Có bà mẹ chồng hơn hẳn ‘mẹ chồng’

Phụ nữ, trước hết phải biết yêu bản thân và tìm được người đàn ông yêu thương mình. Người ta đến với mình người ta đã không ngần ngại thì tại sao mình phải tự ti mặc cảm?

Đang nghĩ xem hôm nay nên ăn gì thì anh vào, đôi mắt nheo nheo: “Em có khách đấy!”

Chị ngạc nhiên, khách nào lại đến giờ này còn không báo trước, nhìn vào mắt chồng chị thấy nghi nghi, ánh mắt có vẻ ma mãnh, có khi nào anh lừa chị không. Mấy trò lừa này anh thuộc loại siêu hạng, và chị luôn ngốc nghếch bị lừa.

“Không có xạo em. Ra đi”.

Chị cười cười đi ra, hy vọng không phải là cậu nhóc hàng xóm với bó hoa vật vã hay thùng quà vừa lôi vừa lết. Nhưng khi nhận ra vị khách đang ngồi nụ cười chị hoàn toàn biến mất.

“Bác ghé chơi?”

Chị lên tiếng dù rõ người phụ nữ kia không rảnh mà đến chơi. Người ta chỉ đến chơi nhà nhau với tình cảm bạn bè, chị với người phụ nữ kia có quen có biết nhưng tình cảm đã khô quắt lâu rồi. Chị vô thức đưa mắt nhìn cuốn lịch, hai năm, hay ba năm rồi chị không gặp lại bà. Từ ngày kéo vali ra khỏi ngôi nhà đó chị không gặp lại bà, thi thoảng có nghe một vài thông tin về những người trong nhà đó nhưng chỉ cười cười cho qua.

Chị không mạnh mẽ cũng không cao thượng để có thể không oán giận những người đó, cũng phải mất một năm chị mới lấy lại thăng bằng, một người phụ nữ bị chồng bỏ, mẹ chồng không ưa, phải ra khỏi nhà giữa bình minh với hai bàn tay trắng, có là đá hoa cương cũng thấy tổn thương. Những chuyện cũ chị đã quên hết, không hiểu hôm nay bà mẹ chồng này vì lý do gì lại đến tìm chị?

Có bà mẹ chồng hơn hẳn mẹ chồng - Hình 1

Chị thoáng nhớ đến một người phụ nữ khác chị cũng gọi là mẹ chồng. Hình minh họa

Nói chính xác phải là mẹ chồng cũ, chị lại thoáng nhớ đến một người phụ nữ khác chị cũng gọi là mẹ chồng, quen anh hai năm, phải chục lần thương lượng động viên tinh thần và an ủi dọa nạt lẫn hờn trách giận dỗi chị mới dám theo anh về nhà. Người đàn bà có một đời chồng như chị, làm sao dám đến cạnh anh, nghe chị nói anh đập bàn cái rầm, nói thời này là thời nào rồi còn bận tâm chuyện một hay tám đời chồng. Nếu vậy em ngồi yên đó, mai anh sẽ đi lấy vợ rồi ly hôn cho xứng với em.

Đang khóc mà chị phải bật cười, người đàn ông sắp bốn mươi tuổi chưa từng yêu hay nắm tay con gái trừ những cô gái bé được nắm tay dắt qua đường, cả ngày thinh thinh như cối đá chỉ biết bản vẽ cùng kỹ thuật lại biết nói đùa.

Anh trợn mắt đùa hồi nào?

Và cứ trong cơn buồn cười ấy anh đưa chị về nhà. Thậm chí khi ấy là sáng sớm cả hai còn mặc bộ đồ thể thao.

Mẹ anh đón chị với vẻ hòa nhã vừa đủ với nụ cười nhẹ. Lúc anh ra vườn tìm cây ổi đang sai quả, bà đã nhìn chị:

“Phụ nữ, trước hết phải biết yêu bản thân và tìm được người đàn ông yêu thương mình. Người ta đến với mình người ta đã không ngần ngại thì tại sao mình phải tự ti mặc cảm?”

Bà nói rất nhẹ, bâng quơ nhưng làm chị rung động, chị vốn nghĩ mọi bà mẹ chồng đều có chung một họ, nghĩ con dâu là người đến tranh tình cảm với mình, chị không nghĩ chính bà mới là người cho chị thêm sức mạnh để bước đến bên anh.

“Thấy chị giờ sống sung sướng dễ chịu tôi cũng mừng”.

“Vâng”.

Chị vẫn không giấu là cho đến giờ này chị vẫn có chút e dè sợ hãi bà, nhưng chị không tin bà tìm đến để mừng cho chị. Ba năm ở cạnh, không nói hiểu mười nhưng chị cũng hiểu bà bảy tám phần, sực nhớ vị kia đang ở trong bếp, chị có chút vội vã, vị kia ở trong phòng làm việc với bút nhét vành tai thì yên tâm, chứ ở trong bếp thì là tai họa.

“Bác đến có chuyện gì không ạ?”

“À không, tôi đi ngang ghé vào chơi. Cũng muộn rồi, chị gọi cho tôi cái xe tôi về”.

Chị quay vào bếp, xót xa nhìn bó rau cải bị cắt đến nửa thân, củ su hào hơn nửa ký sau khi được gọt vỏ giờ chỉ còn nhỉnh hơn quả cà chua bi. Thấy chị nhăn trán anh dựa vào tủ lạnh:

“Đừng ỷ được mẹ chồng cũ đến thăm mà kiêu ngạo nha. Anh đi mách mẹ chồng mới”.

Có bà mẹ chồng hơn hẳn mẹ chồng - Hình 2

Đừng ỷ được mẹ chồng cũ đến thăm mà kiêu ngạo nha. Anh đi mách mẹ chồng mới. Ảnh minh họa

Chị phì cười đẩy anh ra khỏi bếp. Bốn mươi tuổi rồi mà còn nghịch ngợm.

Tưởng cứ thế là thôi, chị nhanh chóng quên sự kiện đó, vả lại chị không có thời gian để nhớ, tuần trước chị đi bệnh viện, bác sỹ đã nghiêm túc nhìn chị và trịnh trọng thông báo: “Chị nên chuẩn bị ngay từ bây giờ vì chị chỉ còn hơn bảy tháng để đón một thành viên mới trong nhà”.

Khỏi nói anh vui thế nào, cả ngày cứ nhìn phiếu siêu âm và cười, anh chụp lại phiếu siêu âm và gửi cho tất cả bạn bè quen biết, suốt một tuần điện thoại anh ngập những tin nhắn, email chúc mừng, khoa trương hơn anh còn lồng tấm ảnh đen trắng ấy vào khung kính và để ngay trên bàn làm việc.

Có bà mẹ chồng hơn hẳn mẹ chồng - Hình 3

Khỏi nói anh vui thế nào, cả ngày cứ nhìn phiếu siêu âm và cười. Ảnh minh họa

Mẹ chồng chị ngay tối ấy chạy tới với nụ cười híp mắt, sáng hôm sau quay về thu xếp nhà cửa và ngay chiều ấy lại đến với vali áo quần nói sẽ ở lại chăm sóc chị. Bà còn bảo hai đứa làm gì cứ làm, coi như bà không ở đây là được. Hàng ngày bà tìm đủ món nấu nướng, lúc con trai vào nhà tắm, bà thì thầm nói tháng này đi khám thai mẹ đưa con đi nhé! Nhân lúc bầu còn nhỏ, phải tranh thủ về thăm mẹ đẻ và đi đây đó, mai mốt sinh rồi lại bận. Rồi bà hào hứng, chẳng bận đâu, cứ đẻ đi mẹ lo cháu cho!

Và khi thấy mẹ chồng cũ đứng ngoài cửa, chị đã nhíu mày, nhưng vẫn mời bà vào.

“Ai cũng có sai lầm, nhất là tuổi trẻ. Ngày ấy thật là…”

Là sao nhỉ, là con trai bà làm ăn không thành công về nhà cáu kỉnh, bà cho là vì chị không biết giúp chồng, dù bản thân bà đang bực nhưng con trai. Và khi con trai bà thấy mẹ mình quá đáng, quay sang nói bà, thì bà cho rằng con trai bênh vợ không coi mẹ ra gì. Là chị xin về nhà giỗ ông, bà nói có phải giỗ bố mẹ đâu mà phải cần thiết có mặt. Là chị xin về muộn vì ghé bệnh viện thăm em dâu sinh, bà nói bản thân không đẻ được còn không biết xấu hổ đi thăm ai…

“Là mẹ muốn mượn con ít tiền, ít thôi, mẹ sẽ viết giấy vay nợ và trả đúng hạn”.

Chị hơi kinh ngạc, con trai bà ngày đó đã là phó phòng của công ty xuất nhập khẩu, tính bà đâu đến nỗi e thẹn để không dám hạch con trai lấy tiền, ngày xưa bà cũng từng giao hẹn một tháng chị phải nộp lương cho bà còn gì.

Có bà mẹ chồng hơn hẳn mẹ chồng - Hình 4

Bà cáu kỉnh cho là chị không biết giúp chồng. Hình minh họa

“Bác nói chuyện với con bác chưa, bác cần tiền làm gì ạ?”

Không giấu diếm, bà kể bà cần tiền lo cho thằng cháu nội, cô gái ấy có con với con trai bà nhưng anh con trai không ngó ngàng chăm chút, bản thân cô gái ấy sẵn sàng nuôi con một mình, không dây dưa dính líu nhưng thân là bà nội, bà đâu đành lòng nhìn cháu mình vất vưởng.

Chị cười, thán phục cô gái chưa biết mặt, làm sao cô lại để cho con mình vất vưởng, chị cũng thương xót cho bà, cả tuổi trẻ kiên cường nuôi con, khi về già lại lao đao khổ sở.

“Bà viết giấy đi, tôi sẽ cho bà mượn”.

Chị giật mình khi nghe tiếng của mẹ chồng vang sau lưng, bà đến ngồi cạnh chị: “Tôi nghe hết rồi, tôi sẽ cho bà mượn, tiền nào chẳng giống nhau, nhưng con dâu tôi còn chồng còn con, không thể dây dưa với nhà chồng cũ kẻo thiên hạ rỗi mồm!”

Quay sang chị, bà hất đầu về phía bếp: “Mẹ nấu chè hạt sen cho con rồi đấy, lát vào ăn cho mát, mấy chuyện này cứ để mẹ lo!”

Theo Báo Phụ Nữ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Camera nhà người dân vô tình ghi lại thời điểm cây phượng đổ đè học sinh thương vong00:20Rò rỉ clip quay rõ cảnh Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân hẹn hò ở Đà Lạt do fan "bắt quả tang" ngay tại hiện trường00:16Diễn viên Sam khoe căn hộ 300m2 sang chảnh, tự động hóa mọi thứ25:38Em bé ngơ ngác khi mẹ chết ở ga tàu00:15Bị tố lạnh nhạt với người vợ 62 tuổi, anh chồng Hoa Cương lên tiếng xác thực về tin đồn00:16Buổi sáng cuối cùng của nam sinh gặp nạn vì cây phượng đổ02:25Ly hôn Jo Yoon Hee vì Lee Dong Gun là gã tay chơi, đào hoa khét tiếng Kbiz: Kết cục cho chuyện tình 'trai hư-gái ngoan'!01:32Trang Trần 'cãi tay đôi' với TS Lê Thẩm Dương, dân mạng phản ứng gay gắt trước thái độ của cựu người mẫu43:58Tuyên truyền kết hôn trước 30 tuổi phiên bản xứ Nghệ: Thanh niên làng hễ còn ế là lên sóng 'không trượt phát nào'01:30CLIP: Ô tô con có cú "chạm mặt" không hay với xe CSGT sau pha quay đầu liều lĩnh00:28Xôn xao clip cô dâu thay chồng uống cạn 5 cốc bia để nhận được tiền mừng cưới từ hội bạn thân01:03Sở Thông tin thẩm định show "Vợ chồng son" vì để cặp bố nuôi - con gái nuôi kể chuyện phòng the phản cảm31:06Vợ nổi cáu đập hết bát đĩa còn phi cả dao, chồng không dám hó hé, ngồi im hút thuốc như tàng hình00:27Bất ngờ với 'hành động lạ' của bé Sa trong Vlog mới nhất của mẹ00:22Khởi tố tài xế hất văng CSGT lên nắp capo rồi bỏ chạy 3km00:42Cùng diện quần jeans đục lỗ, Mỹ Tâm sang bao nhiêu, Ngọc Trinh lại sến bấy nhiêu01:01Khánh Thi xinh đẹp bên Phan Hiển trao giải 'Quả bóng vàng 2019'00:14CLIP: Chiếc tai nghe "báo hại" cô gái trẻ và cú ngã "bị quê" với anh shipper00:40"Hẹn ăn trưa": Nam chính đi mai mối mà đòi trộm tiền bạn gái bị dân mạng ném đá dữ dội22:42Shipper bị khách bùng 500.000 đồng dù đã nhận gói hàng, biết lý do ai cũng phẫn nộ02:19CLIP: Tự ngã giữa đường, người đàn ông có màn "diễn sâu" ăn vạ00:27Cô gái nấu cá bằng... túi nilon cực điệu nghệ, dân mạng xem xong tròn mặt ngạc nhiên mà chẳng lý giải nổi tại sao00:10Cư dân mạng quan tâm: Màn ẩu đả vì nghi án sàm sỡ phụ nữ04:03Nghe mẹ kể chuyện đi đẻ, bé trai khóc ròng bảo mẹ "khỏi đẻ em" cho đỡ đau, danh tính cậu nhóc mới bất ngờ01:02Lâm Khánh Chi gây hoang mang khi chia sẻ hình ảnh ông xã phải nhập viện18:07CLIP: Bị xe máy tạt đầu suýt gặp nạn, cặp đôi có ngay hành xử khiến nhiều người khen ngợi00:49Luật sư của Hồ Duy Hải cung cấp tình tiết quan trọng cho Công an Long An02:36Thấy gấu hoang toan vồ con trai, ông bố bình tĩnh xử lý khiến ai nấy thán phục02:15Rà lại mớ ảnh "mùi mẫn" của Lee Dong Gun và vợ cũ trên phim: Do diễn chán hay chẳng có chút "chemistry" nào thế nhỉ?00:51Liên tục rơi tóc giả khi diễn, Khả Như bị Lê Dương Bảo Lâm "mắng te tua"03:59

Tiêu điểm

Kể từ ngày chồng qua đời, mỗi tháng em trai chồng lại gửi cho tôi 4 triệu, tôi vô cùng cảm động cho đến khi em dâu tìm tới tận cửa
17:30:25 28/05/2020
Vợ hư hỏng
19:12:27 28/05/2020
Anh cưới cô bạn thân sau một tháng chia tay tôi
08:56:13 28/05/2020
Cầm 200 triệu bỏ nhà đi 1 tháng, vừa trở về chồng liền quỳ sụp xuống van xin
08:13:46 28/05/2020
Em đòi cưới khi biết lương tháng tôi gần 300 triệu
09:26:18 29/05/2020
Mẹ chồng đưa tiền nhờ tôi dẫn em chồng đi mua xe, sau khi chọn cả buổi, em chồng chỉ vào một tấm ảnh khiến tôi tức muốn khóc
15:22:32 29/05/2020
Đêm khuya về nhà, nhìn lá đơn ly hôn và bát mì nguội trương mà vợ đặc biệt để lại trên bàn, anh chồng thẫn thờ rồi lập tức chia tay người tình trẻ đẹp
15:33:56 29/05/2020
Gặp lại người vợ cũ “cộc cằn nhăn nhó” sau 2 năm ly hôn, chồng cũ được phen choáng váng với những điều không thể ngờ
18:11:33 28/05/2020
Đàn bà đi massage
18:37:14 28/05/2020
Không thể nghĩ bồ của chồng lại xấu tệ
09:01:22 28/05/2020

Thông tin đang nóng

Biến lớn: Rò rỉ hình ảnh diễn viên Anh Đức sử dụng chất cấm
23:59:53 29/05/2020
Trấn Thành bức xúc lên tiếng giữa bão scandal sử dụng chất cấm cùng Anh Đức: ‘Bạn sẽ trả giá rất đắt'
01:48:01 30/05/2020
Hé lộ căn hộ mới siêu sang trọng của Đàm Vĩnh Hưng
22:35:29 29/05/2020
Nhan sắc gợi cảm của "Hoa hậu TVB" đầu tiên đóng bom tấn Marvel
22:24:13 29/05/2020
Nhật Lê xinh đẹp hút mắt "bỏ ngoài tai" ồn ào Quang Hải mặn nồng với tình mới?
21:30:35 29/05/2020
Thu Ngọc (Mây Trắng) vô tình để lộ mối quan hệ thật sự giữa Vũ Thanh Quỳnh - Alan Phạm hậu "Người ấy là ai?" trong lần tái ngộ mới đây
22:49:44 29/05/2020
Cô gái bị bạn trai đùa, "biến" thành miếng gà rán khi ngủ, CĐM cười bò
22:01:45 29/05/2020
Vợ hai Minh Nhựa thắng thế khi "đụng" loạt đồ hiệu với Phượng Chanel
23:08:45 29/05/2020
Lâu lâu diện bikini, Thúy Hạnh được siêu mẫu Hà Anh khen ngợi
21:22:37 29/05/2020
Ngô Kỳ Long: 'Tôi giỏi chăm con'
22:17:10 29/05/2020

Tin mới nhất

Phụ nữ xinh đẹp đến mấy mà 'mắc' 5 tật xấu này coi chừng ế chồng như chơi!

21:41:47 29/05/2020
Đàn ông đôi khi dị ứng với những điều mà phụ nữ cho là bình thường, nếu nàng mắc những khuyết điểm sau hãy nhìn lại và thay đổi chính mình nhé.

Lý do khiến phụ nữ ngày càng muốn bỏ chồng để có cuộc sống tự do

21:39:51 29/05/2020
Không tự dưng mà phụ nữ bỏ chồng, cũng chẳng tự nhiên mà họ lại chọn mang tiếng đàn bà một đời chồng để rồi chịu nhiều lời gièm pha của người đời.

Đàn bà khôn dồn sức đầu tư vào những điều này, đàn bà dại chỉ biết giữ tiền cho chồng không sứt mẻ một đồng

21:36:46 29/05/2020
Người đàn bà khôn ngoan luôn biết đầu tư tiền bạc, công sức vào những thứ cần thiết, còn đàn bà dại chỉ chăm chăm giữ tiền giúp chồng không sứt mẻ một đồng.

Phụ nữ cứ 'HƯ' kiểu này dù không eo thon ngực nở cũng khiến đàn ông... mê tít

21:33:00 29/05/2020
Mẫu phụ nữ này khiến chồng dù có cả tá chân dài xung quanh cũng quay đầu về bên vợ.

Một tuần nữa là lên bàn đẻ, cô vợ đau lòng khi phát hiện chồng vẫn lưu giữ ảnh và clip nhạy cảm với người yêu cũ

21:27:56 29/05/2020
Phát hiện việc chồng vẫn âm thầm cất giấu ảnh, clip với người yêu cũ, cô vợ vô cùng sốc: Mình chỉ thấy đau, thực sự!.

Từ chối đi bước nữa vì các con

21:25:13 29/05/2020
Tôi là nữ, 36 tuổi, là mẹ đơn thân của hai bé nhỏ, thu nhập mỗi năm khoảng 2 tỷ đồng.

Không còn muốn thân thiết nhà chồng

21:21:37 29/05/2020
Tôi là nữ, kết hôn được 2 năm, có con nhỏ 10 tháng tuổi. Từ khi làm dâu đến giờ, tôi suy nghĩ nhiều về hành động và lời nói của nhà chồng.

Sống không hòa hợp với vợ

21:11:24 29/05/2020
Tôi 40 tuổi, cưới vợ hơn 10 năm, có 2 con 10 tuổi và 11 tuổi.

Mẹ thúc ép tôi lấy người đàn ông bỏ vợ

21:09:17 29/05/2020
Tôi 28 tuổi, nhân viên văn phòng trong một công ty nước ngoài với mức lương chấp nhận được ở quê.

Nghi ngờ chồng có vấn đề về giới tính

20:51:10 29/05/2020
Tôi và chồng đều 30 tuổi, có 2 bé trai, bé đầu 4 tuổi, bé thứ hai được 5 tháng; công việc ổn định so với mức sống ở quê.

“Ma mới” và “ma cũ”

16:33:07 29/05/2020
Nhớ lại cuộc phỏng vấn tuyển dụng vào Ngân hàng TPBank, tôi có lẽ không bao giờ quên trải nghiệm đặc biệt ở đây.

Nghe chồng ám chỉ chuyện ngoại tình, vợ đã nói điều này để chặn đứng nguy cơ

16:31:12 29/05/2020
Nếu chồng không ngoại tình thì người vợ dù không phải là tình đầu, nhưng cô ấy lại là tình yêu đích thực đồng hành cùng anh ta đến suốt cuộc đời.

Nhờ kế hoạch sâu xa của mẹ mà vợ chồng tôi hết muốn ly hôn

16:27:48 29/05/2020
Gia đình là nơi để ta thu hẹp và sửa chữa lỗi lầm, trước khi ly hôn hãy nghĩ đến lý do khiến bạn bắt đầu một tình yêu, bắt đầu xây tổ ấm.

Tại sao chồng tôi cứ đòi ăn thịt chó giải đen?

16:25:20 29/05/2020
Vợ chồng tôi hôm qua đã cãi nhau kịch liệt chỉ vì anh ấy lại đòi ăn thịt chó giải đen.

Làm mới du lịch TP HCM

15:57:58 29/05/2020
TP HCM sẽ tung ra hàng loạt sản phẩm du lịch có mức giá hấp dẫn nhằm khuyến khích người dân TP trải nghiệm ngay tại sân nhà

6 điều khiến phụ nữ cực kì "mất giá" trong mắt đàn ông, "dính" 2 điều trở lên coi như vô giá trị

15:36:06 29/05/2020
Phụ nữ không hơn nhau ở nhan sắc hay địa vị mà ở khí chất. Muốn kiếm được mối tốt, bản thân hãy trọn vẹn trước đã.

"Phốt" oái oăm bùng nổ MXH: Chồng tố vợ có con còn bỏ đi lấy chồng khác, tình tiết đằng sau gay cấn hơn phim

15:31:56 29/05/2020
Liên hệ với anh chồng trong câu chuyện trên là N.V.H anh cho biết: Hôm nay là ngày vợ mình ăn hỏi, mình không thể đủ bình tĩnh để kể 1 câu chuyện dài mạch lạc cho mọi người hiểu....

Bắt gặp bạn trai lén lút dùng Tinder tà lưa phụ nữ, cô gái băn khoăn: "Liệu tôi có nên sút anh ta khỏi cuộc đời mình?"

15:29:25 29/05/2020
Tinder có thể là cứu cánh cho trái tim hạn hán, thiếu khát tình yêu của những FA chính hiệu.

Cặp vợ chồng trẻ đóng cửa chuỗi cửa hàng ăn vặt Sài Gòn thu nhập 100 triệu/tháng để xây mô hình “gia đình toàn thời gian” hạnh phúc

15:29:00 29/05/2020
Nhưng minh chứng của cặp đôi này cho thấy mọi lý thuyết chỉ màu xám mà thôi.

Con mới 3 tháng đã để ở nhà rồi đi làm, nhưng vô tình nghe được câu chuyện của chồng với hàng xóm, em ôm con về nhà mẹ đẻ ngay lập tức

15:25:31 29/05/2020
Đúng ngày sinh con thì em phát hiện tiền dự phòng bị chồng lấy mất. Vì thế mà sinh được vài tháng, em đã phải cắn răng đi kiếm tiền.

Nửa đêm hàng xóm đập cửa rầm rầm, vợ chồng tôi vội vã mở cửa thì lặng người khi thấy bộ dạng của cô ấy

15:20:50 29/05/2020
Tôi không biết cô hàng xóm có ý gì với chồng mình không? Nhưng nhìn bộ dạng của cô ấy, tôi gai cả mắt.

Bà hàng xóm qua chơi thấy nồi canh rau đã bĩu môi chê bai, bố chồng tôi đỡ lời khiến bà ấy cun cút quay về

15:16:52 29/05/2020
Trong khi hàng xóm ra sức dìm tôi, bố chồng lại bình thản đáp khiến bà ta vội quay lưng đi về. Tôi thấy hả hê lắm.

Ngay đêm đầu tiên đã phát hiện ra bí mật của chồng mới cưới nhưng cũng không hụt hẫng bằng phản ứng của anh trong những ngày sau đó

15:13:36 29/05/2020
Mỗi khi đề cập tới là anh nhảy dựng lên quát tháo em khiến em tủi thân và hụt hẫng vô cùng.

Mới ly hôn 1 tuần, chồng cũ đã có người phụ nữ khác bên cạnh

14:58:00 29/05/2020
Chỉ 1 tuần sau khi ly hôn, có một người phụ nữ xinh đẹp đã ở bên cạnh chồng cũ của tôi. Họ chụp ảnh vui vẻ và đăng lên mạng xã hội.

Mang bầu lần 5, vợ phát hiện sự thật cay đắng về chồng

14:56:24 29/05/2020
Mỗi lần chồng ngoại tình, anh lại tìm cách dụ tôi mang bầu. Đến lúc phát hiện sự thật đó, tôi như hóa điên.

Tôi hỏi vợ chiếc nhẫn cưới đâu? Cô ấy to tiếng bảo đã bán đi rồi

14:53:41 29/05/2020
Lỡ khóa cửa nhốt vợ ở ngoài, vậy mà tỉnh dậy đã thấy vợ bán nhẫn cưới và tuyên bố một câu khiến tôi chết điếng

Chồng đi làm về là ôm máy tính thay vì ôm vợ: 6 cách giúp bạn giải tỏa ức chế

14:51:51 29/05/2020
Thời gian gần đây, khi chồng tôi đi làm về, anh ấy đi thẳng vào phòng làm việc mở máy tính xách tay và ở lại cho đến khi ăn tối.

Trước khi quyết định ly hôn, phụ nữ nên cân nhắc một vài điều...

14:48:30 29/05/2020
Trước khi đứng trước quyết định ly hôn, người phụ nữ nên cân nhắc trước những điều sau.

Có thể bạn quan tâm

Liverpool quyết vô địch sớm

Bóng đá thế giới

07:25:30 30/05/2020
Ngoại hạng Anh tái xuất, Liverpool đã sẵn sàng cho thời khắc đăng quang lần đầu tiên ở Giải Ngoại hạng Anh khi chỉ còn cách ngôi vô địch đúng 2 chiến thắng, thậm chí có thể ngay sau trận cầu tái xuất với Everton.

Chùm ảnh: Nhan sắc của loạt gái xinh bàn bên khiến đám con trai không còn muốn crush nữ sinh trường ngoài

Netizen

07:23:25 30/05/2020
Thú nhận đi, có phải hồi còn đi học bạn đã từng ít nhất 1 lần xiêu lòng vì ai đó rồi đúng không? Ấy thế nên mỗi thời lại có một định nghĩa chỉ tụi học sinh chúng mình hiểu như tình yêu bọ xít, tình cảm gà bông, say nắng hay crush còn gì...

Michael Trương vướng vào "tình tay 3" sau "Người ấy là ai": Hẹn hò với anh này thì liền bị anh khác giận dỗi!

Show việt

07:21:50 30/05/2020
Dù không tham gia chung tập nhưng có vẻ như Michael Trương vẫn rất thân thiết với các chàng trai khác của Người ấy là ai.

Xem Công Phượng đấu Hà Đức Chinh

Bóng đá việt nam

07:21:36 30/05/2020
Ở vòng 1/8 Cúp Quốc gia, trận cầu tâm điểm giữa chủ nhà CLB TP HCM gặp SHB Đà Nẵng hứa hẹn thu hút khán giả đến cổ vũ cho Công Phượng đấu với Hà Đức Chinh

Oppo thuê tướng MediaTek về sản xuất chip riêng

Thế giới số

07:19:48 30/05/2020
Oppo vừa được ghi nhận đã thành lập một nhóm phát triển chip ở Thượng Hải (Trung Quốc) và thuê những nhân tài trong ngành bán dẫn, trong đó có nhiều giám đốc điều hành hàng đầu của MediaTek.

Làm nem hải sản kiểu này gia đình ăn ngon không còn thừa một cái

Ẩm thực

07:19:24 30/05/2020
Với những chiếc vỏ bánh tráng đậu xanh, hay còn gọi là bánh tráng bò bía, bạn có thể làm ra một loại nem mới khiến cả nhà ăn không ngơi miệng.

Smartphone cỡ nhỏ đang trở lại, điều gì cần giải quyết?

Đồ 2-tek

07:18:33 30/05/2020
Một điện thoại cỡ nhỏ sẽ giúp mọi người cầm trên tay gọn gàng, dễ bỏ trong túi quần để di chuyển, nhưng chúng lại có nhược điểm khó chịu khi sử dụng, đó là bàn phím nhỏ.

Những điểm du lịch nổi tiếng Việt Nam 'tỏa sáng' ở giải ảnh quốc tế

Du lịch

07:16:28 30/05/2020
Nhiếp ảnh gia Trần Tuấn Việt đã đoạt nhiều giải nhiếp ảnh quốc tế với các tác phẩm về những điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Toàn bộ giải thưởng này tác giả đã tặng cho quỹ chống dịch Covid-19.

Idol toàn năng mọi thế hệ một lần nữa gọi tên Yoona (SNSD), 'nhảy ầm ầm' loạt vũ đạo khó của NCT, EXO, BTS, SEVENTEEN mừng sinh nhật tuổi 30

Nhạc châu á

07:10:43 30/05/2020
Yoona khiến các fan không khỏi bất ngờ với màn cover hàng loạt vũ đạo của nhóm nhạc nam có vũ đạo khó hàng đầu Kpop.

“Tomboiloichoi” tăng xông khi thấy bạn thân chí cốt tay trong tay bên bồ mới ở Những Ngày Không Quên tập 38

Phim việt

07:05:23 30/05/2020
Chuyện tình của đôi bạn thân Bảo (Quang Anh) và Dương (Bảo Hân) gặp biến lớn ở Những Ngày Không Quên tập 38.

Hiệu quả từ hệ thống camera giám sát

Đời sống

07:03:53 30/05/2020
Các vi phạm giao thông như vượt đèn đỏ, đi sai làn đường, đi vào đường một chiều... diễn ra khá phổ biến trên địa bàn thành phố Hà Nội. Thời gian qua, bên cạnh việc kiểm tra, xử phạt tại chỗ, các cơ quan chức năng đã tăng cường lắp đặt ...

Liên Quân Mobile: Cùng là skin bậc S của tướng hot pick nhưng Tencent tặng FREE, Garena thì lại bán

Esport

07:00:16 30/05/2020
Thêm một minh chứng nữa cho thấy sức hút và tầm ảnh hưởng của Liên Quân Mobile giữa các máy chủ là quá chênh lệch.

Chạy đua với Epic, Steam giảm giá hàng loạt game AAA đỉnh cao (P1)

Game offline

06:59:19 30/05/2020
Total War: Warhammer là sự kết hợp của lối chơi theo lượt cùng những trận đánh vô tiền khoáng hậu theo thời gian thực. Bắt đầu từ bản đồ chiến dịch (Campaign Map), đây là nơi người chơi đưa ra những quyết định quan trọng nhất ảnh hưởng ...

PUBG sắp miễn phí, bạn cần chuẩn bị máy tính thế nào để chơi tốt?

Game online

06:58:29 30/05/2020
Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào ngày 6/4 tới đây, lần đầu tiên trong lịch sử, game Battle Royale đình đám PUBG sẽ được mở cửa miễn phí. Bắt đầu từ 4/6 đến hết 8/6, các bạn chỉ cần một tải khoản Steam bình thường là có thể thoải mái ...

Lý giải sức nóng Justice League phiên bản "vô tiền khoáng hậu" từ Snyder

Phim âu - mỹ

06:54:04 30/05/2020
Sau rất nhiều năm đồn đoán, bản cắt phim Justice League của Snyder cuối cùng sẽ được phát hành trên HBO Max. Dưới đây sẽ là bách khoa toàn thư về phiên bản Snyder Cut.