Có 1 trong 6 nốt ruồi ở vị trí này, bạn có khả năng kiếm tiền siêu phàm

Cùng xem những bộ phận nào có nốt ruồi son thì khả năng kiếm tiền cực mạnh nhé!

Có thể mỗi người chúng ta đều sẽ có những nốt ruồi trên cơ thể, nhưng chúng ít nhiều khác nhau và điểm mạnh của chúng cũng khác nhau.

Nốt ruồi có thể chia thành nhiều loại nhưng cách tóm tắt đơn giản nhất đó là nốt ruồi tốt và nốt ruồi xấu.

Một số người tự làm thẩm mỹ để xóa nốt ruồi không đẹp hay tự tạo nốt ruồi ở vị trí như ý. Nhưng mọi người phải biết rằng nốt ruồi có ý nghĩa không thể tự tạo ra. Nốt ruồi chính là tài sản và may mắn của bạn.

Nếu bạn xóa nốt ruồi hay thì có thể tải sản của bạn cũng sẽ tiêu tan. Cùng xem những bộ phận nào có nốt ruồi son thì khả năng kiếm tiền cực mạnh nhé.

Có 1 trong 6 nốt ruồi ở vị trí này, bạn có khả năng kiếm tiền siêu phàm - Hình 1

1. Nốt ruồi trên thái dương

Nếu trên thái dương xuất hiện một vết sẹo lớn hoặc nốt ruồi đen thì có nghĩa là tài vận của họ đã bị tổn hại nghiêm trọng. Đặc biệt những người thường xuyên kinh doanh bên ngoài sẽ gặp nhiều trở ngại và thu nhập không cao.

Nhưng nếu có một chút nốt ruồi hồng hào trên thái dương lại là một điềm may mắn, là một dấu hiệu tốt. Những người có nốt ruồi son này là người thông minh, có năng lực và rất chuyên nghiệp. Họ thường có thể dùng chính sức lực của mình để có được chỗ đứng vững chắc ở nơi làm việc hoặc lĩnh vực kinh doanh và bước ra thế giới .

Ngoài ra, tài vận của họ rất tốt, làm việc gì cũng dễ thành công, khả năng kiếm tiền đương nhiên cũng rất lớn, suốt đời sẽ không thiếu tiền.

Có 1 trong 6 nốt ruồi ở vị trí này, bạn có khả năng kiếm tiền siêu phàm - Hình 2

2. Nốt ruồi trên gò má

Gò má đại diện cho quyền lực, uy nghiêm về tướng mạo. Ngoài việc đại diện cho quyền lực, người phụ nữ có tướng gò má, có thể xem được một số thông tin về chồng từ gò má của họ.

Nếu gò má hơi hếch lên và có thịt, màu sắc hồng hào, không có sẹo tổn thương, nghĩa là người đó có địa vị hoặc quyền hạn trong xã hội , có thể có thu nhập cao hơn, tài vận vô cùng tốt,

Nếu trên gò má có nốt ruồi, màu sắc của nốt ruồi đen bóng thay vì xám, những người như vậy nhìn chung rất may mắn về tài chính, làm việc gì cũng dễ kiếm tiền hơn, không lo lắng về tiền bạc.

Họ thông minh và có năng lực, phản ứng nhanh, có đầu óc kinh doanh, giao tiếp tốt. Nhìn chung, họ có mối quan hệ tốt giữa các cá nhân với nhau nên việc kiếm tiền rất dễ dàng đối với họ.

Có 1 trong 6 nốt ruồi ở vị trí này, bạn có khả năng kiếm tiền siêu phàm - Hình 3

3. Nốt ruồi trên mũi

Về tướng mạo, mũi là cung của sự giàu có, cũng như một kho bạc, phụ trách sự giàu có của một người. Đồng thời, bạn có thể sử dụng mũi của mình để hiểu được tình trạng giàu có của người đó, cũng như khả năng kiếm tiền

Những người có chiếc mũi cao và thẳng thường gặp nhiều may mắn hơn về tài chính. Họ có thể thu được lợi nhuận tương ứng thông qua công việc thay vì dựa vào một số khoản thu nhập phụ.

Người có nốt ruồi trên mũi cũng là người có khả năng kiếm tiền bậc nhất, gặp may mắn về tài chính. Họ có năng lực mạnh mẽ, khi gặp khó khăn sẽ tự mình giải quyết vấn đề, thu lợi về mình.

Người có nốt ruồi này rất giỏi kinh doanh, ăn nói khéo léo, giao tiếp xã hội , tài mạng tốt. Cộng với đầu óc thông minh, rất thích hợp làm ăn, kinh doanh, những người này cả đời sẽ không thiếu tiền.

Có 1 trong 6 nốt ruồi ở vị trí này, bạn có khả năng kiếm tiền siêu phàm - Hình 4

4. Nốt ruồi ẩn trong lông mày

Lông mày tượng trưng cho tình anh em trong nhân tướng. Lông mày cũng có thể dùng để hiểu vận mệnh, tài vận của một người.

Những người có lông mày rậm và mịn thường gặp nhiều may mắn. Có câu nói “vàng ở lông mày”, nên nếu giữa lông mày có nốt ruồi thì cả nam và nữ đều rất thông minh và đảm đang, có trí tuệ tuyệt vời. Họ cũng có khả năng kiếm tiền vào hàng bậc nhất.

Ở lông mày xuất hiện nốt ruồi, nghĩa là người này phú quý, phúc phận.

Có 1 trong 6 nốt ruồi ở vị trí này, bạn có khả năng kiếm tiền siêu phàm - Hình 5

5. Nốt ruồi ở cằm

Trong nhân tướng học, cằm tượng trưng cho ruộng đồng và nhà cửa. Thời cổ đại, nó liên quan mật thiết đến ruộng đồng và nhà ở; thời hiện đại, nó tượng trưng cho các thuộc tính giàu có và may mắn.

Người có cằm tròn và đầy đặn nhìn chung có phúc khí, đặc biệt là về đường tài lộc luôn rộng mở, chắn được tai bay vạ gió.

Nếu cằm có nốt ruồi nghĩa là người đó có đường tài lộc rộng rãi, tài vận hanh thông, kiếm nhiều tiền. Hầu hết họ đều có hoàn cảnh gia đình vượt trội, có cơ hội nhận được sự giáo dục tốt và có thể nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ từ cha mẹ, ông bà.

Người có nốt ruồi ở cằm gặp nhiều may mắn về tài chính, năng lực mạnh mẽ. Họ không chỉ kiếm tiền nhanh chóng mà thỉnh thoảng còn “trúng số độc đắc” nên phần lớn cuộc đời đều sống trong giàu sang phú quý.

Có 1 trong 6 nốt ruồi ở vị trí này, bạn có khả năng kiếm tiền siêu phàm - Hình 6

6. Nốt ruồi trên đỉnh đầu

Nốt ruồi trên đỉnh đầu, phía trong tóc còn được gọi là “nốt ruồi hắc lào”.

Nốt ruồi trên đỉnh đầu là nốt ruồi tài lộc và cũng là nốt ruồi quý nhân. Số người có loại nốt ruồi này ngày càng ít, và không dễ tìm được.

Người có nốt ruồi này là người thông minh, mạnh mẽ, có phúc khí. Dù họ làm ngành nghề gì cũng kiếm được nhiều tiền, cả đời sung sướng.

Không chỉ bản thân họ có năng lực kiếm tiền mà còn thường gặp quý nhân, được giúp đỡ bên sự nghiệp tiến triển thuận lợi, công việc thăng tiến nhanh chóng. .

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Người nào sở hữu nốt ruồi ở những bộ phận này thường có khả năng kiếm tiền siêu phàm, năm 2021 sẽ tìm được cơ hội trở thành đại gia

Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt, đối với vị trí nốt ruồi trên cơ thể lại càng có ý nghĩa hơn.

Nốt ruồi ở thái dương

Người nào sở hữu nốt ruồi ở những bộ phận này thường có khả năng kiếm tiền siêu phàm, năm 2021 sẽ tìm được cơ hội trở thành đại gia - Hình 1

Trong nhân tướng học, vị trí thái dương đại diện cho sự nghiệp và cuộc sống của một người. Nếu như trên vị trí này xuất hiện một vết sẹo lớn, hoặc không được đầy đặn thì tài vận bị tổn hại nghiêm trọng. Tuy nhiên, nếu ở vị trí này xuất hiện nốt ruồi đen hoặc nốt ruồi son thì xác định người này sẽ gặp được nhiều may mắn. Trong cuộc sống, đây là những người khá thông minh và tài giỏi, bất kể là đàn ông hay phụ nữ đều làm nên được thành tựu nhất định.

Những người này có trí óc, sáng dạ và biết đối nhân xử thế, nhờ vậy cuộc sống luôn gặp được nhiều quý nhân. Cộng lại mọi ưu điểm mà nói, khi bước ra đời những người này không chỉ xây dựng được sự nghiệp vững chắc mà còn có khả năng kiếm được rất nhiều tiền. Năm 2021 này, cuộc sống của họ sẽ tiếp tục thăng hoa ngoài mong đời, cơ hội tốt đang chờ phía trước, chỉ cần vững tâm bước đến thì sẽ nắm bắt trọn vẹn.

Nốt ruồi ở gò má

Người nào sở hữu nốt ruồi ở những bộ phận này thường có khả năng kiếm tiền siêu phàm, năm 2021 sẽ tìm được cơ hội trở thành đại gia - Hình 2

Trong nhân tướng học, gò má đại diện cho sự quyền lực, uy nghiêm về tướng mạo, ngoài ra còn đại diện cho hôn nhân trong tương lai. Nếu gò má hơi hếch lên một tí, có nước da hồng hào, không có sẹo, nghĩa là người đó có địa vị hoặc có quyền lực trong xã hội. Nếu như biết nắm bắt cơ hội tốt thì sự nghiệp ngày càng giàu có và thăng hoa. Nếu gò má có nốt ruồi đen hay nốt ruồi son thì những người này luôn may mắn về tài chính, làm việc gì cũng dễ kiếm tiền, cả đời không lo lắng về tiền bạc.

Trong cuộc sống của họ, chỉ có kiếm tiền ít hơn chứ không biết nghèo khổ là gì. Những người này thường rất thông minh, có năng lực, phản ứng nhanh và đặc biệt là có đầu óc kinh doanh, giao tiếp tốt. Nhìn chung, mối quan hệ trong xã hội của họ khá mạnh, có khả năng kiếm tiền nhiều. Năm 2021 này, cuộc sống của những người này tuy có khó khăn chông gai nhưng sau tất cả họ đều vượt qua được nhờ bản lĩnh tuyệt vời. Cuối năm nay, nếu không thành Rồng cũng thành Phượng.

Nốt ruồi ở trên đầu mũi

Người nào sở hữu nốt ruồi ở những bộ phận này thường có khả năng kiếm tiền siêu phàm, năm 2021 sẽ tìm được cơ hội trở thành đại gia - Hình 3

Trong nhân tướng học, đầu mũi thường đại diện cho của cải, tài sản và sự giàu có của một người. Ngoài ra, vị trí này cũng cho mọi người biết được người đó có khả năng kiếm được nhiều tiền hay không. Trong cuộc sống, những người sở hữu tướng mũi vừa cao, vừa thẳng thường gặp nhiều may mắn về tài chính, có thể thu được nhiều lợi nhuận thông qua việc làm ăn, buôn bán. Nhưng đặc biệt, đối với những người có nốt ruồi trên mũi thì lại càng được trời ban nhiều phước lành hơn, họ không những kiếm được nhiều tiền mà còn có khả năng giữ tiền tuyệt vời.

Những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường rất giỏi kinh doanh, ăn nói khéo léo, giao tiếp xã hội tốt nên đi đâu cũng có quý nhân phù trợ. Năm 2021 này, cuộc sống của những người này có nhiều thay đổi bất ngờ. Đặc biệt, đối với những người làm ăn kinh doanh, thời gian tới sẽ tìm được cơ hội làm giàu gấp bội. Những năm tháng sau không lo cơm áo gạo tiền, dù làm bất cứ việc gì cũng sẽ giàu có viên mãn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 nốt ruồi ẩn chứa tài lộc, vượng vận quý nhân, 10 người có thì 9 người giàu sang, sung túc
16:06:23 05/05/2021
Tử vi thứ 5 ngày 6/5/2021 của 12 con giáp: Tý khó thoát kiếp FA, Sửu dễ bị cấp trên khiển trách
13:29:34 05/05/2021
Vận may gõ cửa, 3 con giáp làm việc gì cũng hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh trong tháng 5
13:29:37 05/05/2021
Đặt 5 loại cây này cạnh người mệnh Hoả để hưng vận bừng bừng, thần Tài ban lộc
16:45:21 05/05/2021
3 vị trí nốt ruồi trên mặt cho thấy người tài, làm gì cũng thành công, cuộc sống viên mãn trọn vẹn 
17:13:30 05/05/2021
Phụ nữ thuộc 3 tuổi này khí chất vượt trội, thu hút người khác phái bằng sự thông minh và tài năng
17:35:35 05/05/2021
Trong tháng 5 dương lịch, có 3 con giáp được thần Tài ưu ái ban lộc về tiền bạc, dễ nhận được những khoản bất ngờ ngoài lương
11:15:14 06/05/2021
Top 4 con giáp phát tài nửa cuối năm 2021, có cơ hội trở thành đại gia
15:59:07 05/05/2021
Đúng 0h ngày 7/5/2021, những tuổi được lọt vào ‘bảng vàng’ của thần tài, ‘vàng bạc đầy mình’ làm gì cũng thuận lợi 
18:22:56 06/05/2021
Đúng 9h ngày 6/5, những tuổi này sẽ được ‘trúng số phát tài’, tiền ngập nhà - vàng ngập két 
19:26:47 05/05/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ An ghi nhận ca dương tính SARS-CoV-2 đầu tiên
22:23:29 06/05/2021
Sáng 7/5, thêm 1 ca Covid-19 tại Thanh Hóa, là F1 của chuyên gia Trung Quốc
06:16:23 07/05/2021
Bị hỏi khó về Ngọc Trinh khi vừa thông báo làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu lớn, Nathan Lee trả lời một câu cực "phũ"
23:44:17 06/05/2021
Những sao Hoa ngữ đoạn tuyệt quan hệ với bố mẹ
22:00:16 06/05/2021
CSGT Tân Sơn Nhất xin lỗi, trả bằng lái cho người tố đại úy không chứng minh được lỗi
22:08:51 06/05/2021
Sau khi nhìn thấy mặt con trai tôi, bạn trai cũ muốn phá nát hạnh phúc của hai gia đình để đón mẹ con tôi về
22:14:14 06/05/2021
Bằng chứng cho thấy Song Hye Kyo dù là "con ghẻ quốc dân" nhưng lại là "con cưng quốc tế"
23:40:39 06/05/2021
Thêm 3 ca nghi mắc COVID-19 từ 'ổ dịch' vũ trường New Phương Đông
23:51:04 06/05/2021
Thiên thần nội y Victoria's Secret gây sốc khi cởi trần tắm nắng
23:49:48 06/05/2021
Đời chồng thứ 2 của Angelina Jolie: Nàng lại làm Tuesday, chàng "đá" hôn thê ngang nhiên cưới nàng và 101 chuyện ân ái gây sốc
22:04:42 06/05/2021

Tin mới nhất

Phúc tướng sinh phú quý, 3 con giáp này càng đầy đặn càng phát tài, ít nhất trong nửa cuối năm 2021 kiếm tiền gấp bội năm ngoái

06:59:23 07/05/2021
Nhiều người biết rằng, bên cạnh sự may mắn trời ban thì phúc tướng cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người.

Thứ Sáu của bạn (07/05): Song Tử đừng lạc quan quá, Ma Kết may mắn trong chuyện tình cảm

06:54:53 07/05/2021
Bọ Cạp sẽ cảm thấy hài lòng khi cố gắng hết mình trong ngày hôm nay và Kim Ngưu nên cố gắng giữ thái độ khách quan nhất có thể.

Đúng 0 giờ ngày 7/5, tinh tú chiếu mệnh 3 tuổi này một bước giàu sang, ‘nằm trên đống vàng’ 

17:46:48 06/05/2021
Tử vi 12 con giáp cho thấy, đúng 0 giờ ngày 7/5 tới đây người thuộc tuổi 3 con giáp này vô cùng may mắn nên làm gì cũng thành công rực rỡ.

Con giáp có khả năng ‘đào trúng mỏ vàng’ trong tháng 4 âm lịch, vận số lên hương bất ngờ, khiến nhiều người ghen tị 

17:26:34 06/05/2021
Chẳng khác gì chuột sa chĩnh gạo, bao nhiêu may mắn những con giáp này đều hút hết vào người. Nhờ sự may mắn hiếm có này giúp họ có cuộc sống sung túc hơn trong những tháng còn lại của năm 2021.

Nhân vật nào trong series Marvel 'The Falcon and The Winter Soldier' sẽ là hiện thân cho cung hoàng đạo của bạn (P1)

17:16:07 06/05/2021
Cung hoàng đạo của bạn có những đặc điểm tính cách nào giống với các nhân vật trong The Falcon and The Winter Soldier.

Giải mã ý nghĩa số điện thoại qua từng con số

17:07:36 06/05/2021
Bạn có muốn biết số điện thoại của bạn mang ý nghĩa gì không? Hãy cùng nhau khám phá nhé!

Cứ tiện tay đặt thùng rác chỗ này: Thần Tài quay lưng đi, đóng chặt ngân khố, gia chủ làm hoài vẫn nghèo đói 

17:03:05 06/05/2021
Thùng rác là một đồ vật vô cùng quen thuộc, cần thiết với mỗi gia đình, nhưng không nên bạ đâu đặt đó, dễ khiến gia đình bạn mất lộc.

Đúng 9h ngày 7/5, đây là những con giáp có khả năng ‘nhặt vàng ròng’ khi ra đường, may mắn liên tục kéo về

17:01:14 06/05/2021
Đừng chậm chân thực hiện những gì mình mơ ước bấy lâu nay, hãy mạnh dạng đầu tư vì đây chính là cơ hội hiếm có để bạn đổi đời.

Sách trời chỉ rõ, đây là những tuổi được nhận ‘bội phần may mắn’ của thần tài trong cuối tuần này

16:59:23 06/05/2021
Nhờ có quý nhân đứng sau lưng nên công việc của họ gặp rất nhiều may mắn, mọi dự định trước đây đều có thể thực hiện một cách thuận lợi, các khoản đầu đầu tư trước đây đều bắt đầu sinh lời.

Tháng 5 không tốt với những cung hoàng đạo này đặc biệt là chuyện tiền bạc 

16:58:54 06/05/2021
Điểm danh 3 cung hoàng đạo vận may không tốt, hao tài tốn của trong tháng 5 dương nhé.

Cùng thần tài điểm tên những tuổi ‘lắm tiền nhiều của’ nhất trong tháng 5, đầu tư một mang về mười

16:57:06 06/05/2021
Bước qua 4 tháng chông gai, tháng 5 chính là thời điểm để những con giáp này đổi đời. Mọi việc đều diễn ra êm đẹp, tình duyên cũng vô cùng mỹ mãn.

3 giấc mơ tưởng sắp phát tài nhưng thật ra là xui xẻo, tiền bạc tiêu tan gia chủ nên hết sức cẩn trọng

16:55:26 06/05/2021
Nếu nằm mơ thấy thấy 3 điềm báo này thì bạn chớ nên mừng. Vì đây không phải là giấc mơ phát tài mà là phá tài, vận xui kéo đến, gia chủ còn sắp gặp họa.

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh sẽ tiết lộ bạn là người có tư tưởng cởi mở trong tình yêu hay không

16:53:51 06/05/2021
Bạn là người có tư tưởng khá cởi mở trong tình yêu. Khi đã yêu, bạn sẽ dâng hiến tất thảy và sẵn sàng làm mọi điều vì đối phương.

Khám phá cách 4 nhóm máu A - B - AB - O đối mặt với khủng hoảng và căng thẳng trong chuyện tình cảm: Người tìm cách rút lui, người đối mặt trực tiếp

16:48:46 06/05/2021
Nhiều người nhìn vẻ ngoài nhóm máu A nhút nhát, nhạy cảm lại tưởng những người này hiền lành, cam chịu.

5 nốt ruồi của người hậu vận nở hoa, càng già càng giàu bất chấp

16:37:01 06/05/2021
Trong nhân tướng học, những người sở hữu 5 nốt ruồi này vận trình càng về sau càng thuận buồm xuôi gió, tài lộc càng hanh thông, giàu sang bất chấp.

Top 4 con giáp dễ nổi giận chỉ vì cái nắng nóng của mùa Hè khắc nghiệt

16:33:00 06/05/2021
Những con giáp dễ nổi giận chỉ vì nắng nóng này đơn giản là thời tiết rất dễ dàng ảnh hưởng tới tâm trạng của họ, khiến họ có xu hướng thiếu kiểm soát bản thân hơn bất cứ ai khác.

Cây phong thủy này càng xanh tươi càng hút tài lộc, gia chủ sung túc, thịnh vượng

16:31:29 06/05/2021
Những loại cây phong thủy dưới đây trồng không cần nước giúp bạn hút tài lộc, cuộc sống vô cùng thăng hoa phát tài.

Giữa tháng 5, 3 con giáp được phúc tinh chiếu mệnh, phú quý nhân đôi

16:29:38 06/05/2021
Giữa tháng 5 là thời điểm 3 con giáp này gặp vận đỏ, sự nghiệp thăng tiến vượt bậc, thu nhập tăng cao.

Xem tử vi may mắn của 12 con giáp tháng 5/2021 dương lịch

16:26:37 06/05/2021
Xem tử vi may mắn của 12 con giáp trong tháng 5/2021 dương lịch, bạn sẽ đạt được những bước phát triển thuận lợi trên lĩnh vực nào?

4 cung Hoàng đạo chuẩn bị đón nhận vận may tới tấp, tháng 5 vinh hoa phú quý đầy nhà, tháng 6 sự nghiệp thăng tiến rực rỡ

15:45:56 06/05/2021
Sư Tử là cung Hoàng đạo có lối sống thoải mái, phóng khoáng, lạc quan và yêu đời. Sư Tử có thể tự tạo niềm vui riêng cho cuộc sống của mình và đem lại tiếng cười cho mọi người xung quanh.

Tử vi ngày 7/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nhạy cảm

15:43:22 06/05/2021
Xử Nữ bỗng trở nên nhạy cảm hơn hẳn ngày thường. Những lời nói bông đùa của người khác cũng khiến bạn suy nghĩ rất nhiều. Tâm trạng bất ổn khiến bạn không đủ tập trung cho công việc nhưng lại cảm thấy khó chịu khi thấy người khác làm tố...

Đặt 3 đồ phong thủy này trong phòng ngủ sẽ giúp tình cảm vợ chồng viên mãn

12:35:14 06/05/2021
Phong thủy đầu giường ngủ vô cùng quan trọng với hạnh phúc của các cặp vợ chồng, muốn nhà cửa luôn trong ấm ngoài êm hãy nhớ nguyên tắc này.

Tử vi thứ 6 ngày 7/5/2021 của 12 con giáp: Dần có tài kiếm tiền, Mão được quý nhân giúp đỡ

12:33:41 06/05/2021
Xem tử vi thứ 6 ngày 7/5/2021 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Mão được quý nhân giúp đỡ nên có nhiều cơ hội tốt, bạn nên nắm bắt cơ hội, đừng để tuột mất.

Nhìn thấy những con số giống nhau lặp đi lặp lại, đơn thuần là sự ngẫu nhiên hay điềm báo?

11:16:31 06/05/2021
Bạn có bao giờ thấy các dãy số lặp đi lặp lại, như 222 hoặc 333 không? Hoặc bạn đã nghe nói rằng, nhìn thấy thời khắc 11:11 trên đồng hồ là một dấu hiệu may mắn để thực hiện một điều ước? Nó chắc chắn giống như một sự trùng hợp kỳ lạ. N...

3 con giáp đón vận may liên tiếp, ước mơ đại gia sẽ trở thành hiện thực vào cuối năm 2021 

07:09:40 06/05/2021
Sau khi trải qua những khó khăn, thử thách, những con giáp này sẽ có cơ hội đổi đời ngoạn mục trong dịp cuối năm 2021.

Thứ Năm của bạn (06/05): Song Tử gặp 'sóng gió' trong tình yêu, Bọ Cạp cẩn thận bị 'phản bội'

02:44:05 06/05/2021
Xử Nữ sẽ có trải nghiệm bất ngờ trong đời sống lãng mạn và Ma Kết sẽ sẵn sàng thể hiện bản thân theo những cách sáng tạo bất ngờ vào hôm nay.

Vận may của 12 con giáp vào 7 ngày cuối tháng 3 âm lịch: Người bất ngờ phát tài nhờ quý nhân, người cố gắng cuối tháng khổ tận cam lai 

01:10:54 06/05/2021
Chỉ còn 1 tuần nữa sẽ bước qua tháng 4 âm lịch, ai cũng đang nỗ lực và cố gắng hết mực với hy vọng vận may đến vào phút chót. Dưới đây là vận may của 12 con giáp trong 7 ngày cuối tháng 3 âm lịch, cùng xem cuộc sống của bạn thế nào?

Có thể bạn quan tâm

Camera quay lén chấm điểm nhan sắc của Thiều Bảo Trâm, nụ cười "sát thương" mạnh nhưng visual liệu có còn lung linh?

Sao việt

08:02:14 07/05/2021
Thiều Bảo Trâm vốn nổi tiếng là không có góc chết nhưng qua camera thường có còn giữ được phong độ?

Hà Nam: Thêm một trường hợp dương tính với SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

08:00:24 07/05/2021
Sáng ngày 7/5, tỉnh Hà Nam ghi nhận thêm một trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Ca dương tính mới này là bạn của trường hợp nữ học sinh lớp 11 Trường THPT Bắc Lý đã mắc Covid-19.

Ford Ranger biển ngũ quý 2 bán về Sài Gòn được lên đời gói độ nửa tỷ đồng

Ôtô

08:00:00 07/05/2021
Chiếc Ford Ranger Wildtrak 2.0 Bi-Turbo đời 2018 mang biển số đẹp ngũ quý 2 được chuyển từ Hải Dương về TP.HCM cho một người chơi mô tô nổi tiếng, kèm gói độ lên tới nửa tỷ đồng.

UEFA ra hàng loạt lệnh trừng phạt ‘phe ly khai’

Bóng đá thế giới

07:56:27 07/05/2021
Sau khi dự án Super League gồm 12 ông lớn của châu Âu bị đổ bể, UEFA đã ra lệnh trừng phạt những đội bóng đã góp mặt trong dự án này.

Anh: Số ca tử vong vì lạm dụng đồ uống có cồn cao kỷ lục khi áp dụng lệnh phong tỏa

Thế giới

07:55:11 07/05/2021
Số ca tử vong vì dùng đồ uống có cồn tại vùng England và xứ Wales (Anh) đã lên mức cao kỷ lục trong 20 năm, sau khi tăng mạng kể từ khi nước này bắt đầu áp dụng biện pháp phong tỏa nhằm ngăn chặn dịch bệnh COVID-19.

V.League 2021: Ngày phán quyết

Bóng đá việt nam

07:53:34 07/05/2021
Chiều nay 7-5, diễn ra lượt trận cuối cùng của giai đoạn 1 V.League 2021, quyết định ai đi tàu xuôi, ai về tàu ngược.

Bắt chước gái hư ‘GẠ’ chồng theo cách này, chàng lập tức ‘THÈM YÊU’ ngay bất kể ngày hay đêm

Kiến thức giới tính

07:51:00 07/05/2021
Hư với ai thì sợ nhưng với chồng thì sao phải lo lắng làm gì? Bạn có biết, chỉ cần bạn hư một xíu sẽ khiến chàng khó cưỡng lại trước sức hút cực mạnh đó.

Lăng LD cùng Khoa phát hành “Ngộ”, truyền cảm hứng sống tích cực tới người trẻ Việt

Nhạc việt

07:50:45 07/05/2021
Không chỉ là những thông điệp tích cực gửi tới khán giả trẻ, Ngộ cũng chính là lời các nghệ sĩ viết ra để tự trấn an và động viên bản thân mình hãy sẵn sàng bắt đầu lại sau nhiều sai lầm và khó khăn trong cuộc sống.

Lý Minh Thuận kể lại những ngày tháng ngồi tù

Sao châu á

07:44:16 07/05/2021
Lý Minh Thuận từng phải ngồi tù vì tội uống rượu lái xe gây tai nạn. Danh tiếng của nam diễn viên bị ảnh hưởng nặng nề sau vụ việc này.

Bữa tối siêu tốc với món rau cải xào thịt thăn "ngon - bổ - rẻ"!

Ẩm thực

07:39:59 07/05/2021
Cách làm món rau cải xào thịt thăn ngon - bổ - rẻ:

Cô gái khiến chàng nhân viên giật mình bởi cách chào thái quá

Netizen

07:31:58 07/05/2021
Việc giữ phép lịch sự là đức tính quan trọng được nhiều người hướng đến hiện nay, đặc biệt là các bạn trẻ. Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một bạn nữ cúi chào nhân viên trung tâm thương mại khiến nhiều người quan t...

Tuổi trẻ của Britney Spears

Sao âu mỹ

07:24:39 07/05/2021
Ở thời đỉnh cao, Britney Spears nổi tiếng khắp thế giới với những bản hit làm khuynh đảo các bảng xếp hạng âm nhạc.

Hàng trăm người tụ tập vui chơi trong quán bi-a ở Hà Nội bất chấp lệnh cấm

Đời sống

07:22:33 07/05/2021
Dù Hà Nội đã cấm hoạt động các quán game, trung tâm thể thao... từ ngày 30/4, nhưng lệnh cấm này dường như chưa đến được quận Cầu Giấy khi các điểm vui chơi khủng ở đây vẫn chật ních người tham gia.

Cuộc đời này có 5 lỗi khi sơ vin khiến công cuộc mặc đẹp, "hack" dáng của bạn cứ mãi thụt lùi

Thời trang

07:05:44 07/05/2021
Nếu còn mắc những lỗi khi sơ vin sau đây thì khoảng cách giữa bạn và mặc đẹp còn khá xa đấy ạ!

Phỏng vấn độc quyền "Cô Dâu 8 Tuổi" Avika Gor từ Ấn Độ: Ông tôi vừa qua đời 3 ngày, bố và bà đã nhiễm Covid-19, mỗi phút tôi đều cảm thấy sợ hãi

Phỏng vấn sao

06:59:22 07/05/2021
Nữ minh tinh Bollywood Avika Gor (Cô Dâu 8 Tuổi) cũng không khỏi xúc động khi nghe tin MC Đại Nghĩa kêu gọi quyên góp được số tiền 2 tỷ đồng để giúp đỡ người dân Ấn Độ.