:18:35 21/01/2021
Chủ chó mất tiền vì bị thú cưng lừa, giả đi khập khiễng giống chủ
13:57:07 21/01/2021
Bánh bao hình cá độc lạ gây bão mạng xã hội
08:38:27 21/01/2021
Kinh hoàng xác cá voi khổng lồ dạt vào bờ biển
21:14:11 21/01/2021
Những kẻ lừa đảo gây chấn động thế giới
20:48:58 20/01/2021
Sa mạc Sahara phủ đầy tuyết trắng gây bão mạng
17:16:00 20/01/2021
Phát hiện bí mật sởn da gà sau chiếc gương bị gắn chặt bất thường trong nhà mới
10:22:29 22/01/2021
Chú chó ngồi trước cổng đền bắt tay chào người đi lễ
08:32:00 21/01/2021
Bé gái sở hữu mái tóc kì lạ khiến mẹ khổ sở
10:26:00 22/01/2021
Sự thật về loài động vật hiếm hoi có khả năng quang hợp
20:58:26 20/01/2021

Thông tin đang nóng

CĐM nóng mặt khi Hải Tú bị khui ảnh lấy sách che bộ phận nhạy cảm
10:06:53 22/01/2021
Bắt khẩn cấp đối tượng giam giữ, hiếp dâm nhiều nữ sinh trong thang bộ chung cư
14:08:34 22/01/2021
Netizen truy tìm "mật mã riêng" đặc biệt trong loạt status của Sơn Tùng - Hải Tú, là trùng hợp hay ẩn ý sâu xa?
09:57:33 22/01/2021
'Thầy' Huấn Hoa Hồng bất ngờ lên tiếng về drama Tùng - Trâm: 'Dù như nào đi nữa Hải Tú cũng chỉ ăn lại của em thôi mà'
12:06:19 22/01/2021
DJ “gợi cảm nhất Châu Á” khiến người xem đỏ mặt với bộ ảnh bikini mỏng tang giữa Đà Lạt 14 độ
13:54:47 22/01/2021
Chị gái Thiều Bảo Trâm có động thái gây chú ý giữa drama trà xanh
11:56:02 22/01/2021
Nam Em hủy kết bạn với Lãnh Thanh: "Nhân quả sẽ đến sớm thôi"
10:18:48 22/01/2021
Hội bạn thân bảo vệ Sơn Tùng giữa ồn ào tình cảm với Thiều Bảo Trâm
13:39:14 22/01/2021
Giữa drama Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm, Châu Đăng Khoa bức xúc khi bị đồn yêu Hồ Ngọc Hà
10:26:20 22/01/2021
Đòi về ăn Tết nhà ngoại, chồng ném cho tôi mảnh giấy viết những lời ghê rợn
11:15:54 22/01/2021

Tin mới nhất

Có gì đặc biệt trong cục chất thải cá voi nhà táng có giá 5,3 tỉ đồng?

10:30:46 22/01/2021
Một ngư dân Thái Lan phát hiện cục sáp nặng 7kg là chất thải nôn ra từ miệng con cá voi nhà táng, có trị giá hơn 230.000 USD (khoảng 5,3 tỉ đồng).

Phát hiện loài hoa Trà mi đặc hữu cực hiếm ở Vườn Quốc gia Bidoup-Núi Bà

13:53:31 21/01/2021
Sau nhiều chục năm hầu như vắng bóng, thậm chí có nghi hoặc về khả năng tuyệt chủng, các nhà khoa học đã tái phát hiện loài Trà mi Langbiang (Camellia langbianensis), thực vật đặc hữu của Vườn Quốc gia (VQG) Bidoup-Núi Bà.

Phát hiện hóa thạch khủng long khổng lồ 98 triệu năm tuổi

13:49:47 21/01/2021
Một phần bộ xương hóa thạch của một con khủng long titanosaur 98 triệu năm tuổi đã được phát hiện ở Neuquén, Argentina. Chúng có kích cỡ được nói là lớn chưa từng thấy.

Người phụ nữ ‘đã chết’ kháng cáo để được sống trở lại

13:47:09 21/01/2021
Người phụ nữ Pháp Jeanne Pouchain rơi vào hoàn cảnh không giống ai. Bà bị tuyên bố đã chết vì một sai sót khó tin. Suốt hơn 3 năm qua, bà cố gắng chứng minh mình còn sống.

Khai quật hầm mộ cổ nghìn năm tuổi ở Ai Cập, tìm thấy 'Cuốn sách của người chết' dài 4m

13:42:41 21/01/2021
Đây là một bản thảo mà người Ai Cập cổ đại sử dụng để dẫn đường người đã khuất qua thế giới bên kia.

Độ cao đỉnh núi Everest đã thay đổi?

08:43:10 21/01/2021
Đỉnh núi Everest đã cao hơn một chút so với những lần đo trước đây.

Nhạc sĩ chơi trống hơn 25 giờ để lập kỷ lục Guinness thế giới

08:35:22 21/01/2021
Một nhạc sĩ người Canada đã lập kỷ lục Guinness thế giới mới sau khi chơi cajon, nhạc cụ còn được biết đến với tên gọi trống hộp trong 25 giờ, 42 phút và 34 giây.

Vật thể lạ từng bay ngang Trái Đất là của người ngoài hành tinh?

17:11:38 20/01/2021
Giáo sư Abraham (Avi) Loeb từ Đại học Harvard tiết lộ những bằng chứng mới cho thấy tiểu hành tinh Oumuamua đã được một nền văn minh ngoài hành tinh thiết kế cho nhiệm vụ viếng thăm và đào thoát ngoạn mục.

Những vụ án mạng bí ẩn ở thị trấn thơ mộng

13:51:39 20/01/2021
Nằm ở phía Nam nước Anh là khu nghỉ mát bên bờ biển cổ kính của Brighton. Từ lâu, nơi đây được biết đến như một địa điểm du lịch thời thượng, sang trọng,  thu hút nhiều du khách từ khắp nơi trong và ngoài nước.

Kỳ lạ về nghĩa địa cá voi của người dân Quảng Bình

13:47:13 20/01/2021
Nghĩa địa cá voi Cảnh Dương (Quảng Bình) có khoảng 20 ngôi mộ cá voi, được chính tay người dân nơi đây lập nên để thờ vị thần biển cả này.

Tên trộm ô tô quay lại trả con và mắng người mẹ vì để con nhỏ một mình trên xe

13:42:51 20/01/2021
Một tên trộm ô tô sau khi lái xe đi thì mới phát hiện một đứa trẻ nhỏ ở ghế sau của chiếc xe. Hắn đã lái xe quay lại và trách người mẹ vì đã bỏ mặc đứa trẻ trên xe trong lúc cô này vào chợ mua đồ.

Đàn hải cẩu đen quý hiếm bất ngờ lộ diện ở khu bảo tồn Anh

11:40:48 20/01/2021
Nhân viên lâm nghiệp phát hiện ra những con hải cẩu đen quý hiếm bên trong tại khu bảo tồn thiên nhiên Blakeney Point ở Norfolk.

Giải cứu người khỏa thân mắc kẹt trên cây, 4 ngày ăn ốc sên cầm hơi

08:48:59 20/01/2021
Người đàn ông dính đầy bùn đất, bị nhiều vết thương và vết côn trùng đốt trên người. Anh ta cho biết bản thân đã sống nhờ ăn ốc sên trong 4 ngày.

Cánh đồng phát sáng nhiều màu sắc kỳ lạ ở Hà Lan

07:48:05 20/01/2021
Cánh đồng trên một trang trại yên tĩnh ở thị trấn Lelystad, Hà Lan phát ánh sáng màu đỏ, xanh lam kỳ lạ khiến ai nhìn cũng trầm trồ.

Cảnh báo hiểm họa từ hơn 128 triệu mảnh vụn rác thải vũ trụ đang bủa vây Trái đất

20:28:25 19/01/2021
Ước tính có hơn 128 triệu mảnh vụn rác thải không gian đang quay quanh quỹ đạo gần của Trái đất, là xác của các vệ tinh hoặc rác thải tên lửa. Các mảnh vụn không gian dù nhỏ, nhưng với tốc độ di chuyển tới hơn 27.000km/h, chúng có khả n...

Bật mí bí kíp tập luyện của sumo 10 tuổi nặng 85kg

20:25:00 19/01/2021
Đô vật sumo trẻ mới 10 tuổi nhưng trọng lượng 85 kg, to gấp đôi những đứa trẻ khác cùng tuổi.

Đào sân bay, phát hiện hài cốt 2.000 năm chôn cùng... bàn tiệc BBQ

20:16:15 19/01/2021
Trong ngôi mộ là một hài cốt bé nhỏ nằm cạnh một chú chó cưng, xung quanh là 20 chiếc bình đựng đầy đồ tùy táng.

Tự đào hang động tuyết độc đáo để sinh sống sau khi bị mất tích

15:21:13 19/01/2021
Lực lượng cứu hộ đã giải cứu thành công một thiếu niên bị mất tích khi đang trượt tuyết và tự xây dựng hang động tuyết để tồn tại.

Vật thể lạ bay vút qua bầu trời đêm đông California

15:17:56 19/01/2021
Một tài khoản YouTube có tên Donald Sanders đã chia sẻ một đoạn clip dài 40 giây ghi lại hình ảnh về một vật thể bay không xác định trên bầu trời California, Mỹ vào đầu tuần này.

Người phụ nữ bị yêu cầu chứng minh giới tính vì ngoại hình khó tin

12:20:44 19/01/2021
Anna Turaeva, vận động viên đến từ Nga đã chia sẻ câu chuyện về việc cô bị an ninh sân bay chặn lại và hỏi những câu hỏi riêng tư để chứng minh rằng bản thân thực sự là phụ nữ.

Có thể bạn quan tâm

SUV cỡ nhỏ Anh Quốc chinh phục cung đường Hà Nội - Hạ Long

Ôtô

15:55:46 22/01/2021
Những chiếc xe mang thương hiệu Anh Quốc - MG ZS 2021 - vừa được thử sức trên cung đường Hà Nội - Hạ Long với cả điều kiện đường phố và cao tốc.

Clip: Người đàn ông may mắn thoát chết khi lao ra chặn đầu xe tải, nhưng hành động sau đó khiến ai cũng phẫn nộ

Netizen

15:55:02 22/01/2021
Người đàn ông trung niên đang đi bộ thì bất ngờ lao ra giữa đường chặn đầu xe tải. May mắn tài xế phanh cháy bánh nên đã giữ được mạng sống cho người đàn ông này. Thế nhưng người này liên tục kì kèo, yêu cầu tài xế xuống xe.

“Ông lớn” Hải Phòng thành lập công ty bất động sản vốn 20 nghìn tỷ

Đời sống

15:55:00 22/01/2021
Dự kiến tên công ty con sắp thành lập là Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Đại Lộc, vốn đăng ký lần đầu 20 nghìn tỷ đồng. Số vốn này do TCH góp 19,8 nghìn tỷ đồng, chiếm 99% vốn điều lệ công ty.

Đọ style Thiều Bảo Trâm và Hải Tú: Phong cách giống nhau tới bất ngờ nhưng ai nổi bật?

Phong cách sao

15:54:32 22/01/2021
Đến khi đặt style ăn mặc của Thiều Bảo Trâm và Hải Tú lên bàn cân thì netizen mới nhận ra rằng, hai cô gái có phong cách khá giống nhau. Nhưng một bên thì nhìn nổi bật và thời thượng hơn hẳn.

Trang phục đậm chất Mỹ của tân Đệ nhất phu nhân Biden

Thế giới

15:54:30 22/01/2021
Chiếc váy màu trắng ngà của tân Đệ nhất phu nhân Jill Biden được ca ngợi vì thêu những bông hoa của tất cả các bang và vùng lãnh thổ Mỹ.

Hoa Thần Vũ bị “khui” đã có con 1 tuổi với Trương Bích Thần?

Sao châu á

15:52:19 22/01/2021
Mới đây, khi vụ việc của Trịnh Sảng còn chưa hạ nhiệt thì cư dân mạng lại xôn xao trước thông tin về việc một nam thần hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ đã có con 1 tuổi. Hai nhân vật chính được nhắc đến trong tin đồn trên chính là Hoa Thầ...

Nữ bị cáo mang con mới sinh đến tòa

Pháp luật

15:51:41 22/01/2021
Nữ bị cáo mới sinh con chưa đầy tháng; khi tòa xét xử, bị cáo đã ẵm luôn đứa bé đến dự tòa.

HLV Kiatisak có dám ‘cất’ Xuân Trường trên băng ghế dự bị?

Bóng đá việt nam

15:50:35 22/01/2021
Ở trận ra quân, khi Tuấn Anh không thể ra sân, HLV Kiatisak đã đặt niềm tin vào Xuân Trường khi trao cho anh tấm băng đội trưởng và vị trí tiền vệ trung tâm. Thế nhưng tiền vệ người Tuyên Quang đã tỏ ra không xứng đáng với sự tin tưởng ...

Thiếu niên 16 tuổi vỡ tinh hoàn do tranh chấp khi chơi bóng chuyền

Sức khỏe

15:50:01 22/01/2021
 Trong một trận bóng chuyền, khi nhảy lên tranh chấp trên không, vùng kín của P.K.H (16 tuổi, ở Hưng Yên) bị đầu gối của đồng đội huých mạnh vào, gây vỡ tinh hoàn phải…

Mẹ chồng tuyên bố coi tôi như người đẻ thuê, nhưng thái độ của bà với 'trà xanh' mới khiến tôi uất ức

Tâm sự

15:47:04 22/01/2021
Chọn chồng chứ ai được chọn mẹ chồng. Sau bao năm làm dâu, tôi càng thấy điều này đúng đắn.

Chi Pu khoe clip vũ đạo "sương sương" nhưng vòng 2 phẳng lỳ, không chút mỡ thừa qua camera thường mới gây sốt

Sao việt

15:44:22 22/01/2021
Lắc lư nhẹ nhàng thân hình mà chẳng thấy vòng eo Chi Pu lộ chút mỡ thừa nào cả!

Đồng hồ sắc đỏ

Thời trang

15:41:23 22/01/2021
Các thương hiệu vừa giới thiệu những mẫu đồng hồ có sắc màu đỏ dành cho năm mới 2021. Với những mức giá từ trung bình đến cao cấp, hy vọng đây sẽ là những gợi ý tham khảo cho cánh mày râu.

Kendall Jenner khoe body "mướt mắt" cùng bikini nhỏ xíu, Devin Booker lập tức có động thái tinh tế vừa khen, vừa đánh dấu luôn chủ quyền

Sao thể thao

15:36:48 22/01/2021
Devin Booker mới đây đã có động thái đáp trả mạnh mẽ những tin đồn cho rằng mối quan hệ của anh cùng Kendall Jenner đã tới hồi kết.

Không phải xinh đẹp, đây là 3 sự giáo dưỡng tạo nên người phụ nữ chất lượng từ trong ra ngoài

Tình yêu

15:35:34 22/01/2021
Những điều tạo nên người đàn bà khí chất không đến từ vẻ ngoài mà là từ nội tâm. Chỉ cần có được những điều này, bạn sẽ khiến người khác say mê, kính nể suốt đời.

Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm - Từ một sản phẩm tự thân phát triển tới tựa game tái hiện đúng chất huyền thoại VLTK trên di động 

Game online

15:32:37 22/01/2021
Bằng cách kỳ diệu nào mà một sản phẩm tự thân phát triển như Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm có thể tái hiện một cách xuất sắc trải nghiệm của VLTK ngay trên nền tảng di động?