Cô bạn chủ động tỏ tình rồi hỏi cưới anh bạn thân vì… muốn lấy chồng họ Lê, thích làm đám cưới trong nhà thờ

‘Điều vui nhất khi kết hôn với bạn học là mỗi lần họp lớp đều giống như là kỷ niệm ngày cưới của bọn mình vậy’ – cô bạn chia sẻ về chàng trai bên mình từ thời trung học .

Mối tình ngọt ngào từ thủa học trò

Cùng sinh năm 1982, lớn lên tại TP. HCM, Huỳnh Hồ Phượng Ân và chồng là Lê Anh Phương biết nhau từ khi còn học trung học. Suốt 3 năm cấp 3 tại ngôi trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai , cặp đôi đã có không ít kỷ niệm khi trở thành bạn thân của nhau.

Cô bạn chủ động tỏ tình rồi hỏi cưới anh bạn thân vì... muốn lấy chồng họ Lê, thích làm đám cưới trong nhà thờ - Hình 1

Phượng Ân và Anh Phương vốn là bạn học cấp 3 của nhau

Phượng Ân chia sẻ: ‘Mọi người có tin vào duyên phận không? Chứ mình thì tin. Vì có duyên phận nên hai chúng mình tưởng không có một điểm chung nào, rốt cuộc lại yêu và cưới nhau.

Hồi học cấp 3 mình y hệt con trai: tóc tém, học võ, mặc áo dài mà đi xe đạp sườn ngang, còn nghịch ngợm thì không để đâu cho hết. Nhưng bù lại mình rất chăm chỉ, học giỏi nên được làm lớp trưởng. Chồng mình thì đúng kiểu bạn trai hiền lành, ấm áp trong các bộ phim thanh xuân vườn trường’.

Lời nhắn nhủ định mệnh

‘Bọn mình ngồi chung bàn nên ngày họp phụ huynh , mẹ mình và mẹ anh ấy được xếp ngồi gần nhau. Mẹ anh nhắn nhủ mình là: ‘Con trai cô lười lắm, con ngồi gần có gì bảo ban, kèm cặp nó giúp cô’. Lúc đó bọn mình còn chưa quen nhau, cũng không ngờ lời nhắn năm đó trở thành sợi dây cột chặt số phận của bọn mình lại với nhau đến tận bây giờ’, nữ chính kể thêm.

Cặp đôi giữ gìn tình bạn trong sáng đến tận cuối năm lớp 12. Vào thời điểm gần tốt nghiệp, thấy bạn bè xung quanh ai cũng có đôi có cặp, Phượng Ân bỗng sốt ruột và cũng muốn có bạn trai cho… bằng bạn bằng bè:

‘Tiêu chuẩn của mình lúc ấy buồn cười lắm. Thứ nhất là họ Lê vì mình thích cầu thủ Lê Huỳnh Đức nên muốn lấy chồng họ Lê để đặt tên con giống vậy, thứ hai là thuộc Đạo Thiên Chúa vì xem phim thích làm đám cưới trong nhà thờ và thứ 3 là phải cao. Chồng mình lúc đó là bạn thân , lại vô tình trùng khớp với tiêu chuẩn nên mình lên kế hoạch tỏ tình luôn.

Hôm ấy mình vờ không đi xe , đứng trước cổng trường nhờ bạn ấy chở về hộ. Trên đường về mình hỏi: ‘Phương có bạn gái chưa?’. Bạn ấy lạng tay lái một cái rồi mới trả lời: ‘Chưa. Mà sao hỏi vậy?’ – ‘Chưa có bạn gái thì làm bạn trai tôi nha’. Bạn ấy: ‘Ừ’. Thế là thành đôi!’.

Cô bạn chủ động tỏ tình rồi hỏi cưới anh bạn thân vì... muốn lấy chồng họ Lê, thích làm đám cưới trong nhà thờ - Hình 2

1 thập kỷ bên nhau với nhiều biến cố

Phượng Ân tỏ tình với Anh Phương vào năm 2000, lúc đó, cặp đôi đang chuẩn bị thi tốt nghiệp và đại học. Cả hai còn giao ước, nếu cùng đỗ đại học thì tiếp tục quen tiếp còn một trong hai trượt thì chia tay để tập trung cho việc học. ‘Rồi đúng là cả hai đứa đều đỗ nên phải quen tiếp’, Phượng Ân hài hước chia sẻ.

Cặp đôi yêu nhau đến năm 2009 thì kết hôn .

Trong 9 năm bên nhau, Phượng Ân và Anh Phương đã trải qua rất nhiều kỷ niệm và cũng gặp phải không ít sóng gió, yêu thương, giận hờn, ghen tuông, chia tay đủ cả.

Cô bạn chủ động tỏ tình rồi hỏi cưới anh bạn thân vì... muốn lấy chồng họ Lê, thích làm đám cưới trong nhà thờ - Hình 3

‘Tình học trò mà, bề ngoài trông thì đáng yêu , lãng mạn thế thôi chứ thật sự hai người cùng tuổi quen nhau không tránh khỏi sự chênh về mức độ trưởng thành. Con gái thường trưởng thành sớm, hay lo xa, suy tính cho tương lai. Còn chồng mình thì cứ vẫn còn trẻ con, vô tư nên mình hay bị áp lực.

Bố mẹ hai bên cũng không ủng hộ tụi mình quen nhau với lý do muôn thuở là ‘còn nhỏ, phải lo học’ nên có giai đoạn bọn mình chia tay vì không chịu nổi áp lực’, Phượng Ân kể lại.

Một ngày nọ, Anh Phương bị ốm, tràn dịch màng phổi và phải phẫu thuật. Biết tin, Phượng Ân lao ngay vào bệnh viện. Nhìn qua ô cửa sổ của phòng hồi sức cấp cứu, thấy Anh Phương đang nằm trên giường, các ống dịch truyền cắm lỗ chỗ khiến tim cô quặn thắt. ‘Mình oà khóc tại chỗ và ở lại để chăm sóc anh ấy rồi nối lại tình xưa’.

Bộ ảnh cưới đặc biệt của tình yêu áo trắng trong trẻ o

Ngôi trường cấp 3 cặp đôi từng theo học từng là nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm của cả hai nhất nên họ đã quyết định chụp ảnh cưới tại đây.

Trong hình, Phượng Ân khoác lên người bộ áo dài trắng học trò, ngồi đằng sau chiếc xe cub với chùm bóng bay rực rỡ màu sắc. Tất cả như gợi lại một thời học sinh vô lo, vô nghĩ.

Cô bạn chủ động tỏ tình rồi hỏi cưới anh bạn thân vì... muốn lấy chồng họ Lê, thích làm đám cưới trong nhà thờ - Hình 4

Cô bạn chủ động tỏ tình rồi hỏi cưới anh bạn thân vì... muốn lấy chồng họ Lê, thích làm đám cưới trong nhà thờ - Hình 5

Cô bạn chủ động tỏ tình rồi hỏi cưới anh bạn thân vì... muốn lấy chồng họ Lê, thích làm đám cưới trong nhà thờ - Hình 6

Cô bạn chủ động tỏ tình rồi hỏi cưới anh bạn thân vì... muốn lấy chồng họ Lê, thích làm đám cưới trong nhà thờ - Hình 7

Cô bạn chủ động tỏ tình rồi hỏi cưới anh bạn thân vì... muốn lấy chồng họ Lê, thích làm đám cưới trong nhà thờ - Hình 8

Bộ ảnh cưới thanh xuân vườn trường của cặp đôi

‘Có người nhận xét rằng: ‘Hầu hết các mối tình thời cấp 3 đều tan vỡ’ hay trên mạng có ‘trend’ một câu như thế này: ‘Chàng trai hứa bảo vệ bạn năm 17 tuổi, bây giờ đang làm bảo vệ nơi nào?’. Họ nói vậy đều có lý do cả bởi tình cảm học trò là mối tình đẹp nhất, đáng nhớ nhất, thuần khiết nhất nhưng cũng dễ tan vỡ nhất.

Mình cảm thấy rất may mắn vì hai đứa đã vượt qua nhiều thử thách để có thể ở bên nhau đến tận bây giờ. Từ lúc tỏ tình tới hỏi cưới, mình đều là người chủ động’, Phượng Ân trải lòng.

Hiện, cuộc sống của đôi bạn năm nào đã khá ổn định. Anh Phương mở một công ty riêng còn Phượng Ân là giáo viên dạy yoga, thời gian rảnh rỗi cô dành cho việc chăm sóc gia đình, con cái để chồng có thời gian phát triển công việc.

Cô chia sẻ: ‘Điều vui nhất khi kết hôn với bạn học là mỗi lần họp lớp giống như là kỷ niệm ngày cưới của bọn mình vậy’.

Cô bạn chủ động tỏ tình rồi hỏi cưới anh bạn thân vì... muốn lấy chồng họ Lê, thích làm đám cưới trong nhà thờ - Hình 9

Cặp đôi hiện tại đang có cuộc sống rất hạnh phúc

Trót ăn "trái cấm" thời trung học, 10 năm sau anh thanh niên nhận bức thư thịnh nộ từ bố bạn gái cũ với lời lẽ ai đọc cũng thấy hốt hoảng

Vậy mới nói, mọi người cần phải suy nghĩ cho thật kỹ trước khi quyết định "trao thân" cho ai đó.

Dù xã hội đã phát triển và cởi mở hơn, "chuyện ấy" trước hôn nhân vẫn được xem là một yếu tố tương đối nhạy cảm. Dĩ nhiên là ngày nay, vấn đề trinh tiết không còn được đặt nặng lên vai các cô dâu nữa. Tuy vậy, cũng cần phải biết rằng việc nó được chấp nhận hay không phụ thuộc vào tùy quốc gia, và phông nền văn hóa của từng gia đình.

Mới đây, một người dùng Twitter có tên "Issac" đã chia sẻ bức thư của cậu bạn thân anh (tạm gọi là A), do ông bố bạn gái cũ thời trung học của anh chàng này gửi đến. Bức do vợ A tìm thấy vào một ngày đẹp trời, với nội dung khiến cả hai đều cảm thấy bất ngờ.

"Anh bạn thân và chơi lâu nhất với tôi đã chia tay bạn gái thời trung học chắc phải hơn 1 thập kỷ trước. Hôm nay, cô vợ chung sống 7 năm của cậu ta tìm thấy thứ này trong hòm thư. Anh em dừng hết mọi thứ lại mà đọc đi nhé!" - trích trong đoạn tweet của Isaac.

Bức thư có tiêu đề: "Yêu cầu bồi thường vì tội đã đánh cắp danh dự của con gái tôi", và nội dung thể hiện sự phẫn nộ sau khi anh bạn của Isaac và cô bạn gái cũ đã nếm "trái cấm" từ 10 năm trước.

Trót ăn trái cấm thời trung học, 10 năm sau anh thanh niên nhận bức thư thịnh nộ từ bố bạn gái cũ với lời lẽ ai đọc cũng thấy hốt hoảng - Hình 1

Trót ăn trái cấm thời trung học, 10 năm sau anh thanh niên nhận bức thư thịnh nộ từ bố bạn gái cũ với lời lẽ ai đọc cũng thấy hốt hoảng - Hình 2

Bức thư đòi bồi thường danh dự cho con gái vì đã trót nếm "trái cấm" thời trung học

"Đã gần 10 năm kể từ khi ta biết cậu cướp đi trinh tiết của con gái ta (đã che tên)." - bức thư bắt đầu như vậy.

"Để nói ngắn gọn, cậu đã cướp của ta vĩnh viễn niềm vui được trao gửi đứa con tinh khôi, nguyên vẹn vào lễ cưới cho người chồng mà con bé chọn."

Lời lẽ bức thư dần trở nên gay gắt hơn. "Ta phải nói rằng cơn thịnh nộ với cậu lớn đến mức ta sẵn sàng xử cậu bằng những phương thức tàn ác nhất, thân xác cậu sẽ chẳng còn vẹn nguyên, mà như vậy cũng không thể xả hết nỗi hận này."

Cũng may là lời lẽ bức thư dần dịu xuống, bởi ông thừa nhận rằng mình không thể "làm hại một tín đồ của Chúa." Tuy nhiên sau đó, ông bố trích dẫn rất nhiều đoạn trong sách tín ngưỡng, để cho thấy cậu bạn của Isaac nợ ông nhiều đến mức nào. Theo đó, A nợ ông ít nhất "7 năm tuổi thọ" - cái giá phải trả cho việc lấy đi trinh tiết của con gái. Tuy nhiên, do cả hai chưa hề có thỏa thuận vào thời điểm xảy ra "chuyện ấy", A sẽ bị coi là một tên trộm, và mức giá phải trả sẽ gấp 7 lần!

Trót ăn trái cấm thời trung học, 10 năm sau anh thanh niên nhận bức thư thịnh nộ từ bố bạn gái cũ với lời lẽ ai đọc cũng thấy hốt hoảng - Hình 3

Bài đăng của Isaac

Nói cách khác, nó tương đương với 49 năm tuổi thọ, chỉ vì anh chàng và cô bạn gái đã trót "vượt rào" hơn 10 năm trước.

"Ta yêu cầu một sự bồi thường từ thánh thần, khiến cậu già đi và giúp tôi trẻ ra 49 năm." - trích trong bức thư của ông bố. Hiểu một cách đơn giản, nó có nghĩa cậu bạn của Isaac sẽ chỉ sống được đến năm 40 tuổi, trong khi ông bố ít nhất sẽ sống qua hơn 100 năm.

Cuối thư, ông bố cho rằng anh bạn của Isaac đã sớm nhìn thấy "nhân quả nhãn tiền", và kể cả khi con gái ông được tha thứ thì anh chàng này sẽ không bao giờ tìm thấy sự cứu rỗi.

Bức thư và bài chia sẻ của Isaac nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng, với hàng chục ngàn lượt retweet và bình luận. Vì sức nóng của câu chuyện, sau đó cô bạn gái cũ của A đã phải lên tiếng đề nghị Isaac làm rõ xem ai là người đã nói lời chia tay.

"Cô bạn gái cũ yêu cầu tôi phải nói rõ: Cô ấy chính là người đã nói lời chia tay." - trích trong đoạn tweet khác của Isaac. Ngoài ra, Isaac còn tiết lộ cô này đã định cư ở một đất nước khác, không còn sống cùng bố nữa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Bí quá làm liều, nam thanh niên có màn "thông chốt bằng cơm" khiến dân mạng cười xỉu lên xỉu xuống00:12Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung01:00Nữ tiếp viên hàng không Indonesia bật khóc khi biết máy bay sắp rơi00:26Người trực tiếp dạy catwalk cho cô gái Lexus 570: 'Những ngày qua thật sự khủng khiếp với chúng tôi'00:22Phát lú vì hotgirl Tiktok lúc giọng nam lúc giọng nữ, thân phận thật sự được tiết lộ do bị thách banh vòng 1 khiến dân tình xỉu lên xỉu xuống00:30Dỗi vợ, chồng nhất quyết ôm chăn nằm dưới đất nhưng chỉ 1 câu nói của chị nhà đã khiến anh "đầu hàng"00:15Ngân 98 bị chỉ trích mặc áo hình phản cảm, bạn trai đứng ra bênh vực00:25Xôn xao clip chú rể 2k3 lấy cô dâu 29 tuổi để trả nợ cho gia đình, ngày cưới mặt không thể vui, mắt rưng rưng muốn khóc?00:20Chặn đầu ô tô, người phụ nữ còn có hành động phản cảm khiến tài xế "đỏ mặt"00:32Đến giao pizza, nhân viên giao hàng phát hoảng khi thấy diện mạo của khách, dân mạng "căng mắt" nhìn rồi cũng ngỡ ngàng theo00:29Đi đổ rác gặp ngay anh chồng từ năm lớp 9, cặp đôi 2k 'chốt hạ' với đoạn clip đăng ký kết hôn triệu view00:20Chủ quán thịt nướng nổi tiếng Chùa Láng xin lỗi sau lùm xùm chửi bới shipper: "Em đã 30 tuổi nhưng vẫn còn dại"03:01Thanh niên tử vong thương tâm sau cú phanh đột ngột, camera bóc chi tiết gây bức xúc nhất00:29Soi mắm tôm dưới kính hiển vi, dân tình ngỡ ngàng vì vi khuẩn "bất tử"00:41Chú rể bật khóc nức nở vì không ai dự đám cưới, hành động của cô dâu được khen ngợi00:13CLIP: Người đàn ông suýt ngã sấp mặt và cú ngáng chân khiến cụ bà không thể chống đỡ00:49Clip 'lần đầu ngồi máy bay do người yêu lái' viral cực mạnh trên MXH, hội FA 'than trời' vì biết 'đu trend' kiểu gì?00:37Quá vật vã, chú cún nhỏ đánh liều, tập hậu cả báo đốm để thỏa mãn và cái kết bất ngờ cộng đồng mạng00:10Xót xa hình ảnh chú bò liên tục ngã oạch trên đường trơn trượt do băng tuyết ở Lào Cai00:21Video: Đang sửa điện thoại, pin bất ngờ phát nổ trước mặt nhiều người00:31

Tiêu điểm

Vụ bệnh nhân Covid-19 quan hệ tình dục trong phòng cách ly: Danh tính bất ngờ của người phụ nữ trong đoạn clip và hình phạt được đưa ra
18:25:21 24/01/2021
Lấy cá trong tủ lạnh ra nấu, người phụ nữ giật mình thấy sợi dây chuyền vàng đính kèm lời nhắn, cư dân mạng được phen ghen tị hết nấc
16:31:22 24/01/2021
Hậu Hoàng công khai khoe tướng phu thê với trai đẹp, dân tình lo lắng: "Mũi trưởng Long không thích điều này"
16:28:01 24/01/2021
Những lần các chương trình kiến thức đưa ra câu hỏi sai: Đường lên đỉnh Olympia khiến thí sinh mất ngôi quán quân, Ai là triệu phú mới cạn lời
06:37:02 24/01/2021
3 cô con gái ngủ với bố, mẹ vô tình chụp được bức ảnh và "hết hồn" quyết định cho con ngủ riêng ngay lập tức
06:03:59 25/01/2021
Thử thách chịu đựng sự "khiêu khích" của cô đồng nghiệp gợi cảm, nam YouTuber gây sốc khi không vượt nổi ngưỡng 3 phút
20:02:06 23/01/2021
Độ Mixi đăng ảnh khoe giải của Nimo TV, nhưng điều khiến dân tình chú ý lại là biểu cảm 'phụng phịu' của Xemesis
19:09:25 23/01/2021
Cú lừa tình đến từ cô gái 2k "nết na" nhưng đầy drama: Bị trai đòi điện thoại thì "văn vở" và cái kết nổi khắp MXH
15:36:00 23/01/2021
Sau ồn ào "trà xanh", chiếc đầm Hải Tú diện "cháy hàng" trên mạng
23:19:55 23/01/2021
Cha mẹ "rình rập" bên ngoài canh chừng con trong ngày đầu tiên đi học
23:33:10 23/01/2021

Thông tin đang nóng

Trân Đài - từ thợ làm nail đến tân Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam
06:32:12 25/01/2021
Trịnh Sảng thế nào sau scandal bỏ con
06:37:29 25/01/2021
Cbiz sắp hỗn loạn vì 30 scandal cực khủng sắp nổ ra, vụ của Trịnh Sảng - Hoa Thần Vũ chỉ là mở màn?
07:13:11 25/01/2021
Tranh cãi mẫu nam NALA khoe ảnh chụp màn hình làm rộ nghi vấn có mối quan hệ đồng giới với Sơn Tùng
06:49:16 25/01/2021
Thiều Bảo Trâm của hiện tại
07:32:48 25/01/2021
Nhã Phương và Thúy Ngân khoe ảnh diện đồ đôi đi du lịch Đà Lạt, Tiến Luật bình luận siêu hài
08:03:05 25/01/2021
Nam thanh niên bị xe buýt cán tử vong
05:40:06 25/01/2021
Bỏ theo dõi nhau trên Instagram, Sơn Tùng bị soi chi tiết đặc biệt liên quan đến Thiều Bảo Trâm trên Facebook cá nhân
08:21:14 25/01/2021
Tân Đại sứ Hoàn mỹ 2020: Bản sao của Hoa hậu Hoàn vũ 2017, thân hình gợi cảm khó cưỡng cùng thành tích học tập đáng nể tại Mỹ
07:04:23 25/01/2021
Hải Tú đụng hàng Hà Lan "Mắt Biếc": Người khoe style trẻ trung, người "quẩy" combo khó nhằn
07:05:02 25/01/2021

Tin mới nhất

Những nữ tiếp viên hàng không "hot" MXH bầu bí đẹp nõn nà, riêng người cuối lên cân biến dạng

08:58:51 25/01/2021
Liệu những nàng hotgirl tiếp viên hàng không vốn có nhan sắc đẹp, vóc dáng chuẩn khi mang bầu sẽ thay đổi ra sao?

Chồng nhà người ta không bao giờ gây thất vọng: Thương vợ sinh con vất vả liền tặng 9 viên kim cương kèm câu nói mát lòng mát dạ

08:56:07 25/01/2021
Chứng kiến vợ chịu đau đớn để sinh con cho mình, người chồng đã tặng vợ món quà đắt đỏ và nói ra một câu khiến nhiều chị em ao ước.

Trở thành tỷ phú công nghệ giàu nhất thế giới, Elon Musk có người mẹ nổi tiếng và vĩ đại thế nào?

08:54:07 25/01/2021
Maye Musk - mẹ tỷ phú Elon Musk không chỉ nổi tiếng với nhan sắc và sự nghiệp thành công mà còn có cách giáo dục ba con được nhiều người ngưỡng mộ.

Thử soi trà sữa vỉa hè dưới kính hiển vi: TikToker nhận về 7 triệu view trong một ngày, khiến hàng ngàn người sợ hãi không dám uống

08:45:54 25/01/2021
Khi soi trà sữa ở mức phóng đại gấp 40 lần, tài khoản Tik tok này cho biết trong loại nước này có lẫn nhiều cặn bẩn, bột chưa tan hết.

Kết hôn với chàng trai người Anh sau 14 ngày gặp mặt, cuộc sống của cô gái Việt ở trời Tây khiến tất cả bất ngờ

08:43:20 25/01/2021
Chỉ muốn yêu và lấy chồng Tây nhưng lại trải qua nhiều đổ vỡ trong các mối quan hệ trước đó, cô gái quê Đồng Nai không ngờ có ngày cô lại yêu nhanh, cưới vội và có cuộc sống như mơ với anh chàng người Anh.

Thiếu nữ đón Xuân hoài cổ giữa Sài Gòn

08:10:25 25/01/2021
Tết tới gần, bạn trẻ khoe hình chào Xuân bên những khu phố tràn ngập sắc hoa đào, hoa mai, bánh chưng, câu đối đỏ…

Cô gái bị cha ruột tạt axit trở thành người mẫu

08:08:25 25/01/2021
May mắn sống sót sau khi bị cha đẻ tạt axit, Anmol Rodriguez (26 tuổi, Ấn Độ) đã từng bước làm lại cuộc đời, trở thành người mẫu, nhân vật truyền cảm hứng trên mạng xã hội.

Thời trang hở như không hở đầy tinh tế của hot girl chương trình hẹn hò

07:52:37 25/01/2021
Hot girl nổi tiếng Hà thành chọn phong cách thời trang vừa trong sáng nhẹ nhàng, vừa quyến rũ sang chảnh một cách tinh tế.

Đi Gala WeChoice gặp Thuý Kiều - trợ lý cá nhân của Ngọc Trinh: Từng buồn vì bị miệt thị là ô sin nhưng cho 10 tỷ cũng không nghỉ làm!

06:09:13 25/01/2021
Mãi mới gặp được Thuý Kiều - trợ lý cá nhân của Ngọc Trinh để làm bài phỏng vấn, rốt cuộc nhân vật này có gì hay mà sao hot đến thế nhỉ?

Tưởng follow được trai đẹp là bản sao Jackson (GOT7), fan thất vọng khi chứng kiến anh chàng trên sóng livestream

06:02:24 25/01/2021
Bảo hot boy này xấu thì cũng không phải, chỉ là nhan sắc anh chàng hơi thua kém kì vọng của nhiều người.

Ở biệt thự xa xỉ, sắm đồ hiệu đắt tiền vẫn than thở nghèo khó, nữ streamer bị netizen bất ngờ "phản dame"

23:12:32 24/01/2021
Vừa trở lại sau thời gian dài bị khóa kênh, nữ streamer than nghèo khổ với hy vọng được fan thương xót nhưng cái kết nhận được lại quá phũ phàng.

Hơn 70 tuổi, người phụ nữ này vẫn giữ được thân hình hoàn hảo nhờ không ăn 1 thực phẩm, thường xuyên làm 1 việc

23:07:06 24/01/2021
Một số người trong chúng ta dành cả đời để tìm kiếm công thức cho thân hình hoàn hảo. Nhưng không phải ai cũng thành công. Còn với người phụ nữ hơn 70 tuổi này thì lại hết sức đơn giản.

Lại thêm một bàn tay vàng trong làng bốc biển, Vision ngũ quý giá "gấp thếp" mấy lần!

23:01:30 24/01/2021
Sau khi may mắn bốc được biển số 555.55 cho chiếc Honda Vision của mình, chủ chiếc xe này đã bán lại với giá gấp ba lần số tiền bỏ ra lúc mua xe.

MC VTV điểm lại sự kiện trong tuần bất ngờ nhắc đến từ hot "trà xanh", khiến dân mạng nể phục tài bắt trend

22:56:50 24/01/2021
Chương trình điểm tuần của VTV luôn được nhiều người mong chờ vào cuối tuần bởi nơi đây luôn có những màn cà khịa mang tầm vũ trụ.

Hai đứa trẻ lấm bẩn từ đầu đến chân, nhìn hình ảnh chiếc giường người mẹ còn ám ảnh hơn nữa!

22:52:00 24/01/2021
Trẻ con đúng là rất biết cách nghịch ngợm và đương nhiên, cách chúng ra chiêu khiến người lớn phải ngao ngán lắc đầu!

Kinh ngạc cách người đàn ông “chặt” gà bằng dao rọc giấy, chỉ 30s đã làm sạch, khúc nào chặt ra khúc đó gọn gàng

22:50:21 24/01/2021
Nếu ai đã từng ám ảnh về việc phải thịt cả đống gà trong ngày Tết thì video này là để dành cho bạn.

Người đàn ông đâm bay gương của ô tô bên đường, lời hứa sau đó khiến tất cả ngán ngẩm

22:44:37 24/01/2021
Đoạn clip ghi lại một phần sự việc này đang trở thành chủ đề tranh luận khá rôm rả trên các diễn đàn chuyên về giao thông.

Bé gái mon men trèo lên lan can ban công, lập tức có "thiên thần hộ mệnh" đứng ra ngăn cản, đoạn clip khiến hàng ngàn dân mạng "tan chảy"

22:41:50 24/01/2021
Đoạn video gây bão trên mạng xã hội cho thấy loài mèo cũng tinh ranh, nhanh nhẹn và tình cảm chẳng kém gì loài chó đấy chứ.

Dân mạng phổ cập văn mẫu "thương em" của Sơn Tùng M-TP, kéo cả Binz lẫn Trịnh Sảng vào cuộc

22:39:04 24/01/2021
Thương em là điều Sơn Tùng M-TP nói nhưng bị dân mạng chế cháo có lẽ là điều anh chàng không thể ngờ.

Bạn gái tin đồn đích thân đăng ảnh đôi với Decao, ai chọc gì cũng trả lời!

22:33:38 24/01/2021
Đời sống tình cảm của những cái tên đình đám MXH trong năm 2021 có vẻ rất sóng gió. Tuy nhiên, không vì thế mà dân tình thiếu cẩu lương để ăn đâu.

“Cô dâu đeo 200 cây vàng” bất ngờ chiếm trọn spotlight trên mạng xã hội khi tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng tại lâu đài xịn bậc nhất Nam Định

22:29:56 24/01/2021
Thu Hương nhiều người biết đến vào ngày cưới khi được cấp vốn 200 cây vàng bất ngờ chia sẻ bữa tiệc sinh nhật hoành tráng trong tòa lâu đài của gia đình.

Mạnh dạn diện đồ giống Thủy Thủ Mặt Trăng, cô nàng này nhận phản ứng không ngờ từ netizen

22:23:47 24/01/2021
Thủy Thủ Mặt Trăng chắc chắn là một trong những bộ manga/amie đình đám nhất, gắn với tuổi thơ của thế hệ 8X, 9X đời đầu.

Hotgirl mạng có "mệnh phú quý" ngắn ngủi nhất: Nhét túi gần 1,8 tỷ đồng của người hâm mộ, gả vào hào môn chỉ mới 60 ngày đã ngồi tù

22:22:20 24/01/2021
Theo truyền thông Trung Quốc, cuối năm 2020, cảnh sát Thượng Hải (Trung Quốc) đã bắt chủ một cửa hàng nổi tiếng trên mạng vì hành vi buôn bán hàng giả, với tổng số tiền hơn 500 triệu NDT (gần 1,8 tỷ VND đồng theo tỷ giá hiện tại) từ 150...

Chuyên gia tư vấn người Việt tại New Zealand chỉ ra một loại “bệnh" tiềm ẩn nguy hiểm nhưng lại đến 90% bà mẹ mắc phải khi dạy con

22:20:46 24/01/2021
Bệnh này rất khó bỏ, tuy nhiên các phụ huynh có thể tham khảo những gợi ý hay ho từ một mẹ lười sau đây!

Ái nữ tài sắc nhà CEO Huawei tốt nghiệp Harvard, muốn kinh doanh công nghệ

22:06:29 24/01/2021
Xuất thân trong gia đình giàu có, Annabel Yao - con gái ông chủ Huawei còn được nhiều người ngưỡng mộ thành tích học tập cùng nhiều tài năng đáng nể, cô tốt nghiệp ĐH Harvard.

Đến ra mắt gia đình bạn trai, cô gái nhìn thấy món ăn được tiếp đãi lập tức bỏ về và đòi chia tay, được dân mạng ủng hộ nhiệt liệt

22:01:46 24/01/2021
Sau khi câu chuyện được chia sẻ đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đặc biệt là quyết định của cô gái được nhiều người tán thành.

Thực hiện khảo sát để tìm ra vóc dáng "hot girl" được ưa chuộng nhất, YouTuber ngỡ ngàng khi biết lựa chọn của đa số chàng trai

21:59:57 24/01/2021
Mỗi quốc gia, khu vực hay thậm chí còn tùy theo từng anh chàng sẽ có những tiêu chuẩn sắc đẹp về phụ nữ hoàn toàn khác nhau.

Có thể bạn quan tâm

Biden thắp hy vọng cho các lãnh đạo châu Á

Thế giới

08:59:43 25/01/2021
Kinh nghiệm chính trị, sự điềm đạm của Biden dường như được đón nhận ở châu Á, nơi các lãnh đạo bối rối với chính sách hỗn loạn của Mỹ 4 năm qua.

Dàn sao Việt lộng lẫy xuất hiện tại CK Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020, Nam Em - Nam Anh chiếm trọn spotlight vì điều này

Sao việt

08:57:49 25/01/2021
Các người đẹp diện những bộ cánh lộng lẫy xuất hiện tại đêm chung kết cuộc thi Đại sứ hoàn mỹ 2020.

4 cách làm kim chi đơn giản mà ngon

Ẩm thực

08:57:25 25/01/2021
Ford sẽ phải chi khoảng 610 triệu USD để giải quyết đợt triệu hồi xe này.

Học sinh trải nghiệm thực tế làm sinh viên đại học

Học hành

08:57:25 25/01/2021
Gần 400 học sinh đến từ 3 trường THPT tỉnh Nam Định (Đại An, Mỹ Tho và Phạm Văn Nghị) đã tham gia chương trình trải nghiệm thực tế Phenikaa Campus Tour tổ chức ngày 24/1 tại Trường ĐH Phenikaa.

Võ Huy Toàn “ngả mũ” thán phục đẳng cấp của Lee Nguyễn

Bóng đá việt nam

08:57:11 25/01/2021
Tiền vệ Võ Huy Toàn không ngạc nhiên với việc Lee Nguyễn ra sân đá chính chỉ 2 ngày sau khi kết thúc cách ly và tin rằng ngôi sao Việt kiều sẽ giúp TPHCM theo đuổi mục tiêu vô địch V-League.

Huyết Chiến Tương Dương, Hắc Mộc Nhai, Đồng Nhân Trận, Hoa Sơn Luận Kiếm: 4 hoạt động trọng yếu trong Tân Minh Chủ và những lưu ý trước "giờ G"

Game online

08:57:08 25/01/2021
Trong truyền thuyết, Thập bát La Hán hay Thập bát đồng nhân là trận pháp của 18 đại cao thủ Thiếu Lâm, khi di chuyển linh hoạt như nước chảy, khi đứng im vững vàng như núi, đầu cuối tương ứng, không chút sơ hở...

Lộ hiệu năng đơn nhân Core i9-11900K mạnh hơn nguyên dàn chip AMD Ryzen 5000

Thế giới số

08:57:05 25/01/2021
APISAK - một leaker phần cứng nổi tiếng - vừa mới phát hiện được thông tin con CPU Intel Core i9-11900K (Rocket Lake) chạy với xung nhịp 5,3 GHz (đơn nhân) trong bài benchmark Geekbench 5 và PassMark. Ngạc nhiên hơn nữa là nó đánh bại t...

Nguyên Bộ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Đình Lộc qua đời

Đời sống

08:54:57 25/01/2021
Ông Nguyễn Đình Lộc, nguyên Bộ trưởng Tư pháp, đã qua đời lúc 16h15 chiều nay, 24-1, tại Hà Nội.

Fernandes: 'Đôi khi Solskjaer phải đuổi tôi khỏi sân tập'

Bóng đá thế giới

08:53:53 25/01/2021
Tiền vệ người Bồ Đào Nha tiết lộ anh đã thực hiện nhiều tình huống đá phạt trên sân tập trước khi ghi bàn vào lưới Liverpool ngày 25/1 (giờ Hà Nội).

Hai xe máy va chạm, 1 người tử vong

Sự kiện nóng

08:48:35 25/01/2021
Chiều 24/01, trên địa bàn phường Bình Nhâm, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương xảy ra vụ va chạm giữa 2 xe máy khiến 1 người tử vong.

Người phụ nữ bỏng nặng do ngã vào bếp lửa trong lúc lên cơn co giật

Sức khỏe

08:48:11 25/01/2021
Trong lúc lên cơn co giật vì động kinh, người phụ nữ không may bị ngã vào bếp lửa đang cháy lớn. Sau đó được người nhà đưa đi cấp cứu trong tình trạng bỏng nặng, nguy kịch tính mạng.

Hóa ra đây là lý do tại sao muỗi luôn vo ve ở bên tai chúng ta và cách cực đơn giản để giải quyết sự khó chịu này

Sáng tạo

08:47:45 25/01/2021
Muỗi rất đông, nói ngắn gọn là như vậy. Chúng tồn tại ở khắp mọi nơi, gieo rắc nỗi sợ về những chứng bệnh kinh hoàng. Con người dĩ nhiên đã tìm đủ mọi cách để diệt muỗi.

Stylist lên tiếng khi có tin đồn "thiên vị" Ngọc Trinh tại thảm đỏ WeChoice 2020

Phong cách sao

08:45:53 25/01/2021
Một mình lên đồ cho cả 5 người đẹp đình đám Vbiz, stylist chính thức lên tiếng sau những bình luận về bộ cánh của Ngọc Trinh.

McGregor đứng trước ngã ba đường

Sao thể thao

08:41:30 25/01/2021
Sau thất bại trước Dustin Poirier tại UFC 257, ngôi sao MMA Conor McGregor đứng trước hiện thực khó khăn. Anh sẽ cố gắng gỡ gạc hình ảnh hay chấp nhận rút lui?

21 dấu hiệu chứng tỏ chồng bạn là người chung thủy, 20 năm sau vẫn yêu vợ như mới cưới

Tình yêu

08:37:06 25/01/2021
Những hành động nhỏ mà nhiều người trẻ thường không chú ý tới lại là những biểu hiện không lời của tình yêu.