Có bầu lần ba khiến tinh thần tôi bất ổn

Vợ chồng tôi đều ngoài 30 tuổi, ở riêng và có 2 con đủ nếp đủ tẻ, bé đầu gần 3 tuổi, bé sau sắp tròn một tuổi.

Sau khi cưới, tôi nghỉ làm ở nhà chạy chữa thuốc thang để có bầu. Tôi vừa cai sữa một tháng nay vì ít sữa, không có dự định sinh thêm, lý do là sinh bé thứ hai xong sức khỏe giám sút, rồi tinh thần không ổn định. Sau sinh bé đầu, vợ chồng tự chăm con do mẹ chồng và mẹ đẻ đều bận đi làm, chồng đề nghị tôi ở nhà vừa chăm con vừa lo việc công ty riêng của anh. Tôi đồng ý vì nghĩ sẽ giúp chồng thời gian đầu khó khăn, khi công ty chưa có đủ khả năng thuê nhân viên, sau này khi bé cứng cáp tôi sẽ đi làm lại.

Có bầu lần ba khiến tinh thần tôi bất ổn - Hình 1

Tôi ở nhà vừa tự chăm con vừa làm việc nhà, việc công ty nữa, không còn thời gian cho mình. Những bữa ăn qua loa hay ăn vội, ăn tranh thủ là chuyện bình thường với tôi ở thời điểm ấy. Có hôm con ốm, chồng đi tỉnh xa không về kịp, mình tôi chăm con cả đêm, chồng gọi điện nhờ mẹ chồng lên chăm đỡ cho tôi. Hôm sau bà lên thì bé đã đỡ hơn, không còn sốt nữa. Mẹ chồng rất nhiệt tình, chỉ cần con cháu có lời nhờ là bà sẽ lên giúp. Khi bé thứ nhất được 14 tháng tuổi, vợ chồng tôi cho con đi nhà trẻ. Chồng bàn với tôi sinh tiếp bé thứ hai để nuôi một thể. Tôi đã suy nghĩ kỹ và đồng ý.

Sau sinh bé thứ hai, mẹ chồng lên ở cùng chúng tôi để tiện trông cháu. Tôi sinh thường cả hai bé nhưng do cơ địa gầy yếu nên sau sinh lâu hồi phục sức khỏe. Sau sinh, tôi gần như phải tập đi lại, hông thi thoảng vẫn buốt, hay ê ẩm khi vận động mạnh. Tôi hay mất ngủ, có đêm chỉ ngủ được 2 tiếng, nếu đang ngủ mà bị khua dậy thì gần như không thể ngủ được nữa. Bé thứ hai được gần 6 tháng tôi gặp vấn đề tâm lý nặng hơn, nghĩ mình có thể bị căng thẳng quá mức. Tôi rất buồn, tự nhủ phải cố gắng vượt qua vì tính hay nghĩ nhiều rồi suy diễn linh tinh. Tôi tự ý thức được tình trạng của mình nên đã cố gắng kiềm chế bản thân để không nổi nóng bộc phát, nhưng tình hình có vẻ ngày càng tệ hơn.

Tôi mất kiểm soát và nói không tốt với mẹ chồng (chỉ to tiếng, không nói láo). Chồng nghĩ tôi nói điêu, vu oan cho bà rồi tát tôi, bảo tôi láo, mất dạy. Anh còn xông tới bóp cổ tôi, xưng hô “mày, tao”. Sau lần đó, tôi không còn tin tưởng vào ai trong gia đình nữa, hoàn toàn mất kiểm soát hành vi của mình, nhiều lúc đã hét lên hay đập phá đồ đạc để giải tỏa. Sau khi tình hình dịu xuống, tôi suy nghĩ và tìm cho mình lối thoát là đi làm lại. Tôi nói với chồng mong muốn của mình nhưng anh gạt phăng đi, bảo với nhân viên là tôi “sắp hỏng rồi đấy”.

Video đang HOT

Xin nói thêm, trước đó tôi đã đề cập với anh chuyện đi làm lại vài lần mà anh không muốn. Anh còn nói chuyện với bố mẹ ruột tôi để tác động tâm lý với tôi, khuyên không đi làm nữa. Tôi thương con còn nhỏ nên cứ lần nữa mãi, thành ra mất tự chủ, mất cả quyền tự quyết. Tôi ngày càng u uất, từ chối quan hệ nhiều lần do mệt mỏi, không còn hứng thú, không có nhu cầu sẻ chia yêu thương . Chồng khi bị từ chối thì sinh ra cáu giận, nhiều lần ép buộc. Tôi chủ động uống thuốc tránh thai khẩn cấp và mua cả bao cao su cho anh nhưng anh ít khi dùng.

Cách đây ít hôm tôi phát hiện mình cấn bầu lần ba, đã thông báo với chồng. Tôi hoang mang và sốc, không biết nên xử lý cái thai như thế nào. Sức khỏe tôi không tốt, tinh thần cũng thế, tài chính không dư dả gì, chỉ đủ chi tiêu trong khả năng cho phép, bản thân không đi làm. Mọi điều kiện cho việc sinh nở gần như không khả thi, buộc phải có suy nghĩ bỏ con. Chồng không đồng ý. Tôi suy nghĩ nhiều thành ra tâm trạng u uất, cáu bẳn. Trong lúc không kiềm chế, tôi nói bậy với anh, anh bực nên xưng hô “mày, tao” và tát tôi. Anh nói cho tôi ăn mặc để tôi nói láo, ăn nói hỗn hào. Tối hôm đó, tôi nhắn tin nói cho anh biết tình trạng sức khỏe và tâm lý hiện tại của mình, nhắc lại mong muốn bỏ thai. Anh đọc nhưng không trả lời, để mặc tôi với suy nghĩ đó và sự trống rỗng , hoang mang chưa từng có.

Mọi người đừng nghĩ tôi ác, ích kỷ khi muốn bỏ thai. Tôi không phải người tàn nhẫn đến vậy, chỉ nghĩ tâm lý mình bất ổn như này, rồi sau khi sinh con ra có đủ sức chăm con hay không? Liệu tôi có làm tổn hại hay bỏ mặc con không? Nếu không may bị như vậy, em bé sẽ quá thiệt thòi. Tôi đã nói với chồng hết những suy nghĩ trên nhưng đổi lại vẫn chỉ là sự im lặng, coi như không có gì. Sau tất cả, tôi chỉ muốn ly hôn để giải thoát.

Tôi không còn ai có thể chia sẻ cùng những nỗi buồn, rối bời trong lòng, cực chẳng đã phải viết đôi dòng, mong nhận được những lời chia sẻ chân thành từ các độc giả. Xin chân thành cảm ơn.

Hường

Nhậu thuê

Lần đầu tiên tôi có khách hàng, lần đầu tiên tim đập chân run không biết mình làm sai hay đúng.

Khách hàng là một ông giám đốc bụng phệ hơi nhiều răng nói lắm và thi thoảng quên giữ ý phun nước bọt vào người đối diện.

Nhậu thuê - Hình 1
Ảnh minh họa

Ông ta nhìn tôi từ đầu đến chân, chắc chắn hài lòng về cái sự khả ái. Tôi không quá tự tin vào nhan sắc của mình, nhưng thấy nó cũng đường được. Vị khách nghe đâu là cỡ bự của ngành dầu khí, hất hàm hỏi tửu lượng của tôi. Tôi ý nhị cười cố không để lộ răng tránh thất thố và bao giờ cũng đặt chữ "dạ" lên đầu: "Dạ, cũng khá ạ. Em sẽ chiều được các anh".

Ông giới thiệu tên mình là Trần Ngọc Nhã. Sau hồi làm quen không khí ấm cúng như ở nhà. Trước khi đi các bạn tôi dặn kỹ phải tạo không khí đầm ấm thân thiện và không nên tiết kiệm lời khen. Tất cả ngồi vào bàn đợi khách. Nhã liên tục nghe và gọi điện, ngôn ngữ phần lớn kèm theo từ lóng đá đá vài câu của người có học.

Không đầy mười lăm phút sau khách tiến vào, ăn vận thừa lịch sự nói năng thừa nhã nhặn. Có một ông hơi bị lùn không biết văn hoá có lùn, nhưng rất biết nở nụ cười, thi thoảng đưa ánh mắt đầy thèm muốn về phía tôi. Họ bắt tay nhau bả lả cười rồi khách sáo mời nhau ngồi. Nhã nói tôi là thư ký, còn phía đối tác có ba người không cần phải giới thiệu vì ông muốn khách thầm hiểu rằng ông đã nói trước với tôi họ là ai.

Thức ăn bắt đầu được bưng ra, chẳng bao lâu đã kín cả bàn nghi ngút khói và hương thơm. Nhã gọi X.O và một chai Blue vuông. Nhiệm vụ của tôi đã được ngầm định sẵn: Chỉ tiếp rượu, nói chuyện làm không khí vui tạo hưng phấn cho buổi gặp mặt của các sếp. Chắc là sau đây có ký cọt gì hợp đồng kinh tế hoặc thoả thuận chuyện chia chác.

Ly đầu tiên cạn không còn một giọt. Cổ họng tôi bắt đầu được đun lên bởi men. Nhiều cuộc nhậu với bạn chúng tôi cũng đốt mình như vậy, để đi tiếp khách nhậu thuê thế này cũng phải tập dượt kỹ càng. Kỹ năng còn tiếp tục được trang bị theo thời gian, nhưng phải nói tôi phục sát đất con bạn tên Phượng, biệt danh Phượng ớt đã hướng tôi đi nghề này.

Bố mẹ nó dã man giàu và buông thả trong chi tiêu. Nó học năm cuối thương mại trong đầu đã bị men dọn sạch sẽ mớ kiến thức, hứa hẹn tầng lớp sau này ra nhập WTO bằng mại bản dân tộc hoặc bán mình. Phượng nằm tâm sự với tôi từng ngủ với 5 thằng to có, nhỏ có và chưa bao giờ chịu thua một thằng đàn ông nào về uống rượu. Nó uống vào không ăn thường lừ đừ mắt vào nhà vệ sinh nôn.

Các sếp cứ làm việc của các sếp. Tôi gắp và nhỏ nhẻ nhai. Gã bụng phệ lùn vô tình ngồi sát tôi thi thoảng ngả ngả người bốc ra mùi hôi nách lẫn mùi nước hoa, không giấu nổi mùi miệng lưu cữu bởi thuốc và rượu. Tôi ý nhị thu mình ngồi xê lại vì đã có sự tiếp xúc va chạm đùi tôi và đùi gã lùn. Gã biết ý tôi càng lấn tới, ngỏ lời muốn uống riêng với một chén.

Nhã ngồi bên kia biết ý nháy mắt bảo tôi cứ thân thiện và đừng nên từ chối. Phượng cũng bảo nghệ thuật của nghề là không nên từ chối. Gã béo lùn tu ực khà khà đưa tay bắt tay tôi. Đôi bàn tay múp míp trang điểm mấy sợi lông đen kệch cỡm. Mắt gã xoáy vào tôi như muốn xé toạc cổ áo chiếm đoạt, tôi nhẹ nhàng cười khép nép, tư thế càng tạo sự tò mò.

Gã hình như chức to nhất, nhiều tuổi nhất trong hội. Hai người kia một điều anh, hai điều anh, Nhã cũng cúi đầu gọi gã là anh. Bữa nhậu này gã dường như muốn sở hữu riêng tôi thì phải, chẳng hứng thú mấy chuyện làm ăn. Tôi có cách để hoà đồng, kéo câu chuyện đi theo cái dòng của nó. Tay cầm chai X.O liên tục rót và chẳng bao lâu cả đám đã khiến nó vơi đến đáy.

Hôm nay hàng quán phố Cấm Chỉ sang trọng lấp lánh nhộn nhịp như thường, quán Vạn Hoa xêm xêm đông khách. Bàn nhậu nhất trí gọi thêm X.O trả lại Blue, uống một loại cho lành. Tôi đã thấy mình ngây ngất bừng bừng từng centimet da thịt. Gã béo đưa tay quàng vào vai tôi, tôi nhìn Nhã xem ông bảo nên làm gì thì ông gật. Chắc là bảo tôi cứ để gã tự nhiên, làm vậy không quá đáng.

Tôi uống thêm canh và xin phép vào nhà vệ sinh, móc họng cho nôn toàn bộ ra ngoài, cố gắng không để ai biết. Chiêu này được Phượng truyền và tôi lĩnh hội nhanh gọn. Tôi vào bàn, vẫn thoải mái cạn ly và "phê phê" cần thiết. Cuộc nhậu vẫn vui. Khách thoải mái chúc tụng nhau, không ngớt lời khen tôi và công việc thế là xêm xêm ổn.

Gã béo lùn xin số điện thoại nói sẽ gọi. Tôi đọc không quên thể hiện sự nữ tính và khả năng mình còn uống được nữa. Bốn chai X.O gọn gẽ dứng trống rỗng một góc. Nước lẩu cạn kiệt sóng sánh sôi đang chuyển sang mùi khét. Chủ và khách bắt tay nhau tạm biệt. Ba người bắt tay tôi đều cố xoáy vào bộ ngực hơi hơi quá khổ mong manh dễ vỡ dán lên người tôi nhã nhặn cười. Gã béo lùn nhìn lâu hơn cả giữ tay lâu hơn cả. Trần Ngọc Nhã rút đưa tôi hai tờ một trăm xanh xanh ngọ nguậy cảm ơn và nói sẽ còn những hợp đồng nữa. Tôi thank you nhận nhẹ nhõm cười. Ông nói sẽ đưa tôi về khu nhà trọ, tôi gật "vâng".

Không ngờ Thuận biết việc tôi làm cái nghề này. Một nghề mới bùng phát hứa hẹn nhiều kiều nữ tham gia tạo việc làm cho những sinh viên cần tiền. Thuận hỏi sao em làm vậy. Tôi cay đắng cười. Thuận quay đi, chút ít nước mắt vừa xón ra trên khoé. Không đi làm ư? Không đi làm và tôi sẽ chờ đợi mỗi tháng gia đình gửi 4 trăm ngàn từ công việc làm bún cho chi tiêu mỗi tháng trong thời bão giá này ư? Để rồi phải tiết kiệm từng đồng, bữa sáng hoặc nhịn hoặc ăn mỳ tôm, dùng nước hoa rẻ tiền đi guốc bục chỉ. Và để thi thoảng anh đưa tôi mấy chục ngàn bằng tiền làm thêm ở quán cà phê?

Tôi mê học và muốn thoát khỏi quê, quên béng nghề làm bún cha ông để lại mòn mỏi cả ngày để đêm về đấm lưng vì thấp khớp như mẹ tôi. Ngày trước bố bảo: "Hay là con ở nhà làm bún với bố mẹ, nuôi các em rồi lấy thằng Tân có xưởng bún to nhất làng?". Tôi nhất quyết không chịu. Ôi bún, ôi Tân, ôi đời con gái của tôi. Lấy Tân để cuộc đời tôi vòng vèo èo uột như sợi bún?

Ra phố, trót yêu Thuận và hứa hẹn nhiều điều. Chúng tôi bên nhau nhiều đêm nhưng mới chỉ hôn, tất nhiên đàn ông con trai Thuận thê thảm đòi hỏi. Thuận đeo kính cận học kinh tế ước mơ thành nhà kinh doanh. Tôi khẳng định mình yêu anh vì hy vọng anh giàu. Chúng tôi to tiếng với nhau vì "Sao em đi làm mà không hề nói với anh?".

Thuận sẽ làm gì được, anh có cố gắng, thậm chí bỏ học để cho tôi mỗi tháng hơn một triệu từ công việc làm thuê. Tôi là đàn bà con gái, căm thù nghề làm bún của gia đình dù biết rằng tôi lớn lên được là nhờ nghề này. Tháng tháng mẹ vẫn gửi tiền lên thi thoảng giấu bố cho thêm vài đồng tiêu riêng cũng từ tiền của nghề này.

Khóc vì Thuận không hiểu mình. Cùng lắm là chia tay, mỗi đứa một đường. Không kìm được tôi nói vậy. Nước mắt đàn ông òa ra. Thuận thề sống thề chết yêu tôi và không muốn tôi khổ. Không khuyên được tôi bỏ nghề, Thuận khuyên tôi hãy giữ mình. Tôi vâng. Anh ôm chặt lấy tôi bằng vòng tay quen thuộc gầy guộc của một gã sinh viên tỉnh lẻ đầy ý chí đôi ba lần dìm mình trong rượu vì bế tắc. Anh không làm tôi bớt chênh chao.

Chừng một tháng sau, khi tôi đã có tiền để thay cho mình đôi guốc cao, sắm bộ cánh thi thoảng hành nghề và xúng xính nước hoa đắt tiền. Gã béo lùn hôm trước tôi tiếp trong lời mời của Nhã trong quán Vạn Hoa phố Cấm Chỉ gọi điện. Giọng gã tha thiết sặc mùi dâm dục có phần mùi mẫn. Gã hỏi dò đàn em của Nhã và biết tôi là gái nhậu thuê. Giọng gã không câu nệ buông thả, quyết tâm "câu" cho bằng được tôi. "Anh là Hắc đây, đã được chứng kiến tửu lượng của em. Anh muốn nhờ...".

Tôi nhận lời, trước khi cúp máy Hắc phe phé cười nói sau vụ này sẽ trả hậu hĩnh. Phượng ớt chắc đã kiếm chác được nhiều, lên đời một chiếc xe máy cỡ vài ngàn đô. Nhưng người hơi gầy nhan sắc đôi phần phôi phai. Rượu là kẻ tàn phá nhan sắc khủng khiếp hơn cả. Tôi biết thế. Nó đang "chạy sô" liên tiếp nên chẳng có thời gian gặp. Muốn dạy tôi chiêu mới vừa rút ra được thì gọi điện.

Sai lệch so với hẹn đúng hai phút. Hắc đón tôi ở đầu phố. Trên đường đi Hắc quả quyết rằng đây là vụ làm ăn lớn của gã. Cuộc rượu diễn ra ở một khách sạn sang trọng. Rượu tây nhưng uống theo kiểu ta, thường chỉ tốn rượu tốn bạc. Những gã tôi tiếp đều háo sắc có phần lộ liễu hơn Hắc và không bao giờ chịu để đôi mắt của mình nghỉ ngơi. Hoặc nhìn tôi hoặc nhìn mấy em phục vụ. Họ ăn nói khiến con kiến trong lỗ cũng phải chui ra và phê. Remy là loại đối tượng khách này ưa thích.

Trước khi vào cuộc, Hắc lễ phép đưa ra chỉ tiêu mỗi người nên uống hết chai to. Sếp to như Hắc cũng có sếp to hơn. Mỗi cấp bậc người ta có cái khom lưng khác nhau theo cấp bậc. Tôi chẳng cần khom lưng, cúi đầu chỉ nên ngoan ngoãn, dịu dàng một chút là được. Khách phê, Hắc phê và tôi phê. Tôi quên mất là họ đã ký hợp đồng làm ăn vào lúc nào, chỉ biết không khí vui vẻ diễn ra từ đầu đến cuối.

Hắc lái xe riêng và ngỏ ý đưa tôi ra ngoại thành đổi gió. Trời đất quay cuồng, đầu óc quay cuồng. Chẳng hiểu sao hôm nay móc họng, rặn bỏng cổ không nôn ra được. Uống bao nhiêu bị giữ lại dạ dày bấy nhiêu, bốc lên hầm hập. Tôi dựa đầu vào thành ghế xe thi thoảng ngật dầu dựa vào vai Hắc. Tự nhiên muốn đi nằm và ao ước vòng tay người yêu. Xe dừng lại lúc nào tôi chẳng nhớ và cần nhớ, sau khi cửa mở tôi được gã lùn dìu vào phòng. Được hạ vào giường đệm êm ái, mắt vẫn không mở, người chìm vào trạng thái quay cuồng và không thể làm chủ. Tôi đã quá say...

Sau khi tỉnh lại, tôi thấy mình bơ vơ và lạnh lẽo. Gã béo lùn đã ra đi cùng mùi hôi nách. Góc giường có 3 tờ một trăm đô xanh xanh kiêu hãnh, hàng chữ IN GOD WE TRUST quyến rũ. Thân tôi rã rời và cảm giác đau nhức ở dưới. Tôi đưa tay sờ, đầu tay dính máu. Tôi hiểu chuyện gì đã xảy ra. Gã lùn đã cướp mất đời tôi trinh trắng. Tôi quay cuồng vẫy tắc xi về, cảm giác ghê rợn và trống rỗng. Ôi, cái giá mình bèo bọt quá chừng.

Người yêu chở tôi bằng xe đạp vào viện thăm Phượng ớt. Thuận không hề biết tôi đã bị cướp mất trinh trắng. Mồ hôi toá ra trên lưng anh. Phượng phải tiếp lần lượt 4 chai nước và khó nhọc thở. Người đét đèn đẹt nguy cơ biến thành cây sậy. Miệng khô môi răn reo, nói toàn bi quan và ân hận. Ý rằng đời con gái bèo bọt.

Nghề nhậu thuê là nghề mua vui cho thiên hạ. Đàn ông tung hô cho mình uống say rồi sàm sỡ. Đàn ông coi phận gái như vậy chỉ là bèo bọt, sẽ trôi dạt mau chóng. Phượng nói mình phải thi lại năm môn vì từ lâu bỏ bê bài vở. Gia đình không thiếu tiền nhưng nó muốn tự lập. Thảm cảnh này bố mẹ chưa biết. Nó luôn miệng xin lỗi Thuận đã kéo tôi vào nghề này và khuyên tôi bỏ. Nhưng tôi có bỏ được không. Tôi còn ước mơ và những đồng đô la đang quyến rũ.

Tôi sợ một ngày nào đó Thuận phát hiện ra tôi không còn trinh trắng pha lê quyết gìn vàng, giữ ngọc đến giây phút cuối cùng. Giờ ngồi sau xe đạp anh đầy nỗi niềm dâng lên. Tôi mơ màng sợi bún quê nhà và những đồng tiền đẫm mùi mồ hôi của Thuận. Ai đó tung lên trời những vốc than hồng, để nó đốt trên tán phượng đỏ rực. Đêm, tôi lại mơ thấy mình ra máu và đau đớn hét lên trong hoảng loạn. Cũng chỉ có bàn tay thô ráp quê mùa của Thuận chăm sóc. Biết là mình cần phải tìm lại mình để sống khác đi.

Truyện ngắn của Nguyễn Văn Học

Theo baophapluat.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ03:00Cô gái mặc đồng phục Vietcombank tung clip trả lời "sao kê TT có chuẩn không", khuyến mãi thêm điệu nhảy cực dẻo00:17Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến00:24Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh05:40Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện04:22Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long01:32Bé gái say sưa nhảy vũ điệu gà trống 00:31Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn05:50Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Đánh ghen vợ và nhân tình ngay tại nhà nghỉ, chồng gây sốc khi vừa quay clip vừa hỏi: "Đi về, hay ưng ngủ với nó đã rồi về?"00:15Phim Hương vị tình thân tập 40 phần 2: Nam lộ 'nghi án' mang bầu?01:14Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"03:11Xuất hiện vòng tròn bí ẩn trên trời khiến dân tình náo loạn, có phải người ngoài hành tinh đã đến?00:29"Qua cầu là tới nhà em rồi" và cái kết "ối giời ơi" thu hút 8 triệu lượt xem: Cảnh báo điều cực kỳ nguy hiểm khi đi nhậu00:43Bài hát kinh điển dịp Trung Thu có tuổi đời xấp xỉ 75 năm, được Victor Vũ chọn và "gây bão" trở lại nhờ 1 nhân viên văn phòng?05:09'Nữ thần nổi quạu' nhà Võ Hạ Trâm nở nụ cười xinh xỉu00:51

Tiêu điểm

Nhắn con trai gửi tiền mua quà Trung thu cho cháu, bà nội chết sững với tin nhắn vô cảm giữa đêm
20:49:14 21/09/2021
Chị chồng mắng té tát "không chăm được mẹ thì để em trai lấy vợ khác", tôi có hành động khiến ả tối mặt
21:56:32 21/09/2021
Biết chị chồng xấu tính, tôi tìm cách "trị" nhưng không ngờ "quá tay" khiến chị chẳng còn dám về nhà mẹ đẻ nữa
20:46:22 21/09/2021
Bàng hoàng chạy đến bệnh viện giữa đêm, tôi chết sững thấy chồng quần áo đầy máu, ôm một đứa trẻ mới sinh
22:56:07 21/09/2021
Gia đình phá sản tìm cô bạn thân khóc lóc, nửa đêm tôi choáng váng nhìn cục tiền trước mặt
18:17:36 22/09/2021
Vợ mắc ung thư giai đoạn cuối, tôi hỏi về số tiền tiết kiệm suốt 12 năm qua và sốc nặng khi nghe câu trả lời của cô ấy
11:28:27 22/09/2021
Nửa đêm, tôi kinh ngạc khi thấy chị dâu bưng đĩa tôm hùm lên tận phòng mời ăn, càng chưng hửng với lời sau đó của chị
20:55:54 22/09/2021
Biết tôi chuẩn bị mua nhà, bạn gái ngỏ ý góp một số tiền nhỏ nhưng lại đưa ra điều kiện hết sức nực cười
06:34:06 23/09/2021
Chồng ôm hết tài sản ly hôn, nửa năm sau tôi khóc nghẹn nhìn sân nhà chồng cũ
15:23:24 23/09/2021
Bỏ đi một tuần, vợ đột ngột trở về rồi đưa cho tôi 10 triệu kèm theo tờ đơn ly hôn với lý do không thể ngờ
12:01:30 22/09/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Nguyễn Sin khởi kiện nữ Youtuber sau khi bị hăm dọa bới móc quá khứ: “Chắc gì anh đã trong sạch”
15:39:09 23/09/2021
Profile Tiến sĩ Luật "sát cánh" cùng nữ CEO Đại Nam tối nay: Là giảng viên ĐH Luật TP.HCM, có tiếng trong giới tư vấn luật BĐS
17:01:16 23/09/2021
HOT: Nữ đại gia Bình Dương chính thức lên tiếng về tin bán KDL 6000 tỷ Đại Nam
17:49:07 23/09/2021
Đang lúc “dầu sôi lửa bỏng” CEO Đại Nam bị 5 nghệ sĩ cùng kiện, lùm xùm sao kê của Thủy Tiên vẫn chưa xong thì cậu IT dường như đã rời cuộc chơi “làm lại từ đầu”?
15:23:19 23/09/2021
Lộc Fuho thân mật với em vợ trong phòng ngủ, ghen với fan ngay trên sóng livestream?
14:05:20 23/09/2021
Bà Phương Hằng “vỗ mặt” Nguyễn Sin tự ý chụp biệt thự riêng đưa lên mạng, đáp trả việc dùng xe cứu thương "thông chốt"
17:50:31 23/09/2021
Vợ cũ Bằng Kiều hứa lo cho tương lai các con Phi Nhung
17:05:21 23/09/2021
Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!
15:10:59 23/09/2021
Bạn trai cũ quyền lực nâng đỡ ra sao khiến Thủy Tiên từng bị ảo tưởng, nghĩ "sẽ có tất cả"?
15:19:48 23/09/2021
Xuất hiện chung trong 1 khung hình hoàn toàn không có PTS, Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật "đè bẹp" đàn chị nổi tiếng
18:13:07 23/09/2021

Tin mới nhất

Anh trai và chị dâu vừa cưới hôm trước thì hôm sau tôi gặp họ ở bệnh viện, bí mật giấu giếm phía sau thật quá sốc

19:43:23 23/09/2021
Nói thật tôi rất ngưỡng mộ tình yêu và trách nhiệm của anh trai. Nhưng nếu tôi là chị dâu thì tôi sẽ không kết hôn.

Ngủ lại nhà bạn gái, nửa đêm nghe tiếng ú ớ từ phòng bên cạnh, tôi sững sờ khi phát hiện ra bí mật mà cả nhà họ giấu kín

18:53:25 23/09/2021
Bạn gái tôi có tư tưởng rất thoáng nên mời tôi ngủ lại. Là đàn ông, tôi đồng ý ngay mà không hề biết có cái bẫy sau lưng mình.

Đêm tân hôn mẹ chồng gõ cửa đòi vàng cưới vì bị lỗ tiền cỗ, tôi không nghe thì bà tuyên bố một câu choáng váng

18:11:01 23/09/2021
Đêm tân hôn mẹ chồng gõ cửa đòi vàng cưới vì bị lỗ tiền cỗ, tôi không nghe thì bà tuyên bố một câu choáng váng

Tâm sự với bạn thân chuyện chồng đòi ly hôn, cô ấy chốt 1 câu khiến tôi đứng tim

14:12:10 23/09/2021
Hơn 3 năm lấy chồng, tôi chưa từng nghĩ có ngày mình sẽ rơi vào hoàn cảnh trớ trêu, buông không được mà giữ cũng không xong.

Tôi bị tai nạn phải ngồi xe lăn cả đời, cứ tưởng tương lai chấm hết, ngờ đâu bạn gái lại nhắn một tin khiến tôi rơi nước mắt

06:46:46 23/09/2021
Biết bản thân bị tàn phế, chỉ làm khổ bạn gái nên tôi quyết định buông bỏ.

Chồng khỏe mạnh không cặp bồ, vẫn yêu vợ nhưng cả năm không màng chuyện giường chiếu

06:42:48 23/09/2021
Cuộc sống của vợ chồng tôi vẫn trôi qua rất bình thường, ngoại trừ điều bất thường duy nhất là chồng tôi mất hết ham muốn với vợ!

Vừa mới ly hôn, chồng cũ tìm đến nhà, đưa tôi 200 triệu nhưng lời nhắn nhủ mới khiến tôi mất ăn mất ngủ

06:39:28 23/09/2021
Mời chồng cũ vào nhà, tôi đã mừng thầm vì nghĩ rằng anh vẫn còn yêu tôi. Nào ngờ...

Đám cưới mẹ chồng trao 2 cây vàng, nhìn chữ khắc trên đó tôi lập tức hủy hôn

06:36:36 23/09/2021
Khi mẹ chồng cẩn thận cầm chiếc kiềng vàng 10 chỉ lên, ở dưới, quan khách đều trầm trồ bà chơi lớn! Riêng tôi không vui khi nhìn thấy dòng chữ khắc trên của hồi môn đó.

Lấy chồng hơn nhiều tuổi tưởng được chiều chuộng, tân hôn chồng làm 1 việc tôi cay đắng bỏ đi

18:15:51 22/09/2021
Tôi quá uất ức liền trả lại cho anh ta 1 cái tát, sau đó dọn đồ đi khỏi nhà chồng ngay trong đêm.

Qua một lần đổ vỡ, mẹ đơn thân băn khoăn trước người đàn ông mới đến

14:18:23 22/09/2021
Một người phụ nữ tuổi đã ngoài 40, từng qua một lần đò với khoản lãi còn lại là 2 đứa con viết thư tâm sự...

Mới yêu 3 tháng mà bạn trai "cứ đòi..."

14:07:47 22/09/2021
Mới yêu nhau được 3 tháng nhưng người yêu cứ liên tục đòi quan hệ, một em gái đăng đàn hỏi cư dân mạng mình phải làm sao, không lẽ yêu nhau là phải làm chuyện đó thì mới có cảm giác là của nhau?

Dọn ra ở riêng, mẹ chồng chỉ cho 1 cái nồi cơm điện cũ, lúc mở ra 2 vợ chồng mới ân hận vì đã trách nhầm bà

13:57:28 22/09/2021
Chồng Linh là con cả trong gia đình, từ ngày cô lấy anh đến nay đã được 5 năm, cũng là 5 năm Linh làm tròn bổn phận nàng dâu trưởng với gia đình nhà chồng.

Chết chìm trong biến cố hôn nhân chỉ vì một nỗi sợ ai cũng có

13:50:40 22/09/2021
Đã có nhiều người chết chìm trong biến cố hôn nhân chỉ vì mang một nỗi sợ, để rồi họ cứ khổ đau mãi, không thoát ra được.

Chia tay vì "anh không thể có con", ảnh đăng facebook lộ sự thật bất ngờ

13:48:16 22/09/2021
Một cô gái chia sẻ trên mạng xã hội câu chuyện chia tay người yêu xảy ra cách đây đã gần một năm. Chuyện cũ nhưng có thêm tình tiết mới, và tình tiết mới này khiến cô cảm thấy rất cay.

Mới cưới 6 tháng đã muốn ly hôn vì chồng nếm "trà xanh" trong quá khứ

13:44:56 22/09/2021
Biết bạn trai có em gái mưa nhưng cô gái vẫn không tìm hiểu kỹ, gạt đi mọi lời đàm tiếu để kết hôn. 6 tháng sau khi cưới, những tin nhắn cũ trở thành nguyên nhân cản trở hạnh phúc hai người.

Phát hiện tờ giấy bí mật trong túi xách của vợ, nội dung choáng váng bên trong khiến tôi như 'chết lặng'

11:56:51 22/09/2021
Hôm ấy, vợ anh về nhà rất muộn, vừa về đến nhà đã vào phòng vệ sinh, vợ anh gọi vọng ra và nói rằng mình cần giúp đỡ, cô ấy nói rằng mình đang đến tháng nên nhờ anh cầm hộ băng vệ sinh trong túi xách vào...

Em dâu mang đồ tới nhà tôi thắp hương cho mẹ chồng nhưng chỉ vài phút sau đã nói ra một điều phũ phàng

11:39:59 22/09/2021
Cũng may là lúc đó chồng tôi không có mặt, nhưng thực sự cô ấy quá liều lĩnh!

Ngỡ ngàng khi thấy chồng cũ bất ngờ xuất hiện trong nhà, tôi hoang mang không biết mình có nên tái hôn hay không?

11:08:37 22/09/2021
Tôi ly hôn với chồng cũ đến nay đã được gần một năm, tôi hiểu anh ấy luôn muốn tái hôn với tôi nhưng tôi ghét anh ấy, ghét những gì mà anh ấy đã làm với tôi, tôi không muốn liên lạc với anh ấy chút nào. Tôi chỉ có thể đáp ứng một yêu cầ...

Anh trai không thể sinh con, thế nhưng bạn gái anh đưa về ra mắt lại chửa vượt mặt khiến cả nhà tròn mắt

11:03:33 22/09/2021
4 năm nay, anh tôi cũng nguôi ngoai nỗi buồn, hàng ngày đi làm thợ xây, tối về ngủ. Gia đình tôi cũng không ai dám thúc giục anh ấy lấy vợ nữa.

Lên kế hoạch trả thù bạn trai cũ vì bị bỏ rơi khi mang bầu, thế nhưng sự việc phức tạp hơn tôi tưởng tượng rất nhiều

10:50:44 22/09/2021
Trong suy nghĩ của tôi lúc nào cũng hận Thành đến thấu xương. Vì anh ta mà mấy năm nay tôi đã chịu bao tủi nhục. Tôi muốn gặp lại bạn trai cũ, để báo thù.

Bỏ nhà đi nửa năm, vợ bỗng quay về với số tiền 3 tỷ và tiết lộ bí mật khủng khiếp

10:36:29 22/09/2021
Tôi đi làm về đã thấy vợ ngồi trong nhà, nước mắt ngắn dài, vẻ mặt đầy đau khổ.

Mẹ chồng lên chăm tôi ở cữ, sáng dậy bỗng dưng chẳng thấy bà đâu, nghe chồng trả lời mà tôi vừa cảm động vừa lo lắng

09:52:25 22/09/2021
Tôi hỏi thăm thì chồng đáp một câu khiến tôi giật mình: Sáng nay bà về quê sớm rồi!.

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên nghiên cứu khoa học được hỗ trợ kinh phí nghiên cứu

Học hành

19:57:00 23/09/2021
Thông tư quy định về hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên trong cơ sở giáo dục đại học do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành có bổ sung nội dung mới được đông đảo sinh viên quan tâm.

Diễn viên Minh Cúc: Tôi comment ở page Phương Oanh, khán giả ào ào vào chửi

Sao việt

19:56:29 23/09/2021
Đọc những bình luận này chính tôi cũng hoang mang và có chút chạnh lòng, Minh Cúc chia sẻ.

Ghen tuông, một phụ nữ tạt xăng đốt chết người yêu

Pháp luật

19:56:00 23/09/2021
Do ghen tuông, người phụ nữ rút xăng từ xe máy rồi tạt vào người yêu, sau đó bật lửa đốt khiến nạn nhân tử vong.

Vất vả 4 năm trồng chuối, gia đình ra vườn thu hoạch mà rớt nước mắt: Có lẽ, phải bỏ xứ mà đi…

Netizen

19:55:11 23/09/2021
Chuyện trồng cây ăn quả trông vậy mà ngộ nha. Mẹ thiên nhiên luôn biết cách khiến con người bất ngờ với những trường hợp khó tin.

Tại sao pin trong xe điện lại đắt?

Ôtô

19:53:46 23/09/2021
Xe điện sẽ là lựa chọn trong tương lai thay cho các loại xe sử dụng nhiên liệu hóa thạch. Tuy nhiên, để giá xe điện giảm xuống và trở thành phương tiện phổ biến hơn, việc giảm chi phí pin là yêu cầu gần như bắt buộc.

12 năm chỉ đóng vai phụ, nữ diễn viên tăng gấp 5 lần lượt người theo dõi sau khi tham gia "Squid Game"

Sao châu á

19:50:35 23/09/2021
Nhờ sức nóng của bom tấn này, nữ diễn viên đã được chú ý nhiều hơn.

Món bún gạo xào chay đơn giản mà ngon tuyệt

Ẩm thực

19:50:13 23/09/2021
Món bún gạo xào chay vừa ngon vừa rẻ là một món chay khá dễ làm và đơn giản. Nguyên liệu được chế biến từ rau củ và đậu nên dù có ăn nhiều bạn vẫn không lo tăng cân.

Làm thêm bước này sau khi rửa rau củ quả, nhiều người tin giúp diệt khuẩn siêu tốt nhưng chuyên gia lại lên tiếng bác bỏ!

Sáng tạo

19:46:22 23/09/2021
Nhiều người cho rằng, rau củ quả không phải do mình tự trồng, hàng mua ngoài chợ không biết đường nào mà lần, bẩn sạch như thế nào mình không thể lường trước... nên cứ ngâm cho an tâm.

Sự khác biệt của Phạm Quỳnh Anh lúc chăm con với khi 'bung xõa'

Phong cách sao

19:46:20 23/09/2021
Hình ảnh thời trang đối lập của bà mẹ hai con tạo cho người hâm mộ sự thích thú.

Mốt mặc đồ len móc trở lại

Thời trang

19:45:29 23/09/2021
Đồ len móc được lăng xê nhiều trong năm nay. Các nghiên cứu chứng minh việc tự làm món đồ này còn mang lại lợi ích cho cơ thể bạn.

Tuyển thủ Việt Nam đến CLB Bình Định

Bóng đá việt nam

19:38:44 23/09/2021
Lý Công Hoàng Anh đạt thỏa thuận với đội bóng đất võ khi đang hội quân cùng tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Tung ảnh quyến rũ ngút trời, nữ nhiếp ảnh gia gây sốt mạng

Người đẹp

19:36:41 23/09/2021
Không chỉ là nhiếp ảnh gia đa tài, cô nàng có tên Băng Ngân còn là người mẫu ảnh, KOLs có tiếng trên mạng xã hội.

Siêu mẫu Linda Evangelista bị biến dạng cơ thể vì làm đẹp

Sao âu mỹ

19:25:56 23/09/2021
Siêu mẫu nổi tiếng thập niên 1990 tiết lộ cô phải rời xa giới giải trí vì cơ thể bị biến dạng sau khi sử dụng thủ thuật giảm mỡ.

Phó thủ tướng họp khẩn ứng phó bão số 6, nhiều tỉnh miền Trung có nguy cơ ngập lụt

Sự kiện nóng

19:21:02 23/09/2021
16h chiều 23-9, Phó thủ tướng Lê Văn Thành - trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng chống thiên tai - chủ trì cuộc họp trực tuyến khẩn với các bộ, ngành, địa phương để ứng phó với bão số 6.