Cô bạn thân của vợ mới sinh con, chồng đến chơi tận tình ghé miệng giúp thông tắc sữa

Tôi còn nhớ như in cái ngày Hà đến gặp tôi khóc nức nở nói rằng nó sẽ làm mẹ đơn thân nuôi con một mình. Hóa ra nó đã mang thai và gã bạn trai thì lập tức bỏ nó mà đi.

Suốt thời gian yêu gã ta, nó luôn giấu tôi, chỉ nói rằng khi nào mọi chuyện chắc chắn sẽ thông báo cho tôi biết. Nào ngờ cuối cùng mọi chuyện lạ i thành ra thế này.

Tôi đã ôm chặt Hà vào lòng động viên, an ủi và nói đừng lo lắng vì tôi sẽ luôn ở bên cạnh nó. Tôi với Hà chơi với nhau từ khi học Đại học, tính nó thích bay nhảy nên chẳng vội vã chuyện kết hôn . Còn tôi sớm lấy chồng và đã có một con gái lên 3 tuổi.

Suốt quãng thời gian Hà mang bầu, tôi luôn kề cận chăm sóc nó. Tôi thường xuyên nấu nướng mang cho nó những món bổ dưỡng, đưa nó đi khám thai rồi mua tặng nó váy bầu.

May mắn cuối cùng nó cũng mẹ tròn con vuông, sinh được đứa bé trai kháu khỉnh và khỏe mạnh. Hà vẫn giấu gia đình nên tôi là người chăm sóc nó thời gian ở cữ. Thậm chí tôi còn gửi con gái về cho bà ngoại hẳn một tháng, rồi xin nghỉ làm một tuần chăm Hà. Sau một tuần phải đi làm lại, tôi thuê người giúp việc theo giờ chăm mẹ con Hà ban ngày, buổi tối tôi sẽ ghé qua.

Cô bạn thân của vợ mới sinh con, chồng đến chơi tận tình ghé miệng giúp thông tắc sữa - Hình 1

Suốt quãng thời gian Hà mang bầu, tôi luôn kề cận chăm sóc nó. Ảnh minh họa

Chồng tôi ở nhà một mình buồn chán nên anh ấy cũng thường sang chơi. Cuối tuần đó chồng tôi ghé qua chơi từ sáng. Đến gần trưa tôi ra chợ cóc đầu ngõ mua thực phẩm về nấu cơm. Nhưng vừa ra đến cổng thì nhớ ra mình chưa cầm ví tiền.

Ví của tôi lại để trong túi xách đang treo trong phòng ngủ của Hà. Tôi đi thẳng một mạch vào phòng, người trong phòng chẳng lường trước được tôi đột ngột quay lại nên không kịp chuẩn bị. Và chính mắt tôi đã nhìn rõ mồn một hành động mà chồng tôi và Hà đang làm với nhau.

Tôi không thể tin nổi vào mắt mình khi thấy chồng mình đang ghé miệng ở bầu ngực của Hà! Bị tôi bắt gặp, hai kẻ ấy hoảng loạn vô cùng. Hà cuống quýt thanh minh rằng chồng tôi đang giúp cô ta thông tắc tia sữa. Cô ta nghe các chị em trên mạng kháo nhau rằng dùng miệng hút trực tiếp là cách hữu hiệu nhất nên mới nhờ chồng tôi giúp đỡ. Chồng tôi gật đầu lia lịa, bảo tôi đừng nghĩ ngợi linh tinh.

Chuyện Hà bị tắc tia sữa là sự thật nhưng chỉ cần massage và chườm nước nóng là được, điều đó tôi đã hướng dẫn cho Hà rồi. Tại sao hai kẻ ấy có thể làm một việc nhạy cảm như vậy? Đó là cách thông tia sữa chỉ dành cho vợ chồng mà thôi.

Nghĩ đến đây trong đầu tôi xẹt qua một khả năng khiến tôi bủn rủn cả chân tay. Nhớ đến cách cư xử thân thiết khác thường của chồng tôi với Hà, nhất là với đứa con Hà vừa sinh, trong lòng tôi dâng lên một dự cảm không lành.

Tôi cố gắng giữ bình tĩnh bảo với 2 kẻ ấy rằng, nếu không khai thật thì tôi sẽ mang mẫu đi xét nghiệm ADN. Tới lúc ấy tôi sẽ làm ầm ĩ lên để tất cả phải xấu mặt.

Cô bạn thân của vợ mới sinh con, chồng đến chơi tận tình ghé miệng giúp thông tắc sữa - Hình 2

Tôi hận vô cùng hai kẻ táng tận lương tâm ấy. Ảnh minh họa

Quả nhiên chồng tôi trọng danh dự và sĩ diện, anh ta lập tức quỳ sụp xuống xin tôi tha thứ. Đồng thời thú nhận rằng đứa con Hà vừa sinh ra chính là con của anh ta. Hai người đó cặp kè với nhau sau đám cưới của chúng tôi không lâu. Nhưng vì họ rất kín kẽ mà tôi thì lại quá tin tưởng bạn thân và chồng mình, mấy năm trời họ lén lút qua lại mà tôi không hề hay biết.

Chồng tôi chỉ muốn cơi nới chứ không muốn bỏ vợ, Hà lại theo chủ nghĩa không kết hôn nhưng vẫn muốn có đứa con làm chỗ dựa tinh thần. Họ đi đến thống nhất rằng Hà sẽ trở thành phòng nhì của chồng tôi. Những chuyện sau đó thì tôi đã biết cả rồi.

Tôi hận vô cùng hai kẻ táng tận lương tâm ấy, đã bắt tay nhau phản bội tôi còn lợi dụng tôi chăm Hà một cách trơ tráo và tàn nhẫn như vậy. Lúc nhìn tôi vất vả ngày đêm chăm Hà ở cữ, chắc hẳn hai kẻ ấy lại vui sướng cười cợt sau lưng tôi. Tôi không hiểu họ có trái tim hay không nữa mà có thể đối xử với tôi như vậy?

Sau khi mọi chuyện sáng tỏ, cả Hà và chồng tôi đều quỵ lụy xin tôi đừng làm ầm ĩ, nếu không họ sẽ không còn mặt mũi nhìn ai. Nếu biết đó là những hành động khiến bản thân không dám vác mặt ra đường thì tại sao họ còn làm?

Đôi khi tôi nghĩ thôi cứ ly hôn và bỏ qua mọi chuyện để sống cuộc đời mới của riêng mình. Bận tâm làm gì những kẻ cặn bã ấy cho mệt đầu. Nhưng nhiều đêm giật mình tỉnh dậy tôi lại thấy uất ức và căm hận không thể ngủ nổi. Tôi chỉ muốn cho hai kẻ ấy một bài học thích đáng. Nếu mọi người ở trong hoàn cảnh của tôi thì sẽ làm thế nào?

Vừa đi làm về, chồng đã giao ngay đứa bé đỏ hỏn đang khóc thảm thiết rồi chạy thẳng ra ngoài trong sợ ngỡ ngàng của tôi

Nghe thấy tiếng khóc trong nhà tôi lấy làm lạ nên vội chạy vào xem, để rồi vô cùng sốc khi nhìn thấy chồng đang vỗ về một đứa trẻ nhìn rất thành thục.

Chúng tôi lấy nhau được hơn một năm nhưng chưa muốn sinh con vì đang tính làm kinh tế, khi nào cuộc sống ổn định một chút thì sẽ tính đến chuyện con cái. Chồng tôi là người hiền lành, luôn thích giúp đỡ người khác. Thỉnh thoảng đi chơi, tiền cà phê anh ấy không chịu bỏ ra mà cứ bắt vợ trả nhưng đến khi gặp đứa trẻ nào ăn xin thì sẵn sàng rút hầu bao cho hẳn 100 nghìn.

Có lần tôi phát cáu thì chồng nói anh từng là một đứa trẻ bị bỏ rơi, lớn lên trong sự giúp đỡ của mọi người nên bây giờ muốn làm việc tốt để trả ơn đời và bảo tôi đừng bao giờ ngăn cản. Thế là từ đó, mỗi lần chồng rút tiền cho những đứa trẻ ăn xin, tôi chỉ biết im lặng coi như không thấy.

Vừa đi làm về, chồng đã giao ngay đứa bé đỏ hỏn đang khóc thảm thiết rồi chạy thẳng ra ngoài trong sợ ngỡ ngàng của tôi - Hình 1

Ảnh minh họa

Hai ngày trước, vừa đi làm về thì tôi nghe thấy tiếng trẻ nhỏ khóc trong nhà. Tôi vừa đặt túi xách xuống thì chồng lao ra, đưa đứa bé đỏ hỏn còn đang quấn tã vào tay tôi. Còn bản thân chồng thì vội chạy ra đường làm gì đó khiến tôi chẳng hiểu nổi chuyện gì đang xảy ra trong gia đình mình nữa.

Một lát sau chồng trở về với sữa bỉm trên tay, vừa pha sữa anh ấy vừa nói là đi làm về thấy có một cái túi đặt trước cổng, cứ ngỡ là đồ ai để quên nên ngó vào thì choáng váng khi thấy một đứa trẻ mới sinh nằm trong đó. Lúc đó anh muốn hô mọi người nhưng nhà tôi là ngôi nhà đầu tiên xây dựng trên vùng đất quy hoạch nên chưa có nhà ai và cũng chẳng có ai qua lại trên con đường này. Nên đã bế bé vào trong nhà, sau đó dỗ dành mãi mà bé chẳng chịu nín khóc.

Nghe câu chuyện của chồng nói khiến tôi cười ra nước mắt: " Thôi anh đừng ở đó bịa đặt câu chuyện cảm động nữa. Để em nói cho nha, anh phản bội vợ đi cặp kè với cô gái khác, sinh ra đứa trẻ này. Vì cô gái kia kiếm được người đàn ông tốt hơn nên bỏ con lại cho anh nuôi ".

Nghe xong chồng cười phá nên, bảo tôi đọc nhiều chuyện tâm sự nên trí tưởng tượng quá phong phú rồi. Anh ấy bảo nếu không tin chồng thì tôi có thể đi xét nghiệm ADN cho đứa trẻ.

Vừa đi làm về, chồng đã giao ngay đứa bé đỏ hỏn đang khóc thảm thiết rồi chạy thẳng ra ngoài trong sợ ngỡ ngàng của tôi - Hình 2

Ảnh minh họa

Nhìn cách nói của chồng rất vô tư thoải mái không chút lo lắng, kèm với tính thích giúp đỡ người khác thì tôi cũng có thể đoán được anh đang nói sự thật chứ không lừa dối vợ.

Rồi chồng bảo tôi đừng có đi xét nghiệm ADN làm gì cho phí tiền vì anh ấy sẽ ra phường làm thủ tục nhận nuôi đứa bé đến khi học xong đại học. Nhà đang yên ổn, chồng tự nhiên mang đứa trẻ về làm rối loạn cả gia đình khiến tôi đứng ngồi không yên.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Nhân chứng vụ án mạng ở Cai Lậy: 'Tôi không nghĩ là đâm nhầm'01:39Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"01:24Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18Bị chê thậm tệ, "thảm họa" Kiều có doanh thu ra sao so với Cậu Vàng?02:27Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:42Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21GĐ bệnh viện thuê người đánh dằn mặt "tình địch" nhưng giết nhầm 1 phụ nữ02:37'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon00:33'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái00:49Khoảnh khắc khó xử tại thảm đỏ Rap Việt Concert: Trương Thế Vinh luống cuống khi bị hỏi về Thuý Ngân, MCK khoe gì mà Tlinh bối rối thế này?00:23Lâm Y Thần tiết lộ chịu áp lực của gia đình chồng vì chưa thể có con nối dõi03:19

Tiêu điểm

Biết bí mật cơ thể của vợ nhưng tôi như kẻ nghiện, chẳng làm sao ghét bỏ được
13:31:16 12/04/2021
Nhà chồng cho đất nhưng không để con dâu cùng đứng tên, bố mẹ tôi nghe được liền cho thẳng tôi 300m2 để "dằn mặt"
19:37:17 11/04/2021
Đi làm xa về thăm nhà, vợ hầm hầm tức giận đưa cho tôi một sợi tóc rồi bế con bỏ đi
19:15:27 11/04/2021
Giỗ bố, các chị chồng giao "dâu trưởng lo", đến lúc về ăn nhìn mâm cỗ tất cả đều "đứng hình", tuyên bố chắc nịch của cô sau đó mới đáng nói
11:07:42 12/04/2021
3 ngày sau ly hôn, người đàn ông quen mắt mang hồng đỏ tới tỏ tình khiến tôi chấn động
14:13:54 12/04/2021
'Nhói lòng' cảnh vợ đứng ngoài canh cửa cho chồng ngoại tình và nỗi 'thống khổ' mà mọi phụ nữ đều hiểu
12:02:59 11/04/2021
Em chồng khóa trái phòng 2 ngày không mở, tông cửa xông vào thì sững sờ
22:23:34 11/04/2021
Sau 3 năm ly hôn nghe được tin vợ cũ tái hôn, người đàn ông nổi khùng trách mắng thì nhận về câu trả lời khiến anh ta "chết lặng"
07:09:00 12/04/2021
Thương tình nên tôi cho mẹ của người yêu cũ 2 triệu, không ngờ ngay hôm sau, bạn gái mới đã đưa trả lại số tiền đó kèm câu nói khiến tôi giận tê tái
16:08:22 11/04/2021
Vợ luôn đem theo cái gối mỗi khi về nhà ngoại, tôi phát điên khi thấy cô ấy lấy thứ bên trong ra khoe với chị vợ
22:14:20 12/04/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Đức Lang qua đời
08:27:42 13/04/2021
Con gái út đã nhận được kỷ vật cuối cùng của NS Vân Quang Long sau 100 ngày, nhìn nụ cười bên di ảnh mà xót xa
06:29:55 13/04/2021
Dàn mỹ nhân Hoa ngữ khi “chuyển giới”: Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn "đỉnh của chóp", Dương Tử lại bị chê nhiều nhất
06:07:32 13/04/2021
Ca sĩ được tặng "dây tiền", toàn 500.000 đồng dài chục mét: Chia tay bạn trai sau lễ đính hôn
08:31:36 13/04/2021
Diễm Hương tiết lộ cát-xê gấp 12 lần hoa hậu của một rapper
07:16:12 13/04/2021
Khoảnh khắc cực hiếm: 3 mỹ nhân đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2002 hội ngộ, gần 20 năm trôi qua vẫn trẻ trung đến phát ghen
07:06:36 13/04/2021
Tình sử rối ren của “điên nữ” Seo Ye Ji: Dính hint từ Yunho đến Lee Jun Ki, yêu anh họ Kim Soo Hyun rồi gây sốc vì mối tình kiểm soát chấn động
06:02:47 13/04/2021
YouTuber “tiên tri” chuyện tình Seo Ye Ji - Kim Jung Hyun từ 9 tháng trước, sởn da gà cách “điên nữ” huấn luyện bạn trai
05:49:58 13/04/2021
Seo Ye Ji - mỹ nhân thao túng Kim Jung Hyun
07:03:37 13/04/2021
Làm thế nào để một chiếc áo phông đen trông đẹp?
05:11:17 13/04/2021

Tin mới nhất

Nửa năm chồng đòi thay đến 4 người giúp việc, biết nguồn cơn thật sự phía sau, cô vợ có quyết định đanh thép khiến anh cuống quýt hối lỗi

08:23:36 13/04/2021
Chẳng người giúp việc nào trụ được quá 2 tháng vì Long vô cùng khó tính và bắt bẻ. Nhiều lần Ánh góp ý với chồng mà Long không thay đổi.

Ngày đưa bạn trai về ra mắt, nhìn vết sẹo trên cổ tay anh mà mẹ em ra sức ngăn cấm

07:52:02 13/04/2021
Mọi chuyện diễn ra vui vẻ cho đến khi em và mẹ vào bếp chuẩn bị cơm trưa. Mẹ hỏi em là vết sẹo trên cổ tay Tuấn từ đâu mà có.

Chưa hết bàng hoàng với căn biệt thự của người giúp việc thì bác ấy đã nói ra nguyện vọng cuối đời làm vợ chồng tôi rối lòng

07:48:23 13/04/2021
Muốn gần gũi với người giúp việc hơn nên vợ chồng tôi đã về nhà bác ấy chơi. Để rồi thật sự bất ngờ với cơ ngơi trước mặt.

Hí hửng khoe với chồng sắp cưới có 500 triệu tiết kiệm, ngờ đâu vài ngày sau một người phụ nữ quỳ lạy dưới chân tôi cầu xin điều sửng sốt

07:45:04 13/04/2021
Lời van xin của cô ta quá tha thiết khiến tôi thực sự phải suy nghĩ...

Rủ chồng đi chơi cuối tuần thì anh gắt "có hẹn cà phê với thằng bạn rồi", song cảnh tượng đôi nam nữ ở quán ăn khiến tôi "đứng hình" quyết định ly hôn

22:10:28 12/04/2021
Lúc tôi cằn nhằn chồng chỉ biết đến bạn bè thì mẹ anh bênh: Nó đi làm nuôi cả nhà rồi, cô phải cho nó giao lưu với bạn bè để xả stress chứ. Nhưng chỉ vài tiếng sau, bà muối mặt khi nhìn tôi.

Sinh con được 10 ngày, nàng dâu khóc nghẹn khi nhìn cơm cữ "thịt kho nghệ" mẹ chồng làm, hội chị em nghe xong đều khuyên "khăn gói về nhà ngoại thôi"

22:08:01 12/04/2021
Sáng thịt kho nghệ, chiều cũng thịt kho nghệ, ngày qua ngày, không có món khác. Em không thể nuốt nổi nữa - Đó là tâm sự của một nàng dâu khi nhìn cơm cữ mẹ chồng chuẩn bị.

Mẹ ròng rã chăm 2 cháu suốt 6 năm trời, ngày bà về quê vợ mang 10 triệu ra biếu khiến tôi tức giận vô cùng

21:00:05 12/04/2021
Đến khi hai con đi học tiểu học thì sức khỏe mẹ tôi yếu hẳn đi, bố tôi ở nhà thường xuyên uống rượu say xỉn cả ngày. Lo cho sức khỏe của bố nên mẹ tôi quyết định về quê chăm sóc ông.

Vừa cưới xong, mẹ chồng treo thưởng nửa tỷ nếu tôi có em bé, đêm hôm cưới nhìn người đàn ông nằm bên cạnh, tôi kinh hãi nhận ra sự thật

20:38:56 12/04/2021
Nghe những lời đó, tôi chao đảo không đứng vững. Còn chồng tôi kể từ khi nói ra bí mật của đời mình, anh cũng thể hiện rõ quan điểm.

Đám cưới vừa kết thúc, mẹ chồng tôi nằm lì trong phòng ấm ức khóc, để rồi khi bà bộc bạch lý do thì tôi sửng sốt

20:24:20 12/04/2021
Mẹ chồng ôm chặt tôi mà khóc: Sau khi làm đám cưới cho các con xong, bố mẹ chắc phải đi ăn mày mất.

Nhờ anh rể mua hộ que thử thai nhưng bị chị chồng phát hiện, tôi mang tiếng oan khó rửa

20:15:35 12/04/2021
Bấy lâu nay, chị chồng đối với tôi vẫn bằng mặt không bằng lòng.

Chồng phản bội tôi để đến với vợ cũ

20:00:34 12/04/2021
Trong thời gian tôi nghỉ sinh về quê, chồng đã nhiều lần gặp lại vợ cũ và hai người đã qua đêm với nhau...

Lấy chồng rồi, tôi vẫn nhớ thương người đàn ông có vợ

19:51:29 12/04/2021
Mối quan hệ ấy chẳng hề tốt cho anh và tôi, nhưng tôi vẫn không thể nào dứt ra được, tôi nhớ anh đến quay quắt từng phút giây...

Trót dại trao thân cho bạn trai cũ, em nên chi tiền "vá" lại hay thú nhận sự thật với người yêu sau này?

19:05:30 12/04/2021
Vá lại thì em sợ xảy ra nhiều cái ngoài ý muốn, mà thú nhận thì em sợ họ sẽ sỉ nhục em.

Tưởng đã có cuộc sống đề huề, chỉ việc ở nhà ôm con - vợ bỗng đòi ly hôn khiến cả nhà chồng hoang mang

18:21:12 12/04/2021
Ai cũng bất ngờ khi Lan nộp đơn ly hôn, bởi mọi người nghĩ 1 người vợ có cuộc sống tốt như cô thì còn đòi hỏi cái gì nữa?

Bạn trai cũ bỗng dưng mua vé máy bay đi nghỉ dưỡng ở biển tặng sinh nhật, tôi khóc nghẹn khi biết lý do đằng sau

18:13:40 12/04/2021
Cả đời này tôi sẽ không bao giờ quên được chuyến đi kinh khủng ấy.

Thấy mẹ xếp đồ vào vali, con trai tôi khóc lóc ôm mẹ rồi hỏi một câu khiến tôi lặng người

17:44:54 12/04/2021
Câu hỏi của con trai cứ lảng vảng trong đầu tôi suốt mấy ngày nay. Vali vẫn nằm đó, đồ đạc cũng xếp xong rồi nhưng tôi rối ren quá.

Em dâu bỗng tặng quà khủng, nửa đêm đang ngủ tôi rụng rời nghe tiếng đập cửa

15:49:24 12/04/2021
Đêm đó vợ chồng, con cái nhà tôi đang ngủ say thì bỗng dưng mẹ chồng đập cửa kêu thét. Nghe giọng bà lạc đi vì tức giận, vợ chồng tôi cuống quýt mở cửa.

Cứ xin nghỉ phép là đem nhà chồng làm 'bia đỡ'

14:47:08 12/04/2021
Khi thì bà nội chồng đau, mẹ chồng ốm, giỗ đầu chú ruột chồng... mỗi lần xin nghỉ, vợ tôi lại lấy lý do liên quan đến nhà chồng.

Tưởng sinh được con trai cho nhà chồng sẽ sung sướng nhưng điều này khiến tôi sợ hãi mỗi đêm

14:39:05 12/04/2021
Cả nhà chồng yêu chiều tôi vô cùng khi tôi sinh được con trai sau mấy năm trông ngóng.

Chồng suýt dính phải “thính thơm”

14:36:42 12/04/2021
Dạo này ở cơ quan chồng có một em gái mới vào, xinh xắn, tươi mới và rất chịu khó thả thính các anh trai. Chồng chị Thư cũng không thoát.

Trách vợ không trọng nghĩa tào khang, sự thật chua chát sau quyết định ly hôn khiến tôi sốc nặng

10:50:47 12/04/2021
Tôi đặt bút ký trong sự miễn cưỡng và nỗi thất vọng tột cùng.

Hoảng hốt khi vợ tương lai lên kế hoạch tổ chức đám cưới với chi phí 500 triệu đồng mà trong tay không có đồng nào

09:01:44 12/04/2021
Trong khi tôi chủ trương chuyện cưới xin đơn giản tiết kiệm thì vợ tương lai lại muốn có một đám cưới thật hoành tráng làm tôi phát hoảng.

Sướng rơn khi thấy 1 phong bì mừng cưới dày cộm, song lúc mở ra, tôi tái mặt rồi tuyên bố huỷ hôn

07:00:49 12/04/2021
Trong đống tiền mừng cưới, chỉ có chiếc phong bì đó là dày cộm nhất. Nhưng tôi sốc nặng khi mở ra...

Mẹ đẻ đến nhà, tôi chuẩn bị một bữa cơm thịnh soạn chiêu đãi bà thì chồng chẹp miệng ném thẳng đôi đũa xuống mâm đầy tức giận

06:57:06 12/04/2021
Tôi rất sợ mẹ mình phải chứng kiến cảnh này...

Lương cả trăm triệu mà chồng kiên quyết bỏ việc ở nhà, tôi bần thần chết lặng khi biết nguyên do

06:54:49 12/04/2021
Cho đến khi tôi phát hiện chồng bán chiếc ô tô mà anh vẫn dùng để đi làm thì mới tá hỏa phát hiện có điều gì đó lạ thường.

Có thể bạn quan tâm

Đề xuất 7 bước rà soát hộ nghèo, cận nghèo

Đời sống

09:41:54 13/04/2021
Bộ LĐ-TB&XH đang xây dựng dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ Quy định quy trình rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo hằng năm và quy trình xác định hộ làm nông nghiệp, lâm nghiệp, ngư nghiệp và diêm nghiệp có mức sống trung bình giai ...

Trẻ bị tay chân miệng nên ăn gì và kiêng gì?

Sức khỏe

09:41:15 13/04/2021
Tay chân miệng là bệnh khá phổ biến và thường gặp ở trẻ nhỏ. Vậy trong quá trình điều trị, trẻ bị tay chân miệng nên ăn gì và kiêng gì?

Thu Trang thay đổi ngoại hình khác lạ, Tiến Luật có còn nhận ra vợ?

Sao việt

09:41:13 13/04/2021
Nữ diễn viên hài Thu Trang vừa gây chú ý vì gương mặt và kiểu tóc khác lạ. Cộng đồng mạng hửng ứng nhiệt tình: chị Mười Ba lột xác đỉnh cao.

4 lý do khiến Gọi Rồng Online trở thành "xứ sở Dragon Ball" tuyệt vời nhất từ trước tới nay

Game online

09:40:48 13/04/2021
Thiên thời, địa lợi, nhân hòa, khó có thể phủ nhận được sự thành công và sức ảnh hưởng của Gọi Rồng Online trong cộng đồng ở thời điểm hiện tại. Nhu cầu giải trí ngày càng tăng mạnh đã kéo theo vô vàn những thú chơi mới ra đ...

Ford Everest ghi nhận doanh số Quý I tăng 49% so với cùng kỳ năm ngoái, tương đương 1.459 xe

Ôtô

09:40:21 13/04/2021
Vượt qua giai đoạn kinh doanh thấp điểm của thị trường ô tô nội địa cũng như những ảnh hưởng tồn đọng từ đại dịch COVID-19..

Koh Rong - “Đảo thiên đường” ở Campuchia, nơi đàn ông không dám bén mảng tới

Thế giới

09:39:59 13/04/2021
Nằm cách thủ đô Phnom Penh của Campuchia khoảng hơn 30km về phía Nam, đảo Koh Rong được biết đến như một tây vương nữ quốc khi chỉ có phụ nữ và trẻ em sinh sống, không có bóng dáng của bất cứ người đàn ông nào.

Xôn xao chủ vườn lan Hà Nội ôm 200 tỷ đồng của người mua bỏ trốn

Netizen

09:39:53 13/04/2021
Mới đây, trên mạng xã hội đang xôn xao về bài đăng tố một chủ vườn hoa lan ở Ứng Hòa, Hà Nội ôm 200 tỷ đồng khách đặt mua hoa rồi bỏ trốn.

Huyền thoại khuyên MU bán Lingard với giá cao

Bóng đá thế giới

09:38:40 13/04/2021
Cựu danh thủ Andy Cole nhận định việc Jesse Lingard ký hợp đồng chính thức với West Ham vào cuối mùa giải sẽ có lợi cho các bên.

Phan Văn Đức: "V.League không có ngoại binh thì chỉ giống Giải hạng Nhất"

Bóng đá việt nam

09:38:26 13/04/2021
Phan Văn Đức có trận đấu thăng hoa giúp SLNA đánh bại CLB Bình Dương 2-0 ở vòng 9 V.League 2021 vào chiều 12/4 trên sân Vinh.

Trọng tài khiến CĐV mất 90.000 bảng

Bên lề sân cỏ

09:36:37 13/04/2021
Tình huống va chạm giữa Son Heung-min và McTominay cùng quyết định của trọng tài khiến một CĐV mất khoản tiền thắng cược gấp 18.000 lần.

Cần Thơ: Hẹn hò cà phê có view sống ảo thơ mộng như “Đà Lạt thu nhỏ”

Sáng tạo

09:35:16 13/04/2021
Bạn sẽ lập tức cảm nắng đàn cá gỗ trang trí và tấm biển gỗ xinh xẻo ngay cửa ra vào, đến cả lối đi cũng được lát gỗ rất dễ thương. 

Chuyền hai Thu Hoài vinh dự khi chơi cùng Ngọc Hoa

Sao thể thao

09:32:27 13/04/2021
Nguyễn Thu Hoài có những chia sẻ với trang chủ Liên đoàn Bóng chuyền Thế giới và được đánh giá là tương lai của bóng chuyền Việt Nam.

32 nhà giáo Nghệ An được phong tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú

Học hành

09:25:27 13/04/2021
Danh hiệu Nhà giáo Ưu tú là danh hiệu cao quý nhằm tôn vinh những người đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục.

Chuyện ngược đời: Bắt tài tử Hạ Cánh Nơi Anh xa lánh Seohyun, Seo Ye Ji vẫn thân mật với Lee Jun Ki, còn ôm ấp ngay trên thảm đỏ

Sao châu á

09:23:38 13/04/2021
Hành động cấm tiệt bạn trai Kim Jung Hyun tiếp xúc với phái nữ của Seo Ye Ji được cho là thủ thuật thao túng vô lý bởi trong thời gian điều khiển bạn trai, cô vẫn công khai tiếp xúc thân mật với bạn diễn khác.

Hà Mỹ Anh - Cô gái hát bội khiến NSND Hồng Vân, NSƯT Kim Tử Long nể phục

Show việt

09:09:08 13/04/2021
Dù biết hành trình đến hát bội đầy thăng trầm, gian truân nhưng cô đào trẻ 20 tuổi Hà Mỹ Anh vẫn nhiệt huyết, say mê để giới thiệu bộ môn nghệ thuật này với khán giả Sao Nối Ngôi.