Cô bé 12 tuổi bật khóc vì chỉ chạy theo đam mê nghệ thuật mà quên đi gia đình

Trong “Điều con muốn nói”, Ốc Thanh Vân khuyên nhủ cô bé 12 tuổi không nên say mê nghệ thuật quá sớm mà quên đi gia đình.

Trong Điều Con Muốn Nói , cô bé Mỹ Anh đặt trong Chiếc hộp bí mật sheet nhạc của ca khúc Ba kể con nghe . Cô bé tiết lộ bản thân rất yêu thích nghệ thuật vì năm 3 tuổi đã được mẹ cho học ở nhà thiếu nhi. Mỹ Anh học các môn năng khiếu như đàn, hát, nhảy và tham gia nhiều chương trình. Bố Mỹ Anh cấm không cho con gái học và theo đuổi nghệ thuật. Vì vậy, mẹ luôn là người đứng giữa, theo sát Mỹ Anh và giấu chồng những khi hai mẹ con đi tham gia chương trình. Cô bé tâm sự điều bố cấm không thuyết phục vì Mỹ Anh vẫn đảm bảo việc học văn hóa và dành thời gian tham gia mê nghệ thuật.

Mỹ Anh tiết lộ bố luôn cấm cản, xót khi hai mẹ con đi diễn xa nhưng ông luôn âm thầm đứng sau hỗ trợ con gái. ” Mỗi khi thấy con được lên truyền hình, bố thường khoe với họ hàng, khách đến chơi bố sẽ mở cho mọi người xem. Con hay tâm sự với mẹ và mẹ là người truyền đạt những lời con muốn nói với bố “. Cô bé cũng gửi lời xin lỗi đến bố vì ngoài thời gian học ở trường, tham gia chương trình, đi học năng khiếu, cô bé không dành nhiều thời gian dành cho bố, gia đình, chỉ quá chú tâm vào đam mê nghệ thuật.

Cô bé 12 tuổi bật khóc vì chỉ chạy theo đam mê nghệ thuật mà quên đi gia đình - Hình 1

Ngồi phía sau “căn phòng bí mật”, chị Kim Châu cho biết bố của Mỹ Anh luôn đề cao chuyện học văn hóa, lo lắng con gái bị ảnh hưởng việc học, thua sút bạn bè. Ông muốn con gái học thành tài, có tương lai, bằng cấp trong xã hội thay vì kiếm tiền từ việc đi hát: “Từ lúc con 8 tuổi, tôi có cho con đi học ở nhà văn hóa. Ông không nói gì nhưng biết ông không vui, hai mẹ con cứ âm thầm đi ghi hình, không cho ông ấy biết. Tôi mong chồng sẽ ủng hộ đam mê của con, để Mỹ Anh có thể thoải mái đi diễn, tham gia gameshow. Việc giấu chồng, khiến tôi luôn trong trạng thái lo lắng, có những lúc chở con đi được nửa đường, phải quay về nhà vì chồng phát hiện. Tôi thường nói chuyện, an ủi con thực chất bố cấm đoán vì muốn con có nền tảng giáo dục khi bước ra ngoài xã hội , không bị mọi người khinh thường. Các anh chị họ của Mỹ Anh học rất giỏi. Tôi động viên con học hành , cầm trong tay chiếc bằng đại học, sau này con có theo nghệ thuật vẫn được”, chị tâm sự.

Cô bé 12 tuổi bật khóc vì chỉ chạy theo đam mê nghệ thuật mà quên đi gia đình - Hình 2

Lắng nghe câu chuyện, MC Ốc Thanh Vân nhận xét bố Mỹ Anh lo lắng vì con gái học quá nhiều ở độ tuổi này là đúng: “Mỹ Anh phải được ăn học, nghỉ ngơi, giải trí giống với bạn bè. Việc tham gia quá nhiều lớp học, chương trình, sẽ lấy đi thời gian và sức lực của con gái. Mẹ theo con nhiều cũng sẽ không có thời gian riêng cho bản thân, bạn bè hay việc giải trí của mẹ. Cô luôn khuyến khích các bé nhỏ đi học nghệ thuật, dù có năng khiếu hay không, bởi tiếp xúc với nghệ thuật sớm làm cho các con có tâm hồn đẹp, giúp các con hoạt ngôn, tự tin, vui vẻ hơn. Nhưng việc Mỹ Anh liên tục đi học, không có thời gian dành cho gia đình sẽ rất thiệt thòi cho bố”.

“Trong câu chuyện này, Mỹ Anh đam mê nghệ thuật không sai, nhưng cũng có một phần lỗi khi quá đắm đuối thì con sẽ quên trân trọng những điều đang có. Nhiều khi bố không mong gì hơn một buổi tối cùng các con xem truyền hình, một bữa cơm đầy đủ thành viên”, Ốc Thanh Vân nhấn mạnh.

Ốc Thanh Vân chia sẻ ngày nhỏ cô được đi học nhiều nhưng vẫn có thời gian dành cho gia đình. Việc học các lớp năng khiếu hay tham gia nghệ thuật không chiếm hết mọi quỹ thời gian của cô. “Sau khi kết thúc 12 năm phổ thông, con theo đuổi nghệ thuật chuyên nghiệp vẫn không muộn. Mỹ Anh đừng quá lo lắng việc không học năng khiếu từ nhỏ sẽ thua kém các bạn. Khoa học chứng minh các em bé nổi tiếng, tham gia nghệ thuật rất sớm thì cơ hội thành công đôi khi còn ít hơn là những người bắt đầu muộn hơn, chỉ cần chúng ta luôn kiên trì, nỗ lực, phát huy năng khiếu. Mẹ và Mỹ Anh cần phân bổ lại thời gian, giảm sự áp lực căng thẳng của mẹ, không còn phải đối phó với bố”.

Điều con muốn nói – bé Mỹ Anh sẽ phát sóng vào lúc 21h20 thứ Bảy 23/1/2021 trên VTV9.

Ba mẹ ly thân, cậu bé 10 tuổi gửi lời tâm sự xót xa đến ba trên sóng truyền hình

Lắng nghe tâm sự nhói lòng của cậu bé 10 tuổi khi gia đình tan vỡ trong chương trình "Điều con muốn nói".

Trong Điều con muốn nói , Ngọc Khang đặt vào Chiếc hộp bí mật của chương trình một chiếc đồng hồ với mong muốn có thêm nhiều thời gian bên cạnh ba mẹ. Em kể: "Ba mẹ không còn ở chung với nhau vì thế cuối tuần ba hay qua nhà đón con đi chơi" . Khẳng định ba mẹ ly thân đối với bản thân em vẫn ổnnhưng cậu bé 10 tuổi không giấu được những giọt nước mắt vì em thấy thương cho mẹ : "Con thấy quyết định của ba mẹ cũng tốt cho cả hai, nhưng mẹ phải chịu nhiều thiệt thòi hơn những người khác, con thấy thương cho mẹ".

Biết mẹcó nhiều nỗi buồn vì thế Ngọc Khang thổ lộ tình cảm với mẹ trong chương trình: "Con mong mẹ có nhiều sức khỏe, đôi lúc mong muốn gia đình hàn gắn vì con muốn được gặp ba nhiều hơn. Những điều này con chưa bao giờ thổ lộ nhờ chương trình gửi đến ba. Ba ơi, mỗi lần ba đưa con đi chơi, đi bao lâu cũng được, càng nhiều càng tốt. Nếu ba không bận, hãy qua chở con đi học, đón con về, chở con đi ăn...".

Ngồi phía sau "căn phòng bí mật", lắng nghe những điều con trai tâm sự, chị Phương Thảo cho biết vợ chồng chị ly thân 2 - 3 năm nay. Hàng tuần, ba Ngọc Khang sẽ đến vào cuối tuần để thăm con, những khi bận công việc không thể đến thăm cậu bé. Chị tiết lộ con trai sống tình cảm, ít gần ba vì thế bản thân luôn cố tỏ ra mạnh mẽ để bảo vệ mẹ: "Con nói nếu được đi đóng phim nhiều sẽ cố gắng hoàn thành tốt, nhận tiền cát-xê phụ mẹ đóng tiền học, tiền nhà. Con hòa đồng với bạn bè tuy nhiên những suy nghĩ của con già dặn hơn. Tôi ước con có suy nghĩ vô tư, thoải mái của trẻ con, không phải bận lòng quá nhiều chuyện buồn của ba mẹ dẫn đến trầm tính".

Ba mẹ ly thân, cậu bé 10 tuổi gửi lời tâm sự xót xa đến ba trên sóng truyền hình - Hình 1

Chị Phương Thảo cũng tiết lộ cuộc sống hiện tại của hai mẹ con: "Với quyết định trong quá khứ, cuộc sống hiện tại của hai mẹ con thoải mái. Tôi chưa nghĩ chuyện tiến thêm bước nữa, chỉ muốn dành thật nhiều thời gian cho con. Sau chương trình, tôi và ba bé sẽ dành nhiều thời gian cho con hơn, giúp con những khoảng tuổi thơ trọn vẹn và ý nghĩa. Bởi lắng nghe những suy nghĩ của con, tôi cảm thấy bản thân đôi khi chưa làm tốt trong việc lắng nghe chia sẻ của con".

Lắng nghe câu chuyện, MC Ốc Thanh Vân nhận xét Ngọc Khang là cậu bé tự tin, hoạt ngôn tuy nhiên con mang những nỗi buồn nặng trĩu ở độ tuổi quá nhỏ: "Tôi không thể khuyên con vui vẻ, sôi động. Thời gian sẽ trôi và con sẽ dần trưởng thành có những suy nghĩ riêng cho bản thân. Cô chúc hai mẹ con có nhiều niềm vui bên cạnh nhau, mong ba của Ngọc Khang thu xếp để gặp con nhiều hơn. Mẹ cũng chủ động tạo nhiều cơ hội cho hai ba con gặp nhau".

"Người lớn nên cảm thông cho những cảm xúc của những đứa trẻ vì dẫu sao các con luôn cần có cha và mẹ bên cạnh, được dành thật nhiều tình yêu thương. Ai trong chúng ta cũng đều mong muốn có một gia đình hạnh phúc, vẹn tròn, khi bố mẹ bất đắc dĩ phải ly hôn thì đối tượng chịu tác động nhiều nhất không ai khác chính là con trẻ. Vì thế, bố mẹ hãy dành thời gian, tình yêu thương để bù đắp các khoảng trống trong lòng con", MC Ốc Thanh Vân thổ lộ.

Tiến sĩ Tô Nhi A nhận định Ngọc Khang tuy là một đứa trẻ nhưng con chỉ muốn gặp ba nhiều hơn, muốn mẹ khỏe mà không hề trách cứ ba mẹ.

"Người lớn chúng ta phải học từ những đứa trẻ rất nhiều. Tích cực trò chuyện, gần gũi con thường xuyên để hiểu con và con cũng hiểu mình bởi dù còn nhỏ nhưng con không ngây thơ như ba mẹ lầm tưởng. Các phụ huynh phải nhìn rộng và sâu hơn để hiểu tâm tư, những nỗi buồn con giấu kín, mỗi đứa trẻ sẽ lớn lên mỗi ngày với những cảm nhận, trải nghiệm của bản thân", Tiến sĩ Tô Nhi A chia sẻ.

Điều con muốn nói - bé Ngọc Khang sẽ phát sóng vào lúc 21h20 thứ Bảy 16/1/2021 trên VTV9.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ca sĩ Nam Cường đáp trả ẩn ý khi bị nói “sống nhạt” giữa showbiz
10:07:37 06/03/2021
Khánh Vân quê xệ, mặt méo xệch vì 'làm trò' trước mặt Dương Hoàng Yến nhưng 'chính chủ' dửng dưng như không
14:03:42 07/03/2021
Anh Tú chụp ảnh thân thiết cùng Hậu Hoàng mà cứ nơm nớp lo sợ "ánh nhìn" của Mũi trưởng Long
09:50:32 07/03/2021
Trường Giang, Hữu Tín chúc mừng Lâm Vỹ Dạ mang thai
18:53:58 07/03/2021
Mũi trưởng Long có 'ấn tượng không tốt' với Hậu Hoàng, nói xấu 'chính chủ' công khai trong tập 14 'Sao nhập ngũ 2020'
14:10:32 07/03/2021
Cười té ghế khi anh chàng 36 tuổi bị MC Cát Tường mắng xối xả, 'run rẩy' xin bạn gái hôn lên 3 điểm trên cơ thể
14:26:40 07/03/2021
Kim Xuân, Thanh Bạch cùng diện đồ xanh đồng điệu tại Siêu Thủ Lĩnh thu hút sự chú ý của khán giả
06:27:22 06/03/2021
Giữa mùa dịch, Phương Lan bất ngờ tiết lộ MC Võ Tấn Phát mua nhiều đất
12:31:13 06/03/2021
Hương Ly cho biết đã 8 năm qua không còn bị bố mẹ hối thúc chuyện lấy chồng
21:37:09 07/03/2021
Sao Nhập Ngũ: "Biệt đội tắm heo" dọn dẹp nhiệt tình, quẩy nhạc cực sung tại chuồng heo
17:53:58 07/03/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Hoà Minzy cuối cùng đã công khai con trai đầu lòng, tiết lộ luôn tên của bé sau thời gian dài giấu kín
17:53:19 07/03/2021
Clip: Bàng hoàng khoảnh khắc nam công nhân bị máy xúc hất xuống hố nghiền rác, tử vong thương tâm
21:01:12 07/03/2021
Hoà Minzy nói rõ thực hư ảnh bụng bầu vượt mặt trong quá khứ, tiết lộ cách “hack dáng” lúc mang thai con đầu lòng
19:58:37 07/03/2021
Châu Tinh Trì tới viếng Ngô Mạnh Đạt
18:17:22 07/03/2021
"Thám tử mạng" soi loạt hint nghi vấn Hoa hậu Tiểu Vy hẹn hò Quân A.P, tất cả bắt nguồn từ chuyến đi Đà Lạt
20:45:50 07/03/2021
Bộ phim kiếm hiệp duy nhất từ truyện Kim Dung chưa từng được làm lại
19:13:37 07/03/2021
Vừa công khai quý tử, Hoà Minzy tiện thừa nhận luôn bạn trai đại gia chính là chồng!
18:22:32 07/03/2021
Vừa lên tiếng chê bai em rể tương lai, không ngờ một phút sau tôi đã phải muối mặt
18:03:50 07/03/2021
Hồ Ngọc Hà quây quần bên chồng con
19:27:48 07/03/2021
Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng và Phạm Quỳnh Anh hội ngộ, netizen chỉ chú ý đến “thế lực nhí” Winnie vì 1 chi tiết
21:27:56 07/03/2021

Tin mới nhất

Tuyền Tăng thấy may mắn vì không bị 'cắt' vai trò MC dù lúc nào cũng 'lệch tông' với Hoàng Rapper

16:44:32 07/03/2021
MC Hoàng Rapper ngoài mặt tỏ ra buồn bã khi không được mặc đồ giống với MC Tuyền Tăng nhưng ông bố 3 con này lại âm thầm bẻ cua suýt nữa khiến đàn em bị quê.

Quốc Thiên không ngần ngại tố những lần bị Hoàng Ku "tra tấn" khi cùng đi hát karaoke

11:57:08 07/03/2021
Quốc Thiên bóc mẽ anh bạn thân Hoàng Ku không thương tiếc trong tập phát sóng Trời Sinh Một Cặp tuần này.

Diễn viên Hoa Hiệp hội ngộ Thùy Trang và Lê Bê La tại show “Úm ba la ra chữ gì”

17:23:43 05/03/2021
Mặc dù không có chủ đích châm chọc đàn anh, nhưng câu nói của diễn viên Thuỳ Trang vô tình chạm đến nỗi đau tìm người yêu của diễn viên Hoà Hiệp.

Đại gia sở hữu cơ ngơi hàng chục tỷ vẫn bị 3 bạn gái bỏ vì… chê nghèo, nguyên nhân xuất phát từ quan điểm gây tranh cãi

16:53:27 05/03/2021
Quang Khải chia sẻ rằng, thời điểm yêu nhau, anh không khoe là gia đình có điều kiện, cũng chưa từng tặng món quà nào đắt đỏ nên sau đó bạn gái cũ lựa chọn người khác có vẻ giàu sang hơn anh.

Dương Hoàng Yến chia sẻ hình ảnh đôi chân đầy "hoa văn" tím ngắt khi đi nhập ngũ khiến ai nấy đều xót xa

09:53:06 05/03/2021
7 ngày khổ luyện đã để lại cho Dương Hoàng Yến cũng như các nghệ sĩ khác nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Lần đầu xảy ra tại Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Sếp được trợ lý tỏ tình, tặng hẳn vàng thật khiến "hội chị em" loá mắt!

09:49:48 05/03/2021
Sự chân thành của trợ lý DJ Oxy khiến sân khấu Ngôn Tình Hoàn Mỹ vỡ oà.

Hoà Minzy - Văn Mai Hương khoe giọng live khủng qua mash-up hit Bùi Lan Hương - Lady Gaga

09:35:34 05/03/2021
Tiết mục mash-up đặc biệt 2 bản nhạc phim đình đám khiến khán giả thêm mê mẩn giọng ca Hoà Minzy và Văn Mai Hương trong show âm nhạc Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân.

Khánh Vân rủ Hậu Hoàng đi nghe gánh hát rong của Hoà Minzy, đã thế còn bị Anh Tú ghẹo!

09:31:02 05/03/2021
Màn xuất hiện của Khánh Vân - Hậu Hoàng tại Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân khiến chương trình thêm phần sôi nổi.

Thuận Nguyễn 'cười trừ' khi được Đại Nghĩa gợi ý 'nuôi' Trác Thúy Miêu

08:54:06 05/03/2021
Màn tung hứng nhịp nhàng, hài hước của Đại Nghĩa và Trác Thúy Miêu khiến Thuận Nguyễn... đơ nhẹ.

Ốc Thanh Vân trầm trồ trước độ ngầu của nữ biker nhí hiếm có của Việt Nam

21:32:10 04/03/2021
Cô bé 7 tuổi Suri Thanh Thanh - nữ biker nhí hiếm có của Việt Nam với niềm đam mê chơi xe mô tô khiến MC Ốc Thanh Vân bất ngờ. Tuy rằng sở thích và đam mê của bé được khơi nguồn từ ba mẹ nhưng dần trở thành nỗi lo lắng của phụ huynh.

NSƯT Vân Khánh: "Nuôi con không mệt, mệt nhất là việc dạy con"

20:09:31 04/03/2021
NSƯT Vân Khánh nói về chuẩn mực đánh giá phụ nữ công, dung, ngôn, hạnh ở thời 4.0.

Kỳ Duyên - Dương Hoàng Yến đăng tải ảnh 'đôi chân xinh', tự hào về kỷ niệm trong 'Sao nhập ngũ'

15:45:57 03/03/2021
Tuy mệt và vất vả, nhưng đối với cả Dương Hoàng Yến và Kỳ Duyên, những ngày trong Sao nhập ngũ chính là kỷ niệm xúc động mà cả 2 luôn trân trọng.

Võ Hoàng Yến, Nam Trung ngỡ ngàng khi gặp "người quen" casting Next Top Model mùa 9

15:28:06 03/03/2021
Sự xuất hiện của nhân vật này khiến dàn giám khảo Vietnams Next Top Model mùa 9 không khỏi bất ngờ.

Diệp Bảo Ngọc: Nàng hot girl đời đầu đa năng, lấn sân ca hát được tranh giành ở Trời Sinh Một Cặp

15:10:49 03/03/2021
Diệp Bảo Ngọc đã có một màn chào sân ấn tượng ở Trời Sinh Một Cặp 2021.

6 nghệ sĩ từng tham gia Ký ức vui vẻ đều đã mất, MC Lại Văn Sâm chia sẻ: 'Nội bộ nói với nhau, càng nhanh càng tốt mời họ đến kẻo không kịp'

10:53:21 03/03/2021
Điều nuối tiếc nhất của ê-kíp chương trình là không kịp mời nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trước khi qua đời.

NSND Hồng Vân muốn “bỏ cuộc” chơi gameshow vì áp lực từ Trường Giang

10:31:09 03/03/2021
MC Trường Giang bước đầu tạo áp lực cho cả 3 người chơ Lạ lắm À Nhai: Nếu ca sĩ bí ẩn bên kia bức tường là người rất thân thiết với mình nhưng mình đoán không trúng thì sao?.

5 năm thanh xuân cung phụng tất cả cho bạn gái, nữ giám đốc đau lòng phát hiện người ấy đến với cô bạn thân

09:53:44 03/03/2021
Hết lòng dành hết cả thời gian, tiền bạc, hỗ trợ bạn gái hết mình nhưng cái kết lại khiến Zuki Nguyễn phải khóc liên tục 10 đêm ròng rã.

Thanh Hoa từng bị lật xe trên đèo, đứng trên bờ vực "tử thần" khi mới 17 tuổi

09:28:01 03/03/2021
Chia sẻ thêm về những kỷ niệm cùng nhạc sĩ Thanh Tùng, Thanh Hoa lần đầu tiên kể về một sự kiện xảy ra năm 1986 mà suốt cuộc đời này chị cũng không bao giờ quên. Đó là lần chị được nhạc sĩ Thanh Tùng dẫn đi diễn xuyên Việt 2 tháng liên ...

Hậu Hoàng hả hê khi được netizen chế ảnh "trả đũa" Mũi trưởng Long về vụ chặt ngói

23:28:05 02/03/2021
Có vẻ như Hậu Hoàng cũng rất ghim vụ chặt ngói này!

Trước tâm thư "Không phải tình yêu", Lãnh Thanh - Nam Em đã có những khoảnh khắc tình bể tình như thế nào?

23:22:27 02/03/2021
Lãnh Thanh và Nam Em từng có thời gian mặn nồng, dính nhau như hình với bóng trên show hẹn hò Vô Lăng Tình Yêu.

Có thể bạn quan tâm

Bảo vật quốc gia ở Yên Tử

Đời sống

01:44:33 08/03/2021
Tượng Phật Hoàng Trần Nhân Tông được công nhận là bảo vật quốc gia cuối năm 2020, hiện thờ tại tháp Huệ Quang, chùa Hoa Yên, khu di tích danh thắng Yên Tử.

Cuộc nổ súng ở trung tâm Cần Thơ diễn ra thế nào?

Pháp luật

01:21:07 08/03/2021
Đặng Quang Minh khai nhận năm 2018 có mua súng K54, giao cho đàn em cất giữ. Trước khi đến quán cà phê, Minh sai đàn em mang theo để giải quyết mâu thuẫn với nhóm đối phương.

Thế giới ghi nhận 117,1 triệu ca mắc, 2,6 triệu ca tử vong do COVID-19

Thế giới

23:57:57 07/03/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 21h00 ngày 7/3 (giờ Việt Nam), thế giới đã ghi nhận 117.173.904 ca nhiễm virus SARS-CoV-2, trong đó có 2.601.532 ca tử vong. Số bệnh nhân đã bình phục là 92.735.423 người.

Liverpool thua trận thứ 6 liên tiếp trên sân nhà

Bóng đá thế giới

23:15:05 07/03/2021
The Kop bị Fulham đánh bại với tỷ số tối thiểu ở vòng 27 Premier League tối 7/3.

Diện đồ đôi cùng Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh bị chê vòng 1 "lép kẹp"

Sao việt

23:14:39 07/03/2021
Thường xuất hiện với tình trạng vòng 1 lúc có lúc không, Ngọc Trinh tiếp tục khiến cư dân mạng thắc mắc sau khi đăng tải loạt ảnh sánh đôi cùng Vũ Khắc Tiệp.

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 8/3 - 14/3: Đầu tuần vạn sự hanh thông, giữa tuần có cơ hội phát tài, đầu tháng 2 âm lịch thăng hoa

Trắc nghiệm

23:12:56 07/03/2021
Chớp mắt tuần đầu của tháng 3 trôi qua, nhiều người vẫn đang nỗ lực hết mình để tìm kiếm cơ hội tốt đẹp để phát triển cuộc sống. Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây (8/3 - 14/3), 3 con giáp này sẽ gặp được nhiều may mắn, cơ hội tốt...

Fernandes: 'Nhiều người nói phạt đền không tính'

Sao thể thao

23:09:00 07/03/2021
Tiền vệ Bruno Fernandes đáp trả chỉ trích khi anh sút phạt đền nhiều hay không ghi dấu giày vào các bàn trước top 6.

Sống bình yên thì chồng đột ngột đề nghị ly hôn, ngày rời tòa, tôi quỵ ngã khi chứng kiến cảnh tượng đau lòng

Tâm sự

23:06:42 07/03/2021
Trái tim tôi đau đớn khi rời khỏi tòa án và thấy cảnh tượng không nên thấy. Khi ly hôn, mọi thứ thật đáng sợ.

Jennie và Jisoo đã “mở khóa” 6 trang bìa tạp chí hàng đầu xứ Hàn, bao giờ đến lượt Lisa?

Phong cách sao

23:00:53 07/03/2021
Mặc dù là thành viên đầu tiên trong nhóm BLACKPINK trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu cho một nhà mốt danh giá nhưng hiện giờ nhiều người cho rằng Lisa lại là người thiệt thòi nhất nhóm về tài nguyên thời trang hay tạp chí.

Khám phá 'thiên đường mây trắng' trên đỉnh Tà Xùa

Du lịch

22:57:34 07/03/2021
Những năm gần đây, giới trẻ và những người thích xê dịch có xu hướng tìm đến những điểm du lịch có cảnh đẹp hoang sơ để thỏa thích sống ảo. Săn mây trên đỉnh Tà Xùa giữa trời xuân là một trải nghiệm cực kỳ thú vị.

HLV HAGL muốn đấu giao hữu với nhà vô địch Thai League

Bóng đá việt nam

22:47:07 07/03/2021
Huấn luyện viên Kiatisuk Senamuang thể hiện mong muốn tái ngộ người đồng đội cũ Dusit Chalermsan trên băng ghế chỉ đạo.

Lưu Đức Hoa, Lương Tiểu Băng tiễn biệt Ngô Mạnh Đạt

Sao châu á

22:43:11 07/03/2021
Tang lễ của cố nghệ sĩ Tân Ô Long viện diễn ra vào tối 7/3. Các ngôi sao hàng đầu showbiz Hong Kong đến tiễn đưa ông về cõi vĩnh hằng.

Sir Alex kể lại ký ức kinh hoàng sau khi bị xuất huyết não

Bên lề sân cỏ

22:38:46 07/03/2021
Năm 2018, Sir Alex Ferguson phải thực hiện một ca phẫu thuật khẩn cấp và trải qua những ký ức tồi tệ.

Justin Bieber có gì ở tuổi 27?

Sao âu mỹ

22:33:35 07/03/2021
Justin Bieber của hiện tại trưởng thành và sống tích cực nhờ phần lớn công sức của người phụ nữ đứng phía sau anh: Hailey.

"Cả nhà 3 đời" làm beauty blogger đến đời An Phương lại không thoát khỏi nguyền ảnh bị tag

Netizen

22:32:45 07/03/2021
Con gái lúc nào cũng muốn mình xuất hiện trước mặt người khác (bất kể trên mạng hay ngoài đời) trong dáng vẻ xinh xắn, chỉn chu, gọn gàng nhất.