Clove chính thức ra mắt VALORANT chuyên nghiệp từ VCT tuần 3

Theo dõi VGT trên

Đặc vụ mới nhất của VALORANT là Clove sẽ được cho phép thi đấu từ tuần 3 tại tất cả các giải VCT trên thế giới.

Trước đó, Clove gặp lỗi nghiêm trọng nên Riot Games đã thông báo cấm sử dụng đặc vụ này trước thềm tuần 2 Stage 1.

Clove chính thức ra mắt VALORANT chuyên nghiệp từ VCT tuần 3 - Hình 1

Trong thông báo ngày 16/4, Riot Games cập nhật thông tin cho phép tất cả các trận đấu tới của VCT Stage 1 sẽ được sử dụng đặc vụ Clove. Trước đó vào ngày 4/4, Riot đã thông báo cấm sử dụng đặc vụ này do “lỗi nghiêm trọng” và sẽ không được sử dụng trong đấu trường chuyên nghiệp. Dù vậy, nhà phát hành VALORANT đã cập nhật lỗi này trong bản vá 8.07, theo đó cho phép Clove xuất hiện ngay ở tuần 3.

Khả năng, đặc vụ này sẽ xuất hiện ngay ở VCT EMEA Stage 1 với hai trận đấu Gentle MatesFnatic cũng như Karmine Corp – Navi. Sau đó, VCT Trung Quốc cũng trở lại thi đấu vào ngày 19/4 khi Wolves Esports đối đầu Trace Esports còn Nova Esports gặp FunPlus Phoenix. Hai giải đấu VCT Americas và VCT Pacific sẽ trở lại lần lượt vào ngày 20 và 21/4.

Clove là đặc vụ thứ 25 của VALORANT, đồng thời là đặc vụ thứ 6 của vai trò Controller. Đặc vụ này ra mắt vào ngày 26/3/2024, trong bản cập nhật 8.05. Theo giới thiệu của Riot Games, Clove sở hữu lối chơi chủ động, mạnh mẽ và yêu cầu người chơi chủ động tấn công thay vì hỗ trợ như các đặc vụ khác. Khả năng, đặc vụ này sẽ được sử dụng giống với Omen khi có thể đóng vai trò như một Duelist.

Theo nhà thiết kế Dan Hardison, các nhân viên Riot đã tạo ra đặc vụ này từ cảm hứng của ANGE1, đội trưởng của NaVi Valorant. Dan cũng khẳng định rằng Clove khả năng sẽ phù hợp với môi trường xếp hạng hơn các giải đấu chuyên nghiệp. Dù vậy, các tuyển thủ chuyên nghiệp như Zellsis (Sentinels) và Lakia (Gen.G) đều nhận định Clove sẽ “vô cùng mạnh mẽ” và có thể được sử dụng rộng rãi với bộ kỹ năng phối hợp tốt với đồng đội.

VALORANT: Đặc vụ Clove chính thức ra mắt

Riot Games đã chính thức ra mắt đặc vụ thứ 25 trong VALORANT với cái tên Clove. Mặc dù nắm vai trò là Controller nhưng việc thi đấu ở tuyến sau không nằm trong từ điển của cô nàng Scotland.

VALORANT: Đặc vụ Clove chính thức ra mắt - Hình 1

KỸ NĂNG

(E) Bịp Bợm

TRANG BỊ để quan sát chiến trường. Nhấn B.ẮN để chọn vị trí hạ xuống cho đám mây của Clove. Nhấn phím CHẾ ĐỘ PHỤ để xác nhận và phóng một đám mây để chắn đi tầm nhìn trong khu vực chọn. Clove có thể sử dụng kỹ năng này sau khi hy sinh.

(Q) Nhúng Chàm

TRANG BỊ 1 mảnh tinh hoa bất tử. Nhấn B.ẮN để ném mảnh tinh hoa, phát nổ thành từng mảnh nhỏ sau khoảng thời gian chờ ngắn và tạm thời làm phân rã mọi mục tiêu bên trong.

(C) Hấp Thụ Sinh Lực

NGAY LẬP TỨC hấp thụ sinh lực của một kẻ địch đã hi sinh khi bị Clove gây sát thương hoặc hạ gục, được tăng tốc và nhận m.áu tạm thời.

(X / ULT) Bất Diệt

Sau khi hi sinh, KÍCH HOẠT để hồi sinh. Sau khi hồi sinh, Clove phải có 1 mạng hạ gục hoặc có hỗ trợ sát thương trong một khoảng thời gian nhất định, nếu không sẽ hi sinh.

TRANG BỊ ĐẶC VỤ

Bậc 1: Hình Phun Sơn - Trái Tim Tổn Thương

Bậc 2: Thẻ Người Chơi - VALORANT Clove

Bậc 3: Danh Hiệu - Tinh Quái

Bậc 4: Hình Phun Sơn - Lên Đồ Đi Quẩy

Bậc 5: Kingdom Credit - 2.000

Bậc 6: Phụ Kiện S.úng - Cánh Bướm Kim Loại

Bậc 7: Hình Phun Sơn - Hình Phun Sơn Clove

Bậc 8: Danh Hiệu - Bất Tử

Bậc 9: Thẻ Người Chơi - Rũ Cánh Bay Đi

Bậc 10: Skin S.úng - Flutter (Ghost)

HỎI ĐÁP CÙNG ĐỘI NGŨ PHÁT TRIỂN

Mục tiêu và cảm hứng của đội khi thiết kế Clove là gì?

Nhà thiết kế lối chơi Đặc Vụ, Dan Hardison: Về mục tiêu, ngay từ đầu quá trình chúng tôi đã xác định rằng đây chính là thời điểm để vai trò kiểm soát mở ra cơ hội thực hiện lối chơi hung hãn hơn. Trước Clove, chúng tôi cảm thấy rằng các lựa chọn đã bị hạn chế đối với những người chơi theo "hệ chiến" (ngoài Omen). Chúng tôi cũng lấy cảm hứng từ các nhân vật MOBA đã dạy nên những bài học cụ thể cho người chơi thông qua lối chơi của họ. Ví dụ: Annie dạy người chơi LOL không tụ tập lại và Twisted Fate dạy người chơi tầm quan trọng về vị trí của họ trên bản đồ. Chúng tôi muốn Clove hướng dẫn người chơi VALORANT cách đ.ánh giá giá trị mạng sống của họ trong bất kỳ vòng đấu nhất định nào. Trong suốt quá trình phát triển, tôi cũng được một số Rioter hỏi về ANGE1 và liệu tôi có tạo ra đặc vụ này dành riêng cho anh ấy hay không.

Cả đội đã tiếp cận hình ảnh lột tả chân thực Clove như thế nào?

Tác giả cốt truyện Ryan Clements và Antoinette Chable: Tính chân thực vẫn là một trong những yếu tố quan trọng nhất của chúng tôi kể từ khi phát triển Đặc Vụ. Chúng tôi ủng hộ nỗ lực đó ngay cả trước khi quyết định Đặc Vụ đến từ quốc gia nào, và đó là lời "kêu gọi tiên chỉ" của tất cả các thành viên trong nhóm.

Với Clove, nỗ lực đó trông giống như rất nhiều thứ khác nhau. Nhóm Cốt Truyện đã thực hiện nghiên cứu sơ bộ về đất nước Scotland và văn hóa Scotland để tìm ra những điểm giao thoa phù hợp với mục tiêu sáng tạo tổng thể của chúng tôi đối với nhân vật và bộ kỹ năng. Âm nhạc, nghệ thuật, những tác phẩm văn học gây tiếng vang - tất cả đều là một phần của quá trình.

Sau đó, chúng tôi mời các nhà tư vấn chuyên nghiệp đến, bởi dù có thực hiện bao nhiêu nghiên cứu thì chúng tôi cũng sẽ không bao giờ đạt được trình độ chuyên môn thực tế mà một nhà tư vấn có thể chia sẻ. Đối với Clove, chúng tôi đã mở rộng quá trình này. Chúng tôi đã cộng tác với một nhà tư vấn học thuật, một nhà tư vấn ngôn ngữ (đặc biệt là để tinh chỉnh giọng điệu và tính xác thực của khu vực), v.v.

Chúng tôi cũng tuyển chọn và ghi hình trực tiếp từ Edinburgh, điều này giúp cho nhóm Cốt Truyện có thêm trải nghiệm trực tiếp về thành phố và văn hóa của đặc vụ. Và cũng tất nhiên, chúng tôi luôn hoan nghênh cơ hội để người chơi truyền tải những góc nhìn độc đáo của riêng họ vào nhân vật.

Đội có muốn chia sẻ những thách thức hoặc câu chuyện thú vị nào khi thiết kế Đặc vụ Clove không?

Nhà thiết kế lối chơi Đặc Vụ, Dan Hardison: Một trong những điều tôi yêu thích từng được coi là không khả thi, đó chính là trạng thái thanh tao nơi bạn có thể sử dụng tất cả kỹ năng của mình và di chuyển rất chậm trong thế giới với tư cách là một người chơi không thể bị nhắm, nhưng nó cũng từng rất nguyên mẫu. Tại phòng thí nghiệm người chơi, chúng tôi đã phải yêu cầu người chơi Clove tránh xa đối thủ sau khi họ bị hạ gục vì họ có thể làm đối thủ đau buồn bằng cách bay và chặn họ di chuyển, đây không hẳn là lối chơi kiểm soát mà chúng tôi đang hướng tới. Thật thú vị khi chứng kiến người chơi di chuyển khéo léo để tránh đường cho đối thủ của họ và điều đó sẽ không bao giờ xảy ra nếu có ĐXH.

Một trong những thách thức về thiết kế đi kèm với việc sau khi hy sinh chính là số lượng hạn chế mà nó đặt ra đối với phần còn lại của bộ kỹ năng - rõ ràng việc sử dụng được kỹ năng sau khi bị hạ gục mang đến rất nhiều sức mạnh. Nguyên tắc thiết kế dẫn đường mà chúng tôi từng áp dụng là việc b.ắn Clove hầu như không bao giờ là một cách chơi sai - điều này cũng đã giúp việc định hướng không gian b.ắn s.úng chiến thuật mà chúng ta đang có và gợi ý chúng ta nên tránh xa những chiêu cuối có tác động quá lớn. Ví dụ, chúng tôi đã thử các chiêu cuối có tác động lớn trên bản đồ nhưng chỉ có thể được sử dụng sau khi bị hạ gục, nhưng chúng tôi không bao giờ muốn Clove gặp phải ai đó cố gắng không lấy mạng đặc vụ này chỉ để ép Clove sử dụng chiêu cuối của mình, vì trò chơi sẽ trở nên cực kỳ ngớ ngẩn nếu điều đó xảy ra.

Đội mô tả về lối chơi của Clove như thế nào?

Nhà thiết kế lối chơi Đặc Vụ, Dan Hardison: Lối chơi tối ưu của Clove giống như việc chơi với lửa - bạn cần chấp nhận rủi ro và đ.ánh đổi mạng sống của mình để có được lợi ích lớn hơn, loại bỏ tiện ích của kẻ thù khỏi vòng đấu bằng cách t.iêu d.iệt họ để đạt được thành công - Clove không giống những đặc vụ kiểm soát khác ở chỗ tiện ích tấn công thông thường của đặc vụ này yếu hơn bình thường, nhưng khả năng đóng góp của Clove sau khi hy sinh lại khá nhiều, nghĩa là bạn hầu như luôn phải chiến đấu đến c.hết thay vì thu mình lại trước đối thủ. Đôi khi việc Clove chạy vào và bị hạ gục là đúng, miễn là họ được đồng minh đ.ánh đổi - 1 ăn 1 sẽ có lợi cho Clove nếu mạng sống của đặc vụ này được đổi với một đối thủ không phải Clove! Bạn phải sẵn sàng hy sinh cho đội khi chơi Clove.

Đội có nghĩ Clove sẽ làm đảo lộn / thay đổi meta hiện tại không?

Nhà thiết kế lối chơi Đặc Vụ, Dan Hardison: Meta VALORANT hiện tại đặt rất nặng việc retake, và người chơi kiểm soát thường buộc phải sử dụng kỹ năng chỉ để dừng lại và rời khỏi site chờ đồng đội xuất hiện. Chúng tôi nghĩ rằng Clove sẽ khuyến khích nhiều màn solo mạo hiểm hơn xung quanh khu vực site, vì đặc vụ này sẽ không mất nhiều giá trị như các đặc vụ khác nếu như bị hạ gục trước khi sử dụng Bịp Bợm. Có nhiều khả năng loại đặc vụ này sẽ có tác động lớn hơn trong đấu xếp hạng so với thi đấu chuyên nghiệp, hy vọng Clove cũng có thể gây được tiếng vang trong đấu trường chuyên nghiệp!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Code Liên Minh Stickman VTC mới nhất và cách nhập00:59Võ Hồn Đại Lục VNG chính thức ra mắt01:28Bom tấn 2024 gây thất vọng tràn trề, hóa "game một nút" để leo rank10:43Bom tấn miễn phí Marvel Rivals yêu cầu cấu hình "căng thẳng"01:57'God of War: Ragnark' dành cho PC sắp được công bố01:42Ba bom tấn có chi phí sản xuất lớn nhất thế giới, game thủ chỉ biết lắc đầu khi nghe cái tên top 1 (p2)17:17'Black Myth: Wukong' hứa hẹn mang đến hơn 80 con trùm đáng sợ02:43MSI 2024: Nhọc nhằn vượt qua Top Esports, GenG tiến vào chung kết nhánh thắng47:495 tựa game Roguelike cực hay, tương tự Hades II23:05CĐM khẳng định VALORANT đang thiếu 1 thứ rất quan trọng để "đuổi kịp" huyền thoại CS:GO01:20Sau 30 năm ra mắt, game huyền thoại Marathon phát hành miễn phí trên Steam01:412024 PMSL SEA Summer: Đại diện Việt Nam ngạo nghễ thống trị BXH tuần đầu tiên05:35Code Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG mới nhất và cách nhập10:49Bùng nổ visual cùng đại chiến giới siêu mẫu tại Võ Hồn Đại Lục VNG00:16Võ Hồn Đại Lục VNG chơi lớn, đưa Đường Tam Thế Gia đến ngày hội Game lớn nhất Việt Nam01:34Code Đấu La BangBang mới nhất và cách nhập11:17Code Silkroad Online Origin Mobile mới nhất và cách nhập04:05Epic Games Store sắp miễn phí 4 trò chơi AAA trong tháng 535:36Code Phong Thần Truyền Kỳ mới nhất và cách nhập09:42GTA 6 sẽ được phát hành vào mùa thu năm 202502:14

Tiêu điểm

5 phiên bản Tôn Ngộ Không ấn tượng nhất thế giới game
23:32:47 24/05/2024
10 mẹo hay dành cho tân thủ Wuthering Waves
06:48:54 24/05/2024
22h tối nay, Epic sẽ phát miễn phí game bom tấn t.iền triệu
19:59:45 23/05/2024
'Black Myth: Wukong' hứa hẹn mang đến hơn 80 con trùm đáng sợ
09:38:28 24/05/2024
PlayStation sắp có nền tảng game di động miễn phí
20:51:29 23/05/2024
Lấy chủ đề về thế giới ngầm, đây là những bom tấn game thế giới mở đáng chơi nhất từ trước tới nay
05:24:23 24/05/2024
Thử thách trí thông minh với game giải đố Machinika: Museum, miễn phí 100%
22:49:54 23/05/2024
48 tuyển thủ Việt Nam chuẩn bị tranh tài tại Vòng Khu Vực Cúp Chiến Thuật #2
19:47:13 24/05/2024
Danh sách các đội tham dự APL 2024 Liên Quân Mobile
09:51:28 25/05/2024
LMHT: NGX thắng trận đầu tiên mà không có Slayder
11:56:12 25/05/2024

Thông tin đang nóng

Nhà tiên tri mù Vanga phán 1 cô gái là hậu duệ của mình, hé lộ điều ít ai biết
15:25:44 25/05/2024
Hot lại thư tay Châu Bùi gửi Binz: "Mình với nhau hơn cả thương, anh là tất cả"
15:36:07 25/05/2024
Puka đăng story buồn liên quan Gin Tuấn Kiệt, bày tỏ cô đơn sau nửa năm kết hôn
13:25:04 25/05/2024
Con gái Đức Tiến tìm ba khắp nhà, đêm không chịu ngủ, xin đeo "vật bất ly thân"
16:11:03 25/05/2024
Tiêu Chiến flex mẹ ruột: đại mỹ nhân một thời, lấn lướt khi đứng cùng mỹ nam
14:19:17 25/05/2024
Lộ bà nội trợ ki bo đến mức gây ức chế nhất TikTok, 2 năm oạch tạc giờ ra sao?
13:34:08 25/05/2024
Á hậu Huyền My: Từng "bại trận" trước Kỳ Duyên, nhiều lần vướng ồn ào tình ái
14:47:46 25/05/2024
Phim mới chiếu đã được khen nức nở, "quốc bảo nhan sắc" lột xác quá đỉnh khiến khán giả nổi da gà
12:56:03 25/05/2024
Á hậu Việt bị soi hint nghi đã bí mật kết hôn
12:51:20 25/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh bị "cấm" đến Cannes, Dương Mịch "lên mặt" sánh đôi cùng tình mới
16:44:00 25/05/2024

Tin mới nhất

Activision chính thức xác nhận trò chơi Call of Duty của năm nay

12:14:57 25/05/2024
Nhiều đồn đoán cho rằng Black Ops 6 sẽ tiếp nối câu chuyện của Black Ops Cold War, từng ra mắt vào năm 2020, với nhiều kết thúc khác nhau.

2024 PMSL SEA Summer: Team Flash khởi đầu thuận lợi ở tuần 3

06:40:57 25/05/2024
Theo đó, Team Flash xuất sắc giành 1 lần Top 1, còn Team Secret cũng 2 lần đứng thứ hai để tạm xếp hạng 8 sau ngày đi săn kho báu đầu tiên.

Lamborghini: 'Mục tiêu của D'Xavier là tấm vé dự 2024 PUBG Mobile World Cup'

06:37:42 25/05/2024
Trả lời phỏng vấn với Bongdaplus.vn, tuyển thủ Vũ Lamborghini Hoàng Hưng cho biết D Xavier không đặt nặng mục tiêu phải vô địch 2024 PMSL SEA Summer để tránh áp lực tâm lý.

Siêu phẩm Võ Hồn Đại Lục VNG chính thức ra mắt

06:46:39 24/05/2024
Với thông điệp ấn tượng Chiêu Mộ Hồn Sư, Đại Chiến Đấu La , Võ Hồn Đại Lục VNG - tựa game mới nhất của nhà VNGGames hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đỉnh cao với gameplay hấp dẫn và phong phú.

Hai tướng được ban / pick trong mọi trận đấu MSI 2024

10:29:06 23/05/2024
Giải đấu quốc tế MSI 2024 đã kết thúc vào ngày 19/05 vừa qua với chức vô địch thuộc về GEN. Xuyên suốt giải đấu, đã có tổng cộng 88 vị tướng được sử dụng trong tổng số 168 vị tướng của tựa game Liên Minh Huyền Thoại.

LPL Mùa Hè 2024 bao giờ khởi tranh?

10:19:29 23/05/2024
Theo thông báo trên tài khoản Weibo chính thức, LPL Mùa Hè 2024 - giải vô địch LMHT Trung Quốc sẽ khởi tranh ngay từ ngày 01/06.

Game IP Đấu La - Đấu La Bang Bang đến rồi!

08:28:40 23/05/2024
Game rảnh tay di động tiên phong trong năm 2024 đến từ IP chính thức của Đấu La Đại Lục, Đấu La Bang Bang, đã phát hành tại Google Play và AppStore.

Đối thủ của Genshin Impact chứng minh độ hào sảng, cũng là gacha nhưng lại cực kỳ rộng rãi với game thủ

08:25:46 23/05/2024
Không thể phủ nhận một thực tế rằng kể từ khi ra mắt, Genshin Impact đã gặt hái được vô số thành công và cho tới nay, đây vẫn là một trong những tựa game gacha hay nhất mọi thời đại.

Vẫn đang thử nghiệm, bom tấn về Marvel đã xuất hiện giá bán t.iền triệu, game thủ ngao ngán tột độ

08:04:41 23/05/2024
Hiện tại, trên các nền tảng như eBay đang tràn ngập các mã Closed Alpha Test của Marvel Rivals với mức giá trên trời, và tốt nhất các game thủ đừng quá hy vọng nhiều để rồi có thể dẫn tới viễn cảnh t.iền mất tật mang khi mua những mặt hà...

Tất tần tật về sự kiện sinh nhật 5 năm DTCL

19:15:26 22/05/2024
Đến hẹn lại lên, đã một năm trôi qua và các cờ thủ chuẩn bị được chào đón một chuỗi sự kiện sinh nhật mới củaĐấu Trường Chân Lý, lần này sẽ là kỷ niệm 5 năm.

MSI 2024 liên tục phá kỷ lục lượt xem

11:39:18 22/05/2024
Kết thúc giải đấu MSI 2024, các trận đấu liên tục phá vỡ kỷ lục về lượt xem. Theo đó, trận chung kết GenG 3-1 Bilibili Gaming đã thu hút tới 2,6 triệu người xem cùng lúc, cao vượt trội so với 1,1 triệu của MSI 2023.

PUBG Mobile bắt tay cùng ông hoàng tốc độ SSC Bắc Mỹ

11:10:03 22/05/2024
PUBG Mobile vừa công bố hợp tác cùng hãng xe thể thao SSC, thương hiệu sản xuất một số dòng xe nhanh nhất toàn cầu.

VALORANT Masters Shanghai 2024 chuẩn bị khởi tranh

10:36:11 22/05/2024
Các cặp đấu đã được xác định cho VALORANT Masters Shanghai 2024, sự kiện toàn cầu thứ 2 của VALORANT Champions Tour 2024.

Kiếm Vũ có gì mà thu hút được nhiều game thủ "đại gia"?

05:44:53 22/05/2024
Nhiều người luôn đặt câu hỏi: Tại sao người ta lại có thể nạp vào một trò chơi số t.iền lên đến chục triệu, trăm triệu thậm chí là cả vài tỷ mà không tiếc?

2 vị tướng này đang thống trị Top lane của Tốc Chiến xứ Trung, hoá ra toàn là "ác mộng" của rank Việt

04:58:58 22/05/2024
Ở Tốc Chiến, khu vực Top lane luôn là nơi được các game thủ đặc biệt quan tâm, thậm chí có phần nhỉnh hơn hẳn so với các vị trí đường khác.

Cửu Long Chí Tôn - Nhà phát triển Joongwon Games phản hồi trước làn sóng góp ý

22:36:29 21/05/2024
Sau đợt Closed Beta Test (CBT), nhà phát triển chính thức lên tiếng trước làn sóng góp ý của cộng đồng Cửu Long Chí Tôn 9D-U - phiên bản đặc biệt Cửu Long Tranh Bá 9D.

Những con boss sẽ xuất hiện trong bom tấn Black Myth: Wukong (P2)

20:40:25 21/05/2024
Trong tác phẩm Tây Du Ký của Ngô Thừa Ân, bảy nhện tinh xuất hiện trong hồi thứ 72. Các nhân vật này là bảy yêu nữ nhện tinh biến thành, sống trong hang Nhện thuộc núi Tỳ Hà Lĩnh.

Những con boss sẽ xuất hiện trong bom tấn Black Myth: Wukong (P1)

20:13:28 21/05/2024
Những cuộc đấu trùm trực diện và căng thẳng là nhịp đ.ập trung tâm của thể loại Soulslike, Black Myth: Wukong chắc chắn sẽ có rất nhiều trận chiến như vậy để bạn thử thách bản thân.

LMHT: Không chỉ ban tài khoản, Riot sẽ ban cả PC của hacker

14:32:19 21/05/2024
Sau khi áp dụng Vanguard, tình trạng hack / cheat đã được cải thiện hơn đáng kể, cho cộng đồng game thủ LMHT hy vọng về một môi trường thi đấu công bằng, không gian lận.

Có thể bạn quan tâm

Lùng ngay ngôi làng nhỏ đẹp nguyên sơ không phải ai cũng biết ở Mộc Châu

Du lịch

18:26:03 25/05/2024
Đến Mộc Châu, bạn đừng quên khám phá bản Hang Táu - ngôi làng tách biệt mang vẻ đẹp hoang sơ, bình yên tới lạ không phải ai cũng biết khi ghé xứ cao nguyên này.

Vương Tổ Hiền: Đại mỹ nhân Hong Kong, ám ảnh 2 lần bị gắn mác "trà xanh"

Sao châu á

18:24:01 25/05/2024
Bước sang t.uổi U60, Vương Tổ Hiền có cuộc sống kín tiếng, chuyên tâm nghiên cứu Phật pháp và không còn nghĩ tới chuyện lập gia đình. Thập niên 90, cô từng là một trong những mỹ nhân đẹp nhất châu Á nhưng bất hạnh trong tình yêu.

Tạm giữ người đàn ông trốn đo nồng độ cồn, tông xe vào Cảnh sát

Pháp luật

18:18:16 25/05/2024
Ngày 25/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương cho biết đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng chống người thi hành công vụ Đinh Ngọc Hai (SN 1990).

Cháy nhà trọ Trung Kính: nạn nhân trẻ nhất 23 t.uổi, mẹ khóc nghẹn đến nhận con

Xã hội

17:30:56 25/05/2024
Trong số 14 nạn nhân trong vụ cháy nhà trọ ở Hà Nội, có đến 11 người dưới 30 t.uổi. Đáng chú ý , nạn nhân trẻ nhất năm nay chỉ mới 23 t.uổi. Theo tìm hiểu, đó là K., sinh viên năm 4, trường Đại học Phương Đông.

"Công chúa" linh dương đầu bò ngủ quên trong rừng và cơn ác mộng về "hoàng tử" sư tử

Lạ vui

17:27:55 25/05/2024
Một buổi sáng bình minh tại Khu bảo tồn động vật thiên nhiên Maswa, Tanzania, đã chứng kiến một cuộc chạm trán đầy kịch tính giữa sư tử đực và một con linh dương đầu bò.

Đáng ghen tị! 3 con giáp tạm biệt xui xẻo trong tháng 6, công việc thuận lợi, tài lộc như mưa

Trắc nghiệm

17:01:38 25/05/2024
Trong tháng 6, 3 con giáp này sẽ tạm biệt xui xẻo, đón may mắn như mưa mùa hạ rơi xuống, sự nghiệp suôn sẻ, kinh doanh lãi lớn.

Cách 'hoa hậu không t.uổi' Giáng My diện gam xanh trẻ như vừa qua 20 t.uổi

Phong cách sao

16:52:58 25/05/2024
Chọn lựa trang phục khá khéo léo, phù hợp với từng dịp, dù là trên thảm đỏ hay trong các sự kiện người đẹp gốc Hà Thành Giáng My vẫn luôn gây ấn tượng bởi những bộ cánh đắt giá, được thiết kế tỉ mỉ, nương theo phong cách cá nhân và khoe...

Quỳnh Bei tố có kẻ giả mạo, fan ngớ người vỡ lẽ bị lừa, dắt mũi hàng loạt

Netizen

16:48:07 25/05/2024
Hot tiktoker Quỳnh Bei là nhân vật thời gian gần đây được người dùng Tiktok vô cùng quan tâm. Mới đây, hot girl giấu mặt này khiến dân tình xôn xao khi lên tiếng khẳng định đang bị giả mạo hình ảnh, trục lợi từ chính cái tên của cô.

Đuôi heo chiên giòn xóc sả tắc xứng đáng là "vua mồi nhậu"

Ẩm thực

16:45:01 25/05/2024
Đuôi heo chiên giòn rụm, vị chua cay mặn ngon hài hòa, thơm nức sả tắc sẽ là món ăn vô cùng hấp dẫn với mọi người, mọi nhà.

Cam Thơ: Đang ngủ thì nghe Đức Tiến mất, ấn định mảnh đất nơi bạn thân an nghỉ

Sao việt

16:04:27 25/05/2024
Ca sĩ Cam Thơ - vợ nhạc sĩ Lê Quang là một trong những người bạn thân của cố diễn viên Đức Tiến. Ngay khi nhận tin dữ, Cam Thơ giống như mọi người không khỏi bàng hoàng. Cô cũng chia sẻ nhiều về cố diễn viên.

Trấn Thành đứng 1 mình giữa hơn 30 cái máy quay, hình ảnh cho thấy sự thật đằng sau chương trình thực tế là thế nào!

Tv show

15:50:00 25/05/2024
Khung cảnh Trấn Thành lọt thỏm giữa hơn 30 chiếc máy quay tạo nên một ấn tượng lớn đến khán giả về cách mà các chương trình truyền hình được tạo nên.

Nữ diễn viên tổ chức đám cưới bí mật khi mới 20 t.uổi, danh tính và visual đàng trai "đỉnh chóp"!

Sao âu mỹ

15:45:49 25/05/2024
Sáng 25/5, tờ People đưa tin nữ diễn viên nổi tiếng Millie Bobby Brown (Stranger Things) đã tổ chức hôn lễ bí mật với nam người mẫu Jake Bongiovi

Nữ ca sĩ trẻ tài sắc nổi tiếng trong dòng nhạc bolero có đường tình trắc trở

Nhạc việt

14:48:45 25/05/2024
Hà Thanh Xuân được yêu mến bởi giọng hát ngọt ngào trong dòng nhạc bolero. Ở t.uổi 36, nữ ca sĩ vẫn độc thân và gặp trắc trở trong đường tình duyên.