Cô bé “chim cánh cụt” Hoài Thương: “Con ước mơ làm bác sĩ nhưng con bị khuyết tật nên chỉ ước mơ như vậy thôi!”

Không có tay chân nhưng cô bé chim cánh cụt vẫn sống rất mạnh mẽ, lạc quan. Điều Con Muốn Nói với câu chuyện về tinh thần và nghị lực vượt qua nghịch cảnh của cô bé Hoài Thương .

Cô bé chim cánh cụt Hoài Thương: Con ước mơ làm bác sĩ nhưng con bị khuyết tật nên chỉ ước mơ như vậy thôi! - Hình 1

Nguyễn Hoài Thương là con gái thứ 2 của vợ chồng anh Nguyễn Văn Lợi và chị Trần Thị Cẩm Giang (ngụ ấp Cây Sộp, xã Tân An Hội, huyện Củ Chi, TP.HCM). Không có tay, chân nhưng cô bé Nguyễn Hoài Thương chưa bao giờ cảm thấy mình khiếm khuyết, thậm chí em cảm nhận mình rất đặc biệt. Cô bé Hoài Thương dễ ăn, dễ ngủ và đặc biệt có đôi mắt to tròn, gương mặt bụ bẫm, hay cười. Nỗi đau của vợ chồng chị Giang, anh Lợi cũng nguôi ngoai dần khi thấy nụ cười lạc quan của con.

Trong chương trình, cô bé 11 tuổi thổ lộ: “Ba con làm ở công ty in, mẹ ở nhà đi bán cá và thỏ. Con thường phụ mẹ đi bán. Trong các môn học, con thích nhất là vẽ. Con thích vẽ ba mẹ, chị hai và bác sĩ. Con ước mơ làm bác sĩ để chữa bệnh cho người nghèo nhưng con bị khuyết tật, nên chỉ ước mơ như vậy thôi!”, cô bé “chim cánh cụt” Nguyễn Hoài Thương (học sinh lớp 7 Trường THCS Thị trấn 2, huyện Củ Chi, TP HCM) bộc bạch. Hoài Thương là con gái út của anh Nguyễn Văn Lợi, công nhân Công ty TNHH I.S Việt Nam.

Cô bé chim cánh cụt Hoài Thương: Con ước mơ làm bác sĩ nhưng con bị khuyết tật nên chỉ ước mơ như vậy thôi! - Hình 2

Chị Cẩm Giang kể khi mang thai chị đến nhiều bệnh viện, siêu âm 8 lần nhưng nhận kết quả thai không có dấu hiệu bất thường. 9 tháng mang nặng, đẻ đau, vừa sinh con ra, nỗi đau thể xác còn chưa hết, chị Giang đã phải đối mặt với một nỗi buồn lớn hơn – con gái chị không có tay, chân như người bình thường. Chị Giang xuất viện, về nhà khóa chặt cửa, không cho ai đến thăm, có đến mấy tháng, đêm nào chị cũng khóc ướt gối. Đâu chỉ có nỗi đau, sự thất vọng, dằn vặt vì sinh con khuyết tật, chị Giang còn phải chịu đựng sự gièm pha của người đời. Khi ấy, chị nhiều lần nghĩ quẩn, chồng chị phát hiện can ngăn. Anh hiền lành, thương con và suy nghĩ tích cực, khuyên chị cố gắng sống vì hai con. “Sinh con bình thường nuôi dạy đã khó, nhưng với một đứa trẻ khuyết tật còn khó hơn. Tôi và chồng nhiều đêm ôm nhau khóc nhưng không bao giờ để con biết. Vợ chồng tôi vẫn may mắn khi Hoài Thương luôn vui vẻ, lạc quan, chúng tôi lấy đó làm niềm vui, phấn chấn, vươn lên cùng con”, chị bộc bạch.

Video đang HOT

Cô bé chim cánh cụt Hoài Thương: Con ước mơ làm bác sĩ nhưng con bị khuyết tật nên chỉ ước mơ như vậy thôi! - Hình 3

Ý thức được cơ thể khuyết tật, Hoài Thương luôn tự nhủ phải cố gắng học giỏi để không phụ lòng ba mẹ. Ở trường, cô bé có những người bạn tốt, nhiều bạn thân thường giúp đỡ, giúp Thương đẩy xe vào lớp. Ở nhà, cô bé có thể tự làm tất cả những việc như vệ sinh, thay quần áo, chải tóc… Cô bé còn giúp mẹ quét nhà, nấu cơm, xếp quần áo. Những buổi mẹ đi bán, Hoài Thương tự chiên trứng, nấu mì. Cô bé sử dụng hai cùi tay và răng để làm mọi việc.

Chị thú nhận bản thân hạnh phúc nhất khi Hoài Thương không buồn vì bản thân khiếm khuyết, luôn nỗ lực trong các công việc hằng ngày: “Một lần tôi đi bán về, thấy con đang chiên trứng. Tôi đứng quan sát, thấy con dùng cùi tay đập trứng, cầm nĩa, nghiêng hết người để lật trứng. Con vẫn tự làm và không cần tôi hỗ trợ. Con giúp mẹ phơi quần áo. Từ lúc con ra đời đến nay tôi chưa bao giờ thấy con buồn. Tôi từng hỏi con có bao giờ cảm thấy thiệt thòi vì không có tay chân giống các bạn nhưng con thổ lộ không buồn. Tính cách Hoài Thương giống ba luôm mềm mại, hòa nhã. Hôm nay đến với chương trình, con dặn tôi kiềm chế cảm xúc, tôi hứa với con nhưng vẫn rớt nước mắt khi nghe những lời Hoài Thương tâm sự”.

Mẹ của cô bé “chim cánh cụt” Hoài Thương bật khóc khi thấy con gái dùng hai cùi tay loay hoay chiên trứng:

Cô bé chim cánh cụt Hoài Thương: Con ước mơ làm bác sĩ nhưng con bị khuyết tật nên chỉ ước mơ như vậy thôi! - Hình 4

Chị Giang tiết lộ Thương là cô bé rất hiếu học. Lên 5 tuổi, mỗi lần đi qua một trường mẫu giáo, em đều ngước nhìn vào trong. Đến năm 6 tuổi, gia đình cố gắng đưa em đến trường và rất may mắn, em được trường Tiểu học Liên minh công nông xã Tân An Hội nhận vào. Đi học, em được lắp chân giả và chế một cái tay giả có đục lỗ tròn để đặt vừa cây bút. Đối với những trẻ em khác, việc có thể học tốt ở trường đã là điều chẳng hề dễ dàng gì còn đối với Thương, đó là một sự cố gắng mà có lẽ, không thể dùng từ ngữ để diễn tả được. Hoài Thương không có những ngón tay để đếm số, phải dùng que tính, sau này em được cô giáo hướng dẫn cách tính nhẩm. Thỉnh thoảng ở lớp, có những bạn nghịch ngợm, chọc ghẹo em bị “chất độc màu da cam, không có tay chân” nhưng Hoài Thương thổ lộ: “Con vẫn kệ, miễn về nhà có ba mẹ là được. Con chưa bao giờ hờn trách ba mẹ đã sinh ra con không lành lặn”.

Cô bé “chim cánh cụt” Hoài Thương luôn lạc quan dù bạn bè chọc ghẹo:

Lắng nghe câu chuyện, MC Ốc Thanh Vân nhận xét Hoài Thương mạnh mẽ, hạnh phúc, yêu đời. Cô động viên Hoài Thương bằng câu chuyện của “kình ngư không chân” Nguyễn Hồng Lợi, người từng đạt đạt 8 huy chương vàng bơi lội và vượt qua số phận, có một gia đình rất hạnh phúc. Cô tin Hoài Thương sẽ luôn nỗ lực, vững vàng khi trưởng thành: “Con chơi đá banh, đá cầu, bơi lội và làm công việc nhà giúp mẹ. Chúng ta nghĩ con có những điều hạn chế nhưng con luôn nỗ lực. Câu chuyện hôm nay minh chứng tình yêu thương của gia đình có thể giúp trẻ vượt qua được mọi trở ngại và số phận nghiệt ngã để vươn lên trong cuộc sống”.

Cô bé chim cánh cụt Hoài Thương: Con ước mơ làm bác sĩ nhưng con bị khuyết tật nên chỉ ước mơ như vậy thôi! - Hình 5

Kết thúc chương trình, chị Cẩm Giang trải lòng, bất cứ ba mẹ cũng có tình thương đối với con cái nhưng sinh ra con khuyết tật, ba mẹ khổ một, con khổ mười bởi con phải sống với hình hài đó suốt đời. Vì vậy, chị cố gắng làm chỗ dựa cho con, bù đắp cho mất mất mát về hình hài của Hoài Thương.

Điều Con Muốn Nói – bé Hoài Thương sẽ phát sóng vào lúc 20:30 thứ bảy 19/6/2021 trên VTV9. Quý phụ huynh và bé muốn đăng ký tham gia hoặc có thắc mắc về chương trình, xin vui lòng liên hệ HOTLINE (0932634563) hoặc email (dieuconmuonnoivtv9@gmail.com) để ê-kíp cung cấp thông tin chi tiết.

Ốc Thanh Vân xúc động trước “hành trình tìm con” hàng chục năm của người phụ nữ hiếm muộn

Lời thổ lộ "Con muốn có ba" và ước mơ xuất phát từ lòng hiếu thảo của bé được "thụ tinh ống nghiệm", Hà Linh sẽ mang đến khán giả Điều con muốn nói một câu chuyện đầy xúc động.

Trong Điều con muốn nói, cô bé Hà Linh mang đến một tấm thiệp với dòng chữ: "Ba ơi!". Cô bé thổ lộ mẹ đã nuôi nấng, dành cho em những điều tốt đẹp. Vì thế, em muốn tìm một người người ba chăm sóc, đỡ đần mẹ và người đó cũng thương em. Cô bé 8 tuổi, hiện đang lớp 2 thổ lộ: "Trong nhà chỉ có mẹ và con, ông bà, cậu mợ... đều sống riêng. Lúc sinh ra, con đã không có ba. Để mang thai con, mẹ thụ tinh ống nghiệm. Mẹ chưa bao giờ kể với con về ba, chỉ nói mẹ và chồng đã chia tay từ rất lâu".

Ốc Thanh Vân xúc động trước hành trình tìm con hàng chục năm của người phụ nữ hiếm muộn - Hình 1

Hà Linh kể về cuộc sống hằng ngày, mỗi sáng mẹ chuẩn bị bữa sáng, đưa cô bé đến lớp, sau đó mẹ đến công ty. Cuối tuần mẹ đưa em đi chơi, em cũng phụ giúp mẹ trong công việc nhà. Bé kể: "Mẹ mua quần áo, ủi thẳng cho con trong khi mẹ mặc đồ nhăn vì mẹ không có nhiều thời gian dành cho bản thân. Một lần, mẹ cầm điện thoại, nhắn tin với ai đó, con thấy mẹ khóc. Những lần mẹ bệnh, con nói mẹ đi ngủ sớm, con rửa chén, lau nhà, xếp quần áo giúp mẹ. Đôi khi, mẹ la con vì muốn con ngoan, chăm học, hoàn thành tốt mọi công việc. Con muốn mẹ không còn buồn, giữ gìn sức khỏe hơn".

Ngồi phía sau "căn phòng bí mật", lắng nghe những điều con gái tâm sự, chị Thu Hà kể trước đây chị kết hôn nhưng ở với nhau 7 năm vẫn không có con. Chồng hơn chị 10 tuổi, là con trường, gia đình chồng mong ngóng cháu. Cả hai chữa trị đủ phương thuốc nhưng vẫn không có con. Chị Hà chủ động ly hôn để anh có một gia đình mới. Chị Hà khát khao một đứa con nên sau 6 năm dành dụm, chị đi thụ tinh trong ống nghiệm.

Ốc Thanh Vân xúc động trước hành trình tìm con hàng chục năm của người phụ nữ hiếm muộn - Hình 2

Lúc mang thai, bác sĩ cảnh báo thai yếu, khuyên chị nghỉ làm ở nhà, hạn chế đi lại. Chị ráng làm đến tháng thứ 3 và xin nghỉ ở nhà để dưỡng thai. Chị ở nhà, mọi sinh hoạt đều ở nhà dưới, đồng nghiệp công ty mua đồ ăn đến giúp chị nấu. Thời gian đó, chị đọc sách, xem phim tìm hiểu tâm lý, cách chăm con, tâm sự cùng con mỗi ngày. Con gái như một món quà tuyệt vời mà chị được ban tặng: "Một tháng tuổi, con dường như hiểu được những điều mẹ nói, tháng thứ 9 con đã biết gọi mẹ. Khi lớn lên con ngoan ngoãn, quan tâm và luôn phụ giúp mẹ, những ngày mẹ bệnh, con nói mẹ ngủ, chăm sóc mẹ, lấy nước cho mẹ uống. Con gái chủ động, nói chuyện và suy nghĩ trưởng thành. Dù không may mắn, nhưng tôi cảm thấy bản thân quá may mắn khi có bé Hà Linh".

Chị Hà kể khi con gái 3 tuổi có hỏi về ba, sao các bạn có mà con không có. Bé còn nhỏ, chị hứa con lớn hơn sẽ kể bé nghe. Hiện tại, chị chỉ muốn một cuộc sống có hai mẹ con, không nghĩ đến việc đi bước nữa bởi tìm được người đàn ông phù hợp rất khó. Chị bộc bạch: "Chồng cũ của tôi rất tốt. Sau này, tôi có tìm hiểu thêm người này, người nọ nhưng không cảm nhận được sự chân thành. Tôi có một đứa con gái nên càng dè chừng hơn. Dù con luôn muốn một người ba đưa đi chơi các trò cảm giác mạnh như bạn, có thêm người đỡ đần công việc cho mẹ".

Ốc Thanh Vân xúc động trước hành trình tìm con hàng chục năm của người phụ nữ hiếm muộn - Hình 3

Lắng nghe câu chuyện, Ốc Thanh Vân nhận xét người phụ nữ vừa làm mẹ, vừa làm cha sẽ có nhiều lo toan, thời gian mỗi ngày như cạn kiệt. Chị Thu Hà may mắn có con gái hiểu chuyện, luôn nghĩ cho mẹ, nhận ra những điều khiến mẹ buồn. Nữ MC nói: "Hà Linh đặc biệt như cách con đến với thế giới này, con luôn lạc quan, hồn nhiên. Riêng chị Hà, hành trình tìm con của chị quá dài: 7 năm tìm con, 6 năm để bắt đầu có Hà Linh, cộng với số tuổi của Hà Linh hiện là 8 tuổi là một đoạn đường đời rất dài. Chúng ta có thể hình dung sự nỗ lực, ý chí của một người mẹ qua từng giai đoạn".

Thạc sĩ tâm lý Vũ Kim Ngọc đánh giá tầm quan trọng của việc mẹ trò chuyện với thai nhi để chuyển tải, giúp con tiếp thu mọi cung bật cảm xúc, vì thế bé sẽ vui khi mẹ vui, buồn khi mẹ buồn. Khi con ra đời sẽ gắn kết và thấu hiểu cho cảm xúc của mẹ hơn. Với nguyện vọng có một người ba của Hà Linh, mẹ hãy ngồi xuống với con như hai người phụ nữ, trao đổi cho bé hiểu hơn hoàn cảnh, đưa ra giải pháp để con thỏa mong muốn. Con cũng hiểu hơn về cuộc sống sau này, nhìn đời trưởng thành hơn.

Ốc Thanh Vân xúc động trước hành trình tìm con hàng chục năm của người phụ nữ hiếm muộn - Hình 4

Điều con muốn nói - bé Hà Linh sẽ phát sóng vào lúc 20h30 thứ Bảy 12/6/2021 trên VTV9.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chàng trai thề độc sẽ "làm chó" nếu "đụng vào người" bạn gái và cái kết cạn lời!
11:44:21 02/08/2021
Nam người mẫu Việt tham gia show hẹn hò phản cảm: "Muốn đến kết bạn nhưng ê-kíp yêu cầu diễn bạo"
10:52:35 02/08/2021
Trước khi bị khai tử, show hẹn hò Việt còn gây sốc bằng cảnh 2 chàng trai hôn nhau đắm đuối
22:51:53 02/08/2021
"Cậu bé bánh bao" Bi Béo nhà Xuân Bắc 5 năm trước đã có loạt phát ngôn cực "bá đạo" tại Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế?
15:27:38 03/08/2021
Á hậu Kiều Loan bất ngờ bứt phá đạt điểm số cao nhất The Heroes, ngang bằng Erik!
22:48:51 02/08/2021
Cô gái lên show hẹn hò kể chuyện ế suốt 33 năm chỉ vì ba tìm con rể phải... biết nhậu
09:25:30 02/08/2021
Một nam diễn viên Việt chê giám khảo nhận xét "ngớ ngẩn" sau khi bị loại khỏi show truyền hình
22:26:12 02/08/2021
Xoài Non tiết lộ bà nội Xemesis sẵn sàng đầu tư trăm triệu cho cháu dâu trùng tu vòng 1!
09:20:50 02/08/2021
Shark Tank: Quyết chiêu mộ startup Mực nhảy, Shark Liên cạnh tranh với Shark Bình
10:06:03 03/08/2021
Huỳnh Anh từng bị tố "đạo nguyên xi" bài nhảy Kpop để đi thi, lên tiếng giải thích nhưng vẫn bị ném đá?
22:41:58 02/08/2021

Thông tin đang nóng

MXH náo loạn vì loạt bài đăng tung link clip sex nghi là của Lương Bằng Quang và Ngân 98, thực hư ra sao?
06:08:49 04/08/2021
Bắt Ngô Diệc Phàm, Trung Quốc giáng đòn vào fan cuồng
01:43:16 04/08/2021
Các loại thuốc nên và không nên dùng khi tiêm vaccine Covid-19
01:01:25 04/08/2021
Cuộc sống tuổi U50 và bí ẩn chuyện vợ cũ không muốn diễn viên Trung Dũng gần gũi con
07:05:49 04/08/2021
Con trai Thành Long hết đường trở lại showbiz
06:24:46 04/08/2021
Siêu sao quốc tế cao dưới 1m60: Cô Kim về team 'Thị Dậu'
06:35:35 04/08/2021
NÓNG: Phạm Băng Băng, Tỉnh Bách Nhiên báo cảnh sát gấp khi dính vào scandal hiếp dâm của Ngô Diệc Phàm
08:18:03 04/08/2021
Phạm Băng Băng bị tố 'núp bóng' từ thiện săn gái cho Ngô Diệc Phàm
06:57:34 04/08/2021
Người phụ nữ bị chồng chém 14 nhát
01:11:40 04/08/2021
Mỹ đã tặng hơn 110 triệu liều vaccine Covid-19
01:48:27 04/08/2021

Tin mới nhất

"Bố ơi! Mình đi đâu thế?" mùa 1 trở lại với khán giả trên sóng VTV3

09:02:51 04/08/2021
Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 1 sẽ được phát lại lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Thí sinh Vietnam's Next Top Model bóc trần cuộc sống ở Nhật: "Rất áp lực, không màu hồng như tưởng tượng"

15:16:22 03/08/2021
Đoạn clip tiết lộ cuộc sống ở Nhật của nữ thí sinh Vietnams Next Top Model mùa 9 bất ngờ được đào lại.

Điều ước thứ 7 thay đổi phương thức sản xuất do dịch COVID-19

09:52:46 03/08/2021
Chương trình Điều ước thứ 7 sẽ trở lại với khán giả bắt đầu từ thứ Bảy (7/8) trên kênh VTV3.

Erik cover Muộn rồi mà sao còn - Yêu 5 quá đỉnh, khả năng rap của Khắc Hưng khiến Hà Lê ngả ngửa

09:44:38 03/08/2021
Kết thúc vòng 4 The Heroes 2021 đầy bùng nổ với những tiết mục đặc sắc, sởn gai ốc. Hiện tại, Erik dẫn đầu bảng xếp hạng với ngân sách gần 174 triệu.

Shark Tank: Startup nhanh nhạy giữa mùa dịch, nhận đầu từ từ Shark Linh

09:12:19 03/08/2021
Kịp thời chuyển đổi mô hình kinh doanh giữa mùa dịch, ứng dụng gia sư công nghệ nhận được đầu tư từ Shark Linh.

Mr.T và Osad chế rap "diss" nhau bất phân thắng bại

08:53:04 03/08/2021
Tự nhận mình là người dày dạn kinh nghiệm, Mr.T lên chiến lược chơi gameshow cho cả đội và nhận về kết quả bất ngờ.

The Voice Kids từng vướng nghi án dàn xếp kết quả: HLV lỡ tay share link học trò là Quán quân trước Chung kết?

22:46:15 02/08/2021
Kết quả chung cuộc The Voice Kids năm đó diễn ra theo đúng kết quả mà nữ HLV chia sẻ.

Quách Ngọc Tuyên tiếp tục nợ vợ trẻ lời cầu hôn sau nhiều lần "xin hoãn"

22:28:35 02/08/2021
 Ở phiên bản Tâm Đầu Ý Hợp - Chuyện Chưa Kể, gia đình Quách Ngọc Tuyên và gia đình Tân Trề sẽ được kết nối trực tuyến với chương trình thông qua video call.

Sơn Tùng M-TP và Rhymastic đích thân khen ngợi Erik với màn "mượn hit" trên sóng truyền hình

22:07:12 02/08/2021
Không chỉ bày tỏ cảm xúc vui mừng, Erik còn cảm ơn 2 đàn anh vì đã cho mình thể hiện 2 ca khúc Muộn Rồi Mà Sao Còn và Yêu 5.

ICD & Tage diện "áo đôi": Avatar dành cho cặp "bạn thân" nhưng đang giận nhau!

09:19:29 02/08/2021
Sự trùng hợp đầy đáng yêu này của ICD và Tage khiến cộng đồng rap fan rất thích thú.

Danh ca Phương Dung: “Cuộc đời tôi nhận được quá nhiều diễm phúc”

09:00:11 02/08/2021
Danh ca Phương Dung là nhân vật tiếp theo xuất hiện trong chương trình Đời nghệ sỹ, với những câu chuyện hậu trường thú vị cùng các ca khúc đình đám nổi danh một thời.

Cuộc hẹn cuối tuần: "Anh da nâu" Việt Hoàng bật mí kỹ năng giúp người nổi tiếng tránh tai tiếng

18:41:29 01/08/2021
Cuộc hẹn cuối tuần: Anh da nâu Việt Hoàng bật mí kỹ năng giúp người nổi tiếng tránh tai tiếng

ICD chính thức lên tiếng về tin đồn "đi cửa sau": Khẳng định không mua giải, biếu xén lén lút!

10:50:04 01/08/2021
ICD đã giải đáp tất cả những nghi ngờ của netizen về ngôi vị Quán quân King Of Rap.

Hòa Minzy ngỡ ngàng với màn nhận nhầm người quen của Minh Vương M4U: "Chưa từng gọi là chú hay yêu cháu trai anh Vương!"

09:21:27 01/08/2021
Gần đây, ca sĩ Minh Vương khiến công chúng bất ngờ khi xuất hiện trong tập 19 Lạ Lắm À Nha và tiết lộ mình được Hòa Minzy gọi bằng chú vì từng yêu cháu của anh. Thông tin khiến người hâm mộ ngỡ ngàng chưa được bao lâu thì chính chủ Hòa ...

RichChoi vướng đủ thị phi từ Rap Việt sang King Of Rap: Drama đều liên quan tới ban tổ chức!

09:15:59 01/08/2021
RichChoi khiến dư luận dậy sóng với loạt ồn ào ở cả 2 show rap nổi tiếng!

Người Ấy Là Ai thông báo casting mùa 4, netizen réo gọi Hương Giang trở lại!

09:13:32 01/08/2021
Sau khoảng thời gian dài Hương Giang lặn mất tăm khỏi MXH, fan mong được nhìn thấy nàng Hậu trên sóng truyền hình.

Nhìn quá khứ tóc dài thướt tha, đố bạn nhận ra cô nàng tomboy nổi tiếng này!

09:10:21 01/08/2021
Chắc cô nàng tomboy này khi xem lại hình ảnh mình dự thi Giọng Hát Việt 2013 cũng phải giật mình!

Quách Tuấn Du và Lâm Hùng tiết lộ tuổi thơ suýt chết

14:32:40 31/07/2021
Cùng tham gia chương trình Người một nhà, đôi bạn thân Quách Tuấn Du và Lâm Hùng lần đầu chia sẻ kí ức tuổi thơ giống nhau đến không ngờ.

Phiên bản chia tay “lầy lội” của Mạnh Trường và Phương Oanh trong Cuộc hẹn cuối tuần

11:12:53 31/07/2021
Đến với Cuộc hẹn cuối tuần, Phương Oanh – Mạnh Trường rơi vào tình huống khó đỡ khi phải tái hiện một phiên bản chia tay lầy lội ngay trên sân khấu.

MC Quyền Linh bị trộm dọn sạch nhà vì đạo chích... đọc báo biết đi quay phim 2 tháng!

11:10:50 31/07/2021
MC Quyền Linh đã hài hước kể lại trải nghiệm đáng nhớ này trong show thực tế Hãy Đoán Đi.

Có thể bạn quan tâm

Chàng dân quân tự nhận là "cây treo nước biển chạy bằng cơm" - hình ảnh trong trạm y tế khiến MXH rần rần chia sẻ

Netizen

09:08:12 04/08/2021
Dù đang bận rộn với nhiệm vụ hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh, chàng chiến sỹ dân quân vẫn vô cùng hài hước và đáng yêu.

Chip giả tấn công thế giới công nghệ

Thế giới số

09:08:11 04/08/2021
Chip giả đang len lỏi khắp nơi, nhưng các công ty công nghệ vừa và nhỏ không đủ thời gian và kinh phí để kiểm tra, khiến thị trường ngày càng hỗn loạn.

3 món thịt kho độc đáo và lạ miệng, có thể 'thổi bay' nồi cơm đầy 'ú ụ' của cả nhà

Ẩm thực

09:07:14 04/08/2021
Thay vì thịt kho thông thường, bạn có thể đổi vị với 3 món thịt kho độc đáo với cách làm mới lạ này, đảm bảo nồi cơm sẽ hết veo trong phút chốc!

Hương vị tình thân - Tập 5 phần 2: Bà Xuân khó chịu khi gặp lại Nam

Phim việt

09:07:09 04/08/2021
Sau 3 năm gặp lại, một lần nữa Nam lại vô tình gặp và cứu bà Dần khi bị cháu dâu tương lai chuốc thuốc mê.

Chia sẻ của Kwon Mina sau khi cố tự tử

Sao châu á

09:07:04 04/08/2021
Mina tỉnh lại sau vụ tự tử vào ngày 29/7. Trong bài đăng đầu tiên sau khi hồi phục sức khỏe, nữ ca sĩ nói về bạn trai cũ.

11 bảo vật Trùng Lâu trị giá tiền tỷ từng khiến game thủ Việt "khiếp hồn" vì sức mạnh (P1)

Game online

09:06:47 04/08/2021
Nếu như Võ Lâm Truyền Kỳ có Vô Danh Giới Chỉ, Đồng Cừu Kháng Long Hộ Uyển, Kiếm Thế có Phi Phong Vô Song Vương Giả thì Thiên Long Bát Bộ nổi tiếng với bộ 11 bảo vật Trùng Lâu.

5 bước dưỡng da cực dễ, siêu trẻ đẹp của Midu

Phong cách sao

09:05:54 04/08/2021
Không cầu kì dưỡng da, Midu áp dụng 5 bước dưỡng ca cơ bản này mỗi tối để làn da luôn mịn màng, trẻ đẹp như gái tuổi teen.

Tình tiết mới trong vụ kiện giữa Johnny Depp và Amber Heard

Sao âu mỹ

09:04:51 04/08/2021
Luật sư của Johnny Depp tuyên bố sự hứa hẹn của Amber Heard cho tổ chức từ thiện là lời nói dối có tính toán.

Ô tô khan hàng, xe hot chậm về đại lý

Ôtô

09:00:52 04/08/2021
Tác động dịch Covid-19 khiến thị trường ô tô ảm đạm, ế ẩm. Trong khi đó, tình trạng thiếu hụt phụ tùng, đặc biệt là chip cũng khiến các hãng, đại lý đau đầu khi nhiều xe hot hiếm hàng, chậm giao khách. 

10 điện thoại chụp ảnh đẹp nhất thế giới 

Đồ 2-tek

08:59:29 04/08/2021
Huawei, Xiaomi có nhiều điện thoại nhất trong top 10 của trang DxoMark, Apple chiếm hai vị trí cuối, trong khi Samsung không có đại diện nào.

Lý do nên tắm đều đặn mỗi ngày

Làm đẹp

08:55:42 04/08/2021
Tắm không chỉ là cách vệ sinh thân thể mà còn giúp tăng sức đề kháng, hỗ trợ thải độc, giảm căng thẳng và ngăn ngừa lão hoá.

Mạnh Trường: Nếu nhân vật Long một màu sẽ gây nhàm chán

Hậu trường phim

08:52:10 04/08/2021
Nhân vật Long ở phần 2 Hương vị tình thân hứa hẹn sẽ mang tới màu sắc mới về tâm lý, tính cách.

Lan tỏa tinh thần thiện nguyện

Đời sống

08:51:46 04/08/2021
Cả hệ thống chính trị tỉnh Gia Lai đang dồn sức đảm bảo cơ sở vật chất cũng như nhân lực phục vụ tại các khu cách ly với khoảng 5.600 người đang có mặt tại đây.

Rắn bị mèo tát không trượt phát nào 

Hài hước

08:51:43 04/08/2021
Chuột đứng đầu 12 con giáp tao còn nhai đầu nữa là mày, mèo said.

Nếu không try-hard với 200% công lực, cả 4 đội LPL tham dự CKTG 2020 đều có nguy cơ ngồi nhà xem CKTG 2021 qua TV

Esport

08:47:09 04/08/2021
LGD thì đã chắc chắn bị loại, còn JDG, với việc không thể góp mặt ở Playoffs Mùa Hè, cũng không còn quyền tự định đoạt số phận nữa. Chỉ có SN và TES là vẫn còn cơ hội tái lập chiến tích dự CKTG năm ngoái.