Cô ấy lấy cớ không hợp tuổi để đòi chia tay

Sau hơn 2 tháng yêu nhau, cô ấy nói với cháu rằng cô ấy mới đi xem bói và được biết hai đứa không hợp tuổi. Từ hôm đó, cô ấy tỏ ra lo lắng rất nhiều, không muốn gặp cháu và còn viện ra nhiều lý do khác.

Dù vậy, cháu vẫn yêu cô ấy rất nhiều và không muốn chia tay. Cháu phải làm sao?

Thanh Tâm kính mến!

Cháu yêu 1 cô gái được 6 tháng sau lần vô tình quen nhau ở hiệu giày dép. Qua tiếp xúc , c ô ấy rất hiền lành, thùy mị, nết na . G ia đình cô ấy rất chuẩn mực nên nhiều người theo đuổi .

L úc mới yêu nhau , cô ấy rất yêu thương cháu , luôn nghĩ về cháu , cháu cảm nhận được tình cảm dành cho mình rất nhiều . C háu cũng rất yêu và quan tâm, chăm sóc cô ấy .

Sau hơn 2 tháng , cô ấy nói rằng cô ấy mới đi xem bói, thầy bói nói 2 đứa không hợp tuổi s ợ mai sau cưới nhiều chuyện xảy ra . T ừ hôm đó , cô ấy hay suy nghĩ và muốn chia tay nhưng cháu không muốn .

2 đứa vẫn tiếp tục yêu nhau nhưng cô ấy hay lo lắng . T ình cảm của cháu dành cho cô ấy rất nhiều , cháu làm mọi điều vì cô ấy n hưng hình như không làm cô ấy an tâm, tình cảm 2 đứa không được như trước .

G ần đây , cô ấy vẫn yêu cháu nhưng lại hay nói chuyện với những người con trai khác . Cô ấy bảo chỉ là bạn bè nhưng người ta cũng muốn tán tỉnh cô ấy .

Gần đây, cháu thấy cô ấy nói chuyện v ới người yêu cũ , người trước khi đến v ới cháu. C háu biết trước đây 2 người rất yêu nhau nhưng chưa vượt qua giới hạn . C háu có hỏi thì cô ấy nói hai người chỉ nói chuyện bình thường chứ không có gì cả . C háu bảo không muốn cô ấy nói chuyện và cô ấy đã đồng ý nhưng cháu biết cô ấy vẫn không quên được , đôi lúc chuyện đó vẫn xảy ra khi 2 đứa cháu nói chuyện . C ô ấy nói: “E m thấy có lỗi v ới anh vì yêu anh mà em vẫn nghĩ đến người yêu cũ , anh càng yêu em, e m lại càng nhớ người yêu cũ , không quên được anh ấy” . Và cháu hỏi: “Em có muốn quay lại v ới người đó không ?” thì cô ấy bảo: “K hông muốn, chỉ nhớ và muốn gặp “. T hực sự, cháu rất buồn .

Cô ấy lấy cớ không hợp tuổi để đòi chia tay - Hình 1

Hai đứa không thể trở lại bình thường…

N ửa tháng nay , cô ấy ít nói chuyện v ới cháu trên facebook và zalo , cháu c m nhận cô ấy rất buồn và suy nghĩ nhiều về chuyện gì đó . C ô ấy nói cho cô ấy yên tĩnh một thời gian. K hi bên nhau , 2 đứa cháu bình thường, vẫn thân mật , vẫn âu yếm nhau nhưng cứ xa nhau là cô ấy lại như vậy.

C háu rất yêu cô ấy , mong cô cho cháu 1 lời khuyên!

Vũ Đức Cảnh (Lạng Sơn)

Video đang HOT

Cảnh thân mến!

Đọc thư của cháu, cô thấy đúng là người yêu cháu có tâm sự chưa nói hết. Không chỉ vì hai đứa cháu không hợp tuổi, không phải vì cô ấy bị dao động khi gặp gỡ nhiều người đàn ông khác, không phải vì cô ấy luôn nhớ về người yêu cũ dù đã lựa chọn yêu cháu. Có thể cô ấy nhận ra điều gì ở cháu không phù hợp với cô ấy. Có thể có những tác động ngoại cảnh mạnh mẽ từ gia đình, bạn bè đến mối quan hệ của 2 người. Cho nên, cháu cũng đừng để những điều diễn ra trước mắt như xem bói, cô ấy gặp người cũ… chi phối, làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người.

Hãy nói chuyện với cô ấy để tìm hiểu nguyên nhân thực sự mới mong tìm ra cách giải quyết tận gốc vấn đề. Đồng thời tăng cường gặp nhau, gần gũi, lắng nghe, chia sẻ và thể hiện thật nhiều yêu thương để khẳng định tình yêu của mình cho cô ấy tin tưởng, vững tâm bảo vệ tình cảm của hai người.

Chúc tình cảm chân thành của cháu được đáp lại ấm áp, nồng nhiệt.

Thanh Tâm

Theo phunuvietnam.vn

Người thứ ba: 'Tôi bước vào cuộc tình này với chiến thắng vẻ vang nhưng rời đi trong nước mắt'

Người ta nói quả báo với kẻ thứ ba sẽ đến sớm thôi và không bao giờ bỏ sót một người nào. Đúng như vậy, tôi đang phải gánh chịu những hậu quả mà mình đã gây ra khi chen chân vào một cuộc tình vốn đã chật chội.

Biết Thông đã có vợ, sẽ không bỏ vợ đến với nhân tình nhưng tôi vẫn luôn nuôi hi vọng mọi chuyện sẽ khác. Anh nói yêu tôi và tôi cũng vậy cho nên tôi không muốn từ bỏ anh. Chúng tôi từng là người yêu của nhau. Vì ngày xưa không đủ dũng cảm và đời sống vật chất còn quá thiếu thốn nên chúng tôi chọn cách rời xa nhau.

Người thứ ba: Tôi bước vào cuộc tình này với chiến thắng vẻ vang nhưng rời đi trong nước mắt - Hình 1


Tôi chấp nhận làm người thứ ba để ở bên anh - Ảnh minh họa: Internet

Anh tập trung cho sự nghiệp, còn tôi thì không thể đợi được nên quyết định tiến tới với một người đàn ông khác. Cuộc sống hôn nhân của tôi không hạnh phúc, chồng tôi là người bảo thủ, gia trưởng.

Anh lúc nào cũng làm theo ý mình, cứng nhắc đến nỗi khiến người khác vô cùng khó chịu. Sống chung được 2 năm, tôi chủ động ly hôn, giữa cả hai chẳng có gì ràng buộc nên chia tay trong êm thắm.

Không lâu sau tôi gặp lại Thông, người đàn ông mà tôi đã dành cả thời thanh xuân để yêu thương nhưng lại không thể nên duyên. Giờ đây Thông là trưởng phòng của một công ty liên kết quốc tế.

Người thứ ba: Tôi bước vào cuộc tình này với chiến thắng vẻ vang nhưng rời đi trong nước mắt - Hình 2


Tôi vui vì anh nói vẫn còn yêu tôi - Ảnh minh họa: Internet

Tôi mừng vì mọi sự nỗ lực của anh đã được đền đáp xứng đáng. Tôi mừng vì chúng tôi đã gặp lại nhau. Nhưng lại vô cùng thất vọng khi biết tin anh đã có vợ và vợ anh đang mang thai 2 tháng.

Khi gặp lại nhau, nhìn ánh mắt của Thông, tôi biết chắc tình cảm anh dành cho tôi vẫn còn rất sâu đậm. Tôi cũng không muốn mất anh một lần nữa. Vậy là tôi chấp nhận ở lại bên anh dù chẳng chút danh phận.

Người thứ ba: Tôi bước vào cuộc tình này với chiến thắng vẻ vang nhưng rời đi trong nước mắt - Hình 3


Anh nói không có tình cảm với vợ của mình - Ảnh minh họa: Internet

Ngày rảnh rỗi, anh thường chở tôi đi đây đó, ăn uống, mua sắm. Còn thời gian trong tuần anh đều dành hết cho vợ. Mới đầu tôi tự dặn lòng là không được ghen tuông vô cớ vì mình là người thứ ba. Nhưng càng về sau, sự ích kỷ đã chiếm lấy con người tôi. Mỗi lần bên anh, tôi chỉ muốn giữ anh cho riêng mình, không muốn để anh về bên người phụ nữ kia nữa.

Thời gian đó, anh thường kể với tôi là vợ mang thai nên tính khí thất thường. Anh chỉ muốn đi ra ngoài cho khuây khỏa chứ không muốn phải đối mặt với vợ. Và anh nói ở bên tôi thoải mái, tự do, làm anh nhớ đến những khoảng thời gian trong quá khứ.

Người thứ ba: Tôi bước vào cuộc tình này với chiến thắng vẻ vang nhưng rời đi trong nước mắt - Hình 4


Tôi nghĩ bản thân đã chiến thắng trong chuyện này - Ảnh minh họa: Internet

Anh bảo, nghe tin tôi lấy chồng nên anh cũng muốn cưới đại một người để quên đi nỗi đau đó. Chứ anh không hề có chút tình cảm gì với chị ta. Tôi vui mừng vì ít nhất trong lòng anh, tôi vẫn có trọng lượng hơn người phụ nữ kia.

Không lâu sau, tôi chủ động nhắn tin hẹn vợ anh ra quán cà phê nói chuyện. Ngồi trước mặt tôi là người phụ nữ với gương mặt tiều tụy, bụng to vượt mặt. Tuy hơn áy náy nhưng tôi vẫn nói.

- Anh Thông nói không yêu chị, mong chị có thể tác hợp cho chúng tôi.

Từng câu từng lời tôi nói ra khiến người phụ nữ kia như sụp đổ. Gương mặt của chị tái nhợt. Tôi cảm thấy vô cùng có lỗi nhưng sự ích kỷ trong lòng đã thôi thúc tôi làm chuyện này. Người phụ nữ đó không nói gì, lẳng lặng rời đi. Tôi khá ngạc nhiên vì thái độ dửng dưng của chị ấy.

Người thứ ba: Tôi bước vào cuộc tình này với chiến thắng vẻ vang nhưng rời đi trong nước mắt - Hình 5


Tôi hẹn người phụ nữ kia ra để nói chuyện - Ảnh minh họa: Internet

Vài ngày sau, anh đến nhà tôi với vẻ mặt buồn bã kèm theo chút hậm hực. Ngồi hơn nửa tiếng anh mới mở lời.

- Em đã nói gì với cô ấy.

Tôi bình thản.

- Em nói anh không có tình cảm với chị ấy, chị ấy nên tác hợp cho chúng ta.

Anh nhìn tôi với đôi mắt hằn học.

- Em có biết sau cuộc nói chuyện đó, cô ấy đã xảy ra chuyện gì không hả? Cô ấy bị xe đụng, đứa bé trong bụng không còn nữa. Anh không ngờ em lại ích kỷ như vậy.

Người thứ ba: Tôi bước vào cuộc tình này với chiến thắng vẻ vang nhưng rời đi trong nước mắt - Hình 6


Đến cuối cùng, người thứ ba vẫn là người có lỗi - Ảnh minh họa: Internet

Nghe anh nói, tôi lặng người. Anh tiếp tục nói.

- Anh còn yêu em nhưng không có nghĩa là anh bỏ vợ. Bọn anh sống chung bấy lâu nay, không tình thì có nghĩa. Chúng ta chia tay đi, anh còn về chăm sóc cho vợ anh.

Nói xong, anh rời đi, bỏ lại tôi sững sờ. Tôi đã giành được tình cảm của anh nhưng lại rời đi trong nước mắt. Tôi bước vào cuộc tình này với chiến thắng vẻ vang nhưng rời đi trong nước mắt. Có phải tôi đã quá sai rồi không?

Theo phunuvagiadinh.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Nhóm thanh niên ẩu đả ở cây xăng, thái độ của nhân viên gây chú ý00:583 con nuôi của Phi Nhung không thể sang Mỹ hát tưởng nhớ mẹ, nguyên nhân do đâu?03:18Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Clip đưa F0 đi cách ly mà như rước dâu, MXH thích thú: Lạc quan như thế Covid phải lùi xa00:16"Quậy đục nước" tại Miss Grand, Thuỳ Tiên có chiến thắng thứ 2, "nuốt mic" bằng tiếng Anh giờ chuyển sang bắn luôn tiếng Thái05:07Son Ye Jin nhận tin sốc ở Triều Tiên, sẽ kết hôn với Hyun Bin vào tháng 12 tới?04:33Nghẹn lòng cảnh người cha làm phụ hồ run rẩy xin cơm cho con: “Giúp giùm anh mấy hộp cơm không thôi, 3 cha con đói quá”02:00Lý do Thương Tín “đốt” hết sạch 800 triệu tiền ủng hộ, Trịnh Kim Chi nói thẳng 1 câu04:54HOT: Chi Pu vừa có màn trình diễn trên đất Mỹ, hát live thế nào trước sự chứng kiến của đàn anh Bằng Kiều, Mạnh Quỳnh?05:29Song Hye Kyo “nựng yêu” Jang Ki Yong, Now We Are Breaking Up bị mỉa mai như ngôn tình “não tàn” 04:38Hồ Ngọc Hà đón sinh nhật 'úp' trước cổng biệt thự triệu đô00:26Hải Tú công khai tương tư Sơn Tùng, lộ tin nhắn riêng tư với Hữu Vi cực sốc03:55Điều tra clip bác sĩ Nghệ An cùng 3 người đàn ông hiếp dâm cô gái trẻ?03:52Ảnh cực hiếm của cháu ngoại Phi Nhung bên Hồ Văn Cường05:05Triệu Lệ Dĩnh "đánh bại" nhan sắc Lưu Diệc Phi nhưng lại phải “cúi đầu” trước mỹ nhân này04:00Song Hye Kyo - Jang Ki Yong bị bắt gặp có hành động "mờ ám" ở hậu trường, nghi vấn hẹn hò04:33Lê Tư, Viên Vịnh Nghi và những mỹ nhân giàu có nhất Hong Kong05:01Vác loa ra đồng rồi đào một cái hố, người đàn ông thu hoạch cả xô đầy ắp vào sáng hôm sau! 04:31Clip: Bị truy sát, kangaroo tung đòn hiểm dìm chó săn sặc nước 00:51

Tiêu điểm

Mẹ vợ bất ngờ lên chơi, 5h sáng thấy việc bà làm trong nhà tắm mà tôi căm hờn
16:58:48 26/11/2021
Chồng được sếp thưởng số tiền lớn nhưng lại khao cả nhà đạm bạc, đến khi nhìn tin nhắn trong điện thoại anh thì tôi mới vỡ lẽ tất cả
23:16:17 26/11/2021
Sau 2 năm ly hôn tình cờ đi qua nhà vợ cũ, tôi gục ngã trước cảnh tượng trong sân
12:32:23 25/11/2021
Chồng ngoại tình bỏ vợ, qua 1 năm tôi bàng hoàng khi mở lá thư anh đưa ngày ra tòa
23:10:17 25/11/2021
Đưa mẹ chồng đi mua đồ, sẵn tiện tôi vạch trần bộ mặt ngoan hiền của chồng khiến cả nhà họ phải ngã ngửa
09:02:40 26/11/2021
Tình cũ xinh "mất hồn", chán vợ sề tôi vồ vập qua đêm rồi chết lặng lúc 4h sáng
17:15:43 25/11/2021
Nhờ vợ đi rút 800 triệu, thế mà khi hỏi đến tiền thì cô ấy hoảng loạn nói bị rơi mất, để rồi vài ngày sau tôi phải cảm ơn vợ
20:29:25 25/11/2021
Cô em chồng đòi đi làm móng "ké", nhìn 7 con số trên hóa đơn mà tôi xụi lơ còn cô em thì bốc hơi không tăm tích
20:39:02 26/11/2021
Tôi vừa tuyên bố sẽ lấy chồng, chị gái đã đập bàn đòi từ mặt, biết lý do mà tôi choáng nặng
12:48:38 26/11/2021
Sinh lần 3 mẹ chồng chăm ở cữ sướng như tiên, nửa đêm nghe một câu tôi quyết ly hôn
17:15:02 26/11/2021

Thông tin đang nóng

Tỷ phú Châu Trác Hoa bị bắt
06:44:21 27/11/2021
Lương Bằng Quang đau đớn báo tin tang sự, Đan Trường, chồng NS Việt Hương xót xa chia buồn
09:44:49 27/11/2021
"Dạo này sức khỏe Như Quỳnh không tốt, nhiều nỗi buồn và ở một mình"
07:10:04 27/11/2021
6 màn hở "í ẹ" nhất Rồng Xanh: Á hậu đến kẻ vô danh làm lố để phô body, minh tinh lộ cả chỗ nhạy cảm, Yoona lọt top vì 1 lý do
06:08:36 27/11/2021
Duy Phước: Tôi phải vay ngân hàng và anh em để xoay sở, lo cho vợ con
07:37:20 27/11/2021
NS Thương Tín có chia sẻ đầu tiên về lời đề nghị chăm sóc cuối đời của mạnh thường quân
05:57:43 27/11/2021
Trang Trần: Tôi nghi ngờ người gửi 1000 đô này có âm mưu với tôi
07:33:05 27/11/2021
Không còn dáng vẻ nữ thần, Minh Hằng xuất hiện với gương mặt khác lạ
08:18:03 27/11/2021
Toàn cảnh sinh nhật hoàng tráng của Thủy Tiên giữa tâm bão
06:53:58 27/11/2021
Bella Ranee - Nữ thần cổ trang đẹp nhất Thái Lan chia tay Weir Sukollawat sau 10 năm hẹn hò
06:51:05 27/11/2021

Tin mới nhất

Đêm khuya đi nhậu về thì thấy có gã đàn ông lạ trong nhà tắm, tôi nổi khùng ghen tuông rồi phải hổ thẹn xin lỗi cả vợ lẫn anh ta

08:15:50 27/11/2021
Từ hôm đó đến giờ, hết giờ làm là tôi đều ở nhà nhưng vợ vẫn chiến tranh lạnh không thèm nói chuyện với chồng

Hãnh diện lấy được vợ đẹp như hoa, thế mà mới chung sống được một tháng, anh trai tôi hoảng loạn đòi trả vợ

06:08:53 27/11/2021
Chị dâu tôi thà bỏ người chồng mỗi tháng kiếm 100 triệu, còn hơn phải chạm tay vào công việc mà tất cả chị em phụ nữ đang làm

Mới cưới, tôi đã ngã ngửa với số tiền lương chồng đưa mình ở tháng đầu tiên

20:36:15 26/11/2021
Tôi cầm tiền trên tay mà chẳng biết phải nói gì cho ngầu nữa!

Một mình ngủ lại nhà cô bạn thân, nửa đêm tôi sợ thót tim có bàn tay thò vào áo

20:32:52 26/11/2021
Một cơn ớn lạnh chạy dọc sống lưng, tôi vùng dậy đẩy mạnh anh ta ra, lao đến bật điện sáng choang

Thấy hành động lạ của chị dâu, tôi lén lút theo dõi thì điếng người vì sự thật động trời mà chị đang giấu giếm cả nhà

17:27:21 26/11/2021
Bố mẹ tôi đã mừng rỡ đến mức đi khoe khắp nơi chuyện con dâu mang bầu. Nhưng rồi chị dâu lại tạt gáo nước lạnh vào mặt họ

Mẹ chồng đổi tính nết đổ vạ con dâu trộm cắp, nguyên nhân đằng sau mới thực đáng thương

12:45:29 26/11/2021
Chứng sa sút trí tuệ kèm theo hoang tưởng khiến mẹ chồng chị Hà luôn nghi ngờ con dâu làm những điều sai trái

Sốc ngất khi phát hiện chồng ngoại tình với nữ tạp vụ già nua và mập mạp

12:36:39 26/11/2021
24 tuổi tôi bước lên xe hoa trước sự phản đối dữ dội từ bố để bây giờ hối hận thì đã muộn

Nói bóng gió “đuổi” bố chồng về quê nhưng khi phát hiện điều này tôi ân hận tột độ

12:33:07 26/11/2021
Giá như biết sự thật ấy sớm hơn thì tôi sẽ chẳng bao giờ làm điều ích kỷ, nhỏ mọn như vậy

Chồng quyết định ly hôn sau hơn 2 năm không có con

12:27:48 26/11/2021
Hơn 2 năm cưới nhau mà không có con, chồng quyết định dừng lại mối quan hệ giữa chúng tôi, bởi anh không thể chờ đợi thêm

Đến nhà người yêu dùng bữa, tôi bàng hoàng vì có đứa bé từ trong bếp chạy ra kèm theo giọng phụ nữ ngọt sớt

10:35:14 26/11/2021
Dù bạn trai có giải thích ra sao thì tôi vẫn cảm thấy khó chịu và bất bình

Vẫn luôn ngưỡng mộ anh rể tài ba, nhưng khi nhìn chị gái bật khóc trước cánh cửa khóa chặt thì tôi mới biết sự thật xót xa

10:07:40 26/11/2021
Khi chúng tôi về đến nơi thì anh rể đã ra ngoài. Tôi chờ chị gái mở cửa nhưng chị tìm mãi trong túi xách mà không thấy chìa khóa

Bị tai nạn gọi chồng ra giúp, vì thói hay ghen vô cớ của anh mà tôi mất oan thêm 100 triệu

20:36:26 25/11/2021
Tưởng chồng sẽ lo lắng khi thấy vợ chảy máu tùm lum, nhưng anh lại xông vào làm một việc khiến ai cũng sốc

Sau lần gặp lại người yêu cũ, tôi luôn sống trong thấp thỏm lo âu

20:22:10 25/11/2021
Mỗi ngày trôi qua, tôi đều cảm thấy mệt mỏi và bất lực với chính bản thân mình

Hy sinh cho gia đình suốt 8 năm đằng đẵng, khi chia tay, chồng đưa trả một vật khiến tôi uất hận ra đi

20:07:46 25/11/2021
Sau bao nhiêu vất vả và hy sinh, cái kết tôi nhận lại quá đắng lòng

Mẹ chồng thiên vị chị dâu, khiến tôi cảm thấy ức chế

12:50:26 25/11/2021
Chị dâu sinh được 2 con gái, tôi sinh được 2 con trai, đáng lẽ tôi phải được cưng chiều, nhưng mẹ chồng làm ngược lại

Vợ không nhìn vào ví tiền khi đến với tôi

12:47:31 25/11/2021
Vợ không giống như nhiều cô gái khác, khi yêu và kết hôn luôn nhìn vào ví tiền của đàn ông, còn vợ tôi chỉ quan tâm đến cảm xúc

Làm xa chỉ gửi 3 triệu/tháng cho vợ, 2 năm về tôi sụp xuống khi nhìn cơ thể em

12:44:36 25/11/2021
Được một lát thì tôi bất thình lình bật điện lên để kiểm tra xem lý do vì đâu mà vợ lại đòi tắt đèn

Thấy tôi cầm chổi quét nhà, em dâu ném thẳng bịch rác vào người tôi rồi thách thức một câu sốc óc

10:48:07 25/11/2021
Sau khi thách thức tôi, em dâu đã nhận lại một trận tổng sỉ vả đến mức bế con bỏ đi ngay trong đêm

Trong lúc túng quẫn, bạn thân của chồng cho tôi 1 tỷ cùng lời đề nghị mà nghe xong tim tôi đập thình thịch

09:40:59 25/11/2021
Tôi không ngờ một người phụ nữ đã có chồng con, đang nợ ngập đầu, lại có giá trị đến vậy

Mắng chị dâu không thương mẹ chồng, tôi tá hỏa chỉ sau một ngày đưa mẹ về nhà mình chăm sóc

08:42:05 25/11/2021
Vừa mở cửa phòng bước vào, tôi đã chết đứng với những gì trông thấy

Có thể bạn quan tâm

Bé trai đang chơi ở sân suýt bị bánh xe ô tô cán trúng trong gang tấc

Netizen

10:20:15 27/11/2021
Khoảnh khắc nữ tài xế ô tô suýt đẩy ngã suýt cán trúng bé trai đang chơi ở sân khiến người xem thót tim

Không phải nữ thần, hội bạn thân tài tử đắt giá mới “gây nổ” Rồng Xanh: Jo In Sung - Song Joong Ki soái “ngộp thở”, Kwang Soo lại sao thế này?

Sao châu á

10:20:07 27/11/2021
Hội bạn thân quyền lực Jo In Sung, Lee Kwang Soo và Song Joong Ki đã trở thành tâm điểm chú ý tại lễ trao giải Rồng Xanh năm nay

Nước cờ của Wowy ở Rap Việt mùa hai

Nhạc việt

10:16:40 27/11/2021
Rap Việt mùa hai đã xác định 38 thí sinh giành quyền vào vòng Đối đầu. Đội Wowy và Binz quy tụ 10 thí sinh. 18 thí sinh còn lại chia đều cho đội Karik và Rhymastic. Trên lý thuyết, đội Rhymastic đang quy tụ lực lượng mạnh và đồng đều nh...

EU kêu gọi dừng liên kết không vận với tất cả các địa điểm đã phát hiện biến thể B.1.1.529

Thế giới

10:10:32 27/11/2021
Chủ tịch Ủy ban châu Âu Ursula von der Leyen ngày 26/11 kêu gọi dừng tất cả liên kết không vận với các địa điểm đã phát hiện biến thể mới của virus SARS-CoV-2 mang tên B.1.1.529

Tàu hủ ky cuộn mực chiên

Ẩm thực

10:08:32 27/11/2021
Lớp tàu hủ ky giòn rượm, nhân cuộn bên trong bùi bùi, sực sực, thơm phức, hòa với nước xốt beo béo đậm hương mè

Ngăn chặn hàng chục đối tượng chuẩn bị hỗn chiến

Pháp luật

10:04:27 27/11/2021
Một nhóm hơn 20 đối tượng tụ tập tại một quán cà phê, thủ sẵn sẵn hung khí chuẩn bị từ TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) sang TP Dĩ An (Bình Dương) hỗn chiến đã bị Công an phát hiện ngăn chặn…

Liên Quân Mobile: Top 3 cặp xạ thủ - hỗ trợ cực mạnh mà game thủ nào cũng nên biết, gánh team "bá đạo" là đây chứ đâu!

Esport

09:58:54 27/11/2021
Đường Rồng luôn là vị trí được ưu ái bậc nhất Liên Quân bởi lẽ có đến 2 người chơi ở vị trí này thay vì 1 như các khu vực đường khác. Ngoài xạ thủ với nhiệm vụ gây sát thương chủ lực trong đội hình còn có 1 trợ thủ đi kèm để phát động t...

Đổi kiểu tóc xinh và màu tóc 'chất' như Lisa không khó, chỉ cần ngắm trọn 40 gợi ý này là bạn tha hồ 'quẩy'

Phong cách sao

09:58:35 27/11/2021
Mỗi lần đổi kiểu tóc hay màu tóc, Lisa (BLACKPINK) lại khiến dân tình đứng ngồi không yên nhờ visual đỉnh cao và thần thái hết phần thiên hạ

Kết hợp 4 loại thực phẩm này có thể giảm thần tốc 40% mỡ máu cao

Sức khỏe

09:58:33 27/11/2021
​Cholesterol hay mỡ máu cao có thể gây ra hậu quả rất nghiêm trọng, đặc biệt là đau tim và đột quỵ

Vượt nhiều 'đại gia' xe sang, Hyundai bất ngờ thắng lớn tại Đức, mẫu xe ngang hàng Kia EV6 sắp về Việt Nam được réo tên

Ôtô

09:55:33 27/11/2021
Chiếc SUV điện Hàn Quốc Hyundai Ioniq 5 vừa bất ngờ giành giải Xe của năm 2022 tại Đức

Người ngoài hành tinh có thật không: Bí ẩn clip giải phẫu rúng động

Chuyện lạ

09:49:44 27/11/2021
Người ngoài hành tinh là ai, có thật không vẫn luôn là chủ đề không bao giờ cũ. Bí ẩn và những bằng chứng về họ đến nay vẫn khiến nhân loại thắc mắc

8 Cách diệt gián tận gốc tại nhà hiệu quả, khiến gián ra khỏi nhà vĩnh viễn

Sáng tạo

09:41:20 27/11/2021
Lũ gián không chỉ gây nhiều phiền toái trong đời sống của bạn, chúng còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây các bệnh truyền nhiễm và hô hấp. Hãy cùng tìm hiểu các cách diệt gián tận gốc tại nhà cực kỳ hiệu quả ngay sau đây