Có bồ 3 năm vợ không biết, đến lúc dứt tình với bồ trở về làm ông chồng ngoan thì …

Thế là Tú thở phào nhẹ nhõm , từ bỏ mối quan hệ lén lút với Trinh để về nhà với vợ. Cũng may cho Tú là trước giờ Thảo không biết anh có bồ và Tú cũng đã đóng tròn vai làm ông chồng ngoan .

Có bồ 3 năm vợ không biết, đến lúc dứt tình với bồ trở về làm ông chồng ngoan thì ... - Hình 1

Ảnh minh họa

Tú là gã đàn ông dẻo miệng, chả thế nên anh tán được Thảo – cô hoa khôi của trường ngoại ngữ nổi tiếng cả một thời. Ngày Tú và Thảo làm đám cưới, không biết bao nhiêu anh chàng phải vỡ tim vì tiếc.

Những tưởng có vợ xinh đẹp như thế thì Tú sẽ tận hưởng hạnh phúc và biết trân trọng vợ nhưng vợ Tú đẹp một thì ngoài kia những cô gái mới lớn còn đẹp mười. Nhìn những em gái xinh tươi, da thịt cứ căng tràn, ăn mặc thì thời thượng mà Tú cứ phải nuốt nước bọt ừng ực. Đến khi Thảo sinh đứa con thứ nhất, bị vợ “bỏ đói” một thời gian dài thì Tú không chịu nổi. Lúc đó, công ty anh có người mới và ngay lần đầu gặp Trinh – cô nhân viên mới của phòng mình thì Tú đã say như điếu đổ.

Trinh xinh đẹp, vẻ đẹp bốc lửa khiến đàn ông vừa nhìn đã thấy rạo rực. Dĩ nhiên với cương vị trưởng phòng của mình, Tú không khó để kiếm cớ được gần Trinh mỗi ngày. Và rồi chuyện gì đến cũng đến, họ chính thức trở thành bồ của nhau sau một vài lần đi ăn bên ngoài.

Tú say Trinh như điếu đổ, anh tìm mọi cách che giấu để được mặc sức hú hí với bồ. Tú bảo với vợ rằng mình phải làm thêm để lấy tiền nuôi con nên về nhà rất muộn, có khi còn họp đột xuất nữa. Nói chung là Tú nói dối thành thần, miễn là được ra ngoài để hú hí với Trinh. Tiền bạc Tú cũng trích ra một phần để lo cho Trinh.

Có bồ 3 năm vợ không biết, đến lúc dứt tình với bồ trở về làm ông chồng ngoan thì ... - Hình 2

Video đang HOT

(Ảnh minh họa)

Mối quan hệ của Tú và Trinh cứ kéo dài mặn nồng như thế suốt 3 năm trời. Đến lúc đó, Trinh bỗng nổi điên bắt Tú bỏ vợ để cưới cô ta nhưng Tú chưa điên, anh chỉ muốn cặp bồ thế thôi chứ vợ anh ở nhà vẫn còn ngon lành lắm, hơn nữa Thảo cũng sinh cho anh một cậu con trai kháu khỉnh, dại gì anh bỏ vợ. Tú gặp Trinh rồi nói:

- Cảm ơn em 3 năm qua đã đến với anh, giờ anh nghĩ em nên đi tìm tình yêu mới rồi cưới chồng đi cho ổn định.

- Anh xài xể tôi như thế rồi giờ muốn vứt tôi đi chứ gì? Tôi không để yên chuyện này đâu.

- Em nói cái gì thế? Chính em cũng được lợi trong chuyện này còn gì? Anh chu cấp cho em bao nhiêu thứ, lại còn cất nhắc em lên làm chức cao hơn. Thôi thế này nhé, giờ anh cho em căn nhà, như thế là hòa, em có thể buông tha cho anh về với vợ con, ok không?

- Thôi thế cũng được, kể ra anh cũng biết điều đó.

Thế là Tú thở phào nhẹ nhõm, từ bỏ mối quan hệ lén lút với Trinh để về nhà với vợ. Cũng may cho Tú là trước giờ Thảo không biết anh có bồ và Tú cũng đã đóng tròn vai làm ông chồng ngoan, giờ cũng chỉ cần trở lại làm tròn vai của mình là ổn, chẳng có gì phải lo cả.

Nghĩ vậy nên hôm đó, sau khi ở chỗ Trinh về, Tú ghé mua một cái bánh ga tô và một lẵng hoa về nhà để nịnh vợ. Vừa bước vào nhà, Tú đã ngọt ngào gọi:

- Vợ yêu ơi, xem anh có gì cho em này.

Thảo bước ra tươi cười nhìn chồng:

- Ôi, hoa và bánh đẹp quá! Của ai đấy anh?

- Của anh mua cho vợ yêu chứ của anh nữa. Thấy chồng em có ngoan và yêu em không?

- Ừa, chồng em là nhất mà. Em cũng có món quà bất ngờ dành tặng anh ở trong bếp đấy.

- Ối, vợ anh đúng là tâm lý nhất trên đời. Anh háo hức quá.

Thảo dẫn chồng vào bếp. Tú thất sắc khi nhìn thấy món quà mà vợ mình chuẩn bị. Trong bếp, Trinh đứng đó tự bao giờ, miệng cười tươi hơn hoa. Tú tái mặt, không nói được câu nào. Thảo tiếp lời:

- Sao , anh ngạc nhiên về món quà này không? Em tìm mãi mới được đấy.

- Anh… Đây là ai hả em?

- Anh còn giả vờ giả vịt nữa à? Tôi đã làm tất cả vì gia đình này mà không ngờ anh lại đạp đổ tất cả để đi cặp bồ bên ngoài. Thì ra trong thời gian qua anh chỉ giả vờ giả vịt làm ông chồng ngoan, anh đi trăng hoa ở bên ngoài mà tôi không biết. Thôi, từ hôm nay tôi cho anh mặc sức đi cặp bồ đấy.

- Em ơi em hiểu lầm rồi, cô ta không phải bồ anh đâu, anh thề.

- Ơ, anh ăn nằm với tôi 3 năm qua giờ còn chối à? – Trinh nhảy vào.

- Cô cút đi, cái loại hồ ly như cô chỉ muốn phá nát gia đình người khác thôi. Tôi đã cho cô căn nhà rồi còn gì?

- À thì ra anh còn cho cô ta nhà nữa – Thảo rít lên.

Tú lúc đó mới biết mình lỡ lời. Trinh thì cứ dương dương tự đắc. Tú cứ nghĩ xài xể cô 3 năm qua xong xuôi rồi muốn bỏ khi nào thì bỏ ư? Đừng hòng nhé, cô đã đi trước một bước, khiến Tú phải tan nát cửa nhà mới thôi.

Thảo đập tay xuống bàn hét lên:

- Cả hai cút ra khỏi nhà tôi, đừng bao giờ cho tôi thấy mặt nữa. Còn anh, ngày mai gặp tôi ở tòa.

Nói rồi Thảo đẩy cả Tú và Trinh ra khỏi nhà rồi đóng cửa lại. Tú ôm đầu hối hận, anh cứ nghĩ mình sẽ yên ổn trở lại làm anh chồng ngoan, nào ngờ sự thật lại đắng lòng như thế này đây.

Theo blogtamsu

Dứt tình anh người yêu đạp xe đi bán bánh bao xong mới ngã ngửa biết anh lương vài chục củ

Hà bịa chuyện việc bạn trai của mình rất giàu có và thành đạt, đang hí hửng khoe là thế thì Hà bỗng tái mặt mày lại tức điên lên khi thấy người yêu đang đạp xe đi bán bánh bao ngang qua.

Dứt tình anh người yêu đạp xe đi bán bánh bao xong mới ngã ngửa biết anh lương vài chục củ - Hình 1

Ảnh minh họa

Gặp Huy trong một bữa tiệc của cô bạn, thấy Huy ăn mặc bảnh bao biết kiểu con nhà giàu có nên Hà tư nhủ nhất định sẽ phải có được người đàn ông ấy. Nói là làm, Hà cố tình liếc mắt đưa tình rồi xin xỏ số điện thoại để nói chuyện và cứ thế Huy và Hà phát sinh tình cảm với nhau. Thời gian đầu hẹn hò Hà vẫn tin chắc rằng mình vớ được đại gia khi lần nào đưa đón cô Huy cũng tậu xe sang chi tiền thoáng. Vì không muốn bạn trai mình nghĩ yêu anh chỉ vì giàu nên Hà cố giả vờ ngây thơ yêu con người Huy chứ không hề ham hố điều gì khác.

- Em thật sự rất hạnh phúc vì yêu được một người đàn ông tuyệt vời như anh. Với em có anh là điều may nhất rồi.

- Nếu anh nghèo em có đồng ý lấy anh không..hay em sẽ bỏ rơi anh.

- Anh nói vớ vẩn điều gì vậy chứ. Em yêu anh chứ đâu có hề quan tâm đến tiền của anh cơ chứ. Dù anh có nghèo xác nghèo xơ em cũng chỉ muốn ở cạnh bên anh.

Dứt tình anh người yêu đạp xe đi bán bánh bao xong mới ngã ngửa biết anh lương vài chục củ - Hình 2

( ảnh minh họa )

Thấy bạn gái nói như vậy nên Huy cũng yên tâm hẳn và rồi buổi hẹn hò ngay hôm sau anh xuất hiện với một diện mạo mới đến gặp bạn gái. Khỏi phải nói Hà đã bàng hoàng đến thế nào khi chỉ vừa hôm qua Huy còn đi xe xịn vung tiền không biết phí vậy mà giờ đây anh đi một con xe số cà tàng vô cùng. Nhìn Huy không khác gì một kẻ " khố rách áo ôm" bẩn thỉu đến kinh khủng.

- Anh...anh sao bộ dạng anh lại như thế này. Anh đang định thử lòng em đấy ạ

- Anh đang rất nghiêm túc, lâu nay vì sợ em chê nghèo nên anh phải thuê xe để đánh bóng tên tuổi của mình. Nhưng khi nghe em nói yêu anh không màng danh lợi nên anh quyết định sẽ không giấu em sự thật này nữa, em sẽ không buồn chứ.

Thấy bạn trai nói vậy mà Hà thất vọng vô cùng, lúc đó cô chỉ muốn buông lời chia tay vì cô đến với Huy cũng chỉ vì yêu tiền của anh, vậy nhưng vì hôm qua đã cao giọng nói không quan trọng giàu nghèo nên Hà đành phải gượng gạo ậm ừ cho qua chuyện. Vậy nhưng kể từ đó thì cô cũng tỏ hẳn thái độ với Huy, nhiều lần Huy rủ cô đi chơi rồi giao lưu bạn bè Hà đều viện bằng được lý do để từ chối vì cô sợ mọi người sẽ biết một cô gái xinh đẹp như mình mà lại đi yêu một anh chàng nhà nghèo. Nói về Huy thì bản thân anh cũng biết rõ bạn gái gét sự nghèo khó của mình nên anh cũng cố gắng làm việc rồi hứa hẹn sẽ cho Hà một cuộc sống mà cô mong muốn.

Có một lần hẹn hò đi ăn uống vì không muốn bạn bè chê cười nên Hà bịa chuyện việc bạn trai của mình rất giàu có và thành đạt, đang hí hửng khoe là thế thì Hà bỗng tái xầm mặt mày lại tức điên lên khi thấy Huy đang đạp xe đi bán bánh bao ngang qua. Đến lúc này thì cô thật sự không thể chấp nhận thêm được nữa, dù bây giờ có bị mang tiếng gái ham tiền thì cô cũng mặc. Hà tự nhủ gái xinh như mình thì phải được ăn nhà hàng ngồi xe sang mới xứng, và thế là sau một đêm suy nghĩ Hà quyết định gặp mặt Huy để nói chia tay vì cô không thể chịu đựng thêm cái nghèo cùng với bạn trai thêm được nữa. Huy một mực van xin thì lúc đó điên tiết quá nên Hằng tuôn ra tất cả.

- Anh không biết xấu hổ à mà đi van xin tôi quay lại. Anh thử nhìn lại mình đi...tôi xinh đẹp như này có khối người giàu có tán tỉnh thì tại sao lại đi yêu một kẻ nghèo hèn như anh cơ chứ. Đã vậy anh lại chỉ là thằng bán bánh bao ngoài đường nữa chứ.

- Chẳng phải trước đây em nói yêu anh vì con người anh chứ không quan tâm giàu sang cơ mà.

- Anh nghĩ đấy là lời thật lòng của tôi sao, chẳng qua lúc đó cứ tưởng anh giàu nên tôi mới đi dối lòng như vậy chứ. Chẳng có con ngốc nào đi yêu trai nghèo đâu...anh tỉnh mộng đi. Nếu muốn yêu tôi thì ít nhất có xe sang tiền tỷ hiểu không.

Nói rồi Hà bước đi để mặc cho Huy ngã quỵ xuống vì sốc, và thế rồi sau khi đá xong anh bạn trai nghèo hèn thì Hà nhanh chóng gật đầu đồng ý làm bạn gái của một gã trai giàu khác. Bạn trai mới của Hà là trưởng phòng kinh doanh một công ty lớn với mức lương khủng, khỏi phải nói cô hả hê vô cùng vì bây giờ nhiều lúc ngồi xe sang mà cứ nghĩ đến chiếc xe cà tàng cũ của Huy là cô lại thấy ớn lạnh phát khiếp.

Cứ tưởng Hà sẽ hạnh phúc mãi mãi và hả hê vì " săn " được trai giàu nào duyên số đưa đẩy kiểu gì mà cô lại gặp Huy trong hoàn cảnh hết sức đặc biệt. Lần đó bạn trai mới của Hà rủ cô đi dự sinh nhật sếp tổng công ty anh, Hà vui lắm cô hí hửng ăn mặc sang trọng rồi tự hào đi với bạn trai. Vậy nhưng khi vừa đến nơi thì cô chết điếng khi nhìn thấy Huy đứng trong buổi tiệc đó. Nhìn Huy khác hẳn, anh sàng điệu và trông cực kỳ giàu có, đến tận khi bạn trai mới giới thiệu Huy chính là sếp tổng trẻ của công ty với mức lương khủng thì Hà như chết điếng. Cô ân hận và xấu hổ không biết chui vào đâu. Đến bây giờ thì cô mới biết ngày đó Huy cố tình giả nghèo đóng trai bán bánh bao để thứ lòng trước khi ngỏ lời cầu hơn cô...Có lẽ hơn ai hết Huy vui mừng vì ngày đó anh đã sớm nhìn ra con người thật của cô bạn gái ham của như Hà.

Theo blogtamsu

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cô gái mặc đồng phục Vietcombank tung clip trả lời "sao kê TT có chuẩn không", khuyến mãi thêm điệu nhảy cực dẻo00:17Thuỷ Tiên bị bố Công Vinh cấm cưới vì "quá hỗn" và mối quan hệ thực sự với nhà chồng?00:49Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?04:23Phim Hương vị tình thân tập 40 phần 2: Nam lộ 'nghi án' mang bầu?01:14Hương vị tình thân phần 2 - Tập 41: Diệp bị Dũng lăng mạ làm nhục05:47Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện04:22Xuất hiện vòng tròn bí ẩn trên trời khiến dân tình náo loạn, có phải người ngoài hành tinh đã đến?00:29Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn05:50Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"03:11Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Clip: Trêu ghẹo không thành, thanh niên xịt hơi cay vào mắt và đánh nữ sinh lớp 9 rồi bỏ chạy00:16Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Màn điểm danh tấu hài nhất năm của lớp mầm non, sau chưa đầy 1 phút cô giáo phải thốt lên bất lực: Thôi thôi, tôi chết thôi!01:00Vietcombank lên tiếng về “tạm khóa báo có”, Netizen đồng loạt “quay xe" vì phát ngôn sai lệch của CEO03:36Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!01:50Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?03:46Sinh viên đòi "solo" với giảng viên: Thầy sẵn sàng đón nhận trở lại lớp04:03Xót lòng clip Phi Nhung nói về cuộc đời: Làm con nhưng không dám gọi mẹ, dù bị đánh vẫn thấy tội và thương01:42Thanh Sơn được gái xinh "siêu vòng 1" nhắm trúng khiến Khả Ngân ghen ra mặt ở 11 Tháng 5 Ngày06:21Nữ tài xế lái xe sang Jaguar vượt đèn đỏ, tông bẹp Mercedes GLC00:40

Tiêu điểm

Chồng ôm hết tài sản ly hôn, nửa năm sau tôi khóc nghẹn nhìn sân nhà chồng cũ
15:23:24 23/09/2021
Thấy vợ mới qua tháng cữ suýt ngất xỉu vì phải rửa 5 mâm bát, chồng tôi đập vỡ bát tuyên bố một câu choáng váng
08:46:29 24/09/2021
Ngủ lại nhà bạn gái, nửa đêm nghe tiếng ú ớ từ phòng bên cạnh, tôi sững sờ khi phát hiện ra bí mật mà cả nhà họ giấu kín
18:53:25 23/09/2021
Tình cờ gặp tình cũ của chồng ở bệnh viện, tôi run bần bật nhìn người bên cạnh chị ta
15:36:04 24/09/2021
Đến chơi thấy con gái ôm mặt khóc, con rể lớn tiếng quát "ăn bám còn không biết điều", bố vợ đanh thép đáp trả khiến gã tái mặt
22:46:55 23/09/2021
Biết tôi chuẩn bị mua nhà, bạn gái ngỏ ý góp một số tiền nhỏ nhưng lại đưa ra điều kiện hết sức nực cười
06:34:06 23/09/2021
Xỏ nhầm dép của chồng thấy cộm, rạch đế ra tôi mới phát hiện thứ quý giá giấu bên trong
20:29:19 23/09/2021
Chị dâu đòi ly hôn đúng lễ mừng thượng thọ ông nội, hỏi ra thì ai cũng chết lặng nhìn anh chồng
21:26:15 24/09/2021
Nửa đêm tỉnh dậy, tôi hóa đá thấy hành động vợ làm dưới chân chị giúp việc
15:34:03 24/09/2021
Tôi bị tai nạn phải ngồi xe lăn cả đời, cứ tưởng tương lai chấm hết, ngờ đâu bạn gái lại nhắn một tin khiến tôi rơi nước mắt
06:46:46 23/09/2021

Thông tin đang nóng

Tiến sĩ Lưu Bình Nhưỡng: Hoài Linh phải giải ngân ngay, kể cả chồng thêm tiền lãi cũng không được
20:54:34 24/09/2021
CEO Đại Nam chính thức lên tiếng làm rõ tin đồn thoá mạ, trù ẻo Phi Nhung không qua khỏi
23:30:02 24/09/2021
Phùng Thiệu Phong nóng lòng hỏi ý kiến việc quay lại với Triệu Lệ Dĩnh, ai ngờ bị đàn chị nói 1 câu phũ phàng
20:28:58 24/09/2021
Chae Rim đặt tên con trai theo họ mẹ
19:50:31 24/09/2021
Bà chủ Đại Nam bất ngờ đăng giấy "phục hồi việc giải quyết nguồn tin về tội phạm" của Công an TP.HCM
22:00:29 24/09/2021
Trương Mạn Ngọc ở tuổi 57: Đệ nhất mỹ nhân nay gầy guộc, chỉ còn da bọc xương, sống bình dân
20:58:55 24/09/2021
Công an TP.HCM phục hồi điều tra vụ bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo 'thần y' Võ Hoàng Yên
20:53:53 24/09/2021
Thảm đỏ hot nhất hôm nay: "Na Tra" Tống Tổ Nhi lột xác sexy ngùn ngụt, đè bẹp mỹ nhân Tây Du Ký cùng bạn gái idol WANNA ONE
21:57:09 24/09/2021
Mẹ vợ đến nhà chơi, chồng tôi cầm túi của bà vứt thẳng xuống đất trước sự kinh ngạc của mọi người
21:14:44 24/09/2021
Trước tin đồn nhiễu loạn về sức khỏe Phi Nhung, Quốc Thuận cầu xin một điều gây xót xa
20:50:08 24/09/2021

Tin mới nhất

Đi làm về thấy phòng ngủ tan hoang, tôi kiểm tra camera thì chết sững với những gì xảy ra trong phòng

21:09:55 24/09/2021
Nhìn camera, tôi sửng sốt, không thể nói thành lời vì những gì đã diễn ra trong phòng, chỉ trước khi tôi về hơn nửa tiếng.

Lên nhà con rể trông cháu, mẹ vợ vội bỏ chạy vì chỉ vàng trong túi

15:32:08 24/09/2021
Tôi có chút khó tính thậm chí kĩ tính nên nhiều thứ mẹ làm khiến tôi không hài lòng.

Chồng cũ tái hôn, tôi đang lo anh không gửi tiền chu cấp nuôi con nữa thì vợ mới của anh đến tặng tôi cả căn hộ 1,5 tỷ

14:02:51 24/09/2021
Vợ mới của anh ta còn vừa mang thai, tôi thấy họ đăng trên facebook như vậy.

Một lần mang cơm trưa cho chồng, tôi chết điếng nghe được tiếng khóc nghẹn ngào sau cánh cửa phòng làm việc

13:59:14 24/09/2021
Tôi hốt hoảng đẩy cửa vào, chồng nhìn thấy tôi thì vội vàng quay mặt đi lau nước mắt.

Khuya khoắt nhưng người yêu vẫn cố qua nhà chơi, không ngờ anh lại nói điều khiến bố mẹ tôi nổi giận

07:31:24 24/09/2021
Tôi sững sờ trước thái độ ngang ngược của bạn trai.

Nghe tiếng khóc ở nhà em dâu, tôi chạy vội lên xem và nghẹn lời khi nhìn thấy bộ dạng con trai mình

22:36:55 23/09/2021
Nhìn con trai, nước mắt tôi ứa ra. Càng tức tối thêm khi nghe câu chửi mắng của em dâu đanh đá.

Nửa đêm bị chồng dựng vợ dậy để hỏi 10 cây vàng của anh ấy đâu làm tôi hoảng hốt tưởng đang nằm mơ

20:25:15 23/09/2021
Gia đình đang nợ như chúa chổm, nghe chồng có nhiều vàng, tôi mừng rơi nước mắt.

Anh trai và chị dâu vừa cưới hôm trước thì hôm sau tôi gặp họ ở bệnh viện, bí mật giấu giếm phía sau thật quá sốc

19:43:23 23/09/2021
Nói thật tôi rất ngưỡng mộ tình yêu và trách nhiệm của anh trai. Nhưng nếu tôi là chị dâu thì tôi sẽ không kết hôn.

Đêm tân hôn mẹ chồng gõ cửa đòi vàng cưới vì bị lỗ tiền cỗ, tôi không nghe thì bà tuyên bố một câu choáng váng

18:11:01 23/09/2021
Đêm tân hôn mẹ chồng gõ cửa đòi vàng cưới vì bị lỗ tiền cỗ, tôi không nghe thì bà tuyên bố một câu choáng váng

Tâm sự với bạn thân chuyện chồng đòi ly hôn, cô ấy chốt 1 câu khiến tôi đứng tim

14:12:10 23/09/2021
Hơn 3 năm lấy chồng, tôi chưa từng nghĩ có ngày mình sẽ rơi vào hoàn cảnh trớ trêu, buông không được mà giữ cũng không xong.

Chồng khỏe mạnh không cặp bồ, vẫn yêu vợ nhưng cả năm không màng chuyện giường chiếu

06:42:48 23/09/2021
Cuộc sống của vợ chồng tôi vẫn trôi qua rất bình thường, ngoại trừ điều bất thường duy nhất là chồng tôi mất hết ham muốn với vợ!

Vừa mới ly hôn, chồng cũ tìm đến nhà, đưa tôi 200 triệu nhưng lời nhắn nhủ mới khiến tôi mất ăn mất ngủ

06:39:28 23/09/2021
Mời chồng cũ vào nhà, tôi đã mừng thầm vì nghĩ rằng anh vẫn còn yêu tôi. Nào ngờ...

Đám cưới mẹ chồng trao 2 cây vàng, nhìn chữ khắc trên đó tôi lập tức hủy hôn

06:36:36 23/09/2021
Khi mẹ chồng cẩn thận cầm chiếc kiềng vàng 10 chỉ lên, ở dưới, quan khách đều trầm trồ bà chơi lớn! Riêng tôi không vui khi nhìn thấy dòng chữ khắc trên của hồi môn đó.

Nửa đêm, tôi kinh ngạc khi thấy chị dâu bưng đĩa tôm hùm lên tận phòng mời ăn, càng chưng hửng với lời sau đó của chị

20:55:54 22/09/2021
Cứ nghĩ sao hôm nay chị dâu lại tốt đột xuất đến vậy. Tôi không ngờ, đằng sau con tôm hùm là một lời nhờ vả nực cười.

Gia đình phá sản tìm cô bạn thân khóc lóc, nửa đêm tôi choáng váng nhìn cục tiền trước mặt

18:17:36 22/09/2021
Nửa đêm tôi đang ngủ thì giật nảy mình khi cảm nhận thấy động tĩnh bên cạnh. Mở mắt ra, trong ánh đèn ngủ mờ ảo, thứ đập vào mắt tôi đầu tiên chính là một cục tiền dày cộm.

Lấy chồng hơn nhiều tuổi tưởng được chiều chuộng, tân hôn chồng làm 1 việc tôi cay đắng bỏ đi

18:15:51 22/09/2021
Tôi quá uất ức liền trả lại cho anh ta 1 cái tát, sau đó dọn đồ đi khỏi nhà chồng ngay trong đêm.

Qua một lần đổ vỡ, mẹ đơn thân băn khoăn trước người đàn ông mới đến

14:18:23 22/09/2021
Một người phụ nữ tuổi đã ngoài 40, từng qua một lần đò với khoản lãi còn lại là 2 đứa con viết thư tâm sự...

Mới yêu 3 tháng mà bạn trai "cứ đòi..."

14:07:47 22/09/2021
Mới yêu nhau được 3 tháng nhưng người yêu cứ liên tục đòi quan hệ, một em gái đăng đàn hỏi cư dân mạng mình phải làm sao, không lẽ yêu nhau là phải làm chuyện đó thì mới có cảm giác là của nhau?

Dọn ra ở riêng, mẹ chồng chỉ cho 1 cái nồi cơm điện cũ, lúc mở ra 2 vợ chồng mới ân hận vì đã trách nhầm bà

13:57:28 22/09/2021
Chồng Linh là con cả trong gia đình, từ ngày cô lấy anh đến nay đã được 5 năm, cũng là 5 năm Linh làm tròn bổn phận nàng dâu trưởng với gia đình nhà chồng.

Có thể bạn quan tâm

Top 10 xe hybrid có tầm hoạt động xa nhất: Toyota Camry góp mặt

Ôtô

05:51:10 25/09/2021
Dựa vào tổng quãng đường di chuyển khi đổ đầu bình nhiên liệu kết hợp cùng động cơ điện, trang AB đã liệt kê ra danh sách 10 xe hybrid có tầm hoạt động xa nhất thế giới năm 2021. Toyota Camry Hybrid cùng chia sẻ vị trí thứ hai với Hyund...

Các trung tâm tài chính Âu - Mỹ giữ vững phong độ trong đại dịch

Thế giới

05:49:56 25/09/2021
New York (Mỹ) và London (Anh) là 2 thành phố đứng đầu trong bảng xếp hạng Chỉ số các trung tâm tài chính toàn cầu (GFCI) mới công bố.

Sắp diễn ra Hội nghị trực tuyến Chính phủ với doanh nghiệp

Đời sống

05:48:09 25/09/2021
Theo tin mới nhận từ Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), sáng ngày 26/9 tới, tại Hà Nội, sẽ diễn ra hội nghị trực tuyến của Thủ tướng Chính phủ với cộng đồng doanh nghiệp cùng các địa phương bàn về những giải pháp tiếp tục ...

Xử lí tình huống "chống trượt" cho thí sinh

Học hành

05:31:39 25/09/2021
Dù đã được cảnh báo và tư vấn rất kỹ về tiêu chí phụ xét tuyển, nhưng tuyển sinh 2021 vẫn có nhiều thí sinh mắc lỗi và nếu không xử lý kịp thời thì các em có thể trắng tay. 

CĐM tranh cãi gay gắt về cách xào rau muống: Làm thế nào mới ngon?

Netizen

05:09:45 25/09/2021
Mới đây, một tài khoản đã đăng tải bài viết lên mạng xã hội với tiêu đề rau xào mỗi vùng mỗi khác hay là có quy chuẩn chính xác nào không? Nhà em 3 người, mỗi người 1 tỉnh, xào 3 cách khác nhau, nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận.

Trên đà kiếm được triệu USD ở tuổi 34, cô gái chia sẻ 7 thói quen giúp kiếm tiền nên áp dụng trước khi sang tuổi 40

Sáng tạo

05:09:42 25/09/2021
Thay đổi thói quen tài chính là chìa khóa để cải thiện thu nhập và đây là 7 thói quen giúp kiếm tiền nên áp dụng trước khi bạn bước sang tuổi 40.

Angelababy phát ngôn ảo tưởng sức mạnh, được bình chọn “quán quân diễn dở”

Sao châu á

02:42:12 25/09/2021
Mới đây, Liên hoan phim Quốc tế Bắc Kinh lần thứ 11 đã chính thức khai mạc. Các ngôi sao danh giá của nền điện ảnh đất nước tỷ dân đã quy tụ ở sự kiện này, nổi bật trong số đó là Angelababy.

Khắc phục được những điều này, bạn có thể kéo dài tuổi thọ thêm 14 năm

Sức khỏe

01:45:59 25/09/2021
Theo Tổ chức Y tế thế giới, trong số các nguyên nhân gây tử vong hàng đầu có 3 bệnh có thể phòng ngừa được, đó là bệnh tim, mất trí nhớ và ung thư.

Viettel từ chối CLB Hàn Quốc thương vụ Hoàng Đức, ĐKVĐ Thái Lan chính thức gửi đề nghị

Bóng đá việt nam

00:18:31 25/09/2021
CLB Viettel đã từ chối lời mời chiêu mộ tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức của một đội bóng đến từ Hàn Quốc. Trong khi đó, CLB Pathum United (Thái Lan) mới chính thức gửi lời đề nghị.

ĐTQG sẵn sàng chia tay HLV Li Tie, báo Trung Quốc gợi ý nhà vô địch World Cup để thay thế

Bóng đá thế giới

00:11:10 25/09/2021
Nếu Trung Quốc để thua trước đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 tới đây, HLV Li Tie rất có thể sẽ phải đón nhận một cái kết không có hậu.

2 ngày cuối tuần này (25-26/9/2021), 3 con giáp may mắn hơn trúng số độc đắc, tiền ập vào nhà chỉ sau một đêm

Trắc nghiệm

23:51:16 24/09/2021
Những người cầm tinh con Hổ vốn có tính cách ôn hòa, không bao giờ chủ động gây xích mích với ai, luôn cư xử một cách rất có chừng mực, đồng thời cũng chẳng muốn làm mất lòng ai.

TikTok Fashup 2021 bước vào vòng bán kết ghi hình thực tế, gia tăng tính đa dạng về nội dung thời trang

Thời trang

23:50:29 24/09/2021
Khép lại Vòng Audition (Sơ tuyển), nhà sản xuất TikTok FashUP 2021 đã lựa chọn ra Top 200 thí sinh xuất sắc nhất từ 4 lĩnh vực để chính thức bước vào chặng Semi Final (Bán kết) với hình thức ghi hình thực tế online.

Cú chuyển mình ngoạn mục của Mornington Golf Club - sân golf lâu đời nhất trên bán đảo nước Úc

Du lịch

23:48:42 24/09/2021
Mornington Golf Club một trong những sân golf lâu đời nhất trên Bán đảo Victorias Mornington của nước Úc. Gần đây, Mornington đang dần thay da, đổi thịt và trở thành một trong những sân golf đẳng cấp nhất xứ sở Kangaroo.

Vợ cũ Bằng Kiều khóc thương Phi Nhung đến rớt mi giả, phải gắn lại 2-3 lần

Sao việt

23:33:50 24/09/2021
Mới đây, động thái bày tỏ sự quan tâm của Cam Thơ về bệnh tình của Phi Nhung đã khiến dân tình dậy sóng. Cụ thể cô đăng clip trò chuyện cùng ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều và chia sẻ loạt thông tin liên quan đến tình hình ...